Đọc các bài đánh giá, so sánh xếp hạng của khách hàng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về Tin nóng. Tải xuống Tin mới nhất và thưởng thức nó trên iPhone, iPad và iPod touch của bạn.

Bạn đang xem : mang cho tôi ứng dụng tin tức

Tin tức nóng hổi khi nó xảy ra Các câu chuyện tin tức nóng hổi sẽ xuất hiện trong thời gian thực khi nó xảy ra. Ứng dụng Breaking News, nguồn báo cáo tin tức đáng tin cậy nhanh nhất trên thế giới. Được cộng đồng lớn nhất trên thế giới tin cậy, cho dù bạn đi đâu. Không cần đăng ký. Tùy chỉnh nguồn tin tức từ “Cài đặt”. Nghe những gì bạn quan tâm. Nhận thông báo bằng thông báo đẩy khi nó xảy ra. Ứng dụng cung cấp tin tức nóng hổi từ các nguồn tin tức lớn trên thế giới như CNN, Fox News, Reuters, NYT, CNBC, Fox Business, CNN Money, BBC, WSJ, MSNBC, USA Today, AP trong thời gian thực trên thiết bị của bạn. Nghe tin tức hàng giờ. Là một ứng dụng podcast, bạn có thể nghe các bản cập nhật tin tức NPR, BBC, CBC, ABC, CBS, ESPN, VOA, SRN, RTHK, DW, Marketplace, New York Times và / hoặc FOX, v.v. Hợp pháp —————————————————— Ứng dụng này không được liên kết với hoặc được xác nhận bởi bất kỳ nguồn nào được bao gồm. Tất cả các quyền được bảo lưu bởi các chủ sở hữu tương ứng.

Có điều này vào năm ngoái và rất ấn tượng với tất cả các thông báo tin tức nóng hổi mà tôi nhận được. Tôi có một gia đình sống rải rác trên khắp thế giới và điều này thật hoàn hảo khi luôn theo dõi họ, cũng như thế giới luôn thay đổi của chúng ta. Có vẻ như kể từ năm mới, tôi đã ngập đầu không có gì ngoài thể thao, tào lao. Xin lỗi, tôi không quan tâm đến đội bóng đá / bóng đá của Manchester. Đó là một luồng cả ngày về những người đã giao dịch. Ai đã ký. Hiện họ đang ở với đội nào, v.v. ứng dụng này đã trở thành một ứng dụng ESPN. Tôi đã không thay đổi cài đặt tin tức của mình. Trên thực tế, tôi đã tắt các đài thể thao. Tôi đã nhận được một sự kết hợp tốt giữa thế giới các sự kiện, nhưng không còn nữa. Đã xóa.

Tôi thích ứng dụng tin tức này! Thông báo tin tức nhanh rất tuyệt vời, khả năng chọn nguồn tin tức mà tôi muốn từ đó cũng tuyệt vời! Trên thực tế, bất cứ khi nào Triều Tiên bắn tên lửa, tôi đều biết về nó trước bất kỳ ai khác, điều này khiến một đồng nghiệp hỏi làm sao tôi biết nhanh đến vậy mỗi khi Triều Tiên phóng tên lửa. Tôi đã nói với anh ấy về ứng dụng này và anh ấy khăng khăng tôi giúp anh ấy tải nó về điện thoại của mình. Tôi chỉ ước mình có thể nhận được các tính năng của ứng dụng này trong trình duyệt web chrome trên máy tính xách tay của mình.

