nếu bạn đang tìm kiếm cách quản lý video và YouTube của mình một cách tổng thể thì không cần tìm đâu xa. Giải pháp nằm trong YouTube studio.

Bạn đang xem : Trình quản lý video trong youtube

Trình quản lý video trên Youtube ở đâu? [Tất cả những gì bạn cần biết]

ảnh đại diện của tác giả < h5 class = "font-size-large font-weight-medium text-gray-7 mb-0"> Richard Bennett

Ngày 06 tháng 5 năm 2022 • Các giải pháp đã được chứng minh

Nếu bạn là người dùng YouTube và tải video lên kênh của mình thì bạn phải xem số liệu thống kê và phân tích về video tải lên của mình. Đôi khi bạn có thể muốn thay đổi một số cài đặt trong video mà bạn đã tải lên.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách quản lý video và tổng thể YouTube của mình thì không cần tìm đâu xa. Giải pháp nằm trong YouTube studio. Đây là nơi có thể quản lý tất cả video của bạn và cài đặt của chúng cho dù sử dụng PC để bàn hay bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc về mục đích duy nhất của YouTube studio và cách quản lý quá trình sản xuất của mình bằng trình quản lý video thì hãy ở lại với chúng tôi!

Bạn sẽ Học:

Phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất cho người dùng YouTube

Tạo video bằng Filmora thật đơn giản vì nhà sản xuất phim này cho phép người dùng nhập hầu như bất kỳ loại cảnh phim nào chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

Có sẵn một trăm bản nhạc để bạn có thể kết hợp các tệp âm thanh và video một cách dễ dàng hoặc thêm hiệu ứng hình ảnh cho chúng.

Filmora cũng cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho video 4K, fgxcsd, nghĩa là bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa cảnh quay bằng GoPro và các camera hành động khác.

Ngoài thư viện hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp khổng lồ, Filmora còn có nhiều lựa chọn âm nhạc và hiệu ứng âm thanh miễn phí bản quyền mà bạn có thể sử dụng để tạo nhạc phim cho tất cả các video của mình.

Filmora được tải xuống miễn phí ngay bây giờ. Và do gói Cài đặt nhỏ nên cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.

Tải xuống phiên bản Filmora9 Win Tải xuống Filmora9 phiên bản Mac

YouTube Studio có thể quản lý video tải lên của bạn như thế nào?

Mục đích chính của YouTube studio là quản lý tổng thể kênh YouTube của bạn.

Truy cập YouTube studio sẽ cho phép bạn xem số liệu thống kê về số lượng người đã xem video của bạn, phản hồi của bất kỳ nhận xét nào bạn đưa ra về video của mình và hơn thế nữa. Đây là nơi bạn có thể truy cập một trong những tùy chọn quan trọng nhất của Trình quản lý video, nơi bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh cài đặt video cho phù hợp bất kỳ lúc nào sau khi tải video YouTube lên.

Trình quản lý video làm gì?

Trong tùy chọn YouTube studio, bạn sẽ tìm thấy một tab tuyệt vời khác của trình quản lý video cho phép bạn chỉnh sửa các sản phẩm của mình, thêm, chỉnh sửa hoặc xóa chú thích hoặc thậm chí là phụ đề và thực hiện các tùy chọn liên quan tương tự để cá nhân hóa và quản lý video của bạn cho phù hợp ngay cả sau khi video của bạn đã được tải lên.

Điều này mang lại cho người dùng một khoản tiền rất lớn để thay đổi cài đặt ban đầu của video đã tải lên nếu họ gặp bất kỳ lỗi nào hoặc thiếu video.

Nhưng bạn có thể tự hỏi làm thế nào để thực sự truy cập trình quản lý video trong kênh YouTube của mình để tận dụng nhiều tùy chọn như vậy để tùy chỉnh cài đặt video của bạn và biến nó thành một kiệt tác để đạt được lượt xem ở mức độ lớn hơn bằng cách xem, phân tích và ứng biến phân tích sản phẩm của bạn.

Cách tìm Trình quản lý video trên YouTube?

