Bạn muốn tạo các câu chuyện trên IG tuyệt vời và chỉnh sửa các video trên Instagram Reels như một người chuyên nghiệp? Kiểm tra 10 ứng dụng tạo video Reels Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video trên Instagram Reels.

Bạn đang xem : ứng dụng tạo video trên instagram

Top 10 ứng dụng tạo video video nổi bật trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video nổi bật trên Instagram

Instagram Reels đã là một nguồn giải trí và kiếm tiền khá phổ biến trong một thời gian. Hơn 100 triệu người dùng đang hoạt động là lý do chính đáng để khiến bạn tin rằng Câu chuyện trên Instagram có thể là nguồn kiếm tiền mạnh mẽ của bạn.

Tuy nhiên, nội dung chất lượng cao là yếu tố bắt buộc để đảm bảo rằng bạn nổi bật trong cuộc cạnh tranh gay gắt trên nền tảng hùng mạnh này. Nội dung bạn tạo phải vừa đủ, có ý nghĩa và hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Bạn sẽ yêu cầu một nhà sản xuất video Instagram Reels đáng tin cậy để tạo nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh. Có rất nhiều tùy chọn có sẵn, điều này thực sự khiến bạn khó chọn một trong số chúng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các ứng dụng tạo video Instagram Reels hàng đầu, giúp bạn lựa chọn thực sự dễ dàng.

Top 10 ứng dụng tạo video quay video tốt nhất trên Instagram để tạo video video nổi bật trên IG

Xem một số ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram tốt nhất với các chuyên gia & amp; khuyết điểm bên dưới.

1) Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush là một trong những ứng dụng tạo video Instagram Reels phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Công cụ này thực sự giúp việc tạo Câu chuyện trên Instagram trở nên dễ dàng và đảm bảo rằng chúng có chất lượng cao.

Adobe Premiere Rush Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo video video nổi bật trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video video trên Instagram

Ưu điểm của Adobe Premiere Rush Instagram Reels Video Maker App:

a) Giao diện người dùng :

Giao diện người dùng của ứng dụng này khá đơn giản và trực quan cho người mới bắt đầu. Do đó, có thể yên tâm rằng người mới bắt đầu sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi tạo hoặc chỉnh sửa cuộn phim với ứng dụng này.

b) Màu tuyệt vời & amp; Công cụ Tiêu đề :

Tính năng này cho phép người tạo nội dung tạo các Câu chuyện IG hấp dẫn và phù hợp, đây lại là một lợi ích chính khi chúng ta nói về việc cung cấp nội dung chất lượng.

c) Khả năng tương thích :

Ứng dụng tương thích với hầu hết mọi loại thiết bị, điều này đảm bảo rằng bất kể bạn có thiết bị nào, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi tạo video Câu chuyện trên Instagram.

d) Tải lên tệp dễ dàng :

Bạn có thể tải tệp lên một cách dễ dàng không chỉ trên Instagram mà còn trên một số nền tảng mạng xã hội khác.

Nhược điểm của Adobe Premiere Rush Instagram Reels Video Maker App:

a) Số lượng chuyển đổi có giới hạn :

Ứng dụng chỉ cho phép ba chuyển đổi, đây chắc chắn là một nhược điểm lớn. Mức độ của nhược điểm này tăng lên khi Instagram ngày càng cạnh tranh với nhau. Việc chuyển đổi giới hạn có thể thực sự kéo bạn xuống.

b) Đắt tiền :

Adobe Premiere Rush hơi đắt so với các ứng dụng tương tự khác. Do đó, nếu bạn mới bắt đầu hành trình của mình với tư cách là người sáng tạo, thì plugin này có thể không phải là lựa chọn của bạn.

Giá của Ứng dụng Adobe Premiere Rush Instagram Reels Video Maker:

Creative Cloud Express Premiere Pro Tất cả ứng dụng Lý tưởng cho người mới bắt đầuCác chuyên gia Quảng cáo Yêu cầu quyền truy cập vào tất cả ứng dụng nâng caoStorage100 GB100 GB100GBTruy cập vào các tính năng cao cấp Có Có Có Có Truy cập vào Quảng cáo trên 20 Ứng dụng Không Không Không Có Định giá $ 9,99 / Tháng $ 20,99 / Tháng $ 52,99 / Tháng

2) InShot Instagram Reels Video Maker

Hơn 100 triệu lượt tải xuống! Số lượt tải xuống đủ để xác thực thực tế rằng trình tạo video InShot chắc chắn là một trong những ứng dụng tạo video Instagram Reels tốt nhất.

