Với hơn 500 triệu người dùng và luôn phát triển, khách hàng mục tiêu của bạn có thể là trên Pinterest. Đây là cách tiếp cận họ.

Bạn đang xem : quá nhiều quảng cáo trên pinterest 2021

Side Hustle Nation được cố gắng cải thiện lợi nhuận cá nhân của bạn. Để làm được điều này, chúng tôi thường hợp tác với các công ty có chung sứ mệnh đó. Nếu bạn đăng ký hoặc mua hàng thông qua một trong các liên kết của đối tác của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được khoản bồi thường — miễn phí cho bạn.

Với hơn 500 triệu người dùng và luôn phát triển, khách hàng mục tiêu của bạn có thể đang ở trên Pinterest.

Để giúp chúng tôi cập nhật tất cả các chiến lược mới nhất và phương pháp hay nhất để nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, bán được nhiều hơn, nhiều khách hàng tiềm năng hơn từ Pinterest là chuyên gia tiếp thị Pinterest thường trú của chúng tôi, Kate Ahl từ SimplePinMedia.com .

Đã một vài năm kể từ khi lần cuối tôi nói chuyện với Kate và có rất nhiều điều đã thay đổi trên nền tảng Pinterest.

Cơ sở người dùng đã tăng gấp đôi, họ đã phát hành các định dạng ghim mới và tôi thực sự bắt đầu thấy một số dấu hiệu của sự sống từ tài khoản của chính mình. Điều mà tôi muốn tạm dừng để thay vào đó tập trung vào SEO.

Dò để nghe:

 • những gì đang hoạt động trên Pinterest ngay bây giờ
 • cách tối ưu hóa nội dung của bạn cho tìm kiếm trên Pinterest
 • một số điều thú vị sắp có trên nền tảng này xung quanh việc bán các sản phẩm của riêng bạn

Những gì đang hoạt động trên Pinterest ngay bây giờ?

“Năm 2020 là một sự bùng nổ lớn của Pinterest với tất cả mọi người. Những gì chúng tôi thấy bùng nổ là video và phần giới thiệu các chốt câu chuyện, ”Kate nói với tôi.

Kate nói rằng trong đại dịch, Pinterest đã chứng kiến ​​một lượng người dùng mới tăng vọt. Nền tảng này đã tăng gần gấp đôi quy mô chỉ trong năm ngoái và hiện có gần 500 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Cô ấy cho biết lý do của điều này là Pinterest cung cấp một lối thoát khỏi các sự kiện thế giới, phương tiện truyền thông, chuỗi Facebook và những nơi khác chứa đầy cùng một tin tức trong đại dịch.

Ghim câu chuyện khá mới đối với Pinterest và hiện đang hoạt động thực sự tốt. Đó là một định dạng ghim thú vị vì các ghim câu chuyện không liên kết ra ngoài như các ghim tĩnh và chúng tồn tại mãi mãi sau khi được ghim.

Hướng tới năm 2021, Kate cho biết Pinterest thông báo rằng họ sẽ đẩy mạnh nội dung video nhiều hơn, cùng với tích hợp mua sắm.

Loại video đang hoạt động tốt

Kate cho biết những loại video đang hoạt động tốt là những video ngắn, “cây thuốc phiện” dài dưới 90 giây.

Pinterest luôn là nơi mọi người chia sẻ ý tưởng và sự sáng tạo của họ. Mọi người đang có cùng suy nghĩ đó và chuyển ý tưởng thành những video ngắn, hấp dẫn.

Đây cũng là một cách tuyệt vời để hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Kate cho biết mọi người đang sử dụng video để tạo đoạn giới thiệu và thu hút mọi người nhấp vào trang web của họ để tìm hiểu thêm.

Kate cho biết các định dạng tốt nhất cho video là tỷ lệ 2: 3 và hình vuông. Một số người cũng đang sử dụng lại các video TikTok và nhận được một số tương tác tốt với chúng.

