Tổng hợp 15 loại gương xe máy thời trang đẹp nhất bao gồm các mẫu gương vát giá tốt, gương vuông siêu mỏng, gương kiểu, gương gù, gương của các hãng nổi tiếng

Bạn đang xem: thay gương xe máy

Gương xe máy thời trang là các loại sản phẩm gương cách điệu đẹp nhất hiện tại, nổi tiếng nhất là gương H2C, gương CRG, Gương X1R, Gương Rizoma, Gương Biker, Gương Racing Boy… Đây đều là các loại sản phẩm gương nổi tiếng được giới chơi xe và cộng đồng xe máy yêu thích và sử dụng.

Khác biệt hoàn toàn với sự cồng kềnh của gương zin theo xe, đặc điểm giống nhau của các dòng gương thời trang xe máy là nhỏ gọn, tráng lệ và có màu sắc đẹp, dễ nhìn. Không chỉ có tác dụng chiếu hậu giúp bạn xem xét phía sau khoảng thời gian lái xe, các dòng gương này còn tôn lên vẻ đẹp và sự tráng lệ cho xe của các bạn.

Alobike phân phối các sản phẩm gương thời trang xe máy chính hãng, được sản xuất bởi các hãng đồ chơi và độ xe danh tiếng và được giới chơi xe yêu thích. Sau đây là các loại gương xe máy thời trang được yêu thích nhất:

Gương xe máy vát thời trang siêu rẻ

Mặt gương vát nhỏ gọn và thời trang năng động, phong thái thiết kế trẻ trung khác biệt hoàn toàn so với gương zin theo xe. Mặt gương và thân gương có khả năng xoay nhiều hướng khác nhau giúp bạn đơn giản điều chỉnh hướng nhìn của gương.

Được sản xuất bởi các nhà sản xuất phụ kiện xe máy trong nước, phân khúc giá tốt nhưng vẫn đảm bảo nhỏ gọn thì sản phẩm này có vẻ là vô địch. Hiện tại các sản phẩm gương giá tốt này vẫn được nhiều người thích và có số lượng bán ra cực lớn.

Chỉ với 35.000đ, tầm giá cực rẻ và bạn còn được láp ráp miễn phí tại các cửa tiệm chi nhánh của Alobike.

 

Gương xe máy vuông thời trang siêu rẻ

Mặt gương vuông đơn giản và mộc mạc, chân gương chỉ là một thanh kim loại đơn giản tạo lên một trong những sản phẩm gương giá tốt nhưng vẫn hữu ích.

Ở phân khúc giá tốt thì có vẻ đây là những sản phẩm gương được nhìn nhận cao nhất và được lựa chọn nhiều nhất.

Giá thành chỉ với 30.000đ/chiếc, có vẻ đây là sản phẩm vô địch về giá tốt mà vẫn đảm bảo tính năng của một chiếc gương chiếu hậu xe máy thời trang.

 

Gương gù vát xe máy thời trang khỏe khắn

Là loại sản phẩm gương được thiết kế để bắt vào gù tay lái, phần cạnh ngoài của tay cầm khi lái xe. Đây là phong thái thiết kế theo xu thế các Biker đường phố phong trần và mạnh mẽ. Nếu bạn chạy các dòng xe côn tay nam tính thì có vẻ đây là một trong những lựa chọn tốt cho bạn.

Mức giá thành khoảng 180.000đ/chiếc, bạn có thể lựa chọn lắp cả đôi cho cân đối phần đầu xe hoặc lắp 1 chiếc theo ý tưởng riêng của các bạn.

 

 

 

 

Gương kiểu gù lắp chân gương thời trang tráng lệ

Đây là kiểu gương chuyển từ gương gù sang bắt vào chân gương truyền thống. Về mặt kiểu dáng gương vẫn giống với các sản phẩm gương gù vát nhưng sẽ được lắp vào chân gương.

Xem Thêm  Top 50 hình ảnh xe Sirius độ kiểng mạnh mẽ, cuốn hút đẹp nhất 2022 Yên Xe Phú Quang - ảnh xe sirius kiểng

Đây là một trong những kiểu gương xe máy thời trang mới nhất hiện tại, được giới chơi xe lắp ráp cho cả xe tay ga, xe số và cả xe côn tay. Gương có tính tự lựa tốt, có thể xoay theo nhiều hướng khác nhau giúp bạn chỉnh hướng nhìn gương đơn giản.

Mức giá thành khoảng 190k/chiếc với sản phẩm này tại Alobike hiện được nhìn nhận là khá đối đầu và được giới câu lạc bộ xe đánh giá chát.

 

 

Gương xe máy thời trang vát chân trẻ trung năng động

Chân gương được nâng cấp dạng CNC đẹp và cực kỳ tráng lệ, có vẻ đây là loại sản phẩm hot trong thời gian tới. Ngay từ khi ra mắt với nâng cấp chân gương ngắn hơn phù phù hợp với phong thái đầu xe nhỏ gọn.

