Bạn đang xem: phan mem windows phone

Cho dù mọi người vừa sắm 1 PC mới hay chỉ thiết đặt lại Windows, điều trước nhất cần làm là thiết đặt các PM. Mặc dầu có hàng tá PM xuất sắc trên mạng, tuy nhiên việc biết đâu là PM phải có cho Windows 10 sẽ giúp thiết lập thiết đặt mới dễ dãi hơn nhiều. Hãy cùng điểm qua 15 PM giành cho PC để bàn thiết yếu nhưng mọi người nên thiết đặt ngay hiện thời, cộng với 1 số chọn lọc thay thế.

Trình duyệt website: Google Chrome

Không có gì ngạc nhiên lúc Google Chrome vẫn là trình duyệt được chọn lọc. Nó siêu tốc, bao gồm các tiện ích bổ sung như Kiếm tìm hình ảnh của Google và có 1 thư viện mở mang của Chrome. Đồng bộ đa nền tảng cho phép khách hàng mở các tab trên màn hình dế yêu của họ và trái lại.

Bộ nhớ lưu trữ đám mây: Google Drive

Google Drive cung ứng 15GB bộ nhớ lưu trữ free để san sớt với Google Photos và Gmail phê duyệt Tài khoản Google của các bạn.

Google Drive cung ứng PM cho toàn bộ các nền tảng, thành ra bất kể người nào cũng có thể mang tệp của mình đi bất kỳ đâu. Cũng dễ dãi san sớt tệp với người khác và dịch vụ này cũng hoạt động với bộ năng suất của Google. Cho dù đấy là để sao lưu, dưới dạng ổ đĩa flash đám mây hay thiết lập các folder để san sớt với người khác, Google Drive là 1 PM thiết yếu.

Phát nhạc online: Spotify

Có rất nhiều dịch vụ phát online nhạc trên thị phần, tuy nhiên chọn lọc cơ bản cho Windows 10 là Spotify. Không cần thanh toán, khách hàng vẫn có thể nghe nhạc thỏa thích sau 1 vài đoạn PR ngắn.

Gói Spotify Premium thực thụ có lợi cho những người nào ko muốn bị PR làm phiền. Không giống như 1 số đối thủ đối đầu, Spotify cũng có 1 PM Windows chuyên dụng. Tuy nhiên, nếu thiết bị đang được sử dụng là 1 hệ quản lý khác, người ta có thể xem xét Apple Music hoặc YouTube Music.

Bộ Office: LibreOffice

Nhiều người nghĩ rằng Microsoft Office là bộ dụng cụ độc nhất vô nhị cho phép làm việc với tài liệu, bảng tính, bản trổ tài, 𝒱.𝒱. tuy nhiên không hề vậy.

LibreOffice là 1 biện pháp thay thế xuất sắc, 1 bộ PM văn phòng hoàn toàn free và mạnh dạn bao gồm các chọn lọc thay thế cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access, 𝒱.𝒱. Khi bạn đã quen với nó, có 1 số dị biệt bé về tính năng. Nhìn trực giác với MS Office, mọi người sẽ thực thụ gắn bó với LibreOffice.

Chỉnh sửa hình ảnh: Paint.NET

Nhiều người nghĩ tới Photoshop lúc chỉnh sửa hình ảnh, tuy nhiên có rất nhiều dụng cụ free dễ sử dụng hơn. Paint.NET là PM Windows phải có cho nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh của các bạn.

Nó mạnh hơn nhiều so với Microsoft Paint, tuy nhiên ko khiến khách hàng choáng ngợp với thiếu gì dụng cụ khó hiểu. Mọi người có thể dễ dãi làm mờ các phần của hình ảnh, tự động điều chỉnh ảnh để làm cho chúng trông đẹp hơn và thêm văn bản và kiểu dáng vào ảnh chỉ bằng 1 vài cú nhấp chuột. Nhiều plugin cũng cho phép khách hàng mở mang tính năng của họ.

Bảo mật: Malwarebytes Anti-Malware

Windows 10 bao gồm Windows Defender, là 1 ứng dụng chống vi-rút đủ tốt cho phần lớn các PC. Tuy nhiên, khách hàng nên thiết đặt chương trình an toàn thứ cấp. Malwarebytes là 1 chọn lọc tốt. Phiên bản free cho phép mọi người quét hệ thống của họ để tìm ứng dụng độc hại. Nếu bạn cần 1 biện pháp bảo mật mạnh dạn, tăng cấp lên Malwarebytes Premium là rất xứng đáng.