Tạo video cho Pinterest

Có thể tạo video nhanh chóng và dễ dàng là yếu tố kìm hãm hầu hết các blogger, Kate giải thích.

Ngay cả khi mới quay trở lại năm 2019, Kate vẫn giúp khách hàng của mình sản xuất video bằng AdobePro và đó là một quá trình tốn nhiều thời gian.

Hiện nay, có một số ứng dụng điện thoại tuyệt vời giúp tạo video dễ dàng. Nếu bạn muốn xem thử, Kate cho biết hầu hết các blogger đang sử dụng một ứng dụng có tên là Jumprope. (Không còn hoạt động kể từ tháng 11 năm 2021.)

Cô ấy khuyên bạn nên sử dụng loại video 2: 3 nếu có thể vì định dạng đó mang lại mức độ tương tác tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ có thể tạo ra định dạng hình vuông, thì hãy làm theo điều đó.

Điều quan trọng là bắt đầu thử nghiệm với các video và tải một số video lên Pinterest.

Đối với nội dung video, Kate khuyên bạn nên mở đầu bằng một câu hỏi để thu hút người xem.

Sử dụng ví dụ về bài đăng 99 Side Hustle Ideas của tôi, nếu tôi định tạo video cho bài viết này, Kate nói rằng cô ấy sẽ mở đầu bằng một câu hỏi trượt ngang màn hình:

Bạn có biết mình có thể kiếm tiền bằng cách này không?

Cô ấy nói rằng sau đó tôi nên chọn 4-5 trong số các ý tưởng hối hả bên lề nhất để thu hút sự quan tâm của người xem khi họ xem video.

Xem Thêm  Giúp các thành viên kết nối với cơ hội thông qua AI - kết nối với cơ hội

Kate cũng cho biết điều quan trọng là phải đặt lời gọi hành động rõ ràng ở cuối video, yêu cầu người xem nhấp vào liên kết bên dưới hoặc cho họ biết nơi họ có thể tìm hiểu thêm.

Điều này là do họ không thể nhấp vào video để truy cập trang web của bạn khi họ xem hình ảnh, điều này sẽ chỉ tạm dừng video.

Mẹo lập lịch và ghim bảng

Kate cho biết điều quan trọng là bạn phải ghim video của mình vào các bảng phù hợp nhất, giống như cách bạn làm với ghim tĩnh.

Làm như vậy sẽ giúp thuật toán của Pinterest biết nội dung ghim của bạn là gì và hiển thị video của bạn cho ai. Nó cũng làm tăng cơ hội Pinterest hiển thị nhiều nội dung liên quan của bạn hơn từ các bảng đó.

Một mẹo khác mà cô ấy đã chia sẻ là tải video tự nhiên lên nền tảng. Khi sử dụng các công cụ lập lịch, Kate nhận thấy rằng họ không phải lúc nào cũng lấy chú thích mở đầu làm hình thu nhỏ. Điều này có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp của bạn.

Story Pins

Pinterest phát hành ghim câu chuyện lần đầu tiên vào năm 2018. Kể từ đó, chúng đã trải qua một vài lần lặp lại và vào tháng 6 năm 2020, Pinterest lại phát hành ghim câu chuyện.

Tuy nhiên, lần này, với nỗ lực giữ mọi người ở trên Pinterest lâu hơn và ít nhấp chuột hơn, Pinterest đã thay đổi cách hoạt động của ghim câu chuyện.

Mọi người không còn có thể nhấp vào chúng và truy cập trực tiếp vào trang web của bạn như cách họ làm với các ghim tĩnh.

Kate cũng chỉ ra rằng ghim câu chuyện trên Pinterest không giống với những câu chuyện bạn thấy trên Instagram, Twitter hoặc Facebook.

Người dùng Pinterest ít quan tâm đến bạn và cuộc sống cá nhân của bạn hơn nhiều so với người dùng trên các nền tảng khác đó. Họ quan tâm nhiều hơn đến việc tìm ra giải pháp cho các vấn đề, xem cách mọi thứ được tạo ra và tìm kiếm các hướng dẫn.

