Truyền thông xã hội ngày nay

Bạn đang xem: tiktok mà nhân vật Disney

Bản thân đây là một thông báo khá thú vị, nhưng về mặt thời gian, nó cũng là một ví dụ điển hình về troll công ty và vỗ tay đáp trả đối thủ cạnh tranh.

Hôm nay, Disney đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với TikTok, điều này sẽ cho phép người dùng TikTok lựa chọn trong số nhiều giọng nói của các nhân vật Disney cho tính năng chuyển văn bản thành giọng nói của TikTok.

Vì vậy, bây giờ, thay vì giọng nữ bình thường, hơi quá vui vẻ mà bạn nghe đi nghe lại nhiều lần trong các clip TikTok (tôi đang nói về bạn ‘Jessie’), bạn có thể sử dụng C-3PO hoặc Rocket, thay vào đó, có thể là một cách tốt để tăng cường sự tương tác và chắc chắn sẽ dẫn đến các xu hướng lan truyền mới liên quan đến việc các nhân vật nói những điều mà có lẽ họ không nên làm.

Nhưng đây là lý do tại sao nó cực kỳ tuyệt vời – mới hôm qua, Instagram đã thông báo rằng họ thêm tính năng chuyển văn bản thành giọng nói vào Câu chuyện , bản sao TikTok cùng với các công cụ hiệu ứng giọng nói của riêng mình.

Tất nhiên, điều này theo sau TikTok đáng kể, vì bạn đã có thể thêm tính năng này vào các clip TikTok của mình kể từ tháng 12 năm ngoái và như đã lưu ý, đây đã là một tính năng được sử dụng nhiều trong ứng dụng . Do đó, việc Instagram bổ sung điều này cũng có ý nghĩa, nhưng điều đó cũng có nghĩa là TikTok đang dẫn đầu về một sự đổi mới quan trọng khác và với việc Instagram liên tục theo sau, điều đó sẽ khiến nó khó giành được người dùng trẻ tuổi trở lại và trở thành một nơi tuyệt vời để trở lại một lần nữa.

Và bây giờ Instagram cuối cùng cũng bắt kịp yếu tố này, TikTok sẽ cập nhật chúng ngay lập tức.

Điều đó khó có thể được lên kế hoạch vì tính năng này đã được công bố trùng với Disney + Day và không thể có thời gian để phù hợp với việc ra mắt tính năng của Instagram. Nhưng vẫn còn, nó một lần nữa nhấn mạnh rằng TikTok là người dẫn đầu trong không gian và Instagram là ứng dụng cũ hơn, kém thú vị hơn, bắt kịp những điều mới mẻ vài tháng – gần một năm – sau khi nó bắt đầu thịnh hành.

Xem Thêm  Các phương pháp hay nhất về thương mại xã hội: Tối ưu hóa thiết bị di động, Kết hợp sản phẩm với thế mạnh của nền tảng - thực tiễn tốt nhất về thương mại xã hội

Và giờ đây, TikTok đã tiến sang giai đoạn tiếp theo, vì vậy khả năng chuyển giọng nói của Instagram là tốc độ thứ hai, một ngày sau khi phát hành.

Đó là thời điểm vô cùng ngẫu nhiên cho TikTok và là minh họa hoàn hảo cho lý do tại sao nó hiện là ứng dụng phổ biến nhất , đặc biệt là đối với những khán giả trẻ hơn, am hiểu công nghệ hơn.

Nếu Instagram và công ty mẹ Meta, thực sự muốn giành lại giới trẻ, họ sẽ cần phải dẫn đầu trong lĩnh vực này một lần nữa và ngay bây giờ, có vẻ như họ chưa làm được điều đó. Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, gần đây đã thông báo rằng công ty sẽ chủ yếu tập trung vào khán giả trẻ hơn trong tương lai , như một phần của sự thay đổi chiến lược rộng lớn hơn nhằm tối đa hóa khả năng tồn tại lâu dài. Nhưng trong giai đoạn đầu của nỗ lực mới này, những nỗ lực đó dường như chỉ tập trung vào nhắn tin và cố gắng lấy lại sự nổi tiếng – hơi trớ trêu – hợp tác với những người có ảnh hưởng trên TikTok.

Điều đó sẽ giúp tăng khả năng hiển thị, nhưng không phải ai cũng biết về Facebook hoặc những gì nó làm, vì vậy điều đó thực sự sẽ không thành vấn đề. Câu hỏi đặt ra là, liệu nó có giúp ích gì cho việc làm cho Facebook và Meta, nói rộng hơn là trở nên mát mẻ trở lại không?

Hiện tại, nó có vẻ hơi gượng ép, chẳng hạn như Meta đang cố gắng quá sức để nắm bắt các xu hướng mới nhất và ‘chiều lòng bọn trẻ’ trong các giao tiếp bên ngoài.

