Chuyện tình dục của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? Trong lúc Cự Giải luôn đặt nhu cầu của đối phương lên trên thì Bọ Cạp lại thích chuyện chăn gối chủ động

Bạn đang xem: tình dục hoàng cung

Chuyện tình dục của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? Trong lúc Cự Giải luôn đặt nhu cầu của đối phương lên trên hết thì Bọ Cạp lại thích chuyện chăn gối chủ động, còn Ma Kết lại luôn muốn che giấu xúc cảm…

Hãy đọc nội dung này của theAsianparent Việt Nam để biết:

 • Bạch Dương nóng bỏng, ồn ào và chủ động dắt bạn vào “cuộc yêu”
 • Kim Ngưu

  giỏi về chuyện yêu đương, quyến rũ và sex

 • Song Tử  “sáng tạo” vô tận trong chuyện yêu
 • Cự Giải luôn đặt nhu cầu của các bạn tình lên trên hết
 • Sư Tử ích kỷ và cực đoan trong chăn gối
 • Xử Nữ thích được thân mật hơn là sex
 • Thiên Bình bị kích thích bởi việc đổi vị trí mây mưa
 • Bọ Cạp thích chuyện chăn gối đầy chủ động và có phần nổi trội
 • Nhân Mã là người rất nghiện sex
 • Ma Kết luôn muốn che giấu xúc cảm của mình
 • Bảo Bình thú vị và đầy sáng tạo, muốn nhiều trải nghiệm mới

Tình dục của 12 cung hoàng đạo: giỏi nhất là Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương là tuýp người thích chinh phục. Họ luôn muốn chiếm thế thượng phong trong mối quan hệ vợ chồng. Những người thuộc cung này cũng không thích vợ mình quá phục tùng.

Nói chung, tính cách khá phức tạp. Bạn trăm năm lý tưởng của Bạch Dương là người chủ động trong cuộc sống và trong chuyện chăn gối.

Nếu chồng bạn thuộc cung Bạch Dương, anh ấy thuộc kiểu người nóng bỏng, ồn ào và chủ động dắt bạn vào “cuộc yêu”. Anh ấy làm tình giỏi, nhưng sẽ kém phần lãng mạn.

Do đó, bạn đừng quá kỳ vọng vào bữa tối lãng mạn trong ánh nến, điệu khiêu vũ lãng mạn hoặc màn dạo đầu lãng mạn. Nồng nhiệt và cháy bỏng là trải nghiệm tình dục mà Bạch Dương mang lại.

Điểm kích thích của chàng ở cung này chính là vùng cổ

Cung hòa hợp: Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và Bảo Bình.

Bạn có thể chưa biết:

Kim Ngưu (20/4 -20/5)

Nhu cầu tình dục của 12 cung hoàng đạo, nhất là Kim Ngưu như vậy nào? Thần Vệ Nữ bảo trợ cho cung Kim Ngưu. Người thuộc cung này rất giỏi về chuyện yêu đương, quyến rũ và sex. Ngược với Bạch Dương, Kim Ngưu có phong thái lãng mạn.

Bạn sẽ có được khoảnh khắc ngọt ngào trong ánh nến, điệu nhạc nhẹ trữ tình và cả những nụ hôn. Trong chuyện tình dục, chồng bạn chậm rãi và vững chãi, nhẹ nhõm và nhẫn nại để cả mình và vợ đạt được sự thỏa mãn cao nhất.

Do vậy, những bạn nữ thuộc cung Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải hay Song Ngư nên tìm những người thuộc cung Kim Ngưu để lấy làm chồng. Hoặc không, hãy làm bạn tình.

Vì nhiều khi, đến chồng còn chẳng mang đến cho mình cảm nhận tuyệt vời như vậy (Không có nghĩa là tác giả khuyến khích ngoại tình nhé. Đây là lựa chọn trước hôn phối)

Song Tử (21/5 -20/6)

Song Tử luôn muốn là cái rốn của vũ trụ. Họ muốn tìm được bạn trăm năm theo kịp những “sáng tạo” vô tận trong chuyện yêu. Nếu chồng bạn thuộc cung Song Tử, chàng thích tìm tòi nhiều kiểu sex và thích trải nghiệm cảm nhận lạ. Vì vậy, tình dục ở bất kỳ đâu cũng có thể với chàng. Thay vì dính chặt vào giường, có thể là bếp, ban công…

Cung Song Tử cũng thích mang lại sự kích thích và cả giác thỏa mãn cho đối phương, nên kiểu sex 69 rất được chàng ưa thích. Nếu thuộc Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương và Sư Tử, các bạn nữ hãy massage cho chàng trước khi lâm trận. Hoặc thử những kiểu kích thích mới lạ để chàng và bạn cùng nhanh lên đỉnh.

tinh-duc-cua-12-cung-hoang-dao

Cự Giải (21/6 -22/7)

Theo chuyện sex của các cung, nam giới cung Cự Giải là những người rất nhạy cảm. Họ luôn đặt nhu cầu của các bạn tình lên trên hết. Họ là mẫu hình lý tưởng trong phòng ngủ khi luôn muốn làm bất kỳ điều gì để đối phương hạnh phúc.