Tạo ghim câu chuyện cho Pinterest

Kate giải thích rằng ghim câu chuyện được tạo từ một loạt thẻ. Về cơ bản, điều này có nghĩa là bạn xây dựng một câu chuyện bằng cách thêm tối đa 20 hình ảnh hoặc video.

Lấy ví dụ tương tự về việc sử dụng bài đăng 99 Side Hustle Ideas , Kate cho biết cô ấy sẽ sử dụng định dạng sau để tạo ghim câu chuyện cho bài đăng đó:

 • Thẻ đầu tiên sẽ là thẻ tiêu đề với câu hỏi để thu hút mọi người.
 • 5-8 thẻ tiếp theo sẽ là các ý tưởng hối hả bên cạnh.
 • Thẻ cuối cùng sẽ là lời kêu gọi hành động yêu cầu mọi người truy cập tiểu sử của tôi hoặc tìm kiếm tiêu đề của bài đăng và tìm kiếm Side Hustle Nation trên Google.

Vì Pinterest không còn cho phép các liên kết ra ngoài trên các ghim câu chuyện, nên CTA rất quan trọng. Bạn cũng nên kiểm tra xem hồ sơ Pinterest của mình đã cập nhật chưa vì bạn sẽ đưa mọi người đến đó.

Kate cho biết cô đã nhận thấy sự gia tăng đáng kể về cả lưu lượng truy cập không phải trả tiền và số lần nhấp đến trực tiếp từ các trang hồ sơ nhờ ghim câu chuyện và sử dụng CTA này.

Phần tốt nhất là bạn có thể tạo các ghim câu chuyện bên trong Pinterest. Chỉ cần nhấp vào nút “Tạo” ở đầu màn hình, sau đó chọn “Tạo ghim câu chuyện”.

Hình ảnh hồ sơ video

Về chủ đề cập nhật hồ sơ, trong năm ngoái, Pinterest cũng đã thêm khả năng thêm hình ảnh tiêu đề hồ sơ video.

Nếu bạn muốn xem một ví dụ tuyệt vời về điều này, bạn có thể xem trang tiểu sử Pinterest của Simple Pin Media tại đây .

Kate đã lấy một trong các video từ trang web của mình và cắt nó xuống dưới một phút. Nó thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giải thích trực quan nội dung trang web của cô ấy và là một điểm nhấn thú vị.

Tối ưu hóa các ghim video và câu chuyện cho Tìm kiếm trên Pinterest

Rất nhiều người dùng Pinterest nhập từ khóa và tìm kiếm nội dung trong Pinterest. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa đúng cách các ghim của mình cho tìm kiếm.

Kate cho biết tiêu đề ghim của bạn là yếu tố xếp hạng quan trọng nhất. Hãy suy nghĩ kỹ về các từ khóa bạn muốn sử dụng và đưa chúng vào tiêu đề của bạn.

Cô ấy cũng nói rằng nếu bạn có ghim tĩnh đang hoạt động tốt cho mình, hãy biến chúng thành ghim câu chuyện. Bản thân Kate đã gặt hái được nhiều thành công nhờ làm được điều này.

Nếu bạn không biết nên sử dụng từ khóa nào, Pinterest có một công cụ mới được gọi là Xu hướng Pinterest . Tại đây, bạn có thể xem các từ khóa đang thịnh hành trên Pinterest và bạn có thể chia nhỏ nó theo khách truy cập Hoa Kỳ, Canada và Vương quốc Anh.

Xem Thêm  Luôn bật: Cách phát triển chiến lược TikTok cho thương hiệu của bạn - tiktok thực tiễn tốt nhất cho thương hiệu

Một mẹo khác mà Kate đã chia sẻ là sử dụng từ khóa của bạn khi thêm văn bản vào trang trình bày đầu tiên của ghim câu chuyện và trên ghim tĩnh của bạn.

