Nút phản đối mới của Twitter không khả dụng cho tất cả mọi người. Đây là nơi để kiểm tra xem bạn có quyền truy cập hay không và cách nền tảng đề xuất sử dụng nó.

Bạn đang xem : mũi tên xuống trên twitter là gì? , chỉ khả dụng cho một số người khi Twitter thử nghiệm tính năng này trên quy mô toàn cầu.

Twitter không phải là nền tảng xã hội đầu tiên sử dụng nút phản đối – Reddit và YouTube đều giới thiệu tính năng này trong các hình thức khác nhau. Nhưng việc bổ sung này đã gây ra cuộc tranh luận vào thứ Sáu khi người dùng cân nhắc về số đo.

Nút downvote vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và việc ra mắt giới hạn vào thứ Sáu đã gây bất ngờ cho nhiều người dùng được chọn dùng thử tính năng, người đã tweet về sự nhầm lẫn của họ . Twitter đã thông báo về việc triển khai từ tài khoản Hỗ trợ Twitter hôm thứ Năm, chỉ rõ rằng nó sẽ có sẵn trên web và sẽ sớm có trên Android và iOS.

Tùy chọn ủng hộ đã được thử nghiệm trước đó vào tháng 6 năm 2021 với một số người dùng iOS, mặc dù bản phát hành mới, rộng hơn này dường như không hiển thị nút ủng hộ thay cho nút thích thông thường. Tuy nhiên, một số người dùng nhận thấy thay đổi này gợi nhớ đến Reddit.

Cách hoạt động của nút downvote trên Twitter

Không giống như Reddit, Twitter không hiển thị tỷ lệ ủng hộ hoặc phản đối trên các bài đăng, chúng cũng không ảnh hưởng đến số lượt thích tổng thể hoặc đối với Reddit, số phiếu ủng hộ, trên bài đăng. YouTube thuộc sở hữu của Google, một nền tảng lớn khác có nút không thích, đã khiến số lượt không thích trên video ở chế độ riêng tư vào năm 2021. Nút không thích vẫn còn, mặc dù công ty đã cho biết trong một bài đăng trên blog từ tháng 11 rằng quyết định của họ đã giảm hành vi tấn công không thích có mục tiêu . Điểm khác biệt chính trong cách tiếp cận của YouTube là người sáng tạo có thể thấy số lượt không thích chính xác cho video.

Nếu bạn có quyền truy cập vào tính năng mới trong khi thử nghiệm, bạn sẽ thấy thông báo từ Twitter khi bạn mở trang web hoặc ứng dụng. Nút phản đối sẽ xuất hiện dưới dạng mũi tên hướng xuống ở bên phải của nút thích hình trái tim.

Xem Thêm  Sử dụng Power BI Q&A để khám phá và tạo hình ảnh - Power BI - q và một trang web

Đây là ví dụ về loại tweet mà Twitter coi là đáng ủng hộ, dựa trên về các ví dụ của nó được gửi vào thứ Năm: Một tweet ban đầu hỏi “Có ai có đề xuất nhà hàng cho Thành phố New York không? Tôi đang đi lần đầu tiên và tôi bị choáng ngợp. ” Một câu trả lời không được tán thành cho tweet này có nội dung “Thành phố được đánh giá quá cao. Không đáng để tham gia giao thông. ”

Nhiều người nhanh chóng chỉ trích thực tế là tùy chọn phản đối hiện chỉ dành cho các câu trả lời, trong khi những người khác nhận thấy vị trí của nó gây khó chịu.

Thông báo Việc giới thiệu người dùng trả lời phiếu phản đối giải thích một số khía cạnh của tính năng: phiếu phản đối không được công khai, cũng như sẽ không được chia sẻ với tác giả của tweet hoặc những người khác trên dòng thời gian. Twitter mô tả mục đích của nút là để cho nền tảng biết khi có câu trả lời “không thêm vào cuộc trò chuyện”. Dưới tiêu đề “giúp chúng tôi cải tiến Twitter”, công ty cho biết phản hồi từ những người ủng hộ sẽ giúp nền tảng ưu tiên nội dung chất lượng cao hơn.

Đồng ý hoặc phản đối trên Twitter phản đối

Không phải ai cũng tin rằng tính năng này sẽ được sử dụng như dự định , với một số người dùng chỉ ra khả năng rằng việc phản đối hàng loạt có thể làm câm lặng các nhóm bị thiệt thòi như người chuyển giới. Những người khác đã có những phản hồi mỉa mai đối với bước tiến mới này trong cuộc chiến đang diễn ra của nền tảng chống lại lời nói căm thù trực tuyến, vốn đã nhiều lần bùng lên như một điểm chỉ trích dành cho Twitter nói riêng .

