Thay đổi thói quen và suy nghĩ của bạn và tìm hiểu cách nó có thể giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba. Đọc tóm tắt cuốn sách Lãnh đạo trầm lặng!

Bạn đang xem : Tóm tắt về lãnh đạo trầm lặng của David rock

Lãnh đạo trầm lặng – David Rock

Tìm hiểu cách trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc tại đây. Hãy chuẩn bị sẵn sổ tay hướng dẫn chiến thắng và hiểu một lần và mãi mãi cách trở thành một nhà quản lý có tổ chức, chiến thắng và quyết tâm.

Khả năng lãnh đạo của bạn trong môi trường làm việc như thế nào? Nhóm của bạn có gắn bó và mang lại kết quả tốt cho tổ chức không? Chà, tại đây, bạn sẽ học cách xây dựng một nhóm làm việc tập trung, vững mạnh và tập trung và dẫn đầu thị trường.

Cuốn sách giải thích rõ ràng rằng việc thiếu kết nối giữa những người lao động trong một tổ chức có liên quan trực tiếp đến tư thế của người quản lý.

Để giải quyết vấn đề này, tác giả đưa ra các chiến lược để bạn có thể phát triển hiệu suất của nhân viên thông qua thay đổi trong tư duy và thói quen.

Bạn có tò mò không? Vì vậy, hãy tiếp tục đọc!

Giới thiệu về cuốn sách “Lãnh đạo trầm lặng”

Cuốn sách này được viết bởi David Rock và được coi là cẩm nang lãnh đạo thành công.

Cuốn sách trình bày sáu bước chính để thu hút và phát triển một nhóm thành công .

Giới thiệu về tác giả David Rock

< p> David Rock là nhà văn, đồng biên tập của Neuroleadership Journal và là tiến sĩ khoa học thần kinh lãnh đạo tại Đại học Middlesex.

Toàn bộ tham gia vào đào tạo lãnh đạo, David là giám đốc của Neuroleadership Institute và anh ấy cũng là giảng viên hiện tại của Trường Kinh doanh Quốc tế có trụ sở tại Châu Âu, CIMBA.

Cuốn sách này được chỉ định cho ai? < / strong>

Cuốn sách là một mẹo hay cho các nhà lãnh đạo, quản lý và các giám đốc không thoải mái với quán tính và sẵn sàng bắt đầu thay đổi căn bản trong cuộc sống của họ, tập trung vào các hướng dẫn phù hợp ns và lời khuyên để lãnh đạo thành công.

Ý tưởng chính của cuốn sách “Lãnh đạo trầm lặng”

 • Nhà lãnh đạo thực sự giúp mọi người tạo ra mối liên hệ của riêng họ;
 • Kết nối thần kinh của việc hình thành thói quen mới;
 • Xây dựng chiến lược hiệu quả để giải quyết vấn đề;
 • Tương tác hiệu quả mang lại kết quả, tiết kiệm thời gian và năng lượng;
 • Mối quan hệ hoàn hảo giữa các nhà lãnh đạo;
 • Lời nói của một nhà lãnh đạo tất cả sự khác biệt;
 • Tầm quan trọng của việc đối mặt với sự phát hiện trong tổ chức;
 • Đồng hành cùng nhân viên của bạn trên con đường thành công là biểu tượng của động lực;
 • Bản thân nhân viên có ý thức đứng sau một nhà lãnh đạo giàu kinh nghiệm.

Tải xuống miễn phí Bản tóm tắt sách “Lãnh đạo trầm lặng” ở định dạng PDF

Bạn không có thời gian đọc ngay bây giờ? Sau đó, tải xuống bản PDF miễn phí và đọc mọi lúc mọi nơi bạn muốn:

Tổng quan: Sự kết nối của Tư tưởng

Để nói về khả năng lãnh đạo thành công, tiếp cận với nhân viên và thu hút họ hướng tới một mục tiêu chung, chúng ta cần tập trung một chút vào kết nối của suy nghĩ .

