TikTok là phương tiện xã hội phổ biến mới nhất, nhưng nó thu thập rất nhiều thông tin nhạy cảm về bạn. Ứng dụng này có ảnh hưởng xấu đến quyền riêng tư trực tuyến của bạn không? Đọc nó ở đây!

Bạn đang xem : là các mục yêu thích của tiktok là riêng tư

TikTok là một ứng dụng của Trung Quốc thuộc sở hữu của công ty công nghệ ByteDance. Trên TikTok, người dùng có thể tạo và chia sẻ các video ngắn. Ứng dụng này gợi nhớ đến Vine, một nền tảng chia sẻ video tương tự đã đạt mức cao cách đây vài năm. Tiktok cực kỳ phổ biến. Đây cũng là ứng dụng truyền thông xã hội đầu tiên của Trung Quốc làm tốt điều này ở phần còn lại của thế giới. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng khả năng bảo mật của ứng dụng còn nhiều điều đáng được mong đợi.

Một số cơ quan và hãng tin hiện đang gióng lên hồi chuông cảnh báo và đưa tin về nhiều vấn đề nổi lên. ByteDance tuyên bố muốn tách rời khỏi nền tảng tiếng Trung của mình để phục vụ khán giả toàn cầu và cho biết sẽ không bao giờ chia sẻ dữ liệu với chính phủ Trung Quốc. Tuy nhiên, tuyên bố này dường như không thể thực hiện được khi luật bảo mật mới đã được áp dụng ở Hồng Kông.

Cơ sở người dùng của TikTok chủ yếu bao gồm trẻ em và thanh thiếu niên , mà nhiều người coi là các nhóm dễ bị tổn thương . Đây là một lý do chính để các cơ quan chức năng bày tỏ lo lắng của họ. Tuy nhiên, không chỉ giới trẻ mới có thể gặp nguy hiểm từ TikTok. Từ tháng 12 năm 2019 trở đi, các quân nhân Hoa Kỳ không còn được phép sử dụng TikTok nữa, vì ứng dụng này được coi là một “mối đe dọa mạng”. Các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu cũng quyết định nghiên cứu chính sách quyền riêng tư của TikTok và thậm chí Giám đốc điều hành của Reddit đã lên án gay gắt các hoạt động của TikTok.

VPNOverview đã thực hiện xem xét kỹ TikTok và đưa nghiên cứu gần đây nhất vào phân tích của nó. Những phát hiện thật đáng lo ngại. Các rủi ro về quyền riêng tư và bảo mật đi kèm với TikTok là rất nghiêm trọng. Vì vậy, bạn có thể làm gì để hạn chế những rủi ro đó càng nhiều càng tốt?

TikTok và Ảnh hưởng của Chính phủ Trung Quốc < / h2>

TikTok thuộc sở hữu của ByteDance, một nhà phát triển Trung Quốc. Vì lý do này, nhiều người thắc mắc về vai trò của chính phủ Trung Quốc trong hậu trường. Cũng giống như sự kiểm tra chặt chẽ mà Huawei đã tiến hành trong những năm gần đây, TikTok không được tin cậy vì có mối liên hệ với Trung Quốc. Trong hệ thống chính trị Trung Quốc, chính phủ có nhiều ảnh hưởng hơn trong các công ty so với trường hợp ở các nước phương Tây. Điều này có nghĩa là chính phủ Trung Quốc có thể (và rất có thể sẽ) thu thập dữ liệu từ người dùng.

Chính phủ Trung Quốc không phải là người duy nhất thu thập dữ liệu; Các chính phủ phương Tây cũng đang cố gắng tìm hiểu sâu hơn và tác động đến các nền tảng truyền thông xã hội. Ví dụ: Chính phủ Hoa Kỳ , thường xuyên cố gắng lấy dữ liệu thông qua các công ty công nghệ. Tuy nhiên, vì Hoa Kỳ là một quốc gia hợp hiến, nên có một số biện pháp bảo vệ và luật được áp dụng nhằm hạn chế phần nào ảnh hưởng của chính phủ. Thế giới phương Tây có vô số cơ quan giám sát quyền riêng tư độc lập, trong khi ở Trung Quốc thì không có.

