(VOH) – Tình mẫu tử bạt ngàn như biển Thái Bình. Hãy cùng chúng tôi cảm nhận tình cảm cao quý này qua những status mẹ yêu con hay và ý nghĩa dưới đây!

Bạn đang xem: mẹ yêu con lắm

“Con dù lớn vẫn là con của mẹ

Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”

Mẹ là người cho ta sinh mệnh, nuôi ta khôn lớn và trưởng thành. Tình cảm này vô cùng cao quý không gì có thể đong đếm được. Hãy đến với những dòng status mẹ yêu con cảm động sau để cùng đi qua những cung bậc xúc cảm dạt dào về tình mẹ.

1. Những câu nói hay stt mẹ yêu con ý nghĩa nhất

9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, con lớn lên trong sự yêu thương và bao bọc của mẹ. Còn gì trân quý hơn khi được thấy con nên người. Toàn bộ những nỗi niềm này sẽ được trổ tài qua những dòng status mẹ yêu con ý nghĩa sau.

1.1 Những câu nói mẹ yêu con lay động hàng triệu trái tim

 1. Mẹ thầm nghĩ trên đời này có một thứ tình cảm vô tận, mãi mãi không thay đổi này là tình cảm của mẹ dành riêng cho con. Bên con, mẹ luôn tìm thấy một cảm nhận ấm áp, bình yên. Con luôn là nguồn động lực, là sức mạnh để mẹ có thể phấn đấu vượt qua toàn bộ những khó khăn, thách thức trong cuộc sống này. Con à! Mẹ yêu con nhiều lắm!
 2. Nó chỉ đáng sợ khi con biến nó trở thành thói quen. Hãy giữ bản thân ở trạng thái cân đối để luôn tràn ngập sức mạnh, con nhé!
 3. Con là niềm trông mong lớn nhất của mẹ. Với con, tình yêu thương trong mẹ hình như vô tận. Mỗi ngày mẹ đi làm là một ngày mẹ yêu con nhiều hơn nữa. Ngồi đọc tin tức về những đứa trẻ kém may mắn trên báo, mẹ lại nhớ đến con. Cảm ơn cuộc sống đã cho con được sống khỏe mạnh mỗi ngày.
 4. Con là tài sản lớn nhất của bố mẹ, là nghị lực, là niềm tin và là sợi dây kết nối tình yêu thương của các thành viên trong nhà. Mong con mỗi ngày một lớn khôn và luôn xứng đáng với niềm tin yêu của bố mẹ, con nhé!
 5. Trưởng thành giống như một lan can vô tận. Hãy bước lên từng bậc, ngoảnh đầu lại để mỉm cười rồi tiếp tục bước về phía trước nhé con yêu.

1.2 Những status mẹ yêu thiên thần nhỏ vô cùng

 1. Tôi chỉ muốn con của mình trở thành người tốt. Sau này, nó sẽ không lúc nào quên mẹ và ngôi nhà mà ở đó nó đã từng lớn lên. 
 2. Bố mẹ từng ước rằng mình sẽ có một người nổi tiếng và giấc mơ đó đã thành hiện thực. Cuối cùng con đã tới đây và nói “Xin chào!”.
 3. Thượng đế đã ban thiên thầи xuống vớι mẹ. Cảm ơn vì con đã đếи. Mỗι ngày, mỗι giờ, mỗι phút, mỗι giây đượ¢ nhìи thấy con yêu cườι là bao mệt mỏι, buồи đau củα mẹ đều tan biếи. Con biết không, con chính là nụ cười của mẹ.  
 4. Tình yêu của mẹ dành riêng cho con không giống bất kỳ điều gì khác trên toàn cầu. Nó không có quy luật hay sự thương hại. Nó thách thức toàn bộ và không khoan nhượng, tiêu diệt những gì cản đường nó.
 5. Chúc con lớn lên khỏe mạnh, có một tuổi thơ đẹp. Sau này, con sẽ trở thành một thiếu niên vui vẻ, một người trẻ có tiền đồ.

