Cuốn sách Trận đấu thành công 2017. Đọc các bài đánh giá từ cộng đồng lớn nhất thế giới dành cho độc giả. Hơn 42.000 người đăng ký đã đăng ký Trận đấu NRMP 2016, makin …

Bạn đang xem: trận đấu thành công năm 2017 reddit

Hơn 42.000 ứng viên đã đăng ký cho Trận đấu NRMP năm 2016, trở thành Trận đấu lớn nhất được ghi nhận. Cạnh tranh rất khốc liệt và một số ứng viên không thành công.

Trong các lĩnh vực cạnh tranh như phẫu thuật tổng quát, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật chỉnh hình, hơn 25% ứng viên đăng ký dị ứng cao cấp của Hoa Kỳ không phù hợp.

Các con số tồi tệ hơn đáng kể đối với phương pháp nắn xương a

Hơn 42.000 người đăng ký đã đăng ký Trận đấu NRMP 2016, trở thành Trận đấu lớn nhất được ghi nhận. Cạnh tranh rất khốc liệt và một số ứng viên không thành công.

Trong các lĩnh vực cạnh tranh như phẫu thuật tổng quát, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật chỉnh hình, hơn 25% ứng viên đăng ký dị ứng cao cấp của Hoa Kỳ không phù hợp.

Con số này còn tồi tệ hơn đáng kể đối với những người tốt nghiệp chuyên khoa nắn xương và y khoa quốc tế (IMG).

Là một ứng viên, mục tiêu của bạn là phù hợp với chuyên ngành ưa thích của bạn và lý tưởng là chương trình ưa thích của bạn. Bằng chứng chỉ ra rằng việc đạt được những mục tiêu này chưa bao giờ khó hơn thế.

Hơn một thập kỷ trước, trước tình trạng thiếu hụt nhân lực bác sĩ đã được dự đoán trước, các trường y khoa về nắn xương và nắn xương đã tăng lượng sinh viên đăng ký. Các trường học mới cũng được thành lập. Tuy nhiên, số lượng vị trí cư trú vẫn chưa tăng ở mức tương xứng. Khi ngày càng có nhiều sinh viên tốt nghiệp tham gia Cuộc thi, sự cạnh tranh cho các vị trí cư trú có sẵn ngày càng gay gắt.

Cần gì để kết hợp thành công trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt như vậy?

ấn bản đầu tiên của cuốn sách này được xuất bản vào năm 2009, và trong khi các chiến lược cốt lõi cho một trận đấu thành công vẫn được giữ nguyên, một số thay đổi quan trọng đã xảy ra. Liên quan nhất là sự cạnh tranh khốc liệt hơn. Điều này đã dẫn đến việc các ứng viên nộp đơn đăng ký rộng rãi và rộng rãi hơn bao giờ hết. Số lượng ứng dụng lớn hơn đồng nghĩa với nhiều thách thức hơn đối với các chương trình. Các chương trình đang gặp khó khăn trong việc giảm số lượng lớn người nộp đơn này thành một số lượng nhỏ hơn, dễ quản lý hơn, những người sẽ nhận được lời mời phỏng vấn.

Xem Thêm  25 Ý tưởng Cuộc thi trên Facebook đã được Chứng minh Mang lại Kết quả Tuyệt vời - các loại cuộc thi trên facebook

Với sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, điều quan trọng hơn là phải đảm bảo rằng ứng dụng của bạn nổi bật so với hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đơn đăng ký mà chương trình mơ ước của bạn đã nhận được.

nó cần để đạt được một trận đấu thành công? Nó có chiến lược đúng đắn.

Trong hơn 600 trang của cuốn sách này, chúng tôi trả lời câu hỏi cần những gì để đối sánh thành công. Như với ấn bản trước của chúng tôi, chúng tôi cung cấp lời khuyên dựa trên bằng chứng cụ thể để tối đa hóa cơ hội kết hợp thành công của bạn.

Bên trong:

Phỏng vấn giám đốc chương trình và dữ liệu từ các tài liệu gần đây tiết lộ giá trị của chương trình trong tuyên bố cá nhân. Sử dụng kiến ​​thức này để phát triển một tuyên bố cá nhân mạnh mẽ và hấp dẫn.
Với 86% các chương trình coi LOR là một yếu tố trong việc lựa chọn ứng viên để phỏng vấn, điều quan trọng là bạn phải có những lá thư tốt nhất có thể được viết thay mặt cho mình. Tài nguyên của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách hợp tác với người viết thư để đạt được mục tiêu này.
Các môn tự chọn trong buổi thử giọng rất quan trọng trong nhiều chuyên ngành. Chúng tôi xem xét những yếu tố nào cần xem xét khi chọn một môn tự chọn và mô tả cách mang lại thành tích xuất sắc.
Cuộc phỏng vấn là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn cư trú. Phần phỏng vấn mở rộng kéo dài 6 chương của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và sẵn sàng gây ấn tượng trong ngày phỏng vấn.
Chương “Câu hỏi phỏng vấn” của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách phát triển các câu trả lời nổi bật cho các câu hỏi thường gặp.
Khám phá các kỹ thuật mạnh mẽ để tạo ấn tượng thuận lợi trong cuộc phỏng vấn truyền thống, hành vi, hội thảo, trò chuyện và căng thẳng.
Các chương dành riêng cho chuyên gia nắn xương (bao gồm AOA Match), IMG của công dân Hoa Kỳ và IMG không phải là công dân Hoa Kỳ có mặt những thách thức cụ thể đối với từng nhóm người nộp đơn và cách vượt qua những trở ngại này.
Chương “Kết hợp theo cặp” bao gồm các lỗi chính dẫn đến kết quả đối sánh dưới mức tối ưu và chỉ cho bạn cách tránh chúng.
Gần 200 trang Thông tin về Chuyên ngành cụ thể vô cùng chi tiết sẽ cho phép bạn phát triển một chiến lược thành công cho nhiều chuyên ngành cho đến khi lựa chọn chuyên ngành của bạn trở nên rõ ràng.

