Với mức độ phổ biến như vậy, chúng ta buộc phải đặt một câu hỏi đơn giản – TikTok trả cho người dùng hàng ngày bao nhiêu? Đó có phải là đang quay phim TikToker đang uống nam việt quất không?

Bạn đang xem: tiktok phải trả bao nhiêu tiền cho mỗi lần xem

Cập nhật lần cuối vào ngày 17 tháng 6 , 2022

Vào cuối năm 2021, Cloudflare đã tuyên bố TikTok là miền phổ biến hơn, tiếp quản các trang web phổ biến như Google , Facebook , Microsoft Apple . Vì vậy, trừ khi bạn đã ẩn mình trong một tảng đá trong vài năm qua, bạn có thể đã nghe nói về việc người khổng lồ truyền thông xã hội chia sẻ video đang thay đổi ngành công nghiệp.

Với sự nổi tiếng quá nhiều, chúng tôi buộc phải yêu cầu một câu hỏi đơn giản – TikTok trả bao nhiêu cho người dùng hàng ngày? Có phải TikToker đang quay video uống nước ép nam việt quất và quay video trượt ván kiếm đủ tiền từ quảng cáo để kiếm sống kha khá không?

TikTok trả bao nhiêu tiền cho người sáng tạo

Cũng giống như mọi nền tảng truyền thông xã hội khác, TikTok có lợi ích tài chính cho những tài khoản mang lại nhiều lượt xem nhất. Vậy TikTokers có được trả tiền không? Có, nhưng điều này phụ thuộc vào mức độ phổ biến khả năng của tài khoản thường xuyên xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm.

1. TikTok phải trả bao nhiêu cho mỗi lần xem?

Về cơ bản, có hai cách để bạn có thể được thanh toán trên TikTok. Chúng là Quỹ của người sáng tạo Thị trường . Trong Quỹ của người sáng tạo, số tiền mà TikTok trả liên quan đến lượng người xem của bạn. Khoản thanh toán trung bình là khoảng 2-4 xu cho mỗi nghìn lượt xem.

Thị trường thì khác . Thay vì rút vốn từ quỹ nhóm, bạn thỏa thuận với các thương hiệu cụ thể muốn nhắm mục tiêu đến khán giả của bạn. Thu nhập đó có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường ngách của bạn. Nói cách khác, một TikToker thực hiện nhiều điệu nhảy có thể sẽ kiếm được tiền từ các nhãn hiệu quần áo, giày quần vợt hoặc thứ gì đó mà họ có thể mặc khi khiêu vũ.

2. TikTok phải trả bao nhiêu cho mỗi 1.000 lượt xem

Điều này phụ thuộc vào mức độ phổ biến, loại nội dung và thời lượng người dùng xem toàn bộ video của bạn. Trung bình, bạn có thể mong đợi từ 2-4 xu cho mỗi nghìn lượt xem.

Đó chỉ là trong Quỹ người sáng tạo chứ không phải trên Thị trường.

3. TikTok trả bao nhiêu tiền cho 1 triệu lượt xem

Bây giờ chúng ta đang đi đến những con số lớn. Nếu bạn có trung bình 2-4 trung tâm cho mỗi 1.000 lượt xem, bạn có thể kiếm được từ 20 đô la đến 40 đô la cho mỗi 1 triệu lượt xem.

Một lần nữa, điều đó thay đổi dựa trên mức độ nổi tiếng của bạn và khả năng thu hút lượt xem mới từ người dùng . Có rất nhiều TikTokers đi ngược xu hướng này, những người đã tìm ra một công thức phù hợp để làm thế nào để được thanh toán trên TikTok. Họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu nội dung hay và lượng người xem đáng tin cậy.

Ⓘ Tại sao không thử một trong Máy tính tiền TikTok . Mặc dù vậy, hãy coi trọng kết quả bằng một chút muối.

Cần bao nhiêu lượt xem trên TikTok để được trả tiền?

TikTok thanh toán như thế nào phụ thuộc vào việc tài khoản có phải là một phần của Quỹ của người sáng tạo. Trước khi có thể kiếm được số tiền đó, bạn cần phải đủ điều kiện .

Chỉ những ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý đều đủ điều kiện . Họ phải từ 18 tuổi trở lên và có không dưới 10.000 người theo dõi 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua. Các tài khoản này cũng phải luôn tuân thủ nguyên tắc cộng đồng TikTok .