InShot Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo video video nổi bật trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video video trên Instagram

Ưu điểm của Ứng dụng tạo video InShot Instagram Reels:

a) Chỉnh sửa dễ dàng :

Ứng dụng này thực sự giúp người sáng tạo dễ dàng chỉnh sửa Câu chuyện của họ và do đó cung cấp nội dung chất lượng.

b) Thân thiện với người dùng Ứng dụng :

InShot được thiết kế để ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng nhất. Do đó, ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu hành trình sáng tạo nội dung, InShot sẽ đảm bảo rằng khởi đầu của bạn là hoàn hảo.

c) Sự chuyển đổi tuyệt vời Hiệu ứng :

Tôi chỉ đơn giản là yêu thích các hiệu ứng chuyển tiếp mà InShot đi kèm với nó. Những hiệu ứng này thực sự có thể nâng cao chất lượng hình ảnh của nội dung bạn tạo.

d) Xuất Video :

Bạn có thể xuất video với chất lượng mong muốn. Từ định dạng video đến tốc độ khung hình, bạn có thể chọn và tùy chỉnh mọi thứ và mọi thứ.

Nhược điểm của Ứng dụng tạo video InShot Instagram Reels:

a) Quảng cáo :

Có một số lượng lớn quảng cáo, cụ thể là trên màn hình chỉnh sửa của ứng dụng. Nó thực sự có thể khiến người sáng tạo thất vọng, điều này cũng có thể làm giảm chất lượng video. Tuy nhiên, điều tốt là với một khoản phí nhỏ, bạn có thể chọn mua hàng trong ứng dụng để loại bỏ quảng cáo và hình mờ.

b) Thiếu Tài nguyên Hỗ trợ :

Thực sự có rất ít hướng dẫn về cách người mới bắt đầu sử dụng ứng dụng này. Do đó, người gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng này có thể không nhanh chóng nhận được giải pháp.

Giá của ứng dụng InShot Instagram Reels Video Maker:

a) Gói miễn phí :

Bạn không thực sự bắt buộc phải trả bất kỳ khoản nào để tải xuống & amp; sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, để có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp của ứng dụng, bạn cần mua gói cao cấp.

b) Gói đặc biệt:

Với gói cao cấp, bạn có quyền truy cập vào mọi tính năng nâng cao của ứng dụng. Ngoài ra, những lo lắng về hình mờ sẽ được loại bỏ ở đây.

Định giá: Có ba tùy chọn thanh toán với ứng dụng này. 3,99 đô la / tháng, 14,99 / năm và 34,99 đô la để truy cập trọn đời.

3) FilmoraGo Instagram Reels Video Maker

FilmoraGo là một ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram tuyệt vời và đáng tin cậy khác, giúp việc tạo video trở nên thực sự dễ dàng. Ứng dụng này tích hợp một số tính năng chỉnh sửa độc đáo không có trong các ứng dụng khác.

FilmoraGo Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo video cuộn phim Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video video trên Instagram

Ưu điểm của ứng dụng FilmoraGo Instagram Reels Video Maker:

a) Giao diện tuyệt vời :

Ứng dụng đi kèm với một giao diện tuyệt vời, cho phép người dùng sử dụng nó một cách cực kỳ dễ dàng. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, ứng dụng sẽ dễ dàng và khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

b) Tiêu đề & amp; Công cụ văn bản :

Ứng dụng đi kèm với tiêu đề tuyệt vời & amp; công cụ văn bản, giúp Câu chuyện của bạn hấp dẫn và trực quan.

