Bạn đang xem : quảng cáo doanh nghiệp của tôi trên instagram

Bạn có thể tự hỏi mình, “Làm cách nào để tôi có thể quảng bá doanh nghiệp của mình trên Instagram?” Vì hồ sơ doanh nghiệp của bạn phản ánh thương hiệu của bạn. Do đó, điều quan trọng là làm cho hồ sơ của bạn hấp dẫn nhất có thể và đồng bộ nhất có thể với doanh nghiệp của bạn. Với mục tiêu kinh doanh của bạn, hãy kiểm tra tài khoản của bạn để xem liệu tài khoản có đáp ứng các mục tiêu đó hay không. Ngoài ra, Instagram gần đây đã bổ sung các tính năng mới cho doanh nghiệp, chẳng hạn như khả năng mua các bài đăng trên Instagram và liên kết đến Câu chuyện trên Instagram.

Đầu tiên, hãy tối ưu hóa tiểu sử Instagram của bạn. Tên người dùng và địa chỉ trang web của bạn phải được bao gồm trong tiểu sử của bạn. Đảm bảo bao gồm mọi thẻ bắt đầu bằng # hoặc URL có liên quan, vì chúng có thể hướng người dùng đến trang web của bạn. Nếu bạn là một nhà máy bia, bạn có thể hiển thị hình ảnh khách hàng của bạn đang thưởng thức đồ uống hoặc, nếu những chiếc khăn len cashmere đang được sản xuất, bạn có thể chứng minh cách chúng được tạo ra.

Không thiếu nội dung có sẵn trên Instagram. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải sử dụng nội dung tốt nhất cho công ty của bạn. Ví dụ: Glossier quảng cáo kem mắt của họ và Uniqlo có một loạt video ‘flash’. Mặt khác, Pinup Girl giới thiệu sản phẩm của họ và để tiếng nói thương hiệu của họ tỏa sáng. Để thu hút những người theo dõi mới, bạn có thể thiết lập một cuộc thi trên Instagram để thưởng cho những người dùng chia sẻ nội dung mà họ yêu thích.

Gắn thẻ các tài khoản khác trên Instagram để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo trả lời nhận xét và tin nhắn từ những người theo dõi của bạn nhiều nhất có thể. Đây là một phép lịch sự tốt để làm theo và sắp xếp lại. Để tối ưu hóa thời gian của bạn, hãy sử dụng công cụ lập lịch Instagram miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Instagram. Bạn càng sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # thì càng hiệu quả.

Chi phí quảng cáo Instagram của bạn là bao nhiêu?

Quảng cáo Instagram của bạn tốn bao nhiêu?

Chi phí cho quảng cáo Instagram trung bình dao động trong khoảng từ 0,70 đô la đến 1 đô la cho mỗi nhấp chuột. Tuy nhiên, chi phí có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố như vị trí, ngành và vị trí quảng cáo. Các ngành cạnh tranh hơn và có dân số cao hơn thường có chi phí quảng cáo cao hơn.

Làm cách nào để lập ngân sách cho số tiền tôi sẽ cần để quảng cáo trên Instagram? Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với ít nhất 5 đô la và sau đó chọn thời hạn dài hơn sáu ngày. Điều này sẽ cho phép hệ thống phân phối quảng cáo của chúng tôi xác định những người thích hợp nhất để hiển thị quảng cáo của bạn. Bạn có thể tạm dừng hoặc hủy quảng cáo của mình bất kỳ lúc nào.

Chi phí cho một quảng cáo Instagram mỗi tháng là bao nhiêu?

MẠNG XÃ HỘI
Tối đa
CPM

Instagram
$ 0,20- $ 2,00
$ 6,70

Facebook
$ 0,97
$ 7,19

Làm cách nào để tôi có thể quảng cáo doanh nghiệp của mình trên Instagram?

Phương pháp quảng cáo Instagram 2: Tạo quảng cáo Instagram bằng Trình quản lý quảng cáo của Facebook (hướng dẫn 5 bước)

 • Bước 1: Chọn mục tiêu của bạn. Để bắt đầu, hãy chuyển đến Trình quản lý quảng cáo và nhấp vào Tạo.
 • Bước 2: Chọn ngân sách và kế hoạch của bạn. …
 • Bước 3: Xác định đối tượng của bạn. …
 • Bước 4: Chọn vị trí đặt quảng cáo của bạn. …
 • Bước 5 Bước 5: Tạo quảng cáo của bạn.

Làm cách nào để truy cập quảng cáo Instagram thông qua Trình quản lý quảng cáo trên Facebook

Trình quản lý quảng cáo trên Instagram ở đâu?

