Tìm kiếm trò chơi VR tốt nhất? Những trải nghiệm thực tế ảo phải có này phù hợp với nhiều loại tai nghe và thị hiếu.

Bạn đang xem : trò chơi vr sự kiện chính

Bạn đang tìm danh sách các trò chơi VR tốt nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ? Chà, bạn thật may mắn vì chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Cho dù bạn vừa chọn một chiếc tai nghe thực tế ảo hoàn toàn mới hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm trải nghiệm thực tế ảo tiếp theo của mình thì bạn sẽ biết mức độ tha hồ cho sự lựa chọn của mình. Với rất nhiều trò chơi VR có sẵn – với chất lượng khác nhau – có thể khó tìm ra trò chơi nào chắc chắn xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trải nghiệm thực tế ảo hàng đầu mà chúng tôi yêu và quý. Chúng tôi đã cố gắng bao gồm các trò chơi VR để phù hợp với nhiều ngân sách, thị hiếu và mức độ trải nghiệm – ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các tựa game trên nhiều nền tảng.

Cho dù bạn đang chơi trò chơi với < span> Meta Quest 2 , Valve Index hoặc PSVR , bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất một trò chơi trong danh sách này mà bạn sẽ yêu thích với.

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể hơn? Xem các lựa chọn của chúng tôi về trò chơi Meta Quest 2 hay nhất , trò chơi thể dục VR hay nhất trò chơi kinh dị VR hay nhất .

Trò chơi thực tế ảo hay nhất

Arizona Sunshine

< p class = "_ hawk subtitle"> Trải nghiệm thây ma đắm chìm

Kiểm tra Amazon

(mở trong tab mới )

Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , < span rel = "noopener" target = "_ blank"> HTC Vive, Oculus Rift, Valve Index (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới ) .

Arizona Sunshine chứng kiến ​​bạn khám phá miền Tây hoang dã bị nhiễm zombie trong một trải nghiệm dài thú vị mà bạn thực sự có thể chìm đắm trong đó. Điều này trái ngược với trải nghiệm giống như trò chơi điện tử hơn được cung cấp bởi các trò chơi khác.

Quá trình di chuyển được xử lý bằng cách dịch chuyển chính bạn xung quanh môi trường, điều này cho phép bạn bao quát khoảng cách xa mà không bị say tàu xe, đồng thời bạn có thể nạp lại và thay đổi vũ khí bằng cách di chuyển vũ khí đến đai đạn của mình.

Tìm kiếm các trục hầm mỏ cũ bằng một tay bắn súng sáu và đèn pin nhấp nháy ở tay kia thật tuyệt vời, ngay cả khi bạn sẽ phải duy trì các phiên chơi của mình đến nửa giờ mỗi lần. giữ vững tâm lý của bạn.

Nền tảng: PSVR (mở trong tab mới)

Nếu bạn sở hữu tai nghe PlayStation VR, hãy dừng bất cứ điều gì bạn đang làm, chuyển sang PS4 của bạn và mua Astro Bot: Rescue Mission – cái này là tựa PlayStation VR mà mọi người có phần cứng phải chơi.

Astro Bot: Rescue Mission không chỉ là một game platformer VR tuyệt vời mà còn là một game platforming tuyệt vời. Chứa đầy tính sáng tạo mà chúng ta chỉ mong đợi từ loạt game Mario của Nintendo, Astro Bot: Rescue Mission sử dụng định dạng VR với trí tưởng tượng hoang dã như vậy, khiến những nỗ lực khác trông có vẻ lười biếng.

Tạo các cấp độ xung quanh người chơi và sử dụng quy mô để vừa giải giáp vừa thỏa mãn mong đợi của bạn, nó hoàn toàn không giống với bất kỳ trò chơi VR hay nhất nào mà bạn từng chơi trước đây.

Người dơi: Arkham VR

Trở thành Hiệp sĩ bóng đêm

Kiểm tra Amazon

( mở trong tab mới)

Nền tảng: HTC Vive, Oculus Rift, Valve Index (mở trong mới tab) , PSVR (mở trong tab mới)

Mặc dù nhượng quyền thương mại có thể đã kết thúc trên các nền tảng thông thường, Batman : Arkham VR là phần tiếp theo của Arkham Knight hầu như không ai trong chúng tôi là người yêu cũ chọc dò.

Không lâu sau khi Rocksteady Studios tiết lộ mục nhập thứ ba trong vũ trụ Batman Arkham sẽ là mục cuối cùng của nó, nhà phát triển đã công bố độc quyền này cho PlayStation VR, sau này sẽ đến với tai nghe PC VR.

