Nếu bạn muốn tìm bạn bè trên Facebook mà không cần id / tài khoản Facebook của họ, đừng lo lắng. Đây là tất cả các thủ thuật dành cho bạn.

Bạn đang xem : cách tìm bạn bè trên facebook lân cận

Facebook Friend Finder

Tìm bạn bè của bạn trên Facebook trong hai bước!

Khi bạn đã tham gia Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, điều đầu tiên cần làm là tìm bạn bè. Thông thường, Facebook đề xuất những người bạn có thể biết dựa trên các kết nối lẫn nhau, các nhóm FB mà bạn đang tham gia hoặc các mạng của bạn như trường học và nơi làm việc. Nhưng nếu điều này không tìm thấy bạn đang theo đuổi hoặc bạn muốn tìm bạn bè trên Facebook mà không có id / tài khoản Facebook của họ, đừng lo lắng. Một công cụ tìm bạn mạnh mẽ trên Facebook có thể giúp bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn tất cả các phương pháp để thu thập các kết nối của bạn trên Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1. Tìm bạn bè trên Facebook theo tên

Để tìm bạn bè của bạn trên Facebook, bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm tên của họ. Chỉ cần nhập tên đầy đủ của người đó trên thanh tìm kiếm của Facebook , chuyển đến phần Mọi người và xem có trùng khớp không. Nếu người đó đặt tên đầy đủ làm tên người dùng Facebook, bạn thật may mắn. Nhưng xin lưu ý rằng một tên thông thường có thể liên quan đến nhiều tài khoản. Để thu hẹp kết quả, tốt hơn bạn nên áp dụng các bộ lọc bổ sung như thành phố, giáo dục và cơ quan.

Nếu tìm kiếm tên trực tiếp trên Facebook không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ tìm kiếm người chuyên dụng. Với cơ sở dữ liệu mạnh mẽ gồm hàng tỷ bản ghi, BeenVerified là một dịch vụ chuyên nghiệp có thể giúp bạn tìm thấy những người trên phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook, Instagram và TikTok chỉ với một cái tên. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột:

1) Truy cập trang web chính thức của BeenVerified .

2) Nhập tên và nhấn TÌM KIẾM .

3) Có thể mất vài phút để BeenVerified đưa ra báo cáo. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xem mọi thứ về người mà bạn đang tìm kiếm, bao gồm số điện thoại, địa chỉ hiện tại, hồ sơ trên Facebook của họ và hơn thế nữa.


dùng thử 7 ngày chỉ với $ 1 để bắt đầu tìm kiếm theo ý muốn.

BeenVerified là một đăng ký- dựa trên dịch vụ, nhưng bây giờ bạn có thể lấy mọi thứ để bắt đầu tìm kiếm theo ý muốn.

Nếu bạn không tìm thấy tên nhưng có số điện thoại hoặc email của họ, hãy thử giải pháp thứ hai. < / p>

Xem Thêm  Tin cậy, trung thực và xác thực - sự khác biệt giữa trung thực và xác thực

2. Tìm bạn bè trên Facebook bằng số điện thoại hoặc email

Tìm kiếm người dùng trên Facebook

Tra cứu số điện thoại trên hơn 55 mạng xã hội phổ biến trên Facebook.

Facebook cũng cho phép bạn tìm kiếm người dùng bằng số điện thoại hoặc email. Bạn chỉ cần nhập thông tin trên thanh tìm kiếm của Facebook hoặc đồng bộ hóa danh bạ của bạn . Trong một số trường hợp, người dùng có thể cố tình ẩn hồ sơ của họ và không thể theo dõi được từ các tìm kiếm. Để tra cứu chúng, bạn sẽ cần một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ hơn.

Tải lên danh bạ của bạn

Facebook nhằm mục đích giúp bạn tương tác với bạn bè của mình. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy danh bạ của mình trên Facebook dễ dàng bằng cách tải lên danh bạ điện thoại của bạn. Dưới đây là các bước:

1) Khởi chạy ứng dụng Facebook của bạn. Nhấn vào nút Trình đơn ở góc dưới cùng bên phải. Sau đó, nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư & gt; Cài đặt .