Xem Thêm  Cách chia sẻ thẻ Xbox Game Pass với nhiều bảng điều khiển - chia sẻ trò chơi xbox với gia đình

c) Màn hình Ghi âm :

Bạn không cần sử dụng một ứng dụng chụp ảnh màn hình riêng nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này. Nó đi kèm với một bản ghi màn hình tích hợp, thậm chí có thể nhập tệp vào thư viện phương tiện của bạn.

d) Chế độ chỉnh sửa :

Ứng dụng có nhiều tùy chọn chỉnh sửa. Nó cũng cung cấp một số chế độ chỉnh sửa bổ sung, giúp bạn rảnh tay khi chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram của mình.

Nhược điểm của ứng dụng FilmoraGo Instagram Reels Video Maker:

a) Đôi khi sự cố :

Một số người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng này đôi khi gặp sự cố. Đó có thể là điểm khiến người sáng tạo nội dung thất vọng.

Giá của ứng dụng FilmoraGo Instagram Reels Video Maker:

a) Gói cá nhân :

Bạn nhận được tất cả các tính năng với gói này. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc in chìm với kế hoạch này. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hỗ trợ công nghệ cao cấp với ứng dụng này. Định giá: 19,99 đô la / tháng

Nếu bạn muốn sử dụng phương thức thanh toán hàng năm, bạn sẽ nhận được một tháng bổ sung AI dọc. Định giá: $ 61,99 / năm

Ngoài ra còn có một kế hoạch vĩnh viễn có sẵn như một phần của kế hoạch Cá nhân. Bạn sẽ nhận được tải xuống nội dung không giới hạn & amp; xem trước với kế hoạch này. Định giá: $ 89,99 (thanh toán một lần).

b) Kế hoạch kinh doanh :

Với gói này, bạn nhận được tất cả các tính năng chỉnh sửa cùng với hỗ trợ nhiều người dùng. Ngoài ra, bạn nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và báo cáo bán hàng 1-1. Định giá: $ 155,8 / năm

c) Giáo dục Kế hoạch :

Giá cho gói này bắt đầu từ $ 19,99.

4) KineMaster Instagram Reels Video Maker

KineMaster là ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram tiên tiến, mạnh mẽ nhưng đơn giản, giúp tạo video Câu chuyện IG dễ dàng cho những người sáng tạo nghiệp dư. Mức độ phổ biến của ứng dụng đã tăng lên theo cấp số nhân trong một thời gian, điều này xác thực chất lượng của các tùy chọn mà ứng dụng cung cấp.

KineMaster Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo video video nổi bật trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video video trên Instagram

Ưu điểm của KineMaster Instagram Reels Video Maker App:

a) Trình chỉnh sửa hiệu quả :

Trình chỉnh sửa video có sẵn với ứng dụng này cực kỳ hiệu quả và thân thiện với người dùng. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng việc chỉnh sửa video sẽ thực sự dễ dàng và thú vị với ứng dụng này.

b) Ghi âm theo thời gian thực :

Tính năng ghi âm thời gian thực có sẵn trong ứng dụng này sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video của họ ngay lập tức và thêm các hiệu ứng họ muốn.

c) Tích hợp hiệu quả :

Ứng dụng tích hợp hiệu quả với hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội. Do đó, ngoài Instagram, bạn có thể sử dụng KineMaster một cách hiệu quả để tạo nội dung trên mọi nền tảng.

d) Một số Hiệu ứng chuyển tiếp :

Tôi chỉ đơn giản là yêu thích các hiệu ứng chuyển tiếp mà ứng dụng này cung cấp. Nếu được sử dụng hiệu quả, những hiệu ứng này thực sự có thể nâng cao chất lượng của video Câu chuyện trên Instagram mà bạn tạo.

Nhược điểm của Ứng dụng tạo video video Reels KineMaster:

a) Phiên bản miễn phí :

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng nếu bạn chỉ yêu cầu các tính năng cơ bản. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các tính năng nâng cao và tránh xa các hình mờ, bạn phải mua phiên bản cao cấp.

b) Phiên bản cao cấp :

Phiên bản cao cấp của ứng dụng cung cấp mọi tính năng nâng cao. Ngoài ra, hình mờ sẽ không làm phiền bạn chút nào. Giá cả: 4,99 đô la / tháng (39,99 đô la / năm nếu bạn sử dụng phương thức thanh toán hàng năm).

