Bạn đã nhận được lời mời kết bạn trên Facebook từ ai đó mà bạn đã kết bạn chưa? Nhiều khả năng đó là một kẻ lừa đảo và đây là cách để ngăn chặn chúng!

Bạn đang xem : làm thế nào để báo cáo một yêu cầu kết bạn trên facebook

Một câu hỏi lớn đặt ra gần đây khi một người bạn của tôi gửi cho tôi một yêu cầu kết bạn trên Facebook. Mặc dù tôi muốn trở thành bạn của họ trên Facebook, nhưng vấn đề là tôi đã kết bạn với họ trên Facebook.

Trên thực tế, một ngày trước khi tôi nhận được “yêu cầu”, chúng tôi đã ăn trưa cùng nhau và đã thảo luận về một số bức ảnh về kỳ nghỉ gần đây của anh ấy mà anh ấy đã đăng trên Facebook. Vì tôi đã là bạn trên Facebook với anh ấy nên tôi biết đó là thông báo yêu cầu kết bạn trên Facebook giả mạo có khả năng từ một tài khoản Facebook giả mạo.

Xin lưu ý: Một số các liên kết trong bài viết của tôi là liên kết liên kết. Tôi nhận được hoa hồng cho các giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết đó. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện khi bạn mua thứ gì đó từ các liên kết đó.

Về cơ bản, đó là một vụ hack yêu cầu kết bạn trên Facebook, trong đó ai đó đã sao chép một loạt dữ liệu công khai từ hồ sơ Facebook thực của anh ấy, tạo một tài khoản mới và sau đó bắt đầu gửi yêu cầu kết bạn cho những người mà Facebook công khai là của anh ấy. bạn bè.

Rất có thể, người này đang lừa đảo yêu cầu kết bạn trên Facebook với mục tiêu thu thập càng nhiều dữ liệu cá nhân càng tốt và thậm chí có thể lừa một số người ra khỏi số tiền khó kiếm được của họ. Nếu bạn nhận được yêu cầu kết bạn từ những người bạn hiện có trên Facebook, bạn có thể đang thấy cùng một kiểu hành vi lừa đảo.

Đây là yêu cầu kết bạn giả mạo trên Facebook, trong đó kẻ lừa đảo giả mạo là bạn của tôi Đây là một người bạn Facebook giả mạo yêu cầu nơi kẻ lừa đảo giả làm bạn của tôi

Vì vậy, khi biết rằng “người này” là một kẻ lừa đảo trên Facebook, câu hỏi đã trở thành:

Làm cách nào để báo cáo một người nào đó trên Facebook đã gửi cho tôi một yêu cầu giả mạo trên Facebook từ một người bạn mà tôi đã kết bạn?

Hầu hết chúng ta, chúng ta không trực giác biết cách báo cáo kẻ lừa đảo trên Facebook, vì vậy, tôi đã tìm hiểu kỹ. May mắn thay, việc báo cáo tài khoản Facebook giả mạo khá dễ hiểu, vì vậy tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý.

LƯU Ý: Quy trình này là để báo cáo tài khoản Facebook giả mạo đã được tạo bằng tên của ai đó, còn được gọi là hồ sơ Facebook giả mạo. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng một tài khoản đã bị tấn công và bạn cần phải báo cáo một vụ hack Facebook, các bước thực hiện khá tương tự. Đọc cùng và bạn sẽ thấy cách báo cáo một vụ hack Facebook.

Quy trình tương tự này cũng hoạt động nếu bạn cảm thấy rằng người dùng đang tham gia vào một số loại gian lận và bạn cần biết cách báo cáo kẻ lừa đảo trên Facebook. Nếu bạn gặp sự cố ngoài khả năng mà công cụ báo cáo có thể thực hiện, dưới đây là một số các bước bổ sung về cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook khi bạn cần trợ giúp .

Nếu ai đó đã tạo hồ sơ Facebook giả mạo bằng tên của bạn, bạn có thể tự hỏi “làm cách nào để báo cáo hồ sơ Facebook giả mạo của tôi” và đã gỡ hồ sơ đó xuống. Hãy đọc tiếp, các bước này cũng có thể áp dụng trong tình huống đó.

