Hơn 1000+ tin đăng tuyển nhân sự tìm việc làm full time, việc làm part time, việc làm thêm tại TP HCM. Thông tin tuyển nhân sự tiên tiến nhất tháng 05/2022 tại Việc Làm Tốt.

Bạn đang xem: chotot oto tai tphcm

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả hàng đầu TP HCM 2022

TP HCM đang là trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất cả nước, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, trung tâm sắm sửa, các công ty tư vấn du học trong và ngoài nước lớn vị trí thứ nhất cả nước. Cũng chính vì vậy, mỗi năm Tp thu hút một lượng to lớn động từ các khu vực lân cận về đây để sinh sống và làm việc. Nhu cầu tuyển nhân sự, tìm việc làm TPHCM luôn ở mức rất cao, phong phú nghề nghề, loại hình việc làm.

TP HCM là khu vực tập trung lao động nhiều nhất hiện tại

Giới thiệu về Tp Hồ Chí Minh

TP HCM được mệnh danh là Tp thân thiện và năng động, là trung tâm kinh tế – văn hóa – giáo dục – khoa học – công nghệ trọng yếu vùng phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Vị trí TP HCM nằm ngay trung tâm vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, là đô thị lớn nhất, đông dân nhất cả nước, nơi thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài lớn, nhiều khu công nghiệp, khu chiết xuất hiện đại. Ngoài ra, với điều kiện tự nhiên thuận tiện, TP HCM trở thành điểm kết nối trọng yếu, là đầu mối giao thông giữa Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á với sân cất cánh quốc tế Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, ga Sài Gòn Rõ ràng các đặc trưng của Tp bao gồm:

 • Đất đai trù phú, tài nguyên và khoáng sản phong phú tạo điều kiện để phát triển kinh tế vùng.
 • Nguồn nhân lực dồi dào, bao gồm cả dân địa phương và lao động nhập cư.
 • Hệ thống huấn luyện phát triển, tập trung nhiều trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường học quốc tế uy tín
 • Khoa học và công nghệ tại TP HCM được đầu tư mạnh mẽ và có tiềm năng phát triển vượt trội trong khu vực cũng như cả nước.
 • Nền tảng hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, vận tốc đô thị hóa nhanh và hoàn thiện hiện đại.

TP HCM là trung tâm kinh tế – tài chính lớn nhất cả nước

Tiềm năng nghề nghề nổi trội tại TP HCM

Theo plan phát triển nhân lực của Tp trong thời kỳ hiện tại đến hết năm 2030, ưu tiên phát triển nguồn nhân lực cho nhóm nghề có hàm lượng giá trị cao, công nghệ hàng đầu để đảm bảo nhu cầu lao động phát triển 9 ngày dịch vụ và 4 nghề công nghiệp chủ lực.

Cũng chính vì thế, các nhóm nghề nghề nổi trội hiện tại tại TP HCM có thể kể tới là:

 • Công nghệ thông tin, điện tử – viễn thông;
 • Cơ khí, luyện kim, công nghệ ô tô xe máy;
 • Công nghệ sơ chế thực phẩm;
 • Hóa chất, mỹ phẩm, У – Dược;
 • Xây dựng thiết kế, giao thông vận tải;
 • Dịch vụ, du lịch, quán ăn, khách sạn;
 • Quản lý, hành chính văn phòng;
 • Kinh doanh – bán hàng
 • Tài chính – Kế toán;
 • Dệt may, thủ công mỹ nghệ

Thông tin này sẽ góp phần giúp các bạn trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa chọn trường Đại học, chọn nghề nghiệp quyết định định hướng đúng đắn cho mình.

Tình trạng việc làm TPHCM khi bước vào thời kỳ bình thường mới

Khi dịch bệnh tại TP HCM đang có khuynh hướng tích cực, số ca mắc Covid-19 đã có dấu hiệu giảm mạnh, tỷ lệ ca khỏi bệnh cao gấp nhiều lần so với số ca tử vong. Đây chính là thời dịp để khôi phục và phát triển nền kinh tế trở lại.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone cực đơn giản - cách ẩn ứng dụng

Trong thời kỳ bình thường mới – đầu quý 1/2022 TP HCM khát hơn 60.000 lao động. Sở dĩ xảy ra tình trạng này là do người lao động nhập cư vào Tp tràn về quê vào cuối năm 2021 tăng cao do thất nghiệp, cuộc sống không ổn định, nhiều công ty tư vấn du học doanh nghiệp đóng cửa.

