Một người đàn ông ở Peterborough chia sẻ câu chuyện của mình về cách anh ấy đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc chống người da đen vào một buổi sáng Chủ nhật của tháng Hai.

Bạn đang xem : tôi ghét người da đen reddit

Các cuộc biểu tình chống phân biệt chủng tộc trên khắp thế giới đã gây chấn động cho nhiều người, bao gồm cả một người đàn ông ở Peterborough, Ont., người nói rằng gia đình anh ta đã bị một sự cố nhắm vào đầu năm nay.

Anh nói với Global News, hình ảnh mà Joziah nhìn thấy vào sáng ngày 2 tháng 2 sẽ không bao giờ rời khỏi tâm trí anh. Họ của anh ấy đang được giữ lại vì lý do an toàn.

Joziah đang trên đường đến nhà mẹ vợ để đón một số thành viên trong gia đình đi làm lễ vào Chủ nhật. Khi đang đỗ xe, anh ấy nhìn thấy một thông điệp chống lại Black dường như đang hướng đến anh ấy và gia đình anh ấy.

“Tôi sẽ không bao giờ quên quay đầu về ngôi nhà bên kia đường đối diện với cô ấy. đã sống, ”anh nói. “Có một chiếc xe hatchback màu đỏ đang đậu trên đường lái xe với một ít tuyết bám đầy trên chiếc hatchback phía sau và ai đó đã viết ‘Tôi ghét người da đen.’”

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Xem hình ảnh toàn màn hình

Bức ảnh do Joziah chụp vào ngày 2 tháng 2 cho thấy “Tôi ghét người da đen” được viết bằng tuyết trên một chiếc ô tô màu đỏ được cho là đang đậu bên kia đường từ nhà mẹ vợ anh.

Nguồn: Joziah

Joziah cho biết anh đã chụp ảnh ngay lập tức và đến gặp gia đình để xin lời khuyên.

“Tôi bị thương, tôi rất buồn. Tôi chỉ không thể tin rằng điều đó sẽ xảy ra, ”anh nói. “Thực tế là mẹ chồng tôi và gia đình tôi mới chuyển đến đó vào năm đó thôi, bạn biết không?”

” Nó khá buồn và khá lo lắng. “

Tweet này

Nhấp để chia sẻ câu trích dẫn trên Twitter: “Nó khá buồn và khá lo lắng.”

Joziah cho biết anh đã gọi cảnh sát và họ coi đây là một vụ việc đáng ghét. Anh ta cũng cho biết cảnh sát đã kết thúc việc đến nhà hàng xóm để điều tra và được thông báo rằng chủ nhân của ngôi nhà đã không làm điều đó.

Joziah nói rằng theo hiểu biết của anh ta, không có người da đen nào sống ở ngôi nhà này. ở phía bên kia đường nơi chiếc xe đang đậu, vì vậy thông điệp trong tuyết dường như chỉ đến gia đình anh ấy.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Joziah cho biết cảnh sát chưa thể xác định được hung thủ.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện như thế này xảy ra ở Peterborough, theo Joziah. Và anh ấy chắc chắn không phải là người đầu tiên lên tiếng. Joziah nói với Global News rằng anh nhớ lại một lần khi anh đang đi bộ trên đường trong thành phố và một người đang trốn trong bụi rậm gọi anh là n – word.

“Ồ, chắc chắn là có vi phạm rồi,” anh ta nói.

Nhấp để phát video: '2 người đàn ông trong Tòa án hôm thứ Hai cho tháng 7 năm 2018 cáo buộc Brampton tấn công phân biệt chủng tộc '

1:08

2 người đàn ông hầu tòa vào thứ Hai cho tháng 7 năm 2018 với cáo buộc Brampton tấn công phân biệt chủng tộc

2 người đàn ông hầu tòa vào thứ Hai tháng 7 năm 2018 với cáo buộc Brampton tấn công phân biệt chủng tộc – ngày 16 tháng 12 năm 2019

Theo thống kê của do Sở cảnh sát Peterborough thu thập , có sáu tội ác thù địch / thiên vị chưa được giải quyết vào năm 2019, hai sự cố đã được giải quyết và hai vụ dẫn đến buộc tội. Global News đã liên hệ với dịch vụ cảnh sát để biết số lượng tội phạm thù địch được báo cáo vào năm 2020, nhưng được thông báo rằng những số liệu thống kê đó không có sẵn tại thời điểm này.

Điều gì định nghĩa ‘tội ác thù hận’ hoặc ‘vụ việc thù hận’ là người Canada Điều lệ về Quyền và Tự do và Bộ luật Nhân quyền Ontario, theo Insp. Neil Collins từ Phòng Điều tra Hình sự của dịch vụ này.

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Theo Nhóm công tác về cộng đồng tội phạm căm thù theo Ủy ban Nhân quyền Ontario, ‘sự cố thù địch’ là biểu hiện của sự thiên vị, thù hận và cố chấp được thực hiện bởi các cá nhân, nhóm, tổ chức hoặc tiểu bang nhằm loại bỏ các nhóm cộng đồng và đảm bảo các cấu trúc thống trị hiện có .