Trước hết… Yêu cầu kết bạn trên Facebook là gì?

Đối với bất kỳ ai không thực sự quen thuộc với Facebook hoặc mới sử dụng mạng xã hội (vâng… những người mới tham gia mỗi ngày), yêu cầu kết bạn trên Facebook chỉ đơn giản là lời mời kết nối với một người dùng khác trên mạng. Có thể đó là bạn bè, thành viên gia đình, đồng nghiệp tại nơi làm việc, v.v. nhưng đó chỉ là bất kỳ ai muốn xây dựng kết nối.

Nếu bạn là người mới và tự hỏi làm thế nào để gửi yêu cầu cho bạn bè trên Facebook, bạn chỉ cần sử dụng tính năng Tìm kiếm trên Facebook và tìm tên của họ. Sau khi bạn tìm thấy họ, hãy nhấp vào biểu tượng “Thêm bạn bè” và lời mời sẽ được gửi đến người yêu cầu kết bạn trên Facebook.

Hãy nhớ rằng tình bạn trên Facebook là một con đường hai chiều. Người được bạn gửi yêu cầu kết bạn phải chấp nhận yêu cầu đó để tạo mối quan hệ.

Nếu người đó không chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn, thì bạn vẫn có thể thêm các bài đăng công khai của họ vào nguồn cấp dữ liệu Facebook của mình bằng cách theo dõi họ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách theo dõi ai đó trên Facebook trong bài đăng này .

Các yêu cầu kết bạn hợp pháp trên Facebook thường không phải là vấn đề. Đó là những yêu cầu kết bạn giả mà chúng ta nên lo lắng. Đây là những người là tài khoản giả mạo và bạn nên báo cáo tài khoản Facebook giả mạo.

Tôi có nên quan tâm nếu kẻ lừa đảo gửi cho tôi yêu cầu kết bạn trên Facebook giả hoặc có hồ sơ Facebook giả không?

Bạn hoàn toàn nên quan tâm, nhưng chỉ khi bạn thích quyền riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân của bạn !

Tại sao bạn nên quan tâm đến những loại hồ sơ Facebook giả mạo này? Vì chúng có thể được sử dụng để thu thập dữ liệu cá nhân từ bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn… và cuối cùng là bạn.

Hãy tưởng tượng tình huống này:

 1. Joe Scammer tạo tài khoản Facebook với dữ liệu thu thập được từ hồ sơ Facebook của chị gái bạn.
 2. Tiếp theo, Joe Scammer gửi một yêu cầu kết bạn qua fb giả đến anh trai của bạn, người này đang bối rối… nhưng vẫn chấp nhận yêu cầu kết bạn.
 3. Giờ đây, Joe Scammer có thể xem tất cả thông tin cá nhân của anh trai bạn mà trước đây chỉ bạn bè anh ấy mới có thể truy cập được do cài đặt Facebook của anh ấy.
 4. Vì anh ấy có quyền truy cập, Joe Scammer giờ đây có thể xem xét dữ liệu của anh trai bạn và tìm hiểu thông tin như tên của vợ / chồng, con cái, nơi anh ấy làm việc, nơi anh ấy sống, v.v.…
 5. Là kẻ bất chính, Joe Scammer có thể sử dụng thông tin đó để cố gắng lấy cắp dữ liệu cá nhân của anh trai bạn.
 6. Bất kỳ ai là bạn với anh trai của bạn, những người cũng đã đặt cài đặt quyền riêng tư để hiển thị dữ liệu cho “bạn của bạn bè” thì kẻ lừa đảo sẽ bắt đầu thu thập dữ liệu.
Xem Thêm  Sự nghiệp của Ayo & Teo: Âm nhạc, thời trang, sự tôn vinh của XXXTentacion và hơn thế nữa - ayo và teo video trên facebook

Như bạn có thể thấy, mỗi người đã chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook của Joe Scammers không chỉ tiết lộ dữ liệu cá nhân của họ cho kẻ lừa đảo mà còn có khả năng khiến bạn bè của họ bị lừa đảo trong tương lai.

