Kể từ khi được thành lập vào năm 2005, YouTube đã trở thành một nền tảng phổ biến cho những người có ảnh hưởng. Dưới đây là những người dùng YouTube phổ biến nhất và được trả tiền cao nhất vào năm 2022.

Bạn đang xem : các kênh youtube được trả tiền cao nhất

Người dùng YouTube đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng có giá trị nhất để các thương hiệu cộng tác. Kể từ khi thành lập vào năm 2005, YouTube đã phát triển thành một trong những nền tảng lớn nhất để mọi người trên toàn thế giới tìm kiếm thông tin và giải trí để luôn cập nhật và chiếm lĩnh thời gian của họ. Thuật ngữ “Youtuber” đã trở nên phổ biến sau khi công ty bắt đầu “Chương trình đối tác”. Chương trình này cho phép người xem kiếm tiền từ các video mà họ đã tải lên nền tảng.

YouTube đã gây bão trên toàn thế giới vì có vẻ như những người tạo video và những người có ảnh hưởng nhỏ của YouTube dường như không tham gia vào văn hóa người nổi tiếng vốn đã có sẵn. Bằng cách thể hiện một diện mạo độc lập và tự quản hơn, người dùng YouTube đã trở nên có ảnh hưởng hơn đối với hành vi của người tiêu dùng Sau tất cả, họ tạo ra sự hiện diện chân thực và đáng tin cậy hơn bằng cách tăng cường kết nối trực tiếp với cơ sở người hâm mộ của họ.

Chiến lược tiếp thị trên YouTube

Kể từ khi sự gia tăng của những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, các chiến lược tiếp thị trên mạng xã hội và YouTube đã trở nên cần thiết để các công ty tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ một cách hiệu quả. Trong khi hầu hết những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội đều sử dụng và tạo nội dung không phải trả tiền, họ cũng hợp tác với các công ty để giúp quảng bá thương hiệu. Để lôi kéo những người có ảnh hưởng làm việc với họ, các công ty cần tạo ra nội dung bắt mắt và đôi bên cùng có lợi.

Nhiều người có thể tự tạo loại nội dung này, nhưng một số người có thể cần các chuyên gia trợ giúp để biến ý tưởng của họ thành từ ngữ thực tế. Các đại lý PR như Pressfarm giúp các công ty tạo nội dung đáng tin cậy để thu hút sự chú ý của các chuyên gia truyền thông và những người có ảnh hưởng. Họ cũng đi xa hơn bằng cách cung cấp cho các công ty quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu PR của họ với hơn 1 triệu nhà báo đã lọc để họ có thể tìm thấy đối tượng truyền thông hoàn hảo của mình. Sự hiểu biết của họ về tiếp thị và PR kỹ thuật số đã trang bị cho họ để giúp các công ty thu hút sự chú ý của giới truyền thông thông qua các kết quả tìm kiếm có liên quan trên nhiều công cụ tìm kiếm. Các chuyên gia tại Pressfarm cũng có hiểu biết chi tiết về phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị người ảnh hưởng.

Sự gia tăng của người dùng YouTube

Nhiều người dùng YouTube đã thành công nhờ khả năng giao tiếp với người xem ở cấp độ cá nhân hơn và bằng cách tiếp cận thân thiện hơn. Nội dung video của họ đa dạng từ viết blog video (vlog), video cung cấp thông tin, phác thảo hài kịch và hơn thế nữa.

Trong khi những người nổi tiếng trước đây được biết đến thông qua các phương tiện truyền thống, thì vị thế người nổi tiếng của Youtuber đến từ nội dung không phải trả tiền và mức độ tương tác của họ trên các nền tảng truyền thông xã hội. Mối quan hệ của họ với khán giả biến những người xem ngẫu nhiên xem video của họ thành một cộng đồng trung thành. Bằng cách lắng nghe các câu hỏi, yêu cầu về nội dung trong tương lai và ý kiến ​​về nội dung của họ, người dùng YouTube có thể được hiển thị nhiều hơn đồng thời tạo ra nhiều tiền hơn và có khả năng trở thành một chủ đề thịnh hành.

Top 100 người dùng YouTube phổ biến nhất và được trả tiền cao nhất

Với 15 danh mục video trên nền tảng này, có hàng triệu người dùng YouTube tạo nội dung không phải trả tiền để phục vụ cho khán giả mục tiêu và tăng lượng người xem của họ. Danh sách dưới đây không theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào và chứa những người dùng YouTube từ các danh mục và quốc gia khác nhau và lý do để trở nên nổi tiếng trên nền tảng chia sẻ video.

1) Ngôi sao Jeffree (Làm đẹp & amp; Trang điểm)

Jefree Star

Giá trị tài sản ròng: 250 triệu đô la

Jeffree Star là một trong những nghệ sĩ trang điểm và chuyên gia làm đẹp có ảnh hưởng nhất trong ngành. Anh bắt đầu sự nghiệp truyền thông xã hội của mình trên Myspace để tập trung vào âm nhạc và sự nghiệp thiết kế thời trang của mình. Star đã xây dựng cơ sở người hâm mộ của mình bằng cách viết blog về cuộc sống của anh ấy, đồng thời khẳng định mình là một nhà lãnh đạo tư tưởng và chuyên gia về hình ảnh bản thân và sự tự tin về sự nổi tiếng, cuộc sống và vẻ đẹp.

Việc chuyển sang YouTube của anh ấy ban đầu nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu trang điểm thương mại điện tử của anh ấy. Sự tiếp xúc của anh ấy đã biến Jeffree Star Cosmetics trở thành một thương hiệu trang điểm trên toàn thế giới. Vào năm 2018, anh ấy đã kiếm được 18 triệu đô la chỉ từ những nỗ lực của mình trên YouTube và đã tích lũy được lượng người theo dõi chỉ dưới 17 triệu người đăng ký.

Trong vài năm qua, Star đã trở thành tâm điểm tranh cãi của các chuyên gia làm đẹp khác như Tati Westbrook và James Charles. Dù được cho là Youtuber gây tranh cãi khá nhiều nhưng anh ấy vẫn có thể gây ảnh hưởng đến nhiều người trên toàn thế giới bằng các mẹo trang điểm và làm đẹp của mình.

Tìm Ngôi sao Jefree trên YouTube

2) Dude Perfect (Thể thao & amp; Hài)

Dude Perfect

Giá trị tài sản ròng: 30 triệu đô la

Dude Perfect là kênh thể thao được đăng ký nhiều thứ hai trên YouTube và là kênh được đăng ký nhiều thứ mười lăm về tổng thể dành cho tất cả những người đam mê thể thao và hài kịch. Nội dung của chúng liên quan đến các video mô tả nhiều cảnh đánh lừa, pha nguy hiểm và các cuộc thi đấu thân thiện giữa nhóm 5 người bạn cùng phòng cũ thời đại học.

Mặc dù nhiều pha nguy hiểm quá nguy hiểm để thử ở nhà, nhưng vào năm 2021, nhóm đã xuất bản 101 Tricks, Tips and Cool Stuff – một cuốn sách 250 trang chứa đầy ảnh và hướng dẫn từng bước cho một số pha nguy hiểm này .

Họ hiện có trụ sở chính tại Frisco, Texas và đã thu hút được hơn 55 triệu người đăng ký theo dõi.

Tìm Dude Perfect trên YouTube

3) PewDiePie (Trò chơi)

PewDiePie

Giá trị tài sản ròng: 55 triệu đô la

Felix Arvid Ulf Kjellberg, được gọi thân mật là PewDiePie, là một Youtuber người Thụy Điển nổi tiếng với các video và chương trình hài trên Let’s Play. Anh bắt đầu sự nghiệp trên YouTube của mình vào năm 2010 với các video gameplay của các trò chơi điện tử hành động và kinh dị. Năm 2013, kênh của anh ấy trở thành kênh được đăng ký nhiều nhất trên nền tảng.

Tính đến tháng 2 năm 2021, kênh đã có hơn 109 triệu người đăng ký và nhận được hơn 27 tỷ lượt xem.

Mặc dù nội dung của anh ấy vẫn chủ yếu tập trung vào trò chơi, nhưng phong cách nội dung của anh ấy đã đa dạng hóa bao gồm vlog, hài kịch ngắn, chương trình có định dạng và video ca nhạc.

Tìm PewDiePie trên YouTube

4) Rhett & amp; Liên kết (Chương trình trò chuyện hài)

Rhett & amp; Liên kết

Giá trị tài sản ròng: 25 triệu đô la

Những “Internetainers” tự xưng này đã nổi tiếng với việc tạo và lưu trữ chuỗi video Chào buổi sáng thần thoại trên YouTube. Các kênh kiểu chương trình trò chuyện của họ chứa đầy nội dung hài hước liên quan đến những cách thú vị để thử nghiệm những ý tưởng độc đáo. Rhett và Link tạo ra một kênh giải trí thân thiện với gia đình có thể chia sẻ với mọi người. Họ tạo ra nhiều loại nội dung, bao gồm cả video họ ném phi tiêu vào bản đồ để đoán các món ăn quốc tế để xếp hạng các món ăn từ các mức giá và địa điểm khác nhau.

Vào tháng 10 năm 2021, họ cuối cùng đã phải chấp nhận yêu cầu của người hâm mộ từ bỏ hành động thân thiện với gia đình của họ. Thay vì các chương trình thông thường, họ tổ chức một sự kiện trực tiếp được xếp hạng R kéo dài hai giờ, một sự kiện mà họ đã bán được 70.000 vé với giá lên đến 50 đô la một vé.

Mặc dù lâu đời hơn người có ảnh hưởng truyền thông khuôn mẫu nhưng Rhett & amp; Link và công ty mở rộng Mythical Entertainment của họ đã thu được khoảng 17 triệu người đăng ký.

Tìm Rhett & amp; Liên kết trên YouTube

5) Lilly Singh (Hài & amp; Vlog)

Lilly Singh

Giá trị tài sản: 22 triệu đô la

Lilly Singh bắt đầu sự nghiệp YouTube của mình vào năm 2010 và đến năm 2017, cô đã xếp thứ 10 trong danh sách những ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất thế giới của Forbes. Cùng với việc duy trì các kênh của mình, cô ấy cũng đã phát hành bộ phim tài liệu đầu tiên ghi lại chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và cuốn sách đầu tiên của cô ấy, đạt vị trí số một trong danh sách bán chạy nhất của New York Times.

Vào năm 2019, Singh đã đổi tên kênh của mình từ bút danh cũ là Superwoman thành tên hợp pháp “Lilly Singh”. Vào thời điểm đó, cô đã tích lũy được khoảng 18 triệu người theo dõi thông qua cả kênh chính và vlog của mình.

Tìm Lilly Singh trên YouTube

6) Anh em nhà Paul

Jake Paul & amp; Logan Paul

Giá trị tài sản ròng: 36 triệu đô la

Trong suốt sự nghiệp của mình, anh em nhà Paul không hề xa lạ với những cuộc tranh cãi. Cả hai người đều bắt đầu sự nghiệp truyền thông xã hội của mình trên ứng dụng hiện đã không còn tồn tại, Vine. Vào thời điểm Vine tuyệt chủng, Jake Paul đã có 5,3 triệu người theo dõi và anh trai Logan của anh được xếp hạng là nhân vật truyền thông có ảnh hưởng nhất thứ 10.

Tuy nhiên, cả hai anh em đều bị mang tiếng xấu vì hành động của họ trên mạng xã hội và nhiều người đã gán cho họ là những kẻ cố chấp và tìm kiếm sự chú ý. Bất chấp những lời chỉ trích và đánh giá tiêu cực, cả hai anh em đều đã tích lũy được tổng cộng 43 triệu người theo dõi và tiếp tục thực hiện hành vi mạo hiểm.

Đặc biệt, Jake Paul có được rất nhiều thành công trên YouTube nhờ vào sự nghiệp quyền anh của mình. Anh ấy sử dụng nền tảng này chủ yếu để tiếp thị sự nghiệp của mình với tư cách là một võ sĩ quyền anh. Trên thực tế, anh ấy đã thắng ba trận đấu năm ngoái trước những tên tuổi lớn trong MMA – một trận với Ben Askren và hai trận với Tyron Woodley.

Mặt khác, Logan Paul gần đây đã nhận được tin tức là chủ sở hữu của một trong những bản phát hành NFT dành cho người nổi tiếng đầu tiên với doanh thu 5 triệu đô la vào tháng 2 năm 2021. Podcast trên YouTube của anh ấy, Impaulsive, cũng đã thu hút hơn 100 triệu lượt xem trong thời gian qua năm.

Tìm Jake Paul trên YouTube

Tìm Logan Paul trên YouTube

7) Liza Koshy

Liza Koshy

Giá trị tài sản ròng: 6 triệu đô la

Liza Koshy bắt đầu sự nghiệp của mình trên Vine vào năm 2013 trước khi bắt đầu một kênh YouTube. Khi Vine đóng cửa vào năm 2017, cô ấy có khoảng 7 triệu người theo dõi, những người mà cô ấy mang theo trong chuyến đi trên YouTube của mình. Vị thế nổi tiếng của cô với tư cách là một “Internetainer” đã giúp cô dễ dàng tiến vào Hollywood. Là một nhà lãnh đạo tư tưởng, cô đã phỏng vấn cựu Tổng thống Barack Obama và những người nổi tiếng khác tại các sự kiện quy tụ ngôi sao. Để quản lý lịch trình bận rộn của mình, cô ấy đã ngừng quay video toàn thời gian khi chuyển sang diễn xuất và dẫn chương trình toàn thời gian.

Tính đến năm 2021, kênh chính của cô ấy có hơn 17 triệu người đăng ký và kênh thứ hai của cô ấy có hơn 8 triệu người.

Tìm Liza Koshy trên YouTube

8) Quái thú

Jimmy Donaldson

Giá trị tài sản ròng: 16 triệu đô la

Jimmy Donaldson, được gọi là MrBeast, là một Youtuber bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tạo nội dung trò chơi. Phong cách nội dung của anh ấy đã đa dạng hóa, bao gồm các video thách thức đắt giá thưởng cho người chiến thắng hàng nghìn đô la, video quyên góp, video về nhiệm vụ và video vlog gốc.

