Tìm ai đó trên phương tiện truyền thông xã hội, thậm chí cả hồ sơ ẩn, bằng cách sử dụng tìm kiếm tên người dùng ngược của chúng tôi. Tìm hồ sơ của họ trực tuyến, ngay cả khi họ đang ẩn.

Bạn đang xem : tìm phương tiện truyền thông xã hội bằng email

Những gì bạn cần để tìm ai đó trực tuyến:

 • Sự kiên nhẫn. Sự bền bỉ. Con mắt tinh tường để biết chi tiết.
 • Khả năng nhanh chóng xem xét kết quả trong các công cụ tìm kiếm.
 • Kiến thức về mục tiêu của bạn, chẳng hạn như tuổi, giới tính, tên người dùng, email, sở thích và vị trí. < / li>
 • Khả năng sử dụng các công cụ Tra cứu ngược, như Tìm kiếm người dùng .
 • Đọc bài viết này, để tìm hiểu cách tìm ai đó trực tuyến.

Bài viết này thảo luận về cách bạn có thể tìm ai đó trên các trang web truyền thông xã hội , chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram, v.v.

Tìm ai đó trực tuyến bằng tên người dùng hoặc email có thể rất khó. Nhưng với các công cụ, mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều.

Tại sao bạn lại thử tìm ai đó trên Social Media?

Phương tiện truyền thông xã hội, trang web trò chơi, trang web hẹn hò và diễn đàn đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta giao tiếp và tương tác với mọi người, nó đã dẫn đường cho những con đường hoàn toàn mới về tương tác xã hội và kết nối với các mối quan hệ.

Hầu hết người dùng trực tuyến, mà không biết, chia sẻ khối lượng lớn thông tin của họ lên các mạng xã hội, có khả năng bị rình rập, lừa đảo và đánh cắp danh tính. Tuy nhiên, có vẻ như những trang web này sẽ sớm biến mất. Bạn có thể tìm hiểu nhiều điều về mọi người, hoàn toàn bằng cách kiểm tra tài khoản trực tuyến của họ.

Khi bạn gặp một người lần đầu tiên trên mạng, có thể từ một trang web hẹn hò, nói gì? phản ứng tự nhiên của bạn là tìm hiểu họ và xem liệu bạn có điểm chung với nhau hay không. Theo truyền thống, điều đó liên quan đến việc nói chuyện với họ. Tuy nhiên, chúng ta ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn và muốn có thông tin tức thì. Mạng xã hội và Hồ sơ xã hội là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cho thông tin tức thì. Kiểm tra hình ảnh của họ cũng có thể cho bạn một bức tranh tốt về kiểu người mà bạn đang đối phó và mức độ công khai của họ, điều này có thể cho bạn một vài dấu hiệu cảnh báo.

Dù họ có thừa nhận hay không, thì các nhà tuyển dụng và người quản lý của bạn đều sử dụng mạng xã hội và Google để xem xét nhân viên của họ, trước khi mời họ làm việc. Đảm bảo ai đó phù hợp với văn hóa và tư duy của thế giới doanh nghiệp của họ là điều quan trọng và nếu mọi người trong tổ chức đó đều là người yêu mèo và bạn đăng hàng nghìn bức ảnh về chú chó của mình, điều đó có thể cho thấy sự xung đột về văn hóa.

Hãy cẩn thận với người mà bạn nói chuyện trực tuyến..họ có thể không phải là người mà họ nói.

Trước khi bạn cân nhắc bán hoặc mua bất cứ thứ gì từ một người lạ, sẽ là khôn ngoan nếu bạn kiểm tra họ trên phương tiện truyền thông xã hội và các cộng đồng trực tuyến khác mà họ có thể hoạt động trên. Phương tiện truyền thông xã hội đã làm cho điều này dễ dàng hơn một chút để kiểm tra người lạ nếu không có gì khác ngoài việc giữ an toàn cho bạn. Vấn đề với điều này là một số người dùng thường giả vờ là một người nào đó mà họ không phải là người khác, điều này được gọi là bắt cá. Hãy để ý đến điều này và lưu tâm!

Có thể bạn đã mất liên lạc với cha mẹ, hàng xóm, bạn cũ hoặc người mà bạn có cảm tình từ lâu nhưng chưa bao giờ nói với họ. Đây là tất cả những lý do tại sao phương tiện truyền thông xã hội hữu ích để theo dõi ai đó.

Tìm ai đó trực tuyến bằng Địa chỉ Email

Nếu bạn cần tìm ai đó trực tuyến trên mạng xã hội bằng tên người dùng, địa chỉ email hoặc số điện thoại, trước tiên bạn cần biết đó là gì. Có rất nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, chẳng hạn như:

Các chuyên gia và nhà điều tra của OSINT sử dụng các công cụ tra cứu ngược và Google ‘Dorking’ để tăng tốc độ tìm kiếm của họ.