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách đạt được nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - câu chuyện trên instagram với thao tác vuốt lên

Vì vậy, điều đó có nghĩa là bạn cần có ít nhất 100.000 lượt xem trong 30 ngày qua để được thanh toán từ TikTok.

Cần bao nhiêu lượt thích trên TikTok để được trả tiền?

Nếu bạn là thành viên của Quỹ sáng tạo, việc nhận được nhiều lượt thích hơn không trực tiếp chuyển thành việc kiếm được nhiều tiền hơn. Những gì nó làm là giúp bạn lan truyền . Càng nhiều nhãn cầu theo dõi câu chuyện ly kỳ của bạn về một chú dê con mới trong trang trại, bạn càng nhận được nhiều lượt xem, đồng nghĩa với việc thu nhập nhiều hơn.

Nhiều TikTokers đã biết được câu trả lời về việc TikTok có trả tiền cho bạn thực sự khi tham gia hay không. Nếu bạn có thể tăng sự chú ý đến video của mình, bạn sẽ vươn lên đầu nguồn cấp dữ liệu của người theo dõi và tiếp xúc với người xem mới dễ dàng hơn.

Mức độ tương tác đó sẽ giúp bạn đạt được mức tối thiểu 10.000 người theo dõi cần thiết cho Người sáng tạo Quỹ.

​​ⓘ Có các dịch vụ như Fiverr , nơi mọi người cung cấp kiến ​​thức về cách xây dựng tài khoản hoặc trợ giúp để quảng bá nó hoặc thậm chí quản lý nó cho bạn. Hãy nhớ nghiên cứu thêm và không bao giờ trả nhiều tiền cho bất kỳ dịch vụ nào trừ khi ai đó chứng minh là có lợi ở quy mô nhỏ hơn.

Những người sáng tạo đã chia sẻ công khai thu nhập của họ

Có một số thông tin chi tiết vào số tiền mà TikTokers kiếm được vì một số người sáng tạo đăng công khai thu nhập của họ trên ứng dụng. Ví dụ:

Preston Seo | @preston – đây là tài khoản tài chính cá nhân kiếm được khoảng 9 đến 38 đô la mỗi ngày trong khoảng thời gian từ tháng 1 năm 2021 đến tháng 5 năm 2021. Vào thời điểm đó, tài khoản này có 2,1 triệu người theo dõi.

Safwan AhmedMia | @supersaf – đây là tài khoản công nghệ có điện thoại thông minh và phụ kiện mới nhất, kiếm được tổng cộng khoảng 151 đô la từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 1 năm 2022 với hơn 25 triệu lượt xem.

Jimmy Donaldson | @mrbeast – người cuồng Escape Room này đã kiếm được thu nhập hàng ngày từ 18 đến 32 đô la vào tháng 1 năm 2022, với tổng số hơn một tỷ lượt xem trên ứng dụng.

Vấn đề là tiềm năng kiếm tiền thay đổi khá nhiều dựa trên mức độ phổ biến , mức độ tương tác , tính nhất quán lượng người xem của bạn.

Người có thu nhập cao nhất TikTok

Những người kiếm được nhiều tiền đã học được các thủ thuật về số tiền TikTok trả khi sử dụng quan hệ đối tác xây dựng thương hiệu thông qua Thị trường để cải thiện đáng kể số tiền mang về nhà của họ. Điều này bao gồm những người như:

 • Charli D’Amelio kiếm được 17,5 triệu đô la vào năm 2021. Cô ấy ngày càng nổi tiếng và theo dõi trực tuyến về các điệu nhảy và ý kiến ​​của công chúng mà cô ấy đăng – & gt;
 • Addison Rae kiếm được khoảng 8,5 triệu đô la vào năm 2021. Cô Cô cũng nổi tiếng nhờ nhảy và hát trên TikTok. Cũng không có gì đáng tiếc khi cô ấy có sự nghiệp diễn xuất – & gt;