Xem Thêm  Bắt đầu phát trực tiếp - phát trực tiếp trên youtube

Với nội dung thảo luận về những vấn đề này và hơn thế nữa, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những đề xuất cụ thể, cụ thể nhằm tối đa hóa cơ hội đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn: đó là một trận đấu thành công.

… khác


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trận đấu thành công 2017 reddit

Narm Interceptor (Babylon 5) – Robocraft Robot Build

 • Tác giả: Table
 • Ngày đăng: 2017-09-09
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8388 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Babylon 5 inspired flyer. I love space xD
  Want to make the channel better!! You can support me here:
  https://www.patreon.com/tableandchums?ty=h
  You can find us at the following social media XD
  Twitter https://twitter.com/Tableandchums
  Facebook https://www.facebook.com/pages/Tableandchums/463389803770209
  Tumblr http://tableandchums.tumblr.com/
  Blogspot http://tableandchums.blogspot.com.es/
  Reddit https://www.reddit.com/user/Tableandchum/
  Pintrest https://www.pinterest.com/tableandchums/
  Linkedin https://www.linkedin.com/in/tableandchums
  Skyrock http://tableandchums.skyrock.com/profil/
  Build insane robot battle vehicles that drive, hover, walk and fly! Add weapons from the future and jump in the driving seat as you take your bot into battle against other players in this competitive free-to-win action game.
  BUILD – A futuristic robot battle vehicle from cubes, add wheels, thrusters, wings, legs, tank tracks, rail cannons and plasma launchers
  DRIVE – Jump into the pilot seat of your robot and drive it into battle in jet cars, tanks, flying warships, helicopters, drones; anything your imagination desires.
  FIGHT – Battle online in massively multiplayer mayhem against players from all over the world on dedicated servers.
  – Over 200 cubes and components to collect and combine to make a million different Robot designs
  – Be part of a constantly changing metagame with new weapons, components and functionality added every month
  – Watch as your enemy’s robot breaks apart cube by cube as you destroy them with powerful weaponry
  – Invite friends and chat in-game
  – Form Platoons and battle on the same team with your friends
  – Save your robots in the garage to the cloud and share them with other players via the in-game Robot Factory.
  – Free-to-win, everything required to get to the very top of the tree in Robocraft can be gained for free
Xem Thêm  25 câu trả lời cho các câu hỏi phổ biến nhất trên mạng xã hội - câu hỏi thảo luận về mạng xã hội

Long Giang Land: Dấu ấn 2017, đón thành công 2018

 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7432 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  2017 – Long Giang Land trở lại mạnh mẽ không chỉ với doanh thu ngàn tỷ, lợi nhuận đột biến mà quan trọng nhất là thiết lập đường ray và tạo đà tốc độ cho chiến lược dài hạn với vị thế một nhà tạo dựng BĐS uy tín.

Thành Lê có trận bảo vệ đai đầu tiên vào đầu tháng 12, đối mặt ‘Quái nhân làng BJJ’ Garry Tonon

 • Tác giả: thethao.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4900 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trận tranh đai giữa Thành Lê và Garry Tonon sẽ là một trong 3 trận đấu đỉnh cao nhất của sự kiện đặc biệt ONE X kỷ niệm 10 năm thành lập giải đấu, diễn ra vào đầu tháng 12.

Giải đấu Thiên Địa Nhân 7:TheGoat@2 bảo vệ thành công ngôi vương giải Thiên

 • Tác giả: phongthan.zing.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1486 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong Than – Tam Linh Ho Quoc la game nhap vai truc tuyen (RPG) hang dau Viet Nam. Tai va choi game Phong Than mien phi

Tin thể thao 24h, lịch thi đấu, video clip

 • Tác giả: vnexpress.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin Thể Thao 24h mới nhất, bản tin thể thao 24/7 hôm nay, xem lịch thi đấu, hình ảnh, video clip, tin nhanh các môn thể thao hấp dẫn tại Báo VnExpress.

Lịch sử phát triển đầy ” Lạ Lùng- Vũ.” của bóng đá Việt Nam : TroChuyenLinhTinh

 • Tác giả: www.reddit.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8401 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: KHỞI ĐẦU. Bóng đá lần đầu tiên được du nhập vào năm 1896. Thời đó, ở Nam Kỳ xuất hiện những công chức, binh lính Pháp đã tự tổ chức các đội bóng để …

Thành Lê kỳ vọng kết thúc trận đấu với Martin Nguyễn trong hiệp 4-5

 • Tác giả: webthethao.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7749 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo Thành Lê, thách thức ngôi vô địch của Martin Nguyễn sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên anh vẫn khá tự tin rằng mình sẽ hạ KO Martin trước khi hiệp 5 kết thúc.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social