5) WeVideo Instagram Reels Video Maker

Chúng ta không thể bỏ lỡ WeVideo khi nói về một ứng dụng chỉnh sửa video hàng đầu và không phức tạp. Ứng dụng này đã giúp người sáng tạo dễ dàng tạo ra các video Câu chuyện trên Instagram tuyệt vời một cách dễ dàng trong một thời gian.

WeVideo Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo video video nổi bật trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video trên Instagram

Ưu điểm của Ứng dụng tạo video WeVideo Instagram Reels:

a) Chỉnh sửa đặc biệt Tính năng :

Ứng dụng này cung cấp một số tính năng chỉnh sửa tuyệt vời, có thể dễ dàng truy cập trên mọi loại thiết bị. Bạn có thể sử dụng hiệu quả các tính năng chỉnh sửa này để đảm bảo rằng Câu chuyện bạn tạo có chất lượng cao.

b) Trình ghi màn hình :

Ứng dụng cung cấp cho bạn sự linh hoạt hoàn toàn để ghi lại màn hình và webcam, đây là một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này. Điều này ngụ ý nâng cao tính linh hoạt cho người dùng.

c) Phạm vi ứng dụng rộng rãi :

Một lợi ích chính khác của WeVideo là nó không chỉ giới hạn trong việc tạo Câu chuyện trên Instagram. Bạn có thể sử dụng nó cho một số ứng dụng như chia sẻ video, tạo chương trình truyền hình, v.v. Do đó, ứng dụng này hoàn toàn được thiết kế để sử dụng đa mục đích.

d) Tùy chỉnh nặng :

Ứng dụng này cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều. Bạn đang được cung cấp với một số lượng lớn các tùy chọn bộ lọc. Bạn có thể sử dụng hiệu quả các tùy chọn này để tạo video Câu chuyện chuyên nghiệp tuyệt vời cho Instagram.

Nhược điểm của Ứng dụng tạo video WeVideo Instagram Reels

a) Đôi khi sự cố :

Một số người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng đôi khi gặp sự cố. Điều này có thể thực sự gây khó chịu cho những người sáng tạo đang kiếm tiền từ bánh mì và bơ từ Instagram Reels.

b) Hiệu ứng âm thanh :

Bằng cách nào đó, tôi cảm thấy rằng hiệu ứng âm thanh với ứng dụng này có thể tốt hơn.

Định giá ứng dụng WeVideo Instagram Reels Video Maker

a) Gói điện :

Bạn có thể xuất bản nội dung 30 phút / tháng. Bạn có thể đăng nội dung ở độ phân giải HD 720p. Không gian lưu trữ được cung cấp là 20 GB. Định giá: $ 4,99 / tháng

b) Gói không giới hạn :

Bạn nhận được mọi thứ được cung cấp trong Gói điện. Ngoài ra, bạn nhận được thời gian xuất bản không giới hạn và bộ nhớ không giới hạn với gói này. Chất lượng video được hỗ trợ là độ phân giải 1080p + HD. Định giá: $ 7,99 / tháng

c) Kế hoạch Chuyên nghiệp :

Bạn nhận được mọi thứ được cung cấp trong Gói không giới hạn. Ngoài ra, bạn được cung cấp việc sử dụng kho không giới hạn cùng với độ phân giải Ultra HD 4K. Định giá: 19,99 đô la / tháng

d) Kế hoạch kinh doanh :

Bạn nhận được mọi thứ được cung cấp trong Gói chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào một số công cụ cộng tác. Bạn cũng có thể tạo các mẫu của riêng mình với kế hoạch này. Định giá: $ 36,99 / tháng

Lưu ý : Mỗi gói được đề cập ở trên sẽ được lập hóa đơn hàng năm.

6) VlogNow Instagram Reels Video Maker

VlogNow là một ứng dụng tạo video Instagram Reels chính thức giúp tạo video dễ dàng. Ứng dụng này đi kèm với một số tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, đảm bảo video IG Reels bạn tạo có chất lượng cao và tất nhiên là tuyệt vời.

