Trong nội dung ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 thư viện nhạc nền miễn phí & không bản quyền ấn tượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu!

Bạn đang xem: nhạc nền đánh nhau

Top 10 Kho Nhạc Nền Miễn Phí & Không Bản Quyền Ấn Tượng Nhất

Các bạn có biết những yếu tố nào góp phần tạo ra một video mê hoặc và thành công?

Phải chăng này là Tiếng động sống động, Hình ảnh sắc nét, Nội dung thú vị? Hay Lời dẫn truyền cảm, Kỹ xảo chuyên nghiệp, Dụng cụ chỉnh sửa hữu ích …? Toàn bộ những yếu tố trên đều đúng đắn, nhưng hình như chưa thực sự đầy đủ. Một thành tố trọng yếu không thể bỏ qua chính là: Nhạc nền. Thực tiễn, lựa chọn và sử dụng đúng nhạc nền cho video mang lại rất nhiều lợi nhuận. Nó không chỉ giúp video trở nên thú vị, khơi gợi nhiều xúc cảm mà còn truyền tải sâu sắc những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới người xem. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những bản nhạc nền miễn phí không bản quyền thỉnh thoảng không thực sự đơn giản với những người mới khởi đầu. 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay kiếm tìm, hãy tìm hiểu nội dung ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ giới thiệu 10 Kho nhạc nền miễn phí & không bản quyền ấn tượng nhất.  

Các Hình Thức Giấy Phép Nhạc Nền Hiện Nay?

Trước khi tìm hiểu top 10 kho nhạc nền miễn phí & không bản quyền ấn tượng nhất, hãy cùng tìm hiểu về các loại giấy phép nhạc nền hiện tại. Hiểu rõ về nó sẽ giúp bạn không gặp rắc rối do vi phạm bản quyền âm nhạc. Ví dụ: video bị chặn tiếng, bị xóa video, xóa kênh… vì nhạc nền. 

Giống như các hình ảnh hay video, nhạc nền cũng có những giấy phép riêng:

 • Royalty-free music: Cho phép sử dụng bài nhạc vĩnh viễn, không hạn chế số lần, sau một lần mua duy nhất.
 • Public Tên miền: Các bài nhạc không có bản quyền. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kì mục đích nào. 

Bên cạnh hai loại giấy phép trên, nhắc đến nhạc nền miễn khí & không bản quyền là không thể không nhắc đến giấy phép Creative Commons. Đây là tên gọi chung của loại giấy phép cho phép tải về và chia sẻ bài nhạc hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, Creative Commons cũng bao gồm các loại giấy phép khác nhau. Dưới đây là năm loại giấy phép thường được sử dụng nhiều nhất.

Giấy phép Creative Commons

 • CC0: Hoàn toàn miễn phí để tải về, sử dụng, chỉnh sửa, chia sẻ với bất kì mục đích gì. Không cần ghi nguồn tác giả hay điều kiện sử dụng. 
 • CC BY: Cho phép sử dụng các bài nhạc cho mọi mục đích. Điều kiện là ghi rõ nguồn tác giả. 
 • CC BY-SA: Tương tự như giấy phép CC BY. Ngoài ra, người dùng có thể phân phối, chỉnh sửa bài nhạc nhưng phải ghi nguồn tác phẩm gốc.  
 • CC BY-NC: Cho phép sử dụng bài nhạc với mục đích cá nhân, phi thương mại. Nguồn tác giả được yêu cầu ghi nhận. 
 • CC BY-ND: Cho phép sử dụng và phân phối tác phẩm với điều kiện ghi nguồn tác giả. Chỉ được sao chép, chia sẻ nguyên bản tác phẩm, không được chỉnh sửa. 

Với những thông tin trên, trước khi tải về và sử dụng các bài nhạc cho video, khóa học e-Learning, bạn hãy tìm hiểu rõ ràng giấy phép bản quyền tác phẩm. 

Những thông tin thú vị đang chờ đón bạn trong phần tiếp theo của nội dung!

10 Thư Viện Nhạc Nền Miễn Phí & Không Bản Quyền Ấn Tượng Nhất

Hãy xem qua danh sách tổng hợp dưới đây:

Đã tới lúc tìm hiểu cụ thể các nguồn nhạc!

Có thể thấy rằng, YouTube đã không đang là tên gọi xa lạ với toàn bộ mọi người. Ngay với một đứa trẻ, khi được hỏi về những video yêu thích của chúng, câu trả lời tất cả chúng ta thu được đều là những video trên YouTube. 

