Tìm những dòng tweet đã bị xóa cũng giống như việc bịt mắt tìm kiếm Chén Thánh. Tuy nhiên, nó vẫn không ngăn cản mọi người cố gắng.

Bạn đang xem : cách xem các bài đăng trên twitter đã xóa

Lan tỏa tình yêu

Hãy làm rõ một điều: bạn sẽ không thể tìm thấy các tweet đã xóa từ một tài khoản đã xóa, trừ khi bạn sử dụng ứng dụng của bên thứ ba hoặc truy cập kho lưu trữ trên Internet của Twitter.

Đó chỉ là cách nó diễn ra. Để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và duy trì sự tập trung của Twitter vào việc ghi lại “khoảnh khắc” thay vì phục vụ như một cơ sở dữ liệu cho mọi thứ diễn ra trong ngày của bạn, trang tiểu blog đảm bảo rằng bạn không có cách nào để truy cập vào ai đó tweet đã xóa của người khác.

Nhưng còn tweet đã xóa của bạn thì sao? Bây giờ, đó là một câu chuyện khác.

Hầu hết người dùng Twitter không biết (ngoại trừ các loại mã hóa thực sự, hạng nặng, ngoài kia ), thực tế có một số cách để truy xuất các tweet đã xóa từ tài khoản của riêng bạn. Điều này có thể được thực hiện thông qua ứng dụng Twitter gốc hoặc thông qua ứng dụng của bên thứ ba.

Tất nhiên, việc dựa vào các ứng dụng của bên thứ ba để tìm các Tweet đã xóa có thể gặp rủi ro – điều gì xảy ra với lượng thông tin nhạy cảm mà bạn sẽ cấp cho họ quyền truy cập. Nhưng với một ứng dụng đáng tin cậy bên cạnh, bạn sẽ không phải lo lắng về việc một trang trại troll kỳ lạ nào đó ở một vùng quê hẻo lánh nào đó đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Cách Tìm Tweet đã Xóa

Để giúp bạn tránh nhầm lẫn (và có thể có lừa đảo), chúng tôi đã biên soạn danh sách một số cách hiệu quả nhất để khôi phục hoặc xem các tweet đã xóa:

Sử dụng Tìm kiếm nâng cao Gốc của Twitter

Như với hầu hết các phần của công nghệ kỹ thuật số, sử dụng ứng dụng gốc cho mọi nhu cầu của bạn, bao gồm cả truy xuất thông tin, cho đến nay là an toàn nhất. Để truy cập hoặc xem các tweet đã xóa khỏi tài khoản của bạn bằng Tìm kiếm nâng cao Twitter gốc:

 1. Truy cập trang Tìm kiếm nâng cao của Twitter
 2. Chuyển đến Tiêu đề phụ “Mọi người”

 3. Nhập tên người dùng của bạn (không có ký hiệu @) trong trường “Từ các tài khoản này”
 4. Trong “Ngày”, hãy nhập các thông số tìm kiếm ngày bắt đầu và ngày kết thúc của bạn
 5. Nhấp vào “Tìm kiếm” và Twitter sẽ hiển thị tất cả các Tweet trong khoảng thời gian bạn đã chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các từ khóa tweet của mình trong tiêu đề phụ “Từ”. Trong Tiêu đề phụ “Từ”, bạn sẽ có ba tùy chọn:

 • Tất cả các Từ này (sẽ chỉ hiển thị các tweet phù hợp với các thông số tìm kiếm của bạn),
 • Cụm từ Chính xác này (sẽ chỉ hiển thị các tweet có từ và vị trí từ chính xác giống như tìm kiếm của bạn),
 • Bất kỳ Từ nào trong số Các Từ này (sẽ hiển thị các tweet có ít nhất một trong các từ trong tìm kiếm của bạn).

Chắc chắn, phương pháp này có những hạn chế của nó, nhưng nếu bạn là một trong những người hoang tưởng đội mũ thiếc không muốn chia sẻ thông tin cá nhân với các ứng dụng của bên thứ ba, thì việc sử dụng Tính năng Tìm kiếm Nâng cao gốc của Twitter là của bạn đặt cược tốt nhất.

Yêu cầu bản sao kho lưu trữ trên Twitter của bạn

thư mục lưu trữ

Đây là một cách hoàn chỉnh hơn để xem tất cả các tweet bạn đã từng đăng kể từ buổi bình minh của tài khoản của bạn. Nhưng không chỉ đơn thuần là tìm hoặc khôi phục các tweet đã xóa, việc có một bản cứng cập nhật cho các tài khoản mạng xã hội của bạn là một việc cần làm có trách nhiệm (chưa kể đến một cách hay để khôi phục tài khoản của bạn nếu nó bị xâm phạm).

