Tik Tok là một ứng dụng chia sẻ video dạng ngắn, cho phép người dùng tạo và chia sẻ video 15 giây về bất kỳ chủ đề nào. Tik Tok duy trì một ứng dụng riêng cho thị trường Trung Quốc, được gọi là Duyin, có hơn 300 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Bạn đang xem : video tiktok là gì

Musical.ly là một dạng video ngắn (15 giây) phát trực tuyến và ứng dụng chia sẻ, với hơn 100 triệu người dùng, cho đến tháng 8 năm 2018. Ứng dụng cho phép người dùng rất nhiều tùy chọn âm nhạc và hội thoại, nhờ đó họ có thể hát nhép và tạo video hài hước hoặc giải trí.

Xem Thống kê TikTok mới nhất tại đây

Ứng dụng này rất phổ biến với một số người sáng tạo nội dung đang vươn tới danh vọng dựa trên nội dung hấp dẫn của họ trên Musical.ly. Người dùng đã chia sẻ video Musical.ly trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram , càng thúc đẩy sự phổ biến của ứng dụng.

Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2018, ứng dụng đã bị một công ty Trung Quốc ByteDance tiếp quản. và người dùng của nó đã được chuyển sang Tik Tok. Tất cả nội dung và tài khoản có trên Musical.ly đã được tự động chuyển sang ứng dụng Tik Tok mới.

2010

Tháng 1

0

0

0

0

0

0

0

0

0

0

0ph

600m

1,2B

1,8B

2,4B

3B

Ứng dụng TikTok là gì?

TikTok là gì?

TikTok viết tắt -form, ứng dụng chia sẻ video cho phép người dùng tạo và chia sẻ video 15 giây về bất kỳ chủ đề nào.

TikTok duy trì một ứng dụng riêng cho thị trường Trung Quốc, được gọi là Duyin, có hơn 300 triệu người đang hoạt động người dùng hàng tháng. Biểu trưng của ứng dụng mới là sự kết hợp của biểu trưng Musical.ly và Duyin.

Khác biệt như thế nào Từ Musical.ly

Ứng dụng TikTok dựa trên cùng một khái niệm video dạng ngắn nhưng có phạm vi rộng hơn nhiều và không giống như Musical.ly không chỉ tập trung vào đồng bộ hóa nhép theo nhạc. ,

Ứng dụng TikTok cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn về âm thanh và đoạn trích bài hát, cùng với tùy chọn thêm các hiệu ứng và bộ lọc đặc biệt. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm trực tiếp video được tạo trên điện thoại của bạn.

Vào tháng 9, TikTok đã thêm tính năng phản ứng cho phép người dùng ghi lại phản ứng của họ với video và chia sẻ. TikTok cũng đã thêm một tính năng kỹ thuật số để cảnh báo người dùng khi họ dành hơn hai giờ trên ứng dụng.

Ứng dụng mới đang được quảng bá như một mạng xã hội chia sẻ video. Người dùng TikTok có thể tạo nhiều video khác nhau, từ thử thách, video khiêu vũ, ảo thuật và video hài hước. Yếu tố khác biệt chính giữa Musical.ly và Tik Tok là cái sau này có phạm vi tạo video rộng hơn nhiều.

< h2> Mức độ phổ biến của ứng dụng này như thế nào

Kể từ khi ra mắt, ứng dụng TikTok đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Vào tháng 10 năm 2018, đây là ứng dụng ảnh và video được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu. Theo báo cáo, ứng dụng đã thu hút được hơn 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, Hoa Kỳ là quốc gia phổ biến nhất nơi ứng dụng được tải xuống hơn 80 triệu lần.

Một số lý do chính đằng sau TikTok Mức độ phổ biến gia tăng của ứng dụng là:

Chứng nhận của Người nổi tiếng

Ứng dụng được một số người nổi tiếng, chẳng hạn như Jimmy Fallon, người đã giúp thúc đẩy sự phổ biến của ứng dụng yêu thích và sử dụng . Ứng dụng có quan hệ đối tác trả phí với một số người nổi tiếng ở nhiều khu vực khác nhau, những người quảng bá ứng dụng cho khán giả địa phương.