Pinterest sử dụng nhận dạng tìm kiếm trực quan và có thể đọc các từ trên ghim. Giữ cho mọi thứ từ khóa có liên quan và không sử dụng các từ sẽ lỗi thời trên hình ảnh của bạn – như sử dụng năm hiện tại trong văn bản của bạn.

Thêm ghim không = Thêm nhấp chuột

Kate cho biết vào cuối năm 2018, Pinterest thông báo rằng họ muốn hình ảnh “tươi mới”. Các blogger coi điều đó có ý nghĩa hơn, những hình ảnh độc đáo và sẽ tạo ra hàng chục hình ảnh trên mỗi bài đăng.

Vào cuối năm 2020, Pinterest ra mắt và nói rằng trên thực tế, một hình ảnh trên mỗi URL là một hình ảnh “mới”. Bạn vẫn có thể tạo nhiều hình ảnh cho mỗi bài đăng, nhưng Kate cho biết hình ảnh đầu tiên bạn ghim cho đến nay là hình ảnh quan trọng nhất.

Giờ đây, Pinterest đa dạng hơn bao giờ hết. Thay vì ghim lên đến 15 ghim tĩnh mỗi ngày, Kate cho biết bạn nên rút xuống còn 5-10 ghim mỗi ngày và tạo sự kết hợp giữa ghim tĩnh, video và câu chuyện.

Sử dụng Pinterest Analytics

Kate cho biết số liệu phân tích của Pinterest đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây. Nó trở nên chi tiết và hữu ích hơn rất nhiều và bạn có thể sử dụng nền tảng phân tích tích hợp để cải thiện các chỉ số của mình.

Một trong những con đường mà Kate làm theo với khách hàng để thiết lập cách họ có thể sử dụng tốt hơn lưu lượng truy cập Pinterest của mình là:

 • Xem xét các nhấp chuột ra ngoài và xác định nơi người dùng Pinterest đang chuyển từ Pinterest sang trang web của họ
 • Xem họ dành bao nhiêu thời gian trên trang mà họ đang truy cập
 • Suy nghĩ về các cách tiếp tục tương tác với những khách truy cập đó sau khi họ sở hữu trang web của khách hàng

Tùy thuộc vào cách kiếm tiền từ trang web, Kate tìm cách kiếm thêm tiền từ những khách truy cập Pinterest truy cập vào các trang đó.

Một điều khác mà Kate sử dụng Pinterest analytics là lọc những điểm hoạt động tốt nhất trong 30 ngày qua.

Điều này giúp cô ấy có ý tưởng tốt về những chủ đề và từ khóa nào đang hoạt động tốt. Sau đó, Kate khuyên bạn nên viết thêm nội dung xoay quanh các chủ đề đang hoạt động tốt để tận dụng đà này.

Một công cụ phân tích mới mà Pinterest đã ra mắt gần đây được gọi là “Thông tin chi tiết về chuyển đổi”. Điều này cho phép bạn thêm thẻ Pinterest cho những khách đang ghé thăm cửa hàng trực tuyến của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể đặt một số tiền vào số tiền bạn kiếm được từ lưu lượng truy cập Pinterest nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến.

Các phương pháp hay nhất về hình ảnh trên Pinterest

Trước đây, Pinterest đã nói rằng ghim có khuôn mặt của mọi người nhận được ít lần nhấp hơn. Tuy nhiên, Kate cho biết điều này ngày nay không còn đúng nữa.

Nếu bạn đang ở trong một lĩnh vực mà việc có khuôn mặt của ai đó trong ảnh là điều bình thường, chẳng hạn như thời trang, thì bạn nên tiếp tục và làm điều đó.

Nói chung, Kate cho biết không đưa khuôn mặt và các hình ảnh cá nhân khác vào ghim câu chuyện.