Batman: Arkham VR giống một câu chuyện trinh thám khép kín hơn là một phần tiếp theo hoặc tiền truyện kinh điển của thần thoại Arkham đã được thành lập và bạn sẽ không làm bất tỉnh những con quái vật với phiên bản VR được mô phỏng lại của cơ chế chiến đấu đặc trưng của Rocksteady. Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một nhiệm vụ câu chuyện có kích thước DLC kéo dài 90 phút với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của một trò chơi có giá đầy đủ, biến bạn thành chính quân thập tự chinh.

Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới)

Khiêu vũ Dance Revolution gặp Star Wars, Guitar Hero gặp Tron; đó là cách tốt nhất để mô tả về Beat Saber. Trò chơi nhịp điệu này cho phép người chơi chém xung quanh những thanh kiếm phát sáng theo nhịp của một bản nhạc. Nó thách thức người chơi theo kịp giai điệu trong khi cắt qua các khối màu và né tránh chướng ngại vật.

Trò chơi này là một trong những tựa game VR đầu tiên gây được tiếng vang lớn và ngày nay nó còn hay hơn nhờ có một thư viện ấn tượng về Các bản nhạc DLC mở rộng lựa chọn bài hát. Kết nối tai nghe bên ngoài (đặc biệt là những tai nghe có âm trầm sâu) là điều bắt buộc để bạn có thể thưởng thức các bản nhạc của Billie Eilish, Imagine Dragons, Linkin Park và LMFAO với âm thanh tốt nhất có thể.

Mixtape điện tử được bổ sung gần đây thật tuyệt vời cũng vậy; nó có một số bài hát hay nhất (và đầy thử thách) của Beat Saber.

Elite Dangerous VR

Hành trình xuyên không gian

Kiểm tra Amazon

(mở trong tab mới)

Nền tảng: < span rel = "noopener" target = "_ blank"> Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift (mở trong tab mới)

Thương hiệu có thể đã hơn ba mươi năm tuổi, nhưng tuổi thì không ‘ không ngăn thương hiệu Elite trở thành quê hương của một trong những trò chơi VR hay nhất cho đến nay, nhờ vào cuộc chiến của người sáng tạo David Braben để yêu cầu lại giấy phép.

Vẽ các yếu tố từ trò chơi đầu tiên – ví dụ: giao dịch, khám phá và tham gia chiến đấu trong một vũ trụ khổng lồ, được tạo ra theo thủ tục – Elite Dangerous là một trò chơi Elite dành cho đám đông thế kỷ 21. Nó thậm chí còn được thể hiện như vậy trong các mô tả về thiên hà của chúng ta trong tương lai.

Ồ, và chúng tôi đã đề cập đến trò chơi là nhiều người chơi? Điều hướng biên giới tiếp theo chưa bao giờ cảm thấy thực tế và kết nối đến vậy. Elite: Dangerous là trò chơi được trải nghiệm tốt nhất khi trực tuyến và trong VR.

(Tín dụng hình ảnh: Valve)

Half-Life: Alyx

Khoảnh khắc khởi đầu cho thực tế ảo

(mở trong tab mới)

Nền tảng: Chỉ số van, HTC Vive, Oculus Rift (mở trong tab mới) < / p>

Một số người lo sợ rằng Half-Life: Alyx, một trong những trò chơi VR đầu tiên của Valve và là mục mới đầu tiên trong loạt game sau hơn một thập kỷ, có thể không đáp ứng được kỳ vọng. Tuy nhiên, không nghi ngờ gì nữa, đây là một trò chơi Half-Life lấp đầy những đôi giày rộng rãi mà Valve đã để lại vào năm 2007. Nói Half-Life: Alyx đơn giản là một trò chơi VR tốt sẽ là một cách nói quá – nó thoải mái là một trong số tốt nhất.

Nó, giống như tiền nhân của nó, một niềm vui điều khiển tâm trí với một hệ thống vật lý đáng chết. Những câu đố khoa học sáng tạo, đau đầu mà bạn đã quen thuộc trong trò chơi PC ? Họ đang ở đây. Những màn giễu cợt căng thẳng qua những hố tử thần đầy xác sống gieo rắc nỗi kinh hoàng hơn hầu hết các trò chơi ‘ kinh dị’ ? Alyx đã có được điều đó rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi VR duy nhất để chơi vào năm 2022, thì đó là Half-Life: Alyx. Nó được cung cấp miễn phí khi mua Valve Index HTC Vive Cosmos Elite .

(Tín dụng hình ảnh: Shell Games)

Tôi mong bạn Chết 2

< p class = "icon icon-star">

Trở thành siêu sao quốc tế

Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift (mở trong tab mới)

Trò chơi này là trình mô phỏng James Bond hoàn hảo, đưa bạn vào đôi giày của một siêu anh hùng quốc tế phóng túng trong sứ mệnh tiêu diệt một tổ chức tội phạm bất kể những cái bẫy phức tạp cản đường bạn.

