Blog này hướng dẫn bạn cách thiết lập Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify. Nó cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn tích hợp chúng và phân tích dữ liệu của bạn một cách dễ dàng.

Bạn đang xem : kết nối google shopping để mua sắm

Tích hợp Shopify và Google Mua sắm là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận với hàng tỷ khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Liên kết Cửa hàng Shopify của bạn có thể giúp bạn thiết kế các quảng cáo được nhắm mục tiêu cao mà khách hàng đang tìm kiếm trực tuyến. Bạn có thể nâng cao hơn nữa những điều này bằng cách sử dụng ảnh sản phẩm và thông tin từ Dữ liệu Merchant Center cho Sản phẩm Shopify của mình. Do đó, việc sử dụng tối ưu Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify có thể giúp bạn tăng Doanh thu và lợi nhuận đáng kể.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu về cách dễ dàng thiết lập Tích hợp Google Mua sắm của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu được toàn diện về nội dung của Shopify và Google Mua sắm, cùng với một số tính năng chính của mỗi loại! Đọc cùng để tìm hiểu thêm và bắt đầu với Tích hợp Google Mua sắm !

Mục lục

Điều kiện tiên quyết

 • Tài khoản Google Merchant Center đang hoạt động được liên kết với Google Ads.
 • Chính sách của Google về Quảng cáo mua sắm.
 • Chứng thư dữ liệu sản phẩm được cập nhật.

Giới thiệu về Google Mua sắm

Google Mua sắm , trước đây là Tìm kiếm Sản phẩm của Google, Sản phẩm của Google Froogle , là một công cụ của Google được tạo bởi Craig Nevill-Manning cho phép người dùng để tìm kiếm và so sánh các sản phẩm có sẵn trên các trang web mua sắm trực tuyến. Vào tháng 5 năm 2019, Google đã công bố tại sự kiện Marketing Live rằng Google Mua sắm mới sẽ kết hợp Google Express Marketplace hiện có vào trải nghiệm mua sắm đã được sửa đổi.

Trên Trang web , khách hàng có thể nhập truy vấn tìm kiếm trên trang chủ Google Tìm kiếm và sau đó nhấp vào tab Mua sắm từ thanh điều hướng hoặc truy cập thẳng vào trang web Google Mua sắm để tìm kiếm các mặt hàng cụ thể, duyệt qua các phòng ban và xem các mặt hàng thịnh hành và ưu đãi khuyến mại.

Giới thiệu về Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử cho phép các cá nhân và doanh nghiệp tạo cửa hàng trực tuyến mà không cần phải biết cách viết mã. Nhiều người không biết cách viết mã, khiến họ gặp khó khăn trong việc tạo một cửa hàng trực tuyến và phát triển kinh doanh của mình. Shopify là nền tảng Thương mại điện tử tối ưu, cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo một cửa hàng trực tuyến đầy đủ chức năng.

Shopify cũng cung cấp hệ thống Điểm bán lẻ (Shopify POS) cho phép người bán trực tiếp bán hàng hóa của họ. Nó phù hợp cho tất cả các loại hình công ty, bất kể quy mô của họ. Người dùng có thể dễ dàng phát triển doanh nghiệp của mình bằng các công cụ và dịch vụ của Shopify, bao gồm Cổng thanh toán, Vận chuyển, Tiếp thị Sự tham gia của khách hàng .

Đơn giản hóa việc phân tích và rút gọn ETL với Đường ống dữ liệu không mã của Hevo

Nền tảng Đường ống dữ liệu không mã được quản lý đầy đủ như Hevo Data giúp bạn tích hợp và tải dữ liệu từ 100+ Nguồn khác nhau ( bao gồm hơn 40 Nguồn miễn phí như Shopify) đến Kho dữ liệu hoặc Điểm đến mà bạn chọn trong thực tế- thời gian một cách dễ dàng. Hevo với đường cong học tập tối thiểu của nó có thể được thiết lập chỉ trong vài phút, cho phép người dùng tải dữ liệu mà không cần phải ảnh hưởng đến hiệu suất.

Bắt đầu với Hevo miễn phí

Nó giúp chuyển dữ liệu từ Shopify đến điểm đến mà bạn chọn miễn phí . Khả năng tích hợp mạnh mẽ của nó với các nguồn thứ mười hai cho phép người dùng đưa dữ liệu thuộc nhiều loại khác nhau vào một cách mượt mà mà không cần phải viết mã một dòng nào.