2. Tổng hợp những status mẹ yêu con cảm động nhất

Con là mục tiêu, là trông mong và là lẽ sống của mẹ. Dù có khó khăn đến đâu nhưng vì con, mẹ sẽ làm toàn bộ. Những dòng cap mẹ yêu con sau chính là một phần nỗi lòng mẹ muốn gửi đến con.

 1. Con yêu của mẹ, con là niềm vui, là sự an ủi, là hạnh phúc và cũng là động lực duy nhất để mẹ có thể vượt qua mọi thử thách. Cuộc sống sau này có thể sẽ khó khăn, mẹ con mình hãy cùng vượt qua và làm điểm tựa cho nhau con nhé!
 2. Có con, coi như mẹ có toàn bộ: niềm vui và hạnh phúc. Yêu lắm khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh lúc nào cũng nói nhớ mẹ, rồi lại nước mắt ngắn nước mắt dài mỗi khi mẹ đi vắng. Con yêu à, những lúc như vậy, mẹ lại càng yêu con nhiều hơn.
 3. Ôm con mẹ đếm sao trời,
Xem Thêm  TOP 10 Mẫu Xe SUV 5 Chỗ Tốt Nhất 2022 – Đáng Mua - toyota suv 5 chỗ

Đếm hoài không hết một thời long đong.

 1. Mẹ biết, trên toàn cầu này có rất nhiều người thành công mà không cần học tập hay bằng cấp, nhưng điều đó không minh chứng được không học nhiều thì sẽ thành công.
 2. Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành toàn bộ cho con. 
 3. Mẹ yêu con, yêu đến từng giây phút. Yêu từng tiếng khóc, tiếng cười và cả những tiếng bi bô của con thuở tập nói.
 4. Tình yêu sâu đậm của cha mẹ có thể biến thành sức mạnh, giúp con cập bến lý tưởng. Chúc con luôn luôn vui vẻ và bình an.
 5. Con là phước lành trôi dạt từ trên thiên đường đến với gia đình tất cả chúng ta. Thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều yêu thương khi có con.
 6. Thiên thần nhỏ đã rời khỏi bụng mẹ và giờ con đang đánh cắp trái tim của bố mẹ. Chào con yêu!
 7. Những giọt nước mắt hạnh phúc pha lẫn những tủi hờn trong suốt 9 tháng 10 ngày mang thai mẹ cố kìm nén. Và mẹ biết, kể từ giây phút ấy, mẹ đã tìm được ý nghĩa thật sự của cuộc sống mình.

3. Những status mẹ yêu con vô điều kiện

Đi khắp thế gian, thử hỏi ai có thể toàn tâm toàn ý yêu thương ta mà không đòi hỏi như mẹ. Vì con, mẹ có thể làm mọi việc mà không trông mong được báo đáp. Những câu nói mẹ yêu con hay những status mẹ con sau chính là minh chứng.

