Hãy thử công cụ miễn phí của chúng tôi để xem bạn có thể tìm thấy những tài khoản mạng xã hội nào chỉ với một địa chỉ email. Tìm hiểu cách điều này có thể giúp bạn chống lại gian lận!

Bạn đang xem : tìm kiếm tài khoản mạng xã hội

Hãy thử công cụ miễn phí của chúng tôi bên dưới bằng cách nhập địa chỉ email để xem đó là tài khoản mạng xã hội nào được liên kết với:

Dữ liệu được cung cấp bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tra cứu một địa chỉ email

Công cụ tra cứu mạng xã hội hoạt động như thế nào?

Người dùng của các mạng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook hoặc LinkedIn, đôi khi công khai một số dữ liệu của họ. Đây là mục đích (để dễ dàng tiếp cận) hoặc vô tình (do không kiểm tra cài đặt quyền). Dù theo cách nào thì nó cũng được gọi là dữ liệu xã hội và bất kỳ ai cũng có thể truy cập khi dữ liệu đó được cung cấp công khai.

Do đó, các công cụ có thể tổng hợp dữ liệu xã hội đó và lọc qua dữ liệu đó . Bạn có thể tìm thấy dữ liệu như:

 • Họ và tên
 • Giới tính
 • Tuổi
 • Ảnh đại diện
 • Chi tiết đăng ký

Tìm tài khoản mạng xã hội với SEON

SEON kiểm tra hơn 50 mạng xã hội và nền tảng trực tuyến để xác định những kẻ gian lận

Đặt trước bản giới thiệu

Cách sử dụng Social Media Lookup để chống lại gian lận

Tại SEON, chúng tôi sử dụng hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội như một phần của API phân tích email và điện thoại của chúng tôi. Ví dụ: trước đây, thực hiện kiểm tra ngược email để bạn có thể làm giàu dữ liệu chỉ dựa trên địa chỉ email . Nó có hiệu quả cao vì nó gắn cờ những kẻ gian lận trước khi họ có thể đăng ký vào trang web của bạn ở giai đoạn giới thiệu.

Nó cũng có lợi thế là hoạt động với rất ít điểm dữ liệu, có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn cho những khách hàng hợp pháp.

Bạn có thể tích hợp API Email trực tiếp vào nền tảng trực tuyến của mình hoặc sử dụng plugin Thông minh của Chrome để kiểm tra địa chỉ email theo cách thủ công.

SEON sẽ tìm kiếm dữ liệu đăng ký và cho bạn biết liệu người đó có sử dụng cùng một địa chỉ email trên mạng xã hội hay không. Hơn nữa, bất kỳ địa chỉ email nào được tạo đơn giản cho mục đích lừa đảo sẽ tự động bị lọc ra, điều này đã giúp cải thiện tính bảo mật đối với các cuộc tấn công ít tinh vi nhất.

Chỉ cần kiểm tra xem tài khoản mạng xã hội có được kết nối hay không có thể giúp bạn gắn cờ những kẻ gian lận. Trên thực tế, theo dữ liệu riêng của chúng tôi, 76% khách hàng cho vay trực tuyến không có dữ liệu trên mạng xã hội sẽ không trả lại tiền cho họ .

Xem Thêm  Ý nghĩa của mọi biểu tượng Snapchat - rq có nghĩa là gì trên snapchat

Lợi ích trước mắt là tính toán điểm rủi ro của bạn dựa trên sự hiện diện trên mạng xã hội. Nếu rủi ro cao, bạn có thể thêm các bước bảo mật khác. Nếu rủi ro thấp, bạn có thể giới thiệu người dùng mới một cách an toàn.

Khi bạn đã xác thực tài khoản hồ sơ mạng xã hội của một người, bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin theo cách thủ công, chẳng hạn như sử dụng tên hồ sơ của họ và bằng cách duyệt qua ảnh công khai của họ.

Có, miễn là dữ liệu bạn tìm kiếm nằm trong cơ sở dữ liệu nguồn mở, công khai. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn ở Châu Âu và cần phải tuân thủ GDPR. Ví dụ: giải pháp của chúng tôi hoàn toàn tuân thủ GDPR.

