Tổng hợp 9 software ghép ảnh trên iPhone miễn phí tốt nhất hiện tại để bạn ghép nhiều ảnh thành một nhanh chóng, đơn giản.

Bạn đang xem: tải app ghép ảnh

Phối hợp nhiều ảnh thành một là cách hoàn hảo để nhấn mạnh một đề tài hoặc kể một mẩu truyện thú vị của các bạn mà không cần phải đăng quá nhiều ảnh lên mxh. Với sự trợ giúp của những chiếc smartphone thông minh, việc tạo ảnh ghép chưa lúc nào đơn giản hơn thế. Cùng Nhiếp Ảnh iPhone tìm hiểu những software ghép ảnh trên iPhone, iPad nhanh chóng và đơn giản trong nội dung này nhé.

1. PicsArt Photo & Video Editor

Là một trong 20 ứng dụng smartphone được tải xuống nhiều nhất với hơn 150 triệu người dùng hoạt động thường xuyên hàng tháng, PicsArt thực sự là một trong những dụng cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại App Store.

Ứng dụng có thể được tải xuống miễn phí, nhưng bạn phải mua in-app để sử dụng các hiệu ứng thú vị và một số tính năng nâng cao cũng như tắt quảng cáo. Bạn cần tạo tài khoản trước khi khởi đầu sử dụng PicsArt.

 Tải app ghép ảnh free PicsArt về máy nào.

Tải app ghép ảnh freevề máy nào.

Bằng những công cụ đơn giảи nhưng mang lạι hiệu quả cao, PicsArt đượ¢ lan truyềи trong cộng đồng ngườι sử dụng iPhone như

 là một ứng dụng mạnh mẽ và linh hoạt cho mọi nhu cầu tạo ảnh ghép của các bạn.

Hàng

trăm bố cục miễn phí có sẵn cho phép bạn sắp xếp ảnh theo bất kỳ cách nào bạn muốn với dụng cụ Ảnh ghép >> Lưới.

Cách cắt ghép ảnh trên iPhone bằng PicsArt cũng rất chi là đơn giản:

Bước 1: Khởi động software ghép ảnh iOS này,

nhấn vào dấu “+” ở phía dưới màn hình, tiếp đó cuộn xuống mục Ảnh ghép và chọn Lưới để ghép ảnh theo bố cục có sẵn. Còn Phong thái Tự do sẽ trao toàn quyền sắp xếp hình ảnh cho bạn. Trong ví dụ này, mình sẽ chọn Lưới.

Bước 2:

Trong album ảnh xuất hiện, bấɱ chọи vàσ những hình α̉nh mà bạn muốи ghéᴘ. Lúc này, ở phía trên màn hình sẽ hiển thị những phương án ghép nhanh. Bạn có thể chọn ứng dụng ngay hoặc nhấи Kế tiếᴘ để được mang đếи giao diệи củα chế độ ghéᴘ α̉nh.

Bước 3: Ở đây, bạn có thể hoàn thiện ảnh ghép của mình với các dụng cụ điều chỉnh cụ thể bao gồm lựa chọn/thay đổi bố cục, thêm/xóa ảnh, tỷ lệ khung hình, viền và nền khung ảnh.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Nhấn vào từng ảnh trong khung để tiến hành canh chỉnh vị trí cũng như chỉnh sửa thêm với các dụng cụ trợ giúp phía dưới như chỉnh màu, chèn chữ vào ảnh, nhãn dán…

app ghép ảnh free

Bước 4: Sau thời điểm ưng ý với bức ảnh ghép, tiếp tục nhấn Tiếp theo rồi chọn nút mũi tên màu trắng ở phía trên màn hình tiếp theo để tiến hành lưu ảnh lại.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Bên

cạnh việc là một trong những software ghép ảnh trên iPhone tiện lợi nhất, PicsArt còn cho phép bạn ứng dụng một số lượng lớn các tính năng chỉnh ảnh từ cơ bản đến đỉnh cao như trang điểm khuôn mặt, ứng dụng filter, tạo ảnh phơi sáng kép… 

2. PicCollage – Photo Grid Editor

Không còn nghi ngờ gì nữa, PicCollage là một trong những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone tốt nhất vì nó phân phối cho tất cả chúng ta những cách thú vị và đơn giản để tạo ra những bức ảnh ghép đẹp tuyệt vời với hàng trăm bố cục bạn có thể sử dụng.