Sự quan tâm của Jimmy Fallon đối với ứng dụng bắt đầu tự nhiên nhưng sau đó được ứng dụng tận dụng thông qua quan hệ đối tác trả phí. Vào tháng 11 năm 2018, Jimmy Fallon bắt đầu phần “thử thách” trong chương trình của mình và sử dụng TikTok làm nền tảng cho thử thách.

Anh ấy kêu gọi người xem sử dụng #TumbleweedChallenge và đăng video lên TikTok về cảnh họ lăn lộn như một đám mây. Chính người dẫn chương trình truyền hình đã thực hiện thử thách để bắt đầu xu hướng này.

Thử thách đã lan truyền mạnh mẽ và thu thập được hơn 8.000 lượt đăng ký và 10,4 triệu lượt tương tác, trong vòng một tuần.

Ứng dụng Tik Tok cũng có quan hệ đối tác với những người nổi tiếng ở các khu vực khác. Khi ra mắt ở Nhật Bản, ứng dụng đã thu hút sự tham gia của những người nổi tiếng như Kinoshita Yukina, Kyary Pamyu Pamyu và Watanabe Naomi. Ở Thái Lan, TikTok hợp tác với Kaykai Salaider nổi tiếng trên mạng xã hội và ở Ấn Độ với Aashika Bhatia.

Xem Thêm  Nó có đáng để thúc đẩy các bài đăng trên Facebook - cái gì đang thúc đẩy trên facebook

Quan hệ đối tác với những người nổi tiếng là một chiến thuật quan trọng trong chiến lược mở rộng địa lý của TikTok. Ứng dụng sử dụng những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng để thu hút sự chú ý trên nền tảng và tạo ra nội dung lan truyền.

Những người nổi tiếng này không chỉ đăng nội dung trên TikTok mà còn quảng cáo TikTok trên các kênh truyền thông xã hội khác. Ví dụ: trong bài đăng dưới đây, người nổi tiếng Ấn Độ, Aashika Bhatia, đã quảng cáo ứng dụng TikTok trên Instagram.

Ngoài quan hệ đối tác trả phí , thương hiệu còn được hưởng lợi từ những người nổi tiếng và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội sử dụng nền tảng này. Những người nổi tiếng này giúp thu hút người theo dõi của họ đến với ứng dụng TikTok.

Nội dung được bản địa hóa

Một yếu tố quan trọng khác thúc đẩy sự phổ biến của ứng dụng TikTok là mặc dù là một ứng dụng toàn cầu, nó tập trung mạnh vào nội dung được bản địa hóa. Ứng dụng này thường tổ chức các cuộc thi và thử thách địa phương, đồng thời nắm bắt các xu hướng địa phương thông qua việc sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đã bản địa hóa.

TikTok tổ chức cuộc thi “1 triệu lượt thử giọng” ở một số quốc gia, riêng biệt. Đối với mỗi cuộc thi, người tham gia được đưa ra các chủ đề để tạo video và sau đó những người tạo video hàng đầu sẽ được trao giải. Cuộc thi này không chỉ dẫn đến việc tạo ra hàng nghìn video địa phương cho mỗi quốc gia nơi nó được tổ chức mà còn giúp những người sáng tạo TikTok được công nhận và người theo dõi.

Một cuộc thi như vậy được tổ chức tại Nga vào tháng 9 năm 2018 đã thu được 31.000 mục video và hàng triệu lượt xem từ người dùng TikTok. Do đó, nó đã giúp quảng bá ứng dụng trong nước.

Ứng dụng cũng sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành tại địa phương để đề xuất các chủ đề tạo nội dung cho người dùng. Điều này giúp ứng dụng tận dụng các xu hướng địa phương và tạo nội dung lan truyền cho nền tảng. Ví dụ: “Vũ điệu rong biển” là một loại video vui nhộn đã lan truyền ở Trung Quốc. Hàng chục nghìn người dùng TikTok đã tạo một video về chủ đề này.

TikTok cũng gửi các đề xuất được cá nhân hóa cho từng người dùng của mình. Điều này đảm bảo rằng người dùng TikTok luôn được cập nhật các video thịnh hành mới nhất và không bao giờ hết ý tưởng tạo video.

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật này, TikTok đã có thể phát triển bản địa hóa trên quy mô toàn cầu.

