Một Trang Facebook có thể tham gia một Nhóm không? Câu trả lời, giống như nhiều thứ trong cuộc sống, là “điều đó phụ thuộc”. Khi Nhóm Facebook được tạo lần đầu tiên- bạn có thể

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> trang facebook của tôi có thể tham gia nhóm không

Một Trang Facebook có thể tham gia một Nhóm không? Câu trả lời, giống như nhiều thứ trong cuộc sống, là “nó phụ thuộc”.

Khi Nhóm Facebook lần đầu tiên được tạo – bạn chỉ có thể tham gia từ hồ sơ cá nhân của mình. Trang không được phép tham gia nhóm vì vậy bạn thực sự không thể tham gia Nhóm Facebook từ Trang doanh nghiệp của mình! Tuy nhiên, vào năm 2019, Facebook nhận ra rằng nhiều người dùng của họ chỉ sử dụng Facebook từ Trang doanh nghiệp (bao gồm cả những người có tầm ảnh hưởng / đại gia cao, v.v.) nên họ đã cung cấp cho Nhóm tùy chọn để cho phép Trang tham gia.

Vì vậy, câu trả lời là có, phải không? Một Trang Facebook có thể tham gia một Nhóm?

Không phải lúc nào cũng… bởi vì mặc dù Facebook hiện đã cho phép Trang Facebook tham gia một Nhóm – điều này không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được.

Khi người dùng thiết lập Nhóm Facebook, một trong những cài đặt mà Quản trị viên phải đối mặt là họ có muốn cho phép các trang tham gia hay không (xem hình ảnh bên dưới).

Nếu Quản trị viên nhóm cho phép Trang tham gia – thì có, một Trang có thể tham gia một Nhóm (xem hướng dẫn bên dưới). Nếu Quản trị viên nhóm quyết định KHÔNG cho phép các trang tham gia – thì một Trang KHÔNG thể tham gia một nhóm (trừ khi Quản trị viên thay đổi các quy tắc). Tham gia từ hồ sơ cá nhân của bạn là lựa chọn duy nhất của bạn.

Nếu bạn đang nghĩ “tại sao Quản trị viên nhóm lại làm điều này? Họ không muốn có nhiều người hơn trong Nhóm sao? ”. Đây là vấn đề, Trang nhận được ít phạm vi tiếp cận / tương tác hơn rất nhiều so với Hồ sơ cá nhân.

Vì vậy, từ khía cạnh của Quản trị viên nhóm – họ muốn Nhóm của mình tương tác nhiều nhất có thể, họ muốn có nhiều người đăng bài, nhận xét, v.v. Nếu tất cả mọi người trong Nhóm đăng bài từ Hồ sơ cá nhân của họ – thì sẽ có rất nhiều tương tác trong Nhóm (đó là điều mà Quản trị viên nhóm mong muốn).

Tuy nhiên, nếu chủ yếu là đăng trên Trang, thì sẽ có ít tương tác hơn diễn ra trong Nhóm. Đây là lý do tại sao nhiều (có thể là hầu hết) Nhóm không cho phép Trang tham gia.

Xem Thêm  [Update] Hướng dẫn cách bán hàng trên shopee, cách đăng ký từ A đến Z | cách order shopee

Việc các Trang nhận được ít phạm vi tiếp cận hơn so với Hồ sơ cá nhân có thể ảnh hưởng đến chiến lược tiếp thị của bạn. Nếu mục tiêu của bạn là tham gia Nhóm đó để quảng bá doanh nghiệp của bạn – thực sự có thể tốt hơn nếu bạn tham gia với tư cách Hồ sơ cá nhân của bạn và quảng bá nó theo cách đó vì điều đó có nghĩa là các bài đăng của bạn sẽ thực sự được tiếp cận nhiều hơn. Tuy nhiên, đó là một cuộc thảo luận cho ngày khác 🙂

Nếu Nhóm cho phép các Trang tham gia, thì đó thực sự là một hệ thống khá đơn giản – chỉ cần làm theo các bước bên dưới. Đăng nhập Facebook và điều hướng đến Nhóm bạn muốn tham gia