PicCollage cũng sở hữu một bộ dụng cụ chỉnh ảnh khá toàn diện, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa từng bức ảnh theo ý thích của mình. Tải software ghép ảnh trên smartphone PicCollage về và mở app lên để khởi đầu ghép hình nào.

Bước 1: Trên giao diện của PicCollage, chọn vào nút Lưới màu hồng bên trái.

Pic Collage

Bước 2: Chọn khung ghéᴘ nhiều ảnh và hình ảnh bạn cần ghép vào khung.

Ở ở giai đoạn này, màn hình của ứng dụng PicCollage sẽ chia ra làm 3 phần. Phần trên dùng để chọn tỷ lệ khung hình, ở giữa là bố cục và dưới cùng để chọn hình ảnh cần ghép.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Bước 3:

Tùy vàσ σ́¢ sáng tạσ và sứ¢ thẩɱ mỹ củα mình, bạи có thể

kể mẩu truyện

như ý mình mong muốи

bằng trình soạn thảo văn bản và phông chữ miễn phí.

Đồng thời

, bạn có thể điều chỉnh kích thước tổng thể của lưới và các ô riêng rẽ bên trong nó, thay đổi ranh giới, đặt màu nền, thiết kế đường viền vui nhộn, canh chỉnh lại vị trí hình ảnh bên trong mỗi ô hoặc hoán đổi hình ảnh…

phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Nhấn giữ từng hình ảnh và chọn Hiệu ứng ở thực đơn hiện lên để truy cập trình chỉnh ảnh cơ bản.

ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại

Bước 4:

Sau thời điểm ghép xong hình ảnh, nhấn vào nút Done màu xanh dương phía trên góc tay trái để xuất file. Bạn có thể chọn lưu trực tiếp vào thư viện ảnh trên iPhone hoặc chia sẻ hình ảnh qua Fb, Instagram, WhatsApp…

Giống như hầu như các software ghép ảnh trên iPhone khác, bạn có thể tải PicCollage miễn phí. Nhưng nếu muốn xóa logo PicCollage trên ảnh ghép thành quả, tắt quảng cáo và truy cập vào các tính năng, bố cục nâng cao, bạn sẽ phải đăng ký VIP Thành viên.

Ngoài các bố cục có sẵn trong Lưới, ứng dụng tạo ảnh ghép này còn tồn tại tính năng Collage cho phép bạn sắp xếp các khung hình theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

3. piZap Graphic Thiết kế & Editor

Tạo ảnh ghép đẹp tuyệt vời với ứng dụng iPhone miễn phí này thật đơn giản vì nó phân phối kho bố cục rất phong phú. Ngoài những khung hình thông dụng, bạn còn tồn tại thể sử dụng hình tròn, hình trái tim, người nổi tiếng hoặc thậm chí các hình dạng hỗn hợp khác để kể những mẩu truyện mê hoặc bằng ảnh của mình. Tải ngay software ghép nhiều ảnh thành một piZap.

Việc ghép ảnh bằng piZap vô cùng đơn giản. Trước nhất, truy cập Collage Maker để chọn bố cục.

piZap

Khi đã chọn được mẫu, chỉ cần nhấp lần lượt vào từng khung để chèn ảnh (Tap to add photo). Bạn có thể chạm và di chuyển ảnh để đặt lại vị trí hay ứng dụng những filter phía dưới màn hình nếu muốn. Nhấn Done bên góc phải để tiếp tục.

Xem Thêm  10 cảnh phim thể hiện rõ sức mạnh của Người Nhện - ô tô người nhện

Trong màn hình mới xuất hiện, có các tùy chọn Frame Color để đổi màu khung ảnh, Change Layout để đổi bố cục và Add Background để thêm nền. Tiếp tục nhấn Done khi đã ưng ý.

