Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi về cách chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu về nội dung dành cho trẻ em trên YouTube.com. Do đó, một số hướng dẫn trong bài viết này có thể đã thay đổi. Tìm hiểu thêm

Bạn đang xem: tư cách thành viên của kênh youtube là gì

Chúng tôi đang thực hiện một số thay đổi về cách chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu về nội dung dành cho trẻ em trên YouTube.com. Do đó, một số hướng dẫn trong bài viết này có thể đã thay đổi. Tìm hiểu thêm

Tính năng hội viên của kênh cho phép người xem tham gia kênh của bạn thông qua các khoản thanh toán hàng tháng và nhận các đặc quyền chỉ dành cho hội viên như huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và các hàng hóa khác. Nếu bạn đủ điều kiện, các chính sách và nguyên tắc này sẽ giúp bạn thoát khỏi rắc rối.

Tư cách thành viên của kênh

Yêu cầu tối thiểu về tính đủ điều kiện

Bạn phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu để được xem xét trở thành hội viên của kênh trên YouTube.

Xin lưu ý rằng đáp ứng những điều sau đây không có nghĩa là bạn sẽ tự động nhận được tính năng hội viên của kênh. Chúng tôi đang dần tung ra tính năng này. Nếu có quyền truy cập, bạn sẽ thấy tư cách thành viên là một tùy chọn trên trang Tư cách thành viên :

 • Kênh của bạn phải có hơn 1.000 người đăng ký.
 • Kênh của bạn tham gia Chương trình Đối tác YouTube.
 • Bạn trên 18 tuổi.
 • Bạn đang ở một trong những địa điểm có sẵn .
 • Kênh của bạn có tab Cộng đồng.
 • Kênh của bạn không được đặt là dành cho trẻ em .
 • Kênh của bạn không có số lượng video không đủ điều kiện đáng kể.
  • Các video được đặt là dành cho trẻ em hoặc video có xác nhận quyền sở hữu âm nhạc được coi là không đủ điều kiện.
 • Bạn (và MCN của bạn) đã đồng ý và tuân thủ các điều khoản và chính sách của chúng tôi (bao gồm cả Phụ lục Sản phẩm Thương mại có liên quan).

Tính khả dụng

Tính năng hội viên của kênh hiện dành cho những người sáng tạo đủ điều kiện ở các địa điểm sau: Algeria, American Samoa, Argentina, Aruba, Úc, Áo, Bahrain, Belarus, Bỉ, Bermuda, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Canada, Cayman Quần đảo, Chile, Colombia, Costa Rica, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Ai Cập, El Salvador, Estonia, Phần Lan, Pháp, Guiana thuộc Pháp, Polynesia thuộc Pháp, Đức, Hy Lạp, Guadeloupe, Guam, Guatemala, Honduras, Hong Kong, Hungary, Iceland, India, Indonesia, Ireland, Israel, Italy, Japan, Jordan, Kenya, Kuwait, Latvia, Lebanon, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malaysia, Malta, Mexico, Morocco, Ha Lan, New Zealand, Nicaragua, Nigeria, Bắc Macedonia, Quần đảo Bắc Mariana, Na Uy, Oman, Panama, Papua New Guinea, Paraguay, Peru, Philippines, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Qatar, Romania, Nga, Ả Rập Saudi, Senegal, Serbia, Singapore, Slovakia , Slovenia, Nam Phi, Hàn Quốc, Spa ở, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Quần đảo Turks và Caicos, Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, Uganda, Ukraine, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay, Việt Nam.

Tìm hiểu cách đặt cài đặt vị trí của bạn.