Người chiến thắng thực sự cho Meta trên mặt trận này sẽ dẫn đầu làn sóng đổi mới tiếp theo và trở thành người khởi xướng các xu hướng mới, dựa trên các tính năng mới nhất và phản ứng của người dùng. Đây là một con đường khó khăn hơn, vì bạn không thể kiểm soát những gì bắt kịp và những gì không phù hợp về mặt này, nhưng Meta có thể đầu tư vào các công cụ mới và nó có thể xây dựng các tính năng không có sẵn trong các ứng dụng khác.

Xem Thêm  6 mẹo hay tăng tốc độ cho trình duyệt Google Chrome - thủ thuật tăng tốc google chrome

Đó không phải là sở trường của Meta trong 5-10 năm qua – và ồ, đó là khoảng thời gian mà Meta mất kết nối với khán giả nhỏ tuổi.

Ban đầu, Facebook đã nổi lên nhờ đánh bại MySpace, vì nó tốt hơn, mát hơn và cuối cùng mọi người đã chuyển sang ứng dụng màu xanh lam và thay vào đó là chức năng của nó. Sau đó, Instagram đã vươn lên trở thành nơi thú vị tiếp theo, vì vậy Facebook đã mua nó, sau đó Snapchat đã đạt được sức hút trở thành ứng dụng thịnh hành được lựa chọn. Facebook cũng đã cố gắng mua lại Snap , nhưng kể từ đó, về cơ bản, nó đã mất vị trí dẫn đầu về đổi mới sáng tạo, với Ống kính của Snapchat trở thành người thiết lập xu hướng hàng đầu, về các bản cập nhật quan trọng, sau đó TikTok tiếp quản sau đó.

Lần cuối cùng Facebook hoặc Instagram có một tính năng phải xem, phải sử dụng khiến mọi người bàn tán là khi nào? Như đã lưu ý, Snap Lenses đã thực hiện điều này đều đặn, trong khi TikTok’s cũng có thể khơi mào cho các xu hướng mới với các tính năng như Duets, công cụ AR sáng tạo và đúng vậy, chuyển văn bản thành giọng nói.

Thu hút mọi người nói về và chia sẻ những trải nghiệm này là bước quan trọng và Meta, hiện tại, không phải là người dẫn đầu theo bất kỳ nghĩa nào.

Thật thú vị khi thấy điều này được minh họa rõ ràng như vậy trong một thông báo, một lần nữa, có thể không được lên kế hoạch theo cách đó. Điều này có thể làm cho nó thậm chí còn quan trọng hơn về mặt này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tiktok nhân vật Disney nào

Disney Princess on tiktok

 • Tác giả: Alfonso M10 Vlog
 • Ngày đăng: 2020-11-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6166 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiktok
  Challenge
  Disney
Xem Thêm  Hướng dẫn gắn thẻ ảnh trên Facebook: Mọi thứ bạn cần biết - nó có nghĩa là gì để gắn thẻ một bức ảnh trong facebook

Cô bé Lọ Lem (nhân vật)

 • Tác giả: disney.fandom.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1321 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cô bé Lọ Lem là một nhân vật chính trong bộ phim năm 1950, Cô bé Lọ Lem, Cô bé Lọ Lem 2 và Cô bé Lọ Lem 3. Sau khi cha cô mất, cô sống với bà mẹ kế và hai chị em, Drizella & Anastasia. Họ bắt cô làm việc nhà việc này đến việc khác như một người hầu trong căn nhà của mình.

Nhân vật Disney nổi tiếng hơn cả bộ phim của họ. Top 10 xuất sắc

 • Tác giả: top-10.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1136 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Disney đã thực hiện hơn 500 bộ phim khác nhau, điều chú ý là mức độ nổi tiếng của các nhân vật vượt xa so với bộ phim gốc. Top 10 nhân vật Disney nổi tiếng.

Làm thế nào để có được bộ lọc hoạt hình cho Snapchat và Tiktok?

 • Tác giả: xperimentalhamid.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8042 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có bị ấn tượng bởi Bộ lọc hoạt hình mới cho Snapchat và Tiktok không? Bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được nó? Sau đó, bài viết này chắc chắn là dành cho bạn.

Bạn nhìn giống nhân vật Disney nào?! ❤️

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4467 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4.3M views, 51K likes, 67K loves, 2.4K comments, 11K shares, Facebook Watch Videos from TikTok: Bạn nhìn giống nhân vật Disney nào?! ❤️
  Tải TikTok ngay:…

Cách quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn quay video filter nhân vật hoạt hình trên TikTok, tải filter nhân vật hoạt hình công chúa, hoàng tử Disney trên TikTok đang hot. Click xem ngay!

12 nhân vật quen thuộc trong hoạt hình Disney có thể là đồng tính

 • Tác giả: vietnammoi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4549 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hoạt hình Disney chắc chắn đến giờ vẫn thiếu các nhân vật đồng tính nhưng đã có nhiều dấu hiệu cho thấy một số nhân vật trong các bộ phim trước đây có khả năng thuộc LGBT.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social