Xem Thêm  Six Sigma là gì? Giới thiệu đầy đủ về Nguyên tắc Six Sigma - về bản chất, sáu sigma tìm cách

Trong trải nghiệm giống như phòng thoát hiểm này, bạn sẽ phải làm chệch hướng các tia laze ẩn, tránh tên lửa tầm nhiệt và phục vụ đồ uống để bạn có thể ngăn chặn kẻ chủ mưu tội phạm trước khi kế hoạch của chúng kết hợp với nhau. Những cái bẫy có thể khiến bạn cảm thấy giống như sức mạnh của Austin hơn là 007, nhưng ngay cả khi bạn thất bại, trò chơi vẫn đầy hài hước để giúp bạn giải trí.

Với những nhân vật thú vị – bao gồm cả phần lồng tiếng xuất sắc của Wil Wheaton – và câu chuyện sáo rỗng đầy gián điệp, I Expect You To Die 2 mang đến trải nghiệm thực tế ảo khiến bạn có cảm giác như một điệp viên siêu hạng.

 • Đọc toàn bộ của chúng tôi Bài đánh giá I Expect You To Die 2

Keep Talking and Nobody Explodes

Hoàn hảo với bạn bè (hoặc kẻ thù)

Kiểm tra Amazon

(mở trong tab mới)

Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , Valve Index, HTC Vive, Oculus Rift (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới)

Giả sử bạn biết ai đó đủ hào phóng để in 23 -trang hướng dẫn sử dụng, Keep Talking và Nobody Explodes là Mario Party mới, ít nhất là theo nghĩa nó sẽ khiến bạn bè của bạn ghét bạn.

Được phát triển bởi Steal Crate Games, Keep Talking và Nobody Explodes cần sự chú ý cẩn thận từ 2 đến 6 người chơi được khuyến nghị. Trong khi một người chơi làm việc để gỡ bom, những người còn lại phải cung cấp hướng dẫn rõ ràng về cách thực hiện – nhưng cả hai đội đều không thể biết người kia đang nhìn gì.

Yêu cầu sự hợp tác mạnh mẽ từ các đồng nghiệp của bạn, Keep Talking and Nobody Explodes là một trò chơi thú vị với đúng nhóm người và nó thậm chí còn thú vị hơn trong VR.

(Tín dụng hình ảnh: Ready at Dawn)

Lone Echo 2

Trải nghiệm không trọng lực

Nền tảng: Oculus Rift, Meta Quest 2 (Air Link) (mở trong tab mới)

Lone Echo và phần tiếp theo của nó là Lone Echo 2 là các trò chơi Oculus Rift được thiết kế đặc biệt để p đặt qua PC của bạn thông qua tai nghe Oculus Rift. Nhưng bằng cách sử dụng cáp Liên kết hoặc Liên kết không khí, bạn cũng có thể chơi những nhà thám hiểm không gian phi thường này trong Nhiệm vụ hoặc Nhiệm vụ 2 của mình.

Đây hoàn toàn không phải là trò chơi VR đầu tiên đưa bạn vào không gian – một con số mô phỏng máy bay chiến đấu của tàu vũ trụ đã thử làm điều đó – nhưng trải nghiệm bay lơ lửng trong các môi trường bằng cách tự đẩy mình, nắm lấy và leo lên và vượt qua khoảng không-G là hoàn toàn khó quên và mức độ chi tiết đồ họa rất ấn tượng.

Chắc chắn chúng có thể hơi gây say tàu xe – vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử trò chơi Echo VR miễn phí để chơi để cảm nhận chuyển động trước – nhưng nếu bạn là một người kỳ cựu về VR thì những trò chơi này là một trong những trò chơi hay nhất mà phương tiện phải cung cấp.

 • Đọc bài đánh giá về Lone Echo 2 của chúng tôi
 • (Tín dụng hình ảnh: Schell Games)

  < h3 class = "product__title" id = "lost-cooking"> Công thức đã mất

  Một sim nấu ăn thư giãn

  Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới)

  Lost Recipes là một trình mô phỏng nấu ăn thư giãn tuyệt vời, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho dù bạn ‘ đã chơi trò chơi bao lâu mà bạn có thể nhớ được hoặc là một người mới hoàn thành.

  Mỗi cấp độ sẽ giao nhiệm vụ cho bạn tạo ra một món ăn lịch sử chính xác bằng nhiều phương pháp nấu ăn và nguyên liệu để làm hài lòng một NPC ma quái. đang hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Đó là một sự pha trộn kỳ lạ, nhưng tuyệt vời, giữa Assassin’s Creed và Cooking Mama trong VR.

  Trò chơi Schell kết hợp các yếu tố của những trò chơi này với lối chơi VR dễ tiếp cận, các NPC quyến rũ và tương tác đối tượng VR rất chi tiết để tạo ra một hỗn hợp lớn hơn tổng các phần của nó.

