Tìm bất cứ thứ gì trên Twitter: tweet mới, tweet cũ, tweet do Obama gửi, do bạn … có một số loại bộ lọc Twitter: Tìm kiếm nâng cao trên Twitter dễ dàng.

Bạn đang xem : cách tìm kiếm trong twitter

65

CHIA SẺ

Chia sẻ

Tweet

Bài đăng này cũng có sẵn trong:
Français (tiếng Pháp) العربية (tiếng Ả Rập)

Tìm kiếm nâng cao trên Twitter là một nghệ thuật, chúng tôi muốn nói điều này vì để tìm được thông tin phù hợp trên Twitter không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói rằng việc tìm kiếm thông tin trên Twitter đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn. Chúng tôi đã nói nhiều lần về tính năng tìm kiếm nâng cao trên Twitter và đó là thứ sống động hơn bao giờ hết, Tìm kiếm nâng cao trên Twitter là cấp độ tiếp thị tiếp theo của Twitter và nó có thể giúp chúng tôi nhận được các tweet và tweet cũ ở một số ngôn ngữ. Nếu bạn đọc bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo báo cáo Twitter và theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter bằng cách sử dụng toán tử Tìm kiếm nâng cao của Twitter, bạn có thể đọc bài viết này để tìm hiểu cách thực hiện hoặc nhấp vào nút tiếp theo để bắt đầu ngay:

Đôi khi bạn không cần toàn bộ số lượng tweet được chia sẻ với thẻ bắt đầu bằng # để hiểu điều gì đã xảy ra hoặc có thể bạn chỉ muốn phân tích các tweet được gửi bằng một ngôn ngữ cụ thể hoặc bởi một số người dùng cụ thể. Đôi khi, bạn có thể cần phải tóm tắt tìm kiếm của mình để tận dụng tối đa tất cả dữ liệu. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét một số bộ lọc tìm kiếm nâng cao hữu ích nhất trên Twitter .

Chúng ta có thể tìm kiếm gì trên Twitter? Câu trả lời thực sự khá đơn giản: bất cứ điều gì. Tìm kiếm nâng cao trên Twitter là cách thu được kết quả rất cụ thể trên Twitter. Có một số toán tử tìm kiếm cơ bản trên Twitter rất hữu ích nếu chúng ta đang tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #, thuật ngữ, tài khoản hoặc liên kết. Nhưng cũng có nhiều người khác giúp bạn dễ dàng tìm thấy các tweet theo ngày, theo loại, theo ngôn ngữ, vân vân. Các toán tử tìm kiếm trên Twitter này cũng có thể được sử dụng khi sử dụng Tweet Binder . Đây là một cách tạo báo cáo rất hữu ích và cụ thể.

Để tổng hợp mọi thứ đã nói ở trên, đây là danh sách các lệnh (hoặc toán tử) tìm kiếm nâng cao chính của twitter. Tweet Binder có thể phân tích thẻ bắt đầu bằng #, điều khoản hoặc tài khoản. Hơn nữa, công cụ có thể được sử dụng với các lệnh nâng cao. Kết quả là bạn sẽ nhận được kết quả cụ thể. Các toán tử quan trọng nhất là những điều sau đây. LƯU Ý: Các lệnh này có hiệu lực tại Tweet Binder cho các tìm kiếm trong 7 ngày qua (báo cáo MIỄN PHÍ và báo cáo CHUYÊN NGHIỆP trong 7 ngày). Nếu bạn cần tweet từ vài tháng hoặc nhiều năm trước, hãy thử báo cáo lịch sử Twitter của chúng tôi.

