Thông tin Tin học người nổi tiếng phốt scam khách hàng liệu có chuẩn xác hay không? Cùng tìm hiểu xem Tin học người nổi tiếng phốt scam có thật sự đúng không?

Bạn đang xem: ngôi sao tin học

Gần đây có thông tin phốt Tin Học Ngôi Sao scam khách hàng khi bán các sản phẩm linh kiện PC. Liệu thông tin này có chuẩn xác hay không, hay chỉ là một tin đồn nhằm hạ thấp uy tín của Tin học người nổi tiếng? Cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Tìm hiểu về thương hiệu Tin học người nổi tiếng.

Tin học người nổi tiếng là một trong những thương hiệu lớn và uy tín trong nghề hàng kinh doanh, phân phối sỉ-lẻ các sản phẩm liên quan đến PC. Ngoài việc phân phối linh kiện PC, thì Tin học người nổi tiếng còn phân phối dịch vụ công nghệ thông tin, tư vấn phương án công nghệ như lắp đặt phòng net.. trên toàn quốc.

Với hơn 6 năm thành lập và phát triển từ 2013 tới nay, Tin học người nổi tiếng hay Tin Học Ngôi Sao Lớn tự hào đã gắn bó với hàng triệu khách hàng trên Toàn quốc. Có được thành công như ngày ngày hôm nay không thể bỏ qua những quyết sách ưu đãi liên tục, cơ chế bảo hành hợp lý, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Cũng chính vì thế, Tin học người nổi tiếng lớn là địa chỉ tin cậy được nhiều quý khách hàng hàng tin tưởng, đặt niềm tin sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đây.

Trải qua 6 năm xây dựng, phát triển trong ngành nghề công nghệ đầy đối đầu, Tin học Ngôi Sao Lớn đã nhất định vị trí của mình với tiêu chuẩn luôn đặt lợi nhuận của người tiêu dùng lên hàng đầu.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây có một số thông tin Tin học người nổi tiếng bị phốt bán hàng không trung thực. Thông tin này có trên một số diễn đàn công nghệ như VOZ, Hội quán Net… Vậy liệu các thông tin rằng Tin học người nổi tiếng scam liệu đúng hay không, hay chỉ là sự nhầm lẫn giữa Tin học người nổi tiếng và khách hàng.

Điểm qua một số thông tin Tin học người nổi tiếng bị phốt

Cùng điểm qua 2 thông tin cho rằng Tin học người nổi tiếng scam đã được đăng trên diễn đàn VOZ và diễn đàn HQZ trong thời gian vừa qua.

Nội dung trên diễn đàn HQN từ 13/11/2015:

Do thấy giá bên tinhocngoisao.com – Người nổi tiếng lớn rất là mềm nên 2 lần mình có thử nhập hàng bên đó và chưa lần nào ưng ý.

Gần nhất là ngày 11/11 mình có yêu cầu bên THNS báo giá cho mình một số mặt hàng mình cần. Sau khoảng thời gian thu được hàng thì kết quá là bị xem như tộc.

 1. Báo giá tổng hóa đơn > mình điện lại yêu cầu xuất hóa đơn đỏ thì được hẹn kế toán liên lạc lạivàgt; Sau đó thấy đt lại báo giá mới. Tổng tiền so với báo giá trước tăng 30k. Mình thấy hơi lạ, VAT mà tăng ít thế? rồi ko thấy họ hỏi thông tin để xuất hóa đơn? > kết quả nhận hàng là ko có hóa đơn mà 30k đó được ghi thêm vào là phí ship hàng. Lần trước hóa đơn thấp hơn ko có phí này.
 2. Trong số hàng có lấy một LCD Dell 22′ mới bảo hành 36T. Nhưng khi thu được thì một cái LCD mình ko biết nghĩ sao. có vẻ nó là tào lao. – Không có ốc vặn đế

– Không giấy tờ nhà sx

– Khóa đế treo màn hình thì thụt vào trong và cứng ngắc ko thể bấm để khóa hay mở được.

– Trầy xước và có vết cạy. (Thùng và xốp còn nguyên vẹn)

* Chốt, giờ thì mình hiểu:

+ lần nhập hàng trước mình yêu cầu báo giá trước mà ƙ được báo giá – họ bảo nhận hàng có hóa đơn.

+ Không xuất hàng đơn vì hàng tào lao, ko xuát xứ, không phải mới.

Nội dung tại diễn đàn VOZ phốt Tin học người nổi tiếng scam:

Qua tết gom tiền mua vga mới thấy con Giga Rx 460 nên mua về. Nói là hàng new mà khi thu được thì:

– Ş/и trên Card vs trên hộp ko giống.