Bộ não hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc tổ chức các suy nghĩ và khả năng của chúng ta, như cũng như để ra quyết định và tạo động lực. Nhưng điều chúng tôi thực sự muốn thu hút sự chú ý là về sơ đồ tư duy.

Thông thường, bạn, người quản lý, cần đưa ra định hướng mới cho tổ chức của mình. Và điều đó liên quan đến việc khôi phục mục tiêu, tập trung và thậm chí thay đổi tầm nhìn kinh doanh của nhóm bạn.

Nhưng phải làm gì? Hãy hiểu rằng thay đổi thói quen không phải và sẽ không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Càng lớn tuổi, thói quen càng được củng cố trong suy nghĩ của chúng ta.

Điều này được giải thích là do nó nằm trong vùng não được gọi là hạch nền. Chúng ta càng lặp lại một hành động cụ thể, các hạch càng kết nối về mặt vật lý.

Cuốn sách “Lãnh đạo trầm lặng” giải thích rằng để tạo thói quen mới, chúng ta cần tạo ra các liên kết và liên kết tế bào thần kinh mới.

Một nhà lãnh đạo muốn có một tương lai thành công cần phải có nghệ thuật khuyến khích là một trong những đặc điểm chính của anh ta. Và chính thông qua hành vi này, cùng với việc đề cao tinh thần đồng đội, sẽ có sự thay đổi trong quan điểm của công ty đối với nhân viên.

Ngoài ra, hãy tìm hiểu rằng để thay đổi diễn ra, bạn cần học cách cách tiếp cận mới, để tiếp cận gần hơn với nhân viên của bạn.

Để hợp nhất sức mạnh suy nghĩ với thói quen và tạo ra các kết nối thần kinh mới, bạn phải:

 • Suy nghĩ;
 • Viết;
 • Nói;
 • Hãy hành động.

Tổng quan: Bước 1 – Suy nghĩ về Tư duy

Trong suốt tác phẩm, cụm từ “nhà lãnh đạo trầm lặng” là được sử dụng, có thể được hiểu là hành vi của một nhà lãnh đạo thành công.

Nhà lãnh đạo thành công không cần phải hô hào bốn phương về các phương pháp được sử dụng để đạt được mục tiêu tăng hiệu suất của nhân viên .

Người lãnh đạo đích thực, người thực sự khao khát thành tích tốt nhất của nhóm làm việc của mình, trước tiên phải tìm cách cải thiện tư duy của nhân viên . Đó là, chỉ ra các chiến lược để giải quyết vấn đề.

Cuốn sách giải thích một số phương pháp hiệu quả mà bạn, người lãnh đạo, có thể thực hiện điều này. Trong số đó, có thể kể đến:

Hãy là người ủng hộ quyền tự chủ

Nếu bạn là một nhà quản lý có thẩm quyền và muốn doanh nghiệp của mình phát triển hết công suất, bạn cần để suy nghĩ lại các hành vi của bạn .

Hiểu rằng năng suất liên quan đến môi trường mà cá nhân đó được đưa vào. Để có động lực lớn hơn , đồng thời để bạn và nhân viên của bạn gặt hái được thành quả sau khi làm việc chăm chỉ, họ cần cảm thấy tự do ở nơi làm việc.

Cho họ quyền tự chủ. Lần này, bạn sẽ cần lắng nghe những khó khăn và hiểu tại sao những trở ngại lại lớn hơn những thành tựu.

Sau đó, hãy trình bày những khả năng. Đó không phải là suy nghĩ cho họ, mà là suy nghĩ cùng họ.

Tìm kiếm câu trả lời

Tập trung vào các giải pháp. Rõ ràng là cụm từ đó, nó thường không được theo sau. Việc hướng sự chú ý của chúng ta đến việc tìm kiếm tội lỗi cho kế hoạch thất bại sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Điều tồi tệ là chúng ta sẽ hướng sự tập trung vào quá khứ và hậu quả là chúng ta đánh mất hai thứ: thời gian và năng lượng. Sẽ không thú vị khi tập trung vào nguyên nhân của vấn đề, ngược lại, bạn nên tìm phương pháp giải quyết chúng là điều khôn ngoan.