Xem Thêm  41 Thống kê Nội dung do Người dùng Tạo [2021] - thống kê nội dung do người dùng tạo

VN Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo Video Reels tốt nhất trên Instagram để chỉnh sửa Video Reels trên Instagram

Ưu điểm của VlogNow Instagram Reels Video Maker App:

a) Tùy chọn Bộ lọc :

Ứng dụng cung cấp một số tùy chọn bộ lọc. Do đó, bạn có thể áp dụng các bộ lọc này theo chủ đề của Câu chuyện và đảm bảo rằng nội dung bạn tạo có liên quan và hấp dẫn.

b) Hiệu ứng âm thanh :

Ứng dụng này đi kèm với các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, giúp bạn nâng cao hiệu ứng Âm thanh chất lượng cao cho Câu chuyện của mình. Do đó, nếu với tư cách là người sáng tạo, hiệu ứng âm thanh là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì ứng dụng này là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

c) Công cụ được cung cấp :

Ứng dụng này đi kèm với một số công cụ có liên quan cho Câu chuyện. Bạn có thể sử dụng hiệu quả các công cụ này để tạo các Câu chuyện tuyệt vời trên Instagram. Do đó, số lượng tùy chọn về cách tạo Câu chuyện trên Instagram không phải là giới hạn với ứng dụng này.

Nhược điểm của Ứng dụng tạo video VlogNow Instagram Reels:

a) Chỉnh sửa chi tiết :

Ứng dụng này có thể cung cấp các tùy chọn chỉnh sửa chi tiết hơn một chút. Có, các tính năng chỉnh sửa rất tốt, nhưng các tùy chọn chỉnh sửa hơi chi tiết có thể khiến ứng dụng này trở thành lựa chọn hoàn hảo.

Giá của Ứng dụng tạo video VlogNow Instagram Reels:

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống và sử dụng nó để chỉnh sửa video IG Reels miễn phí.

7) Funimate Instagram Reels Video Maker

Như tên của nó, Funimate là tất cả về niềm vui trong khi tạo Instagram Reels. Funimate là một ứng dụng tạo video Instagram Reels được đánh giá cao và phổ biến khác. Nó đi kèm với một số lượng lớn các tính năng chỉnh sửa cùng với các hiệu ứng chuyển tiếp, đảm bảo rằng Câu chuyện của bạn hấp dẫn.

Funimate Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo video Reels Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video Instagram Reels

Ưu điểm của Ứng dụng tạo video Funimate Instagram Reels:

a) Nhiều tùy chọn :

Ứng dụng cung cấp nhiều tùy chọn khi nói đến hiệu ứng chuyển tiếp, lớp phủ và hơn thế nữa. Do đó, bạn sẽ không hết các tùy chọn chỉnh sửa với ứng dụng này.

b) Dễ dàng Sử dụng Ứng dụng :

Sử dụng ứng dụng này khá dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thêm các hoạt ảnh và bộ lọc để chỉnh sửa Câu chuyện của mình. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ không thực sự gặp phải bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào khi sử dụng ứng dụng này.

c) Bản nhạc :

Ứng dụng này đi kèm với một số bản nhạc phim tuyệt vời mà bạn có thể thêm vào Câu chuyện của mình và tạo cho chúng những hiệu ứng đặc biệt. Âm thanh thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc mời mọi người xem và thích Câu chuyện của bạn.

Nhược điểm của Funimate Instagram Reels Video Maker App:

a) Nặng một chút :

Ứng dụng này yêu cầu nhiều dung lượng hơn một chút so với các ứng dụng tạo video Instagram Reels khác.

b) Khả năng tương thích với ngôn ngữ :

Ứng dụng này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh. Do đó, nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ ưa thích của bạn, bạn có thể gặp một số khó khăn khi hiểu ứng dụng.

Giá của Ứng dụng tạo video Funimate Instagram Reels:

Funimate có sẵn để tải xuống và sử dụng miễn phí. Bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản nào để sử dụng ứng dụng này.

8) Trình tạo video quay video Motion Ninja Instagram

Motion Ninja là một ứng dụng mạnh mẽ nhưng được đánh giá thấp hơn một chút để tạo Câu chuyện trên Instagram. Có, ứng dụng này ít phổ biến hơn một chút so với các ứng dụng khác, nhưng các tính năng đi kèm với nó cũng không kém.