‘Tội ác căm thù’ là một sự việc gây thù hận, đồng thời cũng là hành vi phạm tội.

Các cuộc biểu tình chống lại tội ác căm thù và chống phân biệt chủng tộc đã được châm ngòi bởi t anh ta giết của George Floyd ở Minneapolis, Minn. Người đàn ông da đen không có vũ khí đã chết ngày 25 tháng 5 sau khi một sĩ quan cảnh sát quỳ trên cổ anh ta gần chín phút , trong khi hai sĩ quan khác giữ anh ta lại và một sĩ quan bổ sung đứng bảo vệ.

Sau khi vụ việc – được những người ngoài cuộc quay phim – được lan truyền rộng rãi trên mạng, các cuộc biểu tình quốc tế đã nổ ra. Nhưng cái chết của Floyd , cũng như cái chết của Regis Korchinski-Paquet, 29 tuổi, Breonna Taylor, 26 tuổi, chỉ là một số ví dụ tiêu biểu về những gì cộng đồng Da đen đã đòi hỏi trong một thời gian dài – công lý cho tất cả cuộc sống của người Da đen và chấm dứt nạn phân biệt chủng tộc có hệ thống.

Theo một báo cáo tạm thời năm 2018 của đáng nguyền rủa của Ủy ban Nhân quyền Ontario , các thành viên của cộng đồng Da đen có nguy cơ bị cảnh sát Toronto bắn chết người cao hơn gần 20 lần so với người da trắng từ năm 2013 đến năm 2017.

< p class = "c-ad__label"> Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Các cuộc trò chuyện được tổ chức trực tuyến xung quanh Người da đen cũng đã đặt ra câu hỏi về ý nghĩa của việc người không phải Da đen trở thành đồng minh.

< img alt = "Nhấp để phát video: 'Người da đen sống quan trọng: 4 cách để trở thành đồng minh tốt hơn'" class = "c-video__image" height = "356" width = "632" />

5:58

Black sống Vấn đề quan trọng: 4 cách để trở thành đồng minh tốt hơn

Black sống Vấn đề: 4 cách để trở thành đồng minh tốt hơn – Ngày 8 tháng 6 năm 2020

Joziah nói rằng anh ấy không để sự việc này hoặc nhiều vi phạm mà anh ấy phải đối mặt trong nhiều năm, làm mờ hình ảnh của anh ấy về Peterborough.

“Tôi luôn cố gắng không chỉ nhìn vào mặt tiêu cực của mọi thứ trong cuộc sống, ”anh nói. “Đúng vậy, thật không may, những điều này đã xảy ra với tôi, trong những năm tháng tuổi teen của tôi, những gì đang xảy ra ngay bây giờ và những điều khác mà chúng tôi chưa thực sự nói đến. Nhưng đồng thời, Peterborough cũng là một thành phố tốt. Điều tốt cũng xảy ra ở đây. Đây là những cá nhân đã làm được điều này, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả những người khác đều như vậy. ”

” Có rất nhiều người tuyệt vời ở đây đã động viên cuộc sống của tôi và tôi đã chấp nhận, cũng đã được yêu thương. ”

Tweet này

Nhấp để chia sẻ câu trích dẫn trên Twitter: “Có rất nhiều người tuyệt vời ở đây đã động viên cuộc sống của tôi và tôi đã chấp nhận, cũng đã được yêu thương.”

Câu chuyện tiếp tục bên dưới quảng cáo

Tuy nhiên, anh ấy thừa nhận rằng khi đề cập đến phân biệt chủng tộc có hệ thống – trong những thứ như chính sách, giáo dục và thực hành tuyển dụng – chúng ta cần nhìn mọi thứ từ một góc độ khác.

“Ôi cậu bé, đó là một toàn bộ chủ đề khác, ”anh nói. “Tôi cảm thấy rằng mức độ phân biệt chủng tộc ở đây trong thành phố, khi nói đến quyền lực, chính trị và thực thi pháp luật, nó rất ẩn. Tôi tin rằng rất nhiều điều được nói ra sau lưng chúng ta… Họ sẽ không nói thẳng vào mặt bạn, nhưng bạn chỉ có thể nói bằng ngôn ngữ cơ thể, những gợi ý tế nhị về những gì đang xảy ra, những lời từ chối tử tế và những điều tương tự ”.

Anh ấy hy vọng những người xem câu chuyện của anh ấy có thể bắt đầu giải quyết vấn đề, bằng cách thừa nhận rằng thực tế phân biệt chủng tộc tồn tại ở Canada.

“Tôi chỉ hy vọng rằng ngoài chuyện này, nó chỉ khơi nguồn cho những mối quan hệ và những cuộc trò chuyện chân chính thực sự… Hận thù sẽ không bao giờ giải quyết được hận thù. Tôi tin rằng tình yêu thương và sự cởi mở, sự tha thứ, sự kiên nhẫn và lòng tốt – đó là những điều sẽ đưa chúng ta tiến lên theo một hướng khác, ”anh nói. “Tôi đại diện cho tất cả những người là thiểu số đang bị ngược đãi.”