Thay đổi cách nói của bạn từ “tại sao” thành “làm thế nào chúng ta có thể thay đổi”. Chắc chắn, thông qua sự hỗ trợ và quyền tự chủ được đảm bảo của người lãnh đạo, nhóm của bạn sẽ có những chuyến bay cao hơn.

Hãy là người thúc đẩy sự thay đổi

Theo David Rock, hãy giúp ai đó thành lập các tuyến đường đầy thách thức. Việc xáo trộn tiềm thức là điều khó khăn và việc tạo ra những ý tưởng mới là cần thiết. Người lãnh đạo thực sự cần phải là người thông thạo tích cực phản hồi .

Cảm giác sợ hãi, thất vọng và nỗi thống khổ có thể xuất hiện khi một cái gì đó đổi mới cần được thử. Nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn hướng dẫn nhân viên của mình và khiến họ hiểu rằng thay đổi là cần thiết để phát triển, thì quá trình chuyển đổi này sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.

Khen ngợi những thành tích nhỏ và bày tỏ sự hài lòng với công việc của nhóm. Hiểu rằng bất kỳ ai không có động lực trong những việc nhỏ sẽ không bao giờ làm được điều gì đó lớn lao.

Tổng quan: Bước 2 – Học cách lắng nghe

Khả năng lãnh đạo liên quan đến đang nghe. Chẳng ích gì khi sắp xếp một cuộc họp với nhân viên của bạn và chờ họ nói những gì bạn muốn nghe.

Để thực sự có thể giúp nhóm của bạn chuyển đổi tâm lý và kết nối thần kinh mới, bạn phải có thể lắng nghe mà không có định kiến ​​, các phán đoán đã được thiết lập sẵn hoặc các ý kiến ​​đã hình thành trước đó.

Một nhà lãnh đạo thực sự coi trọng những ý kiến ​​đã nói là giải pháp duy nhất cho vấn đề. Một nhà lãnh đạo thực sự là người chu đáo, động viên và quan tâm. Nếu bạn có thể học hỏi từ nhóm của mình, hãy hiểu rằng không có giáo viên mà là những người cộng tác cho lợi ích chung .

Một nhà lãnh đạo ngu ngốc , nhà độc tài hoặc người luôn nói phải làm gì có thể dẫn đến hai hậu quả:

 1. một nhân viên lười biếng , người luôn chờ đợi để có câu trả lời nhanh chóng;
 2. Một nhân viên không an toàn, không có can đảm đưa ra ý kiến ​​của họ và luôn sống trong cái bóng của ai đó.

Lắng nghe hiệu quả cũng đòi hỏi người nghe phải tránh xa vấn đề. David Rock giải thích rằng cần có những thái độ cấp thiết để biến điều này thành hiện thực. Trong số đó, chúng ta có thể kể đến:

 • Hãy chú ý lắng nghe cuộc trò chuyện, nhưng đừng quá sa đà vào những chi tiết không cần thiết;
 • Đừng để những giả định của bạn về điều gì đó cản trở sự suôn sẻ tiến trình của cuộc trò chuyện;
 • Lưu ý về các cam kết liên tục. Hiểu rằng mọi người, để hoạt động tốt hơn, cần cảm thấy mình quan trọng;
 • Chú ý đến yếu tố kích hoạt cảm xúc . Nhiều khi bạn bị lạc trong một cuộc trò chuyện khi chú ý đến một số chi tiết gắn liền với bạn về mặt tình cảm. Đầu tư vào khả năng kiểm soát cảm xúc của bạn.

Tổng quan: Bước 3 – Nói ra ý định

Để có một kết nối hoàn hảo, nhà lãnh đạo thực sự cần cẩn thận về lời nói trống rỗng . Nếu trọng tâm của bạn là cải thiện kỹ năng của nhóm và hỗ trợ các kết nối tư tưởng mới, bạn cần chuyển hướng các từ .

