Tìm kiếm trên Twitter của người dùng Tìm kiếm trên Twitter | Cảnh báo Twitter | Tweet cũ

Bạn đang xem: tìm kiếm bài đăng trên twitter của người dùng

Tìm kiếm trên Twitter của người dùng

| Trong

Trong Chưa được phân loại

|

Bởi

Bởi Twitter Analytics

Nếu bạn muốn tìm kiếm trên Twitter theo Người dùng, bạn đã đến đúng nơi. Ở đây, chúng tôi sẽ mô tả các phương pháp bạn có thể sử dụng để tìm kết quả theo nhu cầu của mình. Thông thường, chúng tôi sử dụng tùy chọn này khi tìm kiếm một người bạn trên Twitter. Cách dễ dàng để tìm ai đó trên Twitter là tìm kiếm tay cầm Twitter của họ.

Nhưng bạn có thể gặp phải vấn đề trong việc tìm kiếm hồ sơ nếu bạn không biết cách xử lý Twitter của một người. Các tài khoản phổ biến có thể được tìm thấy bằng cách thực hiện một tìm kiếm đơn giản. Nhưng nếu bạn muốn tìm một tài khoản chung, bạn sẽ phải đấu tranh.

Hãy xem các phương pháp bạn có thể sử dụng để Tìm kiếm trên Twitter theo Người dùng. < / p>

Nếu bạn đã từng muốn xem lại lịch sử Twitter trước đây của mình và tìm một tweet cũ, bạn biết rằng việc tìm kiếm các bài đăng trong nhiều tuần hay những năm qua nói dễ hơn làm. Đó là bởi vì ban đầu Twitter không cung cấp một cách dễ dàng để tìm kiếm các bài đăng cũ. Chắc chắn, bạn có thể tải xuống thủ công toàn bộ kho lưu trữ , nhưng ai muốn chọn lọc hàng nghìn tweet theo cách đó.

Krissa Bell. Mashable

Tìm Hồ sơ

Tìm kiếm trên Twitter của người dùng

Nếu bạn muốn tìm tiểu sử của một người, bạn cần tìm kiếm tên của họ trong hộp tìm kiếm. Bây giờ, hãy nhấp vào tab “Mọi người”. Nó sẽ hiển thị cho bạn hồ sơ của những người có tên mà bạn đang tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn không nên xem những kết quả này vì hầu như bạn không thể tìm thấy hồ sơ mong muốn của mình ở đây.

Bạn cần nhấp vào biểu tượng xuất hiện cùng với hộp tìm kiếm, sau đó nhấp vào “Tìm kiếm nâng cao” trong menu thả xuống. Bây giờ, bạn cần chọn vị trí của người đó trong cửa sổ đã xuất hiện trên màn hình của bạn. Bây giờ, hãy nhấp vào nút tìm kiếm và bạn sẽ thấy các cấu hình thuộc khu vực bạn đã chọn.

Xem Thêm  Vì vậy, tài khoản Twitter của bạn đã bị tạm ngưng. Tại sao? Và bây giờ là gì? - tài khoản hỗ trợ twitter bị tạm ngưng

< img alt = "twitter sand" class = "wp-image-81457 alignleft" height = "335" src = "https://twilert.com/wp-content/uploads/2020/03/twitter-sand-300x169.jpg "title =" Tìm kiếm Twitter theo Người dùng "width =" 595 "/>

Tìm kiếm Tweet

Đôi khi, bạn có thể phải Tìm kiếm Twitter theo người dùng khi cần để tìm các tweet đặc biệt từ một người. Thông thường, chúng tôi sử dụng tùy chọn này khi muốn sử dụng một tweet làm tài liệu tham khảo. Nếu bạn đang muốn sử dụng một tweet gần đây làm tài liệu tham khảo, bạn có thể chỉ cần truy cập tiểu sử của người đó, sau đó tìm kiếm tweet cụ thể đó.

Nhưng nếu bạn muốn tìm kiếm một tweet trước đây, bạn phải sử dụng tính năng tìm kiếm nâng cao. Tính năng này cho phép bạn chọn các từ và cụm từ đã được sử dụng trong tweet. Bạn cũng được phép chọn ngày nếu bạn đã quen với ngày được xuất bản.

Tính năng này thực sự hữu ích khi bạn muốn giới thiệu một chính trị gia. Các chính trị gia liên tục thay đổi các tuyên bố của họ theo thời gian. Nhưng giờ đây bạn có thể giữ họ có trách nhiệm bằng cách sử dụng tính năng tuyệt vời này của Twitter.

Bạn cũng có thể Tìm kiếm trên Twitter của Người dùng nếu bạn muốn tìm video hoặc một hình ảnh trên Twitter. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một từ khóa trên Twitter, các dòng tweet phổ biến sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bạn có thể nhấp vào tab Hình ảnh / video để tìm kết quả thuộc về từ khóa bạn đã tìm kiếm.

