Bạn muốn tiếp tục tạo phạm vi tiếp cận Facebook tốt nhất có thể với đối tượng mục tiêu của mình vào năm 2022? Đây là những gì bạn có thể làm, ngay cả với thuật toán …

Bạn đang xem: tỷ lệ bạn bè trên facebook nhìn thấy bài đăng của bạn

Nếu bạn đã hoạt động Facebook trong một vài năm, có thể bạn đã thấy sự sụt giảm đáng kể trong phạm vi tiếp cận trên Facebook & amp; hiệu suất.

Công bằng mà nói, mọi người đều muốn bài đăng của mình tiếp cận được nhiều người nhất có thể ngay cả khi nó trở thành một thách thức lớn đối với hầu hết mọi người.

Cách duy nhất để làm điều này là hiểu điều đó ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận Facebook của bạn và thiết lập các phương pháp hay. May mắn thay, bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi có tất cả thông tin bạn cần để xác định cách bạn có thể thấy hiệu suất tốt hơn trên các bài đăng trên Facebook của mình. Chúng tôi hiểu… Đôi khi bạn có thể cảm thấy như chỉ có một mình ngoài kia!

Nhưng chúng tôi đã giúp bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng:

 • Cho bạn biết phạm vi tiếp cận trên Facebook là gì
 • Giải thích điều gì ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận trên Facebook của bạn
 • Đưa ra kế hoạch cho bạn hành động để tăng phạm vi tiếp cận Facebook của bạn

Phạm vi tiếp cận Facebook chính xác là gì?

Facebook được biết đến luôn tung ra các tính năng mới để không ngừng cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Sau cùng, họ kiếm được nhiều tiền nhất bằng quảng cáo nên bất kỳ thứ gì thu hút mọi người trên ứng dụng của họ và khiến doanh nghiệp chi tiêu nhiều hơn đều tốt cho họ.

Tất nhiên, có một lý do khiến giá cổ phiếu của họ liên tục được cải thiện vì phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của các trang kinh doanh giảm dần.

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook

Vài năm trước, họ bắt đầu tung ra các tính năng phá hủy phạm vi tiếp cận theo đúng nghĩa đen của các trang Facebook. Người ta nói rằng hầu hết các trang tiếp cận khoảng 6% tổng số người hâm mộ của họ (thậm chí còn ít hơn trong một số trường hợp).

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền trên Facebook Facebook không phải trả tiền Phạm vi tiếp cận

Phạm vi tiếp cận trên Facebook là số lượng cá nhân duy nhất đã xem các bài đăng của bạn trên Facebook . Đây là chỉ số ảnh hưởng đến mức độ tương tác, lượt thích, số lần nhấp của bạn, v.v. Tại sao? Nếu mọi người không nhìn thấy bài đăng của bạn, họ không thể làm gì cả.

Điều này khác với số lần hiển thị là số lượng người đã xem bài đăng của bạn nhưng họ cũng tính nếu mọi người đã xem 10 lần. Phạm vi tiếp cận trên Facebook chỉ tính số lượt xem duy nhất.

Có năm loại phạm vi tiếp cận khác nhau:

 • Phạm vi tiếp cận bài đăng
 • Phạm vi tiếp cận trang
 • Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền
 • Phạm vi tiếp cận
 • Có trả tiền phạm vi tiếp cận

Tiếp cận bài đăng & amp; phạm vi tiếp cận trang có lẽ là số liệu phạm vi tiếp cận quan trọng nhất hiện có. Phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn là số người đã xem một bài đăng cụ thể trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ từ trang của bạn và phạm vi tiếp cận trang của bạn là số người đã xem bất kỳ bài đăng nào từ trang của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể (hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng) .

Phạm vi tiếp cận bài đăng trên Facebook

Hai chỉ số này đôi khi có thể gắn liền với nhau . Trong một số trường hợp, bạn sẽ có một bài đăng có nhiều lượt tiếp cận, nhưng lượt tiếp cận trên trang tổng thể của bạn lại thấp. Ngược lại, bạn có thể có hàng tấn bài đăng có phạm vi tiếp cận kém nhưng chúng cùng nhau mang lại cho bạn một phạm vi tiếp cận trang lớn.

Câu hỏi lớn vẫn là, bạn nên tập trung vào cái nào? Để trả lời câu hỏi này, bạn nên nghĩ về câu hỏi này như sau: bạn có muốn tiếp cận càng nhiều người độc nhất càng tốt hay chỉ tiếp cận những người giống nhau thường xuyên hơn? Bằng cách trả lời câu hỏi này, bạn sẽ có thể chọn số liệu quan trọng nhất cho công ty của bạn.