– Tem THNS có tận 2 con, 1 con bị tháo ra, dán lại con mới

– Mình mua ngày 9/2 mà tem dán ngày 9/1

– Miếng che chân VGA không có,

– Miếng chặn các cổng kết nối không có

Báo lại THNS thì kêu gởi card lên, nếu đúng hàng của THNS thì sẽ đổi lại trong lúc em ở tận Kiên Giang, mua card tốn phí ship về giờ còn ship lên rồi ship về nữa. Card thì cần dùng gấp, ship đi ship về cũng 1 tuần. Gọi số phản ánh thì ko nghe máy, gọi mấy lần thì nghe rồi nói add zalo gời hình cho xem. Mình add thì không thấy chấp thuận, tin nhắn kêu chấp thuận cũng ko thấy.

– Lần trước mua cặp ram Averxir mà cũng giao 1 con cũ 1 con mới, mà thấy BH đủ 36T, cũng có 600k nên thôi xài luôn. Mua ở đây cũng hơn chục triệu mà làm ăn thế đó, bán hàng tỉnh khách hàng xa ngta mất công lên đổi nên mới dám làm vậy quá.

Điểm qua các thông tin trên thì đều thầy rằng các thông tin được đăng khá lâu, và là thông tin một chiều từ phía khách hàng. Tin học người nổi tiếng lớn là nhà cung cấp kinh doanh sản phẩm công nghệ, linh kiện thông tin sẽ thế nào? Và liệu rằng thông tin phốt Tin học người nổi tiếng có chuẩn xác không?

Xem Thêm  Link xem trực tiếp Anh vs Ukraine tứ kết EURO 2020 - trực tiếp anh ucraina

Liệu Tin học người nổi tiếng có scam khách hàng hay không?

Theo thông tin ở 2 nội dung trên 2 diễn đàn VOZ, HQN cùng các nhận xét tại 2 nội dung trên thì đều có thể nhận thấy rằng các comment đều rất khách quan. Có người biện minh, có người khen dịch vụ tại Tin học người nổi tiếng và cũng có cả những lời chê dành riêng cho phía Tin học người nổi tiếng.

Trên phương diện là nhà sản xuất các sản phẩm linh kiện PC, Tin học người nổi tiếng có thể nhất định rằng chúng tôi luôn ưu tiên và muốn khách hàng của mình đạt được trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên không thể đảm bảo ưng ý hoàn toàn 100% khách hàng được, điều này đang được Tin học người nổi tiếng thay đổi mỗi ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2 nội dung tại 2 diễn đàn trên đều có thông tin người tiêu dùng chuẩn xác, cả về sản phẩm và thời gian mua hàng. Tin học người nổi tiếng rất sẵn lòng để khắc phục bảo hành, thắc mắc so với toàn thể các sản phẩm mà Tin học người nổi tiếng đã bán ra cho khách hàng. Có vẻ 2 vị khách hàng trên cùng với các nhân viên tư vấn bảo hành tại Tin học người nổi tiếng đã không hiểu ý, do đó đã không khắc phục được triệt để vấn đề và kéo theo giận dữ cho khách hàng.

Các bạn có thể thấy trong thời kì công nghệ thông tin hiện đại như vậy này, việc mua hàng online qua mạng đều không thể tránh khỏi các sai sót. Tuy nhiên tỉ lệ sai sót này ở mức rất thấp do quy trình kiểm tra từ khâu chốt đơn, xuất hàng, xuất hoá đơn của Tin học người nổi tiếng đều được làm bài bản, chuyên nghiệp.

Tin học người nổi tiếng luôn luôn nhất định rằng, scam khách hàng là điều KHÔNG THỂ. Vì với danh dự, uy tín cũng như thương hiệu mà Tin học người nổi tiếng đã xây dựng, thì không thể vì những vấn đề này mà Tin học người nổi tiếng làm mất uy tín với khách hàng của mình. Và có một điều chắc cú rằng, nếu Tin học người nổi tiếng scam, làm gian lận dối chắc cú sẽ không tồn tại, đứng vững và phát triển mạnh mẽ như hiện tại.

Tin học người nổi tiếng chúng tôi luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn mà quý khách hàng hàng gặp phải trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm. Do đó, chúng tôi cũng mong quý khách hàng hàng có cái nhìn chuẩn xác hơn về các thông tin phốt Tin học người nổi tiếng scam.

Thông tin Tin học người nổi tiếng lớn bị mạo danh thông tin!

Cũng trong thời gian gần đây, Tin học người nổi tiếng lớn liên tục thu được thông rằng thương hiệu Tin học người nổi tiếng đã bị mạo danh ở nhiều địa phận khác nhau. Điều này chứng tỏ rằng, các thông tin phốt Tin học ngôi scam phần nào cũng rất khó để nhận xét được đâu là thông tin chuẩn xác.