Xem Thêm  [Download] Tải Nitro Pro 13 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn Google Drive - nitro pdf 64 bit full crack

Để yêu cầu một bản sao của kho lưu trữ Twitter của bạn:

 1. Đi tới tab Cài đặt tài khoản trong tài khoản Twitter của bạn
 2. Đi tới “Nội dung”
 3. Từ đó, bạn sẽ thấy một nút có nội dung “Yêu cầu bản lưu trữ của bạn”. Tùy thuộc vào khối lượng dữ liệu mà Twitter cần biên dịch, bản sao của bạn sẽ đến trong vòng vài phút, vài giờ hoặc thậm chí vài ngày.
 4. Khi bản lưu trữ có thể xem của bạn đã sẵn sàng, bạn sẽ nhận được thông báo đẩy đưa bạn trở lại trang tài khoản Twitter của mình.
 5. Từ đây, hãy nhấp vào nút “Tải xuống bản lưu trữ”.

Chỉ cần nhắc nhở trước khi thực hiện việc này để đảm bảo rằng email được liên kết với tài khoản Twitter của bạn đã được xác minh và cập nhật. Twitter thường gửi một tệp có thể tải xuống đến địa chỉ email của bạn để làm bản sao lưu.

Khi bạn yêu cầu một bản sao của kho lưu trữ Twitter của mình, bạn sẽ được gửi một tệp .zip chứa tệp index.html cho phép bạn duyệt qua tệp lưu trữ của mình từ trình duyệt web và Có thể mở tệp .csv bằng chương trình bảng tính yêu thích của bạn.

Tìm các Tweet đã Xóa bằng Máy WayBack

wayback machine

Được cho là, hai phương pháp đó có thể không hiển thị cho bạn tất cả các Tweet đã xóa của bạn; có một lượng dữ liệu để biên dịch và máy chủ Twitter có thể không có dữ liệu bạn cần. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tải xuống tệp lưu trữ của mình và sử dụng tìm kiếm nâng cao mà vẫn không thể tìm thấy tweet bạn đang tìm kiếm?

Bạn có thể phải thử vận ​​may của mình với cỗ máy thời gian. Cụ thể là một cỗ máy thời gian!

Mặc dù không chính xác là DeLorean, WayBack Machine là thứ tốt nhất tiếp theo đối với tụ điện thông lượng đang hoạt động. Được thành lập bởi tổ chức phi lợi nhuận Internet Archive, WayBack Machine là một kho lưu trữ kỹ thuật số tìm kiếm trên internet và chụp ảnh màn hình của một số trang nhất định cho hậu thế.

Lưu ý rằng chúng tôi đã nói “ảnh chụp màn hình”: bạn thực sự không thể truy cập các tweet đầy đủ và WayBack Machine sẽ chụp ảnh màn hình ngẫu nhiên vào các thời điểm ngẫu nhiên, nhưng đây là lần gần nhất bạn có thể xem một tweet đã xóa từ một tài khoản đã xóa. Nhưng một lần nữa, không có sự đảm bảo nào.

Để sử dụng WayBack Machine:

 1. Truy cập WayBack Machine và nhập URL đầy đủ của trang Twitter bạn muốn xem. Nhập thông tin này vào thanh tìm kiếm và nhấp vào “Duyệt qua lịch sử”.
 2. Nếu WayBack Machine đã thu thập thông tin trang này trước đó, nó sẽ hiển thị cho bạn ảnh chụp màn hình của trang đó. Sự kiện này được tổ chức theo năm và ngày.
 3. Chọn Năm và Ngày của tweet đã xóa và cố gắng tìm nó ở đó.

Hãy nhớ rằng WayBack Machine chỉ chụp ảnh màn hình, vì vậy bạn sẽ không thể cuộn qua trang như bình thường. Nó cũng sẽ không chụp ảnh màn hình liên tục, vì vậy nếu một tweet bị xóa trước khi kho lưu trữ có thể thu thập dữ liệu trang, bạn sẽ không thể tìm thấy tweet đã xóa đó.