Tính đến tháng 1 năm 2021, anh ấy có hơn 51 triệu người đăng ký trên YouTube. Vào năm 2019, anh ấy đã giành được giải thưởng Người sáng tạo đột phá do Streamy trao tặng. Anh cũng là một trong 10 người dùng YouTube được trả lương cao nhất năm 2020, cùng với Markiplier và Ryan’s World. Video nổi tiếng năm 2021 của anh, “456.000 Trò chơi câu mực trong Đời thực”, đã thu hút 202 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi phát hành. Anh kiếm được khoảng 54 triệu đô la vào năm 2020. Anh cũng dẫn đầu cuộc gây quỹ #TeamSeas năm 2021, quyên góp được hơn 30 triệu đô la để làm sạch đại dương.

Đến tháng 1 năm 2022, Forbes đã xếp MrBeast là người sáng tạo có thu nhập cao nhất trên YouTube. Nhóm nghiên cứu tại Forbes cũng tuyên bố rằng thu nhập năm 2021 của anh ấy sẽ giúp anh ấy có được vị trí thứ 40 trong danh sách Forbes Celebrity 100 năm 2020. Thứ hạng này sẽ đưa anh ấy ngang hàng với Vin Diesel và Lewis Hamilton.

Tìm MrBeast trên YouTube

9) David Dobrik

David Dobrik

Giá trị tài sản ròng: 15 triệu đô la

Cùng với những người nổi tiếng khác trên YouTube trong danh sách này, Dobrik đã sớm thành công trên nền tảng chia sẻ video của Vine trước khi bắt đầu kênh vlog của mình vào năm 2015. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với The Vlog Squad, nơi có bạn bè và cuộc sống hàng ngày của anh ấy.

Đến tháng 2 năm 2021, kênh vlog của anh ấy đã tích lũy được khoảng 18,8 triệu người đăng ký và 8,2 tỷ lượt xem.

Tìm David Dobrik trên YouTube

10) Mark Edward Fischbach

Markiplier

Giá trị tài sản ròng: 28 triệu đô la

Với 31 triệu người đăng ký, Mark Edward Fischbach, hay còn gọi là Markiplier đối với người hâm mộ, là một Youtuber đã rèn giũa tài năng chơi trò chơi điện tử của mình. Ban đầu, anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình bằng các trò chơi như Five Nights at Freddy’s, một trò chơi điện tử về một địa điểm bán bánh pizza bị ma ám. Mặc dù anh ấy chuyên về video “Let’s Play”, chủ yếu là các trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn, trọng tâm ban đầu của kênh là phim hài phác thảo. Năm 2014, kênh MarkiplierGAME đã được liệt kê trên 100 kênh hàng đầu của NewMediaRockstar. Cùng năm đó, anh chuyển đến Los Angeles để gần gũi hơn với các nguồn lực khác. Sau khi tạm ngừng YouTube, anh ấy đã trở lại và đạt 10 triệu người đăng ký.

Tính đến năm 2021, Fischbach có lượng người theo dõi trung thành khoảng 28,5 triệu người và anh ấy tiếp tục tạo video chơi game và phác thảo nội dung hài. Vào năm 2021, anh ấy cũng đã tạo ra một bộ phim chuyển thể dành cho truyền hình của The Edge of Sleep, một bộ phim kinh dị hậu khải huyền mà anh ấy ban đầu sản xuất dưới dạng podcast vào năm 2019. Anh ấy hy vọng sẽ bán loạt phim này cho một công ty phát trực tuyến như Netflix hoặc Hulu trong năm nay .

Tìm Markiplier trên YouTube

11) Ryan Kaji

Ryan Kaji

Giá trị tài sản ròng: 32 triệu đô la

Ryan’s World, trước đây là Ryan Toy Reviews, là kênh YouTube dành cho trẻ em xoay quanh Ryan Kaji, chín tuổi và gia đình của cậu ấy. Những người đánh giá đã mô tả kênh này là sự kết hợp của vlog cá nhân và video mở hộp / đánh giá. Mặc dù kênh này có vẻ chấp nhận chủ nghĩa tiêu dùng quá mức, nhưng kênh này kết hợp những trò hề thời thơ ấu ngây thơ để tạo ra một môi trường thân thiện cho cơ sở người theo dõi.

Theo Forbes, kênh này đã kiếm được 11 triệu đô la từ năm 2016 đến năm 2017 và Kaji là người dùng YouTube được trả tiền cao thứ tám. Năm 2018 và 2019, anh kiếm được lần lượt 22 triệu đô la và 26 triệu đô la từ video và dòng sản phẩm của mình.

Tính đến năm 2021, Ryan Kaji có 28,5 triệu người đăng ký và 45 tỷ lượt xem trên kênh của mình. Vào năm 2022, cha mẹ của anh ấy và những người khác quản lý sự hiện diện trực tuyến của anh ấy đã phải đưa ra các chiến lược mới để giữ cho thương hiệu của anh ấy tồn tại, đặc biệt là khi anh ấy đã quá già để chơi. Vì lý do này, kênh của anh ấy đang đi theo một hướng mới, với nhiều nội dung có các diễn viên chính như Red Titan – một siêu anh hùng nhí.

Tìm Thế giới của Ryan trên YouTube

12) Fine Bros Entertainment

Fine Bros Entertainment

Giá trị tài sản ròng: 12 triệu đô la

FBE được thành lập bởi những người sáng tạo nội dung và doanh nhân truyền thông, anh em Benny và Rafi Fine, bao gồm nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm loạt video về React, loạt web tường thuật và phim sitcom “truyền thông đa phương tiện” có tên MyMusic. Trong khi họ đã tạo nội dung từ năm 2004, FBE đã chớp cơ hội nhắm mục tiêu đến khán giả mới khi họ bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2007. Họ là một trong số ít công ty trên nền tảng này với hơn 10 triệu người đăng ký trên hai kênh Youtube.

Hiện tại, họ có 44 triệu người đăng ký trên tất cả các nền tảng và nhận được hơn 12,5 tỷ lượt xem nội dung video của họ.

Tìm Fine Bros Entertainment trên YouTube

13) Zalfie

Zalfie

Giá trị tài sản ròng: 12 triệu đô la

Cặp đôi quyền lực của YouTube là Zoe Sugg và Alfie Deyes đã tạo ra làn sóng trên nền tảng video kể từ khi họ bắt đầu kênh của mình vào năm 2009.

Zoe bắt đầu đăng nội dung về phong cách sống và làm đẹp, đồng thời kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực này và thái độ thu hút đã giúp cô có hơn 10 triệu người đăng ký theo dõi. Với thành công của mình, cô đã tung ra thương hiệu sản phẩm làm đẹp và một loạt các sản phẩm đồ gia dụng miễn phí, được báo cáo đã kiếm được 3,8 triệu bảng Anh mỗi năm cho cô. Sugg hiện có khoảng 17 triệu người hâm mộ trung thành tìm đến cô ấy vì bất cứ điều gì liên quan đến phong cách sống và làm đẹp.

Tìm Đề xuất của Zoe trên YouTube

Nửa sau của Zalfie, Alfie Deyes cũng bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009, tạo nội dung và cộng tác với những người dùng YouTube có ảnh hưởng khác để đạt được khoảng 10 triệu người đăng ký trên tất cả các nền tảng của mình. Trong khi Deyes tập trung vào các chủ đề theo xu hướng để tương tác với khán giả của mình, anh ấy cũng đã bắt đầu một kênh trò chơi và kênh vlog hàng ngày mang đến cho người xem cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của Zalfie và chú chó con đáng yêu Nala của họ.

Tìm Alfie Deyes trên YouTube

14) Emma Chamberlain

Emma Chamberlain

Giá trị tài sản ròng: 12 triệu đô la

Không có thế hệ millennial hoặc Gen Zer nào không biết Emma Chamberlain là ai. Chamberlain ban đầu ra mắt kênh của mình dưới dạng kênh DIY, nhưng cô ấy đã chuyển phong cách nội dung của mình sang nội dung dễ hiểu hơn. Cô ấy đã đi tiên phong trong một cách tiếp cận mới để làm vlog mà nền tảng này chưa từng thấy trước đây. Nhờ sự hài hước và khả năng tương tác với khán giả của cô, nhiều hãng truyền thông có ảnh hưởng đã phong cô là “người hài hước nhất trên YouTube” và Tạp chí Tim đã vinh danh cô là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất trên Internet vào năm 2019.

Ảnh hưởng của cô ấy đã cho phép cô ấy thực hiện nhiều dự án khác nhau không liên quan đến YouTube. Sự hợp tác của cô bao gồm làm việc với Teen Vogue cho sự kiện Generation Next của họ tại Tuần lễ thời trang New York và làm việc với các thương hiệu thời trang khác với tư cách là người phát ngôn. Cô cũng đã hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp như Louis Vuitton và Calvin Klein cho một loạt video và buổi chụp hình. Các vlog hàng ngày của cô ấy thể hiện tình cảm sâu sắc của cô ấy đối với caffeine, và vị thế người nổi tiếng cũng như khả năng tài chính đã giúp cô ấy thành lập công ty cà phê của riêng mình.

Tính đến năm 2021, Chamberlain có khoảng 10 triệu người theo dõi, nhưng cô kiếm thu nhập bằng các phương tiện khác.

Tìm Emma Chamberlain trên YouTube

15) TrapNation

TrapNation

Giá trị tài sản ròng: 30 triệu đô la

Với hơn 15 danh mục trên YouTube, âm nhạc rất phổ biến. Cho dù đó là kênh âm nhạc dành cho những nhạc sĩ khao khát được chú ý như Justin Bieber hay những nhạc sĩ chỉ đang sử dụng nền tảng này để tiếp cận khán giả mới, YouTube vẫn là một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu âm nhạc mới.

TrapNation được thành lập vào năm 2012 bởi Andre Willem Benz và là một nhà quảng bá âm nhạc nổi tiếng với việc phát hành nhạc điện tử cho người nghe thưởng thức. Kể từ đó, Benz và người quản lý khác của anh ấy đã mở rộng sang việc tạo ra các kênh khác giới thiệu các thể loại âm nhạc khác nhau.

Hiện tại, tất cả các kênh thuộc TrapNation đều có tổng số người theo dõi là 29,1 triệu và lượng người xem là 11,24 tỷ.

Tìm TrapNation trên YouTube

16) James Charles

James Charles

Giá trị tài sản: 22 triệu đô la

James Charles là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trên Internet, những người dùng YouTube làm đẹp và nghệ sĩ trang điểm tại thời điểm này. Anh ấy không xa lạ với tranh cãi nhưng anh ấy vẫn là một người có thẩm quyền trong ngành công nghiệp trang điểm. Năm 2016, anh trở thành đại sứ nam đầu tiên cho CoverGirl và đã nhận được nhiều giải thưởng cho công việc của mình trên mạng xã hội. Năm 2020, anh còn là người dẫn chương trình, đạo diễn và đồng sản xuất của loạt phim truyền hình thực tế Instant Influencer.

Anh ấy đã tích lũy được hơn 25 triệu người đăng ký trong suốt sự nghiệp tàu lượn siêu tốc của mình với nội dung vlog, trang điểm và làm đẹp của mình.

Tìm James Charles trên YouTube

17) Như Nastya

Thích Natsya

Giá trị tài sản ròng: 20 triệu đô la

Mở hộp và đánh giá video dường như là một danh mục phổ biến trong không gian YouTube. Anastasia Radzinskaya là một trong số nhiều người dùng YouTube trẻ em, nhưng có một lý do khiến cô ấy nổi bật hơn những người còn lại. Vào năm 2016, cha mẹ của cô – Anna và Sergey – ban đầu bắt đầu một kênh mở hộp đồ chơi và sau đó chuyển đổi kênh này thành kênh đánh giá các sản phẩm và dịch vụ mà trẻ em và gia đình khác có thể yêu thích. Với sự giúp đỡ của cha mẹ, Anastasia bắt đầu sự nghiệp của mình trên YouTube bằng cách chia sẻ ý kiến ​​trung thực của mình về các sản phẩm với thế giới. Năm 7 tuổi, Anastasia, hay Nastya, có kênh được xem nhiều thứ sáu trên YouTube và là kênh được xem nhiều nhất duy nhất thuộc sở hữu của một Youtuber.

Sau khi kiếm tiền từ chương trình đối tác của YouTube, Like Nastya đã trở thành một trong những người sáng tạo phát triển nhanh nhất thế giới nhờ khả năng tiếp cận nhiều người từ các nền tảng ngôn ngữ khác nhau. Hiện tại, kênh có 68 triệu người theo dõi và tổng lượt xem là 51 tỷ. Năm 2021, Forbes báo cáo rằng cô kiếm được ước tính 28 triệu đô la thông qua doanh thu quảng cáo và các giao dịch thương hiệu.

Tìm Thích Nastya trên YouTube

18) Rosanna Pansino

Rosanna Pansino

Giá trị tài sản: 18 triệu đô la

Từ năm 4 tuổi, Rosanna Pansino đã cùng gia đình lớn người Ý làm ​​bánh nướng. Tình yêu dành cho ẩm thực và gia đình đã khiến cô bắt đầu kênh YouTube Nerdy Nummies, một trong những sê-ri nấu ăn nổi tiếng nhất trên nền tảng này. Pansino đã được liệt kê đầu tiên vào năm 2017 trên Forbes ’Top Influencer: Danh sách thực phẩm. Ban đầu, cô chuyển đến Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và đã xuất hiện trong các vai nhỏ cho các chương trình như Parks and Recreation và CSI: Crime Scene Survey.

Xem Thêm  Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trên Facebook - cuộc thăm dò ý kiến ​​trên facebook sẽ diễn ra vào năm 2021

Sau khi các video làm bánh ban đầu của cô ấy bắt đầu có được lượng người theo dõi ổn định, người hâm mộ của cô ấy bắt đầu yêu cầu nhiều nội dung hơn. Điều này đã thôi thúc cô phát triển bộ nhận diện thương hiệu dựa trên việc nấu nướng và nướng những món ăn ngon. Cô vẫn là một trong những người dùng YouTube nữ được trả tiền cao nhất với số người đăng ký là 12,7 triệu và tổng lượt xem là 3,2 tỷ.