Trên tìm kiếm nâng cao twitter, để lọc các tweet theo ngày, chúng tôi sẽ sử dụng các lệnh SINCE và UNTIL, theo sau là “:” và khoảng thời gian chúng tôi muốn phân tích. “Cho đến khi” sẽ cho biết ngày chúng tôi sẽ ngừng nhận tweet. Và “kể từ khi” sẽ đánh dấu ngày bắt đầu. Bạn có thể kết hợp cả hai và cũng có thể sử dụng chúng với các lệnh khác:

 • @Netflix kể từ: yyyy-mm-dd (tweet kể từ một ngày nhất định)
 • @tweetbinder cho đến: yyyy-mm-dd (tweet cho đến một ngày nhất định)
 • “công cụ phân tích” kể từ: yyyy-mm-dd cho đến: yyyy-mm-dd (các bài đăng giữa các ngày nhất định)

YYYY sẽ là năm, mm tháng và dd ngày. Vì vậy, đối với tùy chọn đầu tiên, nếu chúng tôi muốn phân tích các tweet đề cập đến @Netflix kể từ ngày 8 tháng 11, chúng tôi sẽ viết trên hộp tìm kiếm: @Netflix kể từ: 2021-11-08

twitter search

Lọc tweet theo giờ: cách xem tweet từ một thời điểm cụ thể

Giờ chúng ta đã biết cách lọc các tweet theo ngày, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem các tweet từ một thời điểm cụ thể. Với bộ lọc này, chúng tôi có thể tìm kiếm các tweet theo giờ và phút. Chúng tôi chỉ cần chuyển đổi thời gian cụ thể đó thành spam thời gian unix (trang web này có thể giúp chúng tôi làm như vậy: https://www.unixtimestamp.com/). Thời gian Unix là số giây đã trôi qua kể từ ngày 01 tháng 1 năm 1970 và nó thường được sử dụng trong mã hóa.

Bộ lọc mà chúng tôi cần sử dụng là kể từ và cho đến nhưng với một lệnh mới được thêm vào:

 • since_time: 1641816000 Until_time: 1641902400

Nếu chúng tôi tìm kiếm 1641816000 trên trang web unix, chúng tôi thấy rằng nó tương ứng với Thứ Hai ngày 10 tháng 1 năm 2022 12:00:00 GMT + 0000. Vì vậy, bạn chỉ cần thay các số 1641816000 và 1641902400 bằng khoảng thời gian mà bạn cần phân tích.

Lọc tweet của người dùng: cách tìm kiếm tweet của ai đó

Để tìm kiếm các tweet của ai đó, bạn chỉ cần sử dụng lệnh “from:”. Ví dụ: nếu bạn muốn xem những dòng tweet mà Katy Perry chia sẻ, bạn phải viết:

 • từ: katyperry

Bạn có thể kết hợp lệnh này với một từ khóa chẳng hạn. Nếu bạn muốn xem các dòng tweet trong đó Katy Perry thêm #CozyLittleChristmas, chúng tôi viết:

 • từ: katyperry #CozyLittleChristmas

Bạn có thể xem có bao nhiêu tài khoản đã xác minh đã tweet về một chủ đề hoặc sử dụng thẻ bắt đầu bằng #. Ví dụ: hãy xem cách tìm kiếm các tweet về #SocialMedia được gửi bởi các tài khoản đã xác minh:

 • bộ lọc: #SocialMedia đã xác minh

Lệnh này cũng rất hữu ích. Bạn có thể lọc dữ liệu từ một danh sách trong trường hợp bạn muốn phân tích các tweet của các tài khoản thuộc về danh sách đó. Ví dụ: nếu mục đích của chúng tôi là theo dõi các tweet do Twitter xử lý trong danh sách @ Netflix originals , chúng tôi sao chép tên của danh sách (trong danh sách này trường hợp 183873847) và đầu tiên chúng tôi đặt “danh sách”:

 • danh sách: 183873847

Nếu bạn chỉ muốn xem ảnh hoặc chỉ các tweet có liên kết, hãy sử dụng các lệnh sau:

 • #SocialMedia RT (chỉ RTs)
 • #Marketing filter: links (Tweet chứa liên kết)
 • #Hashtag PIC (Tweet có chứa hình ảnh)
 • #Analytics -filter: links -PIC (trừ tất cả các Tweet có chứa liên kết và hình ảnh)

 • Tiếng Anh – #Marketing lang: vi
 • Tiếng Tây Ban Nha – #Marketing lang: es
 • Tiếng Ý – #Marketing lang: it
 • Tiếng Pháp – #Marketing lang: fr