Xem Thêm  Điện Thoại Samsung Galaxy A21s Chính Hãng, Giá Rẻ Bến Tre - giá đt samsung a21s

Dưới đây là hai vụ Tin học người nổi tiếng bị mao danh thông tin:

Giả mạo tem Tin học người nổi tiếng: Hoàng Long Computer.

Hiện tại Tin học người nổi tiếng đã tiếp nhận một trường hợp giả mạo tem sản phẩm của Tin học người nổi tiếng để nhằm tránh né trách nhiệm bảo hành và khắc phục thắc mắc với khách hàng của nhà cung cấp Hoàng Long Computer.

Tại Tin học người nổi tiếng thì tem bảo hành đang được sử dụng như sau: Tem Bể , Dọc và tương tự hình dưới đây:

Sử dụng tên miền và logo gần giống với Tin học người nổi tiếng.

Đây là thông tin tiên tiến nhất về trường hợp 1 shop bán PC, linh kiện PC tại Nha Trang sử dụng tên miền gần giống với Tin học người nổi tiếng là ngoisaotinhoc.com cùng logo nhận diện thương hiệu gần giống với Logo chính thức của Tin học người nổi tiếng.

Việc sử dụng tên miền gần giống, logo gần giống của Tin học người nổi tiếng nhằm mục đích mượn danh thương hiệu của Tin học người nổi tiếng để đi lên. Điều này là hoàn toàn vi phạm luật canh tranh và luật sở hữu trí tuệ mà Tin học người nổi tiếng đang sở hữu.

Trên đây là 2 trong số nhiều vụ giả mạo thương hiệu Tin học người nổi tiếng để đi scam những khách hàng không hiểu rõ về mặt công nghệ thông tin. Việc này cũng có thể là nguồn cơn dẫn tới việc khách hàng phốt Tin học người nổi tiếng scam như ở phần đầu của nội dung này.

Mua đồ công nghệ, PC tại Tin học người nổi tiếng – Vì sao không?

Với gần 7 năm tạo dựng và phát triển, Tin học người nổi tiếng lớn dần nhất định được vị trí của mình trong ngành nghề phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm liên quan đến PC và đồ công nghệ phong phú như:

 • Phân phối PC, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, thiết bị viễn thông, software.
 • Tư vấn lắp đặt PC và quản trị hệ thống PC.
 • Sửa chữa PC, thiết bị ngoại vi.
 • Các sản phẩm máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Dàn máy đào Bitcoin, Phụ kiện máy Bitcoin…
 • Linh kiện PC: Mainboard, Ram, VGA, CPU, nguồn, màn hình, chuột, tai nghe, keyboard, thùng PC, Máy tính xách tay.
 • Linh kiện Camera: Camera, đầu đọc ghi camera, ổ cứng camera… các loại.
 • Linh phụ kiện sửa chữa PC: kiềm bấm, máy thổi, cáp mạng, đầu chuyển, adapter, router wifi, các loại phụ kiện Máy tính xách tay và smartphone khác…

Tin học người nổi tiếng đang là nơi phân phối sản phẩm của các thương hiệu lớn, nổi tiếng như: DELL, ASUS, ACER, LENOVO, BENQ, LG, MSI, INTEL, AMD…

Với rất nhiều các loại linh phụ kiện PC, máy tính, đồ công nghệ như trên thì các bạn tuyệt đối có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù thống nhất với yêu cầu và kinh phí của mình.

Tin học người nổi tiếng với quyết sách bán hàng, bảo hành cực kỳ hợp nguyên nhân đó khách hàng hoàn toàn yên tâm để có thể mua hàng tại Tin học người nổi tiếng lớn. Ngoài ra, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù thống nhất, các bạn cũng nên trang bị cho mình tri thức về sản phẩm để tránh những phốt Tin học người nổi tiếng scam không thực sự chuẩn xác.

Với thắc mắc có nên mua hàng tại Tin học người nổi tiếng hay không, thì chúng tôi tự tin trả lời rằng CÓ. Vì những điểm nổi bật, nổi trội như sau:

 • Phong phú sản phẩm, mẫu mã, thương hiệu chính hãng.
 • Chính sách bảo hàng, hậu mãi đáng tin cậy.
 • Quyết sách bán hàng rõ ràng, hợp lý.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, hiểu rõ về sản phẩm và sẵn sàng chia sẻ với khách hàng.
 • Giá luôn luôn rẻ nhất thị trường.

Địa chỉ mua hàng Online tại Tin học người nổi tiếng.

