Khám phá lý do tại sao bạn nên tạo Trang công ty LinkedIn cho tổ chức của mình và cách sử dụng Trang của bạn để thu hút khách hàng, nhân viên và người theo dõi mới.

Bạn đang xem : trang công ty được liên kết trong

Trang LinkedIn cho phép người dùng khám phá, theo dõi và tìm kiếm trang mới vai trò tại doanh nghiệp yêu thích của họ. Nhưng chúng không chỉ hữu ích cho người tìm việc và các chuyên gia. Nếu sở hữu một doanh nghiệp, tổ chức hoặc cơ quan khác, bạn có thể sử dụng Trang công ty trên LinkedIn để kết nối với khán giả và củng cố hình ảnh thương hiệu của mình.

Rất nhiều điều xảy ra trên LinkedIn. Mọi người đăng thông tin cập nhật, các chuyên gia tìm kiếm công việc mới, nhân viên bán hàng chào hàng khách hàng tiềm năng và các thành viên LinkedIn thuộc mọi loại kết nối, trò chuyện và xây dựng mối quan hệ. Với hơn 800 triệu thành viên , mức độ hoạt động này không có gì đáng ngạc nhiên.

Trang Công ty trên LinkedIn cung cấp một cách độc đáo để tổ chức của bạn nổi bật khỏi sự ồn ào – tiếng ồn quan trọng, nhưng dù sao cũng ồn ào. Chúng tôi đã phát triển hướng dẫn này để giúp bạn nắm vững Trang Công ty LinkedIn của mình.

Trang Công ty LinkedIn

Trang Công ty trên LinkedIn là các trang dành riêng cho các công ty, tổ chức và cơ quan riêng lẻ. Chúng cho phép các thành viên LinkedIn khám phá và kết nối với các công ty riêng lẻ và tìm hiểu thêm về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ, cơ hội nghề nghiệp, v.v. của mỗi tổ chức.

Trang Công ty trên LinkedIn được phát triển để tạo cơ sở cho công ty của bạn và tiếp cận đối tượng của bạn trên mạng.

Nếu bạn chưa xây dựng Trang LinkedIn cho doanh nghiệp của mình, bạn đang bỏ lỡ các kết nối, người theo dõi, nhân viên và khách hàng mới. kinh doanh và cách bắt đầu, hãy xem video của chúng tôi.

Đăng gì trên Trang Công ty LinkedIn

Tạo sự hiện diện trên LinkedIn cho công ty của bạn giúp mở rộng sự tin tưởng và nhận thức về thương hiệu của bạn. Dưới đây là một vài ý tưởng về những gì nên đăng trên trang LinkedIn của bạn để tối đa hóa ROI của bạn.

1. Chia sẻ các bản cập nhật và tin tức của công ty.

LinkedIn, giống như bất kỳ mạng xã hội nào khác, có luồng nội dung mà mọi người chia sẻ và thảo luận về các bài báo và cập nhật quan trọng. Trang của bạn là một nơi hoàn hảo để đăng các bản cập nhật và tin tức về công ty của bạn để khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và người hâm mộ xem xét và chia sẻ.

2. Đăng việc làm mở và kết nối với nhân viên tiềm năng.

LinkedIn là một mạng xã hội chuyên nghiệp, có nghĩa là người dùng được hưởng lợi từ các cập nhật, kết nối và tương tác liên quan đến công việc và nghề nghiệp. Các thành viên LinkedIn sẵn sàng khám phá và thảo luận về các cơ hội việc làm, bao gồm cả các cơ hội việc làm tại công ty của bạn. Nếu bạn có bất kỳ vai trò mở nào, LinkedIn là nơi hoàn hảo để chia sẻ chúng.

Trên thực tế, LinkedIn cung cấp Trang nghề nghiệp – một không gian tách biệt với Trang công ty của bạn, dành riêng cho việc mở, tuyển dụng và xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng.

3. Xây dựng cộng đồng.

Mỗi mạng xã hội đều tự hào có khả năng nuôi dưỡng ý thức cộng đồng và LinkedIn cũng không ngoại lệ.