Bạn có thể truy cập trình quản lý video trên ứng dụng YouTube dành cho máy tính để bàn của mình. Mặc dù bạn có thể cần tải xuống YouTube studio nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng YouTube trình quản lý video. YouTube studio có nhiều tùy chọn trong đó, bao gồm cả trình quản lý video. Vì vậy, sau khi tải ứng dụng này xuống điện thoại thông minh của mình, dù là iPhone hay Android, bạn có thể có toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng quản lý trong tùy chọn trình quản lý video.

Xem Thêm  Tiểu sử Anh Tú The Voice là ai?🥇Yêu ai? Sự nghiệp và đời tư - profile anh tú

Đọc Thêm để Nhận: Cách Đảo ngược Tìm kiếm Video & gt; & gt; < / p>

Cách truy cập Trình quản lý video trên YouTube bằng PC để bàn?

Nếu bạn cần sửa đổi và sắp xếp các sản phẩm của mình từ một nơi duy nhất hoặc chỉ cần tùy chỉnh trong một video cụ thể để điều chỉnh cài đặt của nó thì bạn có thể thực hiện điều đó bằng một cú nhấp chuột.

Trình quản lý video cho phép bạn toàn quyền chỉnh sửa cài đặt của video tải lên, sử dụng các công cụ để tối ưu hóa video hoặc thực hiện các thay đổi cập nhật hàng loạt.

Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn từng bước về cách truy cập trình quản lý video YouTube bằng máy tính để bàn.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn bằng cách nhập thông tin đăng nhập chính xác của bạn.

Bước 2: Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chủ của kênh YouTube của mình.

Bước 3: Ở góc trên cùng bên phải của trang chính YouTube, sẽ có biểu tượng hồ sơ kênh của bạn có hình tròn.

infterface của trình quản lý video youtube cho PC

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng đó.

Bước 5: Bạn sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn trong menu thả xuống, nhưng bạn cần nhấp vào tùy chọn YouTube studio (beta).

infterface của trình quản lý video youtube cho PC

Bước 6: Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến trang tổng quan của kênh, nơi bạn sẽ được tạo điều kiện với nhiều tùy chọn liên quan đến tải lên video của bạn, một gói hoàn chỉnh và lành mạnh để tổ chức, theo dõi, ứng biến và quản lý video của bạn nói chung.

Bước 7: Ở ngăn bên trái của trang tổng quan, bạn sẽ thấy Creator Studio Classic ở dưới cùng.

Bước 8: Nhấp vào Creator Studio Classic.

infterface của trình quản lý video youtube cho PC

Bước 9: Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến Creator Studio. Ở bên trái cửa sổ sẽ là một thanh chứa đầy nhiều tùy chọn, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn trình quản lý video ngay tại đó.

infterface của trình quản lý video youtube cho PC

Bước 10: Nhấp vào trình quản lý video để quản lý.

Bước 11: Thao tác này sẽ mở ra một menu thả xuống cung cấp cho bạn hai tùy chọn. Một trong những quản lý video của bạn và những người khác để sắp xếp danh sách phát của bạn hoặc thực hiện bất kỳ sửa đổi nào tùy theo khả năng của bạn.

Thì đấy! Bạn đang ở đây trong trình quản lý video, có toàn quyền thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với siêu dữ liệu của các video tải lên YouTube của bạn. Giờ đây, bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để thay đổi tiêu đề video, phụ đề cũ hoặc không hấp dẫn, điều chỉnh cài đặt nhận xét và mọi thứ theo đúng nghĩa đen theo sự lựa chọn của bạn.

Cách truy cập Trình quản lý YouTube trên YouTube bằng Điện thoại Di động?

Nếu bạn đã quen điều hành kênh YouTube của mình thông qua điện thoại thông minh như iPhone hoặc bất kỳ điện thoại Android nào hoặc quản lý các hoạt động tài khoản của mình bằng máy tính bảng thì quy trình quản lý tài khoản của bạn vẫn hoàn toàn giống nhau.