ứng dụng ghép ảnh trên iPhone

Cuối cùng, bạn có thể thêm khung (Borders), chèn chữ vào ảnh (Text), nhãn dán (Graphics), hình ảnh (Images) và thậm chí vẽ (Paint) gì đó vào tác phẩm của mình. Xong xuôi, nhấn Save ở góc trên bên phải để lưu ảnh về máy.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Ngoài khả năng ghép ảnh, trong piZap còn tồn tại dụng cụ Edit α Photo cho phép bạn cắt ảnh hoặc xóa nền ảnh rất hữu hiệu cũng như thêm filter, add text vào ảnh, nhãn dán, khung hoặc đường viền để làm cho ảnh trông vui nhộn hơn. Blank Canvas có các mẫu thiết kế avatar, cover, story… ấn tượng cho Fb, YouTube, Instagram…, rất thuận tiện để bạn chỉnh sửa và sử dụng nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể tạo những MEME vô cùng mới mẻ với piZap nữa.

Nhìn chung, piZap là một ứng dụng hay để tạo ra các sáng tác vui nhộn để chia sẻ trên mxh.

Nâng cấp lên phiên bản PRO nếu muốn tìm hiểu mọi tính năng nâng cao mà ứng dụng chỉnh sửa ảnh iPhone này phân phối nhé.

4. Layout from Instagram

Với những ai

yêu thích sự đơn giản, ứng dụng tạo ảnh ghép miễn phí từ Instagram này chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Việc không có nhiều tính năng như các software ghép ảnh trên iPhone khác lại vô tình khiến Layout trở thành một trong những lựa chọn thân thiện với người dùng nhất. Tải Layout về iPhone nào.

Khi truy cập ứng dụng, toàn bộ những gì bạn phải làm là chọn những bức ảnh bạn muốn ghép lại, tối đa là 9 hình. Ngay nhanh chóng, phía trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn bố cục trang nhã có sẵn để bạn lướt và chọn.

Layout

Sau đó, bạn có thể chạm và di chuyển từng ảnh để canh chỉnh lại. Nếu muốn thay đổi kích thước của khung, hãy nhấn vào tay cầm màu xanh lam và kéo vào hoặc ra.

Ở phía dưới màn hình, có bốn dụng cụ để giúp bạn chỉnh sửa thiết kế của mình là THAY THẾ, PHẢN CHIẾU, LẬT ĐƯỜNG VIỀN (chọn hiển thị viền ảnh hay không).

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Sau thời điểm hoàn tất, bạn có thể LƯU và chia sẻ trực tiếp lên Instagram hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hiện tại, software ghép ảnh miễn phí Layout có khá ίt bố cục. Vì vậy, nếu chỉ cầи một bứ¢ α̉nh ghéᴘ đơn giảи thì bạи có thể lựa chọn software cắt ghép ảnh này. Trong trường hợᴘ muốи tìm kiếm một software ghép ảnh trên iPhone có khung α̉nh, hiệu ứng phong phú hơn thì bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ghép ảnh MOLDIV ngay dướι đây.

Nhấn Like Nhiếp Ảnh iPhone Trên Fb Để Không Bỏ Lỡ Bất Kì Mẹo Chụp Ảnh Đẹp Trên iPhone Xịn Xò Nào Bạn Nhé.

5. MOLDIV – Photo Editor, Collage

từ người mới khởi đầu cho đến các Chuyên Viên. Chưa dừng lại ở đó,

MOLDIV là một trong những bộ sưu tập bố cục ghép ảnh phong phú nhất với hơn 300 lựa chọn (bao gồm 120 bố cục miễn phí) và khả năng phối hợp tối đa 16 ảnh trong một. Tải ngay app ghép ảnh trên iPhone

MOLDIV là một trong những ứng dụng chỉnh ảnh hàng đầu hiện tại, là phương án từ 𝓐 đến Ż cho toàn bộ các nhu cầuMOLDIV là một trong những bộ sưu tập bố cục ghép ảnh phong phú nhất với hơn 300 lựa chọn (bao gồm 120 bố cục miễn phí) và khả năng phối hợp tối đa 16 ảnh trong một. Tải ngay app ghép ảnh trên iPhone MOLDIV

Khởi đầu tạo ảnh ghép bằng cách chọn dụng cụ Ghép ảnh có sẵn ở màn hình trước hết, bạn sẽ được mang đến thư viện bố cục đã nói ở trên. Sau thời điểm chọn được kiểu sắp xếp vừa ý, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn chạm vào một trong các khung hình để tải ảnh lên.