Tìm Rosanna Pansino trên YouTube

19) Hi-5 Studios

Hi-5 Studios

Giá trị tài sản ròng: 14 triệu đô la

Được coi là một trong những người đi đầu trong không gian YouTube, Matthias Fredrick và gia đình của anh ấy có kinh nghiệm tạo nội dung thân thiện với gia đình để mọi người ở mọi lứa tuổi thưởng thức. Điều bắt đầu là kênh YouTube của Matthias, nơi anh ấy đăng vlog hàng ngày về gia đình và cập nhật từ cuộc sống hàng ngày của anh ấy đã biến thànhTeam Edge, một kênh YouTube mà anh ấy chia sẻ với anh trai và em rể của mình. Kênh này đã phát triển thành mạng đa kênh nội bộ hiện bao gồm ít nhất tám kênh đang hoạt động.

Thông qua sự hối hả của mình, Matthias đã đạt được hơn 100 triệu lượt xem hàng tháng và tiếp tục tạo nội dung thu hút khán giả từ video trò chơi đến các bản phác thảo hài kịch / chính kịch cùng với các vlog hàng ngày có hãng phim Hi-5.

Tìm Hi-5 Studios trên YouTube

20) Những chàng trai cố gắng

The Try Guys

Giá trị tài sản ròng: 6 triệu đô la

The Try Guys bao gồm bốn người bạn thân nhất, tất cả đều bắt đầu sự nghiệp của họ tại một công ty giải trí lan truyền, Buzzfeed. The Try Guys là sự kết hợp của bốn tính cách rất khác nhau. Họ tạo ra nội dung thú vị dựa trên những thách thức khác nhau. Từ việc cố gắng làm mọi thứ mà không có công thức nấu ăn hoặc hướng dẫn đến thực hiện các công việc hàng ngày với một sự thay đổi đáng ngạc nhiên, họ không ngừng chiêu đãi mọi người bằng nội dung hài hước, giáo dục và dễ liên tưởng của họ. Kể từ khi thành công độc lập, họ đã có một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Họ đã phát hành một cuốn sách “Sức mạnh tiềm ẩn của F * cking Up”, trong đó cả bốn người đàn ông đi sâu vào chi tiết về những khó khăn mà họ phải đối mặt trong cuộc đời. Trong cuốn sách này, họ giải thích cách họ vượt qua những cuộc đấu tranh hoặc học được rằng “f * cking up” chính là cách cuộc sống vận hành. Cuốn sách chứng minh rằng cách một người kiên trì trước những trở ngại lớn nhất của cuộc sống sẽ mang lại cho bạn sức mạnh.

Chỉ trong ba năm trở thành một công ty giải trí hài độc lập, kênh YouTube của Try Guys và các kênh tiếp theo khác đã đạt được gần 8 triệu người theo dõi. Họ đã thực sự cam kết tạo ra nội dung mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người.

Tìm người thử trên YouTube

21) Hướng dẫn về Nikkie

Hướng dẫn sử dụng YouTube Nikkie

Giá trị tài sản ròng: 6 triệu đô la

Nikkie de Jager, hay còn được gọi là Nikkie Tutorials, là một nghệ sĩ trang điểm và vlogger làm đẹp người Hà Lan. Cô ấy trở nên nổi tiếng trên mạng vào năm 2015 khi video YouTube của cô ấy – “Sức mạnh của việc trang điểm” – trở nên cực kỳ phổ biến trong công chúng và truyền cảm hứng cho nhiều video khác về những người thừa nhận họ trông như thế nào khi không trang điểm. Vào ngày 13 tháng 1 năm 2020, Nikkie đã tải lên kênh của mình một video công khai thảo luận rằng cô đã chuyển giới và cô đã bị tống tiền bởi một người đe dọa sẽ tiết lộ chi tiết về cuộc sống riêng tư của cô cho công chúng. Bất chấp điều đó, cô ấy vẫn đứng đầu và tiếp tục vận động cho tất cả những ai cần tiếng nói. Cô gắn bó với khán giả thông qua các bài hướng dẫn trang điểm, bài đánh giá và cộng tác với các chuyên gia trong ngành để chia sẻ bí quyết trang điểm và làm đẹp.

Nikkie đã hợp tác với các chuyên gia làm đẹp khác và những người nổi tiếng như Jessie J, Kim Kardashian và những người khác. Tính đến năm 2021, cô có số người đăng ký là 13,8 triệu và tổng lượt xem là 1,43 tỷ.

Tìm Hướng dẫn về Nikkie trên YouTube

22) Studio McGee

Studio McGee

Giá trị tài sản ròng: 5,2 triệu đô la

Studio McGee là một công ty thiết kế nội thất được thành lập bởi bộ đôi vợ chồng Shea và Syd McGee. Shea McGee ban đầu có bằng Truyền thông, nhưng cô ấy muốn thay đổi nghề nghiệp và chuyển nguồn năng lượng của mình sang lĩnh vực thiết kế nội thất. Là một trong những người có ảnh hưởng thiết kế đầu tiên trên Instagram, Shea thu hút lượng lớn khán giả bởi cách tiếp cận mới mẻ đối với thiết kế nội thất. McGees có thể đã bắt đầu trên YouTube, nhưng con mắt sáng tạo và cái nhìn dễ hiểu về thiết kế nội thất đã biến họ thành một trong những nhà đổi mới hàng đầu trong ngành thiết kế nội thất. Họ tiếp tục thiết kế những ngôi nhà trên khắp đất nước và thể hiện tài năng của mình thông qua loạt phim Netflix mới “Dream Home Makeover”.

Tìm Studio McGee trên YouTube

23) Vũ trụ ẩm thực Babish

Youtuber vũ trụ ẩm thực Babish

Giá trị tài sản ròng: 2,9 triệu đô la

Những người sáng tạo ra kênh này biết rằng một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của mọi người là làm cho việc nấu ăn trở nên thú vị. Kênh nấu ăn Babish Culinary Universe của YouTube, trước đây là Binging with Babish, tái tạo các công thức nấu ăn đã được giới thiệu trong phim, truyền hình và trò chơi điện tử bất kể chúng có “truyền thống” hay lạ lùng như thế nào.

Video đầu tiên của kênh đã được tải lên vào năm 2016 và kênh đã tiếp tục có hơn 8 triệu người đăng ký và tổng số lượt xem là 1,72 tỷ.

Tìm vũ trụ ẩm thực Babish trên YouTube

24) Mark Wiens

Mark Wiens

Giá trị tài sản ròng: 4,17 triệu đô la

Sau một năm ở Bangkok dạy tiếng Anh và viết blog về ẩm thực trong thời gian rảnh, Mark Wiens đã tạo một kênh YouTube ghi lại các chuyến du lịch của anh ấy và những món ăn tuyệt vời mà anh ấy đã thử ở mọi thành phố và quốc gia. Các video kiểu vlog, du lịch của anh ấy đã tăng số lượng người theo dõi theo cấp số nhân với ít nhất một triệu người theo dõi mới mỗi năm. Từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2014, với 100.000 người đăng ký, Wiens đã tăng lên 7 triệu người vào ngày 20 tháng 11 năm 2020.

Tìm Mark Wiens trên YouTube

25) LaurDiy

LaurDiy YouTuber

Giá trị tài sản ròng: 5 triệu đô la

Được biết đến với biệt danh nữ hoàng DIY và có biệt danh là “Millennial Martha Stewart” trên YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác, Lauren Riihimaki là một Youtuber người Canada, người đã biến việc tạo hướng dẫn DIY thành một nghề nghiệp. Ban đầu, cô tham gia YouTube vào năm 2011 khi muốn đăng các video may vá của mình lên mạng và hiện đã có hơn 1,27 tổng lượt xem trên kênh của mình. Vào tháng 12 năm 2020, cô ấy đã đăng một video cho biết rằng cô ấy đã tạm ngừng hoạt động trên kênh chính của mình nhưng vẫn hoạt động trên mạng xã hội.

Cô ấy đã nhận được các giải thưởng tại Shorty Awards và Streamy Awards ở hạng mục “Phong cách sống” và truyền cảm hứng cho những bộ óc sáng tạo ngoài kia với hơn 8,8 triệu người đăng ký.

Tìm LaurDiy trên YouTube

26) Blippi

Blippi

Giá trị tài sản ròng: 40 triệu đô la

Stevin Grossman, được biết đến nhiều hơn trên YouTube với tên Blippi, là người lớn duy nhất đã tạo kênh trên nền tảng hướng đến trẻ em. Anh ấy là nhà giáo dục và giải trí cho trẻ em Mỹ trên YouTube, Hulu và Amazon Video. Trước khi có YouTube, anh ấy đã phục vụ tại ngũ trong Lực lượng Không quân Hoa Kỳ. Ý tưởng về kênh của anh ấy đến với anh ấy khi anh ấy chuyển về nhà và xem cháu trai của mình đang xem những video chất lượng thấp. Anh ấy ra mắt kênh của mình vào năm 2014 và trong những năm qua đã trở nên nổi tiếng nhờ các video thân thiện với trẻ em và nội dung được xếp hạng G mà anh ấy chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội.

Anh ấy lấy cảm hứng từ các nhà giáo dục và giải trí cho trẻ em trước anh ấy như Mr.Rogers và mục tiêu của anh ấy là giáo dục trẻ em. Anh ấy đã tích lũy được hơn một tỷ lượt xem trên nền tảng này. Theo thời gian, đội ngũ sản xuất đã mở rộng và họ bắt đầu sản xuất video bằng tiếng Tây Ban Nha. Ngoài việc thành lập Blippi Toys, họ bắt đầu cung cấp DVS và các bản tải xuống kỹ thuật số từ trang web Blippi.

Tìm Blippi trên YouTube

27) Preston Arsement

Preston Arsement

Giá trị tài sản ròng: 20 triệu đô la

Preston có một Youtuber người Mỹ nổi tiếng với nhiều nội dung, bao gồm video thử thách và trò đùa, cũng như nội dung trò chơi Minecraft, Fortnite và Roblox. Anh ấy tham gia nền tảng này vào năm 2012 và có 5 kênh khác nhau, trong đó phổ biến nhất là PrestonPlayz. Tất cả các kênh của anh ấy đều có các yếu tố của trò chơi trực tuyến. Anh cũng đồng sở hữu máy chủ CosmicPvP trên Minecraft với một người bạn. Trong một trong những video gần đây nhất của mình, anh ấy đã xây dựng phiên bản Minecraft cho các thử thách từ chương trình truyền hình nổi tiếng Squid Game.

Tìm Preston trên YouTube

28) Mặt sáng

Bright Side

Giá trị tài sản ròng: 26,1 triệu đô la

Bright Side là kênh YouTube do The Soul Publishing sở hữu và duy trì và là một trong những kênh YouTube phát triển nhanh nhất tại thời điểm hiện tại. Nó tập trung vào nội dung như câu đố và mẹo. Đã có một số lời chỉ trích về việc kênh thiếu bối cảnh và nguồn hữu ích cũng như thông tin sai lệch trong rất nhiều video của kênh chứa đầy những bình luận vô bổ. Tuy nhiên, kênh vẫn có số lượng người đăng ký khoảng 35 triệu người đăng ký và là kênh được đăng ký nhiều thứ 37 trên YouTube.

Tìm Bright Side trên YouTube

29) Smosh

Smosh

Giá trị tài sản ròng: 15 triệu đô la

Khi Ian Hecox và Anthony Padilla tạo ra Smosh lần đầu tiên vào năm 2005, đây là một kênh hài kịch phác thảo với sự xuất hiện không thường xuyên của các diễn viên khác. Khi lần đầu tiên được tạo, nó được coi là một phát nhưng giờ đây họ có nhiều tài khoản giải trí khác được liên kết với kênh bao gồm hoạt ảnh và trò chơi, phụ đề tiếng Pháp và lồng tiếng Tây Ban Nha. Vào năm 2017, Anthony thông báo rằng anh sẽ rời Smosh để theo đuổi các dự án video độc lập nhưng Ian tuyên bố rằng anh sẽ ở lại với Smosh để đưa nó sang một giai đoạn mới.

Sau khi công ty truyền thông ban đầu Defy Media thông báo họ sẽ ngừng hoạt động vào năm 2018, Mythical Entertainment, do Rhett McLoughlin và Link Neal điều hành, đã mua lại Smosh. Kênh vẫn được xếp hạng khá cao trong không gian YouTube, đặc biệt khi coi đây là kênh được đăng ký nhiều thứ 21 với 25,1 triệu người đăng ký và 9,5 tỷ lượt xem.

Tìm Smosh trên YouTube

30) Chương trình tối nay có sự tham gia của Jimmy Fallon

Buổi biểu diễn đêm nay Jimmy Fallon

Giá trị tài sản ròng: 60 triệu đô la

Chương trình Tối nay được phát sóng từ năm 1954 và được biết đến là chương trình trò chuyện dài nhất trong lịch sử truyền hình. Mặc dù vậy, phải đến khi Jimmy Fallon trở thành người dẫn chương trình thì chương trình trò chuyện đêm khuya này của NBC mới xuất hiện trên YouTube. Kênh YouTube cùng tên chủ yếu giới thiệu các đoạn trích và clip từ các tập của chương trình với hơn 5000 video và số lượt xem ước tính khoảng 11,3 tỷ. Tính đến tháng 6 năm 2020, kênh đã có 24,9 triệu người đăng ký, trở thành kênh được đăng ký nhiều thứ 50.

Tìm chương trình tối nay trên YouTube

31) NINJA

NINJA

Giá trị tài sản ròng: 25 triệu đô la

Richard Tyler Blevins (NINJA) là một game thủ chuyên nghiệp người Mỹ và người phát trực tiếp trên Twitch cũng có một kênh trò chơi trên YouTube. Kể từ khi tạo kênh của mình vào tháng 11 năm 2011, anh ấy đã tích lũy được 23,6 người đăng ký và 1,8 tỷ lượt xem. Trò chơi chuyên môn của anh ấy là Fortnite: Battle Royale. Là một game thủ thực thụ, anh ấy cũng đã thành thạo Halo H1Z1, Player Unknown Battleground và Sea of ​​Thieves, cùng những thứ khác. Năm 2019, Ninja rời Twitch và tham gia một nền tảng phát trực tiếp trò chơi khác là Mixer.