 • Sử dụng công cụ tra cứu email như UserSearch.org < / span>. Có những trang web khác làm điều này, nhưng chỉ cần lưu ý rằng hầu hết sẽ thử và tính phí bạn. Họ nói với bạn như vậy và như vậy là có sẵn, nhưng để xem được … bạn cần phải trả tiền. Mặt khác, UserSearch hoàn toàn miễn phí. Nó có phiên bản nâng cao ở đây, nhưng bạn có thể tải nó bằng cách sử dụng phiên bản miễn phí!
 • Sử dụng công cụ tìm kiếm DuckDuckGo hoặc bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác và nhập địa chỉ email của họ, tuy nhiên, một gợi ý là bao gồm email trong “”, thông báo cho công cụ tìm kiếm thực hiện một tìm kiếm cụ thể thay vì chung chung (tránh tất cả các phỏng đoán chung chung mà công cụ tìm kiếm cho rằng bạn muốn).
 • Truy cập trang web của chủ nhân của họ và xem họ có liệt kê nhân viên của họ là ai không. Nếu vậy, thường có các chi tiết liên lạc của từng nhân viên, bao gồm địa chỉ email và tên đầy đủ. Ngay cả khi họ không, sẽ có một địa chỉ liên hệ chung cho bạn ý tưởng về cách công ty đó cấu trúc định dạng email của mình.
 • Hãy đoán! Nếu bạn biết họ và tên của họ, hãy thử nhập “ [email protected] ” vào công cụ tìm kiếm. Không cần phải phỏng đoán nhiều để tìm ra tên chính xác nếu họ sử dụng tên thật của mình làm địa chỉ email (email doanh nghiệp nào cũng vậy!).
 • Nếu người bạn đang tìm kiếm có hồ sơ công khai , chẳng hạn như blog hoặc trang web, bạn nên đăng ký bất kỳ bản tin nào mà họ cung cấp, vì khi bạn nhận được một bức thư mới, bạn có thể biết địa chỉ email của họ là gì. Nếu họ có trang web, bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đã đăng ký trang web bằng cách sử dụng truy vấn trang web WHOIS . Nếu chủ sở hữu trang web không đặt thông tin chi tiết ở chế độ riêng tư, bạn không chỉ nhận được địa chỉ email của họ mà còn nhận được số điện thoại và địa chỉ nhà của họ!

Tìm ai đó trực tuyến bằng Tên người dùng

Được rồi, bây giờ bạn có thể có email hoặc tên người dùng của người đó, vì vậy bây giờ bạn có thể vui chơi. Dưới đây liệt kê một số cách phổ biến nhất mà bạn có thể sử dụng thông tin này để biết thêm thông tin.

Nếu bạn vẫn kiên nhẫn và kiên trì, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi. Đôi khi, bạn có thể cần vài ngày hoặc thậm chí vài tuần với những tình huống phức tạp hơn. Nhưng, bạn sẽ đến đó.

Bạn đã tìm thấy địa chỉ email khả dụng của họ chưa? làm tốt! Bây giờ, có một số cách để bạn có thể kiểm tra lại xem đó có thực sự là hồ sơ người dùng chính xác hay không, bằng cách tìm kiếm họ trên các tài khoản xã hội. Phổ biến nhất được liệt kê dưới đây nhưng còn nhiều hơn nữa. Và… nếu bạn đang vội và không muốn truy cập từng trang web để thực hiện việc này, bạn có thể sử dụng Tìm kiếm người dùng ngược như Tìm kiếm người dùng, cho phép bạn kiểm tra hàng trăm mạng xã hội để tìm người dùng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Facebook

Điều đầu tiên, bạn cần đăng nhập Facebook bằng tài khoản của chính mình. Tiếp theo, bạn cần nhấp vào kính lúp ở trên cùng của màn hình. Nhập tên đầy đủ hoặc địa chỉ email của người đó. Bạn sẽ khá nhanh chóng xem tất cả các trận đấu xuất hiện. Nếu bất kỳ người nào trong số họ giống người của bạn, bạn có thể nhấp vào họ để xem liệu nó có phù hợp với những gì bạn đang tìm kiếm hay không. Nếu đúng như vậy, bạn có một lượng lớn thông tin để làm việc và tạo cơ sở cho các tìm kiếm trực tuyến khác cho… nếu bạn muốn!

Twitter

Đầu tiên, hãy truy cập Twitter và đăng nhập vào tài khoản của riêng bạn. Ở trên cùng bên phải của màn hình, bạn có thể nhập địa chỉ email hoặc tên người dùng. Nếu có một tài khoản, nó sẽ bật lên ở đó. Bạn cũng có thể thử điều này với tên người dùng, vì Twitter thường có tên người dùng làm liên kết nhận dạng hồ sơ (ví dụ: của chúng tôi là Usersearch_web).