Nhóm tin tặc Anonymous tuyên bố rằng TikTok chủ yếu được phát triển làm phần mềm gián điệp cho chính phủ Trung Quốc . Xem tweet bên dưới:

Tweet ẩn danh về TikTok

Ngoài ra, Anonymous đã xuất bản một video liệt kê nhiều mối nguy hiểm của TikTok. Họ trích dẫn một nguồn đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng về TikTok: “Gọi nó là một nền tảng quảng cáo là một cách nói quá. TikTok thực chất là phần mềm độc hại nhắm vào trẻ em. Không sử dụng TikTok. Đừng để bạn bè và gia đình của bạn sử dụng nó. Xóa TikTok ngay bây giờ […] Nếu bạn biết ai đó đang sử dụng nó, hãy giải thích cho họ biết rằng đó thực chất là phần mềm độc hại do chính phủ Trung Quốc điều hành, hoạt động do thám quy mô lớn. ”

Những tuyên bố này phù hợp với những diễn biến gần đây xung quanh TikTok. Ví dụ: các nhà nghiên cứu của Apple đã thông báo rằng TikTok cố tình do thám người dùng .

Các tuyên bố cứ chồng chất lên nhau, cho thấy TikTok là một kẻ rất xâm phạm ứng dụng gây ra rủi ro lớn về quyền riêng tư. Có vẻ như việc thu thập dữ liệu tại TikTok tiến xa hơn nhiều so với các nền tảng xã hội khác như Facebook hoặc Instagram. Điều này thật đáng ngạc nhiên, vì cả hai công ty này đều đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội về cách họ xử lý quyền riêng tư của người dùng. TikTok dường như thu thập dữ liệu trên quy mô lớn hơn nhiều so với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Điều này, kết hợp với nguồn gốc của TikTok khiến việc chính phủ Trung Quốc có cái nhìn sâu sắc về tất cả dữ liệu được thu thập này là hoàn toàn chính đáng.

Trình theo dõi và thu thập dữ liệu của trình duyệt

Nghiên cứu từ một trang web bảo vệ dữ liệu của Đức đã tiết lộ rằng TikTok cài đặt trình theo dõi trình duyệt trên thiết bị của bạn. Những thứ này theo dõi tất cả các hoạt động của bạn trên internet. Theo ByteDance, những trình theo dõi này đã được đưa ra để nhận ra và ngăn chặn “hành vi trình duyệt độc hại”. Tuy nhiên, chúng cũng cho phép TikTok sử dụng kỹ thuật lấy dấu vân tay , cung cấp cho người dùng một ID duy nhất. Điều này cho phép TikTok liên kết dữ liệu với hồ sơ người dùng theo cách được nhắm mục tiêu.

Thật không may, điều này xảy ra với sự coi thường quyền riêng tư – có lẽ là cố tình như vậy. Ví dụ: các nhà nghiên cứu Đức chỉ ra rằng địa chỉ IP không được ẩn danh khi TikTok sử dụng Google Analytics, có nghĩa là hành vi trực tuyến của bạn được liên kết trực tiếp với địa chỉ IP của bạn. Địa chỉ IP cung cấp thông tin về vị trí của bạn và gián tiếp về danh tính của bạn.

Ngoài ra, lý do của TikTok cho loại thu thập dữ liệu này chỉ đặt ra nhiều câu hỏi hơn. Công ty có nghĩa là gì khi “hành vi trình duyệt độc hại”? Điều gì xảy ra với dữ liệu được thu thập thông qua trình theo dõi? Tại sao công ty thu thập địa chỉ IP của bạn? Và điều gì giúp TikTok có quyền tìm kiếm trình duyệt của bạn ngay từ đầu?

Phần mềm gián điệp được ngụy trang dưới dạng ứng dụng xã hội

Các hoạt động theo dõi được đề cập ở trên là đáng nghi vấn để nói rằng ít nhất. Các thành viên của cộng đồng công nghệ trực tuyến trên Reddit và các nền tảng khác cho rằng TikTok cố tình thu thập dữ liệu người dùng. Người ta cho rằng ứng dụng về cơ bản là một cách để lấy cắp dữ liệu, được ngụy trang dưới dạng một phương tiện xã hội.