Mặt gương vát đường nét được gắn chống rung trên bầu gương bằng nhựa chịu lực. Đảm bảo cho gương bền và không bị ồn trong lúc bạn chạy xe.

Các khớp của gương có thể xoay chuyển hướng 360 độ, đảm bảo cho bạn có thể chỉnh gương theo bất kì hướng nào mà bạn muốn. Các linh kiện của gương được gắn chặt và bắt ốc chắc rằng đảm bảo chống rung tốt ngay cả khi bạn chạy xe ở vận tốc cao.

Giá thành loại sản phẩm này khoảng 195/chiếc tại Alobike, ngoài ra được trợ giúp chỉnh sửa láp ráp miễn phí tại cửa tiệm.

 

 

 

 

 

Gương xe máy thời trang 5 cạnh thân xoay

Đây là kiểu gương thời trang xe máy thiết kế bắt vào chân gương truyền thống. Mặt gương có đường nét phóng khoáng trẻ trung, được gắn trên bầu gương và thân gương khỏe khắn và màu sắc đẹp.

Thân gương là kim loại tổng hợp nhôm CNC với khớp xoay tự lựa tốt, đảm bảo cho bạn có thể chỉnh gương đúng tầm nhìn của các bạn khi lái xe.

Là sản phẩm được thanh niên yêu thích, gắn phù phù hợp với cả xe tay ga thế hệ mới, xe côn tay và các dòng xe máy phân khối lớn.

Giá sản phẩm này hiện tại khoảng 120k/chiếc

 

 

 

 

Gương xe máy 4 cạnh tròn thời trang cách điệu

Mẫu gương 4 cạnh được bo tròn cách điệu được giới chơi xe khá yêu thích, được thiết kế để bắt vào chân gương truyền thống trên đầu xe. Nhưng đây là sản phẩm gương dài tiêu chuẩn nhưng được cách điệu khỏe mạnh và thời trang, màu sắc trẻ trung dễ nhìn.

Thay cho gương tiêu chuẩn zin theo xe, bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm gương này cho xe của mình

 

 

Gương xe máy gù tròn thời trang đường phố

Đơn giản và nhỏ gọn là xúc cảm thiết kế của máy gương này, mặt gương tròn tối ưu hướng nhìn được nhà sản xuất sử dụng mặt gương sáng và tráng lệ.

Chân gương ngắn và được gia công sạng trọng giúp bắt vào gù tay lái đơn giản và chắc rằng.

Xem Thêm  Vòng Xoáy Thiện Ác - vòng xoáy thiện ác

Giá sản phẩm khoảng 180k/chiếc

 

 

 

 

 

Gương xe máy thời trang mặt chữ nhật Rizoma

Đây là dòng gương thời trang xe máy bắt vào chân gương. Nổi trội nhất của máy gương này là bầu gương và chân gương bằng vật liệu kim loại tổng hợp nhôm và được gia công CNC tráng lệ. 

Với mặt gương siêu bền và sáng, càng tôn lên nét đẹp và sang chảnh cho loại sản phẩm thượng hạng này.

Giá thành khoảng 220k/chiếc

 

 

 

 

Gương xe máy Rizoma thời trang tráng lệ lịch lãm

Được sản xuất bởi hãng đồ độ danh tiếng, sản phẩm gương này tiếp theo là một trong những loại sản phẩm thượng hạng và tráng lệ vị trí thứ nhất hiện tại.

Bầu gương và chân gương bằng kim loại tổng hợp nhôm với 2 màu bạc và đen tráng lệ.

Giá thành gương 744 này khoảng 360k/chiếc

 

 

 

 

 

Gương xe máy vát thời trang siêu sang H2C

Được nghiên cứ và sản xuất bởi hãng đồ chơi độ xe H2C danh tiếng, có vẻ đây tiếp theo là một trong những loại sản phẩm gương xe máy thời trang sang trong nhất hiện tại được giới Biker yêu thích.

Bầu gương và chân gương có vật liệu là kim loại tổng hợp nhôm chắc rằng, cùng với này là công nghệ gia công CNC tạo lên tuyệt phẩm gương xe máy đẹp.

Giá thành gương siêu sang này khoảng 480k/chiếc

 

 

 

 

Gương xe máy thời trang dạng mặt tròn Classic

Mặt gương tròn cổ kính sáng được gắn trên bầu gương đẹp có màu sắc dễ nhìn, chân gương và cán gương đủ cao tạo lên phong thái cổ kính nhưng trẻ trung năng động. Nếu bạn thích phong thái gương tròn thì đây là một trong những kiểu gương thời trang đẹp nhất hiện tại.

Gương được thiết kế bắt vào chân gương ngay trên đầu xe, bạn có nhiều lựa chọn màu sắc để phù phù hợp với xe của các bạn.