 1. Trái tim của cha mẹ luôn là vực sâu muôn trượng mà ở đó, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên và lòng vị tha.
 2. Với cha mẹ, bạn luôn là những đứa trẻ cần được ôm ấp, vỗ về và chở che. Dù bạn khôn lớn và trưởng thành đến đâu thì cũng trở nên nhỏ xíu và ngây ngô trong vòng tay yêu thương của họ.
 3. Dù cuộc sống thực tại có vùi dập bạn đến đâu, có cười nhạo bạn đến mức nào đi chăng nữa thì ngay lúc trở về nhà, bước vào cảnh cửa ấm áp bạn sẽ thấy không thứ gì ngọt ngào bằng nụ cười và ánh nhìn yêu thương xen lẫn vui mừng của cha mẹ khi nghênh đón bạn trở về.
 4. Cha mẹ nuôi con cả một đời không mong gì báo hiếu. 
 5. Tình yêu mẹ dành riêng cho con là vô điều kiện, không gì có thể đánh đổi được.
 6. Con vẫn thường hay hỏi hạnh phúc của mẹ là gì? Thực ra, hạnh phúc của mẹ là được thấy con hạnh phúc.
 7. Vì con, mẹ sống suốt đời lam lũ. Để con vui, mẹ gánh hết nỗi buồn.
 8. Mỗi ngày trôi qua, dù khó khăn hay cực khổ, chỉ phải có con bên cạnh, chỉ cần được nghe tiếng con cười là đủ để xóa tan bao phiền muộn, mệt nhọc trong mẹ. Con biết không, từ khi con xuất hiện, con đã làm thay đổi mọi tư duy của mẹ. Cứ như một phép màu vậy, con giúp mẹ có thêm nghị lực, có thêm sức mạnh để bên cạnh con.
 9. Nhìn thấy con vui vẻ, ngoan ngoãn đã đủ khiến trái tim mẹ tràn trề hạnh phúc. Cho dù cuộc sống có khó khăn đến đến đâu thì vì con, mẹ sẽ phấn đấu vượt qua toàn bộ.
 10. Con là lẽ sống, là nguồn sức mạnh vô biên để mẹ tiếp tục phấn đấu. 

Xem thêm: Gói gọn sự hy sinh và tình yêu vô bờ bến của mẹ qua 35 status dạt dào ý nghĩa

4. Những câu nói hay về mẹ yêu con dạt dào xúc cảm nhất

“Tình mẹ bao la như biển Thái Bình” mà không thứ tình cảm nào có thể so sánh được. Hãy cùng chiêm nghiệm và cảm nhận sâu sắc về lòng mẹ qua những status mẹ yêu con sau.

 1. Bố mẹ luôn hạnh phúc và tự hào vì con. Bố mẹ luôn chúc phúc và ủng hộ con. 
 2. Con à, quá trình trưởng thành giống như sâu hóa bướm. Vật lộn thoát khỏi lớp vỏ bọc xấu xí để rồi vỗ đôi cánh đẹp, cất cánh trong hào quang rực rỡ và cập bến những ước mong.
 3. Cha mẹ nguyện làm đôi cánh chở giấc mơ của con đi xa.
 4. Con à, dù con có đi đến tận cùng trái đất, trái tim của mẹ vẫn luôn hướng về con. 
 5. Bé yêu của mẹ, chào mừng con đến với toàn cầu tươi đẹp này. Trên đoạn đường đời miên man, mẹ mong con lớn lên thật khỏe mạnh và hạnh phúc.
 6. Con à, hãy lớn lên thật mạnh mẽ, dũng cảm, không sợ hãi, luôn tử tế, dịu dàng và bao dung nhé!
 7. Hãy tập tha thứ toàn bộ những việc họ đã làm với con. Không phải vì họ mà vì chính bản thân của con.
 8. Con à, trưởng thành là những trích đoạn nhỏ trong một bài thơ dài. Hãy hát thật to khi vui và khóc thật to khi buồn, con nhé!
 9. Con yêu, muốn có những bức tranh đẹp, con phải tự cầm bút vẽ. Hãy nhớ rằng, tình yêu của mẹ sẽ luôn ở bên cạnh con.
 10. Cảm ơn con đã cho bố mẹ một gia đình trọn vẹn đúng nghĩa, để bố mẹ sống có trách nhiệm hơn. Cảm ơn con đã gieo vào lòng mẹ niềm tin yêu, lạc quan về cuộc sống. Mẹ yêu con như lẽ sống của chính mình.
Xem Thêm  Kết quả Ukraine vs Anh: Thị uy sức mạnh - kết quả anh ukraina

5. Những stt ngắn mẹ yêu con ý nghĩa nhất

Vì yêu con, mẹ muốn dạy cho con những bài học ý nghĩa về cuộc sống. Những status mẹ yêu con sau tuy ngắn nhưng bao hàm những lời răn dạy, mong mỏi mà đấng sinh thành dành riêng cho con.

