Bạn đang tìm kiếm mẹo về cách xóa chú thích Snapchat khỏi ảnh? Bài viết này giải thích mọi thứ chi tiết và hơn thế nữa! Tiếp tục đọc.

Bạn đang xem : cách xóa văn bản trên ảnh snapchat

Snapchat là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để chia sẻ video và hình ảnh trên mạng xã hội và nó được sử dụng của cả người dùng Android và iOS. Mọi người chụp ảnh qua Snapchat và họ có thể đăng và gửi ảnh cho người khác.

Chụp ảnh trên ứng dụng truyền thông xã hội này có thể rất thú vị vì bạn có thể chỉnh sửa nó và tạo hình ảnh của mình thành bất cứ thứ gì bạn thích. Bạn cũng có thể thêm các đặc điểm trên khuôn mặt và phụ kiện cũng như chú thích vào ảnh của mình.

Tuy nhiên, đôi khi mặc dù chúng tôi đã thêm chú thích vào ảnh của mình, nhưng sau đó chúng tôi có thể muốn xóa chú thích. Ngoài ra, bạn có thể muốn loại bỏ một số đối tượng phụ trong nền hoặc một người từ ảnh của bạn.

Một số ảnh cũng có thể có dấu ngày tháng hoặc thời gian từ ứng dụng và bạn có thể muốn tải chúng lên mà không có biểu tượng trên một nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và Instagram.

Hướng dẫn này sẽ dạy bạn những cách dễ nhất để xóa chú thích Snapchat khỏi ảnh.

Làm cách nào để xóa chú thích Snapchat khỏi ảnh?

Nếu bạn thấy mình liên tục cần xóa chú thích khỏi ảnh Snapchat của mình, có nhiều cách dễ dàng để thực hiện điều đó. Bạn có thể làm điều đó với chính ứng dụng mạng xã hội. Các nhà phát triển cũng đã tạo ra các giải pháp bằng cách phát triển phần mềm tuyệt vời cho mục đích này.

Mặc dù bạn có thể tải một số phần mềm xuống điện thoại di động của mình, nhưng một số phần mềm là công cụ trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn loại phù hợp nhất với mình vì chúng đều có ưu và nhược điểm.

Xóa chú thích bằng Snapchat

Nếu bạn đã lưu ảnh của mình trên Snapchat, có một cách để bạn có thể xóa chú thích khỏi ảnh thông qua ứng dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào ứng dụng, tìm những kỷ niệm đã lưu và nhấp vào hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Nhấp vào các tùy chọn và bạn sẽ thấy bốn tùy chọn – “Xuất snap, Chỉ mắt tôi, Xóa snap, Chỉnh sửa snap và Gửi snap.” Nhấp vào “Chỉnh sửa snap” và bạn sẽ thấy một tùy chọn để chỉnh sửa ảnh hoặc câu chuyện của mình.

Khi bạn nhấp để chỉnh sửa ảnh, bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải để xóa chú thích ảnh hoặc video của mình. Dưới đây là giải thích từng bước đơn giản về cách xóa khỏi hình ảnh qua Snapchat;

Bước 1

Truy cập ứng dụng Snapchat của bạn và nhấp vào những kỷ niệm.

Bước 2

Chọn ảnh bạn muốn xóa chú thích. Tìm icn = on “Edit snap” và nhấp vào nó.

Bước 3

Khi bạn nhấp vào “chỉnh sửa snap”, ứng dụng sẽ cho phép bạn chỉnh sửa hoặc xóa chú thích hoặc văn bản trên hình ảnh của bạn.

Xóa chú thích khỏi ảnh Snapchat bằng phần mềm của bên thứ ba

Như đã nêu trước đó, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để xóa chú thích khỏi ảnh của mình trên Snapchat. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để xóa chú thích khỏi ảnh Snapchat của mình. Làm theo bước này;

 1. Mở khóa điện thoại di động của bạn

 2. Nếu bạn sử dụng Android và tìm thấy biểu tượng cửa hàng Google Play và nếu bạn sử dụng iOS, hãy tìm biểu tượng đó trên cửa hàng apple play.

 3. Nhấp vào biểu tượng.

 4. Tìm ứng dụng bằng cách nhập tên trên thanh tìm kiếm

 5. Nhấp vào “Cài đặt” và nó sẽ được tải xuống và cài đặt trên điện thoại di động của bạn

Xem Thêm  Cách xóa một ảnh khỏi nhiều ảnh trên Instagram: Giải pháp tốt nhất năm 2022 - bạn có thể xóa một bức ảnh khỏi nhiều bức ảnh trên instagram không

Các công cụ tốt nhất để xóa chú thích khỏi ảnh Snapchat

Ứng dụng Xóa Ảnh dành cho iOS

Ứng dụng này hoàn hảo cho người dùng iPhone. Photo Eraser for iOS sẽ giúp bạn xóa chú thích khỏi ảnh Snapchat nếu bạn sử dụng iPhone. Ứng dụng cung cấp cả Chế độ nâng cao và Chế độ thông minh để loại bỏ phụ đề một cách hoàn hảo.