Tìm NINJA trên YouTube

32) Nigahiga

NigaHiga

Giá trị tài sản ròng: 10 triệu đô la

Ryan Higa đã tham gia YouTube từ tháng 7 năm 2006 và đã nổi tiếng kể từ đó. Trước đây anh ấy được biết đến với loạt phim “Làm thế nào để”, đó là những bộ phim hài phác thảo nêu bật các vấn đề khác nhau. Khi ra mắt kênh, anh ấy đã hợp tác với người bạn thời thơ ấu của mình, Sean Fujiyoshi. Hiện tại, Ryan chủ yếu điều hành kênh. Mặc dù anh ấy vẫn làm phim hài phác thảo, nhưng anh ấy đã phân nhánh với các video quan điểm, Q & amp; Như và thậm chí cả video ca nhạc. Thành công của anh ấy trên nền tảng chia sẻ video đã giúp anh ấy được công nhận rất nhiều và anh ấy đã trở thành một người nổi tiếng. Tính đến tháng 6 năm 2020, anh đã có hơn 21,4 triệu người đăng ký và 4,3 tỷ lượt xem video.

Tìm Nigahiga trên YouTube

33) Collins và Devan Key

Collins và Devan Key

Giá trị tài sản ròng: 17,5 triệu đô la

Collins Key là một Youtuber, nghệ sĩ giải trí, diễn viên và ảo thuật gia người Mỹ. Thông qua kênh YouTube của mình, anh được các nhà sản xuất của America’s Got Talent phát hiện và được mời xuất hiện trong mùa thứ tám của họ. Anh trở thành ảo thuật gia đầu tiên lọt vào vòng chung kết của chương trình. Sau khi xuất hiện trong chương trình, anh quyết định tập trung vào kênh YouTube của mình và tăng từ 2 triệu lên 18 triệu người đăng ký trong hai năm. Cùng với anh trai Devan, họ chủ yếu tải lên các video hài. Collins cũng đã tạo ra, sản xuất và đóng vai chính trong sê-ri web Cô gái biến mất. Tính đến tháng 6 năm 2020, kênh của anh ấy đã có 21,4 triệu người đăng ký và 4,8 tỷ lượt xem video.

Tìm khóa Collins trên YouTube

34) Ngon

Tasty

Giá trị tài sản ròng: 7,34 triệu đô la

Tasty là một bộ phận trên Buzzfeed sản xuất và chia sẻ nội dung liên quan đến công thức nấu ăn và thức ăn thoải mái. Mỗi công thức nấu ăn của họ đều được tải lên trang Facebook của họ. Kênh hiện là kênh được đăng ký nhiều thứ 78 ở Hoa Kỳ. Một vài video được tải lên mỗi ngày và một số trong số đó đã trở thành xu hướng. Kênh YouTube Tasty được thành lập vào năm 2016 và video được xem nhiều nhất của nó có hơn 16,2 triệu lượt xem. Có bốn phân đoạn công thức nấu ăn của họ; Tasty Junior, Tasty Happy Hour, Tasty Story và Mom vs. Chef.

Tìm món ngon trên YouTube

35) Lele Pons

Lele Pons

Giá trị tài sản ròng: 3 triệu đô la

Giống như nhiều người dùng YouTube khác, sự nghiệp trực tuyến của Lele bắt đầu thông qua Vine, khi cô bắt đầu đăng video trên nền tảng này vào năm 2016. Sau khi Vine ngừng hoạt động, cô chuyển sang YouTube và trở thành người dùng tích cực vào năm 2017. Cô tạo các bản phác thảo hài hước trên nền tảng này và cũng tạo tài liệu YouTube Originals cung cấp cái nhìn về cuộc sống cá nhân của cô ấy. Ngoài mạng xã hội, cô còn đóng phim, truyền hình và video ca nhạc, phát hành nhạc của riêng mình và đồng tác giả một cuốn tiểu thuyết vào năm 2016. Đến tháng 11 năm 2020, cô đã có hơn 17 triệu người đăng ký.

Tìm Lele Pons trên YouTube

36) Nước ép ổi

Nước ép ổi

Giá trị tài sản ròng: 20 triệu đô la

Roi Fabito là một Youtuber người Mỹ gốc Philippines nổi tiếng với các video vlog thử thách, các video tự làm và thử nghiệm, cũng như là thành viên của kênh Wassabi Productions trước khi rời đi vào năm 2016. Anh ấy tham gia nền tảng này lần đầu tiên vào năm 2006 và bắt đầu làm việc ngẫu nhiên video với người bạn thân nhất của anh ấy là Alex Wassabi. Kênh của anh ấy nhanh chóng nổi tiếng chỉ vài năm sau đó. Sau đó, họ đã tạo Sản phẩm Wassabi, một nhóm những người làm vlog, nhại, tiểu phẩm & amp; phác thảo để tạo doanh thu trên YouTube. Sau khi rời kênh, anh ấy tiếp tục tạo video chơi game cho kênh của mình cho đến khi quyết định rằng chơi game không phải là phong cách của mình. Hiện tại, anh ấy có hơn 15,4 triệu người đăng ký và nội dung của anh ấy phù hợp với lứa tuổi, giúp mọi người có thể thưởng thức những trò hề vui tươi và trẻ con của anh ấy.

Tìm nước ép ổi trên YouTube

37) CollegeHumor

College Humor

Giá trị tài sản ròng: 9,38 triệu đô la

Khi những người sáng tạo John Abramson và Ricky Van Veen thành lập công ty vào năm 1999, mục đích chính của họ là bắt đầu kinh doanh dựa trên quảng cáo để kiếm tiền trong ngành quảng cáo đang thịnh vượng. Họ không tham gia YouTube cho đến năm 2006, nhưng hiện họ có số lượng người đăng ký xấp xỉ 14,1 triệu người trên toàn cầu. Nội dung trên kênh của họ mang tính hài hước và giải trí, nhắm mục tiêu đến nhóm nhân khẩu học ở độ tuổi đại học. Kênh thể hiện nội dung độc đáo và hài hước, bao gồm hoạt hình và bản phác thảo do người thật đóng, loạt phim trên web, phim nhại và video ca nhạc.

Tìm sự hài hước ở trường đại học trên YouTube

38) Liệu pháp Unbox

Unbox Therapy

Giá trị tài sản ròng: 25 triệu đô la

Kênh này hiện do Lewis George Hilsenteger sở hữu và duy trì. Đây là kênh được đăng ký nhiều nhất trong danh mục khoa học và công nghệ của YouTube. Kênh YouTube có trụ sở tại Canada này giới thiệu nội dung chủ yếu là về các bài đánh giá công nghệ và cách mở hộp của nhiều điện thoại và tiện ích khác nhau. Kênh được tạo vào năm 2010 và có 16,6 triệu người đăng ký vào năm 2020.

Tìm liệu pháp Unbox trên YouTube

39) Troom Troom

Troom Troom

Giá trị tài sản ròng: 21 triệu đô la

Mặc dù kênh đã hoạt động từ năm 2015 nhưng người xem vẫn không biết danh tính của các nhà sản xuất. Nó bắt đầu như một kênh tương đối đơn giản, bình thường dành cho các món đồ thủ công, công thức nấu ăn và đồ tự làm vui nhộn, nhưng sau đó đã biến thành một sự kết hợp vô lý, đáng lo ngại và kỳ lạ giữa các video tự làm lạ, hack cuộc sống và trò đùa. Bất chấp bí ẩn về ai thực sự đứng sau kênh, kênh này có giá trị tài sản ròng là 17 triệu đô la và khoảng 13,4 triệu người đăng ký.

Từ Troom Troom trên YouTube

40) SSSniperWolf

SSSniperWolf

Giá trị tài sản ròng: 6 triệu đô la

Alia Marie Shelesh, được gọi là SSSniperWolf hoặc Lia trên mạng xã hội là một Youtuber người Mỹ gốc Anh, người nổi tiếng nhờ các video phản ứng và trò chơi. Lần đầu tiên cô trở nên nổi tiếng trên kênh YouTube nhờ các video chơi trò chơi của mình, cụ thể là Call of Duty. Cô ấy bắt đầu kênh của mình vào năm 2013 và kể từ đó đã kiếm được hàng triệu người theo dõi và hơn 8 tỷ lượt xem tài khoản trọn đời. Kênh của cô ấy chủ yếu tập trung vào trò chơi, nhưng vào năm 2017, kênh này đã chuyển trọng tâm và từ đó cô ấy bắt đầu tập trung vào phản ứng và video tự làm. Tính đến tháng 9 năm 2020, cô đã có hơn 22,2 triệu người đăng ký trên YouTube. Cùng năm đó, cô đã phá kỷ lục là kênh có nội dung tiếng Anh dành cho phụ nữ được đăng ký nhiều nhất.

Tìm SSSniperWolf trên YouTube

41) TheRichest

TheRichest

Giá trị tài sản ròng: 7,59 triệu đô la

TheRichest là một kênh YouTube nổi tiếng khác của Mỹ do Kevin Flavius, Sarah Larkin và Rachelle Lewis điều hành. Kênh này giới thiệu những người có lối sống xa hoa như những người nổi tiếng và những người giàu có. Nó bao gồm các hoạt động và giá trị ròng của họ. Nhìn chung, kênh xem xét thông tin thực tế về những người giàu có và công việc kinh doanh, sở thích và nguồn giải trí của họ theo cách rất thông tin và thú vị. Thông qua quan điểm dựa trên tiền tệ của nội dung, kênh đã thu được hơn 14,2 triệu người đăng ký và giá trị tài sản ròng của nó là khoảng 5,5 triệu đô la.

Tìm TheRichest trên YouTube

42) Cặp song sinh Dobre

Marcus và Lucas Dobre

Giá trị tài sản ròng: 20 triệu đô la

Được biết đến với tên gọi chung là The Dobbies, hai anh em sinh đôi Lucas và Marcus là một bộ đôi khiêu vũ người Mỹ và những nhân vật nổi tiếng trên YouTube đã trở nên nổi tiếng trên Vine. Trên kênh YouTube của mình, họ sản xuất video, thử nghiệm, vlog, video khiêu vũ, trò đùa và nội dung khác. Cùng với các anh trai Darius và Cyrus, họ đã ra mắt kênh The Dobre Brothers, sau đó là Dobre Cars, mở rộng sự hiện diện trên YouTube của gia đình lên gần 35 triệu người đăng ký. Vào năm 2021, Clubhouse Media Group Inc chính thức ký hợp đồng với hai anh em ra mắt The Dobre House, mang đến cho họ cơ hội cộng tác với những người có ảnh hưởng hàng đầu khác, tạo nội dung mới và mở rộng cơ hội hợp tác với thương hiệu của họ.

Tìm Anh em nhà Dobre trên YouTube

43) Cocomeleon – Nursery Rhymes

Cocomeleon - Nursery Rhymes

Giá trị tài sản ròng: 645 triệu đô la

ABC kids TV vần là một kênh YouTube được gọi là Cocomelon Nursery Rhymes. Kênh do công ty Treasure Studio Inc. của Mỹ có trụ sở tại California điều hành và được thành lập vào tháng 9 năm 2015. Kênh được thiết kế để trở thành kênh sáng tạo dành cho trẻ em có các bài thơ, bài đồng dao và bài hát dành cho trẻ em có hoạt hình độc đáo của riêng chúng . Với số lượng người đăng ký là 84,1 triệu và 64,4 tỷ lượt xem, nó đã trở thành kênh phát triển nhanh thứ hai trên YouTube và là một trong những kênh YouTube hàng đầu của Hoa Kỳ.

Tìm các vần điệu của Cocomeleon Nursery trên YouTube

44) Marshmello

Marshmello Giá trị tài sản ròng: 50 triệu đô la

Nổi tiếng với cái tên Marshmello, Christoper Comstock là một DJ và nhà sản xuất EDM người Mỹ. Là một nhà sản xuất âm nhạc, lần đầu tiên anh ấy bắt đầu sử dụng Soundcloud như một công cụ để thể hiện tài năng của mình và sau đó gia nhập YouTube vào năm 2015. Anh ấy đã sử dụng trang web này như một nơi để chia sẻ âm nhạc của chính mình cùng với các bản phối lại của các nghệ sĩ như Zedd và các DJ khác. Anh ấy đã được công nhận vì đã mang bản phối độc đáo của riêng mình vào các bài hát của các nghệ sĩ khác và nhân vật DJ đeo mặt nạ độc đáo của riêng mình. Tính đến năm 2020, anh có 45,4 triệu người đăng ký.

Tìm Marshmello trên YouTube

45) Ellen Show

Ellen Show

Giá trị tài sản ròng: 370 triệu đô la

Mặc dù Ellen Degeneres đã tham gia chương trình trò chuyện được một thời gian, nhưng kênh YouTube của cô ấy đã được tạo trở lại vào tháng 11 năm 2006. Kênh này hiện do chương trình Ellen Degeneres phối hợp với Time Warner điều hành và duy trì. Đây là kênh được xem nhiều thứ 27 trên nền tảng và có tính năng xem trước các tập khác nhau của các chương trình trò chuyện. Hiện tại, nó là kênh được đăng ký nhiều thứ 18 trên nền tảng và hiện có khoảng 37,4 triệu người đăng ký. Ellen Show cũng được báo cáo là chương trình web được đăng ký nhiều nhất trên phần truyền hình của nền tảng.

Tìm chương trình Ellen trên YouTube

46) Elrubius OMG

Elrubius OMG

Giá trị tài sản ròng: 11,1 triệu đô la

Ruben Doblas Gundersen là một nhân vật YouTube gốc Tây Ban Nha-Na Uy có kênh chủ yếu bao gồm các trò chơi và vlog. Anh ấy đã đăng video đầu tiên của mình lên nền tảng này vào năm 2006. Anh ấy đã dành riêng cho kênh YouTube của mình từ năm 2011. Mặc dù các video của anh ấy tập trung vào gameplays, anh ấy cũng đăng vlog, thử thách, trả lời câu hỏi của người hâm mộ và phác thảo các bộ phim hài. Kênh của anh hiện có hơn 8,8 tỷ lượt xem và 39 triệu người đăng ký. Đây là kênh YouTube được đăng ký nhiều thứ 42 trên thế giới. Năm 2011, kênh của anh ấy bắt đầu trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha. Anh ấy đã thu hút được sự chú ý khi đăng một đoạn gameplay của The Elder Scrolls V: Skyrim. Anh trở thành kênh tiếng Tây Ban Nha được đăng ký nhiều nhất vào tháng 11 năm 2012.