Bên trong phạm vi tiếp cận trên trang Facebook và phạm vi tiếp cận bài đăng của bạn, có hai loại phạm vi tiếp cận trên Facebook:

 • Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền
 • Phạm vi tiếp cận trả phí

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền là phạm vi tiếp cận được Facebook cung cấp miễn phí. Đó là khi người hâm mộ của bạn nhìn thấy bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ. Họ có thể xem các bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ mà còn bằng cách truy cập trang của bạn và tìm các bài đăng mới nhất của bạn.

Bên trong phạm vi tiếp cận không phải trả tiền, có hai loại phạm vi tiếp cận :

 • Tiếp cận lan truyền
 • Phạm vi tiếp cận không lan truyền

< mạnh> Phạm vi tiếp cận là những người xem bài đăng của bạn vì ai đó đã chia sẻ bài đăng đó. Ví dụ: một trong những người hâm mộ đã chia sẻ bài đăng của bạn và 10 người bạn của anh ấy đã nhìn thấy bài đăng được đề cập mặc dù họ không phải là người hâm mộ trang của bạn.

Điều tương tự cũng xảy ra khi bạn khởi chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận một khán giả lớn hơn. Bạn có thể khiến ai đó không phải là người hâm mộ của bạn chia sẻ bài đăng của bạn và bạn bè của họ cũng xem bài đăng đó.

Phạm vi tiếp cận không lan truyền đại diện cho những người đã xem bài đăng của bạn trực tiếp từ bài viết bạn đã thực hiện. Đó thường là những người đã theo dõi trang của bạn và xem bài đăng của bạn trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ hoặc bằng cách truy cập trực tiếp vào trang Facebook của bạn.

Facebook trả phí reach

Cuối cùng, Phạm vi tiếp cận trả phí về cơ bản là phạm vi tiếp cận của từng bài đăng mà bạn đã trả tiền cho Facebook để quảng cáo. Vì bạn trả tiền để quảng cáo chúng, bạn có thể có quyền truy cập vào nhiều dữ liệu và báo cáo như dữ liệu nhân khẩu học, tỷ lệ tương tác, v.v. Với phạm vi tiếp cận trả phí, bạn sẽ có được phạm vi tiếp cận không giới hạn (trừ khi bạn đã đạt được 1,6 tỷ người).

Một điều có vẻ phức tạp hơn một chút là khung thời gian xung quanh phạm vi tiếp cận (1 ngày, 7 ngày và 28 ngày).

Ví dụ: một người dùng có thể xem nội dung của bạn một lần hôm nay và một lần vào ngày mai nhưng với khoảng tăng 1 ngày, bạn sẽ có hai phạm vi tiếp cận duy nhất thay vì chính xác. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn thời hạn 7 ngày hoặc 28 ngày để theo dõi phạm vi tiếp cận trên Facebook.

Yếu tố phạm vi tiếp cận là gì? < / h2>

Tại sao Facebook chỉ cho phép một số nội dung nhất định xuất hiện trên newsfeed của mọi người? Tại sao Facebook không chỉ hiển thị theo thứ tự thời gian các bài đăng mới nhất từ ​​mọi người & amp; các trang bạn theo dõi?

Có hai lý do. Điều đầu tiên là Facebook kiếm được gần như toàn bộ tiền của họ từ quảng cáo trả phí và điều thứ hai là Facebook càng tốt, nghĩa là chất lượng cao hơn, nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ thì càng có nhiều người ở lại.

Càng nhiều người truy cập và ở trong nguồn cấp tin tức, Facebook càng kiếm được nhiều tiền. Nói cách khác, người dùng càng có trải nghiệm tốt hơn, thì Facebook càng có nhiều không gian quảng cáo hơn trong nguồn cấp tin tức.

Mục tiêu là chỉ hiển thị đúng lượng & amp; nội dung được cá nhân hóa trong newsfeed của người dùng. Với các quảng cáo và bài đăng mới xuất hiện mỗi ngày, Facebook buộc phải lọc chất lượng của chúng.

