Tạo quảng cáo video cho doanh nghiệp của bạn thật dễ dàng nếu bạn có nhà sản xuất quảng cáo phù hợp. Cách sử dụng Bitable để tạo quảng cáo video thu hút và chuyển đổi.

Bạn đang xem : ứng dụng tạo quảng cáo

Mẹo chuyên nghiệp

5 mẹo để tạo quảng cáo video tốt hơn

Có thể tạo quảng cáo video dừng hiển thị cho doanh nghiệp của bạn, nếu bạn có Bitable trong hộp công cụ. Để làm cho quảng cáo video của bạn tốt hơn nữa, hãy làm theo năm phương pháp hay nhất sau.

1. Nói ngắn gọn

Nói chung, hãy giới hạn quảng cáo video của bạn trong 30 giây hoặc ít hơn. Đây là thời gian đủ để đề cập đến những lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, nhưng không quá lâu khiến người xem mất hứng thú và bỏ qua.

Khi bạn tạo quảng cáo video, hãy đảm bảo rằng bạn đi thẳng vào vấn đề. Trong năm giây đầu tiên của quảng cáo video của bạn, hãy nói rõ chính xác những gì bạn đang bán và cách nó sẽ giải quyết vấn đề của người xem hoặc làm cho cuộc sống của họ tốt hơn.

Tất cả các mẫu quảng cáo video của Bitvable đều được thiết kế với điều này trong tâm trí. Nếu bạn đang gặp khó khăn với tốc độ và sự ngắn gọn, hãy sử dụng một trong các mẫu này làm nền tảng khi bạn tạo quảng cáo video của mình.

2. Giải quyết vấn đề

Mọi người chi tiền cho các sản phẩm và dịch vụ vì chúng giúp giải quyết vấn đề. Quảng cáo video của bạn phải làm rõ lợi ích giải quyết vấn đề của những gì bạn đang bán. Tạo quảng cáo video của bạn với điều này trong tâm trí bạn.

Tránh liệt kê mọi tính năng của sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời. Thay vào đó, hãy tập trung vào điều thực sự quan trọng: sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ tạo ra sự khác biệt như thế nào trong cuộc sống của khách hàng. Nếu bạn có thể truyền tải thông tin đó, quảng cáo video bạn thực hiện sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Xem Thêm  Cách tham gia Trực tiếp trên TikTok - làm thế nào để xem trực tiếp của ai đó trên tiktok

3. Làm cho quảng cáo video của bạn trở nên thú vị

Việc thể hiện lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là quan trọng nhất, nhưng đừng quên tạo quảng cáo video thú vị khi xem. Có rất nhiều quảng cáo khác đang cạnh tranh để thu hút sự chú ý của mọi người. Của bạn cần phải nổi bật.

Một cách để nâng cao giá trị giải trí cho quảng cáo video của bạn là làm cho nó trở nên hài hước. Bạn cũng có thể chia sẻ những thông tin thú vị hoặc sử dụng hình ảnh hấp dẫn.

4. Xây dựng thương hiệu cho quảng cáo video của bạn

Đây là điều không cần phải bàn cãi, nhưng nó rất dễ quên. Luôn đưa biểu trưng của doanh nghiệp vào cả phần đầu và phần cuối của quảng cáo. Ngoài ra, hãy làm cho quảng cáo video của bạn dễ nhận biết hơn bằng cách sử dụng màu sắc thương hiệu của bạn.

Nhà sản xuất quảng cáo video có thể bit cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để xây dựng thương hiệu cho quảng cáo của mình. Tính năng xây dựng thương hiệu tìm nạp màu biểu trưng và công ty của bạn trực tiếp từ trang web của doanh nghiệp bạn và tự động áp dụng chúng cho bất kỳ mẫu hoặc cảnh quảng cáo video có thương hiệu nào.

5 . Đưa ra các bước tiếp theo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, mỗi quảng cáo video bạn tạo phải bao gồm lời kêu gọi hành động (CTA) cho người xem biết chính xác những gì bạn muốn họ làm sau khi họ xem quảng cáo. Một số CTA phổ biến hơn là “Mua ngay bây giờ”, “Tìm hiểu thêm” và “Tham gia danh sách email của chúng tôi”.

Nếu bạn tạo quảng cáo video của mình ở chế độ Có thể nhấp được, thật dễ dàng bao gồm quảng cáo có thể nhấp Nút CTA ở cuối. Làm theo hướng dẫn để thêm nút CTA của bạn với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Điều này có thể tạo nên sự khác biệt giữa quảng cáo video tốt và quảng cáo video tuyệt vời.