Hãy súc tích với các từ của bạn. Hầu hết thời gian, các cuộc họp công việc nổi tiếng là mệt mỏi và không hiệu quả. Theo cách này, cuốn sách “Lãnh đạo trầm lặng” khuyên bạn nên làm rõ thông điệp của mình vì thông điệp đó sẽ mang lại nhiều sự tham gia, tập trung và hiểu biết hơn.

Tính cụ thể, đòi hỏi sự nỗ lực, chính xác và nghiên cứu. Ngược lại, nó có được phạm vi tiếp cận và tương tác theo nghĩa mà thông điệp đang được truyền đi.

Ngoài ra, David Rock cũng nói rằng hãy rộng lượng. Người rộng lượng thì cam kết với người kia. Sự củng cố và khuyến khích tích cực là rất quan trọng đối với sức khỏe của một tổ chức và sự tham gia của nhóm lớn hơn.

Tổng quan: Bước 4 – Chỉ ra giải pháp

Tác giả David Rock giải thích rằng, cũng giống như trong khiêu vũ, một tổ chức thành công cần đồng bộ hóa giữa các thành viên trong nhóm.

Đối với điều này xảy ra, cần phải thiết lập bốn đặc điểm thiết yếu để giải quyết vấn đề trong môi trường doanh nghiệp:

Sự cho phép

Tác phẩm “Lãnh đạo trầm lặng” nêu bật rằng sự cho phép là quan trọng đối với một cuộc đối thoại thực sự giữa người lãnh đạo và những người theo dõi. Và sự cho phép này được cấp thông qua mối quan hệ giữa các cá nhân chặt chẽ hơn.

Cuộc đối thoại có thể được phân tách thành các cấp độ của mối quan hệ và đặc biệt là mức độ thân thiết. Người thân thiết nhất với chúng ta, chúng ta đã thiết lập một kết nối tin cậy.

Bạn cần cảm thấy thoải mái khi nói điều gì đó. Cho dù đó là vấn đề hay ý tưởng, bài phát biểu hay cuộc họp đơn giản, thì điều đầu tiên là cần thiết để thiết lập sự hòa hợp xã hội.

Định vị

Một công ty có sự phát triển vì mục tiêu của nó phải được hướng dẫn bởi sự chân thành. Vị trí không chỉ hiệu quả đối với cơ cấu theo chiều dọc mà còn đối với quản lý theo chiều ngang giữa các nhân viên.

Sau khoảng thời gian nghỉ ngơi ngăn cản việc bắt đầu đối thoại, đã đến lúc bạn phải lên ý tưởng . Có thể thảo luận về mục tiêu, đặt câu hỏi, nhưng quan trọng nhất là tạo chiến lược để tương tác hoàn hảo giữa hai bạn.

Đặt câu hỏi

Hãy nhất quán đặt câu hỏi. Các câu hỏi có hiệu quả để tăng mức độ tương tác và sự sáng tạo . Đặt những câu hỏi dẫn đến suy nghĩ và một giải pháp khả thi.

Bằng cách đó, bằng cách tạo ra các khả năng, bạn sẽ mở rộng các kết nối thần kinh và cá nhân để mang lại hiệu suất tốt hơn cho nhóm của bạn.

< strong> Làm sáng tỏ

Điều quan trọng là phải chuyển hướng sự chú ý của nhân viên đến giải pháp. Sẽ không khả thi khi tập trung hóa vấn đề và khiến đội bị nghi ngờ. Đây là thời điểm cần phải làm rõ.

Trở thành người khơi gợi ý tưởng cần có sự chú ý, quyết tâm, cam kết và tương tác. Hiểu rằng trả lời câu hỏi, thiết lập vị trí, thiết lập kết nối và làm rõ những nghi ngờ là bốn trụ cột để đồng bộ hóa thành công.

Tổng quan: Bước 5 – Hiểu cách TƯ DUY SÁNG TẠO

Bước cuối cùng được tác giả trích dẫn là mô hình TẠO. Có thể hiểu đây là cách người quản lý tự đánh giá thông qua các bước khác đã thực hiện.

Mô hình này là một cách để phân tích hiệu quả công việc của mọi người sau khi đã trải qua các bước trước đó.