  Vì Bí quyết đã mất này là một bước khởi đầu tuyệt vời vào thế giới trò chơi thực tế ảo, nhưng nó vẫn cố gắng giải trí cho những người dùng có kinh nghiệm bằng cách chơi thiền định và những mẩu tin lịch sử.

  Lucky’s Tale

  Nền tảng thân thiện với gia đình

  thông số kỹ thuật

  Nền tảng trò chơi

  Tình trạng

  Mới

  (mở trong tab mới)

  Nền tảng: Oculus Rift, Nhiệm vụ Meta 2 (Air Link) (mở trong tab mới)

  Lucky’s Tale là một người chơi platform nhỏ bé hấp dẫn. Hãy nghĩ Mario 64 kết hợp với Crash Bandicoot, được xem bằng góc máy ảnh của người thứ ba mà bạn có thể thao tác bằng cách di chuyển đầu và bạn đã đi được nửa chặng đường.

  Yếu tố VR cho phép bạn xem thêm cấp độ khi bạn tiếp tục, nghe có vẻ phô trương nhưng thực sự giới thiệu một yếu tố khám phá khi bạn nghiêng đầu để tiết lộ bí mật trong cấp độ.

  Nó sẽ không thổi bay bạn như Astro Bot: Rescue Mission – một trò chơi ở một cấp độ hoàn toàn khác – nhưng Lucky’s Tale chứng minh rằng VR có thể thổi hồn mới vào các thể loại cũ, có vẻ đã chết. < / p>

  (Tín dụng hình ảnh: Microsoft / Mojang)

  Nền tảng: Oculus Rift, Meta Quest 2 (Air Link) (mở trong tab mới)

  Đây là khối chính thức: khối phổ biến nhất thế giới -’em-up hiện đã có trên VR. Minecraft Windows 10 Edition hiện có trên Oculus Rift (và tai nghe Meta Quest 2 thông qua Air Link).

  Chúng tôi không chắc điều gì khiến chúng tôi phấn khích nhất khi khám phá Minecraft trong VR – Legging nó khỏi dây leo trong đêm chết chóc hoặc chui vào cảnh quan như những người chuột chũi đeo kính râm, cầm cuốc. Có thể là một chút của cả hai.

  Moss

  Cái nhìn bằng mắt thường

  thông số kỹ thuật

  Nền tảng trò chơi

  Điều kiện

  Mới,

  < p> Đã tân trang lại

  Xem tại Amazon

  (mở trong tab mới)

  Nền tảng: Nhiệm vụ Meta 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift, HTC Vive , Chỉ mục van (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới)

  Quill, nữ anh hùng của câu chuyện này, có thể cỡ pint (một d theo nghĩa đen là có đuôi), nhưng Moss sử dụng kích thước làm lợi thế của nó bằng cách cho người chơi góc nhìn của nhân vật chính là loài gặm nhấm của nó.

  Một cuộc phiêu lưu VR thân thiện với gia đình, bạn sẽ hướng dẫn Quill băng qua các khu rừng và tàn tích, chỉ đạo những kẻ thù trong quá khứ của cô ấy và kiểm soát trực tiếp các yếu tố môi trường để giải các câu đố.

  Mục đích là cứu chú của Quill và bằng cách cho bạn quyền kiểm soát kép đối với hình đại diện anh hùng và như một người có ảnh hưởng toàn năng đến môi trường xung quanh cô ấy, đó là cách hoàn hảo để tận dụng sức mạnh của VR trên nhiều nền tảng VR.

  (Tín dụng hình ảnh: No Man’s Sky / Hello Games)

  No Man’s Sky VR

  Khám phá các hành tinh

  Kiểm tra Amazon

  (mở trong tab mới)

  Nền tảng: Oculus Rift, HTC Vive, Chỉ số van (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới)

  < p> Trò chơi sinh tồn phiêu lưu hành động No Man’s Sky của Hello Games là một trong những bản phát hành được mong đợi nhất trên thế giới VR trong năm 2019 – và sự mong đợi đó đã được đặt ra cho đến tận ngày nay.

  Đi ngang và khám phá các thế giới được tạo ra đã là một cuộc phiêu lưu hoành tráng mà nhiều game thủ sẽ sẵn lòng tham gia. Tuy nhiên, Hello Games đã đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách làm cho trải nghiệm VR của No Man’s Sky tốt hơn hầu hết các nhà phát triển khác trên trò chơi của họ, khiến nó là một trong những trò chơi VR hay nhất.

  (Tín dụng hình ảnh: Cloudhead Games)

  Pistol Whip

  Dùng súng đánh bại Saber

  Kiểm tra Amazon

  (mở trong tab mới)

  Nền tảng: Nhiệm vụ Meta 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift , HTC Vive, Chỉ số van (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới)

  Pistol Whip giống như Beat Sabre nhưng thay vào đó là súng của đèn chiếu sáng. Khi chạy qua nhiều môi trường khác nhau, cuối cùng bạn sẽ có cơ hội trở thành ngôi sao phim hành động của riêng mình khi né đạn và hạ gục kẻ thù, kiếm điểm thưởng nếu bạn có thể bắn chúng kịp thời vào đường lùi.