MOLDIV

Một thực đơn mới sẽ hiện khi nhấn vào từng ảnh, giúp bạn truy cập vào các dụng cụ chỉnh sửa khác nhau như ĐỔI VỊ TRÍ, XOAY, cũng như BỘ LỌC. Bạn cũng có thể thay thế những hình ảnh đã nhập vào.

app ghép ảnhỞ dưới khung ảnh, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Điều chỉnhNền dùng để trang trí khung viền của ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể đổi lại bố cục, chèn chữ và stickers vào ảnh nhờ thanh dụng cụ ở cuối màn hình. Sau cùng, nhấn vào biểu tượng bên góc phải để xuất ảnh với tùy chọn về kích thước.

Ở dưới khung ảnh, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượngvàdùng để trang trí khung viền của ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể đổi lại bố cục, chèn chữ và stickers vào ảnh nhờ thanh dụng cụ ở cuối màn hình. Sau cùng, nhấn vào biểu tượng bên góc phải để xuất ảnh với tùy chọn về kích thước.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Nếu

muốn tiêu khiển một tí, bạn cũng có thể thử ghép ảnh theo phong thái trang bìa Tạp chí có sẵn trong ứng dụng. MOLDIV còn nổi tiếng bởi sở hữu một trình Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mạnh mẽ phân phối 199 filters trong 13 đề tài, hiệu ứng ảnh phim, khả năng văn bản với 300 phông chữ, tính năng phơi sáng kép…

Thêm vào đó, người dùng MOLDIV còn được sử dụng Máy Ảnh được tối ưu hóa cho việc chụp hình selfie cực kỳ mê hoặc và hoàn chỉnh bức ảnh bằng dụng cụ Làm Đẹp vô cùng ảo diệu với khả năng bóp gọn khuôn mặt, làm mịn da và rõ mắt. 

Nếu các dụng cụ miễn phí là chưa đủ, bạn có thể mua thêm các gói tính năng riêng rẽ hoặc gói nâng cấp toàn thể để tạo ra những bức ảnh đáng tự hào bằng ứng dụng tuyệt vời này.

6. PicPlayPost Movie Video Editor

Hầu như những software ghép ảnh trên iPhone đều phân phối các tính năng giống nhau nhưng điều làm cho PicPlayPost khác biệt là ứng dụng này cho phép bạn thêm video vào bố cục của mình. Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, bạn thậm chí có thể thêm vào khoảnh khắc đáng nhớ của mình những nhạc điệu ngọt ngào.

Xem Thêm  Chuyện tình 'tí hon' trên gác mái - may tinh ti hon

PM ghép ảnh trên smartphone miễn phí này là một cách tuyệt vời để trổ tài tài năng ghép ảnh thần sầu của các bạn với bạn thân và đồng nghiệp. Tải ngay PicPlayPost để trải nghiệm những điều tuyệt vời này nào.

Khởi động ứng dụng và chọn Dự án mới >> loại dự án Ảnh ghép >> kiểu sắp đặt Cổ kính.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Ở màn hình tiếp theo, chọn 1 trong 10 tỷ lệ khung hình có sẵn trước rồi đến bố cục yêu thích ở trên.

PicPlayPost

Sau đó, chạm vào từng ô trống để thêm Ảnh & GIF, Video hoặc Bản trình chiếu. Chạm vào từng bức ảnh đã thêm để canh chỉnh, xoay, lật, thu phóng theo ý muốn. Nhấn dấu tick xanh ở góc trên bên phải màn hình để lưu lại thay đổi.

phần mềm ghép ảnh trên điện thoại

Bạn có thể điều chỉnh thiết kế khung viền ảnh ghép bằng dụng cụ KIỂU phía dưới màn hình. Nhớ nhấn tick xanh để ứng dụng. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc nền như đã nói ở trên.

phần mềm ghép nhiều ảnh

Khi bạn hoàn tất, bạn có thể đăng ngay lên Instagram, Fb, Twitter… hoặc lưu tác phẩm của mình về máy bằng cách nhấn CHIA SẺ >> Tiếp tục với Watermark >> CAMERA ROLL rồi tải lên TikTok, YouTube nếu muốn…

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản SỬA CHUYÊN NGHIỆP để sử dụng toàn thể 84 bố cục mới mẻ, xuất video độ sắc nét 4K, xóa logo PicPlayPost trên sản phẩm và không chỉ có vậy.