< / h3>

Chuyển đến Trình quản lý doanh nghiệp và chọn menu Cài đặt doanh nghiệp để điều hướng đến Tài khoản quảng cáo. Nhấp vào liên kết để xem Tài khoản quảng cáo trong Trình quản lý quảng cáo. Để bắt đầu, hãy chọn tài khoản quảng cáo được liên kết với tài khoản Instagram của bạn trong Trình quản lý doanh nghiệp. Sau đó, nhấp vào nút Tạo quảng cáo màu xanh lục ở trên cùng bên phải.

Trình quản lý quảng cáo có hoạt động với Instagram không?

< / h3>

Instagram chỉ là một nơi trong Trình quản lý quảng cáo. Vị trí là khu vực mà quảng cáo sẽ được hiển thị. Ví dụ: Nguồn cấp tin tức Facebook, cột bên phải Facebook, cũng như Khám phá nguồn cấp dữ liệu Instagram, Nguồn cấp dữ liệu hoặc Câu chuyện.

Quảng cáo kinh doanh trên Instagram có hiệu quả không?

< / h2>

Quảng cáo có một bài đăng hoạt động tốt và nâng nó lên một cấp độ cao hơn. Nó chuyển sang cấp độ tiếp theo liên quan đến sự tương tác bằng cách tăng số lượt xem, lượt thích, lượt chia sẻ và hơn thế nữa. Quảng cáo Instagram là công cụ tuyệt vời để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thường xuyên. Đôi khi, mục tiêu của bạn không yêu cầu toàn bộ chiến dịch.

Có thể quảng cáo trên Instagram thực sự hiệu quả không? Đúng vậy, những bài viết được quảng bá chắc chắn sẽ hiệu quả hơn những bài viết không được quảng bá. Nó có thể tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn, tăng chỉ số ảo (do đó cung cấp bằng chứng xã hội), cũng như hỗ trợ hướng lưu lượng truy cập đến nơi bạn muốn.

Có miễn phí để quảng cáo một bài đăng trên Instagram không?

Quảng cáo các bài đăng của bạn trên Instagram có thể chỉ tốn khoảng 5 đô la Mỹ. Sau khi chọn bài đăng hoặc Câu chuyện bạn muốn quảng cáo, bạn cần đặt ngân sách cho số tiền bạn muốn chi tiêu và bài đăng của bạn sẽ được đẩy mạnh cho đến khi hết số tiền này. Bạn trả tiền cho quảng cáo trên cơ sở CPC (giá mỗi nhấp chuột).

Làm cách nào để bạn ngừng quảng cáo nó trong nhận xét trên Instagram Bước 1 Nhấp vào tab cuối cùng, sau đó đi tới Cài đặt (3 dấu chấm). Bước 3: Dưới điều khiển bình luận, bạn sẽ tìm thấy vô số tùy chọn. Bạn có thể ẩn các từ khóa xúc phạm. Bạn cũng có thể chặn các nhận xét đến từ một số tài khoản spam ảnh của bạn.

Quảng cáo nó trên các bình luận trên Instagram là gì?

Điều này có nghĩa là những người dùng để lại nhận xét về bài đăng của bạn sẽ được ưu tiên bởi thuật toán. Điều này đặc biệt đúng đối với loại nội dung mà bạn và những người theo dõi của bạn đang xem. Thuật toán cũng ưu tiên nhận xét từ các hồ sơ đã xác minh khi xác định hai nhận xét tốt nhất được hiển thị.

Bạn có thể quảng cáo miễn phí trên Instagram không?

Instagram là một trong những công cụ được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất để tiếp cận thị trường của bạn, với hàng trăm triệu người dùng sử dụng nó mỗi ngày. Nhưng bạn không nên chỉ đơn giản là đi sâu vào một nhóm đăng bài và mong đợi để xem kết quả. Mặc dù đăng bài trên Instagram là quan trọng, nhưng nó không phải là phương pháp duy nhất để tiếp thị tài khoản của bạn.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo doanh nghiệp của tôi trên instagram

Instagram Advertising Tool – Instagram Promote Feature 2016 – Paid Ads

alt

 • Tác giả: Socially Nina Thomas
 • Ngày đăng: 2016-10-19
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2624 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: The new Instagram advertising tool is here. Instagram online now gives you the tools to promote your instagram posts right from your phone. YES you can now create paid advertisements from your Instagram account. This means you can truly use Instagram as a Business Marketing Tool. In this video I’ll show you how to create a simple ad to draw in leads with Instagram. It’s really easy to setup Instagram Advertising. Watch the short video and let me know when you create your own add. Follow me on Instagram http://instagram.com/sociallynina

  Note: You have to have an Instagram Businsess account to do this. If you’d like to learn how to swith your Instagram account to a business account, click here https://youtu.be/20AAY4Gv66E

  Check out my other Instagram Tutorials

  ** How to get Free Instagram Analytics – tutorial coming soon**

  PicMonkey Graphic Design Tool: http://goo.gl/xQh1YQ
  PicMonkey Full Tutorial: https://goo.gl/31O6z1
  Install custom fonts on your machine: https://goo.gl/ed9CWr
  Post to Instagram from your desktop: http://bit.ly/PostFromDesktop