Không giống như Instagram, người dùng Pinterest không quan tâm đến những câu chuyện cá nhân. Họ đang tìm kiếm giá trị, câu trả lời cho câu hỏi của họ và thông tin.

Thêm các mũi tên và hộp để đánh dấu CTA rất hữu ích và sẽ tăng số lần nhấp vào trang web của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng thúc đẩy mọi người xem hướng dẫn hoặc sách điện tử, hãy thêm một hộp có “nhấp vào đây để xem hướng dẫn” trên hình ảnh của bạn.

Công cụ lập lịch là một cách tuyệt vời để tiết kiệm thời gian. Bạn có thể sử dụng chúng để lên lịch cho bất kỳ số lượng ghim nào cần ghim trong ngày trước hàng tuần hoặc hàng tháng.

Một số công cụ lập lịch trình mà Kate khuyên dùng là:

 • Tailwind – Gần đây, họ đã thêm một tính năng mới có tên là “Tạo” cho phép bạn tạo ghim bằng ứng dụng cũng như lên lịch họ.
 • Canva Pro – Canva là công cụ thiết kế phù hợp để tạo ghim. Gần đây, họ đã thêm khả năng lên lịch cho Instagram và Pinterest.
 • Lập kế hoạch
 • Sau đó

Công cụ nào bạn sử dụng sẽ do cá nhân lựa chọn. Kate sử dụng Canva để tạo ghim của mình và Tailwind để lên lịch cho chúng.

Sử dụng Pinterest cho Thương mại điện tử

“Họ thực sự, thực sự muốn đầu tư nhiều nguồn lực vào quá trình tích hợp mua sắm trong năm nay,” Kate nói với tôi.

Trở lại vào tháng 7 năm 2020, Pinterest đã khởi chạy chương trình “người bán đã được xác minh”. Đôi khi, bạn sẽ nhận thấy dấu kiểm nhỏ màu xanh lam bên cạnh hồ sơ, điều này có nghĩa là tài khoản đó đã được xác minh là người bán.

Xem Thêm  12 công cụ phân tích Instagram miễn phí mà bạn nên sử dụng vào năm 2022 - ứng dụng tốt nhất để theo dõi phân tích instagram

Các tài khoản đã xác minh có tab “cửa hàng” trên hồ sơ của họ. Họ có thể tải lên danh mục sản phẩm của mình, thường là thông qua tích hợp Shopify mà Pinterest đã bật.

Danh mục sản phẩm cập nhật hàng ngày để phản ánh hàng tồn kho và giá cả mới nhất. Người dùng Pinterest có thể xem sản phẩm, nhưng Pinterest không có ý định xử lý khía cạnh giỏ hàng. Tất cả các giao dịch sẽ diễn ra trên trang web của nhà cung cấp.

Tiếp theo là gì?

Kate có Tập thể ghim đơn giản , là chương trình thành viên tiếp thị Pinterest của cô. Cô ấy cũng đang làm việc trong một chương trình thành viên có tên là Ads Society, chương trình này sẽ tập trung vào khía cạnh quảng cáo trả phí của hoạt động tiếp thị trên Pinterest.

Mẹo số 1 của Kate cho Side Hustle Nation

“Giữ cho những người mù của bạn luôn theo dõi và tập trung vào công việc kinh doanh của bạn.”

 • Skillshare – Nhận bản dùng thử miễn phí Tư cách thành viên cao cấp của Skillshare, với quyền truy cập không giới hạn vào hơn 30.000 lớp học theo yêu cầu!

Muốn có thêm buổi biểu diễn bên lề?

Side Hustle Show từng đoạt giải thưởng là một
10 podcast về tinh thần kinh doanh hàng đầu
với hơn 1.000 xếp hạng 5 sao!

Nghe trong ứng dụng podcast yêu thích của bạn hoặc trực tiếp trong trình duyệt của bạn.