Điều gì xảy ra khi bạn báo cáo ai đó trên Facebook về việc tạo tài khoản giả là bạn đang giúp bảo vệ người khác khỏi khả năng bị xâm phạm dữ liệu của họ. Về cơ bản, bạn đang giúp ngăn chặn tin tặc trước khi chúng có quyền truy cập.

OK… Vì vậy, nếu tôi muốn báo cáo một yêu cầu kết bạn giả mạo trên Facebook, tôi phải làm như thế nào?

Đương nhiên, tôi không muốn kẻ lừa đảo này sử dụng hồ sơ giả mạo trên Facebook để lừa người khác kết bạn và sau đó thu thập dữ liệu người dùng riêng tư của họ , vì vậy, tôi đã đi đúng hướng để xóa hồ sơ giả mạo này . Quy trình báo cáo tài khoản Facebook giả mạo khá đơn giản, nhưng tôi nghĩ việc ghi lại các bước sẽ giúp ích cho những người khác gặp phải trường hợp này trong tương lai.

Bước 1 – Xác thực đó là hồ sơ Facebook giả mạo

Nếu bạn nhận được yêu cầu kết bạn trên Facebook từ một người bạn hiện có, bước đầu tiên là kiểm tra kỹ để xem liệu bạn đã là bạn bè của họ hay vẫn là bạn bè của họ. Nhận được lời mời kết bạn từ những người bạn hiện tại không nhất thiết có nghĩa là đã có điều gì đó độc ác xảy ra.

Mọi chuyện xảy ra, họ có thể đã vô tình hủy kết bạn với bạn, nhưng giờ họ đã quyết định muốn làm bạn một lần nữa.

Hoặc có thể họ hủy kết bạn với bạn sau một cuộc thảo luận chính trị sôi nổi (tất cả chúng ta đều biết điều đó xảy ra) nhưng bây giờ họ muốn giải quyết ổn thỏa.

Dù bằng cách nào, bước đầu tiên là xác nhận rằng bạn thực sự đã là bạn bè. Nếu bạn nhìn thấy họ trong danh sách bạn bè của mình, thì bạn biết bạn đã là bạn bè và yêu cầu mới là giả mạo.

Yêu cầu Facebook giả mạo là kẻ thù của bạn! Nếu ai đó có thể khiến bạn chấp nhận yêu cầu kết bạn, thì họ có thể xem tất cả thông tin liên hệ của bạn (bao gồm cả số điện thoại của bạn nếu bạn cung cấp cho nhưng ngươi bạn của bạn). Sau đó, họ có thể theo dõi các bài đăng của bạn để biết thông tin về con bạn, vị trí của bạn, v.v. Sau đó, họ có thể cố gắng thiết lập bạn để lừa đảo vì họ biết rất nhiều về bạn.

Ghê quá, phải không? Đúng!

Nhưng còn nhiều lý do hơn để báo cáo tài khoản giả mạo.

Kiểm tra xem bạn có còn là bạn bè trên Facebook không

Nếu bạn nhận được yêu cầu kết bạn thứ hai trên Facebook từ một người mà bạn nghĩ rằng bạn đã là bạn bè, thì cách để kiểm tra xem họ có còn là bạn của bạn trên Facebook hay không là:

1) Đăng nhập vào Facebook.

2) Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên trái.

3) Nhấp vào “Bạn bè” trong điều hướng ngay bên dưới ảnh bìa của bạn

4) Trong hộp Tìm kiếm, nhập tên bạn bè của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn viết đúng chính tả.

Tìm kiếm bạn bè trên Facebook của bạn để đảm bảo bạn vẫn kết nối với người bạn đó trước khi báo cáo yêu cầu kết bạn giả Tìm kiếm trên Facebook của bạn bạn bè để đảm bảo rằng bạn vẫn kết nối với người bạn đó trước khi báo cáo yêu cầu kết bạn giả mạo

Nếu bạn thấy bạn bè của mình trong danh sách những người mà bạn kết bạn, thì có khả năng “yêu cầu kết bạn” hoặc “yêu cầu Messenger” là một hồ sơ giả mạo.