Khi truy cập nguồn cấp dữ liệu Facebook, bạn có thể xem 30 bài đăng và nếu bạn không thích chúng, bạn có lẽ sẽ không quay lại. Đó là lý do tại sao nó là chìa khóa để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Vào năm 2010, phạm vi tiếp cận trên Facebook của bạn khá đơn giản. Nó phụ thuộc vào ba yếu tố mà bất kỳ ai cũng gọi là “Edgerank”:

 1. Điểm yêu thích
 2. Trọng lượng cạnh
 3. Giảm dần theo thời gian

Nếu bạn đạt điểm cao nhất trong tất cả các yếu tố này, bạn sẽ xuất hiện trước. Những người biết các yếu tố liên tục giành được không gian trong nguồn cấp dữ liệu tin tức.

Những người khác, những người không hiểu các yếu tố, đã dành rất nhiều sức lực nhưng không nhận được. rất nhiều lực kéo. Chúng ta đang nói về trang Facebook và hồ sơ cá nhân trong cùng một danh mục.

Từ bây giờ, có hơn 100 yếu tố mà Facebook cân nhắc để hiển thị bài đăng của bạn cho khán giả. Tôi không nghĩ có ai muốn có một danh sách kiểm tra khổng lồ trước khi tạo một bài đăng trên Facebook.

Tất nhiên, Edgerank vẫn quan trọng nhưng các yếu tố khác đã được bổ sung trong suốt nhiều năm.

Yếu tố số 1 – Nếu bạn đã tương tác với người hoặc trang

Ví dụ: nếu bạn thích, nhận xét hoặc nhấp vào mọi liên kết mỗi khi bạn đăng bài trên trang của mình, bạn có thể an tâm khi nói rằng những người dùng này có sở thích với nội dung của bạn. Dựa trên điều đó, Facebook cho rằng bạn muốn xem nhiều bài đăng hơn từ những người hoặc trang đó.

Nếu bạn không tương tác với một số người hoặc trang Facebook nhất định trong một thời gian, bạn sẽ bắt đầu ít nhìn thấy họ hơn. Tất nhiên, đôi khi bạn không tương tác nhưng vẫn muốn xem các bài đăng trên Facebook. Facebook không hoàn hảo ở điểm cuối của quang phổ đó.

Yếu tố số 2 – Loại bài đăng mà bạn tương tác

Cái này nếu khá đơn giản, nhưng bạn có thể tương tác với video nhiều hơn là hình ảnh. Do đó, Facebook sẽ ưu tiên nội dung video hơn nội dung hình ảnh từ những người và trang mà bạn theo dõi.

Ví dụ: các video trên Facebook đã chiếm gần 82% nguồn cấp dữ liệu Facebook vào năm 2018, hãy tưởng tượng hôm nay là năm 2020.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên tất cả khách hàng của mình sử dụng video vì hầu hết mọi người tương tác chủ yếu với loại nội dung này và Facebook sẽ khiến bạn trả ít tiền hơn để tiếp cận những đối tượng đó.

Yếu tố số 3 – Nhóm tương tác ban đầu

Khi bạn tạo một bài đăng trên trang Facebook của mình, Facebook sẽ hiển thị bài đăng đó cho một nhóm nhỏ người (trong khoảng từ 25 đến 100 người) và những người này sẽ quyết định số phận phạm vi tiếp cận Facebook của bạn.

Nếu họ tương tác với nó, bạn sẽ nhận được điểm cao hơn trong thuật toán của Facebook và bạn sẽ tiếp cận ngày càng nhiều người hơn. Đó là lý do tại sao nó là chìa khóa để đăng nội dung khơi dậy các cuộc trò chuyện. Nếu bạn thậm chí yêu cầu những người theo dõi tốt nhất của bạn thích bài đăng của bạn khi nó được đăng, bạn có cơ hội tiếp cận nhiều người hơn nhiều.

Yếu tố số 4 – Giữ điểm tích cực cao

Mặc dù điểm chất lượng không còn tồn tại nữa, nhưng mọi người nghĩ gì về bài đăng của bạn vẫn quan trọng. Mọi người có thể quyết định yêu cầu Facebook không hiển thị các bài đăng của bạn trên nguồn cấp tin tức Facebook của bạn nữa.

Ví dụ: nếu bạn đăng một thứ gì đó khiêu khích và bạn nhận được rất nhiều người nói rằng tôi không muốn nhìn thấy điều này thì điều này sẽ xảy ra ảnh hưởng tiêu cực đến phạm vi tiếp cận trên Facebook của bạn.

Mặt khác, nếu bạn nhận được phản hồi tích cực, bạn sẽ có điểm cao hơn và tiếp cận được nhiều người hơn. Phản hồi tích cực có thể là ví dụ khi mọi người chia sẻ bài đăng của bạn, dành thời gian xem video của bạn hoặc thậm chí lưu bài đăng của bạn.