Trình phát dụng cụ: VLC

So với phát lại video ngoại tuyến, ko có gì hạ gục được trình phát đa dụng cụ VLC, được tích hợp nhiều tác dụng và có bản lĩnh phát phần lớn mọi định dạng video và tiếng động. Mặc dầu nó có thể ko được sử dụng thường xuyên, tuy nhiên bạn vẫn nên tải xuống trình phát dụng cụ VLC lúc thiết lập PC của mình, do sự bình thường của các nền tảng phát online video như Youtube.

Ảnh chụp màn hình: ShareX

Chụp hình màn hình trên Windows rất có lợi cho mọi thứ, từ đánh dấu những phút giây khôi hài tới đánh dấu thông tin trọng yếu. Các PM Snipping Tool và Snip & Sketch chỉ cung ứng 1 bộ tác dụng cơ bản và Share Ҳ là 1 chọn lọc tốt. Với nhiều phương thức chụp, trình chỉnh sửa tích hợp và các dụng cụ bổ sung khác, ShareX có 1 loạt các tác dụng free ấn tượng.

Nén và bung file tệp: 7-Zip

Windows có cung ứng cơ bản cho các tệp nén đơn giản, tuy nhiên thỉnh thoảng khách hàng vẫn cần các dụng cụ mạnh dạn hơn. 7-Zip là tiêu chuẩn vàng cho các PM nén và bung file tệp. Nó bé gọn, thiết đặt trong vài giây và dễ sử dụng, tuy nhiên bao gồm nhiều tác dụng tăng trưởng.

Nhược điểm độc nhất vô nhị của 7-Zip là giao diện hơi cũ. Nếu ko thích điều này, mọi người có thể chọn lọc PeaZip – 1 dụng cụ gần giống với giao diện khách hàng tốt hơn.

Tin nhắn: Rambox

Rambox là sự chọn lọc của các bạn cho PM nhắn tin tốt nhất trên Windows. Nó cho phép khách hàng thêm tài khoản từ hàng chục dịch vụ nhắn tin bình thường, bao gồm WhatsApp, Fb Messenger, Skype, Telegram, GroupMe, Hangouts, Discord, 𝒱.𝒱.

Xem Thêm  Thử tốc độ tối đa của Exciter 155 VVA: con số "khủng" đến khó tin - exciter 155 vva độ

Software chỉ cần thêm 1 tab mới cho mỗi dịch vụ, cho phép update toàn bộ các nhóm trò chuyện chỉ qua 1 cửa sổ. Rambox bao gồm 1 số tác dụng bổ sung có lợi hơn là mở các PM này trong trình duyệt và đóng toàn bộ các PM nhắn tin 1 cách dễ dãi.

Trình điều hành bảng tạm: ClipClip

Trình điều hành clipboard là 1 PM trọng yếu vì nó tiết kiệm rất nhiều thời kì. Trình điều hành khay nhớ tạm ko chỉ giữ 1 mục nhập trên khay nhớ tạm của PC nhưng còn cho phép bạn theo dõi hàng chục mục nhập vừa mới đây nhất nhưng khách hàng đã sao chép.

ClipClip là 1 trình điều hành clipboard xuất sắc cho Windows 10. Ngoài việc đánh dấu những gì khách hàng đã sao chép, PM còn cho phép ghim các đoạn trích thông thường để dễ dãi truy cập và tạo folder cho địa chỉ, tin nhắn hộp thư online, 𝒱.𝒱.

Software này cũng cho phép khách hàng điều chỉnh các phím tắt, tạm bợ tắt tác dụng giám sát clipboard lúc thiết yếu và chọn các PM có thể bỏ lỡ.

Trình điều hành mật khẩu: Bitwarden

Không người nào có thể nhớ toàn bộ các mật khẩu mạnh cho toàn bộ các tài khoản. Đấy là nguyên nhân vì sao phải có 1 trình điều hành mật khẩu an toàn như Bitwarden. Ngoài PM giành cho PC để bàn, mọi người cũng thiết yếu đặt tiện ích mở mang Bitwarden trong trình duyệt của mình để dễ dãi tự động điền mật khẩu.