Kiểm tra một số tính năng thú vị của Hevo:

 • Hoàn toàn tự động : Nền tảng Hevo có thể được thiết lập chỉ trong vài phút và yêu cầu bảo trì tối thiểu.
 • Trình kết nối : Hevo hỗ trợ hơn 100 tích hợp cho các nền tảng SaaS như Shopify, tệp, Cơ sở dữ liệu và công cụ BI. Nó hỗ trợ các điểm đến khác nhau bao gồm Google BigQuery, Amazon Redshift, Kho dữ liệu Snowflake; Amazon S3 Data Lakes; và Cơ sở dữ liệu MySQL, SQL Server, TokuDB, DynamoDB, PostgreSQL.
 • Truyền dữ liệu theo thời gian thực : Hevo cung cấp khả năng di chuyển dữ liệu theo thời gian thực, vì vậy, bạn luôn có dữ liệu sẵn sàng cho phân tích.
 • 100% Hoàn thành & amp; Truyền dữ liệu chính xác : Cơ sở hạ tầng mạnh mẽ của Hevo đảm bảo truyền dữ liệu đáng tin cậy mà không mất dữ liệu.
 • Cơ sở hạ tầng có thể mở rộng : Hevo tích hợp sẵn cho hơn 100 nguồn (bao gồm hơn 40 nguồn miễn phí như Shopify) có thể giúp bạn mở rộng cơ sở hạ tầng dữ liệu của mình theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ trực tiếp 24/7: < / strong> Nhóm Hevo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn thông qua tính năng trò chuyện, email và các cuộc gọi hỗ trợ.
 • Quản lý lược đồ: Hevo loại bỏ nhiệm vụ tẻ nhạt của quản lý giản đồ & amp; tự động phát hiện giản đồ của dữ liệu đến và ánh xạ nó vào lược đồ đích.
 • Giám sát trực tiếp : Hevo cho phép bạn theo dõi luồng dữ liệu để bạn có thể kiểm tra xem dữ liệu của bạn đang ở đâu tại một thời điểm cụ thể.

Đăng ký tại đây để dùng thử miễn phí 14 ngày!

Các bước thiết lập Google Mua sắm trên Shopify

Dưới đây là một số ý tưởng nhanh giúp bạn thiết lập Shopify Google Mua sắm nhanh hơn, dễ dàng hơn và thuận tiện hơn.

Bước 1: Đăng ký / Đăng nhập vào Tài khoản Google Merchant Center

Để bắt đầu với Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify , trước tiên, hãy xác minh tài khoản Shopify của bạn và sau đó đăng ký Google Merchant Center bằng Tài khoản Gmail . Bạn phải tạo tài khoản Gmail nếu chưa có.

Bước 2: Điền thông tin thuế của bạn

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc tích hợp Google Mua sắm và Shopify là bạn bao gồm Thông tin thuế cụ thể cho địa phương của bạn. Cài đặt thuế của bạn được tự động sao chép từ cửa hàng Shopify sang Merchant Center khi bạn sử dụng Adnabu cho Google Mua sắm ứng dụng.

Bạn cũng có thể cung cấp các chi tiết này theo cách thủ công bằng cách chuyển đến Phần Thanh toán & gt; Cài đặt & gt; Thông tin thuế & gt; Chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể thêm / cập nhật thông tin cho phù hợp.

Bước 3: Định cấu hình Giao hàng của bạn

Bây giờ là lúc nhập phí hoặc chi phí vận chuyển. Ứng dụng AdNabu cho Google Mua sắm có thể sao chép ngay lập tức dữ liệu giao hàng từ cửa hàng Shopify đến Merchant Center.

Nếu bạn muốn thực hiện việc này theo cách thủ công, hãy truy cập Merchant Center và tạo Dịch vụ vận chuyển mới. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chọn tùy chọn Giao hàng và Trả hàng từ Phần công cụ. Tại đây, bạn có thể chọn quốc gia, đơn vị tiền tệ cụ thể của họ và hơn thế nữa để vận chuyển sản phẩm của bạn.