Một người dùng trên Reddit đã sử dụng ngược lại kỹ thuật để tìm hiểu thêm về TikTok. Anonymous đã trích dẫn kết quả trong video mà chúng tôi đã đề cập trước đó. Người dùng Reddit đã phát hiện ra rằng TikTok thu thập tất cả các loại thông tin:

 • Phần cứng của điện thoại thông minh của bạn (loại CPU, ID phần cứng, kích thước màn hình, dpi, mức sử dụng bộ nhớ, dung lượng lưu trữ, v.v.);
 • Các ứng dụng khác được cài đặt trên thiết bị của bạn;
 • Thông tin mạng (IP, IP cục bộ, địa chỉ MAC của bộ định tuyến, địa chỉ MAC của thiết bị, tên mạng Wi-Fi của bạn);
 • Cho dù thiết bị của bạn đã được root / đã bẻ khóa hay chưa;
 • Dữ liệu vị trí, thông qua một tùy chọn được bật tự động khi bạn cung cấp thẻ vị trí cho bài đăng (chỉ xảy ra trên một số phiên bản của TikTok);

Ngoài ra, ứng dụng còn tạo một máy chủ proxy cục bộ trên thiết bị của bạn, máy chủ này chính thức được sử dụng để “chuyển mã phương tiện”. Tuy nhiên, điều này được thực hiện mà không có bất kỳ hình thức xác thực nào, khiến nó dễ bị sử dụng sai. Hơn nữa, việc theo dõi thông tin đó có thể được cấu hình từ xa. Ứng dụng này cũng không bắt đầu sử dụng giao thức HTTPS cho đến gần đây, điều đó có nghĩa là dữ liệu người dùng ngay từ đầu đã không được an toàn.

Thực tế là nhiều nguồn đã tuyên bố độc lập rằng TikTok không khác gì phần mềm gián điệp được gắn nhãn là “phương tiện truyền thông xã hội” là lý do để chúng tôi rõ ràng không khuyến khích việc sử dụng ứng dụng này tại thời điểm này . Các cuộc điều tra chính thức về TikTok đang diễn ra, mặc dù có thể mất một thời gian. Trong trường hợp này, chúng tôi tin rằng tốt hơn là an toàn hơn là xin lỗi.

Quyền riêng tư của TikTok chính sách tạo điều kiện cho việc trao đổi dữ liệu lớn với các chính phủ và các công ty khác

Trong tuyên bố về quyền riêng tư , TikTok cho biết những thông tin mà nó thu thập về người dùng. Nếu bạn truy cập chính sách bảo mật từ cài đặt của mình trên ứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy một bản tóm tắt thông tin đầy đủ. Mỗi phần cho phép bạn nhấp qua để xem giải thích đầy đủ hơn trong cùng một tài liệu.

Khi kiểm tra kỹ hơn chính sách bảo mật của TikTok, người ta có thể kết luận rằng công ty đứng sau ứng dụng được phép chuyển giao tất cả dữ liệu người dùng cho cả thương mại các đảng và chính phủ. “Chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn với các cơ quan thực thi pháp luật, cơ quan công quyền hoặc các tổ chức khác nếu pháp luật yêu cầu làm như vậy hoặc nếu việc sử dụng đó là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ nghĩa vụ, quy trình hoặc yêu cầu pháp lý.”

Đây là nơi mà sự khác biệt giữa chế độ Trung Quốc và hệ thống chính trị ở các quốc gia khác trở nên rõ ràng. Ở Trung Quốc, cụm từ “Nếu luật pháp bắt buộc phải làm như vậy” có thể đơn giản có nghĩa là “ngay khi chính phủ yêu cầu”. Ngoài ra, việc thiết lập một thực thể kinh doanh bằng một cấu trúc mô phỏng có thể đủ để bạn có được dữ liệu người dùng TikTok. Xét cho cùng, chính sách bảo mật cho phép công ty chia sẻ tất cả dữ liệu người dùng với các tổ chức mà TikTok kinh doanh.

Các đoạn trích từ chính sách bảo mật của TikTok dưới đây cho thấy rằng họ có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu của bạn với bên thứ ba. < / p>

TikTok Yêu cầu thực thi chính sách quyền riêng tư

 Bán hoặc sáp nhập chính sách quyền riêng tư TikTok < / p>

Các nhà phê bình chỉ ra rằng ngay cả những cụm từ như “chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của bạn (…) dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp của chúng tôi” cũng tạo ra quá nhiều cơ hội cho việc vi phạm quyền riêng tư. Điều này, cùng với những lo lắng khác về ứng dụng, đã khiến một số quốc gia cân nhắc việc đặt lệnh cấm ứng dụng .