Chế độ thông minh của ứng dụng hoạt động tuyệt vời nếu ảnh của bạn có màu nền đơn giản. Chế độ Nâng cao hoạt động tốt hơn nếu hình ảnh có màu nền phức tạp. Xem hướng dẫn bên dưới để biết cách xóa phụ đề bằng ứng dụng.

Bước 1

Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt Ứng dụng Xóa ảnh trên iPhone của bạn.

Bước 2

Bây giờ, hãy chọn giữa chế độ “Thông minh” hoặc “Nâng cao”. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy chọn vùng phụ đề trong hình ảnh bạn đang chỉnh sửa. Ứng dụng sẽ xóa chú thích ngay lập tức.

Bước 3

Nhấp vào biểu tượng “Kiểm tra”. Bây giờ, hãy nhấp vào tùy chọn “Lưu hình ảnh” để lưu ảnh đã chỉnh sửa của bạn.

Chỉnh sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh là một ứng dụng Android có sẵn trên Cửa hàng Play. Ứng dụng sẽ cho phép bạn xóa chú thích Snapchat khỏi ảnh của bạn. Nó phổ biến với người dùng Snapchat do giao diện thân thiện với người dùng và khả năng xóa các đối tượng và văn bản.

Làm theo các bước bên dưới để biết cách sử dụng Chỉnh sửa ảnh.

Bước 1

Trước tiên, hãy tải xuống ứng dụng từ Google PlayStore.

Bước 2

Bây giờ, hãy nhấp vào nút “Bắt đầu” và chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3

Bây giờ, hãy tìm thanh menu và chuyển đến tùy chọn Chỉnh sửa. Khi bạn tìm thấy tùy chọn Chỉnh sửa, hãy chọn “Xóa nhanh”. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn đánh dấu và xóa chú thích mà bạn muốn xóa.

Sau khi bạn xóa chú thích, hãy nhấp vào “lưu” và ảnh của bạn sẽ tự động được tải xuống điện thoại di động của bạn.

Xóa Nội dung Không mong muốn

Ứng dụng này dành cho Android cũng rất tuyệt vời để xóa chú thích Snapchat khỏi ảnh của bạn. Để tải xuống ứng dụng, hãy truy cập Cửa hàng Google Play. Nó là miễn phí. Nó đi kèm với các tính năng –

xóa đối tượng, xóa nhanh và sao chép tem để xóa các đối tượng không mong muốn.

Ngoài ra, nó cho phép bạn thêm một số hiệu ứng, văn bản và nhãn dán vào hình ảnh trước khi bạn lưu nó. Để sử dụng ứng dụng Xóa nội dung không mong muốn, hãy đọc các bước bên dưới.

Xem Thêm  Cắt video trên TikTok [Bao gồm các vấn đề và mẹo] - cách rút ngắn clip trên tiktok

Bước 1

Truy cập Cửa hàng Google Play và cài đặt ứng dụng.

Bước 2

Mở ứng dụng và nhấp vào biểu tượng “Nhấn để bắt đầu”.

Bước 3

Bây giờ, hãy nhấn vào công cụ “Xóa nhanh” và nhấp vào ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 4

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Xóa nhanh” để đánh dấu phụ đề bạn muốn xóa. Chờ vài giây để ứng dụng tự động xử lý ảnh của bạn.

Bước 5

Bây giờ, hãy nhấn vào nút “Tiếp theo” & gt; Biểu tượng “Lưu” và cho phép ứng dụng lưu ảnh vào điện thoại di động của bạn.

Công cụ xóa ảnh

Ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời khác cho người dùng iOS muốn xóa chú thích khỏi hình ảnh. Nó có các chế độ Thông minh và Nâng cao để giúp người dùng xóa chú thích ngay lập tức.

Chế độ Thông minh là một hình vuông cho phép bạn chọn khu vực bạn muốn chỉnh sửa. Nó là hoàn hảo cho hình ảnh với màu nền đơn giản. Chế độ nâng cao hoàn hảo với những hình ảnh có màu nền phức tạp.

Các bước bên dưới sẽ giải thích cách sử dụng ứng dụng này.

Bước 1

Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng từ App Store của bạn.

Bước 2

Với các công cụ “Thông minh” hoặc “Nâng cao”, hãy chọn vùng ảnh bạn muốn chỉnh sửa. Công cụ sẽ xóa chú thích.

