Tự hỏi làm thế nào công ty của bạn sẽ đạt được mục tiêu doanh số bán hàng trong năm nay? Dưới đây là một số ý tưởng để bắt đầu bán hàng và tăng doanh thu tại doanh nghiệp nhỏ của bạn.

Bạn đang xem : doanh số bán trái cây thấp

Bản ghi video:

Xin chào! Tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời.

Hôm nay, tôi muốn nói chuyện với bạn về một số ý tưởng cho trái cây treo thấp để tăng doanh số bán hàng của bạn. Tên tôi là Rick Whittington và tôi điều hành Whittington Consulting, một cơ quan tăng trưởng giúp các công ty đạt hoặc vượt mục tiêu tăng trưởng doanh thu của họ.

Tôi đã nói chuyện trên LinkedIn và trên trang web của chúng tôi về việc đặt mục tiêu bán hàng của bạn cho năm 2019 và hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn một số điều mà bạn có thể làm để cải thiện cơ hội đạt được những bàn thắng. Đây thường là những gì chúng tôi gọi là “lợi nhuận thấp”, bạn biết đấy, những điều bạn có thể làm với nỗ lực tối thiểu sẽ có tác động đến doanh nghiệp của bạn.

Gần đây, tôi đã chủ trì cuộc họp với một khách hàng trong ngành Dịch vụ chuyên nghiệp và mục đích của cuộc họp là thảo luận về cách họ có thể tăng doanh số bán hàng lên 15% trong năm nay. Họ đã thấy mức tăng trưởng hai con số trong năm 2018 và họ muốn thực hiện tốt điều đó vào năm 2019. Một số ý tưởng mà chúng tôi đã thảo luận trong cuộc họp đó, tôi nghĩ bạn sẽ được nghe bởi vì mặc dù họ đã đưa doanh số bán hàng lên một tầm cao mới, vẫn còn rất nhiều điều mà khách hàng của chúng tôi có thể cải thiện và bạn cũng có thể làm được. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ một vài trong số những ý tưởng đó với bạn hôm nay.

Tóm tắt

Các cách dễ dàng để tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp nhỏ

 1. Theo dõi các đề xuất không thành công
 2. Ghi lại quy trình bán hàng của bạn
 3. Đo lường đường dẫn từng bước
 4. Phản hồi các khách hàng tiềm năng trên web nhanh hơn
 5. Gọi cho khách hàng tiềm năng thường xuyên hơn trong quá trình theo dõi bán hàng
 6. Phát triển tài khoản khách hàng hiện tại

Theo dõi các đề xuất không thành công

Đầu tiên là theo dõi các đề xuất và cơ hội đã nguội lạnh vào năm ngoái. Bây giờ, điều này có nghĩa là bạn đặt ra một đề xuất hoặc bạn đã có một số cuộc gặp gỡ tốt với những khách hàng tiềm năng, nhưng họ không bao giờ ký hợp đồng vì bất cứ lý do gì. Có thể khách hàng tiềm năng thậm chí đã cho bạn là “không”. Tôi nhận thấy rằng việc xem lại danh sách các cơ hội đã bỏ lỡ của bạn và khơi dậy lại các cuộc trò chuyện có thể tạo ra một số giao dịch mới cho năm nay. Nếu họ quan tâm đến việc nói chuyện với bạn trong quá khứ, họ có thể muốn nói chuyện với bạn trong tương lai. Tùy thuộc vào chu kỳ bán hàng của bạn, bạn thậm chí có thể muốn quay trở lại năm 2017 hoặc 2016 và tìm kiếm những cơ hội đã mất ở đó. Đây là thời điểm tốt trong năm để tiếp cận chỉ để chúc Tết họ. Tuần trước, tôi đã thực sự tái diễn lại một khách hàng tiềm năng lạnh lùng từ hai năm trước cũng làm điều này.