Trình tạo video Motion Ninja Instagram - Ứng dụng tạo video video nổi bật trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video video trên Instagram

Ưu điểm của Ứng dụng tạo video Motion Ninja Instagram Reels:

a) Hoạt ảnh & amp; Chuyển tiếp :

Ứng dụng cung cấp một số lượng lớn hoạt ảnh & amp; các hiệu ứng chuyển tiếp, đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng áp dụng chúng trong Câu chuyện trên Instagram của mình và do đó tạo ra một số nội dung Câu chuyện trên IG tuyệt vời.

b) Vẻ ngoài chuyên nghiệp :

Các video slo-mo có thể mang đến cho Câu chuyện trên IG của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp, điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có thể mang đến cho Câu chuyện trên Instagram của mình một khía cạnh chuyên nghiệp duy nhất.

c) Hiệu chỉnh Màu sắc :

Công cụ chỉnh sửa màu sắc đảm bảo rằng bạn có thể điều chỉnh hiệu ứng màu sắc trong Câu chuyện Instagram của mình một cách hiệu quả. Do đó, bạn có thể sử dụng màu sắc theo tầm nhìn của mình và chủ đề của Câu chuyện.

Nhược điểm của Motion Ninja Instagram Reels Video Maker App:

a) Thiếu các tính năng chỉnh sửa nâng cao :

Ứng dụng này rõ ràng thiếu một số tính năng thiếu nâng cao có thể không phù hợp với xu hướng hiện tại đối với nhiều người sáng tạo. Sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu một số tính năng chỉnh sửa nâng cao được cung cấp.

Giá của Ứng dụng tạo video Motion Ninja Instagram Reels:

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống & amp; sử dụng. Phần còn lại, nếu bạn muốn sử dụng một số tính năng cao cấp, bạn cần phải mua phiên bản cao cấp của ứng dụng. Nó bắt đầu từ $ 3,99 / tháng.

9) Splice Instagram Reels Video Maker

Splice là một ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram chuyên nghiệp và dễ sử dụng khác, cho phép bạn tạo video Câu chuyện hấp dẫn cho Instagram. Nhiều người sáng tạo đã thử ứng dụng này để tạo Câu chuyện trên Instagram và hầu hết họ đều đánh giá tích cực về nó.

Splice Instagram Video Maker - Ứng dụng tạo video video cuộn trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video trên Instagram

Ưu điểm của Splice Instagram Reels Video Maker App:

a) Cao Bản nhạc chất lượng :

Bạn có thể thêm bản âm thanh chất lượng cao với thư viện âm thanh và iTunes vào IG Reels của mình, điều này sẽ tự nhiên nâng cao hiệu quả của Câu chuyện Instagram mà bạn tạo. Do đó, nó sẽ đảm bảo nhiều lượt xem hơn cho bạn.

b) Giao diện mượt mà :

Giao diện của ứng dụng tạo video Splice Instagram Reels khá mượt mà và dễ sử dụng. Do đó, việc sử dụng ứng dụng này hoàn toàn dễ dàng đối với bạn.

c) Chỉnh sửa Tính năng :

Ứng dụng tạo video Splice Instagram Reels bao gồm hầu hết mọi cơ sở chỉnh sửa. Từ việc cắt tỉa đến thêm bộ lọc, ứng dụng biên tập video này có hầu hết mọi thứ.

Nhược điểm của Splice Instagram Reels Video Maker App:

a) Vấn đề về khả năng tương thích :

Ứng dụng này chỉ dành cho các thiết bị của Apple. Do đó, nếu bạn là người dùng Android, ứng dụng này sẽ không hỗ trợ thiết bị của bạn.

Giá của ứng dụng Splice Instagram Reels Video Maker:

Ứng dụng cung cấp bản dùng thử miễn phí. Sau khi hoàn thành bản dùng thử, bạn cần phải trả $ 2,99 / Tuần để sử dụng ứng dụng này.