Xem Thêm  Những cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook: Tất cả những gì bạn cần biết! - đi đến cuộc trò chuyện bí mật có nghĩa là gì trong messenger


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ứng dụng để tạo quảng cáo

Quảng cáo mục tiêu cài đặt ứng dụng

 • Tác giả: iViet
 • Ngày đăng: 2020-06-05
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3343 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là 1 trong những kinh nghiệm nhỏ trong chạy quảng cáo với ngân sách hàng trăm tỷ đồng của iViet cho nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, giáo dục, thời trang, sức khoẻ, bán lẻ…

  Bạn có thể học thêm trọn bộ 194 bí kíp tại đây: http://digital.online.iviet.vn/
  – Trọn bộ 194 bí kíp Google, Facebook giá gốc 2680k =) Chỉ còn 699k
  – Tặng Voucher quảng cáo Google trị giá 1.350k (Lớn hơn phí trọn bộ khoá Google + Facebook)
  – Tặng quy trình quảng cáo Google, Facebook độc quyền của iViet – Đối tác cao cấp Google.
  – Được tham gia group kín Facebook, Zalo để nhận hỗ trợ, cập nhật kỹ năng mới nhất.

  Đăng ký trọn bộ khoá học online “Truyền nghề Google, Facebook từ A-Z” và nhận quà tặng: http://digital.online.iviet.vn/

  Bạn thấy video này hữu ích thì hãy chia sẻ tới những người bạn của mình nhé. Họ sẽ vô cùng biết ơn bạn vì bạn đã giúp họ tiết kiệm tiền và kinh doanh hiệu quả hơn.

  Kênh Youtube: https://youtube.com/iViet

  Fanpage: https://www.facebook.com/iviet.vn/

  Khoá học online:http://digital.online.iviet.vn/

  Website: https://iviet.vn/, iviet.edu.vn

  Dịch vụ Google: https://iviet.vn/dich-vu-google/

  Dịch vụ Facebook: https://iviet.vn/dich-vu-facebook/

  Chúc các bạn thành công!

Quảng cáo trên thiết bị di động: chìa khóa để kiếm tiền từ ứng dụng trò chơi

 • Tác giả: admob.google.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2736 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kiếm tiền từ trò chơi trên thiết bị di động bằng cách sử dụng nhiều định dạng quảng cáo khác nhau trên thiết bị di động của AdMob. Khám phá các phương pháp hay nhất để tạo quảng cáo có trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Phân tích 6 loại hình quảng cáo Google hiện nay

 • Tác giả: seongon.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các hình thức quảng cáo của googlehiện nay:Quảng cáo tìm kiếm, Hiển thị, mua sắm (Google Shopping), Video, Ứng dụng toàn cầu, Smart.

Cách để Tạo quảng cáo

 • Tác giả: www.wikihow.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2340 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách để Tạo quảng cáo. Tạo quảng cáo thuyết phục được khách hàng tiềm năng có vẻ là nhiệm vụ thật khó khăn. Thế nhưng, nó không hề phức tạp đến vậy. Thực ra ở đây, càng đơn giản lại càng tốt. Là đúc kết của sự thông minh, sức sáng tạo và…

Tạo quảng cáo thích ứng

 • Tác giả: support.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4903 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo thích ứng hiển thị đúng cách trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di độngHãy sử dụng Thẻ nhà xuất bản của Google (GPT) để xây d

[GrabMerchant] Tính năng TỰ TẠO QUẢNG CÁO trên ứng dụng GrabMerchant

 • Tác giả: www.grab.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7655 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quý Đối tác Nhà hàng thân mến, Tính năng Tự tạo Quảng cáo là một công cụ mới trong ứng dụng của bạn nhằm giúp các Đối tác Nhà hàng GrabFood có thể gia tăng nhận…

TOP 9 phần mềm thiết kế quảng cáo phổ biến, chuyên nghiệp

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1192 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết tổng hợp TOP 9 phần mềm thiết kế quảng cáo phổ biến, chuyên nghiệp trên máy tính Windows, MacOS hỗ trợ tạo, làm quảng cáo chuyên nghiệp, ấn tượng. Xem ngay!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách chuyển sang tài khoản doanh nghiệp Instagram - chuyển tài khoản instagram thành doanh nghiệp