Được tạo ra từ năm 2005, YouTube hiện tại đã trở thành một trong các website rất được yêu thích nhất toàn cầu với hàng tỷ video được xem mỗi ngày. Sau thời điểm tạo tài khoản và đăng nhập vào Youtube, hãy mở YouTube Studio. Tại đây, nhấp chọn Thư viện tiếng động

Thư viện Tiếng động YouTube là một bộ sưu tập hiệu ứng tiếng động và nhạc nền không bản quyền khổng lồ. Các bài nhạc ở đây được xếp theo Dòng nhạc, Tâm trạng, Nghệ sĩ, Thời lượng và Loại giấy phép. Sử dụng bộ lọc giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm bài nhạc. Nhờ đó, bạn đơn giản tìm được các bản nhạc theo yêu cầu cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng dấu sao bên cạnh tên bản nhạc để lưu các tác phẩm mình yêu thích. Để xem danh sách các bài nhạc yêu thích, hãy nhấp vào thẻ “Có gắn dấu sao”.

Xem Thêm  Trực tiếp bóng đá 24h - xem trực bóng đá

Đặc biệt, Thư viện Tiếng động YouTube thường xuyên được update, bổ sung rất nhiều bản nhạc mới mỗi tháng. Điều này mang đến sự mới mẻ, hứng thú cho người dùng mỗi lần truy cập.

Giấy phép: Public tên miền & CC BY

SoundCloud được giới thiệu và biết tới là “nền tảng âm thanh mở lớn nhất thế giới, được hỗ trợ bởi một cộng đồng kết nối gồm những người sáng tạo, người nghe và người quản lý luôn theo hơi thở những điều mới mẻ, hiện đại”. Thực tiễn, thư viện âm nhạc khổng lồ này có đến hơn 190 triệu bài nhạc từ hơn 20 triệu nhà sáng tạo từ 190 quốc gia trên toàn toàn cầu. 

SoundCloud phân phối cho người dùng nhiều phương thức tìm kiếm các tác phẩm âm nhạc. Bạn có thể đơn giản tìm theo Tên bài hát, Album, Danh sách phát, Tác giả, hoặc Đăng nhập vào website và Tự tải lên bài nhạc của chính mình. Website giúp bạn thu hẹp các kết quả tìm kiếm thông qua các thẻ được gợi ý sẵn ở phía bên trái màn hình. Với SoundCloud, bạn có thể tự do tìm hiểu, phát trực tuyến, chia sẻ và đắm chìm trong toàn cầu âm nhạc tuyệt vời. 

Tuy nhiên, không phải toàn bộ các bài nhạc của SoundCloud đều có thể tải về. Đôi lúc, bạn sẽ không thấy nút tải về ở một số bài nhạc. Những tác phẩm đó chỉ có thể để nghe và phát trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm nhạc nền miễn phí không bản quyền cho video của mình, hãy gõ đúng đắn tên và xác minh giấy phép trước khi tải về và sử dụng chúng.

Giấy phép: Toàn bộ các loại giấy phép Creative Commons

Fb được biết tới là nền tảng mxh lớn nhất hành tinh với 1.84 tỷ người dùng truy cập mỗi ngày (số liệu năm 2021). Bên cạnh các tính năng cho chia sẻ Thông tin, Hình ảnh, Video, Tư duy, Tương tác, Kết nối…; Fb còn sở hữu một bộ sưu tập tiếng động ấn tượng. 

Bộ sưu tập tiếng động này là một phần trong Studio Sáng tạo của Fb. Nhìn thoáng qua, tất cả chúng ta có thể thấy giao diện của nó khá giống với Thư viện tiếng động YouTube. Cũng chính vì vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tìm kiếm, nghe thử hay tải các bài nhạc về.  

Bộ sưu tập tiếng động Fb phân phối cho bạn hơn 7.000 bài nhạc chất lượng tốt. Đồng thời, nó mang đến gần 2.000 hiệu ứng tiếng động có sẵn. Toàn bộ đều hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể tùy ý sử dụng làm nhạc nền cho các video trên Fb hay Instagram. 

Giấy phép: Public tên miền

Được tạo ra bởi nhà soạn nhạc người Mỹ – Kevin MacLeod, Incompetech hiện đang là một kho nhạc nền video phong phú và phong phú.