Lệnh này khá hữu ích khi bạn cần xem các tweet phổ biến nhất của một chủ đề. Ví dụ: nếu bạn muốn xem các bài đăng phổ biến nhất về #SocialMedia, bạn viết một trong những bài này:

 • #SocialMedia min_retweets: 1000
 • #SocialMedia min_faves: 1000

1000 RTs và Favs là một con số tốt, nhưng bạn có thể thay thế nó bằng những thứ khác.

 • #MoneyHeist @Netflix (các bài đăng có chứa hai thuật ngữ)
 • #MoneyHeist HOẶC @Netflix (các bài đăng chứa #MoneyHeist hoặc các bài đăng có chứa @Netflix)
 • từ: @Netflix (Bài đăng được gửi từ tài khoản @Netflix)

Nếu bạn muốn thử các lệnh tìm kiếm nâng cao này của Twitter, bạn tạo một báo cáo trong hộp sau:

Đôi khi, chúng tôi muốn thêm các tweet lại vào một tìm kiếm nâng cao trên Twitter. Có một vài toán tử tìm kiếm ẩn trên Twitter mà không phải ai cũng biết, một trong những toán tử Twitter đó cho phép bạn xem các lượt retweet trong thẻ bắt đầu bằng #. Điều này có thể thú vị nếu bạn muốn xem danh sách các lượt retweet gốc. Ví dụ: hãy lấy hashtag #SocialMedia và tưởng tượng rằng chúng tôi chỉ muốn phân tích các lượt retweet gốc trong một báo cáo, bạn sẽ viết truy vấn này sẽ bao gồm các lượt retweet: #SocialMedia filter: nativeretweets

Tìm kiếm trên Twitter theo ngày là một giải pháp rất phổ biến, trên thực tế, đó là một yêu cầu rất phổ biến từ người dùng và khách hàng: “làm cách nào để tạo báo cáo Twitter được lọc theo ngày?” hoặc “Làm cách nào để tìm kiếm twitter theo ngày?” “Cách tìm kiếm tweet của ai đó”. Tweet Binder có thể làm điều đó, chỉ cần sử dụng các lệnh nâng cao kể từ và cho đến khi trong hộp tìm kiếm của chúng tôi. Điều quan trọng cần lưu ý là không được có bất kỳ khoảng trống nào giữa “kể từ khi” hoặc “cho đến khi” và hai dấu chấm. Cũng bắt buộc phải viết các số được phân tách bằng “-” và không có khoảng trống giữa mỗi chữ số. Tìm kiếm trên Twitter phải chính xác như vậy. Điều này có thể giống như một công cụ tìm tweet cũ, bạn cũng có thể viết nó trên hộp tìm kiếm của Twitter.

Với Tweet Binder, bạn có thể phân tích tweet không giới hạn ngày tháng . Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm một thẻ bắt đầu bằng # từ năm 2006. Các báo cáo lịch sử này được thực hiện theo yêu cầu nhưng chúng rất thú vị! Ví dụ: hãy xem các tweet của Barack Obama. Anh ấy đã mở tài khoản Twitter của mình vào tháng 3 năm 2007, chúng tôi có thể tạo một báo cáo quay trở lại đó và chúng tôi có thể phân tích tất cả các tweet của anh ấy (tất cả những tweet do anh ấy gửi). Hãy xem báo cáo lịch sử cho tài khoản Twitter của Barack Obama:

Hoạt động trên Twitter của Barack Obama

Nếu bạn là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội hoặc một người đam mê dữ liệu, bạn có thể cần phải tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # và liên kết, tài khoản có thẻ bắt đầu bằng # hoặc tác phẩm được liên kết với thẻ băm và tài khoản. Nhiều tìm kiếm thực sự thường xuyên và thực sự dễ phân tích. Ví dụ: nếu chúng ta muốn phân tích tất cả các tweet có chứa hashtag #SocialMedia và tài khoản @mashable, chúng ta nên tìm kiếm điều này:

Tìm kiếm nâng cao trên Twitter cho mashable và socialmedia

Điều thực sự quan trọng là cố gắng tạo nhiều tìm kiếm này vì chúng là cách hiệu quả nhất để đưa ra kết quả chính xác nhất. Chúng tôi có thể cố gắng tìm kiếm các tweet lại của tất cả các tweet có chứa hashtag #socialmedia đã được chia sẻ trong một khoảng thời gian cụ thể. Nó thực sự dễ dàng, chúng ta phải có thứ tự tìm kiếm thật rõ ràng. Chúng ta nên viết: #socialmedia RT kể từ: yyyy-mm-day cho đến: yyyy-mm-dd

Như thường lệ, cách tốt nhất để làm quen với các tìm kiếm nâng cao trên Twitter là thử và tại sao lại không thành công. Các báo cáo đầu tiên mà bạn tạo bằng các lệnh này có thể không cung cấp cho bạn số liệu phân tích như mong đợi, nhưng bạn luôn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Bạn có thể phân tích bất kỳ tweet nào trong Tweet Binder, tuy nhiên, nếu điều bạn muốn là xem các tweet đó, bạn có thể truy cập trực tiếp vào Twitter.com và ở đó bạn cũng có thể bắt đầu chơi. Chúng tôi có thể chạy tìm kiếm nâng cao trên Twitter thông qua biểu mẫu trong trang web của họ. Thật dễ dàng để thiết lập các trường khác nhau và nhận các tham số cuối cùng. Trước hết, chúng ta phải truy cập công cụ tìm kiếm Advanced Twitter để bắt đầu tìm kiếm. Khi chúng tôi đến đó, chúng tôi sẽ hoàn thành những khoảng trống mà chúng tôi cần.

Trang tổng quan tìm kiếm nâng cao Twitter

Trong biểu mẫu này, chúng tôi tìm thấy các tiêu chí khác nhau, bạn có thể viết mọi lệnh mà chúng tôi đã thấy trước đây trong hộp tìm kiếm “tất cả các từ này” hoặc bạn có thể sử dụng phần còn lại của các trường và tìm hiểu cách tìm kiếm tweet theo ngày trong một cách trực quan. Nhờ các tham số đó, chúng tôi có thể phân định tìm kiếm nâng cao của mình trên Twitter. Chúng tôi có thể lọc theo loại nội dung và ngôn ngữ của các tweet và / hoặc các tài khoản đã được đề cập. Chúng tôi cũng có thể tìm kiếm các tweet theo ngày tháng và địa điểm.

Theo từ: Để có thể lọc theo từ và / hoặc ngôn ngữ, chúng tôi tìm các tiêu chí sau.

 • Tất cả các từ này: Bài đăng chứa tất cả các từ có trong trường này bất kể thứ tự của chúng như thế nào
 • Cụm từ chính xác này: Twitter tìm kiếm các kết quả phù hợp chính xác. Tweet chứa những gì chúng tôi viết chính xác trong trường này
 • Bất kỳ từ nào trong số này: Kết hợp các thuật ngữ khác nhau để hiển thị các bài đăng có chứa bất kỳ từ nào trong số các từ đó (bất kể chúng nằm trong các bài đăng khác nhau)
 • Không có từ nào trong số những từ này: Bạn có thể loại trừ các từ khỏi tìm kiếm của mình và xóa các cụm từ không liên quan không liên quan
 • Các thẻ bắt đầu bằng # này: Các bài đăng được chia sẻ dưới các thẻ bắt đầu bằng # này
 • Ngôn ngữ: Ngôn ngữ của tweet

Theo tài khoản: Để có thể lọc theo người dùng, chúng tôi tìm thấy các trường sau:

 • Từ các tài khoản này: Twitter sẽ hiển thị các tweet được gửi bởi tài khoản mà chúng tôi nhập vào trường này
 • Đối với các tài khoản này: Các bài đăng đã được gửi đến tài khoản này
 • Đề cập đến các tài khoản này: Kết quả sẽ hiển thị các tweet đề cập đến các tài khoản này

Gần địa điểm này: Các bài đăng được gửi từ các vị trí chính xác trong một khoảng cách xác định
Tối thiểu. Lượt tweet lại: Bạn có thể tìm kiếm #hashtag min_retweets: 100 nếu bạn muốn khám phá các tweet có nhiều hơn số lượng RTs này