Trong một chuỗi ngắn Thứ Năm, Twitter Safety đã chia sẻ thông tin về lý do mọi người nhấp vào mũi tên phản đối , báo cáo rằng hầu hết người dùng thấy câu trả lời được đề cập là xúc phạm, không liên quan hoặc cả hai. Nền tảng tuyên bố phản đối sẽ giúp tùy chỉnh dòng thời gian của một người và tránh hiển thị nội dung tương tự trong tương lai, mặc dù không rõ phương pháp nào sẽ được sử dụng để làm như vậy.

Xem Thêm  Hình ảnh sắc nét hơn ở Úc - www sharperimage com sản phẩm

Có gì mới trên Twitter

Phản đối không phải là lần giới thiệu duy nhất của Twitter trong tuần này. Vào thứ Tư, nền tảng này đã thông báo tất cả người dùng web và Android trên toàn cầu sẽ có thể thêm cảnh báo một lần vào ảnh và video , cùng với một số người dùng iOS. Một số người dùng iOS hiện sẽ thấy biểu tượng DM trên tweet để giúp họ trả lời trực tiếp tác giả. Và tại Brazil, Twitter đã giới thiệu một tính năng thử nghiệm nhắc người dùng xem xét lại các câu trả lời sử dụng ngôn ngữ có hại , Twitter Safety thông báo. Công ty tuyên bố người dùng đã thay đổi hoặc xóa các câu trả lời gần một phần ba thời gian.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mũi tên xuống trên twitter là gì

Những KOL trong thị trường Crypto mà bạn nên theo dõi – Top Crypto KOL Twitter

 • Tác giả: Coin68 TV
 • Ngày đăng: 2022-01-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là một nguồn thông tin cực kỳ quan trọng đối với cộng đồng tiền mã hóa, vì đây là sân chơi chung của tất cả mọi người, từ founder các dự án, đến những người ảnh hưởng, thậm chí cả những quan chức cũng dùng đây làm nơi chia sẻ những thông tin về crypto.

  Trong video ngày hôm nay, cùng Coin68 điểm qua những nhân vật bạn bắt buộc phải theo dõi trên Twitter khi tham gia thị trường tiền mã hóa nhé!

  Và còn những gương mặt nào mà bạn muốn giới thiệu cho mọi người? Hãy chia sẻ trong phần bình luận luôn nhé!

  0:00 Tại sao cần follow các KOL crypto trên Twitter
  2:02 CZ- Người giữ tiền hộ các trader
  3:52 Sam “xoăn” – Ông chủ sàn FTX
  5:50 Zhu Su – CEO 3AC & ủng hộ Avax
  7:18 Vitalik Buterin – Cha đẻ Ethereum
  9:20 Barry Silbert – Ông trùm của DCG & Grayscale
  11:03 Gavin Wood – Sáng lập Polkadot
  12:45 Do Kwon – Sáng lập Terra
  14:25 Andre Cronje – Bố già DeFi

  Những KOL trong thị trường Crypto mà bạn nên theo dõi – Top Crypto KOL Twitter


  Cập nhật tin tức Coin68 liên tục tại:
  – Website: https://coin68.com/
  – Telegram: https://t.me/coin68tv
  – Cộng đồng 68 Trading: https://t.me/Group_68Trading
  – Cộng đồng thảo luận DeFi: https://t.me/group_fomosapiens
  – Cộng đồng 68 Gaming: https://t.me/ancient8_gg
  – Twitter: https://twitter.com/coin68

Cách đổi tên hiển thị và tên người dùng trên Twitter cực đơn giản

 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5465 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn bạn cách đổi tên hiển thị và tên người dùng trên Twitter một cách đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Click xem ngay nhé!

↕️ Mũi Tên Lên Và Xuống

 • Tác giả: emojis-meaning.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2249 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Mũi tên xuống Biểu tượng cảm xúc ⬇️

 • Tác giả: emojigraph.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9867 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu tượng cảm xúc ⬇️ Mũi tên xuống ý nghĩa. Sao chép và dán ⬇️ Mũi tên xuống Emoji cho Iphone, Android và nhận mã HTML.

Trên thực tế “mũi tên thứ hai” mới là thủ phạm khiến bạn đau khổ

 • Tác giả: trithucvn.org
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4268 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đều sống trên Trái đất này, tại sao chỉ có con người là “đa sầu đa cảm” như vậy, tự ràng buộc bản thân vào trạng thái đau khổ?

Đổi tên đăng nhập Twitter, dùng tên hiển thị khác trên Twitter

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1487 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: doi ten dang nhap tren twitter, thay ten dang nhap twitter, doi ten hien thi twitter

Phím điều hướng là gì? Cách dùng Phím Mũi tên, PageUp, PageDown, Home và End

 • Tác giả: wikimaytinh.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phím điều hướng là gì? Phím điều hướng trên bàn phím (navigation keys) là phím sử dụng để di chuyển con trỏ trên màn hình. Chúng bao gồm bốn phím Mũi tên, PageUp, PageDown, Home và End.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Đại Ý Của Kiều Ở Lầu Ngưng Bích, Kiều Ở Lầu Ngưng Bích - từ khóa xuân trong kiều ở lầu ngưng bích có nghĩa là gì