Xem Tweet đã xóa bằng Google Cache

Nếu kỹ thuật lưu trữ Twitter cũ hoặc phương pháp WayBack Machine không hoạt động, bạn cũng có thể tìm các tweet đã xóa thông qua Google Cache. Tất cả chỉ cần hai bước:

 1. Tìm kiếm trang Twitter của bạn trên Google Tìm kiếm. Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh URL hồ sơ Twitter của bạn.
 2. Nhấp vào “Đã lưu trong bộ nhớ cache” để xem các tweet đã xóa của bạn qua phiên bản đã lưu trong bộ nhớ cache của hồ sơ của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng kỹ thuật này để tìm các tweet đã xóa của người dùng khác.
Xem Thêm  Quảng cáo video trên Facebook nên dài bao lâu? - quảng cáo video 6 giây trên facebook

Một lưu ý về phương pháp Google Cache: kỹ thuật này giúp bạn tìm thấy các tweet đã xóa một cách nhanh chóng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chưa xóa bộ nhớ cache của trình duyệt. Nếu không, hãy tìm các tweet đã xóa

Cách xem bài đăng đã xóa của người khác

Nếu bạn muốn xem các tweet đã xóa của người khác, hãy sử dụng SnapBird. Nền tảng này giúp bạn truy cập lại các tweet cũ của mình. Bạn có thể tìm kiếm, sắp xếp và sắp xếp chúng, cũng như kiểm tra các bình luận và tweet lại. Tuy nhiên, nó không tải các tweet cho bạn và bạn sẽ cần các ứng dụng của bên thứ ba nếu muốn kiểm tra các tweet đã xóa của người dùng khác.

Nếu bạn muốn sử dụng SnapBird để tìm các tweet đã xóa của người khác:

 1. Truy cập trang web chính thức của SnapBird.
 2. Nhập tên người dùng và mật khẩu của tài khoản Twitter của bạn để xác thực tài khoản. SnapBird sẽ không đăng bất cứ thứ gì mà không có sự cho phép của bạn trên dòng thời gian của bạn.
 3. Khi tài khoản đã được xác thực, SnapBird sẽ kết nối với tài khoản Twitter. Bạn sẽ thấy các tweet đã xóa của mình.

SnapBird là một cách tiện dụng để tìm các tweet đã xóa. Nếu bạn muốn xem các tweet đã xóa hoặc các tin nhắn trực tiếp đề cập đến bạn, hãy mua phiên bản cao cấp của SnapBird.

Tôi vẫn có thể tìm thấy các bài đăng đã xóa bằng ảnh chứ?

Ở một mức độ nào đó, có. Bất cứ khi nào bạn tải ảnh lên Twitter, nền tảng mạng xã hội sẽ cung cấp một URL cố định cho ảnh bạn đã đăng. Bằng cách này, ngay cả khi bạn đã xóa tweet của mình, bạn vẫn có thể khôi phục ảnh của mình và xem chúng. Chỉ cần đảm bảo bạn lưu các URL đó để bạn vẫn có thể tìm thấy những bức ảnh đó!

Tweet có trách nhiệm

tweeting có trách nhiệm

Tìm các tweet đã xóa là một trong những cách phổ biến nhất để làm mất uy tín của ai đó cho điều gì đó họ đã nói nhiều năm trước. Ý tôi là, chắc chắn, bạn cũng có thể sử dụng nó để tìm một dòng tweet mà bạn thấy hài hước. Nhưng thành thật mà nói: trong thế giới hiện đại, việc tìm thấy bản sao của một dòng tweet đã bị xóa nói về một số điều khủng khiếp do một người nổi tiếng hoặc chính trị gia nói chẳng khác nào tìm thấy một viên kim cương trong một mỏ vàng.

Ví dụ: các dòng tweet đã xóa của Donald Trump có thể là một nguồn hài hước và kinh dị. Chúng có thể có giá trị không thể đo lường được hoặc có thể chỉ là lời nguyền của một bộ óc ngu si đần độn.

Trong khi những dòng tweet gây sốc hoặc không cần thiết của Trump hầu như không ảnh hưởng đến POTUS trước đây, những người nổi tiếng khác đã mất việc vì những dòng tweet trong quá khứ.

Biên kịch kiêm đạo diễn James Gunn đã bị sa thải khi thực hiện “Guardians of the Galaxy V.3” trên một tweet đã xóa xuất hiện lại . Nó đã được đào bởi những người bảo thủ, theo một báo cáo. Bài đăng được báo cáo: “Tôi thích nó khi những cậu bé chạm vào tôi vào chỗ ngớ ngẩn của tôi. Suỵt! ”

Iggy Azalea đã bỏ tham gia sự kiện Pride sau áp lực từ các nhóm LGBTQ đã trích dẫn các bài đăng trong quá khứ của cô ấy . Một trong số đó được cho là có nội dung: “Người phụ nữ châu Á này trên máy bay cố làm ra vẻ không hiểu tôi, tôi đã nói với cô ấy rằng hôm nay tôi không biết tiếng Anh vì đó là chỗ của tôi!”