Trang Công ty LinkedIn của bạn là nơi xây dựng cộng đồng các thành viên LinkedIn quan tâm đến doanh nghiệp, thông tin cập nhật và công việc của bạn. Tại đây, họ có thể kết nối và cộng tác dựa trên mối quan tâm chung của họ đối với công ty của bạn. Đăng những câu hỏi thú vị, thông tin hậu trường và các cập nhật độc đáo để thu hút khán giả và xây dựng tình bạn thân thiết trên Trang của bạn.

4. Phát triển và giữ cho hình ảnh thương hiệu của bạn nhất quán trên mạng xã hội.

Nếu bạn đang hoạt động trên các mạng xã hội khác, việc hiện diện trên LinkedIn có thể giúp bạn tăng lượng khán giả của mình ở những nơi khác. Hầu hết các mạng xã hội đều cho phép bạn liên kết đến và đi từ trang LinkedIn của mình để tăng sự công nhận và tăng số lượng người theo dõi.

Ngoài ra, một số đối tượng của bạn có thể chỉ hoạt động trên LinkedIn, vì vậy việc tạo Trang sẽ giúp bạn có cơ hội kết nối với khách hàng tiềm năng và nhân viên mới.

5. Cải thiện khả năng khám phá của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Trang Công ty LinkedIn xếp hạng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) giống như bất kỳ trang web hoặc mạng xã hội nào khác. Việc tạo Trang mang lại cho công ty của bạn một cơ hội khác để những người đang tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn khám phá ra.

Trang Công ty LinkedIn so với Nhóm LinkedIn

Một tính năng phổ biến khác trên LinkedIn là Nhóm LinkedIn, nơi những người cùng chí hướng tập hợp kỹ thuật số để thảo luận về các chủ đề chung, các ngành hoặc (trong một số trường hợp) công ty. Nhiều người dùng nhầm lẫn hai tính năng này.

Trang Công ty LinkedIn tương đương với “trang web” của bạn trên LinkedIn; bạn tạo ra nó thay mặt cho công ty của bạn và nó thuộc về bạn (với tư cách là chủ sở hữu doanh nghiệp và / hoặc nhà tiếp thị). Bạn chịu trách nhiệm cập nhật Trang của mình và đăng nội dung và cập nhật mới. Các thành viên LinkedIn khác có thể theo dõi Trang của bạn và tương tác với nội dung của bạn.

Mặt khác, Nhóm LinkedIn là mạng cộng tác có thể được tạo và tham gia bởi bất kỳ thành viên LinkedIn nào. Một số nhóm ở chế độ riêng tư trong khi Nhóm mở có thể được đọc hoặc tham gia bởi bất kỳ ai.

Giờ đây, một công ty có thể tạo Nhóm LinkedIn cho các nhóm nội bộ hoặc nhóm con nhất định, nhưng Nhóm LinkedIn không nhất thiết phải thay thế Trang Công ty LinkedIn.

Cách tạo trang công ty trên LinkedIn

Cho dù bạn đã có tài khoản LinkedIn hay chưa quen với nền tảng này, việc tạo Trang Công ty LinkedIn thật dễ dàng. Hãy làm theo các bước sau để bắt đầu.

1. Điều hướng đến trang chủ của LinkedIn Pages hoặc đến LinkedIn.com.

LinkedIn có một trang web công khai nơi bạn có thể bắt đầu quá trình tạo Trang của riêng mình. Nhấp vào nút màu xanh lam có nội dung “Tạo trang của bạn”. Ngoài ra, hãy di chuột qua tùy chọn Trang LinkedIn ở menu trên cùng và nhấp vào “Tạo trang LinkedIn”.

Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ được nhắc đăng nhập. Hãy đảm bảo làm như vậy với tài khoản mà bạn muốn quản lý trang. Nhưng nếu bạn tình cờ đăng nhập vào tài khoản sai, đừng lo lắng; bạn có thể thêm nhiều quản trị viên hơn sau khi thiết lập trang của mình. Chúng tôi sẽ trình bày cách bạn có thể làm điều đó sau.

Bắt đầu từ LinkedIn.com

Nếu bạn muốn bắt đầu từ nguồn cấp dữ liệu LinkedIn của mình, hãy điều hướng đến LinkedIn.com.

Khi bạn đến nguồn cấp dữ liệu của mình, hãy nhấn vào nút “Công việc” trên thanh điều hướng.

Nhấp vào “Tạo Trang Công ty +” ở cuối trang.