LinkedIn

Trước tiên, hãy đăng nhập và kiểm tra phía trên bên trái của màn hình… Bạn sẽ thấy một kính lúp khác. Cũng giống như những người khác, hãy nhập thông tin chi tiết và xem những gì xuất hiện. Nếu bạn đạt được thành công, bạn thường có thể gặp nhà tuyển dụng của họ, nơi bạn có thể truy cập và tìm hiểu thêm thông tin.

Tìm kiếm của Google

Google là một công cụ lớn để sử dụng. Bạn có thể đoán và xem lại cho đến khi bạn cảm thấy nhàm chán. Thử các phiên bản khác nhau của địa chỉ email, tên người dùng và số điện thoại tiềm năng. Google sẽ lập chỉ mục và liệt kê bất kỳ thông tin công khai nào được liệt kê trong hồ sơ của người dùng, vì vậy nếu bạn nhấn vào kết hợp chính xác, bạn sẽ thấy hồ sơ người dùng. Như đã đề cập trước đó, một mẹo hay để giảm xác thực giả là đề phòng cụm từ tìm kiếm của bạn có “”, để làm cho tìm kiếm của bạn cụ thể hơn.

Công cụ tìm kiếm UserSearch

Điều tuyệt vời của Tìm kiếm người dùng là nó kéo hàng trăm hàng trăm trang web hẹn hò, mạng xã hội, tài chính

Giữ an toàn và trước tiên hãy kiểm tra các tài khoản trực tuyến!

diễn đàn, diễn đàn tiền điện tử và nhiều loại mạng xã hội và cộng đồng khác vào một nơi. Sử dụng công cụ tìm kiếm UserSearch, bạn có thể nhập một tên người dùng hoặc địa chỉ email có thể có và công cụ đó sẽ tìm kiếm trên tất cả các trang web chỉ trong vài giây. Nếu nó tìm thấy hồ sơ người dùng trong cụm từ tìm kiếm đó, bạn sẽ nhận được một nút để nhấp nhanh và xem hồ sơ. Đây là cách nhanh nhất để tìm ai đó trực tuyến. Và khi bạn đã tìm thấy một hồ sơ, bạn có thể sử dụng thông tin từ hồ sơ đó để chạy nhiều tìm kiếm hơn. Không lâu sau, bạn biết mọi thứ về người đó!

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không?

Nếu bạn đã làm như vậy, chúng tôi có một số tài nguyên tuyệt vời để bạn hiểu thêm và cải thiện khả năng tìm kiếm trực tuyến đối với tất cả các dạng thông tin, không chỉ tên người dùng và email.

Điều hướng bài đăng


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm phương tiện truyền thông xã hội bằng email

Nhấn 2 Kiếm Tap2Earn.co Kiếm tiền dễ dàng bằng phương tiện truyền thông xã hội

 • Tác giả: Ry Phan
 • Ngày đăng: 2019-12-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1604 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đăng ký ngay hôm nay để nhận tiền thưởng $ 25! https://share.tap2earn.co/Ryaxelo Kiếm tiền trực tuyến với Tap 2 Earn. Nhấn 2 Kiếm tiền trả cho bạn khi giới thiệu bạn bè và gia đình đến trang web của họ. Bạn có thể kiếm tới 10 đô la cho mỗi lượt giới thiệu. Bạn muốn biết tại sao nó hoạt động và tiền đến từ đâu? Kiểm tra liên kết này: https://tap2earn.co/faq
  Đăng ký với liên kết giới thiệu của tôi để nhận tiền thưởng $ 25! Thời gian có hạn! https://share.tap2earn.co/Ryaxelo

Tìm Hiểu Các Loại Phương Tiện Truyền Thông Hiện Nay

 • Tác giả: xanhmedia.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7873 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông được chia làm 3 loại: Truyền thông cá nhân, Truyền thông đại chúng, Truyền thông xã hội. Cả 3 kênh truyền thông cơ bản kia đều…

Social Media – Phương tiện truyền thông xã hội là gì?

 • Tác giả: brandingvscopywriting.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6230 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các nền tảng xã hội sẽ giúp doanh nghiệp chinh phục và tạo dựng uy tín với khách hàng.

14 công cụ giám sát phương tiện truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất năm 2022 (số 9 là tuyệt vời)

 • Tác giả: hostingpill.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4191 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do you need free social media monitoring tools? This article is for YOU! Check our handpicked collection for your social media. See this!

Tìm hiểu về các phương tiện truyền thông và những ưu nhược điểm

 • Tác giả: chuotbumedia.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4123 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Truyền thông mạng xã hội (Social Media) là gì? Nội dung về Truyền thông mạng xã hội

 • Tác giả: baoanjsc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2541 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương tiện truyền thông mạng xã hội (Tiếng anh: Social Media) là các ứng dụng hoặc chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng Internet

Mách bạn 4 cách kết hợp truyền thông xã hội và email marketing tạo hiệu quả vượt trội

 • Tác giả: inboundmarketing.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7603 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Quan hệ đối tác trả phí trên Instagram là gì? Lợi ích và Cách sử dụng - cách thực hiện quan hệ đối tác trả phí trên instagram