 1. Vòng tay mẹ chính là chiếc nôi tuyệt vời nhất để vỗ về tâm hồn con.
 2. Tấm lòng bao dung của một người mẹ sẽ giúp con mình trở thành một người biết cho đi.
 3. Có một tình yêu thương cao thượng nhất trên cuộc sống này, không lúc nào phai nhạt đó chính là tình yêu thương của người mẹ dành riêng cho con.
 4. Tình yêu của người mẹ rất yên bình. Nó không cần đạt được, nó cũng không cần phải xứng đáng.
 5. Gia đình là nơi cuộc sống khởi đầu và không lúc nào kết thúc.
 6. Tiến bước mà đánh mất mình, con ơi dừng lại! Lùi bước để hiểu mình, con cứ lùi thêm nhiều bước nữa. 
 7. Hãy ngước nhìn lên cao để thấy mình còn thấp. Hãy nhìn xuống thấp để biết mình chưa cao.
 8. Con hãy nghĩ về tương lai, nhưng đừng quên đi quá khứ. Kỳ vọng vào ngày mai, nhưng đừng buông xuôi ngày hôm nay.
 9. May rủi là chuyện cuộc sống nhưng cuộc sống nào chỉ chuyện rủi may.
 10. Người lạc quan luôn sống ở bán đảo vô vàn thời cơ, kẻ bi quan quanh quẩn trên quần đảo do dự suốt đời.

Xem thêm: Cảm nhận tình cảm gia đình thiêng liêng qua 13 bài thơ sâu sắc

Tình yêu mẹ dành riêng cho con không gì đong đếm được. Những status mẹ yêu con trên đây chính là nỗi lòng, là minh chứng cho tình yêu thiêng liêng ấy. 

Sưu tầm 

Nguồn ảnh: Mạng internet


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài mẹ yêu con lắm

Mẹ Ơi Có Biết – Bé Phan Hiếu Kiên | Nhạc Vu Lan Báo Hiếu

 • Tác giả: POPS Kids Music
 • Ngày đăng: 2018-11-02
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3992 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải ỨNG DỤNG POPS Kids để xem trọn bộ 500 tập Doraemon: https://popskids.onelink.me/X36W/DRMYT ▶️ Tải ứng dụng POPS để xem hoạt hình và chương trình thiếu nhi hay: http://bit.ly/ungdungPOPS
  ▶️ Xem ngay nhiều nội dung hay cho thiếu nhi trên website POPS.vn: http://bit.ly/POPSwebsite-1

  Nhạc Vu Lan Báo Hiếu Buồn | Mẹ Ơi Có Biết – Bé Phan Hiếu Kiên

  Với giọng hát ngọt ngào, Phan Hiếu Kiên như lấy hết nước mắt người xem cùng với bài hát Mẹ Ơi Có Biết. Cùng xem để biết yêu thương mẹ nhiều hơn nha.

  ▶️ Đăng ký kênh POPS Kids Music để xem thêm nội dung mê hoặc khác: https://goo.gl/VSocwd

  ▶️ Lời bài hát:
  Mẹ ơi có biết con thương mẹ nhiều?
  Cứ muốn ôm mẹ và cười thật to.
  Mẹ ơi con biết mẹ yêu con lắm!
  Mỗi khi con buồn có mẹ kề bên.

  Mái tóc mẹ thơm, ánh nhìn mẹ hiền
  Thích nhất mẹ hát con sẽ ngủ yên!
  Con đến lúc con lớn hứa sẽ chăm ngoan,
  Phấn đấu học tập để mẹ được vui!

