Bạn đang xem: hình xăm ngôi sao

Tổng Hợp 28 hình xăm người nổi tiếng tuyệt đẹp giành cho nam và nữ.

Có rất nhiều người nổi tiếng trên vũ trụ, nghĩa là cũng có vô số thiết kế cho hình xăm của các bạn! người nổi tiếng là một trong những biểu tượng lâu đời nhất của nhiều nền văn hoá, tôn giáo, tín ngưỡng, làm cho nó trở thành một thiết kế yêu chuộn nhất hiện tại.

Hình xăm người nổi tiếng thường được kết phù hợp với nhiều hình ảnh và biểu tượng khác nhau để thêm phần ý nghĩa cho hình xăm của các bạn cũng như tạo ra một thiết kế phức tạp và thú vị hơn.

Xem Thêm:

Ý nghĩa của hình xăm người nổi tiếng.

Có rất nhiều hình xăm người nổi tiếng khác nhau và ý nghĩa của nó cũng rất nhiều. Nói chung, một số thiết kế người nổi tiếng nổi tiếng nhất sẽ mang những ý nghĩa như :

 • Muốn

 • Hoàn thiện

 • Thanh công

 • May mắn

 • Mới mẻ

 • Chinh phục

 • Cân đối

 • Cá tính

 • Vượt qua những điều khó khăn

 • Hải quân hoặc Công an biển

 • Người chơi game

 • Thay đổi trong cuộc sống

 • Đức tin tôn giáo

Như đã thảo luận ở trên, các thiết kế xăm hình xăm người nổi tiếng là vô hạn. Ý nghĩa mà nó có thể truyền đạt là rất nhiều. một số bộ siêu tập hình xăm dưới đây sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng khác nhau để bạn vưỡng vàng khoát lên mình một hình xăm người nổi tiếng dễ thương thật nhiều cá tính và mạnh mẽ.

1- Hình xăm người nổi tiếng nhỏ đơn giản dễ thương.

Một hình xăm người nổi tiếng nhỏ nhưng lại mang một ý ghĩa rất lớn là biểu tượng thông dụng trong nhiều nền văn hoá toàn cầu và tôn giáo! Với thiết kế nhỏ một phác thảo đơn giản có thể được đặt hầu hết bất kể nơi nào trên thể xác của các bạn, từ mắt cá chân đến đằng sau tai, vì hình xăm nhỏ va đơn giản khi bạn thực hiện hình xăm cảm tưởng đớn đau sẽ trôi qua rất nhanh. Có thể thêm nhiều màu sắc cho hình xăm mà bạn muốn: như màu đen hoặc vàng đơn giản. tô điểm thêm một tí lấp lánh như phản ánh tính cách của các bạn, hoặc minh chứng rằng bạn đã đoạt được điều gì đó có ý nghĩa hoặc trọng yếu trong cuộc sống.

 

 

2- Hình xăm ngôi may mắn (sao băng)

Hình xăm người nổi tiếng băng còn được gọi là hình xăm người nổi tiếng may mắn. Thiết kế hình xăm người nổi tiếng may mắn sẽ gắng liền với bụi sao hoặc những người nổi tiếng nhỏ sung quanh tạo ra một vệt dài bạn cũng có thể thêm màu sắc vào hình xăm người nổi tiếng may mắn cho nó trở nên đẹp và sinh động, như màu vàng trong sáng hay phối hợp màu cầu vòng cũng rất đẹp và nữ tính.

3- Hình xăm người nổi tiếng đẹp ở cổ tay.

4- Hình xăm người nổi tiếng ở cổ tay giá bao nhiều.

Hình xăm người nổi tiếng ở cổ tay cũng còn tùy vào kích thước mà bạn lựa chọn độ phức tạp mà bạn muốn trổ tài lên hình xăm thì bên mình mới báo giá rõ ràng và cụ thể cho bạn được nhé: mọi tư vấn thắc mắc bạn vui lòng gọi vào số 0939724751 gặp phụng. bên mình sẽ báo giá và tư vấn kỹ cho bạn nhé cám ơn bạn.

 

5- Hình xăm người nổi tiếng ở cổ gáy.

 

6- Hình xăm người nổi tiếng hoa văn.

Hình xăm người nổi tiếng hoa văn thường được thiết kế theo mẫu mã bộ tộc một sự phối hợp rất phong thái và mới mẻ. Những hình xăm này thường được thiết kế bằng màu đen.

7- Hình xăm người nổi tiếng màu tím.