Tùy chọn đăng bài trên Facebook

Yếu tố số 5 – Giảm dần theo thời gian

Thời gian trôi qua càng nhiều, điểm bài đăng của bạn càng giảm. Về cơ bản, điểm số của bài đăng của bạn giảm dần khi nó cũ hơn. Thật không may, bạn thực sự không thể làm gì về yếu tố này, nhưng thật tuyệt khi hiểu điều này

Làm cách nào để bạn có thể đo lường phạm vi tiếp cận của Facebook?

Trước đây, chúng tôi đo lường khả năng hiển thị của các bài đăng dựa trên tổng lượng người hâm mộ và điều này sẽ cho chúng tôi một con số hài lòng. Vấn đề là ngày nay, nếu bạn làm vậy, bạn sẽ ngã khỏi ghế. Bạn có thể sẽ nhận được 0,4%…

Thông tin chi tiết trên Facebook cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều chỉ số bên trong trình quản lý doanh nghiệp. Nếu bạn có một trang kinh doanh, thì bạn có thể xem thông tin chi tiết và chọn phạm vi tiếp cận.

Cách tốt nhất để phân tích phạm vi tiếp cận là so sánh nó với điểm chuẩn của riêng bạn. Bạn có thể chọn một biểu đồ và xem ví dụ như phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của mình.

Điểm chuẩn phạm vi tiếp cận bài đăng trên Facebook

< / p>

Sau đó, bạn sẽ có thể đánh giá hiệu suất bài đăng của mình so với các bài đăng khác. Theo một cách nào đó, tổng phạm vi tiếp cận của bạn không quan trọng vì nó phụ thuộc vào chất lượng trang Facebook của bạn.

Đối với những người vẫn tin như vậy, phạm vi tiếp cận trên Facebook của bạn không phải là lượng người hâm mộ bạn có trên trang của mình. . Chỉ một phần nhỏ người hâm mộ sẽ xem bài đăng của bạn theo cách không lan truyền. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được phạm vi tiếp cận lan truyền không phải trả tiền và phạm vi tiếp cận có trả tiền.

Để có được phạm vi tiếp cận tốt khó đến mức nào?

Kể từ năm 2013, phạm vi tiếp cận trên Facebook đã giảm mạnh. Hôm nay, đã 7 năm, các nhà tiếp thị dường như không còn quan tâm đến phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của Facebook nữa. Sự sụt giảm này mất khá nhiều thời gian để phát sinh, trong một vài năm, một số trang vẫn thành công nhưng chúng trở nên hiếm dần theo năm tháng.

Một bài báo trong AdAge cũng nói rằng Facebook đã nói với họ rằng phạm vi tiếp cận sẽ tiếp tục giảm. Về cơ bản, Facebook nói rằng nếu bạn muốn tiếp cận Facebook, bạn phải trả tiền để chơi.

May mắn thay, các trang có mức độ tương tác với bài đăng cao nhất ít bị ảnh hưởng hơn. Các trang có rất nhiều phản hồi tiêu cực nhưng mức độ tương tác cao đã bị ảnh hưởng nặng nề. Động thái này có ý nghĩa vì Facebook muốn giữ chân người dùng trên nền tảng này.

Tất cả lịch sử đẹp đẽ này để nói rằng mọi người đều bị ảnh hưởng, nhưng nếu bạn có thể tạo một cộng đồng gồm những người không ẩn bài đăng của bạn và thực sự tương tác tích cực. Bạn có thể nhận được sự yêu thích của Facebook một lần nữa và tạo ra nhiều phạm vi tiếp cận tự nhiên hơn.

Tôi có thể tìm được phạm vi tiếp cận tốt hơn ở nơi khác không?

Trong số Tất nhiên, khi tin tức về khả năng tiếp cận Facebook xuất hiện, mọi người đang tìm kiếm những con đường khác. Thật buồn cười khi một số người thậm chí còn bắt đầu nói rằng Google+ là nền tảng xã hội mới. Hôm nay chúng tôi biết điều đó không phải vì nó đóng cửa.

Công bằng mà nói, các mạng xã hội khác có thể tốt để sử dụng như Instagram , Linkedin >, Twitter, v.v. Khi nói đến khả năng tiếp cận, một số người sẽ nói rằng Linkedin là kho báu vàng mới.