2. Chọn loại Trang bạn muốn tạo.

Sau khi nhấp vào “Tạo Trang Công ty”, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể quyết định những gì bạn đang tạo. Bạn có ba lựa chọn:

 • Công ty : Phù hợp với các doanh nghiệp quy mô nhỏ cũng như các tổ chức phi lợi nhuận, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi giáo dục khác.
 • Trang trưng bày : “Trang con” được kết nối với Trang LinkedIn hiện có. Không được khuyến khích nếu bạn đang thiết lập Trang công ty đầu tiên của mình.
 • Tổ chức giáo dục : Phù hợp với các trường học và trường đại học.
Xem Thêm  12 xu hướng truyền thông xã hội hàng đầu trong năm 2022 bạn nên biết - xu hướng truyền thông xã hội hàng đầu cho năm 2021

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên, hãy chọn “Công ty”.

3. Nhập tên doanh nghiệp, URL công khai LinkedIn và trang web của bạn.

Bây giờ đến phần thú vị: Thực sự là tạo trang. LinkedIn hướng dẫn bạn quy trình này và nó nhắc bạn điền những điều cơ bản trước tiên.

 • Tên : Nhập toàn bộ tên công ty của bạn để cải thiện khả năng khám phá và khả năng tìm kiếm.
 • URL công khai của LinkedIn: Khi bạn điền Tên của mình, LinkedIn sẽ tự động nhập URL của bạn để khớp. Lý tưởng nhất, URL của bạn sẽ là tên công ty của bạn; điều này giữ cho danh tính trực tuyến của bạn nhất quán. Ví dụ: URL trang LinkedIn của HubSpot là www.linkedin.com/company/hubspot . Nếu tên công ty của bạn không có sẵn, hãy chọn một URL tương tự và vẫn có thể nhận dạng được, chẳng hạn như một trong các phần mềm điều khiển trên mạng xã hội và / hoặc phiên bản rút gọn của tên thương hiệu của bạn.
 • Trang web : Nhập trang web của công ty bạn. Mặc dù không bắt buộc nhưng thông tin này rất quan trọng vì nó kết nối những người theo dõi LinkedIn với trang web công ty của bạn.

4. Thêm ngành, quy mô công ty và loại hình công ty của bạn.

LinkedIn yêu cầu các chi tiết bổ sung để bạn xây dựng trang của mình. Đây là những yếu tố cần thiết để cải thiện khả năng tìm kiếm và giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu trong ngành cụ thể của mình.

 • Ngành : Bắt đầu nhập ngành của bạn và chọn một ngành từ trình đơn thả xuống. Nếu bạn không thể tìm thấy nó, hãy tiếp tục tìm kiếm cho đến khi bạn tìm thấy một sản phẩm nói chung là phù hợp. Thông tin này giúp LinkedIn phân loại công ty của bạn cho khách truy cập Trang.
 • Quy mô công ty : Chọn quy mô công ty của bạn từ các phạm vi được cung cấp. Phạm vi bắt đầu từ 0-1 và lên đến hơn 10.000.
 • Loại công ty : Chọn loại công ty của bạn từ các tùy chọn được cung cấp: Công ty đại chúng, tư nhân, cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận, sở hữu duy nhất, tư nhân và công ty hợp danh. Nếu bạn không chắc chắn, hãy liên hệ với các bên liên quan của công ty bạn.

5. Thêm chi tiết hồ sơ cuối cùng của bạn, chẳng hạn như biểu trưng và dòng giới thiệu của bạn.

Mặc dù các trường này là tùy chọn, nhưng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian sau này. Bạn sẽ có ít việc phải làm hơn trong khu vực Quản trị trang LinkedIn của mình.

 • Biểu trưng: Tải lên biểu trưng chất lượng cao phù hợp với biểu trưng trên các tài khoản mạng xã hội khác của bạn. Điều này rất quan trọng để những người theo dõi mới có thể nhận ra thương hiệu và Trang của bạn. Nó phải là 300 x 300px.
 • Dòng giới thiệu : Trong 120 ký tự, mô tả ngắn gọn những gì công ty của bạn làm. Cân nhắc sử dụng cùng một khẩu hiệu từ các tài khoản mạng xã hội khác của bạn. Bạn có thể thay đổi thông tin này sau.

6. Xem trước kết quả và nhấp vào “Tạo trang”.

Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy bản xem trước của các chi tiết bạn đã cung cấp. Hãy xem để đảm bảo mọi thứ đều chính xác.