Bước 3

Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng “Kiểm tra”, sau đó nhấp vào tùy chọn “Lưu hình ảnh” để lưu ảnh của bạn.

WebinPaint

Nếu bạn không muốn tải ứng dụng xuống điện thoại di động của mình, bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến để thay thế. WebinPaint là một công cụ trực tuyến tuyệt vời. Nó rất dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để xóa bất kỳ đối tượng không mong muốn nào trong ảnh của mình.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng công cụ trực tuyến này.

Bước 1

Truy cập trình duyệt của bạn và mở trang web.

Bước 2

Nhấp vào nút “Tải lên hình ảnh”. Bây giờ, hãy chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3

Bây giờ, hãy nhấp vào vòng tròn màu đỏ ở bên trái màn hình để đánh dấu chú thích không mong muốn. Sau đó, nhấp vào nút “Xóa” để xử lý hình ảnh của bạn.

Bước 4

Bây giờ, hãy nhấp vào “Tải xuống” để lưu hình ảnh mới vào điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Snapseed

Ứng dụng này là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng iPhone muốn xóa văn bản khỏi Snapchat mà không làm hỏng ảnh. Nó cũng có công cụ chữa bệnh giúp loại bỏ chú thích Snapchat khỏi ảnh mà không làm mờ nền.

Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách sử dụng ứng dụng.

Bước 1

Truy cập Apple Store và tải xuống ứng dụng.

Bước 2

Bây giờ, hãy thêm ảnh Snapchat mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Công cụ và sau đó nhấp vào công cụ chữa bệnh.

Bước 4

Bây giờ, hãy di chuyển công cụ chữa bệnh đến vùng phụ đề để xóa văn bản.

Bước 6

Sau đó, nhấp vào dấu kiểm và sau đó tải xuống hình ảnh cuối cùng.

Xem Thêm  Hơn 300 phụ đề Instagram hay nhất để sử dụng cho những bức ảnh của bạn 2022 • OneTwoStream! - dòng phụ đề cho instagram

Inpint trực tuyến

Inpint trực tuyến dễ dàng xóa chú thích khỏi ảnh mà không để lại vết mờ trên đó. Công cụ trực tuyến rất dễ sử dụng. Làm theo các bước bên dưới;

Bước 1

Truy cập trình duyệt của bạn và mở trang web.

Bước 2

Tìm nút “Tải lên hình ảnh” và nhấp vào nút đó. Bây giờ, hãy tải lên ảnh Snapchat mà bạn muốn chỉnh sửa.

Bước 3

Bây giờ, hãy chọn chú thích bạn muốn xóa khỏi hình ảnh.

Bước 4

Tiếp theo, nhấp vào “Xóa”. Công cụ sẽ xóa văn bản và hiển thị cho bạn bản xem trước.

Bước 5

Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Tải xuống”. Nó sẽ lưu hình ảnh của bạn vào điện thoại di động hoặc máy tính của bạn.

Tóm lại

Xóa chú thích khỏi hình ảnh Snapchat của bạn không cần phải phức tạp. Bạn có thể đăng nhập vào Snapchat của mình và xóa chú thích hoặc sử dụng bất kỳ công cụ phần mềm nào được đề cập ở trên.

Tất cả các công cụ chúng tôi đề cập đều được người dùng thử nghiệm và tin cậy, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ ai thu hút sự chú ý của bạn mà không cần suy nghĩ kỹ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xóa văn bản trên ảnh snapchat

How to remove text from Snapchat photo for *free*

 • Tác giả: eilay tal
 • Ngày đăng: 2017-10-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9305 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: How to remove text in Snapchat photo for *free*
  The name of the app: caption clean
  subscribe for more how to videos

Cách xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

 • Tác giả: comohow.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7051 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ☝ … ➤

Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi

 • Tác giả: cungdaythang.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5320 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Hướng dẫn xóa tin nhắn trên Snapchat đã gửi phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các

Cách xóa ảnh chụp màn hình và không gửi chúng trên Snapchat

 • Tác giả: www.mekan0.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1565 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giải thích về tính năng Xóa và Bỏ xóa Snaps trên Snapchat Snapchat ngày càng trở nên phổ biến do có nhiều tính năng và một số bộ lọc thú vị mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bao gồm

Cách để Xóa Snap trên Snapchat

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5179 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Xóa Snap trên Snapchat. Tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Snapchat trên điện thoại thông minh là khả năng gửi tin nhắn văn bản và hình ảnh mà có thể tự xóa, nhằm ngăn chặn người khác phát hiện ra tin nhắn hoặc hình ảnh đó. Tuy…

Làm cách nào để Xóa Bộ lọc Snapchat khỏi Ảnh đã Lưu?

 • Tác giả: startadvice.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4690 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social