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra các dẫn xuất có thể có của tên chúng. Nếu tên của họ là Becky, hãy nhớ kiểm tra xem họ có sử dụng Rebecca làm tên Facebook hay không.

Liên hệ với bạn bè của bạn và hỏi về tài khoản

Có thể bạn bè của bạn không thể truy cập vào tài khoản Facebook cũ của họ và không thể đặt lại mật khẩu, vì vậy họ chỉ đang tạo một tài khoản mới. Nếu đúng như vậy và họ xác nhận rằng họ đã gửi yêu cầu kết bạn cho bạn thì bạn có thể chấp nhận yêu cầu của họ và thêm họ làm bạn mới.

Trước khi bạn báo cáo yêu cầu kết bạn giả mạo trên Facebook, hãy nhớ kiểm tra với bạn bè của bạn trước Trước khi bạn báo cáo một yêu cầu kết bạn giả mạo trên Facebook, hãy nhớ kiểm tra với bạn bè của bạn trước

Chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ có hai mục nhập trong danh sách bạn bè có cùng tên, vì vậy khi bạn gắn thẻ hoặc nhắn tin cho họ, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng đúng tài khoản.

Bước 2 – Cách Báo cáo Tài khoản Facebook Giả mạo

Vậy, tôi phải làm gì với yêu cầu kết bạn giả này? Điều đầu tiên bạn làm là KHÔNG CHẤP NHẬN NÓ !!! Nếu bạn cho rằng đây là một vụ hack yêu cầu kết bạn trên Facebook thì điều cuối cùng bạn muốn làm là cấp cho họ bất kỳ quyền truy cập bổ sung nào vào thông tin của bạn.

Xem Thêm  Tokyo 2020 - logo Olympic tokyo 2020

Điều tiếp theo bạn làm là báo cáo nó với Facebook. Để báo cáo tài khoản là giả mạo, hãy làm theo các bước sau:

Báo cáo tài khoản Facebook giả mạo

1) Nhấp vào tên hoặc ảnh hồ sơ của tài khoản giả mạo. Sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn chỉ xem hồ sơ của họ.

2) Sao chép liên kết đến hồ sơ giả mạo. Tại thời điểm này, bạn nên gửi tin nhắn cho người bạn thật của mình qua email hoặc Facebook Messenger để cho họ biết rằng ai đó đang mạo danh họ. Hãy cho họ biết rằng họ có thể báo cáo người đó và yêu cầu Facebook xem xét tài khoản. Bạn thậm chí có thể gửi cho họ một liên kết đến bài viết này để cho họ biết cách báo cáo kẻ lừa đảo.

3) Bước tiếp theo là báo cáo hồ sơ giả mạo cho Facebook. Càng nhiều người báo cáo, Facebook sẽ càng xem vụ việc nghiêm trọng hơn. Vì bạn đã ở trong hồ sơ giả mạo của kẻ lừa đảo, hãy nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh nút “Tin nhắn” và từ menu, hãy chọn “Cung cấp phản hồi hoặc báo cáo hồ sơ này”.

Nhấp vào menu Tin nhắn và chọn báo cáo hồ sơ giả mạo này trên Facebook Nhấp vào menu Tin nhắn và chọn báo cáo hồ sơ Facebook giả mạo này

3) Sau khi nhấp vào liên kết đó, bạn sẽ được yêu cầu cho biết lý do tại sao bạn báo cáo hồ sơ. Nhấp vào “Giả làm ai đó” vì kẻ lừa đảo này đang mạo danh bạn của bạn.

Chọn tùy chọn mà tài khoản đang giả danh ai đó để báo cáo hồ sơ Facebook giả Chọn tùy chọn tài khoản đang giả danh ai đó để báo cáo hồ sơ Facebook giả mạo.