2) Cuộn xuống phần Quyền và chạm vào Tải lên danh sách liên hệ .

3) Bật Tải danh bạ lên và cho phép Facebook truy cập danh bạ của bạn.

4) Sau khi hoàn tất, bạn có thể tìm thấy tất cả các địa chỉ liên hệ đã có trên Facebook.

Tìm tài khoản mạng xã hội của bạn bè bạn bằng Spokeo

Tương tự như BeenVerified, Spokeo cũng là công cụ tìm kiếm mọi người yêu thích của tôi. Nó có tính năng mạnh mẽ & amp; Đảo ngược số điện thoại và tìm kiếm email nhanh chóng, đồng thời cung cấp cho bạn thông tin chính xác và phù hợp nhất về chủ sở hữu, với tên, địa chỉ, hồ sơ tội phạm và lịch sử mạng xã hội ở cùng một nơi.

1) Truy cập trang tìm kiếm của Spokeo . Nhập số điện thoại / địa chỉ email và nhấp vào TÌM KIẾM NGAY BÂY GIỜ .

2) Chờ cho đến khi báo cáo tải lên đầy đủ và bạn sẽ có được tất cả thông tin được liên kết với số điện thoại hoặc email. Khi Spokeo tìm thấy một kết quả phù hợp trên Facebook, bạn có thể nhấp vào nó để xem tài khoản.

3. Tìm bạn mới trên Facebook

Bây giờ, bạn đã học về cách tìm một người bạn hiện có trên Facebook. Nhưng nếu bạn đang muốn gặp một số người bạn mới trên mạng này, hãy thử tham gia vào nhiều nhóm Facebook hơn mà bạn quan tâm và gửi yêu cầu thân thiện đến những người dùng có thể chia sẻ điểm chung với bạn.

Nếu bạn cũng mong muốn có một mạng lưới mở rộng, bạn nên khám phá thêm các nhóm và sự kiện địa phương. Không có ý tưởng làm thế nào để bắt đầu? Buổi gặp mặt là một nơi lý tưởng để gặp gỡ những người bạn mới, tìm những thành viên có cùng chí hướng và khám phá thêm sở thích của bạn. Bạn có thể bắt đầu từ việc trở thành thành viên và sau đó khởi chạy nhóm của riêng mình !

Xem Thêm  19 Mẹo để Cải thiện Kỹ năng Dịch vụ Khách hàng của bạn - làm thế nào để cải thiện dịch vụ khách hàng

Kết luận

Có thể khó tìm thấy bạn bè của bạn trên Facebook mà không có tên người dùng chính xác. Mặc dù bạn có thể tìm kiếm một người dùng Facebook theo tên, số điện thoại hoặc địa chỉ email, nhưng bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để tìm ra những kết quả trùng khớp chính xác. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để thực hiện việc này theo cách thủ công, hãy thử các công cụ tìm bạn trên Facebook như BeenVerified Spokeo . Họ có thể trợ giúp Họ cũng cung cấp các bản dùng thử thấp hơn $ 1 để bạn có thể thực hiện bất kỳ tìm kiếm nào với chi phí thấp.
Bởi Brinksley Hong

Brinksley là người viết nội dung cho Super Easy. Là một người nghiện mua sắm trực tuyến, cô ấy thích khám phá các ưu đãi và phiếu giảm giá để tiết kiệm tiền và chia sẻ chúng với nhiều độc giả hơn. Cô cũng mê đọc sách, du lịch và âm nhạc, đồng thời có niềm đam mê đặc biệt với công nghệ và tiếp thị kỹ thuật số.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm bạn bè trên facebook gần đó