Màu tím là sự pha trộn của màu đỏ kịch liệt và sự điềm tĩnh của màu xanh, do đó nó đại diện cho sự cân đối của các yếu tố và xúc cảm. Nhưng một người nổi tiếng có thể tượng trưng cho muốn và nguyện vọng: vì vậy, biểu tượng phối hợp của sự cân đối của màu tím và duyên dáng của người nổi tiếng tạo ra một hình xăm hoàn hảo cho những điều cân đối của cuộc sống.

Xem Thêm  Ca sĩ Đan Nguyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi, gia đình, vợ con - vợ của đan nguyên

8- Hình xăm người nổi tiếng của tuấn hưng.

9- Hình xăm người nổi tiếng 5 cánh.

10- Hình xăm người nổi tiếng 3d.

11- Hình xăm người nổi tiếng mario cực cute.

Người hâm mộ của trò chơi Mario cổ kính ‘Mario Brothers’ hình xăm này tượng trưng cho một điều trọng yếu từ trò chơi: thu thập người nổi tiếng để tăng vận tốc của một người chơi và làm cho họ bất khả chiến bại trong một thời gian ngắn. Thiết kế đơn giản của hình xăm người nổi tiếng mario phối hợp cùng màu vàng nhạt với hai mắt đen, nó cũng đơn giản thiết kế để phù phù hợp với sở thích và phong thái của các bạn. Ví dụ, các người chơi game muốn trổ tài nữ tính của họ có thể đặt một chiếc váy dễ thương vào người nổi tiếng, hoặc những người cuồng Mario Brothers có thể phối hợp các hình ảnh và nhân vật khác từ trò chơi vào hình xăm. Bạn cũng có thể có một loạt các người nổi tiếng xuôi theo thân để mô tả ‘chuỗi sao’ xuất hiện trong một số phiên bản của trò chơi ‘Mario Brothers’ nhằm phân phối cho người chơi sức mạnh.

12- Hình xăm 5 người nổi tiếng.

13- Hình xăm người nổi tiếng và mặt trăng.

14- Hình xăm người nổi tiếng cho nam.

15- Hình xăm người nổi tiếng 8 cánh.

16- Hình xăm 3 người nổi tiếng.

17- Hình xăm người nổi tiếng và bướm.

Bướm thường được xem như một biểu tượng của sự tái sinh, sự phối hợp thay đổi này với các người nổi tiếng có thể tạo ra một hình ảnh mới mẻ có nghĩa của sự tái sinh và phấn đấu theo mục đích, đại diện bởi các người nổi tiếng. Hình xăm đặc biệt này thường khá nữ tính về màu sắc và mẫu mã: màu sắc rực rỡ như xanh, vàng, cam, và đỏ được sử dụng cho cả hai, các người nổi tiếng thường sẽ bao gồm hiệu ứng lấp lánh. Hình xăm này có thể thiết kế tùy thuộc kích thước mà bạn muốn.

18- Hình xăm người nổi tiếng ở chân.

19- Hình xăm người nổi tiếng 7 cánh.

20- Hình xăm người nổi tiếng và mây.

Mây tượng trưng cho nhiều nền văn hoá và thần thoại. Ví dụ, trong thần thoại Hy Lạp và La Mã, những đám mây như là nhà của các vị thần, và nhiều người ngày nay tin rằng đám mây bão tượng trưng cho sự may rủi hoặc nguy hiểm. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn các đám mây trổ tài, do đó thiết kế hình xăm người nổi tiếng với đám mây sẽ có nghĩa với nhiều điều khác nhau. Ví dụ, một thiết kế phối hợp các người nổi tiếng trên khung trời với những đám mây mưa bão cho thấy bạn đã trải qua những thời điểm khó khăn để đạt được mục đích của mình. Một thiết kế khác của hình xăm người nổi tiếng với màu vàng tươi sáng trong một đám mây trắng, tượng trưng cho những người đã mất đang ở một nơi tốt hơn.

21- Hình xăm người nổi tiếng và bông hoa.

Hoa đại diện cho sự tăng trưởng và phát triển, do đó việt phối hợp hình xăm người nổi tiếng với hoa mang thêm phần ý nghĩa. người nổi tiếng thường được sử dụng để đại diện cho các mục tiêu và nguyện vọng, vì vậy việc phối hợp hai hình xăm này lai mang một ý nghĩa mới về sự phát triển của bản thân mình và hướng tới mục tiêu mà bạn đang đeo đuổi. Ví dụ như hoa lily trổ tài khả năng sinh nở ở các nền văn hoá Hy Lạp thượng cổ; Do đó, thiết hình xăm người nổi tiếng với hoa ly đại diện cho người phụ nữ và con cháu của họ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loài hoa nào mà bạn nghỉ phù thống nhất với tính cách của mình. Nó cũng có thể lớn hoặc nhỏ tùy thuộc sở thích và khả năng của các bạn!