Với giao diện người dùng thân thiện, việc tìm kiếm, nghe thử, tải về, hay xác minh giấy phép bài nhạc trong Incompetech thực sự rất đơn giản. Các bài nhạc ở đây hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng. Incompetech cho phép bạn tìm kiếm các tác phẩm qua nhiều hình thức. Ví dụ: Từ khóa, Độ dài, Vận tốc, Thể loại, Tâm trạng, Đề tài, Nghệ sĩ. Mỗi hạng mục lại bao gồm rất nhiều các các gợi ý có sẵn để lựa chọn. Sau thời điểm nhấp vào biểu tượng cho phép tải về bài nhạc, website sẽ phân phối cho bạn đúng đắn thông tin về tác phẩm để sử dụng. Với những nguyên nhân trên, Incompetech xứng đáng góp mặt trong danh sách kho nhạc nền ấn tượng.

Giấy phép: CC BY

Sẽ là một thiếu sót nếu Bensound vắng mặt trong danh sách các Thư viện nhạc nền miễn phí không bản quyền nổi trội. Quả thực, tôi đã hoàn toàn bị thu hút bởi giao diện dễ thương của Bensound ngay lần nhấp chuột trước tiên. Đặc biệt, mỗi bài nhạc được trình bày rất rõ ràng, rõ ràng. Nó bao gồm tên, lời mô tả, thời lượng, nút phát nhạc, nút tải về và một ảnh đại diện vô cùng ưa nhìn. 

Bensound sở hữu một bộ sưu tập nhạc nền ấn tượng với nhiều thể loại khác nhau. Có thể kể tới như: nhạc Pop, Jazz, Rock, nhạc Điện tử, nhạc Phim … Trong số hơn 300 tác phẩm hiện có trên website, có khoảng 80 tác phẩm cho tải về miễn phí. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ mục đích nào với điều kiện ghi rõ nguồn Bensound.com. Bạn chỉ được bỏ ghi nguồn nhạc sau thời điểm đã mua tác phẩm. Thêm một thông tin thú vị, Bensound cho phép người dùng phối lại các bài nhạc và sử dụng chúng để tạo ra các bài nhạc mới.

Xem Thêm  MU - Liverpool: Cảm xúc bất tận - xem gan vs mu

Giấy phép: CC BY-ND và Royalty-free

Nếu bạn đang tìm kiếm một thư viện nhạc nền chất lượng tốt và không bản quyền, miễn phí Music Archive (FMA) là dành riêng cho bạn. Toàn bộ các tác phẩm trên website đều được tải về trực tiếp từ WFMU. Đây là Đài phát thanh tự do nổi tiếng nhất nước Mỹ. 

Về cơ bản, các bài nhạc của FMA được chia làm 16 thể loại chính. Có thể kể tới như: nhạc Điện tử, Hip-Hop, Dân ca, Đồng quê, Jazz, RnB… Trong số đó, mỗi thể loại lại bao gồm rất nhiều nhánh nhỏ giúp tìm kiếm đúng đắn những gì bạn cần. 

FMA phân phối nhiều hơn 1.500 tác phẩm không bản quyền cũng như hàng nghìn tác phẩm dưới giấy phép Creative Commons. Ngoài ra, những bài nhạc chỉ được dùng với mục đích cá nhân mang giấy phép FMA. Vì vậy, trước khi tải về và sử dụng các tác phẩm, hãy đọc kỹ giấy phép bản quyền của chúng.

Giấy phép: Public tên miền, FMA và toàn bộ các loại giấy phép Creative Commons

Một ứng cử viên sáng giá trong danh sách kho nhạc nền ấn tượng là Mixkit. Bên cạnh thư viện video miễn phí không bản quyền, Mixkit còn mang đến hơn 1.000 bài nhạc hoàn toàn miễn phí để tải về.

Không giống như các website nhạc nền khác, bạn chỉ có thể tìm kiếm bài nhạc ở Mixkit thông qua Thể loại, Tâm trạng và Thẻ tên. Tuy nhiên, có rất nhiều gợi ý sẵn có trong mỗi thể loại để bạn lựa chọn. Ngoài ra, chỉ với cú nhấp chuột đơn giản, bạn có thể nghe thử và tải về các bài nhạc và sử dụng chúng mà không cần đăng nhập vào trang hay ghi nguồn tác giả. 