Bước 1: Nhấp vào ‘Nút Tham gia Nhóm’

Bước 2: Nếu Nhóm cho phép Trang tham gia – nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn cách bạn muốn tham gia Nhóm

Bước 3: Làm theo hướng dẫn tham gia (một số nhóm có thể có câu hỏi bạn cần trả lời để tham gia)

Bước 4: Nếu không có quy trình phê duyệt – bạn sẽ có quyền truy cập ngay vào Nhóm. Nếu có quy trình phê duyệt – bạn sẽ cần đợi cho đến khi yêu cầu của mình được chấp thuận hoặc bị từ chối (điều này sẽ khác nhau tùy thuộc vào Nhóm).

Nếu bạn đã tham gia Nhóm từ Hồ sơ cá nhân của mình và bây giờ bạn muốn tham gia từ Trang của mình… Điều này có thể thực hiện được… một cách khó khăn 🙁

Bạn sẽ cần Rời khỏi Nhóm khỏi Hồ sơ Cá nhân của mình và sau đó yêu cầu tham gia lại từ Trang Facebook của bạn. Thật tệ nhưng đó là lựa chọn duy nhất của bạn ở giai đoạn này.

Nếu bạn muốn tham gia Nhóm với tư cách Trang VÀ Hồ sơ của bạn (vì vậy bạn ở trong đó với tư cách là cả hai) – điều đó có thể được thực hiện nhưng chỉ khi bạn tham gia với tư cách là trang của mình trước! Nếu bạn tham gia với tư cách Trang của mình trước, thì bạn cũng có tùy chọn tham gia Nhóm bằng Hồ sơ cá nhân của mình (bằng cách chọn nút ‘đã chọn cách tương tác’ ở trên). Quan trọng: Điều này chỉ hoạt động nếu bạn tham gia với tư cách Trang của mình trước, nếu bạn tham gia với tư cách Hồ sơ cá nhân trước – bạn sẽ không có tùy chọn này.

Xem Thêm  Twitter Amplify: hiện cung cấp tính năng kiếm tiền từ video trên quy mô lớn - khuếch đại twitter là gì

Vì vậy, điểm mấu chốt ..

 • Một Trang Facebook có thể tham gia một Nhóm không? … Điều đó phụ thuộc
  Trang Facebook CÓ KHẢ NĂNG tham gia Nhóm không? Có
 • Trang Facebook LUÔN có thể tham gia Nhóm không? Không

Nếu Nhóm không cho phép Trang tham gia – bạn không cần hỏi quản trị viên. Bạn chỉ cần tham gia Nhóm từ Hồ sơ cá nhân của mình. Liên hệ trực tiếp với Quản trị viên Nhóm và hỏi họ xem họ có sẵn sàng cho phép bạn tham gia Nhóm từ Trang của bạn hay không. Họ có thể nói không – vì đó không phải là điều họ muốn ở nhóm của mình. Tuy nhiên, họ có thể nói có – và chỉ đơn giản là họ không biết rằng Trang không thể tham gia và họ cần thay đổi cài đặt để cho phép.

Bạn cũng có thể muốn đợi một lúc trước khi thực hiện việc này – hãy kết bạn với Quản trị viên của nhóm, trở thành một thành viên tốt của cộng đồng và sau đó yêu cầu một việc giúp đỡ trong thời gian vài tuần: p

Tái bút: Tại Cộng đồng người sáng tạo khóa học, chúng tôi có một cộng đồng. trong số các Nhóm Facebook lớn nhất trên thế giới dành cho Người sáng tạo khóa học. Mọi người trong đó đều hết sức ủng hộ và chúng tôi đều chia sẻ các mẹo và ý tưởng!