Xem Thêm  Hà Anh rạng rỡ khoe sắc cùng hội chị em, đúng là ‘gái một con trông mòn con mắt’ - hội gái một con

22- Những hình xăm người nổi tiếng đẹp nhất.

23- Hình xăm người nổi tiếng và tiên nữ.

thiết kế phối hợp một nàng tiên ngồi trên mặt trăng lưỡi liềm, với những người nổi tiếng lấp lánh trước mặt cô: sự khao khát của nàng tiên với điều gì đó nhiều hơn có thể được nhìn thấy trong khuôn mặt với nhiều người nổi tiếng tượng trưng cho những ước mong cô muốn cho tương lai. Một thiết kế khác lạ hơn một tí bao gồm một nàng tiên cất cánh giữa các vì sao, trổ tài sự tự tin và tiến bộ hướng tới mục tiêu mà bạn muốn.

24- Hình xăm người nổi tiếng và trái tim.

hình xăm trái tim và người nổi tiếng là một phối hợp rất thú vị mang ý nghĩa tích cực và dễ thương. Niếu bạn muốn giữ hình xăm của mình đơn giản và nhỏ nhắn chỉ cần phát thảo trái tim và người nổi tiếng chồng lền nhau hay xen vào nhau này là ý tưởng khá tuyệt . Một ý tưởng thiết kế khác của hình xăm người nổi tiếng trái tim là một nữa là trái tim còn một nữa kia là các người nổi tiếng nhỏ.

 

25- hình xăm người nổi tiếng và nốt nhạc.

Hình xăm nốt nhạc khá thông dụng, nhưng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một điều gì đó khác biệt, hãy thử phối hợp hình xăm người nổi tiếng vào thiết kế của các bạn. Bạn có thể tạo ra ý tưởng như trích môt đoạn bài hát mà bạn yêu thích phối hợp cùng các người nổi tiếng sung quanh, khá hay nó là một ý tưởng tuyệt vời trổ tài niềm thích thú với văn nghệ âm nhạc và người nổi tiếng cũng có nghĩa là may mắn và đạt tới mục tiêu mà bạn muốn mình trở thành.

26- Hình xăm người nổi tiếng sáu cánh david và ý nghĩa.

Hình xăm người nổi tiếng david là biểu tượng quan trong của ngươi do thái giáo. Đây là một hình xăm tuyệt vời cho tất cả những ai muốn trổ tài đức tin Do Thái của họ, và nó có thể được thiết kế một cách đơn giản để minh chứng đức tin riêng của các bạn và niềm tin.

27- Hình xăm người nổi tiếng và ngọn lửa.

Ngọn lửa cho thấy sự hung hăng, tức giận, muốn thay đổi, và sẵn lòng đốt cháy bất kể điều gì để đạt được mục đích của mình. Phối hợp hình xăm người nổi tiếng và ngọn lữa minh chứng rằng bạn đã thành công, vượt qua ngọn lửa cuộc sống và tiến về phía trước một cách mạnh mẽ. Hình xăm này có thể lớn hoặc nhỏ tùy thuộc bạn muốn nó thể trổ tài như vậy nào.

28- Mẫu Hình xăm người nổi tiếng văn nghệ.

 

Hình xăm người nổi tiếng là một ý tưởng hay cho cả nam và nữ, hoàn hảo cho hình xăm trước nhất của các bạn, bạn cũng có thể đơn giản thiết kế một người nổi tiếng nhỏ hoặc toàn thể chòm sao: sự lựa chọn là của các bạn! Dù phong thái nào bạn chọn, hãy nghĩ tới việc phối hợp các hình ảnh khác vào hình xăm người nổi tiếng của các bạn, ví dụ như những hình ảnh được thảo luận ở trên, nhằm nâng cao ý nghĩa và làm cho nó trở nên mới mẻ hơn.


Minh Phụng TATTOO địa chỉ xăm hình tin cậy.

 

Minh phụng tattoo chuyên về phong thái châu á và châu âu, sữa hình xăm hư,  che sẹo, với những trang thiết bị và máy móc chất lượng nhất. sử dụng mực xăm usa cho chất lượng màu sắc tươi sáng và rất nhiều mẫu mã hình xăm có sãng cho các bạn lựa chọn. ngoài ra chúng tôi còn tồn tại chết độ bảo hành sau thời điểm xăm. sẽ mang đến cho quý khách hàng hàng sự ưng ý tuyệt đối nhất.