Mixkit nhất định: “Bạn được phép tải xuống, sao chép, sửa đổi, phân phối, trình diễn công khai các mục âm nhạc trên bất kỳ nền tảng web hoặc mạng xã hội, bao gồm cả dịch vụ video theo yêu cầu, podcast và quảng cáo dựa trên internet”. Tuy nhiên, nếu bạn phối lại các bài nhạc, xác nhận là của riêng mình, đăng ký chúng trên bất kỳ dịch vụ quản lý nào đều bị coi là trái phép.   

Giấy phép: Public tên miền

ccMixter là một trong những trang âm nhạc hàng đầu với kho âm nhạc khổng lồ để lựa chọn. Đặc biệt, bạn có thể tạo ra những bản phối của riêng mình. ccMixter được xây dựng dựa trên sự đóng góp của hàng nghìn nhà sáng tạo âm nhạc trên toàn toàn cầu. Các nhạc sĩ tải lên những sáng tác của họ, các ca sĩ gửi lên những bản acapella (hát chay không cần nhạc đệm). Cuối cùng, các DJ sẽ phối hợp cả hai tạo thành những tác phẩm mê hoặc. 

Tại ccMixter, bạn được phép tải về và sử dụng các bài nhạc với điều kiện ghi rõ nguồn tác giả. Hoặc, bạn có thể mua các tác phẩm và tự do sử dụng tùy thuộc nhu cầu. ccMixter phân phối cho người dùng ba mục lục. Này là, Nhạc từ nhạc cụ cho phim & video, Nhạc miễn phí cho các dự án thương mại, và Nhạc cho trò chơi điện tử. Bạn có thể sẽ mất một tí thời gian để làm quen với website lúc đầu, hãy sử dụng “tag search” (thẻ tìm kiếm) mà ccMixter phân phối để tối ưu hóa thời gian tìm kiếm các bài nhạc.

Giấy phép: CC BY  CC BY-NC

“Wow, thật tuyệt!”. Này là lời mà tôi đã thốt lên khi lần đầu ghé thăm website. Giao diện trang chủ hoàn toàn chinh phục tôi.

Như bạn có thể thấy, có hai mục chính xuất hiện nổi trội ở trang chủ. Này là Jamendo Music (Âm nhạc) và Jamendo Licensing (Giấy phép). Trong lúc, Jamendo Licensing phân phối các tác phẩm mang giấy phép royalty-free và được sử dụng cho mục đích thương mại. Jamendo Music sở hữu bộ sưu tập âm nhạc ấn tượng với giấy phép Creative Commons. Tuy nhiên, phần lớn các bài nhạc chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân. Vì vậy, hãy nhớ tìm hiểu kỹ trước khi tải về và sử dụng chúng.

Là một cộng đồng âm nhạc mở, Jamendo cũng cho phép bạn tải  lên và chia sẻ các tác phẩm của mình như một  nghệ sĩ. Chỉ cần đăng ký và làm theo các hướng dẫn của website. 

Giấy phép: Toàn bộ các loại giấy phép Creative Commons & Royalty-free

Cuối cùng nhưng không kém phần trọng yếu, thư viện nhạc nền miễn phí Stock Music xứng đáng là nơi để ghé thăm. Tên website đã nói lên toàn bộ. Đây thực sự là nguồn nhạc nền miễn phí và không bản quyền ấn tượng. 

Phần lớn các tác phẩm tại đây đều cho phép tải về và sử dụng cho mục đích thương mại. Toàn bộ những điều bạn cần là ghi rõ nguồn tác phẩm. Nhấp chuột vào tên bài nhạc và bạn có thể thấy rõ những hướng dẫn và yêu cầu mà miễn phí Stock Music phân phối. Sau đó, sao chép những thông tin sẵn có của bài nhạc nền. Cuối cùng, dán chúng vào phần mô tả khi bạn xuất bản video. Một điểm cộng nữa là website cho phép người dùng tải nhạc về theo cả định dạng .mp3 và .wav. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm các bài nhạc theo các loại giấy phép. Nhờ vậy, thời gian tìm kiếm của các bạn được rút ngắn đáng kể. 