Ghi lại quy trình bán hàng của bạn

Thứ hai là xác định quy trình bán hàng của bạn trên giấy tờ. Gần hai phần ba số công ty tôi nói chuyện không có quy trình bán hàng được lập thành văn bản. Tạp chí Harvard Business Review đã xuất bản một bài báo vào năm 2015 nói rằng có mối tương quan trực tiếp giữa quản lý đường ống hiệu quả và tăng trưởng doanh thu mạnh mẽ và các công ty có doanh số bán hàng chính thức quy trình tạo ra nhiều doanh thu hơn. Khi tôi vạch ra các quy trình bán hàng, tôi thực hiện trên một tờ giấy để mọi người có một quy trình chuẩn hóa có thể tham khảo bất cứ lúc nào.

Đo lường đường ống từng bước

Thứ ba là theo dõi các bước trong quy trình bán hàng của bạn. Đảm bảo rằng email bán hàng đang được gửi, cuộc gọi đang được thực hiện và bạn muốn xác định những trục trặc hoặc rào cản trong quy trình bán hàng đó.

Việc đo lường tiến trình từng bước trong quy trình của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn xác định được vị trí tồn tại các vấn đề và đảm bảo quy trình hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Phản hồi các khách hàng tiềm năng trên web nhanh hơn

Số bốn là cải thiện thời gian phản hồi trên khách hàng tiềm năng trên web. Chỉ vì ai đó điền vào biểu mẫu hoặc email từ trang web của bạn không có nghĩa là bạn có thể đợi hoặc nên đợi để trả lời. Hãy nghe những số liệu thống kê sau:

 • Bạn thực sự nên cố gắng trả lời khách hàng tiềm năng trên web trong vòng 5 phút.
 • 78% khách hàng mua hàng từ người trả lời đầu tiên.
 • 55% công ty mất hơn 5 ngày để trả lời khách hàng tiềm năng trên web. Thật quá đáng!

Cách khắc phục đơn giản ở đây là tự động hóa một số phản hồi email của bạn và sử dụng CRM khi có khách hàng tiềm năng trên web để đại diện bán hàng của bạn có thể thực hiện cuộc gọi.

Gọi cho khách hàng tiềm năng thường xuyên hơn trong quá trình theo dõi bán hàng

Số năm sẽ là kết hợp các cuộc gọi điện thoại trong quy trình theo dõi bán hàng. Bạn có thể không có nhóm bán hàng gồm nhiều người. Hoặc có thể bạn là một chủ sở hữu đang bán hàng nhưng bạn có thể không có thần kinh thép mà bạn cần gọi là khách hàng tiềm năng. Bạn biết đấy, dù tin hay không thì rất nhiều đại diện bán hàng không muốn nhấc máy, nhưng nếu bạn có thể kết hợp nhiều cuộc gọi điện thoại hơn vào quy trình theo dõi của mình, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

Phát triển tài khoản khách hàng hiện tại

Số 6 là tìm thêm cơ hội với các khách hàng hiện tại. Bạn không cần phải theo đuổi công việc kinh doanh mới đến mức bỏ bê việc tìm kiếm cơ hội với khách hàng hiện tại hoặc khách hàng. Trước khi bạn ký hợp đồng với một khách hàng mới, hãy tự hỏi bản thân mình điều này: Có phải tất cả khách hàng của bạn đang sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung đầy đủ của bạn không?

Chà, tôi hy vọng hôm nay bạn đã nhận được một hoặc hai mục từ danh sách này. Hãy nhớ rằng công việc kinh doanh trong tương lai được xác định bởi những gì bạn đã làm hoặc không làm trong những tháng hoặc tuần trước đó. Đừng bỏ chân ra khỏi ga. Thay vào đó, hãy xác định một số loại trái cây thấp có thể ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Như mọi khi, tôi đánh giá cao lượt thích, nhận xét của bạn, lượt chia sẻ của bạn và nếu bạn muốn thảo luận về bất kỳ điều gì trong số này, vui lòng kết nối trên LinkedIn hoặc liên hệ với chúng tôi từ trang web của chúng tôi .