Khi bạn hoàn tất, hãy chọn hộp kiểm ở dưới cùng để xác nhận rằng bạn là đại diện được ủy quyền và nhấp vào “Tạo trang”.

7. Hoàn thành Trang LinkedIn của bạn trong trang tổng quan Quản trị.

Bước cuối cùng sẽ hiển thị cho bạn Chế độ xem quản trị của Trang công ty LinkedIn của bạn. Về cơ bản, đây là trang tổng quan hậu trường mà từ đó bạn có thể thực hiện các thay đổi đối với Trang của mình.

Nếu bạn đang xây dựng Trang của mình từ đầu, bạn sẽ thấy rằng LinkedIn cung cấp một danh sách kiểm tra hữu ích về các hành động cần hoàn thành. Những nhiệm vụ này cũng sẽ mở khóa các tính năng mới như Đề xuất nội dung và Mời theo dõi có thể giúp phát triển Trang của bạn.

Hãy xem qua các nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành trong bước này.

 • Mô tả : Thêm phần Giới thiệu về chúng tôi mô tả công ty của bạn. Nó phải dài hơn dòng giới thiệu của bạn. Đây là nơi bao gồm các từ khóa và cụm từ có liên quan có thể giúp mọi người khám phá Trang của bạn trên LinkedIn và thông qua các công cụ tìm kiếm. Phần này có thể lên đến 2.000 từ. LinkedIn cũng cho phép bạn tạo dòng giới thiệu và mô tả bằng nhiều ngôn ngữ.
 • Vị trí : Thêm ít nhất một vị trí cho công ty của bạn. Bạn có thể thêm nhiều vị trí và đặt tên cho từng vị trí. Ít nhất hãy cân nhắc thêm trụ sở chính hoặc địa điểm công ty trung tâm của bạn.
 • Ảnh bìa: Thêm ảnh bìa sẽ thu hút và lôi kéo khách truy cập xem Trang của bạn. Nhiều thương hiệu tải lên một định hướng khác của logo hoặc đồ họa chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp thị mới nhất của họ. Ảnh này phải có kích thước 1.128 x 191px.
 • Thẻ bắt đầu bằng # : Thẻ bắt đầu bằng # cung cấp một cách độc đáo để kết nối với những người theo dõi và tương tác với các bài đăng. Thêm tối đa ba thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến công ty, ngành và đối tượng của bạn. Chúng sẽ được thêm dưới dạng Thẻ băm cộng đồng vào Trang của bạn.

Bạn cũng có thể thêm số điện thoại công ty, năm thành lập công ty của bạn và bất kỳ Nhóm LinkedIn nào bạn muốn hiển thị trên Trang của mình.

Thì đấy! Trang Công ty LinkedIn của bạn hiện đã được tạo và sẵn sàng chia sẻ. Tiếp tục xem trang của bạn để hoàn thành tất cả các trường và tính năng. Phần sau đây của các phương pháp hay nhất về Trang LinkedIn sẽ giúp bạn sử dụng Trang của mình để kết nối và phát triển.

Cách quản lý trang công ty của bạn trên LinkedIn

Sau khi bạn tạo Trang Công ty LinkedIn của mình, công việc của bạn đã xong … phải không? Không. Thành thật mà nói, tạo Trang là phần dễ nhất. Quản lý và đăng bài trên trang là việc cần nhiều thời gian, công việc và sự sáng tạo hơn.

Như chúng ta sẽ đề cập bên dưới, điều đầu tiên cần làm là xác định quản trị viên Trang của bạn. Người này sẽ chịu trách nhiệm tạo (hoặc ủy quyền) nội dung được đăng trên Trang của bạn.

Làm việc với nhóm của bạn để lập kế hoạch trước phần lớn nội dung LinkedIn của bạn. Thu thập ý tưởng từ các tài khoản mạng xã hội khác của bạn hoặc trò chuyện với đội ngũ lãnh đạo, sản phẩm và nhân sự của bạn để chia sẻ ý tưởng về công ty, sản phẩm và cập nhật công việc.

Khuyến khích đồng nghiệp của bạn tạo tài khoản LinkedIn của riêng họ vì sự tương tác và tham gia của họ có thể giúp tăng lưu lượng truy cập đến Trang của bạn.

