Sử dụng Tìm kiếm hình ảnh của Facebook để tìm hồ sơ bằng cách sử dụng ảnh, ID ảnh hoặc URL. Hãy thử tìm kiếm hình ảnh ngược lại cho FB để tìm kiếm hồ sơ bằng ảnh.

Bạn đang xem : cách thực hiện tìm kiếm hình ảnh trên facebook

Sử dụng Tìm kiếm hình ảnh của Facebook để tìm tiểu sử bằng cách sử dụng hình ảnh, ID ảnh hoặc URL. Thử tìm kiếm ảnh ngược trên FB để tìm kiếm hồ sơ theo ảnh.

Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook là một phương pháp để tìm hồ sơ của người dùng FB bằng ID ảnh, Tìm kiếm ảnh hoặc Nâng cao Tìm kiếm sách. FB là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Mỗi tháng, hơn 2 Tỷ người sử dụng FB.

Dịch vụ này có nhiều hồ sơ trên dịch vụ hơn. Người dùng tải lên hơn 200 triệu bức ảnh mỗi ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm ảnh trên FB hoặc nếu bạn có ảnh và muốn tìm hồ sơ hoặc dữ liệu liên quan của cùng một thứ thì bạn có thể thử các phương pháp sau.

Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook là gì?

Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook là một kỹ thuật để tìm hồ sơ của một người dùng FB bằng cách sử dụng ID ảnh, đảo ngược hình ảnh facebook tìm kiếm, tìm kiếm hồ sơ hoặc tìm kiếm trên Facebook. Bạn cũng có thể thử Công cụ Tìm kiếm Xã hội để tìm hồ sơ nếu bạn biết tên. Bạn có thể thu hẹp tìm kiếm trên FB bằng Tìm kiếm nâng cao.

Cách tìm kiếm hình ảnh trên Facebook?

Tìm kiếm trên Facebook khác với Google. Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục hình ảnh dựa trên văn bản thay thế nếu hình ảnh được công cụ tìm kiếm cho phép thu thập thông tin trong khi Facebook phải xem xét 3 yếu tố quan trọng khi hiển thị hình ảnh cho truy vấn tìm kiếm.

 1. Nó có khả năng thu thập thông tin Facebook Photos dựa trên ID tài khoản
 2. Nó cũng phải tính đến cài đặt quyền riêng tư của người dùng
 3. Chỉ có thể hiển thị ảnh công khai
 4. < / ol>

  Ảnh có cài đặt công khai sẽ luôn xuất hiện trong kết quả, do đó, cài đặt quyền riêng tư trên tài khoản FB của người dùng là yếu tố quyết định. Nếu những hình ảnh có cài đặt bảo mật là ‘Freind’ hoặc ‘Freind of Freind’ do người dùng đặt thì rất khó tìm thấy ảnh trừ khi bạn có liên hệ chặt chẽ với người đó theo bất kỳ cách nào.

  Trong nói chung, để tìm kiếm hình ảnh trên FB, hãy đăng nhập vào tài khoản và nhập / s từ khóa có liên quan và FB sẽ hiển thị cho bạn kết quả dựa trên truy vấn. Bạn cũng có thể tìm kiếm một bức ảnh cụ thể bằng cách thêm cụm từ ‘Photos of XYZ’ để nhận được kết quả đáng tin cậy hơn.

  Ngoài ra, có một quá trình dài tẻ nhạt để tìm kiếm hình ảnh và tiểu sử. Bạn có thể truy cập Facebook.com/directory và sử dụng các tùy chọn để thu hẹp các ký tự để tìm một hồ sơ cụ thể.

  Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Công cụ Tìm kiếm Xã hội để tìm hồ sơ. Chỉ cần chọn Facebook làm thông số tìm kiếm và nhập tên. Bạn sẽ nhận được các kết quả được lọc tương ứng.

  Làm thế nào để Tìm Hồ sơ Facebook bằng Hình ảnh?

  Dưới đây là các phương pháp Tìm hồ sơ FB của người dùng dựa trên hình ảnh.

  1. Sử dụng ID ảnh

  Nếu ảnh được lấy từ tài khoản Facebook thì bạn có thể thử phương pháp sau để xác định danh tính của ảnh.