Sao lưu: Backblaze

Điều trọng yếu là phải sao lưu PC của các bạn để bạn ko bị mất toàn bộ tài liệu, ảnh và các tệp khác. Backblaze là 1 biện pháp xuất sắc cho vấn đề này. Mọi người không hề lo âu về việc chọn những gì để sao lưu và ko có hạn chế về kích tấc sao lưu. Đây là 1 dụng cụ dễ sử dụng để tạo bản sao lưu cục bộ của tệp.

Mặc dầu là PM độc nhất vô nhị trong danh sách này ko có tùy chọn free, tuy nhiên các tác dụng sao lưu của Backblaze rất đáng đồng bạc. Nếu khách hàng mất toàn bộ các tệp, PM sẽ tự thanh toán ngay ngay mau lẹ.

Nếu việc thanh toán cho Backblaze khiến mọi người khiếp sợ, hãy dùng thử EaseUS Todo Backup miễn phí. So với các ứng dụng free khác thì đây là PM tối ưu nhất trong việc sao lưu.

Bộ nhớ lưu trữ được điều hành: TreeSize miễn phí

Mọi người đều biết sự phức tạp của việc hết dung tích lưu trữ. Đấy là nguyên nhân vì sao 1 trong những PM nên được thiết đặt trên mọi hệ thống Windows là Disk Analyzer.

TreeSize miễn phí là 1 cách dễ dãi để tìm dung tích thuộc máy tính của các bạn. Chỉ cần mở nó, cho PM biết ổ đĩa nào cần quét và nó sẽ xếp đặt toàn bộ các folder trên PC của các bạn theo dung tích. Sau đấy, mọi người có thể xem các tệp tiêu tốn dung tích trên PC của họ và xóa hoặc vận động chúng cho thích hợp.

Viết kịch bản: AutoHotkey

Nếu bạn là người thường xuyên đánh máy và muốn mang đến nhiều tự động hơn cho PC của mình, AutoHotkey là ứng dụng nhưng mọi người cần tải xuống. Đây là 1 dụng cụ mã nguồn mở cung ứng thao tác trên keyboard, tùy chỉnh tập lệnh của người sử dụng bằng cách sử dụng các lệnh. Người dùng có thể tạo văn bản 1 cách mau chóng, cho phép tự động sửa lỗi chính tả, ghi đè các phím nhất mực và tạo macro để tiến hành các hành động nhất mực trong 1 vài lần nhấn phím.

Với AutoHotkey, việc thao tác văn bản của mọi người sẽ phát triển thành mau chóng và tiện nghi hơn lúc nào hết. Mặc dầu nó khá phức tạp và có thể khó sử dụng thuở đầu, tuy nhiên lúc bạn mày mò kỹ hơn về cách AutoHotkey hoạt động, nó sẽ biến thành 1 dụng cụ mạnh dạn và nhu yếu trong bộ ứng dụng PC chạy hệ quản lý Windows.

Xem thêm về nội dung

TOP 15 PM và ứng dụng thiết yếu lúc dùng PC Windows

Cho dù mọi người vừa sắm PC mới hay vừa thiết đặt lại Windows, tác vụ trước nhất cần làm là thiết đặt PM. Mặc dầu có hàng tá PM xuất sắc, tuy nhiên việc biết đâu là những ứng dụng phải có cho Windows 10 sẽ giúp thiết lập thiết đặt mới dễ dãi hơn. Hãy cùng điểm qua 15 PM thiết yếu cho PC nhưng mọi người nên thiết đặt ngay ngay mau lẹ, cộng với 1 số chọn lọc thay thế.
Trình duyệt Mạng internet: Google Chrome

Không có gì ngạc nhiên lúc Google Chrome vẫn là chọn lọc trình duyệt vị trí đầu tiên. Nó siêu tốc, bao gồm các tiện ích như cho phép kiếm tìm hình ảnh ngay trên Google và có 1 thư viện bát ngát các tiện ích mở mang của Chrome. Đồng bộ hóa đa nền tảng cho phép khách hàng mở các tab trên PC để bàn trên dế yêu và trái lại.