Xem Thêm  Mua điện thoại Nubia Red Magic 5G giá rẻ nhất Việt Nam - nubia đỏ ma thuật 1

Cự Giải có nhu cầu tìm kiếm sự an toàn nên khi mối quan hệ ổn định, an toàn trong tình yêu, họ mới thăng hoa trong “chuyện ấy”. Nếu lấy chồng thuộc cung Cự Giải, bạn có thể yên tâm đôi chút rằng chàng khó “say nắng” và ngoại tình.

Kiểu yêu chàng thích là nằm lên lưng, ôm lấy chàng, nhẹ nhõm và chậm rãi tạo cho chàng cảm nhận thanh bình, ấm áp. Xử Nữ, Kim Ngưu và Song Ngư cực phù hợp với Cự Giải nhé.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Mạnh mẽ! Này là cảm nhận khi nghe thấy những người thuộc cung này. Song, người thuộc cung Sư Tử lại có xu thế khá ích kỷ, thậm chí là cực đoan trong chăn gối. Do đó, lấy chồng cung Song Tử, bạn phải xác nhận rằng chồng bạn muốn được thỏa mãn sex của chính mình hơn là quan tâm tới cảm nhận của các bạn.

Sư Tử thích được thân mật ở khu vực lườn. Này là những chỗ khác nhạy cảm, tạo cảm nhận kích thích cho những người thuộc cung này. Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình nên làm bạn trăm năm cùng Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 -22/9)

Khả năng tình dục của 12 cung hoàng đạo, rõ ràng và cụ thể là Xử Nữ ra sao? Đàn ông thuộc cung Xử Nữ tính cách phức tạp. Ngoại hình ngọt ngào dịu dàng, nhưng họ có tố chất. Xử Nữ thích một partner lâu dài, chứ không phải là tình một đêm. Ở trên giường, Xử Nữ thích được thân mật hơn là sex. Đàn ông Xử Nữ là một người cầu toàn, luôn tìm kiếm một partner hoàn hảo.

tinh-duc-cua-12-cung-hoang-dao

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Hình đại diện của Thiên Bình là chiếc cân. Người cung Thiên Bình trong cuộc sống cũng là mẫu người luôn biết cân đối và thỏa mãn nhu của cá nhân và bạn trăm năm. Đàn ông cung Thiên Bình xem tình dục là một cuộc phiêu lưu nên đôi lúc Thiên Bình cũng sẽ bị kích thích bởi việc đổi vị trí mây mưa.

Điểm kích thích cần lưu ý cho Thiên Bình là lưng dưới và mông. Song Ngư, Bảo Bình, Sư Tử và Nhân Mã là gu của Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 -21/11)

Cung Bọ Cạp có đặc tính thích chiếm hữu, nam tính, muốn chở che, bảo bọc đối phương. Trên giường, người chồng thuộc cung Bọ Cạp cũng thích chuyện chăn gối đầy chủ động và có phần nổi trội. Bù lại, đàn ông cung Bọ Cạp cũng quan tâm và muốn đối phương thu được sự ưng ý.

Chàng sẽ nỗ lực để làm vợ cảm thấy thỏa mãn. Khi ân ái, những lời thì thầm “nóng bỏng” và xưng tụng sẽ làm chàng bộc lộ hơn sự nam tính và hoang dại của mình.

Đùi trong là khu vực nhảy cảm của Bọ Cạp (Dù nếu là con bọ cạp thật thì không biết đùi trong nằm ở đâu. Chân bọ cạp có một mẩu á). Cung yêu thích của Bọ Cạp là Song Ngư, Xử Nữ và Ma Kết.

Bạn có thể chưa biết:

Nhân Mã ( 22/11 -21/12)

Đàn ông Nhân Mã ưa liều lĩnh và mạo hiểm. Họ cũng có xu thế “tình một đêm”. Tính cách trên giường của đàn ông Nhân Mã là thích đeo đuổi và khá ích kỷ. Phương pháp để giữ chân chàng là người vợ phải luôn sáng tạo, chủ động trên giường.

Nhàm chán và thụ động chờ đợi, chàng Nhân Mã đơn giản đi tìm xúc cảm ở người khác. Nhân Mã cũng là người rất nghiện sex. Một đêm có thể đạt nhiều lần cực khoái.

Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình và Thiên Bình có thể “thịt” Nhân Mã, tạo xúc cảm ở phần hông và đùi nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết luôn muốn che giấu xúc cảm của mình. Vì vậy, bạn không lúc nào hiểu rằng họ đang nghĩ gì trong tình yêu.

Xem Thêm  Xem phong thủy sim [CHÍNH XÁC] - sim phong thủy simthe.vn

Ma Kết là cung có trách nhiệm trong công việc nên trong tình cảm họ cũng là người có trách nhiệm. Tuy không trổ tài ra, sex luôn là niềm khao khát và được chàng Ma Kết tưởng tượng tới.

Đàn ông Ma Kết có sở thích lên plan cho các cuộc gặp mặt, yêu và thân thiện với bạn nữ, họ sẽ tiến hành theo đúng plan này. Ma Kết không thích trải nghiệm những chiêu mới mẻ khi lên giường. Chàng Ma kết sẽ cảm thấy ưng ý với những thứ thông thường, thân thuộc và thân thiện. Tuy nhiên nếu bạn có hứng thú, chàng sẽ sẵn sàng trải nghiệm không gian yêu mới như sofa, trong xe ô tô hay phòng tắm.

Chàng trai Ma Kết muốn chinh phục và là người quản lý cuộc yêu, muốn cảm thu được sự ưng ý của người yêu. Cũng chính vì vậy mà anh ấy sẽ nhẫn nại duy trì thân mật sau cuộc vui nếu điều đó làm bạn thích.

Xử Nữ, Kim Ngưu và Song Ngư là “vừa miếng” Ma Kết.

Tình dục của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình (20/1 -18/2)

Tình dục là niềm xúc cảm vô tận của Bảo Bình. Các chàng cung Bảo Bình rất quan tâm tìm hiểu nhiều vấn đề xung quanh tình dục. Bảo Bình không hấp tấp, hoang dại trong chuyện gối chăn mà được nhìn nhận là thú vị và đầy sáng tạo, muốn nhiều trải nghiệm mới. Khá thoải mái và cởi mở, chàng đơn giản chia sẻ việc trải nghiệm và xem phim “mát mẻ” với bạn. Nếu hỏi tư thế yêu thích nhất của 12 cung hoàng đạo thì so với Bảo Bình hình như là toàn bộ tư thế độc lạ nhất

Cung hòa hợp là Thiên Bình, Song Tử và Bạch Dương.

Ρ/s: Nghiện sex, nhưng hãy thận trọng. Nhiều tư thế chỉ có trên phim thôi.

tinh-duc-cua-12-cung-hoang-dao

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nam Song Ngư là người ngọt ngào, lãng mạn và đôi lúc yếu đuối đến nỗi dễ ghen tuông với những chuyện không đâu. Trong tình dục, chàng Song ngư luôn tìm mọi phương pháp để đối phương thỏa mãn bằng cả sự lãng mạn và thỏa mãn. Bạn đơn giản chia sẻ với chồng về những điều bạn thích trong chuyện ái ân.

Cua, Trâu và Ma Kết là những cung phù hợp với Song Ngư.

Chòm sao thích làm chuyện ấy nhất

Hạng 1: Thiên Yết

Hạng 2: Sư Tử

Hạng 3: Song Ngư

Cách làm chuyện ấy của 12 cung hoàng đạo có, tư thế yêu thích của từng chòm sao là gì?

 • Xử Nữ: Họ thích chọn những tư thế phức tạp để thỏa mãn xúc cảm thăng hoa, và tư thế doggy được nhiều Xử Nữ ưa thích nhất.
 • Bảo Bình: Họ nghĩ tư thế nào không trọng yếu nhưng Bảo Bảo sẽ rất thích nước và lựa chọn phòng tắm hoặc phòng tắm làm nơi “yêu”.
 • Bạch Dương: Bạch Dương thường chọn một vị trí khó và mạo hiểm hơn những người khác và không ngại dùng các dụng cụ trợ giúp, như ngồi trên ghế và luôn muốn mình ở vị trí bên trên.
 • 12 cung hoàng đạo làm chuyện ấy  như vậy nào? Song Tử: Họ biết cách làm mới mẻ cuộc vui của mình với những tư thế phổ thông ở những nơi thân thuộc như phòng ngủ hoặc sàn nhà.
 • Cự Giải: Chọn tư thế nào còn tùy thuộc vào xúc cảm. Tư thế truyền thống hay các tư thế ở bên trên hoặc tư thế cô gái cao bồi họ đều thích.
 • Nhân Mã: Họ luôn khiến người yêu của mình phải ngỡ ngàng vì sự hăng say và thăng hoa trên giường.
 • Kim Ngưu: Họ là người thẳng thắn trong chuyện phòng the và yêu thích tư thế truyền giáo nhất.
 • Bọ Cạp: Họ vô cùng linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí làm “chuyện ấy” bên cạnh nơi thân thuộc là phòng ngủ.
 • Song Ngư: Họ đơn giản tạo kết nối với người yêu của mình bằng các tư thế thân thuộc, thân mật có nhiều sự tiếp xúc thể xác.
 • Sư Tử: Tư thế chiếc thìa là một trong những tư thế được Sư Tử yêu thích nhất.
 • Ma Kết: Ma Kết yêu thích được ở bên trên để kích thích và thu hút người ấy khi yêu.
 • Thiên Bình: Màn dạo đầu ướt át và tư thế 69 nóng bỏng là những điều không thể thiếu của Thiên Bình.
Xem Thêm  Ảnh Mèo Chế Hài Hước Nhất ❤️ Top 1001 Hình Mèo Chế Vui - ảnh mèo khóc chế