Sự thật là bất kỳ nền tảng nào hiện nay đều biết họ kiếm tiền từ quảng cáo có trả tiền, phạm vi tiếp cận không phải trả tiền không phải là ưu tiên của họ trừ khi bạn thu hút được mọi người tương tác tích cực với trang của bạn.

LinkedIn post

Rất nhiều các công ty bắt đầu ghét Facebook do phạm vi tiếp cận của Facebook với thuật toán mới giảm mạnh. Họ nói rằng họ đã hết tiền.

Sự thật là Facebook không làm một công việc tồi tệ như vậy. Họ đang cố gắng kết hợp nhu cầu của họ để giữ cho người dùng trực tuyến và tạo ra tiền với các tính năng quảng cáo trả phí của họ. Tất nhiên, phạm vi tiếp cận không phải trả tiền đang chết nhưng những nỗ lực mà họ đã bỏ ra để tạo ra một trong những nền tảng quảng cáo tốt nhất trên thế giới thật đáng kinh ngạc.

Khi chúng tôi xem xét Google người đã thực hiện rất nhiều bản cập nhật thuật toán như Panda, Penguin & amp; Hummingbird thực sự đã tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập vào các trang web mà giờ đây họ cần phải chi tiền cho AdWords. Các bản cập nhật thuật toán của Facebook có vẻ không tệ như vậy.

Hãy tưởng tượng có một trang web thu hút 10.000 người truy cập mỗi tháng và tạo ra 50.000 đô la, sau đó nó sẽ được 1.000 người truy cập và công ty cần sa thải nhân viên vì họ không như vậy. không phát triển nữa. Phải mất rất nhiều thời gian để xếp hạng với SEO, thời gian ngắn hơn để xây dựng khán giả hấp dẫn trên Facebook.

Thực tế của chúng tôi tại K6, tất cả các nền tảng truyền thông xã hội đó nên được sử dụng trong một chiến lược tích hợp, không phải trong một cái riêng biệt. Mọi công ty nên tận dụng tất cả các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan như Facebook, Linkedin, Twitter, Instagram & amp; Youtube . Một cơ quan truyền thông xã hội tốt có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

Bạn có nên trả tiền cho phạm vi tiếp cận quảng cáo Facebook không? < / h2>

Trên thực tế, một số trang Facebook sẽ không thực sự có lựa chọn nếu chúng muốn hiển thị. Nó có nên làm cho bạn sợ hãi? Không. Ngược lại, việc tìm ra quảng cáo trả phí cho công ty của bạn có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng hoặc tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong một người quản lý hiệu quả hơn.

Trên thực tế, một số bài đăng trên Facebook có thể xứng đáng được đăng tải và những bài đăng khác thì không. nhưng đối với nội dung được trả tiền xứng đáng, nó có thể giúp bạn nhắm mục tiêu đúng người. Nếu Facebook của bạn tiếp cận đúng người thì bạn có cơ hội kiếm tiền cao hơn.

Bước đầu tiên đúng hướng là bạn phải biết loại nội dung nào bạn muốn quảng cáo. Câu trả lời của chúng tôi? Nó phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Một bài đăng về công ty của bạn được giới thiệu ở đâu đó có thể là tuyệt vời nếu bạn muốn tạo được uy tín nhưng không tốt nếu bạn muốn tạo ra doanh số bán hàng.

Dưới đây là một số mục tiêu mà công ty có:

 • Tăng khả năng hiển thị nhiều nhất thông qua phạm vi tiếp cận lan truyền
 • Bán hàng
 • Nhận khách hàng tiềm năng mới
 • Kết nối với khán giả của họ

Ví dụ về quảng cáo trên Facebook của Hootsuite Quảng cáo trên Facebook từ HootSuite

Nếu bạn dành nhiều thời gian tạo một bài đăng trên Facebook, chẳng hạn như một video, có thể đáng để cân nhắc đặt một khoản ngân sách nhỏ vào đó để mọi người xem nó.

Chúng tôi đã tập hợp rất nhiều quảng cáo Facebook thành công khác nhau nếu bạn muốn thực hiện một cái nhìn: Ví dụ về quảng cáo trên Facebook Ví dụ về quảng cáo video trên Facebook .

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thật tuyệt khi đặt một ít ngân sách vào hầu hết mọi bài đăng. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy một bài đăng tạo ra kết quả đáng kinh ngạc, chẳng hạn như nhấp chuột rẻ hoặc tương tác rẻ.