Xem Thêm  Thời điểm tốt nhất để đăng trên Facebook là gì? (Cập nhật 2022) - thời gian tốt nhất để đăng lên facebook thứ sáu

Tìm ElrubiusOMG trên YouTube

47) VanossGaming

Vanoss Gaming

Giá trị tài sản ròng: 30 triệu đô la

Evan Fong là một Youtuber người Canada và nhà bình luận trò chơi điện tử. Anh ấy thường được so sánh với Youtuber chơi game đồng nghiệp PewDiePie – người cũng có kênh không thuộc công ty được đăng ký nhiều nhất – vì họ có phong cách chơi game tương tự. Anh ấy đã đạt đến đỉnh cao của mình vào năm 2014, khi anh ấy đạt được 6,6 triệu người đăng ký chỉ trong năm đó, có thời điểm đạt được 6,6 triệu người đăng ký mỗi tháng. Nội dung của anh ấy chủ yếu bao gồm những khoảnh khắc vui nhộn khi anh ấy và bạn bè chơi nhiều trò chơi khác nhau.

Kênh vẫn là một trong những kênh có thứ hạng cao nhất về lượt xem và người đăng ký, với người xem YouTube thích thú khi kênh được thiết lập một cách ngẫu nhiên chơi trò chơi và có thời gian vui vẻ với bạn bè. Sự kết hợp giữa trò đùa hài hước với bạn bè và một số chỉnh sửa video ấn tượng nhất trên YouTube khiến Fong trở nên rất nổi tiếng.

Tìm VanossGaming trên YouTube

48) Conor Maynard

Conor Maynard

Giá trị tài sản ròng: 8 triệu đô la

Conor Maynard là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và Youtuber người Anh. Anh ấy bắt đầu kênh của mình vào năm 2016 và tải lên video đầu tiên của anh ấy hát Breathe của nhạc sĩ người Anh Lee Carr. Kể từ đó, anh ấy đã tải lên các bản cover của nhiều bài hát. Anh ấy đã ký hợp đồng thu âm với Warner Music Group vào năm 2011. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2012 khi được đề cử và giành được giải thưởng MTV’s Brand New cho năm 2012.

Tìm Conor Maynard trên YouTube

49) Tom Cassell, Syndicate

Tom Cassell

Giá trị tài sản ròng: 6,5 triệu đô la

Tom Cassell bắt đầu kênh YouTube của mình, TheSyndicateProject vào năm 2010. Kênh này ban đầu được xây dựng trên các video về trò chơi bao gồm video Halo và Modern Warfare 2. Kênh của anh ấy trở nên nổi tiếng với việc phát hành Call of Duty. Chế độ “thây ma” của Black Ops mà Cassell giới thiệu trên kênh của mình. Anh ấy cũng điều hành Life of Tom, bao gồm các vlog. Tính đến năm 2021, anh ấy có 9,82 triệu người đăng ký cho TheSyndicateProject và 2,59 triệu cho Life of Tom.

Tìm Tom Cassell trên YouTube

50) Đồ chơi và màu sắc

Đồ chơi và Màu sắc

Giá trị tài sản ròng: 106 triệu đô la

Toys and Colors là một kênh YouTube của Mỹ có các trò chơi khác nhau dành cho trẻ em và chơi với đồ chơi. Các video có các bài hát như Wheels on the Bus. Nội dung của họ bao gồm các video âm nhạc cho trẻ em. Kênh có khoảng 22,2 triệu người đăng ký và 16 tỷ lượt xem video.
Tìm Đồ chơi và Màu sắc trên YouTube

Trước khi đọc thêm

Tại Pressfarm, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người phải có cơ hội PR dễ dàng, tiếp cận các nhà báo và dễ hiểu. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới và mang lại nhiều khả năng hiển thị hơn cho công ty của bạn.

Tìm hiểu thêm về lý do tại sao chúng tôi làm rất tốt những gì chúng tôi làm dưới đây.

51) KSI / JJ Olatunji

KSI / JJ Olatunji

Giá trị tài sản ròng: 15 triệu đô la

KSI là một nhân vật Youtube, rapper, diễn viên hài và diễn viên người Anh. Anh ấy bắt đầu kênh YouTube của mình chủ yếu để tạo video trò chơi. Kể từ những ngày đầu thành lập, kênh của anh ấy đã đạt hơn 4 tỷ lượt xem. Vào năm 2011, anh ấy chuyển sang thế giới âm nhạc và hiện anh ấy đã sử dụng thành công của kênh để giúp tạo điều kiện cho sự thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Sau đó, anh bắt đầu xu hướng mới về các trận đấu quyền anh nghiệp dư với các siêu sao mạng xã hội khác như Joe Weller và Logan Paul.

Tìm KSI trên YouTube

52) Xe kéo

Wroetoshaw

Giá trị tài sản ròng: 2 triệu đô la

Harry Lewis là một Youtuber về trò chơi người Anh, người chủ yếu đăng cảnh chơi trò chơi của FIFA và các video kiểu bình luận khác cho 11 triệu người đăng ký của mình. Anh ấy là một trong những game thủ điện tử nổi tiếng nhất trên mạng xã hội và nội dung của anh ấy đã được coi là một trong những kỹ thuật xả stress tốt nhất. Cùng với việc chơi game, anh ấy cũng nổi tiếng với những trò thách thức và chơi khăm, khiến anh ấy đứng thứ 17 trong các kênh được đăng ký nhiều nhất ở Anh.

Tìm Wroetoshaw trên YouTube

53) Joshua Bradley

Joshua Bradley

Giá trị tài sản ròng: 1,5 triệu đô la

Được biết đến trực tuyến với cái tên Zerkaa, Joshua Bradley có hai kênh YouTube thành công với lần lượt là 4,2 triệu và 1 triệu người đăng ký. Năm 2019, anh được xếp vào danh sách người sáng tạo có ảnh hưởng lớn thứ 9 ở Vương quốc Anh. Anh ấy chủ yếu tải lên nội dung video của Call of Duty và FIFA. Anh ấy cũng là người đồng sáng lập và là thành viên của Sidemen và anh ấy đã tung ra một dòng quần áo có tên ZRK.

Tìm Zerkaa trên YouTube

54) Vikkstar123

Vikkstar123

Giá trị tài sản ròng: 8 triệu đô la

Vik là một Youtuber người Anh gốc Ấn, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người phát trực tuyến trò chơi, giống như nhiều người khác trong danh sách này. Cùng với việc tạo nội dung cho kênh của mình, anh ấy cũng ủng hộ nhiều thương hiệu tập trung vào các trò chơi như Minecraft và Call of Duty. Anh ấy cũng là nhà đầu tư vào các đội thể thao điện tử, đặc biệt là ở London Royal Ravens, một đội Call of Duty.

Tìm Vikkstar123 trên YouTube

55) Ethan Payne

Ethan Payne

Giá trị tài sản ròng: 3 triệu đô la

Được biết đến với bí danh trực tuyến Behzinga, Ethan là một Youtuber người Anh, người phát trực tiếp và cá tính trên Internet, nổi tiếng với các video về trò chơi, bóng đá, hài kịch và thể dục. Anh ấy đã được xếp vào danh sách 31 người sáng tạo trực tuyến có ảnh hưởng nhất ở Vương quốc Anh. Vào tháng 10 năm 2020, anh đóng vai chính trong một loạt phim tài liệu YouTube Originals dài ba tập về cuộc đấu tranh với căn bệnh trầm cảm và hành trình hướng tới cuộc chạy Marathon Luân Đôn để gây quỹ cho Tổ chức Ung thư Thanh thiếu niên. Cùng năm đó, anh ấy cũng đưa ra bình luận cho trận đấu quyền anh KSI vs. Logan Paul. Tính đến năm 2022, kênh YouTube chính của anh ấy đã có hơn 4 triệu người đăng ký và 500 triệu lượt xem video.

Tìm Behzinga trên YouTube

56) TBJZL

Tobi Brown

Giá trị tài sản ròng: 1 triệu đô la

Tobi Brown là một Youtuber người Anh, streamer, cá tính trên Internet và rapper. Anh ấy gia nhập YouTube vào năm 2011 khi đang học đại học khi nhìn thấy thành công mà người bạn Josh Bradley đang có trên nền tảng này. Nội dung của Tobi tập trung vào bình luận trò chơi điện tử, nổi bật nhất là loạt trò chơi điện tử FIFA và NBA 2K. Anh ấy cũng nổi tiếng với các thử thách bóng đá, vlog và video theo phong cách hài. Đầu năm 2019, anh ra mắt dòng quần áo ILLVZN và được xếp vào danh sách người sáng tạo trực tuyến có ảnh hưởng thứ 38 ở Vương quốc Anh. Anh ấy cũng đã phát hành âm nhạc cùng với anh trai và người bạn YouTuber Manny Brown của mình.

Tìm TBJZL trên YouTube

57) Máy bay nhỏ

Miniminter

Giá trị tài sản ròng: 4 triệu đô la

Simon Minter là một Youtuber người Anh và cá tính trên Internet, người tập trung vào sản xuất video giải trí, hài kịch và trò chơi. Anh ấy ra mắt kênh của mình vào năm 2008 nhưng không tải lên video đầu tiên của mình cho đến năm 2012. Trước khi tự mình phát triển, anh ấy là một người quay phim cho KSI, giúp anh ấy đạt được thành công. Anh ấy hiện có hai kênh chính và tính đến năm 2022, anh ấy đã có hơn 8 triệu người đăng ký và hơn 3 tỷ lượt xem video trên kênh chính của mình. Sau đó, anh đã ra mắt kênh thứ hai của mình, MM7Games, trong đó nội dung chủ yếu là trò chơi cho các trò chơi ngẫu nhiên. Nhờ thành công trên kênh YouTube của mình, anh ấy đã thành lập một tổ chức phi lợi nhuận có tên M7 Education được thiết kế để cung cấp các chuyến đi học đầy đủ thông tin cho trẻ em.

Tìm Miniminter trên YouTube

58) Người bên cạnh

Sidemen

Giá trị tài sản ròng: 24,35 triệu đô la

The Sidemen là một nhóm YouTube của Anh bao gồm KSI, Miniminter, Zerkaa, TBJZL, Benzinga, Vikkstar123 và Wreotoshaw. Như đã đề cập ở trên, tất cả các thành viên đều đạt được thành công cá nhân thông qua các kênh của riêng họ. Tuy nhiên, với tư cách là Sidemen, họ có tổng cộng hơn 123 triệu người đăng ký và được biết đến nhiều nhất với nội dung về các thử thách, bản phác thảo và bình luận trò chơi điện tử khác nhau. Nhóm được thành lập vào năm 2013 với hai thành viên ban đầu là Zerkaa và TBJZL, họ quen nhau khi còn nhỏ. KSI và Miniminter, cũng là những người bạn thời thơ ấu gia nhập nhóm sau này. Năm 2014, Wroetoshaw được mời vào nhóm.

Tìm người bên cạnh trên YouTube

59) John Green

John Green

Giá trị tài sản ròng: 17 triệu đô la

John Green là tác giả người Mỹ và nhà sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng với nhiều tiểu thuyết và kênh của anh ấy, Vlogbrithers, do anh ấy quản lý cùng với anh trai Hank. Kênh được ra mắt vào năm 2007 khi họ bắt đầu một dự án blog video có tên Brotherhood 2.0 kéo dài cả năm. Bên ngoài YouTube, Green nổi tiếng với vai trò là tác giả của “The Fault in Our Stars” và “Paper Town”, cả hai đều đã được chuyển thể thành phim. Thông qua kênh YouTube của mình, anh em nhà Green đã khởi động các sự kiện như Project for Awesome và VidCon. Họ đã tạo 11 loạt phim trực tuyến, bao gồm Crash Course, một kênh giáo dục dạy mọi người mọi thứ, từ văn học, lịch sử, khoa học và các chủ đề hữu ích khác.

Tìm John Green trên YouTube

60) Jacksepticeye

Jacksepticeye

Giá trị tài sản ròng: 25 triệu đô la

Sean William McLoughlin là một Youtuber người Ireland nổi tiếng với các vlog và loạt phim hài. Anh ấy bắt đầu tải lên các video chơi trò chơi dưới tên trực tuyến Jacksepticeye vào năm 2012. Năm 2013, anh ấy được nhắc đến trong một video PewDiePie, video này đã khiến anh ấy tăng từ 2.500 người đăng ký lên 15.000 người chỉ sau 4 ngày. Đến năm 2015, kênh của anh ấy đạt một tỷ lượt xem và 3,2 triệu người đăng ký và anh ấy là một trong những người dùng YouTube đầu tiên đăng ký tham gia mạng đa kênh của PewDiePie. Đến năm 2018, anh được Forbes ước tính là Youtuber được trả lương cao thứ 8 trong năm 2018, với thu nhập ước tính là 16 triệu đô la.

Tìm Jacksepticeye trên YouTube

61) Ali A

Alastair Aiken

Giá trị tài sản ròng: 3 triệu đô la

Alastair Aiken là một Youtuber người Anh nổi tiếng với các vlog và bình luận về Call of Duty và Fortnite. Anh ấy là một trong những game thủ trực tuyến được trả lương cao nhất, với kênh chính của anh ấy có số lượng người đăng ký hơn 17 triệu và tổng lượt xem vượt quá 5 tỷ. Kênh thứ hai của anh ấy, More Ali-A, có số lượng người đăng ký YouTube là 6,8 triệu và tổng cộng hơn 1,5 tỷ lượt xem video. Năm 2015, anh được trao Kỷ lục Guinness Thế giới cho “Kênh Call of Duty phổ biến nhất theo lượt xem” và “Kênh Call of Duty phổ biến nhất theo người đăng ký.