Ghim nó để sử dụng sau:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quá nhiều quảng cáo trên pinterest 2021

Cách kéo Traffic về Shopee từ Pinterest FREE 100% | NguyenNgocDinh.Net

 • Tác giả: Dinh Nguyen CEO
 • Ngày đăng: 2022-02-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách kéo Traffic về Shopee từ Pinterest FREE 100% | NguyenNgocDinh.Net

  Để bán hàng trên Shopee hiệu quả bạn cần có khách hàng từ nhiều kênh khác đổ về, và Pinterest là một kênh miễn phí và lại vô cùng hiệu quả để tăng traffic về Shopee.

  Nếu bạn cần hỗ trợ bán hàng trên shopee hãy liên hệ Zalo ở link bên dưới.
  ➡️https://zalo.me/0969535231
  _____________________________________________
  Truy cập vào website chính thức của mình tại đây ➡️ https://nguyenngocdinh.net/

  💰 Các khóa học về MMO( Kiếm tiền online), Affiliate Marketing( Tiếp thị liên kết), Bitcoin( Tiền kỹ thuật số) MIỄN PHÍ 100% . ➡️ https://nguyenngocdinh.net/go/ktcity

  Ở kênh Youtube này, mình chia sẻ với các bạn video kiến thức & kinh nghiệm về Marketing, Kinh doanh online và kỹ thuật Digital mới nhất.

  Trong video của mình bạn sẽ được học các nội dung liên quan đến kỹ thuật nhiều hơn như chạy quảng cáo, kỹ thuật website, viết nội dung, seo top google, xây dựng kênh youtube, tiktok.

  Đăng ký kênh để xem nhiều hơn ► https://nguyenngocdinh.net/go/subyoutube
  _____________________________________________

  ⭐Người hướng dẫn: Nguyễn Ngọc Định ( Ceo Vnet Media, Founder Blog NguyenNgocDinh.Net) ➡️ https://nguyenngocdinh.net/gioi-thieu/
  © Copyright by Dinh Nguyen CEO

Những chiến lược quảng cáo trên Pinterest hiệu quả (Phần 2)

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1400 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để nối tiếp những chiến lược quảng cáo trên Pinterest đã đề cập đến phần trước. MangoAds tiếp tục mang đến cho các bạn những chiến lược quảng cáo khác, giúp bạn thu về lược chuyển đổi đáng kể.

Pinterest Là Gì, Quảng Cáo Pinterest Ads Như Thế Nào?

 • Tác giả: www.uplevo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3385 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mạng xã hội Pinterest là gì? Quảng Cáo Pinterest – Pinterest Ads hiện đang là một kênh quảng cáo hiệu quả không thua kém bất kỳ nền tảng mạng xã hội…

Mạng Xã Hội Đầu Tiên Cấm Các Quảng Cáo Về Giảm Cân

 • Tác giả: m.zila.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3299 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công ty truyền thông xã hội cho biết Pinterest cấm tất cả các quảng … quảng cáo giảm cân đầu tiên trên các mạng xã hội lớn | Pinterest …

Quảng cáo trên Pinterest: cách bắt đầu

 • Tác giả: business.pinterest.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Pinterest có định dạng quảng cáo cho mỗi một mục tiêu kinh doanh của bạn. Hãy xem các lựa chọn bạn có để bắt đầu thúc đẩy nhận thức, doanh số và tỷ lệ chuyển đổi.

5 quy định đáng chú ý về quảng cáo có hiệu lực từ ngày 1/6/2021

 • Tác giả: luatvietnam.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9084 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 01/6/2021, Nghị định số 38/2021/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo sẽ chính thức có hiệu lực. Cùng với đó là những quy định đáng chú ý về quảng cáo, điển hình như:

Quảng cáo trên Pinterest

 • Tác giả: webmedia.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web Media là Agency của Pinterest tại Việt Nam. Với 10+ năm kinh nghiệm setup quảng cáo cho khách hàng quốc tế trên Pinterest. Chất lượng. Uy tín. Click Ngay

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social