Đó không chỉ là tình hình việc làm tại TP HCM mà đang là tình hình chung của các Tp lớn có số lượng lao động phổ thông nhập cư đông như Đồng Nai, Bình Dương

Khi dịch bệnh chuyển biến theo khuynh hướng tích cực, các công ty tư vấn du học, các khu công nghiệp được trợ giúp khôi phục hoạt động sản xuất trở lại thì tình trạng thiếu công nhân, thiếu nhân lực là điều hiển nhiên.

Vì vậy, nhu cầu việc làm, nhất là tìm việc làm tại TPHCM không cần bằng cấp, lao động phổ thông đang rất cao.

TPHCM tập trung đầy đủ các loại hình kinh tế, thỏa mãn nhu cầu việc làm phong phú

Phân loại đối tượng tìm việc dựa trên hình thức làm việc

Các nghề nghề tại TP HCM hiện tại đều có nhu cầu tuyển nhân sự cao, từ lao động tri thức cho đến lao động phổ thông. Trong số đó, có thể phân loại đối tượng tìm việc dựa trên hình thức làm việc cho bạn dễ hình dung:

Đối tượng tìm việc toàn thời gian

Tức là làm việc tại các công ty tư vấn du học, doanh nghiệp hay các khu công nghiệp, chiết xuất. Có ký hợp đồng lao động và được đóng bảo hiểm cùng các quyết sách theo quy định của Luật lao động hiện hành.

Đối tượng tìm việc này có thể là lao động phổ thông làm công nhân tại các khu chiết xuất, các khu công nghiệp, bảo vệ tại các ngân hàng, nhà máy, nhân viên bán hàng tại các cửa hiệu siêu thị; hay lao động trí thức làm việc cho các công ty tư vấn du học, doanh nghiệp, đơn vị,

Đối tượng tìm việc làm bán thời gian

Việc làm bán thời gian tức là công việc làm thêm để tăng thu nhập, không ký hợp đồng lao động chính thức mà chỉ làm việc theo kpi và cấp quản lý giao. Loại hình việc làm này đa số tập trung ở các công việc có nhu cầu cao và cần gấp như nhân viên ship hàng, nhân viên bán hàng, việc làm giúp việc, việc làm bảo vệ,

Đối tượng tìm việc làm thời vụ

Việc làm thời vụ tức là chỉ làm việc ở một thời điểm nhất định nào đó cho doanh nghiệp, công ty tư vấn du học theo hình thức hợp tác viên. Thường các công việc thời vụ thông dụng là nhân viên thu dọn vệ sinh mùa Tết, tạp vụ, nhân viên bán hàng, ship hàng,

TP HCM luôn ở trong tình trạng khát nhân lực

Thực tập sinh

Thực tập sinh là sinh viên ra trường chưa có kinh nghiệm hoặc sinh viên năm cuối cần thực tập để tích lũy tri thức trước khi khởi đầu đoạn đường làm việc, nghề nghiệp của bản thân mình.

Đại đa số các đối tượng có nhu cầu tìm việc đều có thể tìm được công việc thích hợp tại TP HCM. Việc làm TPHCM hiện tại đang rất nhiều, đơn giản cho các đối tượng khác nhau tham khảo và lựa chọn dựa trên bằng cấp và năng lực cá nhân của mình. Thêm vào đó, với vị trí địa lý, khí hậu và môi trường sống thoải mái, TP HCM đang là khu vực thu hút nhân lực từ khắp nơi trên cả nước đổ về.