LƯU Ý: Bạn có thể sử dụng chính xác biểu mẫu này cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu một tài khoản được tạo thành hoàn toàn, đang đăng những thứ không phù hợp hoặc quấy rối bạn thì biểu mẫu này sẽ là cách bạn báo cáo. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy người đó đang khiến bạn gặp nguy hiểm tức thì, bạn nên gọi cảnh sát, đừng đợi Facebook trợ giúp.

4) Sau khi bạn nhấp vào đó, nó sẽ hỏi ai là kẻ lừa đảo đang giả mạo tôi. Nhấp vào “Một người bạn”.

Cho biết rằng tài khoản giả mạo đang giả mạo là bạn của bạn Cho biết rằng tài khoản giả mạo đang giả mạo là bạn của bạn.

5) Nhấp vào “Gửi” ở góc dưới bên phải.

LƯU Ý: Nếu đây là một người hơi khác chứ không chỉ là một yêu cầu kết bạn trên Facebook giả mạo và cảm thấy giống như một trò lừa đảo trên Facebook hoặc một loại gian lận nào đó, thì bạn có thể chọn tùy chọn thực hiện hợp lý nhất cho tình huống cụ thể của bạn.

6) Cuối cùng, hộp thông báo sẽ cho phép bạn tìm kiếm người bạn mà kẻ lừa đảo đang cố gắng mạo danh. Tìm kiếm bạn bè của bạn và sau đó nhấp vào nút radio ở bên phải tên của họ. Nhấp vào Tiếp theo và Facebook sẽ xác nhận việc nhận được yêu cầu gian lận của bạn.

Nhập tên bạn bè của bạn và chọn tài khoản thực của họ để cho Facebook biết người mà họ đang cố mạo danh Nhập tên của bạn bè của bạn và chọn tài khoản thực của họ để cho Facebook biết họ đang cố mạo danh ai

7) Bước cuối cùng là chặn kẻ lừa đảo. Nhấp vào liên kết để “Chặn ______”, trong đó _____ là tên của người bạn. Bạn không chặn người bạn Facebook thật của mình. Bạn chỉ đang chặn kẻ lừa đảo đang sử dụng tên của họ.

Bước cuối cùng là chặn hồ sơ Facebook giả mạo Bước cuối cùng là chặn hồ sơ Facebook giả mạo.

8) Hộp thông báo sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn muốn chặn người đó. Nhấp vào “Ok”.

9) Khi bạn đã chặn tài khoản giả mạo, bạn sẽ thấy hộp thông báo thay đổi để cho biết rằng tài khoản đã bị chặn.

10) Nhấp vào “Hoàn tất” và hộp thoại sẽ đóng.

Bước 3 – Tiếp tục cuộc sống và chờ Facebook phản hồi

Dù bạn có biết hay không, bạn vẫn có Hộp thư hỗ trợ của Facebook. Mọi người đều có một cái, nhưng hầu hết mọi người không biết nó tồn tại.

Bất cứ khi nào bạn mở phiếu hỗ trợ với Facebook, họ sẽ tạo một phiếu và bạn có thể theo dõi bất kỳ cập nhật nào đối với phiếu đó trong hộp thư hỗ trợ của mình. Để xem hộp thư đến của bạn, chỉ cần truy cập https://www.facebook.com/support hoặc nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi ở góc trên bên phải và chọn “Hộp thư đến hỗ trợ từ menu thả xuống.

Trình đơn Trợ giúp cho phép bạn truy cập vào hộp thư hỗ trợ trên Facebook

Bạn sẽ thấy một vé liên quan đến báo cáo của bạn về hồ sơ Facebook giả mạo. Như bạn có thể thấy, về cơ bản, Facebook xác nhận vé của tôi và cho tôi biết nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc các bước tiếp theo.