  Trò chơi cơ bản thật tuyệt vời, nhưng các bản cập nhật chiến dịch miễn phí cho tất cả các phiên bản của nó đã giới thiệu các câu chuyện và cấp độ được đặt trong tương lai cyberpunk và bây giờ cũng là miền Tây hoang dã. Nội dung mới có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thứ để chơi và bạn sẽ không cần phải trả nhiều hơn phí tham gia một lần.

  Pistol Whip cũng rất tuyệt nếu bạn muốn hoạt động nhiều hơn một chút . Dodging đạn là công việc mệt mỏi và mặc dù nó có vẻ không phải là loại trò chơi khiến bạn phải đổ mồ hôi, nhưng nó chắc chắn sẽ làm được.

  < p class = "credit"> (Tín dụng hình ảnh: Capcom / Oculus)

  Nền tảng: Meta Quest 2 (mở ra trong tab mới)

  Resident Evil 4 VR là phiên bản làm lại đáng kinh ngạc của trò chơi kinh dị sinh tồn cổ điển dành cho nền tảng Meta Quest 2. Được trang bị không có gì ngoài một con dao, khẩu súng ngắn và những công cụ bạn có thể nhặt được trên đường đi, bạn sẽ phải chống lại lũ chó và quái vật nhiễm ký sinh trùng trong nhiệm vụ giải cứu con gái của Tổng thống Hoa Kỳ.

  Cảm ơn với một loạt các tùy chọn thoải mái có sẵn, đây là một trò chơi sẽ khiến bạn sợ hãi thay vì buồn nôn. Các điều khiển nhập vai cũng tuyệt vời: bạn sẽ thực sự cảm thấy giống như Leon S. Kennedy khi bạn nhìn chằm chằm vào một đám dân làng giận dữ đang cố gắng xé xác bạn khỏi tay chân – điều đó đủ để khiến tim bạn đập loạn nhịp.

  Nếu bạn sở hữu tai nghe PSVR, tại sao không thử dùng thử Resident Evil 7: Biohazard ? Trò chơi này giới thiệu rất nhiều điều tuyệt vời về Resident Evil 4 trong VR, bạn sẽ phải đối mặt với tỷ lệ cược khủng khiếp không kém khi bạn cố gắng thoát khỏi trang trại của gia đình Baker độc ác.

  • Xem thử bài đánh giá về Resident Evil 4 VR của chúng tôi

  (Tín dụng hình ảnh: Bethesda)

  Nền tảng: Oculus Rift, HTC Vive, Valve Index, (mở trong tab mới) PSVR (mở trong tab mới)

  Tại thời điểm này, Skyrim không cần giới thiệu như một trò chơi được phát hành lại nhiều lần hơn chúng ta có thể đếm được. Lần này, nó đến với Oculus Rift, HTC Vive và PlayStation VR, và khi làm như vậy, nó cung cấp một trong những trò chơi phiêu lưu lớn nhất mà chúng tôi từng thấy trong VR.

  Không chỉ bạn được tái hiện toàn bộ trò chơi cơ bản của Skyrim trong VR, nhưng trò chơi cũng bao gồm Dawnguard, Hearthfire và Dragonborn DLC. Ngay cả khi Skyrim VR không chính xác hoàn hảo, có một số đồ họa cũ (có thể được cải thiện bằng các bản mod) và không được thiết kế cho VR từ đầu, thì đó vẫn là một cuộc phiêu lưu đáng để bạn tham gia – đặc biệt nếu bạn là một Elder Scrolls người hâm mộ.

  (Tín dụng hình ảnh: EA)

  Nền tảng: Oculus Rift, HTC Vive, Valve Index, (mở trong tab mới) PSVR (mở trong tab mới)

  Star Wars: Squadrons từ Motive Studios là một trò chơi VR sẽ thực hiện ước mơ thời thơ ấu của nhiều người. Cho phép bạn chơi với tư cách là cả phi công của Rebel và Imperial, mô phỏng chuyến bay tập trung vào chiến đấu giữa tàu và tàu này lý tưởng cho VR.

  Trò chơi có chiến dịch một người chơi cũng như các chế độ nhiều người chơi và mặc dù không phải một tiêu đề dành riêng cho VR, chơi bằng tai nghe VR thực sự chỉ làm tăng thêm sự phấn khích mà bạn trải nghiệm khi quay vòng quanh không gian trong X-Wing hoặc TIE Fighter.

  Chắc chắn, nó không có độ rộng lớn, nhưng thực sự đó là độ sâu mà bạn đang tìm kiếm với Chiến tranh giữa các vì sao: Phi đội và nó chắc chắn cung cấp điều đó.