Tìm Ali A trên YouTube

62) Dan TDM

Daniel Middleton

Giá trị tài sản ròng: 36 triệu đô la

Daniel Middleton là một Youtuber người Anh, game thủ, nhạc sĩ, tác giả và diễn viên nổi tiếng với những bài bình luận về trò chơi điện tử. Các kênh video của anh ấy có nhiều trò chơi điện tử, bao gồm Minecraft, Roblox và Pokemon. Năm 2015, anh được xếp vào danh sách những người dùng YouTube phổ biến nhất trên thế giới theo lượng người xem. Anh ấy đã giành được một số Giải thưởng Kids ’Choice và đã lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho trò chơi và trình bày của mình. Năm 2017, anh đứng đầu danh sách các ngôi sao YouTube được trả lương cao nhất của Forbes, kiếm được 16,5 triệu đô la trong một năm. Tính đến năm 2022, kênh của anh ấy đã có hơn 25,7 triệu người đăng ký và 18 tỷ lượt xem video.

Tìm DanTDM trên YouTube

63) Colleen Ballinger

Colleen Ballinger

Giá trị tài sản ròng: 8 triệu đô la

Colleen là một diễn viên hài, Youtuber, diễn viên, ca sĩ và nhà văn người Mỹ. Cô được biết đến nhiều nhất với nhân vật trực tuyến Miranda Sings, một nhân vật hài hước không có tài năng, tự cao tự đại và lập dị, người châm biếm nhiều video trên YouTube. Ballinger cũng giới thiệu các video hài và phong cách sống trên kênh YouTube cá nhân và kênh vlog của cô, Colleen Vlogs. Các kênh của cô đã vượt qua con số 4 tỷ lượt xem tổng hợp và kênh The Miranda Sings có hơn 10 triệu người đăng ký. Cô đã giành được Giải thưởng Lựa chọn dành cho thanh thiếu niên cho “Ngôi sao web: Phim hài” và Giải thưởng Streamy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong suốt sự nghiệp của mình.

The Hollywood Reporter cũng chọn cô ấy là một trong 25 Ngôi sao kỹ thuật số hàng đầu và vào năm 2017, tạp chí Forbes đã xếp cô ấy ở vị trí thứ 5 trong danh sách những người có ảnh hưởng giải trí hàng đầu của họ. Bên cạnh kênh YouTube của mình, cô ấy còn xuất hiện với tư cách là một diễn viên và ca sĩ trong sân khấu kịch, truyền hình, web series và ghi âm.

Tìm Colleen Ballinger trên YouTube

64) Tana Mongeau

Tana Mongeau

Giá trị tài sản ròng: 4 triệu đô la

Tana là một nhân vật Internet người Mỹ nổi tiếng với các video “thời gian kể chuyện” và nội dung liên quan trên kênh YouTube của cô ấy. Cô ấy bắt đầu kênh của mình vào năm 2015 và có thể đạt được 2,3 triệu người đăng ký chỉ trong một năm. Với hơn 163 triệu lượt xem video, cô đã trở thành một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trên mạng xã hội. Điều thú vị là điều khiến cô ấy trở nên độc đáo so với những nhân vật khác trên mạng xã hội chính là sự thô thiển của cô ấy. Cô ấy là một nhân vật YouTube chuyên tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc sống của mình bất kể nó có trơ trẽn như thế nào, điều này đã khiến cô ấy trở nên nổi tiếng rộng rãi trong số những người hâm mộ trực tuyến.

Tìm Tana Mongeau trên YouTube

65) Bailey Sarian

Bailey Sarian

Giá trị tài sản ròng: 6 triệu đô la

Bailey là một người đẹp Youtuber người Mỹ, nổi bật so với những người khác trong ngành vì sự kết hợp giữa trang điểm và tội phạm thực sự của cô. Cô ấy bắt đầu kênh của mình vào năm 2013 và nổi tiếng vào năm 2019. Lý do đằng sau sự nổi lên của cô ấy trên nền tảng này là một loạt phim có tên “Giết người, Bí ẩn và Trang điểm”. Video đầu tiên trong chuỗi video đã có hơn 8 triệu lượt xem. Có 92 video trong chuỗi và mỗi video có lượt xem trung bình là 2 triệu.

Tìm Bailey Sarian trên YouTube

66) Trisha Paytas

Trisha Paytas

Giá trị tài sản ròng: 4 triệu đô la

Trisha là một Youtuber người Mỹ và ca sĩ với các video bao gồm nhiều nội dung khác nhau, bao gồm vlog, video âm nhạc và mukbang. Cô bắt đầu kênh của mình vào năm 2007 và kênh ban đầu được dành riêng cho đạo diễn phim Quentin Tarantino. Mặc dù vậy, ngay sau khi ra mắt kênh, cô bắt đầu tập trung vào các loại video khác, bao gồm cả lời khuyên về thời trang, làm đẹp và các mối quan hệ. Kênh chính của cô ấy, “blndsundoll4mj,” đã tích lũy được khoảng 5 triệu người đăng ký và khoảng 2,2 tỷ lượt xem trọn đời. Kể từ năm 2014, cô cũng hoạt động độc lập với tư cách ca sĩ, đã tổ chức một số chương trình podcast tự sản xuất và trước đó đã đồng tổ chức một podcast với người bạn Youtuber Ethan Klein từ h3h3Production.

Tìm Trisha Paytas trên YouTube

67) Giấc mơ

Dream

Giá trị tài sản ròng: 4 triệu đô la

Ước mơ là một Youtuber người Mỹ và người phát trực tiếp trên Twitch, người chủ yếu được biết đến với việc tạo nội dung Minecraft. Anh ấy bắt đầu đăng kênh của mình vào năm 2014 nhưng không bắt đầu tải lên thường xuyên cho đến tháng 7 năm 2019 . Anh ấy đã trở nên nổi tiếng đáng kể vào năm 2019 và 2020 dựa trên loạt video Minecraft Manhunts trên YouTube và các trò chơi tốc độ của anh ấy trong trò chơi nổi tiếng. Nội dung được tạo trên máy chủ Dream SMP Minecraft của anh ấy cũng đã thu hút sự chú ý đáng kể. Anh ấy hiện có 7 kênh YouTube chung đạt hơn 36 triệu người đăng ký và hơn 2,59 tỷ lượt xem.

Tìm giấc mơ trên YouTube

68) Gia tộc FaZe

FaZe Clan

Giá trị tài sản ròng: 8 triệu đô la

Trước đây được gọi là FaZe Sniping, FaZe Clan là một tổ chức giải trí và thể thao điện tử chuyên nghiệp có trụ sở tại LA. Họ ra mắt lần đầu trên YouTube vào năm 2010. Tổ chức này có người chơi từ khắp nơi trên thế giới chơi nhiều trò chơi, bao gồm Call of Duty, Counter-Strike, FIFA, Rocket League và Fortnite Battle Royale. Ban đầu, nhóm được thành lập bởi ba người chơi và họ đã tạo dựng được danh tiếng thông qua những màn đánh lừa sáng tạo trong Call of Duty. Chỉ cho đến khi có thêm một thành viên tham gia nhóm, nội dung YouTube của họ mới thành công. Từ đó, họ đã công bố một loạt phim nổi tiếng trên kênh của mình, WILLIAMS, tập trung vào việc đánh lừa và cách tiếp cận cá tính / truyền thông xã hội. Chiến lược này đã giúp họ trở thành một trong những kênh trò chơi điện tử phổ biến đầu tiên trên YouTube.

Tìm FaZe Clan trên YouTube

69) Mark Rober

Mark Rober

Giá trị tài sản ròng: 7 triệu đô la

Mark là một Youtuber, kỹ sư và nhà phát minh người Mỹ nổi tiếng với các video trên YouTube về khoa học phổ biến và các thiết bị DIY. Trước khi làm việc trên YouTube, anh ấy đã làm việc với NASA, nơi anh ấy đã dành nhiều năm làm việc trên máy dò Curiosity tại Phòng thí nghiệm sức đẩy phản lực của NASA. Sau đó, ông tiếp tục làm việc với Apple Inc. trong bốn năm với tư cách là nhà thiết kế sản phẩm. Tại đây, ông đã tạo ra các bằng sáng chế liên quan đến thực tế ảo trong ô tô tự lái. Anh ấy đã bắt đầu tạo các video lan truyền khi làm việc tại NASA và tiếp tục làm điều đó cho đến ngày nay.

Anh ấy cũng đã đóng góp các bài báo cho tạp chí Men’s Health và thuyết trình TEDx vào năm 2015 với tên gọi “Làm thế nào để đưa ra những ý tưởng tốt” và một bài báo khác “Hiệu ứng Super Mario – Khơi dậy bộ não của bạn để học hỏi thêm”. Vào năm 2019, cộng đồng YouTube đã phát hành một dự án có tên #TeamTrees, do Rober và đồng nghiệp YouTuber Mr.Beast tổ chức. Cả hai đã hợp tác với những người dùng YouTube trên toàn thế giới để trồng 20 triệu cây xanh và quyên góp được 20 triệu đô la.

Tìm Mark Rober trên YouTube

70) ChrisMD

Chris MD

Giá trị tài sản ròng: 4,3 triệu đô la

Christopher Michael Dixon, được biết đến trực tuyến với tên ChrisMD, là một Youtuber người Anh nổi tiếng với các thử thách bóng đá và video mở gói FIFA. Anh ấy đăng video đầu tiên của mình vào năm 2011, ban đầu tải lên nội dung Call of Duty, Black Ops, nhưng chỉ sau hai video, anh ấy quyết định chuyển sang và tập trung vào FIFA.

Tìm ChrisMD trên YouTube

71) Calfreezy

Calfreezy

Giá trị tài sản ròng: 900.000 đô la

Callum Leighton Airey, được biết đến trực tuyến với cái tên Calfreezy, được biết đến với các video YouTube xoay quanh thể thao. Giống như ChrisMD, anh ấy bắt đầu kênh của mình với các video chơi trò chơi cho Call of Duty nhưng chuyển sang FIFA sau đó. Anh ấy cũng là một phần của kênh Sidemen. Vào đầu năm 2015, anh ấy bắt đầu một kênh vlog, “More Calfreezy” và anh ấy đã kiếm được một lượng lớn người theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn. Điều khiến anh ấy trở nên độc đáo là anh ấy không chỉ gắn bó với một thể loại. Anh ấy cũng chia sẻ các mẹo giúp mọi người chơi game và thể thao nói chung tốt hơn.

Tìm Calfreezy trên YouTube

72) NHÃN THỦY LỰC

Hybe Labels

Giá trị tài sản ròng: 105,4 triệu đô la

HYBE Corporation là một công ty giải trí của Hàn Quốc được thành lập vào năm 2005, hoạt động như một hãng thu âm, công ty tài năng, công ty sản xuất âm nhạc, tổ chức sự kiện, công ty sản xuất buổi hòa nhạc và nhà xuất bản âm nhạc. Nhiều công ty con trực thuộc công ty, bao gồm các nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, GLAM, v.v. Doanh thu của công ty tăng lên dựa trên số lượt xem cho mỗi video được đăng trên kênh YouTube của họ.

Tìm NHÃN HIỆU HYBE trên YouTube

73) Callux

Callux

Giá trị tài sản ròng: 1,03 triệu đô la

Callum Aaron McGinley là một Youtuber người Anh nổi tiếng với những vlog hài hước và sự hợp tác với những người bạn thân của anh ấy. Anh ấy cũng xuất hiện trong nhiều video Sidemen. Nhờ thành công của mình, anh đã thành lập After Party Studios, một công ty sản xuất video xã hội, vào năm 2016

Tìm Callux trên YouTube

74) Dòng T

T-Series

Giá trị tài sản ròng: 7,99 triệu đô la

T-Series là hãng thu âm âm nhạc và công ty sản xuất phim của Ấn Độ được thành lập vào năm 1983. Tính đến năm 2014, T-Series là hãng thu âm nhạc nổi bật nhất của Ấn Độ với 35% thị phần âm nhạc Ấn Độ. Công ty cũng sở hữu và điều hành kênh YouTube được xem nhiều nhất và đăng ký nhiều nhất với 191 triệu người đăng ký và tổng số 162 tỷ lượt xem. Công ty có mạng YouTube đa kênh với 30 kênh có tổng cộng hơn 360,9 triệu người đăng ký tính đến tháng 1 năm 2022. Kênh chính của công ty chủ yếu tự hào về các video ca nhạc cũng như các đoạn giới thiệu phim.

Tìm T-Series trên YouTube

75) Casey Neistat

Casey Neistat

Giá trị tài sản ròng: 16 triệu đô la

Casey là một nhân vật YouTube, nhà làm phim, vlogger người Mỹ và là người đồng sáng lập của công ty đa phương tiện Beme, thuộc sở hữu của CNN. Anh ấy bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2010 để chia sẻ các chủ đề thú vị và sau đó bắt đầu đăng vlog hàng ngày lên nền tảng này vào năm 2015. Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy xem vlog của mình giống như một diễn đàn thay vì một nhật ký hàng ngày. Ngoài sự nghiệp YouTube của mình, anh ấy còn có sự nghiệp truyền hình và điện ảnh, nơi anh ấy đạo diễn và đóng vai chính trong các quảng cáo truyền hình. Vào năm 2015, anh ấy cũng thông báo rằng anh ấy đã làm việc với một người nào đó để xây dựng một ứng dụng chia sẻ video được thiết kế để thay thế cho nội dung được chỉnh sửa nhiều trên các nền tảng mạng xã hội truyền thống.

Tìm Casey Neistat trên YouTube

76) Shane Dawson

Shane Dawson

Giá trị tài sản ròng: 12 triệu đô la

Shane Lee Yaw là một Youtuber người Mỹ, là một trong những người sáng tạo nội dung đầu tiên tạo dựng được danh tiếng trên YouTube. Anh bắt đầu làm video vào năm 2008 và thu hút hơn nửa tỷ lượt xem chỉ hai năm sau đó. Các tác phẩm ban đầu của anh bao gồm các video hài kịch phác thảo, trong đó anh đóng vai các nhân vật gốc đóng giả những người nổi tiếng và làm sáng tỏ văn hóa đại chúng. Tuy nhiên, sau đó ông đã bị chỉ trích vì những gì mọi người coi là nội dung xúc phạm, bao gồm cả định kiến ​​về chủng tộc. Năm 2015, anh bắt đầu loạt phim về các thuyết âm mưu, Conspiracy Series với Shane Dawson. Anh ấy cũng đã phát hành hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times vào năm 2018 và ba kênh YouTube của anh ấy đã tích lũy được hơn 4,5 tỷ lượt xem trong cùng một năm. Tuy nhiên, vào năm 2020, YouTube đã tạm ngừng kiếm tiền từ các kênh của mình sau phản ứng dữ dội về những bình luận gây tranh cãi trong quá khứ của anh ấy.