Và sau đó là Kevin Hart. Diễn viên hài dự kiến ​​sẽ giành giải Oscar vào năm 2019 nhưng đã rút lui sau khi một dòng tweet năm 2011 xuất hiện trở lại.

Xem Thêm  Cách sử dụng tính năng nhắm mục tiêu theo đối tượng ưa thích của Facebook cho các bài đăng không phải trả tiền - các bài đăng được nhắm mục tiêu trên facebook

Những gì bạn đăng hôm nay có thể có tác động lâu dài vào ngày mai. Vì vậy, hãy tweet một cách có trách nhiệm. Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ đăng trước khi gửi nó ra ngoài để mọi người đọc, diễn giải và tìm hiểu khi đến thời điểm thích hợp. Nếu bạn có niềm tin vững chắc về một vấn đề gây tranh cãi nào đó, hãy cân nhắc xem nó sẽ ảnh hưởng đến những người khác như thế nào. Nếu bạn chưa quen với nền tảng này, hãy trước tiên hãy tìm hiểu về Twitter .

Nếu bạn vẫn cố đăng tweet điều gì đó có thể ám ảnh bạn trong tương lai, hãy biết rằng Twitter khiến mọi người thực sự khó tìm thấy các tweet đã xóa, đặc biệt là từ các tài khoản twitter đã xóa. Và mặc dù các yêu cầu Tìm kiếm và Lưu trữ nâng cao hoạt động để xem các tweet đã xóa của riêng bạn, nhưng bạn sẽ không thể xem các tweet từ các tài khoản đã lưu trữ hoặc đã xóa. WayBack Machine chụp ảnh màn hình nhưng tốt nhất là ngẫu nhiên và có thể không mang lại cho bạn kết quả như mong đợi.

Và nếu bạn không thể tìm thấy nó, chỉ hy vọng ai đó trên Reddit có biên nhận.

Lan tỏa tình yêu thương

” span>

< p class = "heateorSssClear">


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách xem các bài đăng trên twitter đã xóa

Hướng Dẫn Cách Retweet twitter | Lấy Link Retweet | Lấy User Name Twitter

alt

 • Tác giả: Nguyễn Phục
 • Ngày đăng: 2021-09-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8167 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mừng các bạn đã đến vs kênh Nguyễn Phục.
  Hôm nay Nguyễn Phục sẽ Hướng Dẫn Cách Retweet twitter | Lấy Link Retweet | Lấy User Name Twitter
  Các bạn đón theo dõi và nhớ đăng ký kênh nha.

  Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Email Đơn Giản Nhất | Tài Khoản Google
  Link video :https://youtu.be/S7ybqBVNhss

Làm thế nào để Tìm các Tweet đã Xóa một cách dễ dàng

 • Tác giả: gialaipc.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8223 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: [ad_1]
  Bạn đã xóa tweet của mình một cách vô tình hay cố ý và bây giờ hối hận về quyết định đó? Điều gì đã xảy

Cách để Lên lịch đăng bài trên Twitter bằng TweetDeck

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9440 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Lên lịch đăng bài trên Twitter bằng TweetDeck. Việc lên lịch đăng bài (tweet) trên Twitter sẽ hỗ trợ bạn duy trì tài khoản của mình. Thói quen này giúp bạn giữ nguyên tình trạng trực tuyến trên mạng xã hội vào những thời điểm bạn…

Cách xóa bài đăng trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6396 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn chia sẻ quá nhiều bài viết lên trang cá nhân, khiến nó như một chiến trường hỗn độn. Cách xóa bài đăng trên Facebook sau sẽ giúp bạn dọn dẹp lại profile

Cách xóa hàng loạt tweet đã đăng trên Twitter

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có cách để bạn xóa tweet mà không phải xem và chọn xóa từng tweet. Đây là các bước cho bạn.

Cách vô hiệu hóa, xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trên điện thoại, PC

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6994 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn vô hiệu hóa, xóa vĩnh viễn tài khoản Twitter trên điện thoại, máy tính nhanh chóng không để lại thông tin gì. Bấm xem ngay!

🥇 ▷ Cách xem Tweets đã bị xóa trong Twitter

 • Tác giả: apsachieveonline.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7279 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Bất cứ điều gì có kinh nghiệm Twitter Người dùng sẽ biết cảm giác bực bội đến mức nào khi vô tình xóa các tweet. Chỉ cần nhấn một vài nút không chính xác,

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social