  1. Nhìn vào tên tệp của ảnh.
  2. Ảnh sẽ có tên tệp dạng số.
  3. Tệp sẽ có ba bộ số được phân tách bằng dấu chấm. Xác định vị trí tập hợp số ở giữa. Ví dụ. 11406416_

   10102210414947521

   _2931549383973829138_o.jpeg. Tập hợp được gạch chân là những gì chúng tôi đang tìm kiếm. (Đảm bảo rằng nó không bao gồm bất kỳ số thập phân nào)
   Số giữa

  4. Bộ số này là ID ảnh của người dùng Facebook.
  5. Nhập URL ; https://www.facebook.com/photo.php?fbid=********
    • Tại vị trí *******, hãy nhập số chứng minh nhân dân có ảnh.
    • Nhấn enter và bạn sẽ có thể xem hồ sơ của người dùng FB. Chúc mừng!
     Người dùng Facebook sử dụng Số ảnh

  Phương pháp trên có một số hạn chế dựa trên cài đặt bảo mật của người dùng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thử.

  2. Sử dụng Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược

  Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược là một công nghệ mạnh mẽ để tìm nguồn của ảnh. Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược giúp bạn nhanh chóng khám phá các hình ảnh tương tự từ internet. Bạn có thể tải hình ảnh lên Công cụ tìm kiếm và Công cụ sẽ hiển thị những hình ảnh tương tự từ khắp nơi trên web.

  Nếu bạn tải lên ảnh cho ‘Tìm kiếm bằng hình ảnh’ thì bạn sẽ được hiển thị tất cả các ảnh tương tự cùng với nguồn và nếu URL liên quan với ảnh là từ Facebook thì bạn có thể tìm thấy người dùng và các thông tin khác tương ứng với hồ sơ.

  Tìm kiếm hình ảnh ngược sẽ chỉ hữu ích nếu;

  • Tài khoản ở chế độ công khai.
  • Nếu hình ảnh được lập chỉ mục bởi Công cụ tìm kiếm .
  • Trong một số trường hợp, nếu tài khoản này phổ biến.

  Có một số Công cụ Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược trực tuyến để tìm thông tin cho một bức ảnh.

  Tìm kiếm bằng hình ảnh – Google

  1. Chỉ cần truy cập images.google.com
  2. Bạn sẽ thấy ‘Biểu tượng Máy ảnh’ dọc theo thanh tìm kiếm
  3. Nhấp vào biểu tượng và tải hình ảnh lên từ thư viện thiết bị của bạn
  4. Lượt truy cập nhập và hoàn tất, bạn sẽ được hiển thị kết quả tương ứng với ảnh. Tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook trên Google

  Để nhận thêm kết quả tùy chỉnh bạn có thể thay đổi từ khóa Tìm kiếm thành site: facebook.com. Điều này sẽ chỉ cung cấp cho các kết quả tìm kiếm hình ảnh từ facebook.com cấm các trang web khác hiển thị trong kết quả, giúp quá trình tìm kiếm hồ sơ FB dễ dàng hơn.

  Tìm kiếm hình ảnh với Facebook

  Tineye chỉ chuyên dùng cho tìm kiếm ảnh xoay , các bước tương tự nhau về bản chất, chỉ cần tải lên hình ảnh hoặc dán URL và bạn sẽ được chào đón với tất cả các hình ảnh liên quan và các trang web lưu trữ hình ảnh.

  Bing Reverse Image Search >

  Tải ảnh lên Bing

  Bing cũng có một tính năng tương tự bởi mà bạn có thể tìm kiếm hồ sơ hoặc thông tin bằng hình ảnh. Chỉ cần tải ảnh lên công cụ Bing bằng cách nhấp vào biểu tượng máy ảnh và bạn sẽ thấy tất cả thông tin liên quan nếu có.

  Ảnh được lưu trữ ẩn danh và người dùng khác không thể phát hiện ra. Tất cả ảnh đã tải lên sẽ tự động bị xóa.

  • Bạn không chỉ có thể dán URL và Tải ảnh lên mà còn có thể nhấp vào ảnh.
  • Tìm kiếm ảnh được kiểm soát nhiều hơn với sự trợ giúp của tùy chọn tìm kiếm trực quan giúp bạn tìm kiếm ngược lại bất kỳ phần nào của hình ảnh đã tải lên.
  • Văn bản viết trên ảnh có thể được sao chép
  • Kết quả được phân loại rõ ràng mà không có bất kỳ biến chứng nào.