Chính sách và nguyên tắc về tính năng hội viên của Kênh

Chính sách hội viên của kênh

Những người sáng tạo tham gia (và MCN) phải chấp nhận và tuân thủ:

 • YouTube Điều khoản dịch vụ
 • YouTube Nguyên tắc cộng đồng
 • Chính sách kiếm tiền của YouTube
 • Phụ lục Sản phẩm Thương mại
  • Những người sáng tạo tham gia có thể chấp nhận Phụ lục Sản phẩm Thương mại theo ‘Thỏa thuận’ trong Cài đặt trong YouTube Studio.
 • Nguyên tắc về đặc quyền và nội dung thành viên của Kênh

Tất cả các đặc quyền hoặc lợi ích cung cấp cho hội viên của bạn phải tuân theo các chính sách này, cho dù được liệt kê trong cửa sổ ưu đãi của bạn hay được cung cấp bằng các phương tiện khác. Chúng tôi có thể cập nhật các chính sách này theo thời gian.

Bạn vẫn phải tuân thủ tất cả các luật liên quan theo yêu cầu của Điều khoản dịch vụ của YouTube. Số tiền bạn nhận được từ tính năng hội viên của kênh có thể được đối xử khác nhau dựa trên các luật áp dụng cho bạn và các hoạt động của bạn. Tư cách thành viên của kênh không phải là công cụ quyên góp hoặc huy động vốn từ cộng đồng. Bạn có trách nhiệm tuân thủ đầy đủ tất cả các luật có liên quan – bao gồm cả việc bạn có thể bật, cung cấp và nhận tiền từ tính năng hội viên của kênh hay không.

Xem Thêm  Cách tạo TikTok với nhiều video [Hướng dẫn năm 2022] - cách tạo tiktok với các video khác nhau

Bạn nên biết về của chúng tôi

Chúng tôi liên tục sử dụng các dấu hiệu để xác định hành vi có khả năng lạm dụng hoặc gian lận. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào trong số đó, chúng tôi sẽ chấm dứt quyền truy cập vào tư cách thành viên. Chúng tôi có quyền chấm dứt quyền truy cập vào tính năng hội viên của kênh trên bất kỳ kênh nào. Bạn nên biết về hệ thống cảnh cáo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi và nhận thức được khả năng mất đặc quyền đối với các hành động gây tổn hại cho cộng đồng YouTube.

Nguyên tắc về đặc quyền và nội dung dành cho hội viên của kênh

Tất cả các lợi ích dành cho tư cách thành viên của kênh mà bạn cung cấp – bao gồm huy hiệu, biểu tượng cảm xúc, đặc quyền, video, cuộc trò chuyện trực tiếp và các nội dung khác – đều tuân theo các nguyên tắc và chính sách dành cho thành viên.

Mặc dù bạn có thể cung cấp các lợi ích khiến hội viên của mình cảm thấy đặc biệt, nhưng các lợi ích chỉ dành cho hội viên sau đây không được phép theo chính sách và điều khoản của chúng tôi:

 • Tải xuống nội dung (bao gồm cả nhạc) có sẵn trên YouTube
 • Cuộc họp trực tiếp 1: 1
 • Bất kỳ thứ gì mà một hoặc một số (nhưng không phải tất cả) thành viên của bạn được chọn để nhận ngẫu nhiên, bao gồm nhưng không giới hạn ở:
  • Cuộc thi
  • Xổ số
  • Rút thăm trúng thưởng
 • Các đặc quyền được tiếp thị, hướng tới hoặc nhắm mục tiêu đến trẻ em hoặc có thể hấp dẫn hoặc không phù hợp với trẻ em
 • Đặc quyền khuyến khích trẻ yêu cầu cha mẹ tham gia tư cách thành viên kênh của bạn

Vi phạm chính sách và nguyên tắc

Chế độ bị tạm dừng

Tính năng hội viên trên kênh của bạn sẽ chuyển sang “chế độ bị tạm dừng” nếu:

 • Kênh của bạn đã bị chấm dứt hoặc bị phát hiện vi phạm chính sách kiếm tiền của YouTube.
 • Bạn mất khả năng kiếm tiền do rời khỏi hoặc chuyển đổi chủ sở hữu nội dung .
 • Bạn đặt kênh của mình là dành cho trẻ em .