Bạn có thể sử dụng quy trình này nếu bạn muốn người dùng tìm kiếm Twitter. Đơn giản, bạn vào phần hình ảnh / video sau đó nhấp vào tìm kiếm nâng cao. Sau đó, thêm tên của người có tweet mà bạn muốn khám phá. Nó sẽ chỉ hiển thị cho bạn những hình ảnh / video mà người đó đã xuất bản với từ khóa bạn đang tìm kiếm.

Kết luận +

Đó là tất cả những gì về Tìm kiếm trên twitter Theo người dùng. Như bạn đã xem qua bài viết, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu đầy đủ về Cài đặt tìm kiếm trên twitter và cách nó hoạt động. Nếu bạn muốn tìm hiểu về Tìm kiếm trên Twitter và cách làm cho nó hoạt động trên một phương tiện khác, bạn có thể xem tại Tìm kiếm trên Twitter theo Vị trí và hiểu cách tìm kiếm trên twitter hoạt động khi được tích hợp với vị trí. Điều này khá đơn giản và rất dễ hiểu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm các bài đăng trên twitter của người dùng

Cách Tìm Dự Án Trên TWITTER & TELEGRAM – Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới

alt

 • Tác giả: HC Capital
 • Ngày đăng: 2021-12-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6618 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng mọi người đến với kênh Youtute chính thức của HC – CAPITAL!

  HCCapital Research Crypto

  Hướng dẫn cách tìm, đánh giá dự án tốt trên TWITTER và TELEGRAM… Trong video hướng dẫn chi tiết từng bước cho người mới cách tìm dự án ngon thông qua 2 kênh TWITTER và TELEGRAM…

  Nội dung chính:

  0:45 – TWITTER, mỏ vàng thông tin trong thị trường CRYPTO
  2:04 – Nên follow những tài khoản nào trên TWITTER?
  5:16 – Cách sử dụng tính năng “Lists” trên TWITTER
  5:36 – Nên tham gia vào những nhóm, kênh nào trên TELEGRAM?
  7:10 – Cách sử dụng tính năng “Chat Folders” và Pin tin nhắn trong TELEGRAM

  Nếu anh em thấy video có ích, đừng quên bấm Like và Chia sẻ video để ủng hộ HC – CAPITAL ra nhiều video hữu ích hơn nữa nhé!

  Kênh tương tác, thảo luận của HC – CAPITAL bên dưới, anh em có thể tham gia để cùng chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận về thị trường CRYPTO nhé!
  —————-
  🍁HC – Capital: https://t.me/HCCapital_Channel
  🍁Group chat: https://t.me/HCCapital_Chat
  —————-
  🔥HC – Research: https://t.me/HC_Research
  🔥Group chat: https://t.me/HC_Research_Chat
  —————-
  🍀HC – Margin: https://t.me/MarginHcChannel
  🍀Group chat: https://t.me/MarginHccapital
  —————-
  🌿HC – Gems: https://t.me/HCGemAlerts
  🌿Group chat: https://t.me/HCGemAlerts_chat
  —————-
  🚀Facebook: https://fb.com/HulkcryptoCapital
  🚀Facebook Group: https://fb.com/groups/HcCapital
  —————-
  🌒HC – CAPITAL | TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSeAeCAko
  🌒HC – MARGIN | TikTok: https://vt.tiktok.com/ZSeAeHQmD/

  Kênh thông tin cập nhật kiến thức và tin tức thị trường CRYPTO: https://allinstation.com/

Cách sử dụng Twitter hiệu quả với tìm kiếm nâng cao

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6218 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là một mạng xã hội mà ở đó người ta có thể đăng liên tục những chia sẻ, suy nghĩ ngắn không quá 140 ký tự, tính cả đường link, ảnh hay video… Và để khai thác Twitter hiệu quả nhất, bạn cần biết một vài mẹo tìm kiếm nâng cao nữa.

Cách tìm bài viết mới và cũ trên Twitter của người khác (lọc các bài đăng theo user)

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8134 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tìm kiếm Tweet theo thời gian cụ thể

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5369 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter cung cấp sẵn cho người dùng công cụ tìm kiếm các tweet theo thời gian đăng cụ thể của một tài khoản nào đó. Với công cụ này bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm những bài viết mình cần.

Cách dùng Twitter, hướng dẫn sử dụng Twitter cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach dung twitter, Nếu mới sử dụng Twitter, các bạn chắc chắc cần những hướng dẫn sử dụng Twitter chi tiết và đầy đủ nhất liên quan đến mạng xã hội này để

Cách để Tìm tweet của người dùng cụ thể

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4233 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tìm tweet của người dùng cụ thể. Chúng ta có thể tìm tweet của người dùng nào đó, hoặc tìm từ khóa cụ thể từ một tài khoản trên Twitter. Truy cập Twitter. Đăng nhập bằng tên người dùng/email và mật khẩu của bạn.

Cách tìm kiếm thông qua Tweet của người dùng trên Twitter – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social