  RIS Mobile App

  Bạn cũng có thể tải hình ảnh lên ứng dụng điện thoại thông minh và kiểm tra nguồn gốc của hình ảnh trên Facebook. Bạn có thể truy cập App Store hoặc cửa hàng play để tìm kiếm một ứng dụng như vậy và sau đó tải ảnh lên. Ứng dụng sẽ tự động quét tìm nguồn trên nhiều công cụ tìm kiếm để cung cấp cho bạn kết quả tốt nhất khi tìm các hình ảnh tương tự trực tuyến.

  < / p>

  3. Sử dụng SearchIsBack cho Tìm kiếm FB nâng cao

  Tìm kiếm đã quay lại cho phép bạn tìm thấy mọi người theo thành phố, tình trạng mối quan hệ, trường học, tên và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm ảnh, sự kiện, bài đăng và những thứ khác. Một điều tốt về dịch vụ này là bạn không cần các cụm từ tìm kiếm phức tạp của FB. Dịch vụ này giúp việc tìm kiếm mọi người trên FB trở nên rất đơn giản với tài nguyên hạn chế.

  Đọc – Làm cách nào để biết Ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn?

  < p> Kết luận: Với các kỹ thuật trên, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh trên facebook để tìm người dùng bằng hình ảnh bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng ID ảnh, URL hoặc pic. Tôi hy vọng bạn không phải là kẻ xấu và làm điều này chỉ vì mục đích sử dụng hợp lý.

  Hãy bình luận bên dưới để được hỗ trợ hoặc giúp đỡ.

  Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Tìm kiếm hình ảnh trên Facebook | Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược trên FB , sau đó, hãy thả vào bên dưới hộp nhận xét . Ngoài ra, vui lòng đăng ký kênh DigitBin YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn. Chúc mừng!


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm kiếm hình ảnh trên facebook

Mẹo tìm kiếm Facebook và thông tin của một người thông qua một bức ảnh

alt

 • Tác giả: AroundUs
 • Ngày đăng: 2018-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3067 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn tìm kiếm Facebook hoặc thông tin của một người nào đó mà bạn chỉ có một bức ảnh của họ, bạn có thể thử qua những cách như sau:
  Cách 1: Truy xuất URL của tài khoản Facebook từ URL của hình ảnh. (Hãy xem video và dán đoạn mã vào ngay sau đường link này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid= )
  Cách 2: Sử dụng Google Images
  Cách 3: Sử dụng TinEye.com
  Chúc các bạn thành công!

  Soundtrack used in this video:
  Buddha – Kontekst (No Copyright Music)
  https://www.youtube.com/watch?v=b6jK2t3lcRs
  [No Copyright Music] Breeze – Fantastic – Fresh – MBB
  https://www.youtube.com/watch?v=YqRO_qgBB1c

Cách Tìm Kiếm Hình Ảnh Trên Facebook Bằng Hình Ảnh, Cách Tìm Kiếm Hình Ảnh Trên Facebook

 • Tác giả: chantamquoc.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2909 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm thế nào để các bạn có thể tìm thấy một người bạn nào đó trên Facebook mà chẳng có thông tin gì về họ cả, bao gồm tên, email, sdt, địa chỉ, trường đã học ,

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook chính xác nhất

 • Tác giả: blogtinhoc.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4609 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này của GhienCongNghe sẽ giải thích cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook, sử dụng phương pháp tìm kiếm hình ảnh trên Facebook với số ID của hình

Cách tìm người trên Facebook bằng hình ảnh đơn giản

 • Tác giả: issuu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4874 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một bức ảnh của một người nào đó mà bạn vô tình nhìn thấy đã gây thương nhớ, bạn muốn tìm người trên Facebook bằng hình ảnh đó. Với bài viết này chúng tôi sẽ

Cách tìm kiếm (bạn bè) bằng hình ảnh trên Facebook

 • Tác giả: beobeomarketing.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn có thể tìm thấy một người bạn qua hỗ trợ tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook. Các bước tìm kiếm bạn bè trên Facebook bằng hình ảnh như sau:

Cách tìm Facebook qua hình ảnh bằng điện thoại, máy tính đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7342 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giúp bạn có thể tìm kiếm Facebook thông qua hình ảnh bằng điện thoại và máy tính. Bạn click vào đây để xem ngay và thực hiện thao tác cẩn thận nhé!

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook chính xác nhất

 • Tác giả: ghiencongnghe.info
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1810 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này của GhienCongNghe sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook hồ sơ người dùng hoặc bài đăng.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hình ảnh Miễn phí Bản quyền là gì? Hướng dẫn tốt nhất để sử dụng Ảnh Miễn Phí Bản Quyền! - ý nghĩa ảnh miễn phí bản quyền