Thay lời kết

Mà trọng yếu nhất, hợp là một chuyện. Nhưng trong chuyện sex của các chòm sao, mỗi người một tính. Độ ham muốn của 12 chòm sao bạn đã biết. Vấn đề là tuyệt kỹ chăn gối của các bạn có đủ để giữ chân họ không mà thôi.

Người ta thường nói Bảo Bình là cung hoàng đạo có nhiều sáng tạo trong chuyện ấy, còn trái lại Sư Tử lại rất ích kỷ và có phần cực đoan, cổ hủ khi nhắc đến chuyện chăn gối. Sự thật là mỗi cung hoàng đạo, mỗi người sẽ có những đặc tính, tính cách khác nhau. Đặc tính và nhu cầu trong chuyện tình dục của họ cũng vậy. Điều trọng yếu nhất trong mỗi cuộc yêu là 2 bạn thật sự hòa hợp và đừng ngại ngần thử những tư thế yêu mới để cuộc yêu luôn mới mẻ và đầy xúc cảm. Đừng quên dành riêng cho nhau những lời nói ngọt ngào và cử chỉ thân mật sau khoảng thời gian cả 2 đã cùng “lên đỉnh” nhé. Chúc các bạn luôn thăng hoa trong tình yêu.

Theo Marry.VN

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của theAsianparent Vietnam để cùng thảo luận và update thông tin cùng các cha mẹ khác

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên mục và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tình dục hoàng cung

Phim Lẻ Cấm TRẻ Dưới 18T: CHUYỆN TÌNH MỘT ĐÊM (Thuyết Minh)

alt

 • Tác giả: Kênh Phim Tiếng Việt
 • Ngày đăng: 2021-05-24
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4941 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❖Xem các phim hay khác: http://bit.ly/2IOUNaW

Hé lộ sở thích “chuyện ấy” của 12 cung hoàng đạo

 • Tác giả: dep.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3528 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hé lộ sở thích “chuyện ấy” của 12 cung hoàng đạo

TƯ THẾ ÁI ÂN YÊU THÍCH NHẤT CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO — bimatchomsao

 • Tác giả: bimatchomsao.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1371 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nói đến tình dục chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn còn e lệ, ngại ngùng, nhưng này là một gia vị làm cho cuộc sống của các bạn thăng hoa hơn. Những chuyển động tinh tế, những cung bậc xúc cảm khác nhau trong chuyện chăn gối của 12 cung hoàng đạo của nội dung bên dưới sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn mới mẻ và văn minh hơn khi nói đến tình dục.

12 cung hoàng đạo và phong thái “giường chiếu” đặc trưng

 • Tác giả: www.elleman.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2953 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi cung hoàng đạo lại mang một tính cách tách biệt, do này mà cách trổ tài tình cảm cũng như trải nghiệm “yêu” của họ sẽ có nhiều điểm nhấn.

Bí mật chuyện sex của các cung

 • Tác giả: ngoisao.vnexpress.net
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7988 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bí mật chuyện sex của các cung – Ngôi Sao

Cùng tìm tòi những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục

 • Tác giả: tamsugiadinh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9307 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có muốn tìm hiểu trong 12 chòm sao đâu là những cung hoàng đạo hợp nhau nhất về tình dục không? Đừng quá ngạc nhiên khi biết kết quả nhé.

Hoàng Đức khắc tên bạn nữ lên giày thi đấu trổ tài tình cảm

 • Tác giả: www.yan.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8212 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù đang bận rộn cùng U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 31 nhưng tiền vệ Hoàng Đức vẫn khiến dư luận xôn xao với cách trổ tài tình cảm với bạn nữ bằng cách vô cùng đặc biệt.

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