  (Tín dụng hình ảnh: ILMxLab)

  Star Wars: Tales from the Galaxy’s Edge

  Thêm Chiến tranh giữa các vì sao

  Nền tảng: < span rel = "started noopener" target = "_ blank"> Meta Quest 2 (mở trong tab mới)

  Nếu bạn là người hâm mộ Star Wars, thì bạn sẽ thích câu chuyện này thấy một số nhân vật được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi, như R2-D2, C-3PO và thậm chí cả Yoda, tham gia cùng chúng tôi trong chuyến phiêu lưu không gian đến hành tinh Batuu.

  Bạn đảm nhận vai trò của một kỹ thuật viên sửa chữa droid trên một con tàu sao. Nhưng khi cướp biển tấn công, bạn bắn trúng các vỏ thoát hiểm và đổ bộ xuống Batuu, nơi bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù và tìm manh mối để thu hồi hàng hóa bị mất của mình. Bạn cũng có thể tham gia vào một vài Tales – những cuộc phiêu lưu ngắn – từ góc nhìn của các nhân vật khác trong Vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao như Jedi padawan và droid Bounty Hunter.

  Cuối cùng, nhờ có Last Call DLC mà trò chơi này cảm giác như một sản phẩm hoàn chỉnh. Mặc dù chúng tôi luôn thích nó, giờ đây chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi hoàn toàn yêu thích nó vì DLC mở rộng trên tất cả các câu chuyện của trò chơi khiến nó giống như một gói hoàn chỉnh hơn nhiều và không thêm nhiều vào giá tổng thể của trò chơi.

  (Tín dụng hình ảnh: Oculus / SuperHot VR)

  Nền tảng: Nhiệm vụ Meta 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift, HTC Vive, Valve Index, (mở trong tab mới) PSVR (mở trong tab mới)

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất siêu gây nghiện Superhot đã ra mắt một chặng đường dài kể từ khi khởi đầu khiêm tốn dưới dạng bản demo dựa trên browser vào năm 2013. Nó đã tìm thấy ngôi nhà tự nhiên của mình trên tai nghe VR, nơi nó tận dụng tối đa khả năng theo dõi 360 độ bằng cách kẻ thù vây bạn từ mọi phía .

  Vì thời gian di chuyển theo chuyển động chậm khi bạn làm vậy, Superhot VR được hưởng lợi từ sự linh hoạt của không gian vui chơi lớn hơn. Khi độ khó tăng lên, bạn sẽ cần từng li từng tí một lớp vỏ bọc để né tránh ngọn lửa đang bay tới, theo kiểu thời gian đạn, trong khi tiêu diệt kẻ thù không có khuôn mặt bằng súng, shurikens và – hài lòng nhất là bàn tay nắm chặt của bạn.

  Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift, HTC Vive, Valve Index, (mở trong tab mới) PSVR (mở trong tab mới)

  Thật khó để diễn tả trải nghiệm Hiệu ứng Tetris thành lời. Về cơ bản, bạn đang chơi một trò chơi Tetris thông thường, ngoại trừ việc môi trường bạn đang chơi thay đổi – điều đó thật khó hiểu.

  Mỗi cấp độ đều có hương vị riêng biệt – với âm nhạc và hình ảnh phù hợp với chủ đề của nó. Ví dụ: bạn có thể chơi một cấp độ dưới nước và nghe thấy những tiếng động êm dịu dưới nước, trong khi những chú cá voi lấp lánh lơ lửng quanh đầu bạn.

  Đó là một trải nghiệm ảo giác và thôi miên và là một trải nghiệm mà mọi người nên có đặc quyền chơi, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm VR mang tính thiền định hơn để tận hưởng.

  (Tín dụng hình ảnh: trò chơi chống cháy)

  The Room VR: A Dark Matter

  Một trò giải đố ma quái

  Kiểm tra Amazon

  (mở trong tab mới)

  Nền tảng: Nhiệm vụ Meta 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift , HTC Vive, Chỉ số van (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới )

  Được phát hành vào đầu năm 2020 từ Trò chơi chống cháy (mở trong tab mới) , Room VR: A Dark Matter mới là khả dụng trên một loạt hệ thống VR khác nhau.

  Đây là một căn phòng trốn thoát, câu chuyện kinh dị bí ẩn và rùng rợn đều được cuốn vào một. Có rất nhiều câu đố liên quan, chỉ đủ thử thách cho những game thủ có kinh nghiệm với manh mối cho những người cần giúp đỡ.

  Hình ảnh và hình ảnh của trò chơi này thực sự ngoạn mục. Chúng tôi không muốn cho đi quá nhiều, vì trò chơi tốt nhất nên được che đậy trong bí ẩn, nhưng những người hâm mộ huyền bí, Ai Cập cổ đại, kinh dị Lovecraftian và những câu chuyện trinh thám đầu thế kỷ 20 sẽ được thưởng thức một cách thực sự.