7. Pic Stitch – Collage Editor

Nhìn sơ qua danh sách các tính năng mà Pic Stitch phân phối sẽ khiến bạn tự hỏi liệu có điều gì mà ứng dụng iOS này không thể làm được? Với hơn 100 bố cục miễn phí khác nhau, 15 tỷ lệ khung hình và dụng cụ chỉnh ảnh mạnh mẽ, Pic Stitch phân phối toàn bộ những vấn đề cần thiết để bạn tạo ra một bức ảnh ghép xuất sắc ngay trên chính iPhone của mình.

Mặc dù không phải là software ghép ảnh trên iPhone duy nhất cho phép bạn thêm video, nhưng Pic Stitch nổi trội vì sự phong phú trong các tùy chọn chỉnh sửa video. Bạn có thể thêm nhạc đệm vào những video này và bạn cũng có thể cắt và thậm chí điều chỉnh vận tốc phát lại video.

Tải software ghép ảnh Pic Stitch từ App Store để kể mẩu truyện của mình bằng hình ảnh và tiếng động nào.

Khi bật app Pic Stitch lên, bạn sẽ được mang ngay đến màn hình chọn bố cục ghép ảnh: CỔ ĐIỂN có những kiểu sắp xếp thân thuộc hay phá cách hơn với những lựa chọn trong TƯỞNG TƯỢNG.

Pic Stitch

Khi đã chọn được kiểu ghép ảnh ưng ý, nhấn vào một ô trống bất kỳ để lựa ảnh thêm vào khung. Sau đó, những tấm hình này sẽ xuất hiện phía dưới màn hình để bạn kéo và thả vào vị trí mình muốn.

app ghép ảnh free

Một trình chỉnh ảnh chuyên nghiệp sẽ xuất hiện giúp bạn tút lại bức ảnh sau khoảng thời gian ảnh được tải xong.

Giống như các ứng dụng ghép ảnh trên smartphone khác, Image Editor trong Pic Stitch phân phối cho bạn các tiện ích thiết yếu như khung viền, xoay và cắt.

Nó cũng có nhãn dán và các tùy chọn văn bản sống động để thêm vào ảnh ghép. Bạn cũng có thể thêm bộ lọc để làm nổi trội màu sắc của từng ảnh.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Nhấn Đã hoàn thiện để quay lại màn hình ghép ảnh. Bạn có thể quay lại Image Editor bất kì lúc nào bằng cách nhấn biểu tượng cây viết trên mỗi tấm ảnh.

Trong phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể thay đổi tỷ lệ khung hình và kích thước từng khung hình. Khi bạn ưng ý với bản chỉnh sửa, hãy nhấn Xuất >> Photo Album để tải về máy hoặc chia sẻ ngay trên Fb, Instagram…

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Để sử dụng tính năng video của Pic Stitch, toàn bộ những gì bạn phải làm là thả một đoạn ngắn vào một trong các khung như ảnh thông thường. Khi video đã sẵn sàng, Trình chỉnh sửa Video sẽ bật lên để bạn tùy chỉnh theo ý muốn với các dụng cụ ở dưới màn hình.

ứng dụng ghép ảnh trên điện thoại

Pic Stitch Pro mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, nhiều bố cục rực rỡ hơn, đường viền tùy chỉnh và cho phép bạn tạo bố cục của riêng mình.

8. PhotoGrid Video Collage Maker

PhotoGrid

là một software ghép ảnh trên iPhone giàu tính năng sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sáng tạo từ ảnh ghép đơn giản đến nâng cao, bao gồm khả năng tích hợp thêm video có độ dài lên đến 30s. Tải ngay software ghép nhiều ảnh PhotoGrid để tạo ra những bức ảnh ghép đáng tự hào.

Khi khởi chạy PhotoGrid, chọn Khung lưới rồi cuộn qua bộ sưu tập ảnh hoặc video của mình để chọn khoảnh khắc bạn muốn mang vào những Bố cục có sẵn của ứng dụng.

PhotoGrid

Trong màn hình Chỉnh sửa,

PhotoGrid phân phối một giao diện đơn giản, hoàn hảo để bạn đơn giản cải tổ ảnh ghép của mình, có thể dựa vào các dụng cụ chỉnh sửa cơ bản như điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

Ngoài ra là hàng tấn tính năng bổ sung được tích hợp sẵn bao gồm add text vào ảnh, hình nền, đường viền, biểu tượng xúc cảm, nhãn dán, filter. 