Bạn thậm chí có thể nhắm đến mục tiêu phạm vi tiếp cận mà Facebook sẽ tối ưu hóa để mang lại cho bạn phạm vi tiếp cận tiết kiệm chi phí nhất có thể . Họ đề xuất nó cho các công ty muốn xây dựng nhận thức về thương hiệu của họ.

Với mục tiêu này, bạn cũng có thể đặt giới hạn tần suất quảng cáo trên Facebook sẽ tối đa hóa lượng thời gian mà ai đó có thể xem quảng cáo của bạn. Đây là một tính năng siêu hữu ích.

Bạn có thể làm gì để có thêm phạm vi tiếp cận trên Facebook?

Nếu bạn muốn có thêm phạm vi tiếp cận trên Facebook, sau đó chúng tôi có một số đề xuất mà chúng tôi chắc chắn sẽ giúp ích.

# 1 – Nội dung thường xanh

Rào cản lớn nhất khi đăng nội dung thực sự là tạo ra nội dung. Bạn có thể bắt đầu tạo các bài đăng trên Facebook thực sự cơ bản, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng kết quả của bạn thực sự tệ và nó thậm chí rất đáng giá.

Giải pháp tốt nhất là sử dụng nguồn nội dung được tuyển chọn hoặc sử dụng nội dung mới mẻ bạn nhé ‘ đã được tạo trong quá khứ. Có một thư viện hoặc một ngân hàng bài đăng trên Facebook là một ý tưởng tuyệt vời để không bao giờ hết thứ để đăng.

Bài đăng trên Facebook của Thứ Hai

# 2 – Tăng tần suất bài đăng

Bạn càng đăng nhiều, thì cơ hội tiếp cận khán giả của bạn càng cao. Nhìn chung, chiến lược này có thể có tác động lớn đến phạm vi tiếp cận tổng thể và nhận thức về thương hiệu của bạn. Một số trang Facebook đạt được kết quả tốt nhất thường đăng nhiều hơn ba lần mỗi ngày.

Việc đăng bài thường xuyên có thể khó khăn, bởi vì việc tạo nội dung chất lượng là một công việc tẻ nhạt nhưng nếu bạn có lượng người xem đủ lớn thì có thể đáng giá vì nó mang lại kết quả chất lượng.

Ví dụ: đây là điều xảy ra khi bạn chỉ đăng một lần mỗi tuần và kết quả tăng 106,493%.

Phạm vi tiếp cận bài đăng trên Facebook

Lưu ý duy nhất là nếu bạn đăng quá thường xuyên và lượng người xem nhỏ, thì các bài đăng của bạn có thể cạnh tranh trong nguồn cấp dữ liệu cho khán giả của bạn. Giải pháp là hãy tự kiểm tra và theo dõi kết quả nếu bạn đăng một lần một ngày hoặc ba lần mỗi ngày. Dữ liệu là vua.

# 3 – Tìm chiến lược quản lý nội dung

Có hàng nghìn trang web đăng nội dung chất lượng trong ngành của bạn. Mặc dù bạn có thể không muốn đăng bài từ đối thủ cạnh tranh của mình, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng đăng nội dung của họ vẫn tốt hơn là không đăng bất cứ thứ gì.

Các chuyên gia khác trong ngành của bạn đang đăng nội dung chất lượng có thể mang lại lợi ích cho bạn khán giả và khán giả của bạn sẽ cảm ơn bạn vì những tài nguyên phù hợp. Điều này tạo ra mối quan hệ tuyệt vời với họ mà không cần nỗ lực cao.

Đăng lại trên Facebook

< p> Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên đăng nội dung chất lượng, nhưng việc tìm kiếm nội dung từ các nguồn chất lượng khác cũng có thể thực hiện được công việc. Nó có thể giúp định vị thương hiệu của bạn như một nhà lãnh đạo tư tưởng luôn cập nhật các tài nguyên mới.

Ví dụ: bạn có thể đăng một số bài báo cũ của mình hoặc thậm chí các bài viết từ các chuyên gia khác mà bạn nghĩ khán giả của bạn thực sự sẽ được hưởng lợi từ đó.

# 4 – Các bài đăng sáng tạo

Khi nói đến các bài đăng trên Facebook, bạn cần phải nổi bật và sáng tạo là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Sự thật là nếu mọi người đã xem một điều gì đó đặc biệt quá thường xuyên thì họ sẽ không nhìn vào nó nữa.