Bộ nhớ lưu trữ đám mây: Google Drive

Google Drive cung ứng 15GB bộ nhớ lưu trữ free, được san sớt trên tài khoản Google của người với Google Photos và Gmail.
Google Drive cung ứng PM cho mọi nền tảng, thành ra mọi người có thể mang các tệp của mình đi bất kỳ đâu. Việc san sớt tệp với người khác cũng rất dễ dãi, không những thế dịch vụ này cũng hoạt động tốt với bộ năng suất của Google. Cho dù sử dụng để sao lưu, làm ổ đĩa flash đám mây hay để thiết lập các folder san sớt với người khác, Google Drive là 1 PM thiết yếu.
Phát nhạc online: Spotify

Xem Thêm  Tuấn Ngọc Chọn Lọc Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Thể Không Nghe Giọng Ca Hoàng Tử Nhạc Thính Phòng - nhac tuan ngoc hay

Có rất nhiều dịch vụ phát nhạc online trên thị phần, tuy nhiên chọn lọc thiết yếu cho Windows 10 là Spotify. Nếu ko trả phí, khách hàng vẫn có thể nghe bao lăm nhạc tùy thích sau lúc qua 1 số PR ngắn.

So với người ko muốn PR làm phiền, gói Spotify Premium thật sự rất có lợi. Spotify cũng có 1 PM Windows chuyên dụng, ko giống như 1 số đối thủ đối đầu của nó. Tuy nhiên, nếu máy đang dùng là hệ quản lý khác, mọi người có thể xem xét Apple Music hoặc YouTube Music.
Bộ Office: LibreOffice
Nhiều người nghĩ rằng Microsoft Office là bộ dụng cụ độc nhất vô nhị cho phép làm việc với tài liệu, bảng tính, thuyết trình,… tuy nhiên thực tiễn không hề vậy.

LibreOffice là chọn lọc thay thế xuất sắc, 1 bộ PM văn phòng hoàn toàn free và mạnh dạn bao gồm các chọn lọc thay thế cho Microsoft Word, Excel, PowerPoint, Access,… Khi đã quen với 1 vài dị biệt bé về mặt vẻ ngoài so với MS Office, mọi người sẽ thật sự gắn bó với LibreOffice.
Chỉnh sửa hình ảnh: Paint.NET
Nhiều người sẽ nghĩ đến Photoshop lúc chỉnh sửa hình ảnh, tuy nhiên có rất nhiều dụng cụ free dễ tiếp cận hơn. Paint.NET là 1 PM Windows phải có cho nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh.

Nó mạnh hơn nhiều so với Microsoft Paint, tuy nhiên ko làm khách hàng choáng ngợp với thiếu gì dụng cụ khó hiểu. Mọi người có thể dễ dãi làm mờ các phần của hình ảnh, tự động điều chỉnh ảnh để làm cho chúng trông đẹp hơn và thêm văn bản, kiểu dáng vào ảnh chỉ bằng 1 vài cú nhấp chuột. Nhiều plugin cũng cho phép khách hàng mở mang tính năng của nó.
Bảo mật: Malwarebytes Anti-Malware

Windows 10 bao gồm Windows Defender, 1 ứng dụng chống virus đủ tốt cho phần lớn PC. Tuy nhiên, khách hàng nên thiết đặt 1 chương trình bảo mật thứ cấp. Và Malwarebytes là chọn lọc xuất sắc. Phiên bản free cho phép mọi người quét hệ thống của mình để tìm ứng dụng độc. Trong trường hợp muốn 1 biện pháp bảo mật mạnh dạn, việc tăng cấp lên Malwarebytes Premium rất xứng đáng.

Media Player: VLC

So với tác vụ xem video ngoại tuyến, ko có gì hạ gục được VLC Media Player, với rất nhiều tác dụng và có bản lĩnh phát số đông mọi định dạng video và tiếng động. Dù có thể ko dùng thường xuyên, do sự bình thường của các nền tảng xem video online như Youtube, tuy nhiên mọi người vẫn nên tải xuống VLC Media Player lúc đang thiết lập PC.
Chụp màn hình: ShareX

Chụp hình màn hình trên Windows rất có lợi cho mọi thứ, lưu lại từ những phút giây khôi hài tới đánh dấu những thông tin trọng yếu. Các PM Snipping Tool và Snip & Sketch chỉ cung ứng 1 bộ tác dụng cơ bản và Share Ҳ là chọn lọc tuyệt với. Với thiếu gì phương thức chụp, trình chỉnh sửa tích hợp sẵn và các dụng cụ bổ sung khác, ShareX có 1 bộ tác dụng free đầy ấn tượng.