Dễ dàng tạo, chia sẻ và xem nội dung

Ứng dụng TikTop đã đơn giản hóa việc tạo và chia sẻ video và đưa nó lên một tầm cao mới. Tất cả những gì người dùng phải làm là ghi lại bất cứ thứ gì và mọi thứ từ thói quen hàng ngày của họ và đăng nó ngay lập tức. Do định dạng ngắn nên quá trình tạo video cũng như xem đều không mất nhiều thời gian hoặc công sức.

Ngoài ra, nội dung video dạng ngắn này được phát ngay khi người dùng mở ứng dụng. Các video bắt đầu phát từng video một và người xem bị lạc vào biển nội dung video vui nhộn, giải trí và gây nghiện. Do tính chất gây nghiện của loại nội dung này, mọi người rất dễ tiếp tục xem các video ngẫu nhiên trong nhiều giờ.

Làm thế nào để các thương hiệu có thể tận dụng TikTok?

TikTok không có bất kỳ không gian nào cho quảng cáo hiển thị hình ảnh truyền thống và thậm chí không cạnh tranh với các nền tảng truyền thông xã hội khác, xét về khía cạnh một kênh tiếp thị. Tuy nhiên, do tốc độ phát triển nhanh và mức độ phổ biến ngày càng tăng, nhiều thương hiệu hiện đang nhận ra tiềm năng của TikTok như một kênh tiếp thị.

Một số thương hiệu đã sử dụng các kỹ thuật như thách thức TikTok và các cuộc thi để thu hút người dùng tạo ra những thứ liên quan đến thương hiệu Nội dung. Các thương hiệu cũng đang tận dụng các thẻ bắt đầu bằng #, theo cách ít nhiều tương tự như trên các nền tảng truyền thông xã hội khác, để quảng bá các chiến dịch tiếp thị TikTok của họ.

Ví dụ: lấy ví dụ như chiến dịch #InMyDenim của thương hiệu Guess. Vào ngày 1 tháng 9 năm 2018, thương hiệu Guess đã tiếp quản TikTok và mời tất cả người dùng TikTok có trụ sở tại Hoa Kỳ tham gia thử thách gắn thẻ băm #InMyDenim của họ. Cuộc thi kêu gọi người dùng tạo nội dung video mặc denim (tất nhiên) và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Đây là bước khởi đầu cho quan hệ đối tác thương hiệu của TikTok tại Hoa Kỳ.

Xem Thêm  Cách tìm biểu đồ sinh của bạn trên Snapchat - làm thế nào để có được sinh nhật chiêm tinh trên snapchat

Một cách khác mà các thương hiệu có thể sử dụng TikTok là cộng tác với những người nổi tiếng TikTok để tạo nội dung quảng cáo dành riêng cho thương hiệu. Điều này sẽ tương tự với bất kỳ sự hợp tác với người ảnh hưởng nào khác, chỉ với định dạng video TikTok 15 giây.

Tương lai của TikTok

Mức độ phổ biến hiện tại của ứng dụng TikTok là đáng kinh ngạc nhưng vẫn không đảm bảo rằng nó sẽ đạt được mức mà các mạng xã hội khác như Instagram và YouTube đạt được. Vine là một nền tảng chia sẻ video cực kỳ phổ biến vào ngày đó, nhưng bây giờ nó đã hoàn toàn không còn tồn tại. Và còn rất nhiều ứng dụng khác nhanh chóng nổi tiếng rồi biến mất.

Để duy trì mức độ phổ biến hiện tại, TikTok sẽ phải tiếp tục đổi mới và tìm ra những cách mới để thu hút cơ sở người dùng của họ. Họ cũng sẽ phải làm cho nền tảng này thân thiện với tiếp thị hơn cho các thương hiệu để thiết lập ứng dụng như một mạng xã hội sẽ tồn tại.

Với việc nhiều thương hiệu đang tìm đến TikTok để mở rộng hơn nữa tiếp thị truyền thông xã hội , TikTok đang đi đúng hướng. Nếu có thể tận dụng sự tương tác với thương hiệu, nó chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa và thậm chí có thể cạnh tranh với các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Kết luận

Tóm lại, TikTok là một ứng dụng thú vị, giải trí và gây nghiện đã chứng kiến ​​sự phổ biến tăng vọt trong vài tháng qua. Ứng dụng TheTik Tok cũng có tiềm năng trở thành nền tảng mạng xã hội và tiếp thị lớn tiếp theo. Tuy nhiên, người tạo ứng dụng tận dụng tiềm năng này và duy trì sự phổ biến hiện tại của ứng dụng như thế nào thì vẫn chưa được nhìn thấy. Bạn nghiện loại nội dung TikTok nào?