Người lãnh đạo sẽ đánh giá mọi thay đổi có thể xảy ra ở nhân viên, hiệu suất và toàn thể nhân viên.

Phương pháp này hiệu quả vì nó thúc đẩy tổ chức trong quá trình thay đổi . Ngoài ra, nó củng cố tầm quan trọng của tập thể và cách một nhà lãnh đạo tập trung có thể thực hiện các chiến lược vì lợi ích chung.

CREATE hỗ trợ các thành viên đối mặt với tình huống khó xử của chính họ và mở ra khả năng khám phá các giải pháp thay thế giải quyết vấn đề mới. Do đó, nó mở rộng tầm nhìn thông qua các kết nối thần kinh mới.

Ở giai đoạn này, cá nhân có động lực mạnh nhất để thay đổi hoàn cảnh đang khiến họ đau đầu và biến những nhận thức đơn giản thành thói quen hàng ngày mới.

< h2> Tổng quan: Bước 6 – Theo dõi

Tính năng thứ sáu và cuối cùng là phần đệm. Việc lắng nghe, đánh giá và chỉ ra các bước để hình thành thói quen mới sẽ không hiệu quả nếu không có cách nào để tiếp tục những gì đã học.

Chúng tôi biết rằng khả năng bạn quên những gì đã học gần đây là rất cao. Điều đó nói rằng, đây là nhu cầu sửa chữa các ý tưởng thông qua kết nối thần kinh và hệ thống dây điện , được trích dẫn bởi David Rock.

Hệ thống dây điện tương ứng với tính lâu dài của kết nối và hình thành các bản đồ tinh thần mới. hướng dẫn những suy nghĩ mới có được .

“Nhưng khi những kết nối này chưa được thiết lập tốt, làm cách nào tôi có thể xác định những nghi ngờ của nhóm mình?” < / p>

Bạn có thể đánh giá mức độ yêu thích (hoặc khó khăn) mà chuyên gia của bạn có với một lĩnh vực cụ thể. Sau đó, có thể thiết lập một lần và cho tất cả các phương pháp và đường dẫn cho các giải pháp áp dụng hơn.

Bốn biểu thức sau:

 1. Tiến thoái lưỡng nan là giai đoạn phức tạp nhất. Chuyên gia không thể tìm ra cách thoát khỏi vấn đề đó;
 2. Suy ngẫm là giai đoạn thứ hai. Họ bắt đầu nghĩ ra các giải pháp khả thi, nhưng vẫn bị mất uy tín về độ tin cậy của những suy nghĩ của họ;
 3. Động lực . Giai đoạn mà họ bắt đầu tin vào những giả định của mình và đối mặt với nỗi sợ hãi từng là trở ngại;
 4. Thắp sáng là giai đoạn sắp xếp lại các ý tưởng. Cá nhân không sợ hãi, sẵn sàng và sẵn sàng hành động theo một tình huống nhất định.

Mô hình CẢM GIÁC được nêu bật một cách tuyệt vời trong suốt cuốn sách. Mô hình này tập hợp ý tưởng về tầm quan trọng của:

 • Sự thật , thu thập những gì đã học được hoặc chưa học được,
 • Cảm xúc , đánh giá cảm giác của họ sau khi đạt được một hoạt động cụ thể,
 • Khuyến khích thông qua sự củng cố, khen ngợi và động lực tích cực,
 • Học hỏi , tạo ra các kết nối tế bào thần kinh mới
 • Theo đuổi các mục tiêu mới , động lực và sự sáng tạo không ngừng.

Đây là hướng dẫn sử dụng của nhà lãnh đạo chiến thắng. Đừng dừng lại, thành công sẽ gọi bạn .

Các tác giả khác nói gì về điều đó?

Đối với John C.Maxwell, tác giả của “Leadership Gold “, những nhà lãnh đạo giỏi nhất là những người biết cách lắng nghe. Người nghe biết điều gì đang xảy ra bởi vì họ đang chú ý. Họ học tốt hơn những người khác vì họ tiếp thu từ nhiều nơi. Ngoài ra, những người biết lắng nghe có khả năng nhìn rõ hơn điểm mạnh và điểm yếu của người khác.

