Có lý do chính đáng để vẫn hoài nghi về công ty do Trung Quốc sở hữu, nhưng hiện tại nó là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất.

Bạn đang xem : Tôi không muốn điều đó đến

Hãy nói rõ: Tôi không phẫn nộ với Mike Pompeo cấp báo động về TikTok. Ngoại trưởng gần đây đã đưa ra một trong những lời đe dọa thường thấy của chính quyền này rằng họ có thể cấm ứng dụng này vì lý do bảo mật, đồng thời đề cập đến các hành động chống lại các công ty Trung Quốc khác như Huawei và ZTE.

TikTok đã đẩy lùi, lưu ý sau khi ông Pompeo nói rằng công ty có giám đốc điều hành người Mỹ và hàng trăm lãnh đạo chủ chốt có trụ sở tại Hoa Kỳ.

” Chúng tôi có không có ưu tiên nào cao hơn việc thúc đẩy trải nghiệm ứng dụng an toàn và bảo mật cho người dùng của chúng tôi ”, đại diện TikTok cho biết trong một tuyên bố. “Chúng tôi chưa bao giờ cung cấp dữ liệu người dùng cho chính phủ Trung Quốc, và chúng tôi cũng sẽ không làm như vậy nếu được yêu cầu”. Mặc dù nhỏ, với chỉ 35 nhân viên, TikTok cũng đã nâng cấp đáng kể lực lượng vận động hành lang của mình ở Washington.

Điều đó có ý nghĩa vì tình cảm chống TikTok đang tăng lên. tại thủ đô. Bên cạnh sự thất thường của ông Pompeo, còn có dự luật của đảng Cộng hòa tại Quốc hội do Thượng nghị sĩ Josh Hawley thúc đẩy để cấm ứng dụng này trên điện thoại liên bang và nhiều công ty cũng đã bày tỏ lo lắng về việc sử dụng nó trên điện thoại của công ty. Ngoài ra còn có một nỗ lực trước đó và đang tiếp tục do Thượng nghị sĩ Marco Rubio dẫn đầu cho Ủy ban Đầu tư nước ngoài tại Hoa Kỳ để xem xét kỹ hơn thương vụ mua lại năm 2017 của ByteDance of Musical.ly, sau này trở thành TikTok.

Xem Thêm  Truyền thông xã hội nội bộ - Công cụ cộng tác 2.0? : Trục Comms - nền tảng truyền thông xã hội nội bộ

Đảng viên Dân chủ cũng đã bắt đầu dồn sức, ủng hộ nỗ lực xem xét các vi phạm khác của TikTok trong Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư của trẻ em trên mạng, yêu cầu quản lý để điều tra liệu công ty có vi phạm thỏa thuận 5,7 triệu đô la Mỹ trước đó với Liên bang Thương mại hay không Hoa hồng đối với việc thu thập bất hợp pháp dữ liệu cá nhân của trẻ em.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi không muốn nó tik tok

Top 20 Bài Hát Hot Nhất Trên TikTok 2022 💘 Nhạc Remix Hot Trend Được Sử Dụng Nhiều Nhất TikTok 2022

 • Tác giả: RIN Music
 • Ngày đăng: 2022-07-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6696 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 20 Bài Hát Hot Nhất Trên TikTok 2022 💘 Nhạc Remix Hot Trend Được Sử Dụng Nhiều Nhất TikTok 2022

  rinmusic edmtiktok nhacremix

  ► Tracklist:
  0:00 Cảm Ơn Vì Tất Cả
  2:53 Đoạn Tuyệt Nàng Đi
  5:45 Chạnh Lòng Thương Cô
  8:48 Yêu Đơn Phương Là Gì
  12:02 Thấm Thía
  14:52 Mộng Tàn Hoa
  18:08 Rung Động
  21:37 Lỡ Yêu Người Đậm Sâu
  25:03 Một Thương Hai Chờ
  29:28 Đừng Khiến Trái Tim Em Khóc
  32:13 Em Vội Quên
  34:54 Ví Dầu Đưa Dâu
  37:33 Bao Giờ Kết Hôn
  40:31 Có Em Bên Đời
  44:22 Ngục Tù Tình Yêu
  47:06 Em Đau Rồi Đấy
  50:27 Thì Thôi
  54:44 Anh Đâu Ngờ
  58:03 Kết Thúc
  1:02:02 Chốn Sài Thành

  ➨ Đăng ký kênh: https://www.youtube.com/channel/UC5xi7kLHCZE6Osk5hPA2lHQ?sub_confirmation=1
  ➨ Website: https://rinmedia.net
  ➨ Fanpage: https://fb.com/rinmediamusic
  ➨ TikTok: https://www.tiktok.com/@rinmediamusic
  ——————————————
  ✉ Hợp tác, quảng cáo, khiếu nại các vấn đề về bản quyền liên hệ chúng tôi qua mail: contact@rinmedia.net

  © Bản quyền video thuộc về RIN Music
  © Copyright by RIN Media – Mee Media ☞ Do not Reup