  Kênh POPS Kids Music
  Kênh nhạc thiếu nhi dành riêng cho bé yêu với các video nhạc thiếu nhi vui nhộn, sôi động và nhiều nội dung thú vị khác. Nhấn subscribe để theo dõi nhiều sản phẩm mới trên POPS Kids Music.

  ▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Kids Junior: https://www.youtube.com/c/popskidsjunior
  ▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Kids Music: https://www.youtube.com/c/popskidsmusic
  ▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Kids: https://www.youtube.com/c/popskids
  ▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Anime: https://www.youtube.com/c/popsanime
  ▶️ Đăng ký kênh YouTube POPS Up: https://www.youtube.com/c/popsupchannel
  ▶️ Đăng ký kênh YouTube Babyccino: https://www.youtube.com/c/babyccinotv
  ▶️ Đăng ký kênh YouTube Learning For Kidz: https://www.youtube.com/c/learningforkidz
  ▶️ Tham gia cộng đồng FB POPS Kids: https://www.facebook.com/pops.kids
  ▶️ Tham gia cộng đồng FB POPS Anime: https://www.facebook.com/pops.anime
  ▶️ Tham gia cộng đồng FB Thích Hoạt Hình: https://www.facebook.com/thichoathinh
  ▶️ Tham gia cộng đồng group Mẹ Đẹp Thông Thái: https://www.facebook.com/groups/338036913815334/
  ▶️ Theo dõi Instagram: https://www.instagram.com/pops_kids/

  nhacthieunhi canhacthieunhi popskidsmusic

Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ Nhiều Lắm

 • Tác giả: www.nhaccuatui.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5288 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ Nhiều Lắm – Phương Trinh Jolie | Bài hát: Mẹ Ơi Con Yêu Mẹ Nhiều Lắm – Phương Trinh Jolie Khi còn thơ con luôn hỏi Mẹ Mum Mẹ thương con có nhiều không Nhưng mẹ không lên tiếng trả lời … | Nghe nhạc hay online tiên tiến nhất chất lượng đảm bảo

Mẹ yêu con lắm, một hậu quả phải nói là NGỌT NGÀO nhất trên đời

 • Tác giả: singlemum.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 8006 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mẹ yêu con lắm lắm, nằm đây ngắm con đạp bụng mẹ mà mẹ hạnh phúc vô cùng, con hiểu mẹ lắm nhé, có khi mẹ tư duy lung tung buồn tủi nước mắt thi nhau rơi lã chã

Mẹ ơi, con yêu mẹ lắm!

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6074 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TTO – Trong sự lặng im của một đêm cuối năm, tôi ngồi đây bên trang bản thảo mà lòng không nguôi nghĩ về mẹ. Tôi đã muốn viết về mẹ. Vậy mà cứ viết xong tôi lại xóa. Bao nhiêu từ ngữ viết về mẹ mà tôi vẫn thấy như chưa đủ để nói về mẹ.

Con yêu mẹ lắm!

 • Tác giả: mamnon.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6348 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự thấu hiểu, cách ứng xử đẹp và tình yêu thương là những cách hay mà bạn có thể tập luyện để con trở thành một loài người tinh tế khi trưởng thành.

Mẹ Yêu Con

 • Tác giả: nhac.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 4321 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghe Mẹ Yêu Con – Anh Thơ chất lượng đảm bảo cực nhanh. Tải Mẹ Yêu Con mp3, lyrics, hợp âm, karaoke online miễn phí tại Nhac.vn

“Con cũng cần được mẹ yêu thương”

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3338 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sáng nay gia sư phạt con vì cuộc họp chiều qua con không có phụ huynh
  đến dự. Đã là lần thứ tư rồi đó mẹ. Con giận mẹ ghê gớm. Mẹ có biết rằng
  mẹ đã làm tổn thương con nhiều lắm không?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ

Xem Thêm  Suzuki Raider R150 2022: thông số, giá khuyến mãi, trả góp - xe máy suzuki raider