Cuối cùng, hãy theo dõi phân tích Trang Công ty LinkedIn. Xem ai đang truy cập và tương tác với Trang của bạn và loại nội dung họ thích. Theo thời gian, điều này sẽ giúp bạn xác định nơi tốt nhất để sử dụng năng lượng sáng tạo của mình.

Xem Thêm  Cách khắc phục "Âm thanh này không được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại" trên TikTok - cách sử dụng nhạc không có bản quyền trên tiktok

Quản trị viên Trang Công ty LinkedIn

Quản trị viên Trang Công ty LinkedIn của bạn là ai? Trả lời câu hỏi này trước khi đi sâu hơn trong bài viết này. Bạn cần ít nhất một người, mặc dù chúng ta sẽ thảo luận trong phần bên dưới cách (và lý do) để thêm quản trị viên Trang bổ sung.

LinkedIn cung cấp nhiều vai trò quản trị viên và Trang của bạn phải có ít nhất một trong số các vai trò này để tránh mất quyền truy cập vào Trang của bạn. Hơn nữa, quản trị viên này (hoặc nhóm quản trị viên) là người quản lý cuối cùng của tất cả nội dung được đăng trên Trang của bạn. Họ phải đảm bảo tất cả nội dung đều có thương hiệu và nhất quán với các mạng xã hội và nội dung trang web khác của bạn.

Hãy nói về một số phương pháp hay nhất khác cho Trang Công ty LinkedIn.

Các phương pháp hay nhất về trang công ty LinkedIn

 1. Hoàn thành tất cả các chi tiết của Trang với thông tin chuyên sâu về công ty của bạn.
 2. Thêm các quản trị viên Trang quan trọng.
 3. Luôn cập nhật hình ảnh của bạn.
 4. Chia sẻ nội dung hấp dẫn với những người theo dõi của bạn ít nhất một lần một tuần.
 5. Sử dụng Đề xuất nội dung để chia sẻ nội dung có liên quan.
 6. Tương tác với khán giả của bạn.
 7. Đăng hình ảnh thú vị, bắt mắt.
 8. Tùy chỉnh lời gọi hành động của bạn.
 9. Thu hút nhân viên của bạn tham gia.
 10. Đăng nội dung từ (hoặc đề cập) đối tác và các công ty khác.

Làm theo các mẹo và kỹ thuật sau để tối đa hóa tác động của Trang công ty LinkedIn của bạn.

1. Hoàn thành tất cả các chi tiết của Trang với thông tin chuyên sâu về công ty của bạn.

Trang Công ty LinkedIn được hoàn thiện đầy đủ sẽ giúp bạn thu hút người dùng hiệu quả hơn và kiếm được nhiều lượt theo dõi và chia sẻ hơn. Hãy dành thời gian để điền vào mọi chi tiết của Trang, ngay cả những chi tiết không bắt buộc.

Mỗi Trang Công ty LinkedIn có một loạt các tab. Chúng bao gồm:

 • Trang chủ : Tab Trang chủ bao gồm ảnh chụp nhanh của tất cả các tab khác trong Trang LinkedIn của bạn. Nó cung cấp một phiên bản ngắn của trang “Giới thiệu”, liệt kê 2-3 bài đăng gần đây của bạn, bao gồm “Mọi người nổi bật” cho từng khách truy cập Trang và hơn thế nữa.
 • Giới thiệu : Tab Giới thiệu cho bạn cơ hội giải thích những gì bạn làm và lý do bạn làm điều đó chi tiết hơn. Bạn có thể đã điền hầu hết thông tin này, chẳng hạn như trang web và ngành của bạn, nhưng hãy cân nhắc thêm các chuyên ngành và các vị trí khác của bạn.
 • Sản phẩm : Một số công ty sẽ được lợi từ việc liệt kê các sản phẩm trên trang LinkedIn của họ. Sẽ đặc biệt hữu ích nếu sản phẩm của bạn cũng có thể trở thành một kỹ năng mà mọi người có thể thêm vào hồ sơ LinkedIn của họ (chẳng hạn như Microsoft Excel). Chỉ một số loại công ty mới có thể thêm sản phẩm vào Trang của họ.
 • Bài đăng : Đây là phần của Trang nơi các bản cập nhật của bạn được xuất bản, tương đương với nguồn cấp dữ liệu Instagram hoặc Facebook. Nó bao gồm các bài đăng văn bản, hình ảnh, video, bài báo, tài liệu và quảng cáo.
 • Việc làm : Tab Việc làm chỉ dành cho bạn khi bạn đã đăng việc trên LinkedIn. Đăng tuyển dụng là hoàn toàn miễn phí và rất cần thiết nếu bạn muốn sử dụng Trang LinkedIn của mình để thu hút những nhân tài hàng đầu.
 • Sự kiện : Giống như tab Công việc, tab này sẽ chỉ xuất hiện sau khi bạn đã thêm sự kiện vào LinkedIn. Bạn không nhất thiết phải thêm sự kiện trong quá trình thiết lập Trang, nhưng bạn có thể cân nhắc làm như vậy để củng cố thương hiệu công ty và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • Video : Tab này bao gồm nguồn cấp dữ liệu các video gần đây nhất của bạn.