Hạn chế của việc Làm việc với Dữ liệu Xã hội

Dữ liệu xã hội có thể quá cũ để hữu ích, thiếu thông tin quan trọng hoặc chỉ đơn giản là giả mạo. Xét đến cứ bốn người thì có một người có hồ sơ giả mạo trên mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng thấy được bộ dữ liệu có thể bị sai sót như thế nào – và đó là điều trước khi bạn tính đến vấn đề bot và tài khoản gian lận.

Với những kẻ lừa đảo, điều này đặc biệt khó khăn vì chúng thường cố gắng tạo tài khoản dựa trên dữ liệu bị đánh cắp của người thật. Điều này xảy ra với gian lận danh tính tổng hợp , họ tạo ID làm bằng dữ liệu thực nhưng không thuộc về người thực, cần được lọc ra để cấu hình trên mạng xã hội hoạt động hiệu quả.

Như chúng ta sẽ thấy bên dưới, có tỷ lệ phát hiện gian lận thành công cao bằng cách sử dụng dữ liệu xã hội. Mặc dù có thể dễ dàng tạo các địa chỉ email có tên khớp với thẻ tín dụng bị đánh cắp, nhưng việc thực hiện điều đó đối với các hồ sơ trên mạng xã hội sẽ mất nhiều công sức hơn.

Khi không có dữ liệu mạng xã hội nào tồn tại, chúng tôi có thể cho rằng khách hàng gặp nhiều rủi ro hơn. Ngoài ra, chúng tôi có thể sử dụng mạng xã hội để tiết lộ một trường hợp đánh cắp ID, nếu dữ liệu trên mạng xã hội không khớp với bất kỳ thông tin nào khác từ người dùng bị cáo buộc.

Bắt kẻ gian lận bằng dữ liệu xã hội

Ngoài việc ngăn chặn những kẻ lừa đảo vào doanh nghiệp của bạn, bạn cũng có thể sử dụng phân tích trên mạng xã hội để bắt họ đang có hành vi nói dối bạn. Đây chính là cách một trong những khách hàng của chúng tôi sử dụng SEON Intelligence, cả để giới thiệu và thu nợ.

Xem Thêm  Hướng dẫn cơ bản về nhóm LinkedIn - các nhóm liên kết là gì

Công ty cho vay trực tuyến nổi tiếng này nhận thấy rằng lập hồ sơ trên mạng xã hội là một lợi thế lớn khi đặt câu hỏi cho khách hàng, để biết liệu họ đang giao dịch với đúng người hay một kẻ lừa đảo chưa thực hiện nghiên cứu của họ.

Cuối cùng, truy cập dữ liệu xã hội theo cách thủ công có thể là cách lý tưởng để từ chối yêu cầu bồi hoàn. Bạn có tin hay không, một số kẻ lừa đảo sẽ khoe hàng của họ trên mạng xã hội, điều này có thể được dùng làm bằng chứng trong một cuộc tranh chấp về khoản bồi hoàn.

Tra cứu Địa chỉ Email và Dữ liệu Truyền thông Xã hội – Kết hợp Chiến thắng

Cho dù bạn cần kiểm tra thủ công tài khoản của một người hay tự động hóa quy trình làm giàu dữ liệu , thì việc lập hồ sơ email kết hợp với phân tích Truyền thông xã hội là một công cụ mạnh mẽ để doanh nghiệp.

Bạn có thể hiểu thêm nhiều điều về người dùng của mình, xóa bỏ nghi ngờ khi xử lý ít dữ liệu và thậm chí tự bảo vệ hợp pháp trước các khoản bồi hoàn và khách hàng mặc định.
Để biết cách SEON có thể giúp bạn tìm dữ liệu xã hội chỉ dựa trên địa chỉ email, vui lòng xem các công cụ chống gian lận Intelligence hoặc Sense của chúng tôi.

Giảm gian lận bằng phân tích trên mạng xã hội

Hợp tác với SEON để giảm tỷ lệ gian lận trong doanh nghiệp của bạn bằng cách làm giàu dữ liệu theo thời gian thực và các API nâng cao

Đặt trước bản giới thiệu

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tìm tài khoản mạng xã hội qua email không?