Nhấn vào từng ảnh để thay thế, hoán đổi,

cắt, xoay, lật và thay đổi kích thước.

Khi đã ưng ý với ảnh ghép, nhấn Lưu để tải tác phẩm về máy nhé.

app ghép ảnh iOS

Nhưng đó chưa phải là toàn bộ. Nếu bạn muốn thư giãn bằng việc ra tạo những bức ảnh ghép dễ thương, vui nhộn, hãy chọn tạo mới

Mẫu

có sẵn.

Ứng dụng được tải xuống miễn phí, nhưng để truy cập những bố cục và hiệu ứng đặc biệt, đồng thời loại bỏ quảng cáo và watermark, bạn cần mua PhotoGrid thượng hạng.

9. Photo Collage – Collageable

Một app ghép ảnh iOS cho phép bạn phối hợp tối đa 25 hình ảnh trong một bố cục duy nhất, đó chính là Collageable. Thật tuyệt vời phải không nào. Collageable cho phép bạn kể những mẩu truyện của mình bằng hình ảnh với 156 bố cục miễn phí khác nhau. 

Xem Thêm  Lịch sử phát triển xe Camry: Đột phá qua 8 thế hệ - các đời xe camry

Siêu đơn giản, siêu linh hoạt, siêu thú vị là những từ khóa khi nói về Collageable! Tải Collageable để tạo bộ sưu tập ảnh ghép mới mẻ ngay nhanh chóng!

Việc ghép ảnh trong Collageable cũng không khác gì mấy so với những ứng dụng khác. Trước nhất, chọn Collage để được mang đến bộ sưu tập bố cục. Tiếp tục chọn kiểu sắp xếp làm bạn thích thú. Chạm vào khung trắng để thêm ảnh vào bố cục.

Photo Collage - Collageable

PM ghép ảnh trên smartphone này cho phép bạn xoay, thu phóng hoặc canh chỉnh lại một cách tự do từng bức ảnh bằng thao tác trên các đầu ngón tay. Trong lúc các tính năng như Frame Adjust cho phép điều chỉnh viền khung ảnh, Background giúp bạn thêm nền cho những đường viền này. Nhớ nhấn dấu tick ở góc phải bên dưới màn hình sau khoảng thời gian điều chỉnh xong. 

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Giống như các software cắt ghép ảnh khác, bạn có thể chèn chữ và sticker vào ảnh ghép, mặc dù các tùy chọn khá hạn chế với phiên bản miễn phí. Nếu đăng ký gói Premium thì bạn có thể có quyền truy cập vào toàn bộ các bố cục, các tính năng bổ sung và toàn bộ quảng cáo cũng biến mất.

Để tải ảnh đã ghép về iPhone, nhấn vào biểu tượng xuất ở góc dưới bên phải màn hình và cuộn xuống tìm chọn Save Image.

phần mềm ghép ảnh trên iPhone

Ngoài việc cho phép bạn tạo ảnh ghép, Collagable còn tồn tại các Template (mẫu dựng sẵn) để bạn tùy biến và sỡ hữu bộ dụng cụ làm đẹp đỉnh cao Beauty.

Với sự trợ giúp của công nghệ, việc tạo ra những bức ảnh ghép xuất sắc để chia sẻ với bạn thân chưa lúc nào đơn giản hơn thế. Toàn bộ các software ghép ảnh trên iPhone tuyệt vời được Nhiếp Ảnh iPhone giới thiệu trong nội dung này đều có thể tải xuống miễn phí từ App Store. Vì vậy, thực sự không có nguyên nhân gì ngăn cản bạn tự mình trải nghiệm chúng để tìm thấy ứng dụng phù phù hợp với mình nhất. Thậm chí, bạn còn tồn tại thể sử dụng phối hợp nhiều ứng dụng để ghép ảnh một cách mới mẻ.

Giờ là lúc bạn bắt tay vào hoàn thiện kiệt tác ảnh ghép! Hãy chia sẻ trải nghiệm ghép ảnh của các bạn cũng như những ứng dụng ghép ảnh chuyên nghiệp khác mà bạn biết ở phần phản hồi nhé.