Hãy thử ngay tìm kiếm nâng cao Twitter trong Tweet Binder

Xem các tweet do một người dùng cụ thể gửi

Lệnh cũng rất hữu ích. Điều này sẽ cho phép chúng tôi tìm kiếm các tweet được gửi bởi một người dùng cụ thể. Lệnh này được gọi là “from:” Nó rất hữu ích để thiết lập trình theo dõi người theo dõi trên Twitter. Chúng ta có thể kết hợp nó với một hashtag hoặc không. Ví dụ: nếu chúng ta muốn xem tất cả các tweet được gửi bởi @TweetBinder (không có thẻ bắt đầu bằng #), chúng ta sẽ viết: from: tweetbinder

Lưu ý rằng chúng tôi không cần viết @ trong truy vấn. Nếu bạn muốn kết hợp nó với một hashtag, chỉ cần thêm hashtag vào truy vấn: from: tweetbinder #SocialMedia

Làm cách nào để tìm các bài tweet phổ biến nhất của tài khoản? Dễ dàng vắt chanh! Đây là sự kết hợp của hai lệnh tìm kiếm nâng cao của twitter: 1) tweet do người dùng gửi 2) số lượt retweet tối thiểu cho mỗi tweet. Vì vậy, ví dụ, nếu chúng ta biết các tweet phổ biến nhất do Taylor Swift gửi trong vài ngày qua, chúng ta chỉ cần nhập cụm từ sau vào trình duyệt Tweet Binder: from: taylorswift13 min_retweets: 1000. Điều này sẽ cung cấp cho chúng tôi một báo cáo đầy đủ về các tweet đó và trong Excel và trong tab phân loại, chúng tôi sẽ có thể xem các tweet phổ biến nhất.

Các tweet phổ biến nhất được gửi bởi một tài khoản

Có một loạt các lệnh nâng cao khác trong tìm kiếm nâng cao Twitter mà chúng tôi có thể sử dụng để tạo báo cáo Twitter của mình. Những cái được đề cập trong bài đăng này là những cái phổ biến nhất. Tìm ở đây danh sách những cái hữu ích khác:

 • Dấu ngoặc kép – Sử dụng “”, bạn có thể tìm kiếm một cụm từ chính xác trên Twitter. Chỉ cần viết nó bên trong dấu ngoặc kép: “Social Media”
 • HOẶC – Các lệnh này sẽ cho phép bạn tìm kiếm nhiều hơn một từ khóa trong tìm kiếm của mình. Nhập nó bằng chữ in hoa: Social Media HOẶC #SocialMedia
 • Tới – đề cập đến một người dùng cụ thể. Tìm các tweet đề cập đến một người dùng trên Twitter: to: justinbieber
 • Bài đăng được gửi bởi các tài khoản đã xác minh. Ví dụ: Bộ lọc bầu cử: tài khoản đã xác minh

Tất cả các toán tử tìm kiếm mà chúng tôi đã đề cập cũng hoạt động trên Tweet Binder. Điều đó có nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là các báo cáo của bạn có thể cụ thể như bạn cần. Nếu chúng tôi muốn nhận tất cả các tweet được gửi bằng thẻ bắt đầu bằng #Oscars kể từ: yyyy-mm-dd, chúng tôi chỉ cần nhập toán tử tìm kiếm vào hộp tìm kiếm của Tweet Binder. Chúng tôi hỏi cách tìm kiếm tweet của ai đó và bạn đã có câu trả lời.

Việc sử dụng tất cả các loại toán tử tìm kiếm này mang lại cho chúng tôi cơ hội nhận được các báo cáo thực sự thú vị. Nếu bạn sở hữu một thương hiệu hoặc một công ty, họ sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Ví dụ: bạn có thể so sánh giữa hoạt động của mình trên mạng xã hội và của đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, đừng chờ đợi lâu hơn và hãy thử các báo cáo của chúng tôi!

Vượt xa các số liệu thống kê bên ngoài

Nhờ Tweet Binder, chúng tôi có thể tạo nhiều tìm kiếm và nhiều báo cáo. Tuy nhiên, có thể đi xa hơn và tiếp tục phân tích của chúng tôi với phân tích Twitter của bạn. Đây là một công cụ do Twitter cung cấp để phân tích các bài đăng của người khác.