Tiktok là gì? – Video

Thường được hỏi Câu hỏi

TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video dạng ngắn cho phép người dùng tạo và chia sẻ video 15 giây về bất kỳ chủ đề nào. Người tạo ra nó, Bytedance, chạy một phiên bản khác của ứng dụng, Douyin, tại thị trường quê hương của nó, Trung Quốc. Cả hai phiên bản của TikTok đều cung cấp nhiều lựa chọn âm thanh và đoạn trích bài hát, cùng với tùy chọn thêm các hiệu ứng và bộ lọc đặc biệt. Bạn cũng có thể thêm video được tạo trên điện thoại của mình. Công ty quảng bá ứng dụng như một mạng xã hội chia sẻ video.

Điểm của TikTok là gì?

Điều quan trọng cần nhớ về TikTok là trẻ em và thanh thiếu niên yêu thích nó. Người lớn thường đấu tranh để hiểu được quan điểm của bất cứ điều gì trong văn hóa thanh thiếu niên mà không phải là một phần của quá trình lớn lên của họ. Đó là một cách mới để Thế hệ Z tương tác và giao tiếp. Kể từ buổi bình minh của phương tiện truyền thông xã hội, giới trẻ đã đổ xô từ MySpace đến Facebook (cho đến khi cha mẹ của họ theo dõi họ ở đó), Snapchat đến Instagram, và bây giờ là TikTok. Đối với Thế hệ Z, điện thoại là một phần mở rộng của cơ thể họ.

Tại sao TikTok bị cấm?

Tổng thống Trump đã đe dọa sẽ cấm TikTok ở Hoa Kỳ. Một thẩm phán liên bang đã chấp thuận một phần yêu cầu của TikTok về lệnh tạm thời chống lại việc chính quyền Trump thúc đẩy cấm ứng dụng này ở Hoa Kỳ. Các luật sư của chính phủ cho rằng quyền sở hữu của TikTok bởi một công ty Trung Quốc đại diện cho một “mối nguy hiểm tức thời” đối với an ninh quốc gia và dữ liệu của người dùng Mỹ của ứng dụng có nguy cơ nằm trong tay chính phủ Trung Quốc. Cũng có những đề xuất cho lợi ích của Hoa Kỳ để mua TikTok ở Hoa Kỳ.

Tại sao TikTok lại phổ biến như vậy?

Chúng tôi đã đề cập đến một số lý do tại sao TikTok lại rất phổ biến trong bài viết này. Những lý do này bao gồm:
Sự xác nhận của người nổi tiếng – một số người nổi tiếng, bao gồm Jimmy Fallon, đã giúp thúc đẩy sự nổi tiếng của TikTok
Nội dung được bản địa hóa – ứng dụng thường tổ chức các cuộc thi và thử thách tại địa phương và nắm bắt các xu hướng địa phương bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # đã bản địa hóa.
Dễ dàng tạo, chia sẻ và xem nội dung – do định dạng ngắn nên quá trình tạo video cũng như xem đều không mất nhiều thời gian hoặc công sức. Ngoài ra, nội dung video dạng ngắn sẽ phát ngay khi người dùng mở ứng dụng

Xem Thêm  Động vật và vật thể 3D của Google: Những vật thể và động vật nào có sẵn và cách sử dụng chúng - bạn có thể xem gì trong 3d trên google

Có phiên bản dành cho trẻ em của TikTok không?

Hãy nhớ rằng người dùng TikTok thông thường là những người trẻ tuổi. Nhiều người dùng ứng dụng TikTok thông thường là trẻ em hoặc lớn hơn một chút. Theo mặc định, TikTok được đặt thành “Công khai”, nhưng bằng cách thay đổi cài đặt đó thành “Riêng tư”, bạn có thể bảo vệ con mình nếu lo lắng. Với tài khoản riêng tư, chỉ những người bạn phê duyệt mới có thể theo dõi, nhận xét và thích video. Nếu vẫn muốn tài khoản của con mình ở chế độ công khai, bạn có thể tắt tùy chọn “Cho phép người khác tìm thấy tôi”.