Trong “Mọi người đều quan trọng ” được đề xuất, các tác giả khám phá cách các nhà lãnh đạo đích thực phải liên tục nghiên cứu để phát triển và phát triển những người xung quanh để họ cũng có thể trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc luôn tin tưởng và coi trọng mọi người.

Cuối cùng, Ed Catmull, tác giả của cuốn sách ” Creativity Inc “khuyên: Hãy luôn ưu tiên mọi người hơn là các ý tưởng, bởi vì những người sáng tạo tạo ra những ý tưởng hay, nhưng những ý tưởng tốt có thể bị phá hủy bởi những nhóm tồi.

Được rồi, nhưng làm thế nào tôi có thể áp dụng điều này vào cuộc sống của mình?

 • Không đưa ra giải pháp. Thay vào đó, hãy thể hiện những khả năng có thể xảy ra;
 • Hãy là người khích lệ. Mặt khác, hãy học rằng khen ngợi khiến bạn không kém gì một nhà lãnh đạo; làm tăng đáng kể cơ hội chiến thắng của bạn;
 • Hãy là một người biết lắng nghe . Lắng nghe những ý tưởng, kỳ lạ như chúng có thể có vẻ. Đừng nhìn thấy chướng ngại vật, hãy ngưỡng mộ kỹ năng;
 • Tăng cường cảm xúc của bạn . Bạn là một nhà lãnh đạo, nhưng trên hết bạn là con người. Quan tâm đến cảm xúc của bạn;
 • Dự định lời nói của bạn và nhắm mục tiêu đến khán giả. Đừng lãng phí thời gian của bạn chứ đừng nói đến những người làm việc với bạn;
 • Theo dõi nhóm của bạn trên con đường thành công.

Bạn có thích phần tóm tắt này về cuốn sách “Lãnh đạo trầm lặng”?

Bạn có thích nội dung này không? Hãy để lại phản hồi của bạn trong phần bình luận, ý kiến ​​của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi!

Nếu bạn muốn nắm được thông tin chi tiết của cuốn sách, bạn có thể mua ấn bản đầy đủ chỉ cần nhấp vào hình ảnh bên dưới: < / p>


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tóm tắt về sự lãnh đạo yên tĩnh của david rock

AUDIOBOOK – LƯỢC SỬ TÔN GIÁO | A Little History of Religion | Richard Holloway – ĐỨC CHÚA TRỜI

 • Tác giả: Bookaholic – Podcast của Kẻ Nghiện Sách
 • Ngày đăng: 2022-01-08
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6983 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có điều kiện hãy mua sách giấy, để ủng hộ tác giả, dịch giả và Nhà Xuất Bản. Đây là sản phẩm phi lợi nhuận, mình hoàn toàn tôn trọng bản quyền của các nhà xuất bản và tác giả. Lời giới thiệu:…

  Hơn bảy tỷ người trên thế giới có thể viết một thứ gì đó khác chữ “Không” vào mục Tôn giáo trong hồ sơ của mình. Một số sinh ra đã theo một tôn giáo được chọn sẵn; số khác có thể tự lựa chọn theo sở thích, theo định hướng, theo đám đô Thế rồi họ thực hành đức tin của mình hằng ngày, tự hào về nó và muốn truyền bá nó cho nhiều người khác nữa. Đó là con đường phát triển hết sức tự nhiên của tôn giáo suốt hàng nghìn năm qua, kết quả là vô số tín ngưỡng với cành nhánh xum xuê mà chúng ta thấy ngày nay.

  Nhiều tôn giáo ra đời cách đây hàng nghìn năm với số lượng tín đồ hùng hậu, một số khác non trẻ hơn nhưng không kém phần đình đám vì những tín đồ ít ỏi nhưng nổi tiếng của mình. Thế nhưng, ai trong số họ dám chắc những gì mình đang làm là đúng nguyên bản và không khiến các vị khai sinh ra tôn giáo ấy lắc đầu, thất vọng?