Xem Thêm  Tin chuyển nhượng sáng 21/12 - tin chuyen nhuong 365

đến với tiệm xăm minh phụng tattoo sẽ được nhiệt tình tư vấn, tiệm xăm vui vẻ.

Kim xăm à mực xăm chất lượng đãm bão vệ sinh cho khach hàng đặc biệt chúng tôi có thuốc tê giảm đau khi xam nhưng vân đãm bảo mực xăm tươi sáng. 

địa chỉ xăm hình uy tín các bạn sẽ được tư vấn và nhiệt tình giãi đáp thắc mắc chọn những mẫu thiết hình xăm sao cho phù thống nhất.

Thiết kế phá thảo bằng tay hay trên PC.

Thợ xăm có trên 10 năm kinh nghiệm.

Phòng xăm sạch sẽ thoãi mái.

Ưu đãi giãm giá khi bạn giới thiệu đồng bọn qua làm.

Một số tác phẩm mà tiệm xăm chúng tôi thực hiện và video cho các bạn tham khão.

Kết Bạn ZALO: bạn chỉ cần quét mã QR là song nhé hoặc qua sdt: 0939724751Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài hình xăm người nổi tiếng

Những ý tưởng xăm hình người nổi tiếng đẹp lung linh cho các nàng

 • Tác giả: Phụ Nữ Đẹp 24h
 • Ngày đăng: 2018-07-18
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6064 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem nhà đẹp tại: http://www.kientrucnhaviet.net
  Bộ sưu tập những ý tưởng xăm hình người nổi tiếng đẹp giành cho các bạn nữ yêu thích xăm hình đây.

Top 50 hình xăm người nổi tiếng đẹp may mắn giành cho nam và nữ

 • Tác giả: phongthuyxam.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6861 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với 50 hình xăm người nổi tiếng đẹp cho cả nam và nữ. Quý bạn sẽ thoải mái chọn lựa hình xăm đẹp cho mình. Xem ngay để chọn hình xăm người nổi tiếng hợp tuổi

1001 Hình xăm Ngôi Sao đẹp mắt mang lại may mắn cho bạn- Kèm GIÁ

 • Tác giả: kangnamclinic.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8555 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm người nổi tiếng may mắn là ý tưởng tattoo rất được yêu thích vì sự đơn giản nhưng ý nghĩa. Cùng ngắm nhìn 101 mẫu tattoo người nổi tiếng đẹp mắt và ấn tượng 2019

Hình xăm người nổi tiếng Ι 50+ hình xăm người nổi tiếng đẹp năm (2021)

 • Tác giả: vietred.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5672 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm người nổi tiếng có ý nghĩa gì? ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh mà chúng hiển thị. Ví dụ, hình xăm người nổi tiếng hải lý sẽ đại diện cho sự hướng dẫn trông mong.

Những hình xăm người nổi tiếng đẹp nhất

 • Tác giả: bnok.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6926 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biểu tượng người nổi tiếng là một trong những biểu tượng mang ý nghĩa trong sáng, thánh thiện. Vì vậy, rất nhiều bạn muốn săm hình người nổi tiếng trên thể xác để trổ tài ý

MÊ MẨN bộ hình xăm người nổi tiếng ĐẸP-MAY MẮN-Ý NGHĨA cho nam & nữ

 • Tác giả: xoahinhxam.com.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7511 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm người nổi tiếng chưa khi nào hết HOT bởi với những người yêu nét đẹp nhẹ nhõm tinh tế lại đậm tính văn nghệ thì hình xăm người nổi tiếng là tuyệt nhất…

199 mẫu hình xăm người nổi tiếng ý nghĩa và mới mẻ

 • Tác giả: vietnamtattoo.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 5558 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình xăm người nổi tiếng là tượng trưng cho sự khởi đầu mới, cho một sức khỏe tốt và trí tuệ .Ngoài ra thì hình xăm người nổi tiếng đang là một biểu tượng cho sự may mắn, sự thành công tốt đẹp mà ai cũng muốn vươn tới. Là một mẫu hình xăm có vẻ đẹp hoàn hảo,  nên những mẫu tattoo người nổi tiếng khác nhau đều được các bạn trẻ lựa chọn để nó trổ tài sự khác biệt và những cá tính khác nhau trong mỗi người các bạn .

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