Nhấp để phát video: 'Người da đen giải thích một số cách bạn có thể trở thành đồng minh với cộng đồng của họ bên ngoài mạng xã hội '

2:31

Người da đen giải thích một số cách bạn có thể trở thành đồng minh với cộng đồng của họ bên ngoài mạng xã hội

Người da đen giải thích một số cách bạn có thể trở thành đồng minh với cộng đồng của họ bên ngoài mạng xã hội – ngày 6 tháng 6 năm 2020


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tôi ghét người da đen reddit

The 48 Laws of Power (Animated)

alt

 • Tác giả: illacertus
 • Ngày đăng: 2017-03-01
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Access the full archive for 7$ & download exclusive content at https://gumroad.com/l/illacertus.

  Stream or download over 8 hours of animated content, new and old plus exclusives as well as upcoming work on Art of Seduction, where available colorized and in original render quality.

  Get 2 FREE Audiobooks of Your Choice on Audible | http://amzn.to/2b9GBJr

  I crafted this summary of the 48 Laws of Power in anger. It is the end result of 2 years of animating all chapters condensed for your viewing pleasure. Surely, you’ve heard the phrase “Hate the game, not the player.” I’m exposing the game and the players for you.

  Being honest and speaking the truth has been a punishing and not at all rewarding experience, since most people will always shoot the messenger. I aim to raise awareness and arm the clueless for self-protection. I am not advocating becoming a manipulating and ruthless sociopath.

  I can’t respect those who don’t understand the difference. It’s a self-improvement book, not the work of the devil. Robert Greene is all about intense realism. Seeing things for what they are, whether you like the truth or not.

  Hopefully you’ll find the video helpful, learn from it and share it with others. I’ve received plenty of messages from good people claiming it changed their lives for the better.

  Don’t let others use and abuse you. Don’t live in a fantasy land. Be cautious. Read this book or don’t. It’s up to you.

  ___
  Subscribe 💪 http://bit.ly/illacertus

  Buy “The 48 Laws of Power” in the USA – http://amzn.to/1SRVIXS
  Buy “The 48 Laws of Power” in CA – http://amzn.to/1T2xKbd
  Buy “The 48 Laws of Power” in the UK – http://amzn.to/1q3UkpB

  ___
  Music | Ross Bugden

  ___
  Watch my extended summary on the 48 Laws of Power – https://youtu.be/LLB4UrCXOq0

“Tôi không có cảm tình với những người Thanh Hóa đã từng tiếp xúc…”

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3460 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đâu phải tự nhiên vô cớ mà người ta ghét dân tỉnh này, tỉnh nọ làm chi cho mệt. Nhiều bạn Thanh Hóa nên tự nhìn lại mình để thay đổi những tính xấu thì mới mong người ta bớt kì thị.

Tửu Tửu — “Khi bạn cực kì ghét một người, không hiểu sao anh…

 • Tác giả: tuutuu97.tumblr.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Khi bạn cực kì ghét một người, không hiểu sao anh ta cứ luôn vô duyên vô cớ xuất hiện trước mặt bạn. Nhưng khi bạn rất nhớ rất nhớ một người, thì cho dù bạn có lật tung cả trái đất này lên cũng không…

Lý do tại sao tôi chuyển từ ghét BTS (KPop) sang bênh vực họ và tại sao tôi nghĩ rằng với tư cách là đàn ông Châu Á, tất cả chúng ta đều nên làm như vậy

 • Tác giả: trainghiemsong.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1707 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tôi KHÔNG phải người Hàn Quốc, tôi là một thằng đàn ông Châu Á cao mét 8 xăm trổ đầy mình. Tôi tập đấm bốc suốt 3 năm nay, học Muay Thái và nhu thuật

Vì sao người Trung Quốc bị kỳ thị tại châu Phi?

 • Tác giả: www.bbc.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7189 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo chí TQ bàn việc “tại sao người da đen cũng kỳ thị người Trung Quốc” dù nước này đầu tư nhiều vào châu Phi?

[Hỏi] Tại sao Người Da Đen lại thường hay Bị Ghét (Kỳ thị)????

 • Tác giả: voz.party
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6130 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Châu Âu kỳ thị da đen thì khỏi phải nói nữa. Người Arab thảm sát người da đen, bắt làm nô lệ vì màu da https://www.youtube.com/watch?v=LqvnkTk4nlc https:/…

Những điều du khách khiến dân bản địa “ghét cay ghét đắng”

 • Tác giả: digialai.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4981 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Du lịch quốc tế, không ít du khách do thiếu hiểu biết, không tôn trọng các nền văn hoá, vô tình làm “phật lòng” người dân bản địa.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  S P, Phòng Giao thông, Khu vực 14-A Noida - chống ô tô của tôi sau 3,5 tháng - văn phòng giao thông s.p