Bạn không cần phải lo lắng rằng bạn đang sử dụng ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động. Bạn vẫn có thể có toàn quyền quản lý video của mình bằng cách sử dụng ứng dụng trình quản lý video YouTube dành cho thiết bị di động, YouTube studio.

Xem Thêm  Video đánh giá V Shred gây sốc [Cập nhật tháng 6 năm 2021] - v chia nhỏ video facebook

Ứng dụng YouTube studio là một công cụ chính thức dành riêng cho người tạo nội dung được Google giới thiệu cho YouTube. Điều này giúp người dùng di động, Android hoặc iPhone, dễ dàng quản lý video của họ và cập nhật siêu dữ liệu tải lên của họ chỉ bằng cách sử dụng một ứng dụng này.

Tất cả là nhờ Google đã cho ra mắt một sản phẩm tuyệt vời và lành mạnh như vậy, xét đến số lượng lớn người sáng tạo nội dung sử dụng điện thoại di động để tạo và quản lý sản phẩm của họ.

Liên kết ứng dụng YouTube Studio dành cho iOS:

Bạn có thể tải xuống ứng dụng YouTube trình quản lý video này, có tên là YouTube studio, trên iPhone của mình bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp tại đây . Bạn có thể tải xuống ứng dụng YouTube trình quản lý video trên iPhone này trên Apple Store, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

đâu là trình quản lý video trên youtube trên iPhone

Tải xuống công cụ này sẽ giúp quá trình quản lý kênh YouTube của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Danh sách nhiều tùy chọn khác nhau, từ theo dõi số liệu thống kê mới nhất, tạo hoặc cập nhật hình ảnh thu nhỏ của sản phẩm đến thay đổi hình ảnh hồ sơ, trả lời nhận xét của bạn, nhận thông báo hoặc sắp xếp danh sách phát của bạn khi đang di chuyển và luôn kết nối từ mọi nơi.

Tính năng:

 • Sắp xếp danh sách phát
 • Trả lời các nhận xét và cũng kiểm duyệt chúng
 • Nhận thông báo về các sự kiện và hoạt động quan trọng trên kênh của bạn
 • Cập nhật cài đặt video như cá nhân hóa hình ảnh thu nhỏ, thêm mô tả, cập nhật tiêu đề và kiếm tiền.
 • Tạo và sửa đổi hình ảnh hồ sơ của bạn.
 • Tìm kiếm nội dung trợ giúp bằng giọng nói

Cách truy cập Trình quản lý YouTube trên YouTube bằng Android?

Tương tự như phương pháp mà chúng tôi đã sử dụng cho người dùng iPhone, bạn có thể tải xuống ứng dụng YouTube studio trên google store bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp tại đây .

cách truy cập trình quản lý video youtube trong android

Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên internet.

Nếu bạn là người dùng Android và đang tìm kiếm một ứng dụng có thể quản lý kênh YouTube của mình với vô số tùy chọn, thì Ứng dụng chính thức do Google phát triển, YouTube Studio là câu trả lời cho câu hỏi của bạn “làm thế nào để truy cập trình quản lý video YouTube ”. Đây là một công cụ mạnh mẽ cung cấp cho bạn tất cả các quyền kiểm soát để quản lý và tổ chức hiệu quả kênh YouTube của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng:

 • Lọc và cập nhật phản hồi về nhận xét
 • Theo dõi hiệu suất video và hoạt động của kênh bằng cách sử dụng phân tích thân thiện với người dùng
 • Quản lý và sắp xếp danh sách phát
 • Cập nhật cài đặt video như lịch biểu, cá nhân hóa hình ảnh thu nhỏ, thêm mô tả, cập nhật tiêu đề và cài đặt kiếm tiền.

Cách truy cập Trình quản lý YouTube trên YouTube bằng iPad?

Bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng tương tự như được hỗ trợ trong ứng dụng YouTube Studio dành cho người dùng iOS và Android. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống ứng dụng này bằng cách nhấp vào liên kết được cung cấp tại đây .

cách tìm trình quản lý video trên youtube trong iPad

Bạn có thể thấy công cụ này hơi áp đảo khi mới bắt đầu. Có nhiều tùy chọn được cung cấp cho người dùng và được toàn quyền kiểm soát và độc lập để quản lý cài đặt video theo yêu cầu của bạn cho mục đích ứng biến.