  Quảng cáo

 • Bella Poarch có lẽ là một trong những gương mặt chính của TikTok. Cô ấy đã mang về 5 triệu đô la từ nền tảng truyền thông xã hội và đang có một sự nghiệp âm nhạc và thời trang hấp dẫn – & gt; < / li>
 • Josh Richards đã kiếm được 5 triệu đô la nhờ các video hát nhép và khiêu vũ. Anh ấy có sức hấp dẫn cao khi là “trai hư” trực tuyến – & gt;
 • Avani Gregg kiếm được 4,75 triệu đô la nhờ bộ ảnh cosplay theo phong cách Harley Queen và video trang điểm vô cùng hấp dẫn – & gt;

Trong mọi trường hợp, những TikTokers này kiếm được nhiều tiền hơn nhờ các nhà quảng cáo cụ thể đã trả số tiền lớn để có biểu trưng , sản phẩm của họ >, quần áo và nhiều thứ khác được đăng trên hồ sơ của họ.

Được rồi, Vậy khi nào TikTok bắt đầu trả tiền cho bạn?

Nhập Quỹ người sáng tạo. Nếu bạn muốn kiếm được một khoản tiền mặt đáng kể và tự tìm hiểu xem TikTok trả bao nhiêu, bạn cần tham gia Quỹ người sáng tạo.

1 . Quỹ người sáng tạo TikTok là gì?

Quỹ người sáng tạo là một giỏ khổng lồ, nơi tất cả các quảng cáo do TikTok chạy. Một phần của số tiền đó được đưa vào quỹ này mà các thành viên có thể kiếm được từ đó, tùy thuộc vào quan điểm và mức độ tham gia của họ. Không có số lượng cố định người có thể tham gia quỹ. Họ chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện.

Về cơ bản, đây là một cách để TikTok thưởng cho những người sáng tạo giúp tăng mức độ phổ biến và mức độ tương tác của nền tảng. Nền tảng đã cam kết phân bổ khoảng 300 triệu đô la cho quỹ này từ năm 2021 đến năm 2024.

2. Quỹ người sáng tạo TikTok hoạt động như thế nào?

Mỗi ngày, số tiền mà người sáng tạo có thể kiếm được được tính dựa trên số lượt xem, tính xác thực của lượt xem, mức độ tương tác và liệu hoặc không phải nội dung phù hợp với các nguyên tắc và tiêu chuẩn cộng đồng của TikTok. Nếu tất cả đều tốt, tiền sẽ được phân phối.

3. Cách tham gia Quỹ người sáng tạo

Bạn cần đăng ký thông qua ứng dụng và tài khoản Pro của mình để tham gia. Điều này được thực hiện bằng cách tạo Tài khoản người sáng tạo trước. Sau đó, bạn có thể đăng ký theo tùy chọn “Công cụ dành cho người sáng tạo” trong cài đặt ứng dụng của mình.

4. Yêu cầu của Quỹ người sáng tạo TikTok là gì

Để đủ điều kiện tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok, bạn phải:
– Có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha hoặc Ý.
– Từ 18 tuổi trở lên
– Có ít nhất 10.000 người theo dõi
– Có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
– Có tài khoản phù hợp với Nguyên tắc cộng đồng của TikTok và điều khoản dịch vụ

5. Việc đăng ký vào Quỹ người sáng tạo có xứng đáng không?

Điều đó sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn đối với TikTok. Một số người dùng nói rằng họ đã giảm lượng người xem và mức độ tương tác sau khi tham gia Quỹ sáng tạo, trong khi những người khác nói rằng việc nhận giao dịch thương hiệu dễ dàng hơn .

Quỹ người sáng tạo là một cách tuyệt vời để tạo ra một khoản thu nhập nhỏ cho tài khoản của bạn, nhưng những khoản tiền lớn đến từ quan hệ đối tác và chứng thực của thương hiệu.

6. Việc tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok có ảnh hưởng đến lượt xem và người theo dõi không?

Lý thuyết này còn lẫn lộn. Một số báo cáo giảm lượt xem vì họ cho rằng TikTok muốn giữ lại càng nhiều tiền càng tốt.

Những người khác nói rằng họ bắt đầu thất bại sau một thời gian ngắn khi tham gia.

Trong mọi trường hợp, mọi người báo cáo rằng Quỹ sáng tạo đã giúp họ học cách tạo video hay hơn nhờ số liệu phân tích của họ. Ví dụ: bạn có thể đánh giá video nào hoạt động tốt hơn hoặc có lượt xem lâu hơn dựa trên dữ liệu cứng.