Hộp thư đến hỗ trợ trên Facebook của bạn là nơi bạn có thể theo dõi bất kỳ báo cáo nào về các yêu cầu kết bạn giả mạo hoặc hồ sơ giả mạo Hộp thư đến hỗ trợ Facebook của bạn là nơi bạn có thể theo dõi bất kỳ báo cáo nào về các yêu cầu kết bạn giả mạo hoặc hồ sơ giả mạo

LƯU Ý: Như bạn có thể tưởng tượng, bộ phận hỗ trợ của Facebook nhận được RẤT NHIỀU báo cáo yêu cầu kết bạn giả mạo mỗi ngày. Những kẻ lừa đảo liên tục cố gắng sử dụng nền tảng này để thu thập dữ liệu và thậm chí lừa đảo mọi người ra tiền. Nếu bạn không nhận được phản hồi từ Facebook kịp thời, đừng lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn chưa làm như vậy, hãy cho bạn bè của bạn biết rằng có ai đó ngoài kia đang giả mạo họ để họ có thể cảnh giác và đề phòng các tài khoản giả mạo. Bạn cũng nên yêu cầu họ thực hiện quy trình báo cáo và khóa tài khoản.

Bước 4 – Tiếp tục Cảnh giác

Tin hay không thì tùy, với tất cả các thuật toán ưa thích và cài đặt quyền riêng tư / bảo mật của Facebook, cách bảo vệ tốt nhất chống lại những kẻ gửi thư rác chính là cộng đồng người dùng. Đó là bạn và tôi.

Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi nhìn thấy những kẻ lừa đảo, chúng tôi cần phải làm nhiều hơn là chỉ phớt lờ chúng mà còn phải thực hiện các bước chủ động để báo cáo chúng và khiến chúng khởi động khỏi mạng. Chúng tôi báo cáo càng nhiều, Facebook càng có thể khởi động nhanh hơn và Facebook sẽ càng an toàn hơn.

Xem Thêm  Instagram Vuốt lên: Cách sử dụng và cách tải nó mà không cần đến 10 nghìn người theo dõi - cách sử dụng tính năng vuốt lên trong instagram

Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những người bạn trên Facebook của tôi nói với tôi rằng ai đó đã tạo hồ sơ giả mạo về tôi?

Quy trình này giống nhau và bạn chắc chắn phải báo cáo hồ sơ Facebook giả mạo. Yêu cầu bất kỳ bạn bè hoặc gia đình nào báo cáo tài khoản Facebook giả mạo đang mạo danh bạn. Facebook càng nhận được nhiều báo cáo về một hồ sơ Facebook giả mạo, họ sẽ càng xem xét nó một cách nghiêm túc.

Vấn đề tài khoản Facebook giả mạo lớn đến mức nào?

Nó lớn. Thực sự lớn.

Trên thực tế, những người sành sỏi tại Social Catfish đã tập hợp một đồ họa thông tin tuyệt vời giúp chứng minh nguồn gốc của các tài khoản mạng xã hội giả mạo, cách phát hiện chúng , những con số xung quanh sự phát triển của họ và một chút dữ liệu về những gì các mạng lớn đang làm để trấn áp họ.

Tuy nhiên, trên thực tế, người dùng phải báo cáo những tài khoản lừa đảo này khi chúng tôi nhìn thấy chúng.

Các tài khoản Facebook giả đang ngày càng trở thành một vấn đề lan rộng!

Và một điều nữa

Nếu bạn đang đọc bài đăng này, điều đó có nghĩa là bạn đã bị kẻ lừa đảo liên hệ bằng cách sử dụng tài khoản Facebook giả mạo. Bây giờ, có thể là một ý tưởng hay khi nghĩ thêm một chút về bảo mật trực tuyến của riêng bạn và thực hiện những điều sau:

1) Thay đổi mật khẩu của bạn – Cập nhật các mật khẩu đó cho Gmail, Facebook, Twitter và các mạng xã hội lớn khác của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng mật khẩu mạnh .

2) Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của bạn và nghĩ về nơi bạn đang truy cập Facebook. Kiểm tra quyền riêng tư để đảm bảo nội dung Facebook của bạn được bảo vệ. Ngoài ra, hãy suy nghĩ kỹ về việc sử dụng WiFi công cộng nếu bạn không sử dụng VPN .