Xem Thêm  MC Hoàng Oanh - vũ ngọc hoàng oanh

Tiềm năng khi đến TP HCM làm việc và những vấn đề cần lưu ý

Tiềm năng việc làm TPHCM

Vì sao nhiều bạn trẻ lựa chọn TP HCM là nơi lập nghiệp sau khoảng thời gian ra trường? Câu trả lời rất đơn giản, bởi thời dịp và tiềm năng việc làm tại TP HCM cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác trên cả nước.

TP HCM có vận tốc phát triển nhanh cả về các ngành nghề kinh doanh cũng như hệ thống giáo dục, khoa học, công nghệ thông tin vượt bậc. Tại đây, người lao động đơn giản xin việc dựa trên tri thức, tuyệt kỹ và kinh nghiệm của bản thân mình. Từ công việc phổ thông tại các khu công nghiệp, bán hàng tại các siêu thị, quản lý tại các cửa hiệu hay nhân viên văn phòng, kế toán, tài chính tại các công ty tư vấn du học, doanh nghiệp.

Đặc biệt, thời dịp thăng tiến nghề nghiệp tại thị trường việc làm TP HCM cũng được nhìn nhận là tiềm năng hơn các tỉnh thành khá. Chỉ cần phải có sự nỗ lực, chăm chỉ cùng kinh nghiệm tích lũy để thăng tiến, tăng thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống, định cư lạc nghiệp trong tương lai.

TP HCM thu hút lượng to lớn động đến sinh sống và làm việc

Lưu ý khi xin việc làm tại TP HCM

 • Dù xin việc làm ở đâu, nếu muốn thành công bạn đều cần chuẩn bị một bộ hồ sơ có sơ yếu lý lịch rõ ràng cùng bản CV đẹp để chinh phục nhà tuyển nhân sự.
 • Việc làm tại TP HCM rất nhiều nhưng để xin việc làm TPHCM thành công, các bạn cần lưu ý để chọn công việc thích hợp, tránh scam bởi các đối tượng xấu.
 • Khi tìm việc làm ở Tp Hồ Chí Minh, bạn cần học cách chấp thuận trong mọi hoàn cảnh khi xác nhận lập nghiệp tại đây.
 • So với các bạn sinh viên mới ra trường cần chuẩn bị sẵn tâm lý để có thể học tập, chăm chỉ làm việc, phấn đấu làm việc để được ghi nhận và thăng tiến.

Tìm việc làm TPHCM hiệu quả và nhanh chóng tại Việc Làm Tốt

Là môi trường thu hút nguồn nhân lực vị trí thứ nhất hiện tại tại nước ta, TP HCM luôn tạo mọi điều kiện thuận tiện để người lao động đổ về đây có thể đơn giản tìm được việc làm ở mọi nghề nghề, trình độ và nhu cầu của từng cá nhân. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đơn giản tìm được công việc thích hợp ở một Tp rộng lớn và môi trường có phần phức tạp như vậy.

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm TPHCM nhưng chưa biết nên xuất phát từ đâu? Làm sao để đảm bảo tin tuyển nhân sự đáng tin cậy, không bị scam? Vậy thì Việc Làm Tốt chính là một gợi ý tuyệt vời dành riêng cho bạn.

Tại đây, người dùng đơn giản tham khảo các tin đăng tuyển nhân sự tại TP HCM được update mới liên tục, phong phú nghề nghề, chính sách đãi ngộ, vị trí làm việc… Mỗi tin đăng đều đính kèm thông tin cụ thể để bạn yên tâm lựa chọn và liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học, doanh nghiệp để trao đổi thêm. Hoặc bạn cũng có thể đăng tin tìm việc làm tại TPHCM trên trang Việc Làm Tốt để nhà tuyển nhân sự tìm kiếm và liên hệ đến bạn.

Thêm vào đó, trong trường hợp bạn đang có cửa hiệu, công ty tư vấn du học kinh doanh và đang thiếu nhân lực thì cũng có thể đăng tin tuyển nhân sự ngay trên Việc Làm Tốt một cách hiệu quả.