Hiện tại Tin học người nổi tiếng có trụ sở chính và các chi nhánh của công ty tư vấn du học đều toạ lạc TP. Hồ Chí Minh, chưa triển khai mở văn phòng chi nhánh tại các tỉnh thành khác. Do đó quý khách hàng hàng cần lưu ý thông tin về địa chỉ Trung tâm tư vấn du học Tin học Ngôi Sao Lớn như sau:

 • Trụ sở: 384/8 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 1: 174 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh 2: 344 Lãnh Bình Thăng, phường 8, quận 11, TP.Hồ Chí Minh.
Xem Thêm  Trả góp 0%, giảm 300.000đ - realme c21-y

Chúng tôi thực hiện việc bảo hành sản phẩm tại cả trụ sở chính và các chi nhánh của Tin học người nổi tiếng, do đó quý khách hàng hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ trên để mua hàng tại shop Tin học người nổi tiếng.

So với những khách hàng ở xa, các bạn có thể mua hàng trực tiếp tại website của Tin học người nổi tiếng lớn có địa chỉ như sau:

 • https://tinhocngoisao.com/ : Website chính thức.
 • http://tinhocngoisao.info/ : Trang tin tức
 • https://icafe.tinhocngoisao.com/ : Trang tư vấn phòng net
 • Tin học người nổi tiếng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon
 • Tin học người nổi tiếng tại Shoppee: https://shopee.vn/tinhocngoisaolon
 • Tin học người nổi tiếng tại Lazadat: https://www.lazada.vn/shop/cong-ty-tin-hoc-ngoi-sao-lon/

Một số thông tin khác về việc THNS scam:

Hoặc gọi smartphone trực tiếp cho Tin học người nổi tiếng theo số: 19000243 để được tư vấn mua hàng ngay nhé.

Lưu ý: So với những khách hàng mua Online, các chúng ta nên xác minh kỹ thông tin sản phẩm, so sánh giá và đặc biệt xác minh hàng thật kỹ trước khi thanh toán để tránh các trường hợp phốt Tin học người nổi tiếng scam nhé.

Như vậy các bạn đã sở hữu cái nhìn tổng quan, sơ lược nhất về thông tin Tin học người nổi tiếng scam rồi phải không nào. Kỳ vọng nội dung trên có thể giải toả những thắc mắc của người tiêu dùng trong việc mua hàng, bảo hành tại Tin học người nổi tiếng lớn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài người nổi tiếng tin học

DÒNG VGA HOT NHẤT CÓ CẢ CÔNG NGHỆ MỚI CỦA AMD | ASUS ROG Strix Radeon RX 6650 XT OC Edition

alt

 • Tác giả: Tin Học Ngôi Sao
 • Ngày đăng: 2022-05-10
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7617 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DÒNG VGA HOT NHẤT CÓ CẢ CÔNG NGHỆ MỚI CỦA AMD | ASUS ROG Strix Radeon RX 6650 XT OC Edition

  Nếu anh/em là Fan cứng của AMD thì chắc hẳn sẽ biết các dòng rất hot thời gian gần đây như RX 6600 XT, RX 6500 XT. Nhưng ngày hôm nay, AMD vừa cho ra mắt 1 chiếc VGA còn xịn xò hơn, này là RX 6650 XT. Hãy cùng Tin Học Ngôi Sao trải nghiệm chiếc ASUS ROG Strix Radeon RX 6650 XT OC Edition này nhé.
  __________________________
  ✌️FOLLOW TIN HỌC NGÔI SAO✌️
  ★ FANPAGE: https://www.facebook.com/tinhocngoisaolon
  ★ TIKTOK: @tinhocngoisao_toptop
  ★ WEBSITE: https://tinhocngoisao.com/
  ► Tổng đài liên hệ: 19000243

  © Bản quyền thuộc về TIN HỌC NGÔI SAO
  © Copyright By TIN HOC NGOI SAO. Please do not Reup !

  tinhọcngôisao
  tinhocngoisao
  thns
  AMD
  VGAgiare
  carddohoa
  gamingpc
  rx6650XT
  vgarx6650xt
  cardohoarx6650xt
  rx6650xtchínhhãng
  rx6650xtgiarẻ

 • Tác giả: shopee.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3467 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Fb

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9804 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chuyên phân phối thiết bị, linh kiện PC chính hãng giá tốt nhất

 • Tác giả: tinhocngoisao.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7594 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Fb

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4914 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

tin tức, hình ảnh, video, comment

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9571 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin nhanh, hình ảnh, video clip, comment mới về Tin Học Ngôi Sao. Update nhiều tin tức độc quyền 24h về Tin Học Ngôi Sao nhanh và nóng nhất liên tục trong ngày

Tin Học Ngôi Sao có uy tín ko vậy mọi người

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2355 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình hình là em đang định mua 1 bộ cây 2nd(có VGA) nhưng lại phân vân sợ rằng không đảm bảo nên em mới nhờ mọi người cho em vài ý kiến với ạ.
  Cảm ơn mọi người.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