Bước 4: Xác nhận và xác nhận trang web của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Merchant Center của bạn và chọn Cài đặt, sau đó chọn Thông tin doanh nghiệp để xác minh trang web của bạn theo cách thủ công. Nhấp vào Xác minh Xác nhận sau khi chọn địa chỉ trang web của bạn.

Bước 5: Thiết lập liên kết giữa Merchant Center & amp; Tài khoản Google Ads

Bây giờ, hãy tìm tất cả “ Tài khoản được liên kết ” của bạn từ tab cài đặt. Tại đây, bạn phải nhấp vào Google Ads. Sau đó, chuyển đến một tài khoản Google Ads khác và chọn tài khoản được liên kết.

Tại đây, bạn có thể đính kèm ID khách hàng Google Ads vào tài khoản cần được liên kết với Google Ads.

Bước 6: Sử dụng Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm để thêm sản phẩm của bạn

Nếu bạn có hàng nghìn mặt hàng thuộc hàng trăm loại khác nhau, hãy quên việc nhập thủ công tất cả chúng vào Nguồn cấp dữ liệu sản phẩm Shopify của bạn vì bạn có thể mất hàng nghìn giờ lao động để thực hiện các nhiệm vụ Tiếp thị quan trọng khác.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng phương pháp tự động bằng cách sử dụng nền tảng trình tạo nguồn cấp dữ liệu tự động của bên thứ ba / bên ngoài, chẳng hạn như AdNabu. Điều này sẽ giúp thiết lập Nguồn cấp sản phẩm của bạn chỉ trong vài phút.

Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify của bạn hiện đã sẵn sàng!

Hiểu lợi ích của việc tích hợp Google Mua sắm trên Shopify

Tích hợp Google Mua sắm của Shopify có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trực tuyến nhanh chóng thiết lập nguồn cấp dữ liệu và bắt đầu hoạt động. Nó có thể giúp bạn giới thiệu nhiều lựa chọn sản phẩm đa dạng cho khách hàng:

 • Hỗ trợ Thu được Lưu lượng Truy cập Nhắm mục tiêu Cao: Cho dù cách tiếp cận SEO của bạn tốt đến đâu, nếu chiến dịch Shopify Google Mua sắm của bạn thành công, cửa hàng của bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn từ các từ khóa và tìm kiếm được nhắm mục tiêu.
 • Tiếp cận khách hàng cao hơn: Bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn nếu sản phẩm của bạn đứng đầu SERP.
 • Lợi nhuận cao về Đầu tư: Hiệu quả về chi phí là mối quan tâm chung của hầu hết các Nhà tiếp thị và Thương hiệu. Không cần phải nói rằng khi một công ty đầu tư tiền vào quảng cáo, họ muốn thu được lợi nhuận. Việc tích hợp này có thể giúp bạn đạt được điều này với CTR trên quảng cáo của bạn cao hơn nhiều.
 • Kiểm soát đơn giản: Điều tuyệt vời với Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify là bạn hoặc Nhà tiếp thị của bạn có thể quản lý các chiến dịch từ đầu đến cuối, tất cả chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
 • Báo cáo Chính xác: Chiến dịch Quảng cáo của bạn phải cung cấp kết quả và những kết quả đó phải có thể định lượng được. Bạn có thể đo lường kết quả chính xác hơn với quảng cáo Shopify Google Mua sắm .

Kết luận

Sử dụng Tích hợp Google Mua sắm của Shopify , bạn có thể tiếp cận với hàng triệu người mua không biết về sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn trong thế giới ảo. Quảng cáo Google Mua sắm là công cụ thích hợp để sử dụng nếu bạn muốn xây dựng doanh nghiệp của mình trong thế giới ảo với chi phí thấp và lợi tức đầu tư cao. Bài viết này đã cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để thiết lập Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify có lợi và vô cùng hữu ích.

Bạn có thể muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển thêm một bước nữa sau khi tìm hiểu về Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify bằng cách sử dụng các kỹ thuật Phân tích dữ liệu trên dữ liệu Shopify của bạn. Điều này sẽ yêu cầu triển khai các kỹ thuật ETL phức tạp khác nhau để chuyển dữ liệu từ Shopify sang Kho dữ liệu.

Trích xuất dữ liệu phức tạp từ Shopify và các nền tảng khác có thể khó khăn & amp; yêu cầu băng thông kỹ thuật lớn và đây là nơi Hevo tiết kiệm trong ngày!