Điều gì sẽ xảy ra khi kênh của bạn ở chế độ tạm dừng

Ở chế độ bị tạm dừng, hội viên của bạn sẽ mất quyền truy cập vào các ưu đãi dành cho hội viên từ kênh của bạn (bao gồm huy hiệu, biểu tượng cảm xúc và các bài đăng chỉ dành cho hội viên trên tab Cộng đồng) và các khoản thanh toán của họ sẽ tạm dừng. Ngoài ra, nút “Tham gia” sẽ biến mất khỏi kênh của bạn.

Xin lưu ý rằng các thành viên có thể hủy tư cách thành viên của mình bất kỳ lúc nào, kể cả khi kênh của bạn đang ở chế độ tạm dừng.

Thoát chế độ bị tạm dừng

Để thoát khỏi chế độ bị tạm dừng và tiếp tục tính năng hội viên của kênh, bạn (hoặc MCN mới của bạn) phải truy cập studio.youtube.com/channel/UC/monetization/memberships và nhấp vào “Bật” trong hộp tính năng hội viên của kênh. Bạn chỉ có thể kích hoạt tư cách thành viên nếu bạn (hoặc MCN mới của bạn), đồng ý và tuân thủ các điều khoản và chính sách của chúng tôi (bao gồm Phụ lục Sản phẩm Thương mại).

Sau khi bạn tiếp tục tính năng hội viên, các hội viên của bạn sẽ có lại quyền sử dụng các dịch vụ hội viên do kênh của bạn cung cấp. Họ sẽ bị tính phí lại vào đầu chu kỳ thanh toán tiếp theo trừ khi họ hủy.

Điều gì sẽ xảy ra với các thành viên của bạn khi bạn đang ở chế độ bị tạm dừng

Bạn có thể mất một số Hội viên khi kênh của bạn ở chế độ tạm dừng.

Xem Thêm  12 trang Meme hay nhất trên Facebook - nhóm meme facebook tốt nhất

Đối với các thành viên đã đăng ký trên youtube.com, chúng tôi sẽ không hủy thành viên của bạn trong 90 ngày khi kênh của bạn ở chế độ tạm dừng. Các thành viên có thể chọn hủy tư cách thành viên của mình trong thời gian này

Nếu một thành viên đã đăng ký trên ứng dụng YouTube dành cho Android hoặc iOS và thời hạn thanh toán của họ kết thúc trong khi kênh của bạn ở chế độ tạm dừng, họ có thể mất tư cách thành viên kênh của bạn.

Các thành viên sẽ có tùy chọn tham gia lại nếu tư cách thành viên của kênh được tiếp tục.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ở chế độ bị tạm dừng trong hơn 90 ngày

Nếu tư cách thành viên của kênh không được tiếp tục trong vòng 90 ngày, tư cách thành viên trên kênh của bạn sẽ bị chấm dứt và bạn sẽ mất tất cả các thành viên trên kênh của mình. Các thành viên của bạn tại thời điểm chấm dứt sẽ tự động được hoàn lại tiền cho khoản thanh toán tháng trước của họ cho tư cách thành viên trên kênh của bạn. Nếu chúng tôi cần hoàn lại tiền cho các thành viên của bạn, phần chia sẻ của bạn sẽ được khấu trừ từ tài khoản AdSense của bạn.

Cảnh báo và cảnh cáo

Tất cả nội dung trên YouTube đều tuân theo Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi. Bất kỳ nội dung nào bạn cung cấp như một phần của tính năng hội viên của kênh đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn chính sách giống như bất kỳ nội dung nào bạn đăng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu các đặc quyền dành cho hội viên của bạn vi phạm nguyên tắc của chúng tôi & amp; chính sách

Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét các đặc quyền dành cho hội viên của kênh mà bạn gửi trước khi công chúng nhìn thấy chúng và các đặc quyền không phù hợp sẽ bị từ chối. Đối với những vi phạm nhỏ, bạn sẽ nhận được cảnh báo. Nếu vi phạm nghiêm trọng hoặc vi phạm nhiều lần, bạn có thể nhận được cảnh cáo Nguyên tắc cộng đồng.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nhận được cảnh cáo

Chúng tôi hiểu rằng người dùng mắc sai lầm và không có ý định vi phạm chính sách của chúng tôi – đó là lý do tại sao cảnh cáo không kéo dài mãi mãi và có thể bị kháng nghị. Mỗi cảnh cáo sẽ hết hạn sau 90 ngày.