Tìm Shane Dawson trên YouTube

77) Whindersson Nunes

Whindersson Nunes

Giá trị tài sản ròng: 5,5 triệu đô la

Whindersson là một diễn viên hài, ca sĩ và Youtuber người Brazil, người nổi tiếng với các video hài từ năm 2013. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2013, kênh của anh ấy đã trở thành kênh được đăng ký nhiều nhất ở Brazil vào năm 2016. Kênh của anh ấy hiện đứng thứ 37 – kênh đã đăng ký trên YouTube và với 42,3 triệu người đăng ký và 3,79 tỷ lượt xem, kênh của anh ấy là kênh YouTube được đăng ký nhiều thứ 2 từ Brazil. Các loại nội dung chính trên kênh của anh ấy bao gồm nhại lại, vlog, sáng tác và đánh giá phim.

Tìm Whindersson trên YouTube

78) Yuya

Yuya

Giá trị tài sản ròng: 2,2 triệu đô la

Mariand Castrejon Castaneda, còn được gọi là Yuya, là một beauty vlogger và YouTuber người Mexico. Cô tạo kênh của mình vào năm 2009 sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi trang điểm trên YouTube khi 16 tuổi. Vào tháng 3 năm 2016, cô là một trong bảy người sáng tạo nữ trên YouTube tham gia Chiến dịch hành động vì sự phát triển bền vững của Liên hợp quốc, nhằm cố gắng đạt được bình đẳng giới và trao quyền cho tất cả mọi người phụ nữ và trẻ em gái.

Tìm Yuya trên YouTube

79) Carrie Hope Fletcher

Carrie Hope Fletcher

Giá trị tài sản ròng: 1-5 triệu đô la

Carrie là một ca sĩ, diễn viên và Youtuber bắt đầu sự nghiệp của mình khi mới 5 tuổi. Cô ấy là em gái của người bạn Youtuber Tom Fletcher và nổi tiếng với việc tạo nhạc gốc trên kênh của mình. Mặc dù YouTube là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy, nhưng cô ấy cũng là một phần của thế giới sân khấu từ năm 2001 và tiếp tục thích tạo nội dung cho cả hai thế giới.

Tìm Carrie trên YouTube

80) Victoria Magrath

Victoria Magrath

Giá trị tài sản ròng: 1-5 triệu đô la

Được biết đến với cái tên “Inthefrow” trên Youtube và các nền tảng truyền thông xã hội khác, Victoria là một blogger và vlogger về phong cách, làm đẹp và phong cách sống có ảnh hưởng của Anh. Cô ấy đã ra mắt kênh YouTube của mình vào năm 2012 cùng thời điểm với blog của mình, sử dụng cùng một tên cho cả hai không gian, cô ấy đã giành được Giải thưởng Blogger dành cho người mới có phong cách cá nhân tốt nhất của Tạp chí Company vào năm 2013 và Giải thưởng Blogger có phong cách cá nhân tốt nhất vào năm 2014. Cô ấy kiếm được tiền của mình kiếm tiền thông qua video YouTube, quảng cáo, xác nhận thương hiệu, quan hệ đối tác, blog, v.v.

Tìm Victoria trên YouTube

81) Eva Gutowski

Eva Gutowski

Giá trị tài sản ròng: 750.000 đô la

Được biết đến với cái tên “MyLifeasEva” trên Youtube, Gutowski là một nữ diễn viên và người có ảnh hưởng trên YouTube người Mỹ với hơn 11 triệu người đăng ký trên nền tảng này. Cô ấy đã được xếp hạng # 4 trong danh sách Xếp hạng ngôi sao kỹ thuật số của Variety’s Famechangers và Tạp chí People đã vinh danh cô ấy là một trong những ngôi sao phát triển nhanh nhất trên YouTube. Cô ấy cũng đã được đưa vào danh sách Ngôi sao truyền thông xã hội của Billboard.

Tìm Eva trên YouTube

82) Marzia Bisognin

Marzia Bisognin

Giá trị tài sản ròng: 2 triệu đô la

Mặc dù hiện đã nghỉ việc trên YouTube, Marzia vẫn là một nhân vật Internet người Ý, nhà thiết kế thời trang, nữ doanh nhân, trong số những người khác. Cô bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2012 với các video tập trung vào thời trang, làm đẹp, trang điểm, DIY, vlog và trò chơi điện tử. Cho rằng chồng của cô ấy là PewDiePie khét tiếng, không có gì ngạc nhiên khi cô ấy cũng đã tạo một vài video trò chơi điện tử. Vào năm 2018, cô ấy đã đăng tải video giải nghệ của mình nói rằng cô ấy muốn tập trung vào những thứ khác, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục là một phần của môi trường truyền thông xã hội với Instagram. Thành công trên kênh YouTube cho phép cô tham gia vào nhiều lĩnh vực sáng tạo hơn như thời trang và thiết kế, ngoài đồ trang sức, đồ gốm và đồ trang trí nhà cửa.

Tìm Marzia trên YouTube

83) Wengie

Wengie

Giá trị tài sản ròng: 7 triệu đô la

Wendy Jie Huang, hay còn được gọi trực tuyến là Wengie, là một Youtuber người Úc gốc Hoa, vlogger, ca sĩ nhạc pop và nữ diễn viên lồng tiếng. Cô bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2013 với các video tập trung vào làm đẹp, thời trang và các mẹo tự làm. Đến năm 2016, cô ấy đã được coi là một trong những người dùng YouTube phát triển nhanh nhất trên nền tảng – cô ấy thực sự đã đạt được hơn 4 triệu người đăng ký chỉ trong ba năm. Năm 2013, cô tạo kênh YouTube thứ hai của mình có tên “WengieVlogs” với hơn 1,7 triệu người đăng ký và 53 triệu lượt xem.

Tìm Wengie trên YouTube

84) Kimberly Loaiza

Kimberly Loazia

Giá trị tài sản ròng: 17,5 triệu đô la

Kimberly là một Youtuber người Mexico, TikToker, ca sĩ và người có ảnh hưởng. Cô ấy là một trong những người dùng YouTube được theo dõi nhiều nhất ở Mexico và hiện đang xếp thứ 13 trong số những người được theo dõi nhiều nhất trên TikTok. Cô đã tích lũy được hơn 100.000 người theo dõi trong vòng một tuần kể từ khi ra mắt kênh YouTube của mình vào năm 2016. Kimberly nổi tiếng với việc đăng vlog, hướng dẫn và video thử thách. Thu nhập của cô chủ yếu dựa vào lượng người theo dõi trên mạng xã hội lớn, điều này đã giúp cô có cơ hội được các thương hiệu lớn tài trợ. Cô ấy cũng có một loạt thời trang trên SHEIN Mexico và thường xuyên đăng các mối quan hệ hợp tác trả phí trên Instagram.

Tìm Kimberly trên YouTube

85) Tati Westbrook

Tati Westbrook

Giá trị tài sản ròng: 13 triệu đô la

Tati là một nhân vật Internet, Youtuber, nữ doanh nhân và nghệ sĩ trang điểm người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2010 với trọng tâm chính là các bài đánh giá, mẹo và hướng dẫn về trang điểm và làm đẹp. Vào năm 2019, cô ấy đã tung ra một dòng mỹ phẩm mang tên Tati Beauty sau khi ra mắt công ty riêng của mình Halo Beauty Inc. Trong khi cô ấy là một cường quốc trong cộng đồng làm đẹp trên nền tảng này, cô ấy đã có mối thù với người đẹp YouTuber James Charles, và điều này khiến cô ấy phải trả giá hơn một triệu người đăng ký. Cùng với đó, cô đã bị một đối tác kinh doanh cũ và đồng sáng lập của Halo Beauty, Clark Swanson, đâm đơn kiện vì vi phạm hợp đồng, cẩu thả và lừa đảo. Trong thời gian này, cô tạm ngưng YouTube để tập trung vào bản thân và trở lại vào năm 2020 với sự minh bạch hoàn toàn về những gì đã diễn ra trong hai năm qua.

Tìm Tati trên YouTube

86) Bunny Meyers

Bunny Meyers

Giá trị tài sản ròng: 3 triệu đô la

Rachel Meyers là một Youtuber xinh đẹp người Mỹ được biết đến trên nền tảng này với cái tên grav3yardgirl. Cô bắt đầu kênh của mình vào năm 2010 với các video tập trung vào các trải nghiệm huyền bí và các chuyến đi đến nghĩa địa. Sau đó, cô ấy đã chuyển đổi kênh của mình để tập trung vào nhiều nội dung về thời trang và trang điểm hơn và nổi tiếng với “Điều này có thực sự hiệu quả không?” , nơi cô ấy đánh giá các sản phẩm As Seen On TV. Năm 2016, cô cho ra mắt bộ sưu tập trang điểm Swap Queen trên toàn cầu với sự hợp tác của Tarte Cosmetics. Tuy nhiên, đến năm 2018, cô ấy đang gặp khó khăn trong việc duy trì lượng khán giả và với sự giúp đỡ của người bạn Youtuber Shane Dawson, cô ấy đã có thể xây dựng lại thương hiệu cho kênh của mình.

Tìm Bunny trên YouTube

87) SAS-ASMR

SAS ASMR

Giá trị tài sản ròng: 6 triệu đô la

SAS là một Youtuber người Canada, người đã trở thành một hiện tượng toàn cầu sau khi video ASMR của cô ấy lan truyền và thu về hơn 1 triệu người theo dõi kênh của cô ấy. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2016, tạo ra các video đặc biệt tập trung vào thực phẩm và ASMR. Nhờ tính lan truyền của video, cô ấy đã bỏ công việc nhân viên pha chế và tập trung toàn thời gian vào việc tạo nội dung. Trong một nỗ lực để tạo sự khác biệt với những người dùng YouTube mukbang khác, cô ấy bắt đầu ăn những món ăn không phổ biến ở Canada và bày tỏ lòng tôn kính với nền tảng người Thái của mình. Cô hiện đang điều hành hai kênh – một kênh chủ yếu tập trung vào thực phẩm và ASMR và một kênh khác ghi lại cuộc sống và cuộc phiêu lưu của cô thông qua các vlog. Cô ấy có hơn 5 triệu người đăng ký và hơn 1 tỷ lượt xem, nhưng cô ấy vẫn tiếp tục nổi tiếng.

Tìm SAS ASMR trên YouTube

88) hyuneeEats

HyuneeEats

Giá trị tài sản ròng: 500.000 đô la

Hyunee là một Youtuber người Hàn Quốc đã gia nhập nền tảng này vào năm 2016. Phần lớn nội dung của cô ấy tập trung vào các video mukbang, với hơn 242 triệu lượt xem cho hơn 300 video của cô ấy. Mặc dù là một thành viên nổi bật của cộng đồng mukbang Hàn Quốc, nhưng cô ấy đã nhận được phản ứng dữ dội trên mạng xã hội sau trò đùa gây tranh cãi của mình về sức khỏe tâm thần của đồng nghiệp YouTuber Stephanie Soo. Do đó, cô ấy đã mất người đăng ký trên kênh của mình nhưng cô ấy vẫn duy trì được lượng người theo dõi và thu nhập ổn định thông qua nền tảng này.

Tìm hyuneeEats trên YouTube

89) Stephanie Soo

Stephanie Soo

Giá trị tài sản ròng: 1,29 triệu đô la

Stephanie là một ngôi sao mạng xã hội người Mỹ gốc Hàn và cá tính trên YouTube. Cô ấy nổi tiếng với việc đăng video mukbang trên kênh tự có tên của mình, nơi cô ấy có hơn 2,54 triệu người đăng ký. Cô cũng điều hành một kênh khác, MissMangoButt, với gần 1,10 triệu người đăng ký, nơi cô tải lên các vlog hấp dẫn, video về phong cách sống và video ASMR. Với hơn 564.000 người đăng ký trên Instagram, cô ấy cũng là một người mẫu Instagram nổi tiếng. Cùng với đó, cô ấy bán hàng hóa của mình trên Fanjoy, một cửa hàng thương mại điện tử nổi tiếng.

Tìm Stephanie trên YouTube

90) Deji

Deji

Giá trị tài sản ròng: 6,54 triệu đô la

Trước đây được gọi là ComedyShortsGamer, Deji là một vlogger người Anh nổi tiếng nhất với nội dung hài hước, phản ứng và tiểu phẩm. Anh cũng là em trai của KSI. Giống như anh trai của mình, anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách đăng video chơi game và sử dụng phong cách “nhại” khi tạo video phác thảo hài của mình. Kể từ đó, anh ấy đã tạo ra các video thử thách và chơi khăm, đồng thời đạt được rất nhiều danh tiếng nhờ cộng tác và được giới thiệu trong các video của anh trai mình. Theo bước chân của anh trai mình, anh ấy cũng bắt đầu sự nghiệp quyền anh của mình khi đấu với nhân vật YouTube Jake Paul.

Tìm Deji trên YouTube

91) Niềm vui cho Louis

Fun For Louis

Giá trị tài sản ròng: 5 triệu đô la

Louis Cole là một nhà làm phim người Anh sinh ra và là nhân vật YouTube hiện đang làm việc tại Los Angeles. Anh ấy nổi tiếng với việc đăng các vlog hàng ngày ghi lại cuộc sống của mình và các chuyến du lịch khắp nơi trên thế giới. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2011, ban đầu quay các pha nguy hiểm ăn uống trên một kênh khác FoodForLouis, kể từ đó anh ấy đã gỡ những video này xuống để tập trung sản xuất nội dung hiện tại cho kênh của mình, FunForLouis. Anh ấy được mệnh danh là người có ảnh hưởng du lịch hàng đầu và Discovery đã ký hợp đồng với anh ấy vào Mạng lưới Người tìm kiếm kỹ thuật số vào năm 2015.