Xem Thêm  Ronaldo trở về MU - Có phải tiếng gọi của tình yêu? - ronaldo trở về mu

Giấy phép: CC0, CC BY, CC BY-SA, CC BY-ND

Lời kết 

Với những thông tin trên đây, bạn đã tìm được nguồn nhạc nền miễn phí và không bản quyền yêu thích của mình chưa? Bạn có lưu ý gì khi tìm kiếm và sử dụng nhạc nền trong thiết kế video không? Đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi những tư duy của mình. 

Sau thời điểm lựa chọn được nhạc nền thích hợp, thao tác cuối cùng là biến nó thành nhạc nền trong những video của mình. Hãy để ActivePresenter giúp bạn hiện thực hóa điều đó!

ActivePresenter không chỉ được biết tới là PM thiết kế bài giảng điện tử hàng đầu mà đang là dụng cụ giúp quay và chỉnh sửa video vô cùng chuyên nghiệp. Software phân phối cho người dùng toàn bộ các tính năng chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao. Rõ ràng và cụ thể là, tính năng Cắt đoạn, Chép đoạn, Xóa đoạn, Xén về đoạn, Chèn khoảng thời gian, Phân tách tiếng động/video, Nối đối tượng tiếng động/video, Thay đổi vận tốc phát tiếng động/video, Điều chỉnh âm lượng, Giảm nhiễu tiếng động, Chuẩn hóa tiếng động, Hiệu ứng làm mờ, Hiệu ứng màn hình xanh… Với những dụng cụ trợ giúp đắc lực từ ActivePresenter, việc cài nhạc nền và chỉnh sửa video trở nên đơn giản hơn khi nào hết.

Hãy tải về và trải nghiệm ActivePresenter theo cách riêng của mình!  


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài nhạc nền đánh nhau

TOP NHẠC PHIM REMIX ĐÁNH NHAU HỌC ĐƯỜNG #OKASBEAT

alt

 • Tác giả: music tv media
 • Ngày đăng: 2020-04-23
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 7061 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TOP NHẠC PHIM REMIX | ĐÁNH NHAU HỌC ĐƯỜNG | OKASBEAT

Nhạc nền Gay Cấn, Kịch Tính Dồn Dập mp3

 • Tác giả: nhacchuongvui.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7071 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải nhạc nền kịch tính, kịch tính dồn dập mp3, Download hiệu ứng tiếng động nhạc nền hộp stress, kịch tính không bản quyền mp3 chất lượng tốt.

Tiếng động Đánh Nhau mp3

 • Tác giả: tiengdong.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 8379 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download hiệu ứng tiếng động đánh nhau mp3, tải tiếng động tiếng đánh nhau như tát, đấm ghép video hài, file mp3 tiếng đánh nhau dựng phim không bản quyền.

Nhạc Nền Trò Chơi Vui Nhộn, Lk Những Bản Nhạc Không Lời Vui Nhộn Dành Cho Bé

 • Tác giả: wesave.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 2221 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm một list nhạc nền hay chèn clip? Bạn muốn video sự kiện, kỷ yếu, teambuilding,… của mình trở nên sôi động và thu hút hơn bằng những nhạc nền video thích hợp ? Nội dung này sẽ phân phối list những bài hát tiên tiến nhất, update xu thế năm 2020 để ghép vào video, Bạn đang xem: Nhạc nền trò chơi vui nhộnCác kho phân phối nhạc nền hay chèn video, clip 2020Dưới đây là các kho nhạc nền hay làm clip thông dụng đang được các nhà cung cấp phân phối dịch vụ dựng phim sử dụng

Top nhạc chuông TikTok mới nhất 2021

 • Tác giả: leading10.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4497 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp 10 kho nhạc nền hay không bản quyền chèn video Youtube 2022

 • Tác giả: hbmedia.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 1014 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm các kho nhạc nền hay, nhạc nền video không bản quyền, và hơn hết là nhạc nền hay để bạn chạy quảng cáo facebook? Tìm nhạc nền phù phù hợp với video đã khó, tìm nhạc nền video không vi phạm bản quyền còn khó hơn gấp ngàn lần.

Nhạc nền đánh Nhau,nhạc phim,bgm Mp3 Tải về miễn phí

 • Tác giả: vn.pikbest.com
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 9723 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm mẫu nhạc nền đánh Nhau đánh Nhau? Pikbest đã tìm thấy 325 bản nhạc nền miễn phí tuyệt vời đánh Nhau. Các mẫu nhạc miễn phí bản quyền khác Tải xuống miễn phí cho mục đích thương mại,vui lòng truy cập PIKBEST.COM

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