Cảm ơn và chúc một ngày tốt lành.

Yêu cầu phiên chiến lược miễn phí


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bán trái cây treo thấp

Trai Bắc bán Trái Cây Lạ tại cửa hàng di động Hút khách trên Vỉa hè Sài Gòn | Saigon Travel

alt

 • Tác giả: Saigon Travel
 • Ngày đăng: 2019-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4086 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bán trên vỉa hè Đường Tây Thạnh, Khu công Nghiệp Tân Bình Sài Gòn.

  Saigon Travel sẽ đưa Quý vị, anh chị và các bạn đi trải nghiệm tất cả những địa điểm ăn uống, nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ tại Sài Gòn.

  Chào mừng cả nhà đã ghé thăm Saigon Travel để cùng trải nghiệm những điều thú vị
  HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ ngay để theo dõi những video mới nhất từ “Saigon Travel ” nhé!
  Đừng quên comment, like và subcribe cho anh em chúng tôi nhé!!!
  ——————————————————————————————————-
  ▶ Youtube Channel: http://bit.ly/2Zrb9NT
  ▶ Facebook Kiên:https://www.facebook.com/luonghuukienvn
  ▶ Facebook Nga :https://www.facebook.com/ngamarketing
  ▶ Fanpage Saigon Travel: https://www.facebook.com/amthuc.thich/
  ▶ Email liên hệ: nganguyen230895@gmail.com
  ▶ Hotline: 090.140.9466 hoặc 038.9923.356
  – Email liên hệ: docdaoamthuc@gmail.com

  Bản quyền thuộc về Saigon Travel
  © Copyright by Saigon Travel Channel ☞ Do not Reup
  Saigontravel Luonghuukien Foodreview Reviewamthuc

Nhà vườn lỗ nặng vì trái cây mất giá, không tiêu thụ được

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8664 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhà vườn lỗ nặng vì trái cây mất giá, không tiêu thụ được. Năng suất trái cây giảm mạnh và giá bán giảm mạnh khiến nhiều nhà vườn đang đứng ngồi không yên.

Web Trái Cây, Trái Cây Bốn Mùa Tươi

 • Tác giả: webtraicay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6123 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Web Trái Cây là website chuyên cung cấp các loại trái cây tươi, sạch, uy tín, đảm bảo chất lượng khắp ba miền của Việt Nam.

10+ địa chỉ bán trái cây nhập khẩu TPHCM uy tín, chất lượng nhất

 • Tác giả: 35express.org
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1798 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay ngày càng có nhiều loại trái cây ko rõ nguồn gốc tràn lan. Vậy nên 35Express sẽ giới thiệu bạn 10+ địa chỉ bán trái cây nhập khẩu TPHCM uy tín, chất lượng nhất, tham khảo ngay nhé!

Mua bán cây chậu treo đẹp

 • Tác giả: cayvahoa.net
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cây chậu treo đẹp giá rẻ được nhiều người yêu thích vì nó được treo ở trên cao tiết kiệm phần diện tích dưới mặt đất nhường cho các loại cây khác

Trái cây rẻ, người bán – người trồng chung nỗi sầu

 • Tác giả: baobinhthuan.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6335 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái cây rẻ, người bán – người trồng chung nỗi sầu

Nhà vườn lỗ nặng vì trái cây mất giá, không tiêu thụ được

 • Tác giả: baomoi.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3231 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Năng suất trái cây giảm mạnh và giá bán cũng không được như mong muốn khiến nhiều nhà vườn đang đứng ngồi không yên.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Truyền hình trực tiếp bốc mùi. Bạn sẽ tốt hơn với các dịch vụ theo yêu cầu, miễn phí thương mại này - xem TV mà không có quảng cáo