Để biết tất cả thông tin mới nhất về Quỹ người sáng tạo, hãy theo dõi tài khoản Twitter chính thức của TikTok @ tiktokcreators

Kết luận

TikTok sẽ không sớm đi đến đâu. Mặc dù nhiều người tò mò không biết TikTok phải trả bao nhiêu, nhưng điều đó không có nghĩa là họ ít quan tâm đến các video ngắn về mọi thứ, từ cuộc sống những năm 80 đến các xu hướng và âm nhạc mới nhất.

Có rất nhiều video các ngôi sao và nhạc sĩ đã đạt được “bước đột phá” trên TikTok và các thương hiệu thích khả năng tiếp cận khách hàng mới bằng các tiện ích và sản phẩm mới nhất của họ.

Miễn là mọi người trên khắp thế giới vẫn tiếp tục theo dõi, TikTok chắc chắn sẽ tiếp tục tung ra tất cả các loại video giải trí.

ⓘ Trang web của chúng tôi được người dùng hỗ trợ. Đôi khi, chúng tôi kiếm được tiền khi bạn nhấp vào các liên kết liên kết trên trang web của chúng tôi.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiktok trả bao nhiêu tiền cho mỗi lần xem

TuLee Tiết lộ bí mật tiền donate khi Live trên TikTok

 • Tác giả: PhucHoaBinh
 • Ngày đăng: 2021-08-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ĐĂNG KÝ KÊNH để xem thêm nhiều Video Hot LIVE TIK TOK với mình nhé!
  FAN PAGE : https://www.facebook.com/dautayjewelry/
  TIK TOK : https://bit.ly/39KpsEd
  ————————————————
  *Chuyên – Trang sức Vàng – Bạc Cao cấp
  *Nhận Thiết Kế – Gia công Trang Sức theo yêu cầu
  * Vàng 10K 14K 18K – Có Giấy Phổ Tuổi Vàng
  * Kim Cương Moissanite – Có giấy kiểm định GRA, C&C
  BẢO HÀNH SẢN PHẨM TRỌN ĐỜI
  ————————————————
  GIA ĐÌNH TULEE – HOÀNG TÚ VLOG

Tiktok Trả Tiền Như Thế Nào? Kiếm Tiền Tiktok Ra Sao?

 • Tác giả: zinpro.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có ý định kiếm tiền trên Tik Tok nhưng chưa biết nên thực hiện như thế nào hay chính sách trả tiền cho người dùng ra sao? Bạn nắm bắt được xu hướng kiếm tiền trên Tik Tok năm 2022 nhưng chưa có kế hoạch cụ thể. Đừng lo, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

1 triệu view Tiktok được bao nhiêu tiền?

 • Tác giả: jbnguyen.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5745 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện tại xu hướng sử dụng Tiktok và chơi Tiktok khá nở rộ và gần như là giới trẻ rất quen thuộc với ứng dụng này. Trên Tiktok có rất nhiều video giải trí,

Điểm quà tặng TikTok trị giá bao nhiêu? Cách nhận Gift Points nhiều nhất có thể

 • Tác giả: wowhay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5159 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gift Points (Điểm quà tặng) TikTok là gì? Hướng dẫn các bước cách làm thế nào nhận nhiều điểm quà tặng TikTok nhanh nhất.

YouTube trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem – hướng dẫn tốt nhất cho năm 2021

 • Tác giả: audiencegain.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiếm tiền trên Youtube là một nghề nghiệp mới mà nhiều nhà sáng tạo nội dung mới mong muốn. Nhưng Youtube trả bao nhiêu cho mỗi lượt xem? Bấm vào liên kết để tìm hiểu!

Tiktok trả tiền như thế nào? Cách kiếm tiền từ Tiktok đơn giản nhất

 • Tác giả: duynguyenmkt.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok đã cho phép bật kiếm tiền?Tiktok trả tiền như thế nào? và những cách bật kiếm tiền từ tiktok mang lại thu nhập khủng

1 Triệu View Tiktok Được Bao Nhiêu Tiền? (Con Số Bất Ngờ)

 • Tác giả: tamblogs.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7127 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Thực chất, Tik Tok không trả tiền cho người dùng. Thay vào đó người dùng kiếm tiền từ quảng cáo, kinh doanh, livestream trên Tik Tok.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social