  LƯỢC SỬ TÔN GIÁO chứa đựng kiến thức nền tảng về các tôn giáo tồn tại trên thế giới và góc nhìn đa chiều của Richard Holloway về sự thay đổi tôn giáo của từ xưa cho đến thời điểm hiện tại. Sẽ là một cuốn sách bổ ích cho những bạn muốn bắt đầu tìm hiểu về Tôn Giáo.

  Hãy cùng chung tay phát triển cộng đồng sách!

  ► Đừng quên nhấn share, nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ những tập audiobook mới nhé.

  Nếu muốn, bạn có thể Donate cho mình qua link Momo
  https://nhantien.momo.vn/AZfF0u5HwEp
  Hoặc Paypal
  https://www.paypal.com/paypalme/BookaholicMaxNguyen

  Xin cảm ơn rất nhiều! ——————

  Audiobook
  Bookaholic
  Sachnoi

  To owners or copyright holders:
  ***DISCLAIMER – The sole purpose of this Youtube channel is to provide viewers with cool music and promote the work of the artist(s). The channel was created for personal enjoyment and I do not take credit or make money from the artists work. Please feel free to contact me if you are unhappy with any particular video upload and I will be happy to take it down, rather than reporting the whole group as this will take away people’s enjoyment of other videos across the channel. Thank You*** Nếu muốn, bạn có thể Donate cho mình qua link Momo
  https://me.momo.vn/eJIGuwfZf3fzCdI9sDIW
  Hoặc Paypal
  https://www.paypal.com/paypalme/BookaholicMaxNguyen

  Xin cảm ơn rất nhiều! ——————

  Audiobook
  Bookaholic
  Sachnoi

  To owners or copyright holders:
  ***DISCLAIMER – The sole purpose of this Youtube channel is to provide viewers with cool music and promote the work of the artist(s). The channel was created for personal enjoyment and I do not take credit or make money from the artists work. Please feel free to contact me if you are unhappy with any particular video upload and I will be happy to take it down, rather than reporting the whole group as this will take away people’s enjoyment of other videos across the channel. Thank You***

Tóm tắc tiểu sử Lãnh đạo

 • Tác giả: bqldann.khanhhoa.gov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4512 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TÓM TẮT TIỂU SỬ VÀ NHIỆM VỤ CỦA LÃNH ĐẠO BAN QUẢN LÝ

Đảng Cộng sản Việt Nam qua các kỳ Đại hội

 • Tác giả: daihoi13.dangcongsan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1247 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: (ĐHXIII) – Trải qua 90 năm xây dựng và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 12 kỳ Đại hội. Mỗi kỳ Đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu của cách mạng Việt Nam.

Tóm tắt của Lãnh đạo và quản lý sự thay đổi trong giáo dục

 • Tác giả: elearning.vinhuni.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2705 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Đọc nhanh

 • Tác giả: ungdungdocnhanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4050 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp hàng ngàn đầu sách về mọi lĩnh vực trong cuộc sống dưới hình thức sách tóm tắ đơn giản, tiện lợi và cực kì dễ hiểu. Phù hợp với mọi lứa tuổi, có thể đọc mọi lúc, mọi nơi.
  Sách Khoa học – Sách kinh tế học – Sách giới tính – Sách động lực

Sức mạnh của sự lãnh đạo tĩnh

 • Tác giả: vinalab.org.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1611 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sức mạnh của sự lãnh đạo tĩnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Sức mạnh của sự lãnh đạo tĩnh*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!*!<=*ParamsSpilitItems*=>*!Các nhà lãnh đạo giỏi nhất, hiệu quả nhất là những người có bản chất hướng nội, họ trở nên nổi bật do khai thác được những điều tốt nhất từ nhân viên.

Đọc tóm tắt cuốn sách Làm chủ bộ não tác giả David Rock

 • Tác giả: tramdoc.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4876 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Làm thế nào để Tìm và Tham gia Không gian Twitter? Twitter Spaces hiện đã có trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn - cách tìm khoảng trống trên twitter