10) Trình tạo video video Reels Instagram có thể bit

Bitable là một ứng dụng chỉnh sửa video cao cấp cho phép người dùng chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram của họ và đạt được sự hoàn hảo về mặt chất lượng và mức độ phù hợp với khái niệm Câu chuyện trên Instagram của họ.

Xem Thêm  Câu hỏi: Tại sao một con mèo đi lạc vẫn đến nhà tôi - nếu bạn đến nhà tôi

Trình tạo video Instagram có thể cắn được - Ứng dụng tạo video video nổi bật trên Instagram tốt nhất để chỉnh sửa video video video trên Instagram

Ưu điểm của Ứng dụng tạo video cuộn phim Instagram có thể thay đổi:

a) Phân tích chi tiết :

Ứng dụng biên tập video IG Reels đi kèm với số liệu phân tích chi tiết giúp bạn có cái nhìn sâu sắc về lượt xem, lượt thích, mức độ tương tác và hơn thế nữa.

b) Thư viện khổng lồ :

Với Bitable, bạn có quyền truy cập vào một số lượng lớn hình ảnh lưu trữ, bản âm thanh và hơn thế nữa. Thư viện đi kèm với ứng dụng này khá lớn.

c) Tùy chọn Cá nhân hóa :

Ứng dụng này cung cấp một số tùy chọn cá nhân hóa cho người sáng tạo. Từ màu sắc đến mẫu, bạn có thể thêm cảm ứng cá nhân hóa vào bất kỳ thứ gì theo đúng nghĩa đen.

d) Giao diện đơn giản :

Ứng dụng tạo video Instagram Reels có thể bit được coi là một trong những ứng dụng đơn giản nhất để sử dụng và đúng như vậy. Giao diện đi kèm với ứng dụng này khá đơn giản và trực quan để sử dụng.

Nhược điểm của Ứng dụng tạo video cuộn phim Instagram có thể thay đổi:

a) Không chia sẻ trên mạng xã hội :

Ứng dụng này không cung cấp tùy chọn chia sẻ trực tiếp trên mạng xã hội, điều này có thể khiến một số người sáng tạo thất vọng.

Câu hỏi Thường gặp

Ứng dụng tạo video Instagram Reels có thực sự giúp Reels của tôi đạt được mức độ tương tác tối đa không?

Hầu hết các ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram đều giúp bạn chỉnh sửa Câu chuyện trên Instagram của mình một cách hoàn hảo bằng cách cung cấp một số mẫu, bộ lọc, v.v.

Do đó, với tư cách là người sáng tạo, bạn có thể chỉnh sửa Câu chuyện trên IG của mình sao cho mọi người yêu thích và bạn đạt được sự tương tác tốt. Do đó, ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram gián tiếp giúp Câu chuyện của bạn đạt được mức độ tương tác tối đa.

Cuối cùng, yếu tố chính quyết định mức độ tương tác của Câu chuyện của bạn là chất lượng nội dung bạn tạo.

Làm cách nào để tìm ứng dụng tạo video Instagram Reels bổ sung cho chủ đề nội dung của tôi?

Hầu hết các ứng dụng đều có các tính năng tương thích với mọi chủ đề nội dung. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản miễn phí trước khi mua đăng ký một ứng dụng. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng rõ ràng về việc liệu ứng dụng có giúp ích cho bạn hay không.

Làm cách nào để tạo Câu chuyện Instagram hoàn hảo?

Trước tiên, bạn cần chọn ý tưởng Câu chuyện trên Instagram của mình. Sau đó, bạn cần chọn ứng dụng tạo video Instagram Reels lý tưởng để giúp bạn dễ dàng tạo nội dung.

Tiếp theo, bạn cần lập kế hoạch cho nội dung của mình. Sau đó, bắt đầu tạo và đăng. Sau đó, hãy quảng bá Câu chuyện của bạn nhiều nhất có thể.

Việc tạo Câu chuyện Instagram hoàn hảo sẽ đòi hỏi một luồng hoàn hảo và việc ghi nhớ luồng trên sẽ giúp mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn.

Có bắt buộc phải sử dụng ứng dụng tạo video Instagram Reels để tạo IG Reels tuyệt vời không?