Chúng tôi đã hỏi nhà báo điều tra và nhà văn Maria Genova về tầm nhìn của cô ấy đối với TikTok. Theo Genova, TikTok là một công cụ tuyệt vời cho hoạt động gián điệp hàng loạt. Genova nói: “Có một số quốc gia đã cấm nó. Thật không thể tin được lượng thông tin mà một ứng dụng như vậy lấy từ điện thoại của bạn. (…) Nếu nó được tải xuống ồ ạt [ở một quốc gia], bạn có thể quan sát toàn bộ dân số và đưa ra kết luận từ đó. ”

Genova biết rõ những tin tức mới nhất về các ứng dụng đó và viết về chúng trong cuốn sách mới của cô ấy. “Tôi đang viết [một cuốn sách] tập trung vào các ứng dụng độc hại và bạn không muốn biết tần suất một ứng dụng thay đổi các điều khoản và điều kiện của nó mà không bị ai phát hiện. Google xóa khoảng 1 triệu ứng dụng độc hại mỗi năm và đó là tất cả các ứng dụng có thể tải xuống chính thức từ Cửa hàng Google Play. Genova cho biết: Một ứng dụng có thể truy cập vào toàn bộ điện thoại của bạn, bao gồm tất cả các địa chỉ liên hệ mà bạn không nhận ra. / h2>

Bất chấp số lượng lớn các tuyên bố về sự nguy hiểm của TikTok, TikTok đang phát triển nhanh chóng. Riêng tại Hoa Kỳ, số lượng người dùng dự kiến ​​đạt 45,4 triệu vào cuối năm 2020. Trên toàn thế giới, ước tính là 800 triệu người dùng TikTok vào cuối năm nay. Kỳ vọng là số lượng người dùng sẽ tiếp tục tăng trong những năm tới.

Dự đoán của Statista dưới đây cho thấy mức tăng trưởng dự kiến ​​của TikTok ở Hoa Kỳ cho đến năm 2024.

Biểu đồ thể hiện sự tăng trưởng dự kiến ​​về số lượng người dùng TikTok đang hoạt động ở Hoa Kỳ

Nguồn: Statista

Người dùng Google cũng ngày càng quan tâm hơn đến TikTok kể từ khi nó ra mắt, khi hành vi tìm kiếm của họ cho thấy. Hình ảnh dưới đây cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng trên toàn cầu đối với TikTok dựa trên số lượng tìm kiếm được thực hiện trên Google, như được minh họa bởi Google Xu hướng. Như bạn có thể thấy, đã có một số tăng đột biến vào năm 2019, sau đó lượng tìm kiếm tăng dần đều.

Lượng tìm kiếm TikTok trên Google Xu hướng

mức độ quan tâm tìm kiếm cao nhất vào tháng 9 năm 2019 có thể được giải thích là do vào khoảng thời gian đó, nghiên cứu cho thấy có kiểm duyệt rộng rãi trên TikTok hoạt động có lợi cho chính phủ Trung Quốc. Nền tảng này đã kiểm tra nghiêm ngặt bất kỳ hình ảnh nào về các cuộc biểu tình ở Hồng Kông xảy ra vào thời điểm đó, có thể là nhằm cố gắng bịt miệng tiếng nói của những người biểu tình. Điều này sau đó đã được xác nhận bởi The Guardian .

Hiện tại, các nền tảng lâu đời như Facebook và Instagram vẫn có lượng tìm kiếm nhiều hơn TikTok. Tuy nhiên, lượng tìm kiếm của họ không còn tăng nữa. Chúng thậm chí có thể đang giảm. Trong khi đó TikTok đang phát triển nhanh chóng. Nếu TikTok thực sự gây ra rủi ro lớn về quyền riêng tư, điều này chắc chắn là đúng như vậy, thì việc sử dụng rộng rãi ứng dụng là một nguyên nhân chính gây lo ngại.

Điều quan trọng cần lưu ý là TikTok hiện đang bị cấm ở Nga. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể truy cập TikTok bằng một giải pháp thông minh .

Tùy chọn Quyền riêng tư của TikTok

Người dùng trải nghiệm TikTok như thế nào và họ chia sẻ có ý thức thông tin nào với ứng dụng? Người dùng TikTok cần tạo tài khoản để mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng. Tùy chọn mặc định là sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký, mặc dù bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email. Lựa chọn thứ hai là một lựa chọn an toàn hơn một chút khi nói đến việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn, miễn là bạn sử dụng địa chỉ email không tiết lộ danh tính của mình.