Nén và bung file tệp: 7-Zip

Windows cung ứng cơ bản cho các tệp nén đơn giản, tuy nhiên thỉnh thoảng khách hàng vẫn cần 1 dụng cụ mạnh dạn hơn. Và 7-Zip là tiêu chuẩn vàng cho các PM nén và bung file tệp. Nó bé gọn, chỉ thiết yếu đặt chỉ trong vài giây, dễ sử dụng tuy nhiên vẫn bao gồm nhiều tác dụng tăng trưởng.
Giảm thiểu độc nhất vô nhị của 7-Zip là giao diện có phần cũ kỹ. Nếu ko thích điều này, mọi người có thể chọn lọc PeaZip – 1 dụng cụ gần giống với giao diện khách hàng thích mắt hơn.
Nhắn tin: Rambox

Rambox là chọn lọc PM nhắn tin tốt nhất trên Windows. Nó cho phép khách hàng thêm tài khoản từ hàng chục dịch vụ nhắn tin bình thường, bao gồm WhatsApp, Fb Messenger, Skype, Telegram, GroupMe, Hangouts, Discord,…

Software chỉ cần thêm 1 tab mới cho mọi dịch vụ, cho phép update mọi nhóm trò chuyện chỉ với 1 cửa sổ. Rambox bao gồm 1 số tác dụng bổ sung có lợi hơn so với việc mở các PM này trong trình duyệt và dễ dãi đóng toàn bộ PM nhắn tin.
Quản lý Clipboard: ClipClip
Trình điều hành clipboard là 1 PM trọng yếu vì nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời kì. Thay vì chỉ có thể giữ 1 mục trên khay nhớ tạm bợ của PC, trình điều hành clipboard cho phép theo dõi hàng chục mục nhập chung cuộc nhưng khách hàng đã sao chép.

ClipClip là 1 trình điều hành clipboard Windows 10 xuất sắc để sử dụng. Ngoài việc ghi nhật ký những gì khách hàng sao chép, PM cũng cho phép ghim các đoạn trích thường xuyên để dễ dãi truy cập và tạo các folder như địa chỉ, tin nhắn hộp thư online,…
Software này cũng cho phép khách hàng tinh chỉnh các phím tắt, tắt tác dụng giám sát clipboard tạm bợ lúc cần và chọn những gì PM có thể bỏ lỡ.
Quản lý mật khẩu: Bitwarden

Không người nào có thể nhớ tất các mật khẩu khó khăn cho mọi tài khoản của mình. Đấy là nguyên nhân vì sao cần 1 trình điều hành mật khẩu an toàn như Bitwarden. Ngoài PM giành cho PC để bàn, mọi người sẽ thiết yếu đặt tiện ích mở mang Bitwarden trong trình duyệt để dễ dãi tự động điền mật khẩu.
Sao lưu: Backblaze
Việc sao lưu PC là điều thiết yếu để ko mất toàn bộ tài liệu, ảnh và các tệp khác. Backblaze là biện pháp xuất sắc cho vấn đề này. Mọi người sẽ không hề lo âu về việc chọn những gì sẽ được sao lưu và cũng ko có hạn chế cho kích tấc sao lưu. Đây là 1 dụng cụ dễ sử dụng để tạo bản sao lưu cục bộ cho các tệp của các bạn.

Xem Thêm  Mua Bán Đất Cần Thơ Giá Rẻ Tháng 04 - dt chotot can tho

Mặc dầu đây là PM độc nhất vô nhị trong danh sách này ko có tùy chọn free, tuy nhiên bản lĩnh sao lưu của Backblaze rất đáng được thanh toán. Nếu khách hàng bị mất toàn bộ các tệp của mình, PM sẽ tự trả tiền cho chính nó ngay ngay mau lẹ.
Nếu việc trả phí cho Backblaze làm mọi người e sợ, hãy dùng thử EaseUS Todo Backup miễn phí. So với những ứng dụng free khác thì đây là PM tối ưu nhất trong việc sao lưu.
Quản lý lưu trữ: TreeSize miễn phí