Có. Thông qua việc sử dụng công cụ OSINT , bạn có thể khám phá nhiều loại tài khoản mạng xã hội thông qua một địa chỉ email duy nhất do người dùng / khách hàng gửi. Đây có thể được sử dụng như một hình thức xác minh bổ sung.

Các công cụ tra cứu trên mạng xã hội có miễn phí không?

Một số công cụ miễn phí, tuy nhiên, bạn sẽ thường thấy những công cụ này có khả năng hạn chế. Tìm hiểu thêm về những công cụ có sẵn trên thị trường, cả miễn phí và trả phí, trong bài viết công cụ tra cứu email ngược của chúng tôi.

Bạn có thể tìm thấy bao nhiêu mạng bằng công cụ tra cứu mạng xã hội?

Điều này khác nhau tùy thuộc vào công cụ bạn đang sử dụng. Ví dụ: công cụ tra cứu ngược phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi hiển thị dữ liệu từ hơn 50 nền tảng và ứng dụng.

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc về:

Tìm hiểu thêm về:

Xem Thêm  Cách tắt Cửa sổ bật lên 'Mở trong ứng dụng' của Reddit - làm thế nào để đi vòng quanh reddit tiếp tục trong ứng dụng

Lấy vân tay trình duyệt | Lấy dấu vân tay thiết bị | API phát hiện gian lận | Phát hiện gian lận với Học máy & amp; AI

Các nguồn được sử dụng cho bài viết này :

 • DMA : Ba lý do bạn nên xem lại email của mình chiến dịch
 • Doanh nhân : Cứ bốn người thì có một người có hồ sơ trên mạng xã hội giả mạo ở đâu đó


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tìm kiếm tài khoản mạng xã hội

王一博高跟鞋錯位圖,居然毫無違和感

alt

 • Tác giả: SUPER娱乐
 • Ngày đăng: 2022-06-22
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4799 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Phía sau những giao dịch mua bán tài khoản ảo trên mạng xã hội

 • Tác giả: thanhphohaiphong.gov.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6700 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều cá nhân, công ty lập nên hàng loạt tài khoản ảo trên mạng xã hội để… bán. Giá cả các tài khoản ảo như thế nào? Và mục đích sử dụng của những tài | Cổng tin tức thành phố Hải Phòng

Săn tìm tài khoản mạng xã hội bằng công cụ sherlock

 • Tác giả: manhnv.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9388 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các phương tiện truyền thông – Mạng xã hội là nơi mà những tin tặc lợi dụng để tìm hiểu thông tin về bất kỳ người hoặc mục tiêu cụ thể nào.
  Hôm nay – cũng như mọi ngày, tôi ngủ dậy, đánh răng rửa mặt, ăn sáng rồi đi làm. Và lúc đi làm thì mình có tìm hiểu khá nhiều thứ hay ho, sau đó lại chia sẻ cho các bạn cùng đọc để hiểu thêm.

Kiếm tiền từ YouTube và mạng xã hội: Khó dễ thế nào?

 • Tác giả: dantri.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2164 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (Dân trí) – Thực hiện 4 đăng tải quảng cáo trên tài khoản mạng xã hội, nhận về hơn 300 triệu đồng, nghe qua tưởng dễ dàng không tin nổi…

Cách dùng Sherlock để thu thập thông tin mạng xã hội của một người

 • Tác giả: anonyviet.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5956 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sherlock là công cụ mã nguồn mở có trên github. Công cụ này giúp ta thống kê tất cả các trang mạng xã hội có tên người mà ta cần tìm.

Truth Social là gì? Cách tạo tài khoản Truth Social – Mạng xã hội mới

 • Tác giả: trustweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3772 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Những cách xem lại các tài khoản đã liên kết với email và mạng xã hội

 • Tác giả: download.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1017 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những cách xem lại các tài khoản đã liên kết với email và mạng xã hội, Hướng dẫn các cách tìm lại những tài khoản ứng dụng và trang web đã liên kết với Gmail và

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social