Trang LinkedIn của bạn cũng bao gồm tab “Mọi người”, liệt kê tất cả nhân viên hiện tại của bạn. Nếu bạn mua Trang nghề nghiệp cho Trang LinkedIn của mình, bạn cũng sẽ nhận được tab “Cuộc sống”, nơi bạn có thể cung cấp thêm chi tiết về trải nghiệm của nhân viên tại công ty và thậm chí giới thiệu nội dung do nhân viên của bạn tạo ra.

Nguồn hình ảnh

Bạn càng cung cấp nhiều thông tin chi tiết về công ty của mình, thì mọi người (còn gọi là khách hàng tiềm năng) càng dễ dàng khám phá và kết nối với bạn. Nó cũng sẽ giúp giáo dục những người quan tâm đến việc làm việc hoặc đầu tư vào công ty của bạn.

2. Thêm quản trị viên Trang quan trọng.

Duy trì một Trang Công ty LinkedIn có thể tốn nhiều công sức, đặc biệt nếu nhóm của bạn đã quản lý nhiều mạng xã hội và tài khoản. Sau khi bạn tạo Trang của mình, đừng quên thêm nhiều quản trị viên Trang để cấp quyền cho người khác.

Để thêm quản trị viên Trang mới, hãy nhấp vào “Công cụ quản trị” ở góc trên cùng bên phải của Trang công ty của bạn, sau đó nhấp vào “Quản lý quản trị viên” trong Cài đặt.

Trang sẽ cho phép bạn quản lý tất cả các quản trị viên Trang của bạn. Như bạn có thể thấy, bạn có thể thêm một số loại quản trị viên vào Trang của mình:

 • Quản trị viên cấp cao có quyền truy cập vào tất cả các quyền.
 • Quản trị viên nội dung có thể chỉnh sửa nội dung của Trang và xuất bản các bài đăng.
 • Người quản lý có thể xem các đề xuất nội dung và tạo nội dung được đề xuất.
 • Nhà phân tích có thể truy cập phân tích hiệu suất của Trang và xuất dữ liệu.

LinkedIn giải thích chi tiết về chúng tại đây .

Để thêm quản trị viên, chỉ cần nhấp vào nút “+ Thêm quản trị viên” trong trang quản lý quản trị viên.

Trong cửa sổ bật lên, hãy nhập tên của người đó, chọn vai trò quản trị viên của họ và nhấp vào “Lưu”.

3. Luôn cập nhật hình ảnh của bạn.

Biểu trưng và ảnh bìa của Trang của bạn rất quan trọng; họ giới thiệu và thu hút bất kỳ ai truy cập Trang của bạn một cách trực quan. Luôn cập nhật những hình ảnh này bằng các tài liệu tiếp thị và thương hiệu mới nhất của bạn.

Điều này không chỉ quan trọng để thể hiện sự hiện diện xã hội thống nhất mà còn đảm bảo Trang Công ty LinkedIn của bạn cũng khớp với trang web, blog và các tài liệu tiếp thị kỹ thuật số khác của bạn. Làm như vậy sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu và giúp khách hàng, nhân viên và người hâm mộ mới khám phá thương hiệu của bạn trên LinkedIn.

4. Chia sẻ nội dung hấp dẫn với những người theo dõi của bạn ít nhất một lần một tuần.

Giống như bất kỳ mạng xã hội nào, bạn không thể mong đợi chỉ cần tạo tài khoản của mình và hoàn tất. Xây dựng Trang LinkedIn của bạn chỉ là một nửa cuộc chiến; bạn cũng phải thường xuyên đăng nội dung để thu hút, cung cấp thông tin và tiếp thị thành công cho khán giả của mình.