Chúng tôi rất muốn mời bạn tham gia Nhóm của chúng tôi! Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tham gia

Nhấp vào đây để tham gia Nhóm Facebook Cộng đồng người sáng tạo khóa học

Kết nối với Cộng đồng người sáng tạo khóa học
Nhấp vào đây để tham gia Nhóm Facebook của chúng tôi
Nhấp vào đây để theo dõi chúng tôi trên Instagram
Nhấp vào đây để nghe Podcast của chúng tôi
Nhấp vào đây để xem tất cả các tập trên YouTube của chúng tôi

Kết nối với The Blogge r
Jono Petrohilos
Kết nối trên Facebook
Kết nối trên Instagram < br /> Kết nối trên LinkedIn

Nếu bạn thích blog này, bạn muốn đọc các blog này về các chủ đề tương tự

Trang Facebook có thể tham gia nhóm không? (Phiên bản 2021)

Cách kiếm tiền từ Nhóm Facebook vào năm 2021

3 chiến lược tốt nhất để phát triển một nhóm Facebook (vào năm 2021)


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trang facebook của tôi có thể tham gia một nhóm không

Mở Chặn Tính Năng Hạn Chế Trên Nhóm Facebook , Đăng Bài , Bình Luật , Tham Gia Nhóm , Live Nhóm

 • Tác giả: Học Viện MXH
 • Ngày đăng: 2021-06-23
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6986 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ❤ Xin chào Mọi Người Nhớ Like vs Subscribe +1 Tốc Độ Ra Video Nhé .
  ❤ Hỗ Trợ Dịch Vụ Facebook Cho Người Dùng Cá Nhân / Kinh Doanh Online .

  – Liên Hệ Công Việc :
  ► ZALO : 0702.114.234 . Đào Tạo Học Viên
  ► Fanpage : https://www.facebook.com/hocvienmxh.vn
  ► Facebook : https://www.facebook.com/ytb.hocvienmxh
  ► Website Tăng Like Follow : https://hocvienmxh.online
  📩 : hocvienmxh@gmail.com

  ❤ Kênh Sẽ Update Video Liên Tục Những Tình Trạng Đáng Đề Cập Từ Facebook vs Mạng Xã Hội Giúp Mọi Người Khắc Phục Được Nhiều Vấn Đề Chúng Ta Đang Gặp Phải Hằng Ngày Cũng Như Công Việc Online Của Mỗi Cá Nhân Sử Dụng MXH Facebook .

  ❤ Kênh Sẽ Mang Lại Những Video Thủ Thuật Và Kiến Thức Công Nghệ Hay Và Chất Lượng Cho Mọi Người Xem , Mong Các Bạn Ủng Hộ Nhé
  ❤ Ấn Đăng Kí Kênh Giúp Mình Sớm Đạt 10k Subscribers Nhé TKS Mọi Người

  mokhoafacebook dichvufacebook daotaohocvienmxh
  Copyright By © Học Viện MXH © ☞ Do Not Reup

Hướng dẫn cách liên kết Nhóm với Fanpage Facebook (2022)

 • Tác giả: gtvseo.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1885 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên kết Nhóm Facebook với Fanpage sẽ giúp bạn quản lý với một tài khoản. Click xem ngay cách liên kết trang với nhóm!

Hướng dẫn: Tham gia Group với vai trò Trang (Fanpage) trên Facebook

 • Tác giả: congvietit.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4288 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bình thường thì tham gia Group (Nhóm) với vai trò nick Facebook cá nhân thì chắc hẳn ai cũng biết rồi nhỉ, search (tìm kiếm) trên Facebook, rồi chọn 1 Group

Lỗi không tham gia được nhóm trên Facebook

 • Tác giả: congngheai.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5423 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lỗi không tham gia được nhóm trên Facebook thường xảy ra khi người dùng lạm dụng, Spam bình luận, chia sẻ trên các nhóm. Từ đó, Facebook sẽ ngăn chặn bạn tham

Cách tham gia nhóm Group Facebook tự động

 • Tác giả: simplepage.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách xem các nhóm, trang bạn bè đã tham gia trên Facebook

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6714 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tất cả trang và nhóm của bạn bè của mình đã tham gia và thích trên Facebook bằng ứng dụng Monokai Toolkit. Click để biết thêm chi tiết.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6446 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chỉnh sửa video TikTok - cách tốt nhất để chỉnh sửa tik toks