Mặc dù tài khoản của bạn bị cảnh cáo, nhưng bạn có thể không có quyền truy cập vào một số tính năng trên YouTube. Bạn có thể xem những tính năng nào đang hoạt động trong Trạng thái & amp; Tính năng .

Nếu kênh của bạn bị 3 cảnh cáo

Nếu tài khoản của bạn nhận được ba cảnh cáo Nguyên tắc cộng đồng trong khoảng thời gian ba tháng, thì tài khoản của bạn sẽ kết thúc .

Kháng nghị cảnh cáo

Nếu bạn cho rằng cảnh cáo được đưa ra vô cớ, bạn có thể khiếu nại cảnh cáo trên tài khoản của mình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu kênh của bạn chấm dứt tư cách hội viên

Nếu tư cách thành viên của một kênh bị chấm dứt do kênh đó chấm dứt tư cách thành viên, thì tất cả các thành viên đang hoạt động thanh toán sẽ được hoàn lại khoản thanh toán cuối cùng của họ. Các lý do được hoàn lại tiền khác bao gồm việc bị loại khỏi Chương trình Đối tác YouTube hoặc do lạm dụng, gian lận hoặc vi phạm các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi. Phần chia sẻ doanh thu được hoàn lại của kênh sẽ được khấu trừ vào kênh.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tư cách thành viên kênh youtube là gì

Cách Tham Gia Hội Viên Kênh Youtube Bất Kỳ | Duy MKT

 • Tác giả: Duy MKT
 • Ngày đăng: 2020-11-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9015 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách Tham Gia Hội Viên Kênh Youtube Bất Kỳ | Duy MKT.
  Chia sẻ cách tham gia hội viên trên kênh youtube. Đồng thời giải đáp 3 câu hỏi viên huyền thoại liên quan về hội viên cho tất cả mọi người cùng biết.

  Tham gia làm hội viên của kênh này để được hưởng đặc quyền:
  https://www.youtube.com/channel/UCXDmTkFWDb8hfixupVJFkRQ/join

  Nội dung chia sẻ:
  00:00 | Mở đầu vấn đề
  00:37 | Cần gì để tham gia hội viên youtube?
  02:29 | Mất bao nhiều tiền để tham gia hội viên youtube?
  03:20 | Lợi thế hội viên thuộc về ai?
  05:59 | Kết luận nội dung chia sẻ

  ►Xem sereis Cầm Tay Chỉ Việc Làm Web: https://bit.ly/camtaychivieclamweb
  ►Xem tất cả series Hỏi Hay Đáp Chuẩn tại: http://bit.ly/hoihaydapchuan

  ►Kết nối với Duy tại:
  • Website: https://duymkt.net/
  • Facebook: https://fb.com/duymkt.vn
  • Twitter: https://www.twitter.com/duy_mkt
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/duymkt
  ————————————————–
  ►Đừng quên đăng ký, chia sẻ và để lại những dòng bình luận góp ý ở video để tôi và bạn kết nối lại gần nhau hơn nữa.

  CHÚC CÁC BẠN 1 NGÀY MỚI VUI VẺ !
  © Bản quyền thuộc về Duy MKT
  © Copyright by Duy MKT Production ☞ Do not Reup
  duymkt hoivienyoutube

Trở thành hội viên của kênh trên ứng dụng và trang web chính của YouTube

 • Tác giả: brandee.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5530 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Máy tính
  Hội viên của Kênh là tên mới của tính năng Tài trợ trên YouTube. Tìm hiểu thêm.

  Thông qua các khoản thanh toán định kỳ hàng tháng, tính năng Hội viên của Kênh trên trang web và ứng dụng YouTube chính cho phép bạn mua huy hiệu công kha…

Tư Cách Thành Viên Trả Phí Youtube là gì?