  Việc chuyển đổi Room VR thực sự tuyệt vời cho những người nhạy cảm với chứng say tàu xe. Có một sự mờ dần và mờ dần, liền mạch hơn những gì bạn sẽ thấy trên hầu hết các trò chơi. Bạn cũng có thể chọn từ các tùy chọn ngồi và đứng và các điều khiển trực quan được hiển thị theo cách giúp bạn chọn chúng một cách nhanh chóng mà không cần can thiệp vào câu chuyện.

  (Tín dụng hình ảnh: Playstation)

  Trover Cứu vũ trụ

  Một dành cho những người hâm mộ Rick và Morty

  thông số kỹ thuật

  Nền tảng trò chơi

  Tình trạng

  Mới

  Xem tại Amazon

  (mở trong tab mới)

  Xem tại Amazon

  (mở mới tab)

  Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift, HTC Vive, Valve Index (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong mới tab)

  Trò chơi hài hước này là của nhóm Squanch Games, được thành lập bởi Justin Roiland (người đồng sáng tạo của Rick & amp; Morty). Vì thực tế, trò chơi này rất giống một trò chơi Rick & amp; Cuộc phiêu lưu không gian đáng sợ nhưng với các nhân vật khác nhau, mà chúng tôi nghĩ khiến nó trở thành một trong những trò chơi VR hay nhất hiện nay.

  Những nhiệm vụ kỳ cục, giọng nói vui nhộn, những câu chuyện, thế giới và chủng tộc ngoài hành tinh vui nhộn, đầy màu sắc và kỳ lạ – trò chơi này có mọi thứ bạn cần để có một khoảng thời gian vui vẻ.

  Trò chơi này đã có từ lâu. kể từ năm 2019 trên Nintendo Switch, PS4 và Xbox One, nhưng nó đã đến với VR vào tháng 6 năm 2020. Nó xoay quanh một số vấn đề chuyển động phức tạp (và chưa kể đến việc gây nôn) thường gặp trong các trò chơi khác bằng cách đặt bạn vào chiếc ghế đóng vai trò là giao diện người dùng của trò chơi và bạn có thể điều khiển nhân vật chính, Trover, từ xa cũng như dịch chuyển chiếc ghế của mình đến các địa điểm khác nhau trên thế giới.

  (Tín dụng hình ảnh: ILMXLAB)

  Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift (mở trong tab mới) , PSVR (mở trong tab mới)

  Trải nghiệm Chiến tranh giữa các vì sao đã xuất hiện một vài lần trong danh sách này, nhưng Vader Immortal vẫn nổi bật trong số đó khi bạn đối mặt với một trong những nhân vật phản diện khét tiếng nhất của bộ phim – Darth Vader.

  Câu chuyện về cuộc phiêu lưu tự sự này được kể qua ba các chương, và nếu bạn lớn lên muốn trở thành Jedi và vung kiếm ánh sáng xung quanh thì Vader Immortal sẽ là một giấc mơ trở thành hiện thực. Vader Immortal sẽ dạy bạn cách sử dụng vũ khí mà Jedi lựa chọn khi bạn khám phá chiều sâu huyền bí của Mustafa.

  (Tín dụng hình ảnh: Mighty Coconut)

  Walkabout Mini Golf

  Chơi gôn với vòng xoắn VR

  Nền tảng: Meta Quest 2 (mở trong tab mới) , Oculus Rift, HTC Vive, Valve Index (mở trong tab mới)

  Walkabout Mini Golf là một trình mô phỏng chơi gôn tuyệt vời – cung cấp cho bạn tám sân đa dạng (cộng với DLC) được đặt ở những vị trí độc đáo từ một cướp biển thèm muốn ra ngoài không gian.

  Cơ chế chơi gôn được chế tạo chuyên nghiệp của nó khiến bạn có cảm giác như đang chơi thật – và cho dù bạn là một người chơi gôn thận trọng hay dũng cảm hơn, bạn sẽ thấy rằng lối chơi của mình sẽ perfe ctly được dịch vào thế giới ảo này.

  Mặc dù nó có thể không phải là sản phẩm đáng kinh ngạc nhất trong danh sách này nhưng Walkabout Mini Golf cũng không kém phần xứng đáng với vị trí của nó ở đây – chắc chắn nó là một trong những VR tốt nhất các trò chơi chúng tôi đã chơi và bạn hoàn toàn nên thử.

  (Tín dụng hình ảnh: Cortopia Studios) < / p>

  Wands Alliances

  Nếu Harry Potter tham gia Valorant

  Nền tảng: Nhiệm vụ Meta 2 (mở trong tab mới)

  Nếu bạn đang theo đuổi một game bắn súng nhiều người chơi cạnh tranh lấy bối cảnh VR, thì không đâu khác ngoài Wands Alliances: đây có thể là ví dụ điển hình nhất về thể loại trong Nhiệm vụ 2.