Gửi tweet và tương tác với khán giả là cần thiết nhưng điều quan trọng là phải phân tích tài khoản của chúng tôi và nội dung của tài khoản để đánh giá liệu các mục tiêu có đang được hoàn thành hay không. Với Twitter Analytics , chúng tôi có thể biết tác động của tất cả các hoạt động của mình. Biết được số liệu thống kê trên Twitter về những gì chúng tôi đã làm, chúng tôi sẽ có thông tin để đánh giá thành công của họ, đưa ra quyết định và thậm chí, nếu cần, hãy suy nghĩ lại chiến lược truyền thông của chúng tôi.

65

CHIA SẺ

Chia sẻ

Tweet


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tìm kiếm trong twitter

Kiếm ●10-20$/Ngày Trên #twitter Ngày Bằng Phương pháp Đơn Giản -Earn money twitter ●2020

alt

 • Tác giả: ngoc canh
 • Ngày đăng: 2020-04-28
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: kiemtienonlinekiem10$trèniverrkiemtien2020
  Đăng kí kiếm tiền fiverr:http://www.fiverr.com/s2/fd498c7dce
  :https://t.me/joinchat/HgMwNhLh3csXAycLCBz0xg
  video này mình sẽ hưỡng dẫn cách làm thế nào để kiếm tiền trên twitter .Với phương pháp này các bạn không cần giỏi về thiết kế nhưng vẫn làm được.
  Với các làm này các bạn có thể kiếm được những job mà không mất phí,ít bị cạnh tranh và chất lượng.Phương pháp này kiếm được 20-30$/ngày .
  các bạn xem nhớ đăng kí like và subscribe để ủng hộ kênh nhé!
  Xem qua các video kiếm tiền khác của mình
  Kinh nghiệm kiếm tiền fiverr phần 1
  https://bit.ly/2xxGdmg
  kiếm tiền với momo
  :https://bit.ly/2xuV8ha
  kiếm tiền 1000$ trên instagram :
  https://bit.ly/2K6tGJk

Học cách xem lại tweet cũ trên Twitter nhanh – gọn – lẹ

 • Tác giả: learnwithmee.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội “chim xanh”, bạn nhất định phải nắm rõ cách xem lại tweet cũ trên Twitter được hướng dẫn sau đây.

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Twitter

 • Tác giả: quynap.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7049 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là một cách tuyệt vời để không chỉ giữ một hạt trên những gì bạn bè của bạn đang làm, mà còn theo dõi …

Hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè trên Twitter bằng số điện thoại, email

 • Tác giả: saomobi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6601 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tìm kiếm mọi người trên Twitter. Chúng ta có thể thực hiện việc này thông qua tên người dùng, email hoặc số điện thoại đã đăng ký. Trong bài viết này, chúng ta sẽ học cách tìm kiếm mọi người trên Twitter theo số điện thoại hoặc email của họ.

Cách Kết Bạn Trên Twitter Cho Người Mới Dùng, Cách Tìm Người Trên Twitter

 • Tác giả: vychi.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6850 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi không nhớ tên tài khoản Twitter, người dùng thường chọn cách tìm kiếm qua số điện thoại để không mất quá nhiều thời gian, Vậy có thể tìm bạn bè trên Twitter qua số điện thoại như trên Zalo, Facebook,… được không? Cùng 4gmobifone

Cách để Tìm kiếm tweet theo ngày trên ứng dụng

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6536 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã bao giờ muốn tìm kiếm tweet nào đó kể từ ngày cụ thể? Trên ứng dụng di động Twitter, bạn có thể lọc hoặc tìm kiếm tweet theo tên người dùng và phạm vi ngày nhất định. wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn hai phương pháp tìm kiếm tweet…

Cách tìm kiếm thông qua Tweet của người dùng trên Twitter – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4617 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  “Câu chuyện này không còn tồn tại” có nghĩa là gì trên Instagram? - câu chuyện không còn tồn tại trên instagram