Để sáng tạo và đưa những ý tưởng mới vào bài đăng trên Facebook của bạn thực sự có thể giúp cải thiện phạm vi tiếp cận trên Facebook của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng về bài đăng trên Facebook:

 • Thêm thiết kế chuyển động
 • Tạo podcast / video phỏng vấn
 • Kỷ niệm những điều trong công ty với khán giả của bạn
 • Tạo quà tặng hấp dẫn

# 5 – Đăng tin chính hãng & amp; nội dung minh bạch

Facebook không phải là nơi bạn muốn quá lạnh lùng trong các bài đăng của mình. Trên thực tế, mạng xã hội là nơi để các thương hiệu kết nối với khán giả của họ một cách cá nhân và minh bạch hơn.

Một số công ty chia sẻ những điều chẳng hạn như việc đạt được các mục tiêu của công ty sau hậu trường của một sự kiện. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải luôn có ý tưởng về loại bài đăng trên Facebook mà bạn có thể thực hiện về những gì đang diễn ra bên trong công ty của bạn.

C2 Bài đăng trên Facebook ở Montreal

Một lời khuyên: hãy đảm bảo nội dung vẫn còn thú vị. Hiển thị những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường của công ty bạn với nhân viên của bạn đang làm việc có thể không thực sự thú vị để mọi người xem nhưng việc giới thiệu nhóm của bạn tại một sự kiện trong ngành thì lại là một câu chuyện khác.

# 6 – Đòn bẩy trả tiền Quảng cáo trên Facebook

Cách tốt nhất để có thêm phạm vi tiếp cận trên Facebook là chi tiền của bạn cho quảng cáo trên Facebook. Facebook có một trong những tùy chọn nhắm mục tiêu chính xác nhất mà bạn sẽ tìm thấy Trực tuyến. Điều này có nghĩa là nếu bạn tạo ra một bài đăng thực sự tuyệt vời trên Facebook, bạn có thể chọn người bạn muốn hiển thị bài đăng đó và số người xem bài đăng của bạn.

Chúng tôi đã viết rất nhiều bài về quảng cáo trên Facebook, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên bạn hãy xem blog của chúng tôi nếu điều này làm bạn quan tâm.

Cuối cùng, đối với những người chưa biết, đây là cách quảng cáo Facebook xuất hiện bình thường trong nguồn cấp tin tức Facebook của bạn:

Trang chủ Quảng cáo trên Facebook

Từ trình quản lý quảng cáo Facebook, bạn có thể khởi chạy nhiều định dạng quảng cáo như video, băng chuyền, bộ sưu tập, câu chuyện và thậm chí cả quảng cáo Instagram !

# 7 – Tạo hình ảnh đẹp hơn & amp; video

Chất lượng là yếu tố quan trọng. Có thể cho rằng, đăng nội dung chất lượng thấp là rất nguy hiểm. Tại sao? Chà, điều đó có thể làm giảm điểm số của bạn trong mắt Facebook, nghĩa là ngày càng ít người xem bài đăng của bạn và thứ hai là bạn có thể làm mờ hình ảnh thương hiệu của mình.

Đó là lý do tại sao chúng tôi thường khuyên bạn nên nói chuyện với chuyên gia truyền thông xã hội < / strong> nếu phạm vi tiếp cận Facebook của bạn không hoàn toàn như bạn mong muốn vì thực hiện các hành động có thể có tác động tiêu cực đến công ty của bạn. Nếu bạn không chắc liệu phạm vi tiếp cận Facebook của mình có tốt hay không, chúng tôi khuyên bạn nên xem Phong vũ biểu từ Agorapulse .

Làm cách nào để xuất dữ liệu trang Facebook của tôi?

Việc này khá đơn giản. Trước tiên, bạn cần truy cập trang Facebook của mình và nhấp vào thông tin chi tiết .

Khi bạn đến phần thông tin chi tiết của trang, bạn sẽ thấy nút được gọi là xuất dữ liệu . Xuất dữ liệu của bạn là một cách hay để phân tích một cách sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn.

Xuất dữ liệu trang Facebook

Sau đó, bạn sẽ có thể chọn trong số các tùy chọn sau: dữ liệu trang, dữ liệu bài đăng hoặc dữ liệu video. Bạn cũng sẽ cần chọn định dạng tệp, khung thời gian và phạm vi ngày.

Chúng tôi thường giữ nguyên bố cục, định dạng tệp và thay đổi phạm vi ngày theo những gì chúng tôi muốn. Cũng rất thú vị khi tải xuống cả ba tùy chọn kiểu dữ liệu.