Cách Khắc Phục Không Bật Được Bạn Bè Quanh Đây Trên Facebook | Tân tivi

alt

 • Tác giả: Tân tivi
 • Ngày đăng: 2022-06-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7732 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Khắc Phục Không Bật Được Bạn Bè Quanh Đây Trên Facebook | Tân tivi
  Có rất nhiều bạn đang gặp phải lỗi không bật được tìm bạn quanh đây trên facebook vậy video này mình sẽ hướng dẫn cách khắc phục cơ bản và nêu ra nguyên nhân nhé.
  Chào mừng các bạn đến với kênh Tân tivi, một trong những kênh hướng dẫn mọi người về thủ thuật các mẹo vặt và các ứng dụng hay, hướng dẫn về công nghệ hi vọng sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và hữu ích cho mọi người.
  + Bạn đang tìm kiếm những mẹo hay trên điện thoại
  + Bạn chưa có nhiều kiến thức về mạng xã hội
  + Những thủ thuật hay trên điện thoại và máy tính
  Đừng lo khi bạn đã tin tưởng đến với kênh Tân tivi thì mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về các vấn đề đó.
  ✔Nếu thấy hay nhớ nhấn LIKE và ĐĂNG KÝ video để người thân hoặc bạn bè của bạn cùng được xem nhé.
  Chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé.
  ✔Để lại những COMMENT đầy giá trị bên dưới video nhé.
  © Bản quyền thuộc về Tân tivi
  © Copyright by Tân tivi Channel ☞ Do not Reup
  ✔Xin cám ơn tất cả các bạn đã xem và ủng hộ Kênh.

  CÁC BẠN ỦNG HỘ VÀ YÊU QUÝ MÌNH QUA LINK DONATE CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU:
  https://paypal.me/tantivi?country.x=VN&locale.x=vi_VN

  Đón xem video mới nhất: https://www.youtube.com/channel/UCQoeLsRL4f4WhR_AXUOb5OA?view_as=subscriber
  Kênh Hướng Dẫn Các Bạn Làm Youtube Của Tân:
  https://www.youtube.com/channel/UCH6jAHsrnaB7Oz_S_Zsqi7g

  Tất cả ý kiến đóng góp và các vấn đề khác các bạn liên hệ với tôi.

  – Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/trantan.org

  – Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tantantivi
  – Liên hệ quảng cáo: tranvantan.dtdl@gmail.com
  – Qua email cá nhân: tvtvlogs7@gmail.com
  – Kênh Tik Tok của tôi: https://www.tiktok.com/@youtubetantv
  Cảm ơn các bạn rất nhiều.
  Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
  Những từ khóa tìm kiếm video:cách bật bạn bè quanh đây facebook, cách bật bạn bè quanh đây trên facebook, cách bật bạn bè quanh đây facebook android, cách bật bạn bè quanh đây facebook bằng điện thoại, cách bật bạn bè quanh đây facebook bằng iphone
  Tân_tivi thủ_thuật_facebook hướng_dẫn thủ_thuật_điện_thoại bật_bạn_bè_quanh_đây_facebook how_to_turn_on_friends_around_facebook

Cách tìm bạn bè trên Facebook ở gần mình nhất

 • Tác giả: nextcom.net.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5315 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay để giúp mọi người có thể thoải mái hơn khi sử dụng, vì vậy mà Facebook đã cho ra mắt rất nhiều tính năng mới như: Bạn bè quanh đây, Chơi game, Hẹn

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7444 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách Tìm Bạn Bè Gần Đây Trên Facebook Như Thế Nào? Hướng Dẫn Cách Tìm Bạn Trên Facebook

 • Tác giả: tlpd.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm người lạ quanh đây trên Facebook như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn kết bạn với nhiều người lạ trên Facebook, Từ đó, bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới, không hạn chế ở một phạm vi nhất định

Kết Bạn Facebook Với Tính Năng Tìm Bạn Trên Facebook Gần Mình

 • Tác giả: l2r.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm người lạ quanh đây trên Facebook như thế nào? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi muốn kết bạn với nhiều người lạ trên Facebook. Từ đó, bạn

Hướng dẫn tìm bạn bè dựa trên khả năng định vị của Facebook

 • Tác giả: www.techz.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2197 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Techz.vn) Sau hơn một năm điều tra, FTC (Ủy ban Thương mại Liên bang) đã đưa ra quyết định phạt 5 tỷ USD với Facebook sau sự cố lộ thông tin người dùng.rn

Cách tìm bạn bè trên Facebook ở gần mình nhất

 • Tác giả: socialmediablogster.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5405 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  TikTok có thuộc sở hữu của Trung Quốc không? (Sự thật!) - tiktok thuộc sở hữu của Trung Quốc