Tìm Louis trên YouTube

92) Drew Binsky

Drew Binsky

Giá trị tài sản ròng: 1,51 triệu đô la

Drew Goldberg là một blogger và vlogger du lịch người Mỹ, người ghi lại các chuyến đi của mình trên kênh YouTube và các tài khoản mạng xã hội khác. Anh ấy bắt đầu kênh của mình vào năm 2017, với video đầu tiên của anh ấy là một chuyến đi có tổ chức đến Bắc Triều Tiên, với cảnh quay thu được hơn 10 triệu lượt xem. Nhờ khả năng đi du lịch của mình, anh ấy đã đạt được hai kỷ lục Guinness thế giới cho hầu hết các chuyến thăm Di sản Thế giới được UNESCO công nhận trong 24 giờ và là thời gian nhanh nhất để đóng gói hành lý.

Tìm Drew trên YouTube

93) Kara và Nate

Kara và Nate

Giá trị tài sản ròng: 600.000 đô la

Cặp đôi trung học Kara và Nate bắt đầu kênh YouTube của họ vào năm 2015, chỉ vài tuần trước khi đi du lịch khắp thế giới. Họ bắt đầu ghi lại các chuyến đi của mình trên khắp thế giới bằng cách sử dụng tất cả các loại phương tiện giao thông và các mức giá khác nhau. Tất nhiên, chuyến du lịch khắp thế giới của họ bị dừng lại vì đại dịch. Họ nhanh chóng xoay sở để ghi lại các chuyến đi khắp nước Mỹ bằng chiếc xe tải của mình và tiếp tục thu hút mọi người đến với cuộc phiêu lưu của họ.

Tìm Kara và Nate trên YouTube

94) Này Nadine

Này Nadine

Giá trị tài sản ròng: 25.000 đô la

Nadine Sykora là một nhân vật YouTube người Canada nổi tiếng với các vlog du lịch, hack du lịch, mẹo & amp; lời khuyên và điểm đến & amp; hướng dẫn đóng gói. Cô bắt đầu kênh của mình vào năm 2006 và đã đi đến 100 quốc gia cùng chồng. Cô ấy tiếp tục làm vlog về tất cả những nơi họ đến.

Tìm Nadine trên YouTube

95) Sam Kolder

Sam Kolder

Giá trị tài sản ròng: 1,3 triệu đô la

Kolder là một blogger du lịch và phong cách sống nổi tiếng người Canada, người sáng tạo nội dung, nhà quay phim và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp trên YouTube của mình vào năm 2011 với các video chủ yếu là thể dục dụng cụ quay chậm và nhảy vách đá. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành, anh ấy đã được công nhận là một vlogger du lịch sau khi làm việc với tư cách là nhà quay phim cho The Chainsmokers. Sau đó, anh tiếp tục độc quyền quay phim và biên tập nội dung được sản xuất trong nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của họ. Anh ấy cũng đã làm việc cho “Những điểm đến tuyệt đẹp”. Một công ty truyền thông và tiếp thị du lịch chuyên tạo và quảng bá quảng cáo cho các khu nghỉ dưỡng và văn phòng du lịch.

Anh ấy đã đạt được một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình khi tải video lên YouTube của mình có tựa đề “Cuộc chiến chống săn trộm”. Anh ấy được trích dẫn nói rằng ngay cả với tất cả các giao dịch thương hiệu và công việc mà anh ấy đã có, anh ấy không cảm thấy bị thách thức hoặc động lực để phục vụ mục đích lớn hơn, anh ấy muốn sử dụng nền tảng của mình để làm điều gì đó có thể giúp tạo ra sự thay đổi trên thế giới.

Tìm Sam trên YouTube

96) Mất LeBlanc

Mất LeBlanc

Giá trị tài sản ròng: 1,7 triệu đô la

Christian Leblanc là một blogger, vlogger người Canada và là khách du lịch toàn thời gian. Anh ấy đã nổi tiếng khi quyết định rời bỏ ngày 9-5 truyền thống hàng ngày để đi khắp thế giới và trở thành một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2015 bằng cách tạo các video ngắn về cuộc sống hàng ngày của mình khi sống ở Bangkok, Thái Lan. Cùng với việc sản xuất nội dung này cho kênh của mình, anh ấy cũng bắt đầu bán trực tuyến khóa học chỉnh sửa video của mình về quay, chỉnh sửa và tạo video. Nhờ sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội, anh ấy cũng kiếm được tiền từ các mối quan hệ đối tác thương hiệu thông qua kênh của mình và trên Instagram. Ngoài ra, anh ấy còn kiếm tiền thông qua bản quyền cho bất kỳ người nào sử dụng nội dung của anh ấy.

Tìm Christian trên YouTube

97) Bethany Mota

Bethany Mota

Giá trị tài sản ròng: 3 triệu đô la

Ban đầu, Bethany ra mắt kênh YouTube của mình để thoát khỏi áp lực bị bắt nạt và nhanh chóng có được người theo dõi thông qua các video mưa đá của cô ấy. Trên thực tế, cô đã đạt được 9,5 triệu người đăng ký từ đầu năm 2009 đến tháng 10 năm 2015. Khi các video về đoạn đường trở nên phổ biến, các nhà bán lẻ bắt đầu cung cấp mỹ phẩm và thẻ quà tặng miễn phí cho công ty của họ. Bên cạnh nội dung liên quan đến thời trang, cô ấy cũng duy trì một tài khoản cá nhân hơn, nơi cô ấy thảo luận về bất kỳ chủ đề nào mà cô ấy quan tâm. Năm 2014, cô được chọn trong số những người sáng tạo nội dung khác cho chiến dịch quảng cáo đầu tiên của nền tảng. Cô ấy cũng đã phỏng vấn Tổng thống Barack Obama vào năm 2015, tạo ra một video thu hút nhiều khán giả hơn.

Tìm Bethany trên YouTube

98) Tanya Burr

Tanya Burr

Giá trị tài sản ròng: 2 triệu đô la

Tanya là một Youtuber người Anh và là nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình khi đăng các video thời trang và trang điểm vào năm 2009. Sau đó, cô bắt đầu tạo các video về thời trang và làm bánh. Năm 2014, cô ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của mình với sự hợp tác của nhà bán lẻ Superdrug của Anh, nhưng họ đã ngừng sản xuất vào năm 2018. Cùng với đó, cô đã viết ba cuốn sách với sự trợ giúp của một người viết truyện ma.

Tìm Tanya trên YouTube

99) Niomi Smart

Niomi Smart

Giá trị tài sản ròng: 1,5 triệu đô la

Niomi Smart là một vlogger, blogger người Anh và cá tính trên Internet. Trọng tâm của cô chủ yếu là phong cách sống, làm đẹp và nội dung dựa trên thể dục. Cùng với kênh YouTube của mình, cô ấy cũng có một blog để đăng các chủ đề tương tự. Cô cũng đã phát hành cuốn sách “Ăn uống thông minh”, một cuốn sách hướng dẫn để ăn uống tốt và cân đối. Cô ấy công khai ăn chay trường và cô ấy thử nghiệm các sản phẩm làm đẹp tự nhiên, chia sẻ công thức nấu ăn lành mạnh, hoạt động từ thiện và ủng hộ những nguyên nhân quan trọng.

Tìm Niomi trên YouTube

100) HolaSoyGerman

HolaSoyGerman

Giá trị tài sản ròng: 9 triệu đô la

German là một Youtuber người Chile tải lên các video hài hước về các chủ đề giả tưởng và đời sống khác nhau. Anh ấy bắt đầu trở nên nổi tiếng nhờ phong thái nhanh nhẹn, kỳ quặc và dễ gây chú ý. Đến cuối năm 2012, kênh của anh ấy là kênh nói tiếng Tây Ban Nha được đăng ký nhiều nhất và trở thành kênh đầu tiên lọt vào top 10 kênh được đăng ký nhiều nhất vào ngày 20 tháng 2 năm 2013. Đến đầu năm 2014, tất cả các video trên kênh chính của anh ấy (HolaSoyGerman) đã được tích lũy tổng số một tỷ lượt xem và hơn 14 triệu người đăng ký, khiến kênh này trở thành kênh được đăng ký nhiều thứ ba sau Smosh và PewDiePie. Anh ta cũng có ba kênh khác; JuegaGerman, HolaSoyGerman2 và German Garmendia.

Tìm tiếng Đức trên YouTube

Kết luận

Dù thế nào đi nữa, mạng xã hội và tiếp thị có ảnh hưởng vẫn ở đây. Khi ngày càng có nhiều người hướng tới sự nghiệp trên mạng xã hội, thì nhiều người tiêu dùng cũng dựa vào ý kiến ​​của những người có ảnh hưởng này để hướng dẫn quyết định mua hàng của họ. Vì lý do này, các công ty muốn duy trì sự phù hợp trong ngành cần phải nắm bắt được bối cảnh kỹ thuật số mà chúng ta đang có.

Những người có ảnh hưởng, đặc biệt là người dùng YouTube, đã thay đổi cuộc chơi cho nhiều ngành vì họ cung cấp nội dung phù hợp hơn lấy cảm hứng từ những người theo dõi của họ. Mặc dù có thể có những mặt tích cực và tiêu cực đối với phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị người ảnh hưởng, nhưng nó đã được chứng minh là giúp nhiều công ty thúc đẩy chiến lược kinh doanh tổng thể của họ. Bằng cách tự mình hoặc với sự trợ giúp của các chuyên gia PR, các thương hiệu có thể phát triển mối quan hệ với các chuyên gia truyền thông và những người có ảnh hưởng, đồng thời tạo ra nội dung hấp dẫn có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của họ về lâu dài.

Pressfarm có thể trợ giúp như thế nào

Đối với một doanh nhân, việc vượt qua khủng hoảng có thể quyết định sự thành công hay thất bại của bạn. Tại Pressfarm , chúng tôi giúp các công ty xác định câu chuyện phù hợp trên các phương tiện truyền thông cho thương hiệu của họ – để nâng cao uy tín hoặc giải quyết khủng hoảng PR. Nếu bạn là một doanh nhân tự hỏi làm thế nào để cải thiện tính quảng bá của công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn soạn thảo và phân phối thông cáo báo chí, phát triển các bài đăng hấp dẫn của khách và thiết kế các bộ truyền thông bắt mắt cho thương hiệu của bạn.

Tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi giỏi những gì chúng tôi làm từ câu chuyện thành công của khách hàng .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề kênh youtube trả tiền cao nhất

Cách Youtube Trả Tiền Cho Youtuber, Tiền Từ Đâu Mà Ra

alt

 • Tác giả: Đặng Quang Toản Official
 • Ngày đăng: 2021-07-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1228 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách youtube trả tiền cho youtuber là câu hỏi và là lỗi băn khoăn của rất nhiều bạn, Rất nhiều bạn đã nhắn hỏi tôi, làm youtube tiền từ đâu mà ra và cách youtube trả tiền cho youtuber như thế nào nếu như bạn cũng có câu hỏi và thắc mắc như vậy thì video này sẽ giúp bạn hiểu rõ tất cả mọi thứ liên quan đến youtube trả tiền.
  ———————————————————————————–
  ⭐ Học youtube miễn phí: https://dangquangtoan.com/3days-free/
  ⭐ Các khóa học có phí của tôi: https://dangquangtoan.com/san-pham
  ⭐ Xin vào nhóm hỗ trợ miễn phí: https://dangquangtoan.com/nhom-free
  ———————————————————————————–
  ☘️ Đăng ký kênh (miễn phí) tại đây: https://dangquangtoan.com/youtube để nhận được thông báo mỗi khi tôi ra video hữu ích.
  ———————————————————————————–
  📞 LIÊN HỆ VỚI TÔI
  ► Chat với tôi: https://m.me/1037278133051610?ref=chat
  ► Hotline/Zalo: 0346.220.436
  ———————————————————————————–
  ☘️ THEO DÕI TÔI
  ► Fanpage: https://dangquangtoan.com/fanpage
  ► Website: https://dangquangtoan.com
  ► Youtube: https://dangquangtoan.com/youtube
  ———————————————————————————–
  🎁 DONATE CHO TÔI
  🏛️ MOMO: 0979.570.593
  🏛️ NGÂN HÀNG VIETCOMBANK
  Tên Tài Khoản: ĐẶNG QUANG TOẢN
  Số Tài Khoản: 0541000288283
  Chi nhánh Chương Dương
  ———————————————————————————–
  ☘️ NHỮNG CHỦ ĐỀ TÔI CHIA SẺ
  ► Xem Tất Cả Video của tôi: https://bit.ly/2zlg33H
  ► Hướng Dẫn Cách Làm Youtube: https://bit.ly/39srXs3
  ► Daily vlog cuộc sống thường ngày của tôi: https://bit.ly/2U9sSYf
  ► Bài Học Từ Những Người Thành Công: https://bit.ly/2Zttvx5
  ► Sách Hay Nên Đọc – Review sách: https://bit.ly/2L8GeQx
  ► Tư Vấn Tình Cảm: https://bit.ly/2KZS7cN
  ———————————————————————————–
  ❤️ Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ tôi. Chúc bạn luôn Vui vẻ, hạnh phúc và Thành công!❤️
  dangquangtoan youtubemarketing kiemtienyoutube

Youtube trả bao nhiêu tiền cho 1 triệu lượt xem?

 • Tác giả: tintuconline.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6490 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Google đưa vào những quảng cáo và trả cho người tạo video một tỷ lệ dựa trên các yếu tố như thời gian xem video và nhóm khách hàng xem quảng cáo.

Youtube trả tiền như thế nào? Có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: duhocmyau.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5341 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

1000, 1 triệu view youtube được bao nhiêu tiền ở Mỹ

 • Tác giả: naototnhat.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1063 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Youtube trả tiền như thế nào? Cách trả tiền chuẩn nhất 2022

 • Tác giả: enweb.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9734 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thắc mắc rằng việc kiếm tiền từ Youtube dễ hay không? Hình thức Youtube trả tiền như thế nào?

Những Youtuber giàu nhất Việt Nam

 • Tác giả: nhadautu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1290 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bằng việc upload các video lên kênh Youtube, nhiều người đã sở hữu mức thu nhập lên tới triệu USD mỗi năm.

Youtube trả tiền như thế nào cho các kênh dưới 10,000 lượt xem?

 • Tác giả: webdoctor.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8378 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vừa qua, Youtube đã đưa ra các thay đổi về chính sách quảng cáo. Vậy đối với quảng cáo trên các kênh dưới 10,000 lượt xem, Youtube trả tiền như thế nào cho họ?

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social