Xuất dữ liệu thông tin chi tiết

Đây là kết quả, bạn đã có dữ liệu trang Facebook của mình ở định dạng mà bạn có thể phân tích và sử dụng dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy các khoảng tăng thời gian khác nhau ở đó và có thể biết rõ hơn liệu các nỗ lực tiếp thị của bạn có thực sự mang lại kết quả hay không.

Hãy tiếp cận mới heights

Phạm vi tiếp cận trên Facebook của bạn là điều khá quan trọng cần hiểu. Đây là chỉ số ảnh hưởng đến tất cả các chỉ số khác. Nó có thể không phải là cuối cùng của số liệu kênh nhưng nó là một số liệu tốt để xây dựng nhận thức.

Ví dụ: bạn có thể quyết định không đo lường hiệu suất quảng cáo Facebook của mình cho đến khi bạn ‘ đã đạt được số lượng người tối thiểu. Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy những kết luận có ý nghĩa đối với bạn và thương hiệu của bạn.

Tôi hy vọng rằng sáu cách khác nhau để tăng phạm vi tiếp cận trang không phải trả tiền của bạn. Tôi khuyên bạn nên thử nghiệm một số hoặc tất cả chúng nếu có thể.

Một điều cuối cùng, đừng quên rằng chỉ số quan trọng nhưng kết nối quan trọng hơn. Bạn có thể có một lượng lớn người theo dõi và khán giả nhưng không có tương tác vì bạn chưa kết nối với khán giả của mình.

Mặc dù phạm vi tiếp cận là một chỉ số quan trọng có ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn cũng nên xem xét các nhận xét hoặc tin nhắn mà mọi người gửi cho bạn khi họ tương tác với bạn.

Mọi người có đang nói về doanh nghiệp của bạn một cách tích cực không? Họ có bình luận về bài viết của bạn không? Nếu bạn có một lượng lớn khán giả & amp; phạm vi tiếp cận tốt mà không có tương tác, chắc chắn có điều gì đó không ổn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bao nhiêu phần trăm bạn bè trên facebook xem bài viết của bạn

Cách đăng bài viết trên Nhóm Facebook hiệu quả | Làm việc trên nhóm Facebook

alt

 • Tác giả: Lưu Hoàng Long
 • Ngày đăng: 2021-07-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2495 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chia sẻ cách đăng bài viết trên Nhóm Facebook hy vọng giúp bạn làm việc trên nhóm hiệu quả hơn

  Nếu bạn thấy hay hãy bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘, Hữu ích hãy bấm 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘
  Bấm 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 và bật chuông để ủng hộ mình nhé
  Mời các bạn xem tham khảo thêm:
  – Cách tạo mã QR Code Facebook cá nhân: https://youtu.be/KvUTXOXGuLc
  – Cách tạo Fanpage trên Facebook 2021: https://youtu.be/07zilCL2dl0
  – Hướng dẫn quảng cáo Facebook giao diện mới từ A đến Z: https://youtu.be/khzW3DQ5pGA
  – Cách quảng cáo TikTok: https://youtu.be/NtG_3fkPAKA
  – Cách quảng cáo Zalo: https://youtu.be/l086uYg3MRo

  nhomfacebook cachlamveicfacebookhieuqua facebookmarketing

Báo cáo nghiên cứu thị trường – Báo Cáo Nghiên Cứu Thói Quen Sử Dụng Mạng Xã Hội Của Người Việt Nam 2018

 • Tác giả: vinaresearch.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5886 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Mạng xã hội đã, đang và sẽ tiếp tục là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc

chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

 • Tác giả: xettuyentrungcap.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4233 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với một bài đăng Facebook khi được chia sẻ ở chế độ công khai (public) thì bài đăng đó sẽ được xem bởi tất cả mọi người. Bất kỳ ai dù họ có là bạn bè với

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tạo và chỉnh sửa danh sách bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: freetuts.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn cần tạo danh sách bạn bè tùy chỉnh trên facebook? Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ai cũng có ít nhất vài trăm bạn bè ở trên Facebook (FB), xem tại đây

Cách để Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3154 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xem ai chia sẻ bài viết của bạn trên Facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem danh sách những người chia sẻ một bài viết nào đó của bạn trên Facebook. Bạn sẽ không xem được danh sách này từ ứng dụng Facebook trên điện…

Bạn bè trên Facebook: Bao nhiêu là quá nhiều? ; Facebook gây ghen tuông – Mẹo hay cuộc sống

 • Tác giả: meohaycuocsong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2458 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Câu chuyện về Ray-Ban: thực hành với chiếc kính thông minh đầu tiên của Facebook - kính cấm tia camera