Không, không bắt buộc phải sử dụng ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram để tạo Câu chuyện hoàn hảo. Tuy nhiên, sử dụng một ứng dụng sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn vì nó cung cấp một số hiệu ứng chuyển tiếp và chỉnh sửa.

Do đó, không bắt buộc phải sử dụng ứng dụng tạo video Instagram Reels, nhưng bạn nên sử dụng một ứng dụng.

Ứng dụng tạo video Instagram Reels có giúp tôi tiếp thị các Câu chuyện trên IG của mình không?

Hầu hết các ứng dụng giúp bạn tạo Câu chuyện IG hoàn hảo chứ không phải tiếp thị hoặc quảng cáo chúng. Tuy nhiên, bạn có thể xem các tính năng của ứng dụng, tương tác với bộ phận hỗ trợ khách hàng và xem các bài đánh giá của khách hàng để xem liệu ứng dụng có giúp bạn tiếp thị Câu chuyện của mình hay không.

Bài đánh giá chuyên nghiệp từ TechReviewPro

Nếu bạn đang muốn tạo Câu chuyện trên Instagram, thì việc sử dụng ứng dụng tạo video Câu chuyện trên Instagram sẽ giúp mọi thứ trở nên đơn giản đối với bạn ở một mức độ đáng kể.

Như đã đề cập, việc chọn tùy chọn phù hợp trong số rất nhiều tùy chọn là rất khó. Nhưng đọc phần phân tích ở trên sẽ cho bạn ý tưởng rõ ràng về ứng dụng nào sẽ phù hợp hoàn hảo với hóa đơn của bạn.

Vậy, bạn đã quyết định sử dụng ứng dụng tạo video IG Reels nào? Tôi rất muốn biết câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Cũng nên đọc:


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng tạo cuộn instagram

CÁCH ĐỂ CÓ PHẦN CHỤP ẢNH VÀ QUAY VIDEO BẰNG HIỆU ỨNG TRONG INSTAGRAM

alt

 • Tác giả: Tiến Việt TV
 • Ngày đăng: 2021-01-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6583 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CHO CÁC BẠN CHƯA BIẾT NHÁ
  CHÚC CÁC BẠN VUI VẺ VÀ THÀNH CÔNG

Cách để Tạo ảnh ghép trên Instagram

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3314 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo ảnh ghép trên Instagram. Trước đây bạn phải tìm ứng dụng của bên thứ ba để tạo ảnh ghép, tuy nhiên Instagram hiện cung cấp một tiện ích bổ sung có tên ‘Layout’ cho phép bạn dễ dàng ghép nhiều ảnh lại với nhau thành một ảnh. Tạo…

Cách sử dụng và lưu hiệu ứng với cuộn Instagram – thỏa sức sáng tạo

 • Tác giả: noticiarmoz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4930 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Instagram Reels se tornou uma sensação nos últimos meses. E é claro que você certamente não quer ficar para trás com os efeitos maravilhosos que ela traz para você. É por esta razão que neste artigo você aprenderá para usar e salvar os efeitos com Instagram Reels. Fácil, e em…

Cách sử dụng tính năng Collab của Instagram

 • Tác giả: clipchamp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5339 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cộng tác trên Instagram trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều với tính năng Collab mới của Instagram. Tìm hiểu cách sử dụng trong hướng dẫn từng bước này.

🎖▷ Cuộn Instagram: Cách tạo video theo phong cách TikTok

 • Tác giả: matchstix.io
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1804 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa trên thành công lớn của ứng dụng Tiktok trong quá trình cách ly xã hội, Instagram vào thứ ba tuần trước (23), đã cung cấp một chức năng mới trong ứng dụng

5 ứng dụng miễn phí giúp bạn sáng tạo trên Instagram

 • Tác giả: kaspersky.proguide.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2814 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết sau đây sẽ giới thiệu danh sách 5 ứng dụng giúp bạn tạo nên những câu chuyện độc đáo và cực chất trên Instagram.

Công cụ và ứng dụng

 • Tác giả: dongthoigian.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3154 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị Instagram – Công cụ và ứng dụng

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social