Mọi người đều biết sự rối rắm của việc hết dung tích lưu trữ. Đấy là nguyên nhân vì sao 1 trong những PM nên thiết đặt trên mọi hệ thống Windows là trình phân tách đĩa.
TreeSize miễn phí là 1 cách đơn giản để tìm thấy thứ gì đang chiếm dung tích trên PC. Mọi người chỉ cần mở, cho PM biết ổ đĩa nào cần quét và nó sẽ xếp đặt toàn bộ các folder trên PC dựa trên dung tích. Sau đấy, mọi người có thể xem các tệp tốn dung tích trên PC và xóa hoặc vận động chúng cho thích hợp.
Viết kịch bản: AutoHotkey
Nếu là người thường xuyên đánh máy, muốn mang đến nhiều sự tự động hơn cho PC của mình, thì AutoHotkey là ứng dụng mọi người cần tải xuống. Đây là 1 dụng cụ mã nguồn mở, cung ứng các thao tác trên keyboard, phê duyệt việc tùy chỉnh kịch bản của người sử dụng bằng những câu lệnh. Người dùng có thể tạo văn bản mau chóng, cho phép tự động sửa lỗi đánh máy, ghi đè các phím nhất mực và tạo macro để tiến hành 1 số hành động chỉ trong 1 vài lần nhấn phím.

Với AutoHotkey, thao tác với văn bản của mọi người sẽ phát triển thành mau chóng và thuận tiện hơn lúc nào hết. Mặc dầu nó khá phức tạp và có thể khó sử dụng khi thuở đầu, tuy nhiên lúc mày mò nâng cao và nắm bắt được cách hoạt động của AutoHotkey, nó sẽ biến thành 1 dụng cụ mạnh dạn, nhu yếu trong bộ ứng dụng giành cho PC chạy hệ quản lý Windows.

#TOP #ứng #dụng #và #phần #mềm #cần #thiết #lúc #dùng #máy #tính #Windows

#TOP #ứng #dụng #và #phần #mềm #cần #thiết #lúc #dùng #máy #tính #Windows

KTHN


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài phan mem windows phone

What Happened to Windows Phone?

 • Tác giả: How It Happened
 • Ngày đăng: 2022-03-21
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 1408 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: What Happened to Windows Phone? Why did Windows Phone fail? Was Windows Phone good? What happened to Windows CE? Is Windows Phone coming back? What was Windows Phone OS called? Windows Phone vs iOS vs Android? Why did Microsoft buy Nokia? What’s the worst ever smartphone? What was the best Windows Phone? What is Windows Phone?

  We discuss the rise and fall of Microsoft’s flagship smartphone operating system: Windows Phone. Here’s How It Happened.

  Our Favorite Máy tính xách tay: https://amzn.to/34yVqEh 💻
  Noise-Cancelling Headphones: https://amzn.to/3BdC17C 🎧
  Studio Quality Mic: https://amzn.to/3gWKQK1 🎙

  WindowsPhone
  WindowsMobile
  HowItHappened

  ► FTC Legal Disclaimer – Some links found in the description box of our videos may be tiếp thị liên kết links, meaning we may receive α small commission on sales you make through the link. This is at no extra cost to you to use our links/codes, it’s just one more way to support us and our channel! 🙂

Hướng dẫn cách ghép ảnh trên iPhone không cần PM (Tiên tiến nhất 2021)

 • Tác giả: tipstech.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 3833 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Tổng hợp các PM miễn phí cho Windows Mobile

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 6590 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giành riêng cho PPC 2003- 2005 .Chúc vui
  Đây là một www có nhiều phần ứng dụng và games hay , các bạn hãy tìm hiểu nhé , đảm bảo sẽ ưng ý
  http://www.mobilefan.net/Pocket-PC.

TOP PM, ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt với độ chuẩn xác cao

 • Tác giả: mitadoordn.com.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 4286 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Software diệt virus cho Windows Phone

 • Tác giả: vuaphanmem.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6947 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp các chương trình diệt virus tốt nhất cho hệ điều hành Windows Phone. Bạn có thể tải app diệt virus cho Windows Phone và smartphone Nokia Lumia.

Tải ứng dụng Windows Phone Miễn phí : PHAN MEM, TAI LIEU, UNG DUNG

 • Tác giả: tmo.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8215 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: TaiMienPhi.VN giới thiệu ứng dụng, bạn có thể tải miễn phí ứng dụng, tài liệu, tài liệu, hướng dẫn thủ thuật PC

Mình đang dùng lumia 625 máy đang là phiên bản 8.0, mình ¢…

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 7855 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình đang dùng lumia 625 máy đang là phiên bản 8.0, mình có nên nâng cấp từ 8.0 lên 8.1không, và phiên bản 8.1 có bản chính thức chưa? và nếu muốn nâng cấp PM thì đem máy ra cửa hiệu của toàn cầu di động để nâng cấp đúng không?

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