Xem Thêm  Boxer (Quần đùi ngủ) Nam 4QDNH020TRK - quần đùi ngủ nam

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên Việc Làm Tốt!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài chotot ôtô tai tphcm

Cần bán xe ô tô cũ chevrolet spark 2009 giá tốt tại TpHCM

 • Tác giả: Chợ Tốt Xe – Phúc Việt
 • Ngày đăng: 2020-09-16
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 5881 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần bán xe ô tô cũ chevrolet spark 2009 giá tốt chỉ 98tr
  Chợ tốt xe phúc việt xin chào ! ngày hôm nay hệ thống xe ô tô cũ bên em chia sẻ đến mọi người 1 mẫu xe hơi chevrolet spark sản xuất 2009 , phiên bả số sàn động cơ 0.8, đang mang biển bình dương, màu xanh.
  Hệ thống trang thiết bị đầy đủ, nội thất cơ bản chỉ với 98 triệu.
  – Cam kết: – Động cơ, hộp số nguyên zin.
  – Không đâm đụng, ngập nước.
  – Khung gầm nguyên bản.
  – Giấy tờ, pháp lý rõ ràng.
  Liên hệ ngay cho VIệt để tham khảo và tư vấn thêm 1 số mẫu xe khác nhé HOTLINE / ZALO : 0969 711 441 ( Việt )
  xe_ô_tô_cũ báo_giá_xe_ô_tô_cũ_2020 chevrolet_spark xe_bán_tải mua_bán_xe_cũ xe_hơi_cũ giá_xe_hơi chợ_tốt_xe xe_cũ_giá_rẻ bán_xe_ô_tô_cũ xe_cũ_sài_gòn
  =====================================
  ÔTô Phúc Việt Chúng tôi chuyên thu mua xe ô tô cũ Like New 99% giá tốt cho quý khách hàng.
  ————————————————————————————-
  HOTLINE / ZALO : 0969 711 441 ( Việt ) & 0979 777 893 ( Phúc )
  Link facebook : https://bit.ly/35d0R7N
  Link Youtube xe : https://bit.ly/2ZnU8pa
  ————————————————————————————–
  Nếu bạn có ý định mua xe ôtô mới hoặc cũ trên toàn quốc, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng với rất nhiều tầm giá xe ôtô khác nhau, Chợ Tốt Xe sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

  Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán ôtô tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe.

Bất Động Sản TPHCM Cập Nhật Mới Tháng 05

 • Tác giả: nha.chotot.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1237 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Update giá thành mua bán bds TPHCM tiên tiến nhất Tháng 05/2022. Thông tin bds rõ ràng. Sắp xếp theo nhu cầu dễ chọn lựa trên Chợ Tốt Nhà

Mua bán xe ô tô cũ ở TP HCM 05/2022

 • Tác giả: bonbanh.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3800 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua bán xe ô tô cũ ở TP HCM. Tại Bonbanh bạn đơn giản bán hay tìm mua cho mình một chiếc xe ô tô cũ giá tốt phù thống nhất với bạn

Mua bán xe ô tô giá tốt tại TP.HCM 05

 • Tác giả: xe.chotot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4507 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bảng giá xe ô tô tại TP.HCM update tháng 05/2022. Mua bán xe ô tô giá tốt, chính chủ, uy tín đầy đủ giấy tờ tại Chợ Tốt Xe

Mua Bán Rao Vặt Nhanh Chóng & Uy Tín Tại Chợ Tốt Tp.Hồ Chí Minh

 • Tác giả: www.chotot.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2055 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chợ Tốt – Website mua bán rao vặt của người Việt với hàng ngàn món hời được rao bán mỗi ngày tại Tp.Hồ Chí Minh. Đăng tin mua bán MIỄN PHÍ, NHANH CHÓNG, AN TOÀN.

cho tot ôtô tai tphcm

 • Tác giả: yvn.info
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9882 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Học Phí Các Khóa Học Lái Xe Ô Tô Tại TPHCM Năm 2022

 • Tác giả: daylaixeoto.edu.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 2896 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trung tâm Dạy Lái Xe An Toàn cam kết học phí | lệ phí học lái xe ôtô cho toàn bộ các khoá là HỌC PHÍ TRỌN GÓI, chúng tôi không thu thêm bất kỳ ngân sách học lái xe ôtô nào khác.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