Khi TikTok hỏi bạn có muốn quảng cáo được cá nhân hóa hay không, lựa chọn duy nhất của bạn đang nhấp vào một nút lớn có “chấp nhận”. Nếu không muốn quảng cáo được cá nhân hóa, bạn sẽ phải chuyển đến cài đặt của mình và thay đổi nó ở đó. Trên thực tế, nhiều người dùng sẽ không dành thời gian để làm điều này hoặc thậm chí biết rằng đó là một tùy chọn. Trên hết, cài đặt cụ thể này bị tắt theo mặc định, khiến bạn muốn bật nó lên và làm cho nó có vẻ như là bạn đã tắt nó đi rồi. Bằng cách này, nhiều người sẽ vô tình cho phép dữ liệu của họ được sử dụng cho các quảng cáo được cá nhân hóa.

Bạn không thể thay đổi nhiều cài đặt bảo mật

Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể xem các cài đặt bảo mật giới hạn của mình. Chỉ có hai cài đặt bạn có thể bật hoặc tắt. Thứ nhất, có cài đặt được mô tả ở trên liên quan đến tùy chọn quảng cáo. Thứ hai, TikTok có một cài đặt mà người dùng có thể kiểm soát tương tác của họ với những người khác.

Khi bạn tải xuống, cài đặt và sử dụng TikTok, bạn sẽ tự động đồng ý với chính sách bảo mật của họ. Chính sách này quy định rằng TikTok được phép thu thập tất cả các loại thông tin về người dùng của mình mà không cho họ cơ hội chọn không tham gia . Thông tin này bao gồm:

 • Mọi dữ liệu mà người dùng cung cấp để tạo tài khoản.
 • Thông tin về việc bạn sử dụng ứng dụng. Điều này bao gồm các video bạn xem và những người dùng khác mà bạn tương tác.
 • Dữ liệu từ Facebook, Google hoặc Twitter (nếu bạn tạo tài khoản qua một trong các nền tảng đó).

Vẫn chưa rõ dữ liệu đã thu thập được lưu ở đâu, được sử dụng để làm gì và ai có hoặc không có quyền truy cập vào thông tin đó. Khi nói về mục đích thu thập thông tin, chính sách bảo mật chỉ bao gồm các tuyên bố như “cải thiện trải nghiệm người dùng” và các từ ngữ khó hiểu hơn.

Quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn

TikTok cần quyền truy cập vào máy ảnh và micrô của bạn để hoạt động bình thường. Điều này nghe có vẻ hợp lý, vì chúng ta đang nói về một ứng dụng video. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông số kỹ thuật nào giải thích cách sử dụng chính xác các quyền này. Do đó, về mặt lý thuyết, TikTok có thể ghi lại các cuộc trò chuyện và âm thanh bằng micrô của bạn, ngay cả khi bạn không quay video TikTok.

Các công ty công nghệ khác cũng đã sử dụng kỹ thuật này, thường dẫn đến nhiều phản ứng dữ dội. Chẳng hạn như Siri của Apple, tiếp tục ghi lại các cuộc trò chuyện ngay cả khi nó không được phép. Do đó, trợ lý giọng nói này dành cho iPhone và iPad đã nghe nhiều hơn dự định. Nó diễn giải những từ như “nghiêm túc” hoặc “loạt phim” là “Siri”, coi đó là lý do để thức dậy và bắt đầu ghi âm. Một sai lầm tưởng chừng vô tội nhưng lại có thể dẫn đến việc lan truyền và rò rỉ dữ liệu và cuộc trò chuyện cực kỳ nhạy cảm.

Cho dù chúng ta đang nói về bản ghi âm giọng nói, dữ liệu vị trí hay dữ liệu danh tính: tuyên bố về quyền riêng tư càng mơ hồ hơn chứa đựng, công ty càng có nhiều khả năng để thay đổi những tuyên bố đó. Điều này làm tăng mạnh khả năng vi phạm quyền riêng tư.

Những nguy cơ của Cộng đồng TikTok

Ngoài những lo ngại về quyền riêng tư xung quanh TikTok, cũng có những mối đe dọa khác hiện diện trên nền tảng này. TikTok có hàng trăm triệu người dùng và không phải tất cả họ đều có ý định tốt. Vì nhiều người đang hoạt động trên ứng dụng là trẻ em, điều này không có nghĩa là tốt. Một số mối nguy hiểm mà những người dùng trẻ này có thể gặp phải, đó là bắt nạt và quấy rối trực tuyến.