  Tag: tik tok, remix, edm, remix 2021, nhac tre, nonstop 2021, nhạc remix, nhac, thich thi den, nhạc trẻ, nhạc, thích thì đến, edm remix, nhạc trẻ remix, edm tik tok, nhạc edm, orinn remix, nhac remix, htrol, lk nhac tre remix, nhac tre remix, htrol remix, nhạc trẻ remix 2020, lk nhac tre, nhạc trẻ 2021, nonstop remix, nhac tre 2021, nhac tre hay, orinn, nhac tre hay nhat, nhạc mới, nhạc trẻ mới nhất, nhạc trẻ hay, nhạc trẻ remix 2021 hay nhất hiện nay, edm gây nghiện, jenny remix, nhạc trẻ hay nhất, nhạc edm remix, acv music edm, lk nhạc trẻ remix, remix vinahouse, việt mix 2021, việt mix, liên khúc nhạc trẻ remix, nhac tre remix 2021, remix edm, 2ao remix, tik tok acv remix, edm tiktok vn, nhạc gây nghiện, edm tik tok gay nghien, edm tik tok gây nghiện, nhac tre edm tik tok gay nghien hay nhat, nhac tre edm, nhac tre edm tik tok, nhac tre edm tik tok gay nghien, nhạc trẻ remix hay nhất, nhạc trẻ căng cực, nhạc trẻ nonstop, nhạc trẻ hay nhất hiện nay, nhac tre viet mix, lk nhạc trẻ, nhạc trẻ vinahouse, bd remix, nhạc trẻ edm tik tok, nhạc trẻ edm tik tok gây nghiện hay nhất, nhạc trẻ edm tik tok gây nghiện, jennyremix, bd media remix, nhạc trẻ remix tuyển chọn, nhạc trẻ remix 2021, nhac tre remix hay nhất, nhạc edm 2021, remix 2021 hay nhất, nhạc trẻ edm,rin music,rin remix,không bằng,khong bang,không bằng remix,khong bang remix,không bằng nhạc hoa lời việt,khong bang nhac hoa loi viet,khong bang remix chill,không bằng remix chill,noi voi em mot loi truoc khi xa roi,nói với em một lời trước khi xa rời,noi voi em mot loi truoc khi xa roi remix,nói với em một lời trước khi xa rời remix,không bằng rin remix,khong bang rin music,nhạc trẻ remix,nhac tre remix 2021,nói với em một lời trước khi xa rời nal remix,nhạc trend tiktok,top 20 bài hát hot nhất tiktok 2021

Tôi muốn trở thành nhà quảng cáo trên TikTok.

 • Tác giả: support.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9971 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi muốn trở thành nhà quảng cáo trên TikTok. | Trung tâm Trợ giúp TikTok

Hướng dẫn bán hàng trên TikTok nổ trăm đơn cho người mới

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4887 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký TikTok, đăng nhập TikTok, cách đăng video và bán hàng trên TikTok thu nhiều lợi nhuận nhất.

Bạn có muốn kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn không?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3821 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khám phá video phổ biến của không muốn nói

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9565 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khám phá các video ngắn liên quan đến không muốn nói trên TikTok. Xem nội dung phổ tiến từ các tác giả sau đây: 𝐕𝐢𝐞 𝐂𝐨𝐧𝐟𝐢𝐝𝐞(@vie_confide.vh), RELAX(@thalvanie), Không được bunn(@chamkem_), Cô Giáo Quỳnh(@cogiaoquynh), 💔S A D💔(@congthuc_37), 💔S A D💔(@congthuc_37), 𝟐 𝟎 𝟎 𝟒✈️(@thuancutedapxexichlo), 𝗟𝗲 𝗤𝘂𝘆𝗻𝗵 𝗔𝗻𝗵⚜️(@qanhh05_06), 💔S A D💔(@congthuc_37), 💔S A D💔(@congthuc_37) . Khám phá những video mới nhất từ các hashtag: #khôngmuốnnói, #không_muốn_nói, #tức_không_muốn_nói, #khongmuonnoi, #buồnkhôngmuốnnói, #khôngmuốnnóithêmgìnữa, #chánkhôngmuốnnói, #chán_không_muốn_nói, #buồn_không_muốn_nói, #chán_không_muốn_nói😂 .

TikTok, Facebook nói riêng và mạng xã hội gây ảnh hưởng đến chúng ta ra sao? Liệu chúng có thực sự ảnh hưởng tới con người?

 • Tác giả: spiderum.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một bài viết theo hướng tùy bút, chủ yếu để cảm nhận và tranh luận cùng nhau

Tôi không muốn lớn

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7596 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Guồng quay cuộc sống chảy xiết quá khiến cho tôi nhiều lúc cảm thấy mình bị mất phương hướng, lạc lõng, bị bỏ rơi, và có lúc tưởng chừng bị ngộp thở. – VnExpress

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Twitter Hashtags: Hướng dẫn Cuối cùng - có bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # để sử dụng trên twitter