Bạn đang xem : tôi đang nói chuyện với ai

Hầu hết mọi người trên nền tảng mạng xã hội Twitter đều cho rằng những người họ chọn trò chuyện là người lớn, nhưng hãy cảnh báo, điều đó không nhất thiết phải như vậy.

Tuần trước, một số người dùng, bao gồm cả tôi, đã trả lời tài khoản Twitter như thể nó do người lớn điều hành và phát hiện ra rằng chúng tôi đã nhầm: chủ sở hữu mười bốn tuổi. < / p>

Thật không may, phản ứng của chúng tôi đối với một điều gì đó do thiếu niên viết lại là tiêu cực và dồn dập như thể chúng tôi đang nói với bạn bè của mình, điều này sẽ không khiến ai ngạc nhiên vì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm như vậy. Kết quả là một phản ứng dữ dội toàn năng, vì những cáo buộc lạm dụng trẻ em, ấu dâm và bắt nạt trên mạng đã bị những người biết tài khoản đó thuộc về trẻ vị thành niên ném vào và những người, như những con khỉ buồn chán, tận dụng bất kỳ cơ hội nào để ném phân của chúng đi vì họ có thể.

Chính sách mạng xã hội cá nhân của tôi là không theo dõi trẻ vị thành niên. Tôi không muốn đứa con mười bốn tuổi của mình tham gia hàng ngày với người lớn trên một nền tảng nơi mọi chủ đề được thảo luận, ngôn ngữ thường hoa mỹ, nhiều tài khoản ẩn danh và tràn lan các loại lạm dụng. Gọi tôi là bảo vệ quá mức, nhưng tôi có quan điểm rằng có những chủ đề và cuộc thảo luận mà tâm trí thanh thiếu niên chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng và không nên giới thiệu nó trên một nền tảng công khai bởi những người lớn ẩn danh. Vì vậy, tôi không cố ý đóng góp vào tác động của môi trường như vậy đối với trẻ em.

Xem Thêm  Một nạn nhân của đe doạ trực tuyến có thể kiện về những thiệt hại trong tương lai không? - tôi có thể kiện về hành vi quấy rối trực tuyến không

Thật đáng báo động khi chứng kiến ​​một số người dùng trưởng thành đặc quyền cho “quyền” của trẻ vị thành niên sử dụng nền tảng vì sự an toàn của họ. Điều này khiến tôi bị coi là một bài tập có vấn đề về chủ nghĩa tự do – vâng, nhiều người trong chúng tôi muốn khuyến khích những người trẻ tuổi, những người tham gia vào chính trị và nhiệt tình bày tỏ ý kiến ​​của họ. Nền tảng truyền thông xã hội có nhiều người lạ là người lớn cư trú có phải là không gian an toàn để thực hiện điều này không? Tôi không muốn nói.

Không thể làm gì để bảo vệ trẻ vị thành niên trên nền tảng Twitter – không có yêu cầu tiết lộ tuổi của người dùng và nó dành cho bất kỳ ai từ mười ba tuổi trở lên. Bạn thực sự không thể nói bất cứ điều gì về bất kỳ ai từ tiểu sử và hình ảnh của họ: một số người tiết lộ thông tin cá nhân và những người khác thì không, và rất nhiều bức ảnh sinh học không liên quan đến sự xuất hiện của chủ nhân của họ. Ví dụ như của tôi là một chú cừu đen hoạt hình. Nhiều người chọn ẩn danh vì nhiều lý do, đặc biệt là lý do an toàn và các chính sách hạn chế trên mạng xã hội tại nơi làm việc. Một bài đăng đến trong dòng thời gian của bạn dưới phần xử lý của người đăng mà không có thêm thông tin nào và thường người ta phản hồi mà không cần kiểm tra lý lịch. Nếu bạn phải kiểm tra mọi thứ, nền tảng này sẽ nhanh chóng trở nên vô dụng.