Giá thành khoảng 220k/chiếc

 

 

 

 

Gương xe máy thời trang Iphone cách điệu

Mặt gương siêu trong được gắn với bầu gương kim loại mỏng phối hợp bo viền giống 1 chiếc Iphone cách điệu. 

Gương cực kỳ tráng lệ với bầu gương và chân gương được gia công CNC đường nét. Ánh kim loại tráng lệ cùng màu sắc sơn cực kỳ đẹp đã tạo lên một trong những sản phẩm gương xe máy thời trang đẹp nhất hiện tại.

Giá thành sản phẩm gương thời trang phong thái Iphone này khoảng 235k/chiếc

 

 

 

 

 

 

Một số mẫu gương xe máy thời trang khác

Đây là những mẫu gương đẹp và được nhiều người quan tâm.

 

 

 

 

 

Gương xe máy thời trang đẹp nhất hiện này chính là các mẫu gương siêu mỏng gọn, gương vát mỏng, gương gù, gương chân vát, gương vát cách điệu. Các sản phẩm gương này hiện được bán tại các chi nhánh cửa tiệm Alobike, tại đây cỏ đủ bảng giá niêm yết và các mẫu gương để bạn tham khảo.

 


Xem Thêm  Thủy Tiên (ca sĩ) – Wikipedia tiếng Việt - ca sĩ thủy tiên

Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài thay gương xe máy

Cách Nhét Thay Kiếng Xe Bị Rớt Ra Cách Nhẹ Nhàng Nhất/ Mẹo Gắn Thay Kính Xe Bị Bung Ra Đơn Giản Nhất

 • Tác giả: Lê Văn Lộc
 • Ngày đăng: 2021-07-07
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1730 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cach thay kieng xe don gian meo thay kinh xe may bi rot ra cach gan kinh xe bi tuot ra phai lam sao gan vao de dang nhat meo hay voi kinh xe may cach sua kinh xe may cach lam moi kinh xe may
  ngày ngày hôm nay tôi có 1 cái mẹo hay giúp các bạn làm mới kính kiếng xe máy bị cũ thành 1 cái kiếng xe mới kiếng hậu xe kính bên trái kiếng bên phải kiếng xem xét xe mẹo gắn kiếng xe bị rớt ra cách gắn kiếng hậu xe bị tuột ra gắn vào cách đơn giản nhất cách sửa kiếng xe cách thay kính xe làm mới kính xe honda cách nhét kiếng vào cùi gắn gướng chiếu hậu xe
  levanloc thanhmeovn meodoisong meohay
  Thư điện tử : levanlocvlognet@gmail.com
  👉 Đặc Trị Đau Răng & Tư Vấn Khách : ☎️ 0906608650
  Like Fanpage : https://www.facebook.com/levanlocvlog
  FB / Lê văn Lộc
  Quyên Góp Ủng Hộ Kênh : https://www.youtube.com/channel/UC-a4JY3iHD7_uzwYvPHxPWA/join

gương xe máy chính hãng, ưu đãi tốt nhất, giá tốt nhất tháng 05

 • Tác giả: vatgia.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6442 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TOP nơi bán gương xe máy chính hãng ✅ Uy tín nhất ✅ Ưu đãi mê hoặc nhất ✅ Giá tốt nhất hiện tại | Xem ngay!

Hướng Dẫn Cách Lắp Gương Xe Máy Đúng Tiêu Chuẩn

 • Tác giả: vanthe.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6560 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gương xe máy là thiết bị rất thiết yếu trên xe máy, nó giúp người điều khiển xe xem xét các phương tiện phía sau, Đồng thời xử lý các tình huống xin đường, rẽ phải, rẽ trái

Cách Lắp Gương Xe Máy Tại Nhà Nhanh Chóng Chuẩn Xác

 • Tác giả: timthosuakhoa.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 9105 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách lắp gương xe máy chuẩn xác cho các loại xe Exciter, Wave, Winner tận nơi nhanh chóng nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn ngân sách

Cách lắp gương xe máy đúng tiêu chuẩn

 • Tác giả: sinhvienlaixeantoan.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 4464 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lắp gương xe máy như nào là đúng quy định? Tham khảo cách lắp gương xe máy đúng tiêu chuẩn giúp bạn không còn phải lo về vấn đề bị sai quy định

Nơi bán Gương Tròn Xe Máy giá tốt, uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: websosanh.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 5059 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem ngay 99 cửa tiệm bán gương tròn xe máy Chính hãng Giá tốt nhất. Nơi mua gương tròn xe máy Gần nhất ✅ Update tháng 05/2022

Hướng Dẫn Cách Lắp Gương Xe Máy Đúng Tiêu Chuẩn.

 • Tác giả: timthosuaxe.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 2787 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: cách lắp gương xe máy như vậy nào đúng tiêu chuẩn? Trung Hiếu Motor chuyên lắp gương xe máy, sửa chữa cứu hộ xe máy toàn quốc Alo Ngay!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