Tải xuống sách điện tử miễn phí này để truy cập các mẫu, hướng dẫn và đồ họa thông tin về cách sử dụng LinkedIn cho kinh doanh, tiếp thị và ne xoắn. ​​

Xem xét đăng các bản cập nhật về sản phẩm và dịch vụ, cơ hội việc làm, xu hướng hoặc tin tức liên quan đến thương hiệu của bạn và nội dung hậu trường về cuộc sống của nhân viên , phát triển sản phẩm hoặc nội dung độc đáo khác.

Xem Thêm  12 lựa chọn thay thế Pixabay tốt nhất - Pixabay - Miễn phí sử dụng

5. Sử dụng Đề xuất nội dung để chia sẻ nội dung có liên quan.

LinkedIn cũng cung cấp công cụ Đề xuất nội dung hữu ích để giúp bạn khám phá các chủ đề và nội dung mà khán giả của bạn đã tương tác trên mạng.

Nhấn vào “Nội dung” ở menu trên cùng của Trang và cập nhật các bộ lọc khi chúng áp dụng cho khán giả của bạn.

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy một luồng nội dung dựa trên các thông số đối tượng và chủ đề bạn đã chọn. Bạn có thể chỉnh sửa thêm các bộ lọc trong menu bên trái và bạn có thể thêm hoặc bớt các chủ đề nội dung ở trên cùng. Công cụ này cho bạn biết tỷ lệ tương tác của nội dung phổ biến hoặc thịnh hành và giúp bạn dễ dàng chia sẻ nội dung này với khán giả.

6. Tương tác với khán giả của bạn.

Đừng quên tương tác với khán giả của bạn. Thích, bình luận và chia sẻ những thứ được đăng bởi những người theo dõi và kết nối của bạn. Điều này sẽ nhắc nhở họ rằng có những người đứng sau Trang Công ty LinkedIn của thương hiệu của bạn.

7. Đăng hình ảnh thú vị, bắt mắt.

Nội dung chỉ văn bản không có khả năng thu hút tất cả các thành viên của Trang LinkedIn của bạn. Đảm bảo rằng ít nhất 50% bài đăng của bạn có hình ảnh hấp dẫn, dù là đồ họa thông tin, thống kê minh họa hay hình ảnh trích dẫn. Ngay cả GIF hoặc meme cũng có thể là một bổ sung thú vị cho nguồn cấp dữ liệu nhiều văn bản.

Ngoài ra, hãy cân nhắc thêm các video ngắn. Ngay cả khi những video này lặp lại các bài đăng dựa trên văn bản của bạn, chúng sẽ tương tác với khán giả trực quan hơn và thu hút mọi người trên Trang của bạn.

8. Tùy chỉnh lời gọi hành động của bạn.

Trên Trang công ty LinkedIn, bên dưới biểu trưng của bạn và bên cạnh nút Theo dõi +, bạn sẽ tìm thấy lời kêu gọi hành động (CTA). HubSpot nói Truy cập trang web.

LinkedIn cho phép bạn tùy chỉnh CTA này để thu hút người theo dõi và khán giả của bạn tốt hơn. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào “Chỉnh sửa trang” trên chế độ xem quản trị của bạn.

Một hộp bật lên sẽ xuất hiện. Trong Tiêu đề, hãy nhấp vào “Các nút”.

Đảm bảo rằng tùy chọn “Nút tùy chỉnh” được bật.

Chọn tên nút từ trình đơn thả xuống và nhập URL. Sử dụng cài đặt này để hướng những người theo dõi đến trang web, trang đích, đăng ký sự kiện, v.v. của bạn.

9. Thu hút nhân viên của bạn tham gia.

Nhân viên của bạn là một số người ủng hộ thương hiệu tốt nhất của bạn. Điều này đặc biệt đúng trên LinkedIn, nơi nhân viên có trung bình nhiều hơn 10 lần kết nối cấp một so với một công ty có người theo dõi.

Khi bạn phát triển Trang Công ty của mình, hãy khuyến khích nhân viên của bạn theo dõi và tương tác với Trang đó. Ngoài ra, hãy yêu cầu từng nhân viên liệt kê công ty của bạn với tư cách là nhà tuyển dụng, vì điều này sẽ liên kết hồ sơ của họ với Trang của bạn và ngược lại.