Cũng như tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, có một luồng người dùng Twitter thực sự hèn hạ, những người cảm thấy thỏa mãn khi troll và bắt nạt người khác. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng là tránh thu hút sự quan tâm của họ. Đáng buồn thay, người trẻ ở trung tâm của câu chuyện này giờ đây đã trở thành mục tiêu cho những điều tồi tệ nhất của nhóm người bị quấy rầy thảm hại này. Tôi tự hỏi những người lớn tranh cãi về “quyền” của một thiếu niên được tham gia vào một diễn đàn dành cho người lớn cảm thấy rất thô bạo về điều này.

Xem Thêm  In Good Hands With Allstate (NYSE: ALL) - trong tay tốt với allstate

Hy vọng rằng ở đâu đó có một người lớn có trách nhiệm trong cuộc sống của thiếu niên có thể bảo vệ và hướng dẫn họ vượt qua điều này. trải qua. Và có lẽ một số người lớn cần suy nghĩ sâu sắc hơn một chút về việc mạo hiểm sức khỏe của một thanh thiếu niên vì ý niệm tự do của họ.

Giống như những gì chúng tôi làm ở The AIMN ?

Bạn sẽ thích điều đó hơn nữa khi biết rằng khoản đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi duy trì cuộc chiến tốt đẹp.

Kiếm một vài đô la và xem nó đi được bao xa!

Nút đóng góp
Nút đóng góp

Tổng số 766 lượt xem, 8 lượt xem hôm nay

Chia sẻ cái này:

Như thế này:

Thích

Đang tải …


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi đang nói chuyện với ai vậy

#trend /Cô đang nói chuyện với ai vậy…?/money

alt

 • Tác giả: $Ri by%
 • Ngày đăng: 2021-04-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7973 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Trấn Thành: ‘Tôi luôn nói bố mẹ ‘hãy dùng tiền của con và đi chơi đi”

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Diễn viên Trấn Thành đã có buổi trò chuyện với VietNamNet chia sẻ về bộ phim Bố già, về người cha, về vợ…

Đang mừng thầm vì món hồi môn 3 tỷ của vợ, nghe bố vợ nói 1 câu tôi hủy cưới

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: GiadinhNet – Tôi nghe đến đó mà mừng thầm. Số tiền 3 tỷ không hề nhỏ chút nào, cũng đủ mua được một căn hộ khá đẹp rồi. Vậy là vợ chồng tôi sẽ không phải thuê nhà mà có nhà riêng hẳn hoi.

Bạn đang nói chuyện với ai vậy in English with examples

 • Tác giả: mymemory.translated.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5311 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Contextual translation of “bạn đang nói chuyện với ai vậy” into English. Human translations with examples: who you talking to?, who’s he talking to.

Luyện Cách Nói Chuyện Hài Hước Với Bạn Bè, Luyện Cách Nói Chuyện Hài Hước Với 7 Bước

 • Tác giả: remonster.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8936 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thú thật với bạn, Fususu không phải là người có cách nói chuyện hài hước tự nhiên, càng không phải là tâm điểm gây cười trong các buổi tiệc, Tôi ít khi dự tiệc và luôn tự nhận mình là người đàn ông hướng nội (ông nội)

Mẹ chồng nhập viện tôi vào thăm, nghe bà nói chuyện với người lạ tôi sợ bủn rủn chân tay

 • Tác giả: eva.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3819 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ chồng tôi nhập viện và cần một khoản tiền lớn để phẫu thuật, còn nhà tôi thì không có đủ số tiền đó.

Hái được trái ngọt nhờ Hẹn hò VnExpress

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1059 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xin cảm ơn chuyên mục Hẹn hò đã mang “định mệnh” đến cho tôi, giúp tôi thoát khỏi mác gái ế, bà cô già khó tính.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  11 Tính năng của trang web bạn PHẢI có - bạn muốn gì trong một trang web