Xem thêm những thông tin liên quan đến đề tài tải app ghép ảnh

Tải FacePlay không tốn phí, thoải mái ghép mặt vào video cổ trang TQ

alt

 • Tác giả: ReviewOS Channel
 • Ngày đăng: 2021-08-11
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 3030 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: FacePlay nổi lên gần đây vì có thể giúp người dùng ghép mặt vào trong những video cổ trangTQ cực nhanh và đúng đắn. Người dùng chỉ cần đơn giản là sử dụng ảnh selfie của mình, còn sót lại ứng dụng sẽ lo hoàn toàn. Tuy nhiên ứng dụng FacePlay bản quốc tế hiện tại đang thu phí với tầm giá 57.000đ chứ không free. Sau thời điểm dò tìm kho app Trung Quốc mình đã tìm được ứng dụng hoàn toàn tương tự nhưng lại miễn phí. Cụ thể thì mời các bạn theo dõi video cùng ReviewOS để tìm hiểu nhé! Tất cả chúng ta cùng khởi đầu “Tải FacePlay không tốn phí, thoải mái ghép mặt vào video cổ trang TQ”

  Link tải:
  – iOS (APP STORE): https://apps.apple.com/tw/app/%E5%8E%BB%E6%BC%94-ai%E6%8D%A2%E8%84%B8%E5%8F%98%E8%84%B8p%E5%9B%BE%E8%BD%AF%E4%BB%B6/id1528937882
  – Android (CHPLAY): https://play.google.com/store/apps/details?id=com.xgd.quyan

  reviewOS faceapp thuthuat

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Thư điện tử: booking.reviewos@gmail.com
  Website: https://reviewos.net
  Fanpage: https://www.facebook.com/reviewoschannel

  Mọi bản quyền thuộc về ReviewOS Channel. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Trường học thiết kế colorME

 • Tác giả: colorme.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 3767 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ghép ảnh là một cách tuyệt vời để bạn chia sẻ ảnh hoặc video trên các trang mxh. Các ứng dụng ghép ảnh không có gì mới, nhưng một số ứng dụng có nhiều tính năng mới khiến chúng trở nên thú vị và mê hoặc hơn so với trước đó. Cùng ColorME điểm danh 7 app ghép ảnh tốt nhất cho iOS và Android qua nội dung dưới đây nhé – ColorMe

‎InCollage – Ghép Ảnh

 • Tác giả: apps.apple.com
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 9505 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đọc nhận xét, so sánh xếp hạng của người tiêu dùng, xem ảnh chụp màn hình và tìm hiểu thêm về InCollage – Ghép Ảnh. Tải về và sử dụng InCollage – Ghép Ảnh trên iPhone, iPad, và iPod touch của các bạn.

Top 10+ App ghép ảnh đang rất được ưa chuộng mới nhất hiện tại

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Nhận xét: 4 ⭐ ( 6753 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi nhu cầu ghép ảnh của người dùng smartphone tăng cao cũng là lúc các app ghép ảnh được ra đời, với những thao tác chỉnh sửa đơn giản nhất

Tải PicsArt Photo Editor: Tạo Ảnh ghép & Chỉnh sửa Ảnh trên PC với Memu

 • Tác giả: www.memuplay.com
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8885 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải PicsArt Photo Editor: Tạo Ảnh ghép & Chỉnh sửa Ảnh trên PC với Trình giả lập Android MEmu. Tận hưởng trải nghiệm chơi game trên màn hình lớn PicsArt is the best all-in-one photo and video editor on mobile!

Top software ghép ảnh, cắt ảnh tốt nhất cho PC, có Photoshop

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Nhận xét: 5 ⭐ ( 8470 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tải software ghép ảnh, cắt ảnh, chính sửa hình ảnh tốt nhất cho PC bao gồm Photoshop, Fotor, Fotojet Collage Maker …

Top 12 software ghép ảnh trên smartphone miễn phí tiên tiến nhất

 • Tác giả: bizflycloud.vn
 • Nhận xét: 3 ⭐ ( 6427 lượt nhận xét )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay với những software ghép ảnh trên smartphone Iphone hay Android, việc chỉnh sửa để có những khung hình “chất ngất” trở nên thật đơn giản. Hãy cùng BizFly Cloud tìm hiểu 12 software cắt ghép ảnh miễn phí, dễ sử dụng và chất lượng nhất nhé!

Xem thêm các nội dung khác thuộc thể loại: Thủ Thuật Công Nghệ