Tại sao TikTok lại gây nghiện?

Khi bạn mở TikTok, một video mới sẽ tự động phát. Thuật toán TikTok thường thực hiện tốt việc chọn video bạn sẽ thưởng thức, dựa trên lịch sử xem trước đây của bạn. Bởi vì mỗi clip rất ngắn, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi các video, và nếu bạn không thích một clip, bạn có thể dễ dàng xem video tiếp theo. Một số người cho rằng hành động lướt qua video giống như một máy đánh bạc và bạn liên tục “đánh cược” xem điều gì sẽ xuất hiện tiếp theo.

Hơn 30.000 chuyên gia tiếp thị dựa vào chúng tôi để cung cấp tin tức của họ. Bạn có nên không?

Đăng ký nhận bản tin tiếp thị người có ảnh hưởng số 1 thế giới, được phát hai tuần một lần vào thứ Năm.

Hãy dùng thử


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề video tiktok là gì

Gọi Em Là Cứt I Idol toptop Khỏe Nguyễn dùng cứt thả thính tán em gái 2k6 cực khét và cái kết

 • Tác giả: SPX Entertainment
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4750 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gọi Em Là Cứt I Idol toptop Khỏe Nguyễn dùng cứt thả thính tán em gái 2k6 cực khét và cái kết

  Đăng ký Tham gia GHÉP ĐÔI kiếm Người Yêu tại:
  Group Ghép Đôi Đường Phố (Phố Đi Bộ Hà Nội): https://www.facebook.com/groups/ghepdoiduongpho
  Group GenZ đáng iuuu ❤: https://www.facebook.com/groups/genzdangiuuu

  Manager/Editor/Camera: Jin88 : https://www.facebook.com/Jin88Official
  VJ VY HOÀNG: https://www.facebook.com/soc.zino

  ➥ Đăng ký kênh SPX Entertainment để xem nhiều video mới tại : http://bit.ly/34wR4az
  ➥ Follow Tik Tok: tiktok.com/@spxentertainment
  ———————————–
  © Bản quyền thuộc SPX Entertainment
  © Copyright by SPX Entertainment ☞ Do not Reup

  SPXEntertainment ghepdoiduongpho VyHoang DuongThiBi

Ứng dụng tiktok là gì? tại sao tiktok lại nổi đến thế?

 • Tác giả: tonghop.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3446 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là ứng dụng rất được nhiều người biết đến trên các trang kênh mạng xã hội bạn sẽ bắt gặp được những video quay bởi tiktok, vậy tiktok là gì và sao nó lại nổi đến thế hảy cùng mình nghiên cứu nhé. Hôm nay, tonghop.vn sẽ viết bài về tiktok là gì? vì sao tiktok lại nổi đến thế?.

Cách được đề xuất trên TikTok lên xu hướng nhanh nhất

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4940 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách được đề xuất trên TikTok. Xu hướng trên TikTok là gì? Làm sao để video TikTok lên xu hướng. Các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây!

TikTok là gì? Khám phá những điều thú vị về ứng dụng tik tok này

 • Tác giả: www.coolmate.me
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3435 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok là một ứng dụng mạng xã hội cực nổi tiếng hiện nay.Cùng tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này và những điều thú vị của TikTok có thể bạn chưa biết nhé.

TikTok là gì? Các ứng dụng edit video tiktok hot nhất hiện nay

 • Tác giả: remove.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9599 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: được lượt hàng chục ngàn lượt thả tim. Những ứng dụng edit video TikTok sẽ hỗ trợ cho bạn. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

TikTok là gì? Tất tần tật những điều thú vị về Tik Tok mà bạn nên biết

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9556 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, TikTok đã vượt mặt ông hoàng Facebook về số lượng tải và sử dụng. Vậy TikTok là gì? Có điều gì thú vị? Cùng Điện máy XANH tìm hiểu nhé!

Thuật toán TikTok là gì?

 • Tác giả: thuvienthuthuat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8248 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuật toán tiktok là gì? Cách hoạt động các thuật toán mà TikTok đang áp dụng, những mẹo tối ưu seo tiktok hiệu quả nhất 2022 giúp tăng lượng người xem, follow

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social