 • Tác giả: www.dailymotion.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4771 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tên video: Tư Cách Thành Viên Trả Phí Youtube là gì? – Cách đăng kí thành viên – Giải Đáp thắc mắc | Minh Hoàng Tube ►Liên kết khác: https://youtu.be/t1vK1hZlk-0 =► Donate Và Paypal: https://goo.gl/Qeq92m (Cám ơn bạn!) ♪ Hello xin chào tất cả các bạn, chào mừng bạn đến với kênh của Minh Hoàng Tube. Kênh vừa chính thức hoạt động lại vào ngày 25/09/2017. ✔ Kênh quay quanh các chủ đề sau: ☛ Kiếm tiền online. ☛ Thủ thuật hữu ích. ☛ Hình ảnh cuộc sống (Vlogs). ☛ Giải trí ✔ Nhấn “Đăng ký” để là người đầu tiên được nhận và xem những video mới nhất nhé các bạn. ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ © LH QUẢNG CÁO: Gmail : minhhoangtube@gmail.com ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Subscriber Channel ! ► Kênh : https://goo.gl/7ZZdSC ► Kênh Dailymotion : https://goo.gl/PKjD9L Liên kết khác ! ▶Website : https://bit.ly/2qc7NyK ► Page Google + : https://goo.gl/hEpfKd ► Toàn bộ video : https://goo.gl/hTtx6e ► Page Facebook : https://goo.gl/B7jfFH ► Group Twitter : https://goo.gl/fUHNVd ✔ Đừng quên ” Subscribe ( Đăng ký ) ” KÊNH nhé các chiến hữu. – Cám ơn các bạn – ✔ Do not forget to ” Subscribe ” to your Channel. – Thank you ! – ==► Chúc Các Bạn Xem Vui Vẻ. ==► Hãy Ủng Hộ Mình Bằng Cách: Like(Thích) – Share(Chia sẻ) – Comment(Bình luận) Ý Kiến Của Bạn Về Video. © Bản quyền thuộc về Kênh Minh Hoàng Tube ☞ Không Tải Video © Copyright by Minh Hoàng Tube Channel ☞ Do not Reup Video Từ khóa: #minhhoàngtube #mht #minhhoangtube #minhhoanglube #minhhoangmobile #minhhoangmobilehaiphong #minhhoangtiktok #minhhoangkutin #minhhoang94 #bùiminhhoàng #buiminhhoang #minh #hoang #lube #tube #trollnguoiyeu #tinhot #tintuc #videobanquyen #kiemtien #huongdan #vlogs

Làm thế nào để trở thành Youtuber chuyên nghiệp, nổi tiếng?

 • Tác giả: lptech.asia
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3371 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở thành Youtuber chuyên nghiệp, nổi tiếng là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi công việc linh hoạt thời gian, thu nhập lớn và được mọi người yêu mến

48 Ý Tưởng, Chủ Đề Làm Youtuber Giúp Kênh Đạt Nút Vàng

 • Tác giả: compamarketing.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8133 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên làm chủ đề gì trên youtube để giúp bạn trở thành Youtuber. Tôi đã liệt kê ra 46 ý tưởng giúp bạn không bị bí đề tài trên kho tàng Youtube này

Cách trở thành thành viên kênh trên YouTube sau 6 bước

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2388 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một số YouTube các kênh cho phép bạn trở thành thành viên bằng cách trả phí hàng tháng – cho phép bạn truy cập vào các đặc quyền nhất định. Trở thành thàn

Kênh youtube là gì? Cách tạo kênh youtube mới nhất 2021

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn kiếm tiền trên youtube thì bắt buộc bạn phải có 1 kênh youtube, vậy Kênh youtube là gì? cách tạo 1 kênh youtube như thế nào? làm thế nào để kiếm tiền..

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Công cụ mới của Google: Tăng danh mục bán lẻ - suy nghĩ với các danh mục bán lẻ ngày càng tăng của google