Truy cập trang web của chúng tôi để khám phá Hevo

Dữ liệu Hevo , Đường ống dữ liệu không mã cung cấp cho bạn giải pháp nhất quán và đáng tin cậy để quản lý việc truyền dữ liệu giữa nhiều loại của các nguồn chẳng hạn như Shopify với một vài cú nhấp chuột.

Dữ liệu Hevo được tích hợp mạnh mẽ với hơn 100 nguồn dữ liệu (bao gồm hơn 40 nguồn miễn phí như Shopify) < / strong> cho phép bạn không chỉ xuất dữ liệu từ các nguồn dữ liệu mong muốn & amp; tải nó đến đích mà bạn chọn, nhưng cũng chuyển đổi & amp; làm phong phú dữ liệu của bạn để làm cho dữ liệu sẵn sàng phân tích để bạn có thể tập trung vào các nhu cầu kinh doanh chính của mình và thực hiện phân tích sâu sắc bằng cách sử dụng các công cụ BI. Nó giúp chuyển dữ liệu từ Shopify đến điểm đến mà bạn chọn miễn phí .

Dùng thử Dữ liệu Hevo trước Đăng ký với a 14 ngày miễn phí dùng thử và tận mắt trải nghiệm bộ Hevo giàu tính năng. Bạn cũng có thể xem định giá tuyệt vời của Hevo, điều này sẽ hỗ trợ bạn chọn gói tốt nhất cho các yêu cầu của bạn.

Chia sẻ kinh nghiệm của bạn về cách hiểu Tích hợp Google Mua sắm trên Shopify trong phần nhận xét bên dưới! Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kết nối google mua sắm để mua sắm

Buổi 49 Học Online cùng Duolingo chủ đề Mua Sắm bài 12

 • Tác giả: Sugar Daddy
 • Ngày đăng: 2021-10-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9035 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Học tiếng Anh online cùng Duolingo nha

Google Shopping là gì? Cách hoạt động của Google mua sắm

 • Tác giả: hoc11.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9360 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào tháng 4 năm 2020, Google đã công bố Kết quả mua sắm miễn phí trên Google  Điều này sẽ cho phép bất kỳ ai có trang web hoặc doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến

Chiến dịch Mua sắm thông minh

 • Tác giả: www.google.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3891 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chiến dịch Mua sắm thông minh sẽ giúp sản phẩm của bạn xuất hiện ngay trước mắt những người mua sắm tìm hàng hóa mà bạn bán trên Google. Tìm hiểu thêm và bắt đầu ngay hôm nay.

Google Shopping là gì? Cách hoạt động của Google mua sắm

 • Tác giả: hapodigital.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2235 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vào tháng 4 năm 2020, Google đã công bố Kết quả mua sắm miễn phí trên Google  Điều này sẽ cho phép bất kỳ ai có trang web hoặc doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến

Các tính năng dành cho hoạt động bán lẻ và mua sắm được giới thiệu tại Google Marketing Live 2022

 • Tác giả: digitmatter.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6043 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sự kiện Google Marketing Live, chúng tôi đã giới thiệu chi tiết về những nỗ lực nhằm làm cho các dịch vụ mua sắm của Google hấp dẫn hơn đối với người

Sử dụng Google Chrome để đấu thầu trực tuyến trên Mua Sắm Công!

 • Tác giả: dauthau.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2683 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bây lâu nay, chúng ta đều biết để đấu thầu trực tuyến trên Mua Sắm Công, bắt buộc phải dùng trình duyệt Internet Explorer phiên bản 8 đến 11. Điều này thực sự bất tiện đặc biệt là đối với những máy tính mới khi Internet Explorer ở phiên bản cao hơn, hoặc với những máy tính của Apple thì không cài hệ…

5 cách người tiêu dùng kết nối với cửa hàng thông qua mua sắm trên thiết bị di động

 • Tác giả: www.brandsvietnam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4771 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dù bạn là một thương hiệu lớn trên toàn cầu hay một cửa hiệu nhỏ tại địa phương, việc mọi người đều sử dụng các thiết bị di động đang dần thay đổi hành vi của khách hàng bên trong và ngoài cửa hàng bạn.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên iOS - tin nhắn lưu trữ trên facebook đã biến mất