Quá trình này có thể mất một chút thời gian để bạn làm quen với công cụ này. Bạn càng khám phá sâu về nó, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được nó.

Xem Thêm  Cách tải video của bạn lên Instagram từ PC và Mobile - bạn có thể tải video lên instagram từ máy tính để bàn không

Đừng lo lắng! Những thử nghiệm này sẽ không gây hại cho quá trình sản xuất mà chỉ giúp bạn có kiến ​​thức chuyên môn trong một thời gian.

Để tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về ứng dụng YouTube Studio và trình quản lý video, bạn có thể tham khảo trang web này .

Kết luận

Việc sử dụng YouTube đã phát triển vượt bậc đến mức giờ đây nó đã trở thành một nghề nghiệp chuyên nghiệp của nhiều người mà trước đây chỉ là một nền tảng giải trí đơn thuần và không thu được gì từ việc tạo ra nội dung.

Nhưng hiện nay với sự thay đổi của xu hướng, YouTube được coi là một lĩnh vực chuyên nghiệp để kiếm tiền thông qua các sản phẩm hoặc truyền bá nhận thức và niềm vui cho những người khác thông qua nội dung sáng tạo của một người. Để nội dung của bạn tạo được tác động, kênh của bạn cần được tổ chức và quản lý kỹ lưỡng để xem chất lượng nội dung của bạn bằng cách xem số liệu thống kê và quản lý phù hợp.

Giờ đây, bạn có thể đạt được tất cả những điều này trong tích tắc một cách vô cùng dễ dàng được cung cấp bởi công cụ tuyệt vời này, Trình quản lý video. Với điều này, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh siêu dữ liệu của video cũng như tùy chỉnh cài đặt video để nâng kênh của bạn lên một tầm cao mới.

ảnh đại diện tác giả

Richard Bennett

Richard Bennett là một nhà văn và là người yêu thích video về vạn vật.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trình quản lý video ở đâu trên youtube

App Ứng Dụng xem video quản lý kênh youtube nha mọi người

alt

 • Tác giả: Hmoob Li Txuj
 • Ngày đăng: 2021-07-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4606 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: App Ứng Dụng xem video quản lý kênh youtube nha mọi người

Hướng dẫn cách download video YouTube trên thiết bị iOS (iPhone, iPad)

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Youtube là ứng dụng xem video được nhiều người yêu thích và sử dụng trên smartphone. Điện máy XANH hướng dẫn bạn cách tải video về máy để xem những lúc không có mạng nhé!

Quản lý các video từng xem trên Youtube

 • Tác giả: thuthuattienich.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9398 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đã từng xem một video nào đó trên youtube trước đây và bạn muốn xem lại chúng thì thật may mắn, youtube có hỗ trợ việc xem lại các video bạn đã từng xem. Để xem lại và quản lý các video đó bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Mở Trình quản lý Thiết bị

 • Tác giả: support.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3621 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mở Trình quản lý Thiết bị

Làm thế nào để chỉnh sửa video trên YouTube?

 • Tác giả: quantrimang.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8126 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chỉnh sửa video trên YouTube rất đơn giản, có thể cắt ghép hay thêm âm thanh cho video.

Cách để Thêm phụ đề cho video YouTube

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2019 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Thêm phụ đề cho video YouTube. YouTube hỗ trợ rất nhiều cách để thêm phụ đề cho video. Những phương pháp khác nhau đó đều nằm trong phần “Video Manager” (Trình quản lý video) trên kênh YouTube của bạn. Sau khi truy cập, bạn nhấp…

Quản lý kênh trong Trình quản lý nội dung trong YouTube Studio

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8674 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những tính năng này chỉ được cung cấp cho những đối tác sử dụng Trình quản lý nội dung trong YouTube Studio.
  Bạn có thể tạo hoặc liên kết các kênh tron

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social