  Please SUBSCRIBE https://goo.gl/BcaU6s to get more awesome tutorials
  🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

  Let’s Connect on Social Media
  Pink Boss Club Facebook Group: https://goo.gl/KRYdQp
  Twitter: http://goo.gl/zrltuO
  Facebook: http://goo.gl/jiv5sl
  Instagram http://instagram.com/sociallynina
  Pinterest: http://goo.gl/4C8wAe
  Snapchat: http://snaphat.com/add/SociallyNina
  Periscope: http://periscope.tv/sociallynina
  Blab: http://blab.im/iamsociallynina
  Email Me: mailto:nina@sociallynina.com?subject=Found you on YouTube

  🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥
  My Favorite Social Media Tools (Some affiliate links)

  PicMonkey Graphic Design Tool: http://goo.gl/xQh1YQ
  WordPress Web Hosting: http://goo.gl/DthbyC
  Post Planner Social Media Management Tool: https://goo.gl/zZioDz
  Social Media Icons: https://goo.gl/wuxdds
  Post to Instagram from your desktop: http://bit.ly/PostFromDesktop
  🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥
  Sony a5100 16-50mm Mirrorless Digital Camera with 3-Inch Flip Up LCD (Black): http://amzn.to/1UCaDF0
  Slik Mini II Table-Top Tripod with Max. Load of 2.75lbs : http://amzn.to/1UCaIZb
  Case Logic DCB-304 Compact System/Hybrid Camera Case (Black) http://screencast-o-matic.com/home
  MegaGear “Ever Ready” Protective Rose Leather Camera Cas: http://amzn.to/1TVt9LD
  Screencast-O-Matic: http://screencast-o-matic.com/home

  About Socially Nina (www.sociallynina.com)
  I’m Nina and I’m a Social Media Strategist and Digital Marketing Specialist!
  I take entrepreneurs step by step through the process to engage, grow and profit with social media tools. As a Social Media Strategist for small business owners I provide you with the guidance and tools you need to succeed. I offer resources for entrepreneurs who want more out of networking than just meeting new contacts and getting Facebook likes. You need a social media geek on your team. I’m that geek. I provide innovative social media strategies and services designed to give your business a strong online presence; increasing your exposure and bottom line profits. I am devoted to high standards of social media for branding and advertising purposes; and look forward to helping you create your own Power brand!

  With over 15 years of experience in the IT field, I’ve become obsessed with social media and technology.

  Socially Nina
  Social Media Strategist & Checklist Champion
  Facebook, Instagram, Twitter, Google+, Vimeo, Youtube, Yammer, …. I get that stuff. I talk that talk. I live in that virtual world.

  🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥
  How to use Instagram Promote for Instagram Advertising

  sociallynina,instagram advertising,sociallynina,instagram,instagram marketing,instagram for business,how to use instagram to market your business,create an instagram,create an instagram account,instagram business,instagram com sign in,instagram login,instagram online,sign in instagram,How to switch to instagram business,how to setup instagram business account,how to get instagram analytics,instagram followers,promote

Chi phí và giá thầu quảng cáo trên instagram là bao nhiêu thì hợp lý?

 • Tác giả: blog.abit.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6939 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chi phí quảng cáo trên instagram như thế nào là hợp lý, tối ưu được ngân sách quảng cáo và mang lại nhiều đơn hàng nhất cho một chiến dịch?

Facebook

 • Tác giả: business.instagram.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6030 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Hướng dẫn cách chạy quảng cáo trên Instagram hiệu quả 2021

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8387 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì sao nên chọn quảng cáo Instagram và quảng cáo trên Instagram có hiệu quả không? Bài viết sau đây của Sapo.vn sẽ hướng dẫn chạy quảng cáo Instagram và một số kinh nghiệm chạy quảng cáo Instagram hiệu quả nhé!

Dịch vụ quảng cáo Instagram – Xu hướng quảng cáo chuyên nghiệp

 • Tác giả: www.vsm.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8802 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ quảng cáo Instagram là việc lập kế hoạch, phân tích, xác định đúng khách hàng. Để đạt được hiệu quả như mong đợi, VSM là địa chỉ nên lựa chọn.

Báo giá quảng cáo instagram mới nhất 2022

 • Tác giả: mdcop.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6366 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Báo giá quảng cáo instagram mới nhất 2022, báo giá cụ thể chạy quảng cáo tiếp cận khách hàng trên instagram

Kinh nghiệm chạy quảng cáo trên Instagram cho người mới

 • Tác giả: youngmediapro.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3265 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chạy quảng cáo trên instagram sao cho hiệu quả? Kinh nghiệm quảng cáo trên Instagram cho người mới. Hãy đọc kỹ bài viết này nếu bạn muốn kinh doanh online

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách sử dụng tài khoản Instagram doanh nghiệp - instagram có tài khoản doanh nghiệp không