Đây là một tài nguyên hữu ích khi tăng lượng người xem Trang mới gồm khách hàng và nhân viên tiềm năng.

10. Đăng nội dung từ (hoặc đề cập) đối tác và các công ty khác.

Nếu bạn hợp tác với các công ty khác, chẳng hạn như cho các chiến dịch đồng tiếp thị, hãy giới thiệu chúng thường xuyên trên Trang của bạn. Điều này không chỉ thu hút các công ty và nhà lãnh đạo khác mà còn quảng bá nội dung của bạn tới khán giả của đối tác.

Đối với mỗi bài đăng bạn chia sẻ về công ty của mình, hãy chia sẻ bài đăng đó tập trung vào công ty khác, nhân viên của bạn hoặc thậm chí cả khách hàng của bạn.

Tạo trang công ty LinkedIn của bạn ngay hôm nay

Hầu hết khách hàng tin tưởng phương tiện truyền thông xã hội hơn quảng cáo – bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội dành cho các thương hiệu và công ty. Trang Công ty LinkedIn của bạn đóng góp vào thống kê này và do đó, giúp tăng cường nhận thức về thương hiệu, sự tin tưởng và hoạt động xã hội của bạn. Sử dụng hướng dẫn này để phát triển Trang công ty LinkedIn của bạn và bắt đầu tương tác với khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và người theo dõi mới.

Ghi chú của người biên tập: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 8 năm 2017 và đã được cập nhật để có tính toàn diện.

Gọi hành động mới


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trang công ty được liên kết trong

DẠ TIỆC KẾT NỐI DOANH NHÂN VIENC X MCV

alt

 • Tác giả: Vietnam International Entrepreneur Network Club
 • Ngày đăng: 2022-06-21
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6571 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự kiện đẳng cấp với sự tham gia của 200 Doanh nhân, Nghệ sỹ trong chương trình Dạ tiệc Kết nối Doanh Nhân vào tối ngày 18.06.2022 tại MCV Complex, Quận 7, Tp.HCM.

Công ty liên kết là gì? Quy định mới nhất về công ty liên kết?

 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3020 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Thương hiệu Armani – Đế chế thời trang hùng mạnh đến từ Ý

 • Tác giả: icheck.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2296 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giorgio Armani S.p.A hay gọi tắt là Armani là thương hiệu thời trang của Ý được thành lập và năm 1975. Cùng tìm hiểu chi tiết thương hiệu Armani trong bài viết

Cách Liên Kết Các Trang Web Với Nhau, Thẻ Tạo Liên Kết Html

 • Tác giả: sarakhanov.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1761 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết trong HTML – Cú phápCáᴄ liên kết ᴄụᴄ bộLiên kết trong HTML – Màu ѕắᴄLiên kết trong HTML – Thuộᴄ tính targetLiên kết trong HTML – Liên kết dùng hình ảnhVí dụ 7Cáᴄ liên kết trong HTMLLiên kết đượᴄ tìm thấу trong hầu hết ᴄáᴄ trang ᴡeb, Liên kết ᴄho phép người ѕử dụng kíᴄh ᴄhuột để di ᴄhuуển từ trang nàу đến trang kháᴄ

Sóc Trăng: Liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo để phát triển bền vững

 • Tác giả: bnews.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3975 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày 12/5, Ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị Liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa gạo bền vững.

Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp Trọn Gói

 • Tác giả: thietkewebsite.pro.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8449 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cam kết Website chất lượng, bàn giao đúng hẹn đó là mục tiêu sống còn của công ty chúng tôi. Các quy trình thiết kế website cho doanh nghiệp trọn gói được vận hành và kiểm soát xuyên suốt chỉ bởi một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Đơn vị thiết kế website sẽ kiểm tra hoạt động trước khi bàn giao bao gồm, màu sắc, nội dung, chức năng, tốc độ tải trang,… Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 2000 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Công ty liên kết là gì

 • Tác giả: cungdaythang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4978 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, công ty liên kết là mô hình hoạt động kinh doanh khá được ưa chuộng và hoạt động phổ biến hiện nay vì những hiệu quả về vốn của nó đem lại. Vậy công

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social