Justine Pardoen của Bureau Jeugd en Media , a Tổ chức Hà Lan tập trung vào an toàn internet cho trẻ em, coi việc chải chuốt là một nguy cơ khác của TikTok. Việc chải chuốt trực tuyến xảy ra khi một người lớn tiếp xúc với một đứa trẻ thông qua các phương tiện kỹ thuật số, với ý định gặp gỡ đứa trẻ đó. Nó thường liên quan đến (muốn tham gia) lạm dụng tình dục hoặc sản xuất nội dung khiêu dâm trẻ em.

Cuối cùng, có vô số kẻ gian và âm mưu lừa đảo trên TikTok. Điều này đi kèm với nguy cơ đánh cắp danh tính , trong số những thứ khác. Nếu bạn là cha mẹ lo lắng về sự an toàn trực tuyến của con mình, bạn luôn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về các mẹo bảo vệ con bạn trên Internet .

Chúng tôi tại VPNOverview Nghĩ gì về TikTok

Chúng tôi tại VPNOverview rất tò mò muốn xem các kết luận trong tương lai của các cuộc điều tra và nghiên cứu đang diễn ra về TikTok. Các biên tập viên của chúng tôi thường xuyên tải xuống và sử dụng các ứng dụng phổ biến để kiểm tra các tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư của họ. Ví dụ: chúng tôi cũng đã thử nghiệm các ứng dụng hẹn hò Grindr Tinder . Những phát hiện hiện tại và mối quan tâm xung quanh TikTok là lý do đủ để chúng tôi xóa ứng dụng khỏi thiết bị của mình. Liệu nhóm đối tượng chính của TikTok – những người trẻ từ 14 đến 25 tuổi – có nhạy cảm với những lo ngại về quyền riêng tư đã được đưa ra ánh sáng hay không, vẫn còn phải xem xét.

< / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các mục yêu thích tiktok có ở chế độ riêng tư không

Cách Gỡ Quyền Riêng Tư Trên Tiktok – Hướng Dẫn Gỡ Quyền Riêng Tư Trên Tiktok I Lý Tiểu Mai Official

alt

 • Tác giả: Lý Tiểu Mai Official
 • Ngày đăng: 2021-08-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Gỡ Quyền Riêng Tư Trên Tiktok – Hướng Dẫn Gỡ Quyền Riêng Tư Trên Tiktok I Lý Tiểu Mai Official

  Fb: https://www.facebook.com/lytieumai
  Hotline/Zalo: 0933.885684

  cachgoquyenriengtutrentiktok
  huongdangoquyenriengtutrentiktok
  lytieumaiofficial
  tiktok
  huongdanchoitiktokchonguoimoi

12 cách tăng like trên TikTok – Tool Seeding

 • Tác giả: mybmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6924 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn mình có thật nhiều người xem, nhiều like, nhiều tương tác trên Tiktok? Hãy tìm hiểu 12 cách tăng like trên TikTok an toàn và chất lượng trong bài viết này nhé!

Thiết kế UX TikTok: Còn có thể “gây nghiện” hơn với 5 tính năng này?

 • Tác giả: pixy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1464 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế UX TikTok: Có thật TikTok – một ứng dụng vốn đã được thiết kế UX vô cùng tối ưu để “gây nghiện” người dùng còn có thể “gây nghiện” hơn được không?

Cách đặt tài khoản TikTok ở chế độ riêng tư

 • Tác giả: genzviets.blogspot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3794 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách vào mục yêu thích trên TikTok (Video, Âm thanh và Hiệu ứng)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4128 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quyền riêng tư và bảo mật trên TikTok

 • Tác giả: www.tiktok.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4708 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: We empower our community with a range of privacy and security controls to manage their online presence and decide the TikTok experience that’s right for them.

Tìm hiểu về quyền riêng tư trên TikTok

 • Tác giả: thecontandcompany.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3689 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để kiểm soát và quản lý quyền riêng tư trên TikTok? Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn biết cụ thể trong bài viết này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  10 tạp chí và blog trên mạng xã hội tốt nhất nên đọc vào năm 2020 - tạp chí truyền thông xã hội 2021