Xem Thêm  Hướng dẫn Sử dụng Câu chuyện Instagram cho Doanh nghiệp Thân thiện với Người mới bắt đầu - làm thế nào để làm việc cuộn

Ứng dụng này thực hiện chính xác như đã hứa – cung cấp tin tức ngay khi nó được tung ra. Bằng cách quét hơn một chục nguồn cấp tin tức từ khắp nơi trên thế giới, ứng dụng cung cấp thông tin lên đến từng phút! Nhà phát triển nên tạo một ứng dụng tương tự với thông tin cập nhật từng phút liên quan đến tin tức kinh doanh, thị trường, hàng hóa, v.v. Phải thừa nhận rằng, tôi mới chỉ thử một vài ứng dụng liên quan đến kinh doanh, nhưng cho đến nay, những ứng dụng tôi đã lấy mẫu dường như không để có các bản cập nhật tương tự, cập nhật từng phút như bản này, cũng như các thông báo của họ không phải là lời nhắc. Một lần nữa, kudo cho một ứng dụng được thực hiện rất tốt !!

Quyền riêng tư của ứng dụng

Nhà phát triển, Vijay Anand, cho biết rằng các thực tiễn về quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như mô tả bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách bảo mật của nhà phát triển .

Dữ liệu Không được Liên kết với Bạn

Dữ liệu sau có thể được thu thập nhưng nó không được liên kết với danh tính của bạn:

 • Số nhận dạng

 • Dữ liệu Sử dụng

Các thực tiễn về quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mang cho tôi ứng dụng tin tức

Bạn Muốn Hẹn Hò 811 | Ông Chủ Cửa Hàng Mắt Kính Mang Hoa Khủng SẶC MÙI TIỀN Cưa Đổ Nàng Thơ Tháo Vát

 • Tác giả: MCVMedia
 • Ngày đăng: 2022-07-11
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8503 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BẠN MUỐN HẸN HÒ – Tập 811 FULL mới nhất phát sóng ngày 11/07/2022 sẽ là 2 cặp đôi cực kì thú vị với nhiều tình tiết hẹn hò khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
  Họ là ai? Quan điểm về tình yêu và hôn nhân của họ như thế nào. Liệu rằng cả 2 cặp có đồng ý bấm nút hẹn hò hay không?
  Mời quí vị và các bạn đón xem ông mai Quyền Linh – bà mối Ngọc Lan sẽ se duyên cho họ như thế nào nhé!

  mcvmedia ​​​ banmuonhenho ​​​ mcquyenlinh ngoclan ​​​​​​ quyenlinh ​​​ BMHH811 bamoingoclan ongmaiquyenlinh speedcouple
  Bạn Muốn Hẹn Hò 811 | Ông Chủ Cửa Hàng Mắt Kính Mang Hoa Khủng SẶC MÙI TIỀN Cưa Đổ Nàng Thơ Tháo Vát

  ► Xem chương trình yêu thích sớm nhất – nhanh nhất – không quảng cáo chỉ trên NETLOVE https://netlove.com.vn/
  ►► Xem thêm: https://www.tiktok.com/@mcvnetwork.mcv

  Speed Couple – Ứng dụng hẹn hò và giữ lửa tình yêu
  An Toàn – Nghiêm Túc – Thân Thiện

  Speed Couple hướng đến việc tạo ra môi trường hẹn hò AN TOÀN, NGHIÊM TÚC, THÂN THIỆN, mong muốn hỗ trợ ghép đôi thành công cho nhiều đối tượng ở Việt Nam và khắp toàn cầu. Ngoài ra chúng tôi còn mang đến những tính năng giúp các cặp đôi hâm nóng, duy trì ngọn lửa yêu thương.
  Hãy truy cập vào trang web: speedcouple.net để theo dõi và biết thêm thông tin chi tiết nhé! Rất nhiều cơ hội gặp gỡ đang chờ đón bạn.

  📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
  “BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 6 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

  ► Playlist BẠN MUỐN HẸN HÒ – FULL: https://bit.ly/BanMuonHenHo_Full

  👉👉Để đăng kí tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò?, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong các bước sau:
  CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “BẠN MUỐN HẸN HÒ?” – CÙNG NHAU THOÁT Ế:
  📞 Hotline: 0916861099 – 0902805494 (Giờ hành chính)
  📩 Email: banmuonhenho@gmail.com
  📌 Hoặc chỉ cần điền thông tin và Phiếu Tham gia: https://bit.ly/BAN-MUON-HEN-HO
  📜 Fanpage: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho

  🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: Hàng tuần vẫn có 2 tập với 4 cặp đôi khác nhau.
  + Kênh HTV7: 17H50 Thứ Bảy & 20H30 Thứ Hai.
  + MCV Media : 18H00 Thứ Bảy & 20h45 Thứ Hai

  ♥️ Cám ơn Thép Vina Kyoei đã đồng hành cùng chương trình.
  “Thép Vina Kyoei – Tinh Thần Thép”

  💥 Hưng Lộc Phát Group – Kiến tạo giá trị cuộc sống, kiến tạo một thế giới tràn đầy niềm tin thông qua các công trình đầy tính sáng tạo và cộng đồng sống văn minh. Là đòn bẩy cho sự phát triển bền vững của Hưng Lộc Phát trên hành trình hơn 20 năm với 3 lĩnh vực hoạt động chính: Bất động sản – Năng lượng – Vật liệu xây dựng
  Website: http://hunglocphat.vn

  🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
  MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

  📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại: https://www.facebook.com/MCVCorp.Netw


  ​MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
  Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

  • Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò – Chính Thức: https://www.facebook.com/groups/BanMuonHenHoMCV/
  Bạn Muốn Hẹn Hò – Bắc: https://www.facebook.com/groups/BMHHmienBac/
  Bạn Muốn Hẹn Hò – Trung: https://www.facebook.com/groups/BMHHmienTrung/
  Bạn Muốn Hẹn Hò – Nam: https://www.facebook.com/groups/BMHHmienNam/
  Bạn Muốn Hẹn Hò?: https://www.facebook.com/groups/banmuonhenhohtv7

  ​-~-~~-~~~-~~-~-
  © Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
  ✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
  —–

Công ty Điện lực Hà Tĩnh đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng

 • Tác giả: dienvadoisong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5765 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, những năm qua, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã thực hiện đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số, tối ưu hóa công tác quản lý kinh doanh, chăm sóc khách hàng, lấy khách hàng là trung tâm, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nhất.

Chi tiết tin tức

 • Tác giả: vnpt.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1172 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Nga có khả năng mang đến cho Đức một ‘cơn ác mộng kinh tế’

 • Tác giả: www.24h.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Cơn ác mộng kinh tế“ nhiều khả năng sẽ đến với Đức khi Nga tiến hành trả đũa các biện pháp trừng phạt áp đặt lên nước này. – Tin thế giới

Giáo dục văn hóa ứng xử trên mạng xã hội cho giới trẻ

 • Tác giả: www.baonamdinh.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2889 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thời đại công nghệ số, mạng xã hội (MXH) trở thành công cụ truyền thông, môi trường giải trí được nhiều người ưa thích, sử dụng hàng ngày, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, bên cạnh mặt tích cực với những tiện ích vượt trội mà MXH mang lại thì việc sử dụng MXH trong giới trẻ cũng nảy sinh không ít vấn đề mà dư luận tỏ ra lo ngại Báo Nam Định điện tử, cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân Nam Định

Microsoft News: Ứng dụng đọc tin tức cho iOS, Android có thiết kế mới, nhiều tính năng hay

 • Tác giả: forumchiase.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3927 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ứng dụng đọc tin tức Microsoft News đã nhận được một bản cập nhật khá lớn trên các thiết bị iOS của Apple cũng như Android, với thiết kế hoàn toàn mới

Top 9 ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhờ những ứng dụng nhắn tin miễn phí này mà chúng ta chỉ cần kết nối mạng để trò chuyện với bạn bè, không tốn cả đồng tiền nấu cháo điện thoại nữa. Nếu ở Việt Nam chắc hẳn bạn đang dùng một trong 3 ứng dụng nhắn tin vô cùng phổ biến này.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Hình dán cặp đôi Freaky Memes Snapchat - 16 Snapchats tán tỉnh để gửi cho người yêu của bạn - hình dán kỳ dị chụp nhanh để gửi cho cô ấy