3) Xem lại danh sách bạn bè trên Facebook của bạn – Bạn có thực sự muốn kết bạn với tất cả những người đó không? Có lẽ đây là thời điểm tốt để giảm bớt danh sách đó cho bạn bè. Làm như vậy, bạn có thể giảm thiểu số lần vi phạm bảo mật có thể xảy ra, làm lộ dữ liệu cá nhân của bạn.

Tôi hy vọng điều đó sẽ hữu ích! Bất cứ điều gì chúng tôi có thể làm để giúp Facebook không bị tiểu sử giả mạo là một bước đi đúng hướng. Nếu bạn có cách khác để chiến đấu hoặc báo cáo những hồ sơ Facebook giả mạo này, vui lòng cho tôi biết trong một bình luận. Tôi muốn nghe cách người khác xử lý chúng.

Chúc mừng!

–Sean

Chia sẻ bài đăng này bằng ghim!

Tìm hiểu cách báo cáo yêu cầu kết bạn trên Facebook giả mạo, tài khoản Facebook bị tấn công hoặc kẻ lừa đảo trên Facebook Tìm hiểu cách báo cáo yêu cầu kết bạn trên Facebook giả mạo, tài khoản Facebook bị tấn công hoặc kẻ lừa đảo trên Facebook


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để báo cáo một yêu cầu kết bạn trên facebook

Hướng dẫn cách kết bạn trên Facebook nhanh – Gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt Facebook

alt

 • Tác giả: Tài Media
 • Ngày đăng: 2020-02-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hướng dẫn cách kết bạn trên Facebook nhanh – Gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt Facebook
  —————————————————————
  ▶️ Facebook: https://www.facebook.com/thanhtai
  ▶️ Tham gia nhóm Facebook: https://fb.com/100535223612768
  ▶️ Website: https://sieumarketing.com

  Facebook cho phép bạn tìm kiếm bạn bè một cách vô cùng dễ dàng. Chỉ vài cái Click chuột bạn có thể tìm kiếm những người bạn mới, những người bạn đã quen ở ngoài đời… Những thông tin cá nhân mà bạn cập nhật trên facebook, facebook sẽ dựa vào đó mà tìm kiếm. Dưới đây là hướng dẫn cách tìm kiếm bạn bè đơn giản và dễ dàng

  cách kết bạn facebook nhanh nhất, cách kết bạn chung trên facebook, hướng dẫn cách kết bạn trên facebook, cách kết bạn trên facebook trên máy tính, cách kết bạn ở trên facebook, cách gửi yêu cầu kết bạn hàng loạt

Mẹo về cách quản lý các yêu cầu kết bạn trên Facebook – Trungancorp.com

 • Tác giả: trungancorp.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1731 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

17 Mẫu content quảng cáo siêu hay – Khơi gợi ý tưởng viết quảng cáo

 • Tác giả: ngaocontent.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8453 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17 Mẫu content quảng cáo siêu hay – Khơi gợi ý tưởng viết quảng cáo – Cùng Ngáo Content tham khảo những mẫu content quảng cáo các lĩnh vực để tìm thêm ý

Cách để Gửi lời mời kết bạn trên Facebook

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6617 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Gửi lời mời kết bạn trên Facebook. Để gửi lời mời kết bạn cho người nào đó trên Facebook, hãy mở Facebook → đăng nhập vào tài khoản của bạn → mở trang cá nhân của người mà bạn muốn thêm → nhấp vào “Add Friend” hay “Thêm bạn”. Mở…

Tổng đài Facebook là số điện thoại nào? Làm sao để liên hệ?

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tong dai facebook la so dien thoai nao, Tổng đài Facebook là số điện thoại nào? Làm sao để liên hệ?

Cách xem các yêu cầu kết bạn đang chờ xử lý trên Facebook

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1830 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại một số thời điểm, tất cả người dùng Facebook gửi yêu cầu kết bạn để thiết lập kết nối mới. Bạn có thể đã tìm thấy người bạn cùng lớp thời trung học của

Cách xem tất cả các yêu cầu kết bạn đã gửi trên Facebook [giao diện người mới]

 • Tác giả: saohaivuong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social