  Là thành viên của một trong hai. Bộ hoặc Người theo dõi bạn và hai đồng đội sẽ chiến đấu trên các đường phố của một khu đô thị ở London khi bạn sử dụng các phép thuật và khả năng độc đáo của mình để điều khiển hoặc vô hiệu hóa chất nổ ma thuật – hoặc loại bỏ đối thủ của bạn.

  Điều kỳ diệu các thủ thuật theo ý bạn và cách chúng được sử dụng trong chiến đấu cả tấn công và phòng thủ làm cho điều này không chỉ là một Call of Duty được sửa lại, và chuyển động chiến thuật mang lại cho Liên minh Wands một chất lượng gần giống như cờ vua. Có thể hơi nhiều thứ để tham gia, nhưng bạn sẽ dễ dàng tham gia vào trò chơi một cách nhẹ nhàng nhờ hướng dẫn chuyên sâu nhưng nhanh chóng.

  Wands Alliances là một trò chơi thực tế ảo phải chơi mà tất cả mọi người đều có Tai nghe Meta Quest 2 nên chơi.

  • Hãy đọc thông tin của chúng tôi về Walkabout Mini Golf
  • < / ul>

   Câu hỏi thường gặp

   (Tín dụng hình ảnh: Shutterstock / FXQuadro)

   Trò chơi VR nào phù hợp với bạn?

   Để tìm những trò chơi VR tốt nhất, lựa chọn của bạn hầu hết sẽ tùy thuộc vào sở thích. Chỉ có bạn mới biết liệu bạn có thấy trò chơi bắn súng hay trò chơi khám phá không gian hay trò chơi giải đố bí ẩn thú vị hay không. Nhưng cũng có một số yếu tố khác cần xem xét.

   Rõ ràng nhất là tìm hiểu xem trò chơi mà bạn để mắt có hoạt động với hệ thống thực tế ảo của bạn hay không. Để giúp bạn, chúng tôi đã liệt kê những nền tảng mà các trò chơi này đang sử dụng trong mục nhập của chúng cùng với các liên kết đến bộ nhớ của chúng.

   Một cân nhắc khác là liệu trò chơi có cho phép bạn vừa ngồi vừa đứng hay không. Nếu bạn có nhiều chỗ và muốn chơi một trò chơi tốn nhiều năng lượng, có lẽ bạn sẽ muốn đứng dậy và di chuyển. Những người có không gian nhỏ hơn, những người không chơi trò chơi hành động có thể muốn tùy chọn ngồi yên và đứng yên.

   Nếu bạn dễ bị say tàu xe, bạn cũng có thể muốn kiểm tra xem có các nút điều khiển trợ năng để thay đổi cài đặt chuyển động hay không. Hầu hết mọi người đều quen với VR sau một vài lần chơi, nhưng một số người vẫn có thể bị chóng mặt nhiều nếu họ di chuyển nhanh trong VR hoặc phải bay, di chuột hoặc quay.

   Trò chơi VR tốt nhất là gì?

   Tất cả các trò chơi có trong hướng dẫn này rất đáng để bạn dành thời gian, nhưng bạn có thể muốn biết rằng Star Wars Squadron đã được bình chọn là Trò chơi thực tế ảo hay nhất TechRadar Choice Awards 2021 . Nó đã đánh bại các trò chơi khác trong danh sách này và được khán giả và giám khảo của chúng tôi bình chọn là trò chơi hay nhất. Vì vậy, nếu bạn chỉ đang tìm một trò chơi VR để chơi thì đó là trò chơi nên đặt lên hàng đầu.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trò chơi vr sự kiện chính

Trải Nghiệm Game VR-Sự Kiện Làm Phim CG Tại VTC Online

 • Tác giả: Cường CHỦ TỊCH HĐQT
 • Ngày đăng: 2018-11-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9520 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày Giờ:14H00-17H00 tại Số 8 Tam Trinh Toà Nhà VTC Online.
  Nội Dung:Trải Nghiệm Game VR-Làm Phim CG Tại VTC Online

Công Nghệ VR-AR-MR-XR Và Ứng Dụng Trong Tổ Chức Sự Kiện

 • Tác giả: thienanmedia.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8384 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong những phát minh công nghệ phải kể đến VR, AR, MR, XR là những thuật ngữ tương lai, vậy hãy cùng Thiên An Media tìm hiểu nó là gì? Và ứng dụng của nó cho ngành tổ chức sự kiện trực tuyến như thế nào nhé.

Top VR game miễn phí tốt nhất cho Oculus Rift

 • Tác giả: tourzy.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3649 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có rất nhiều những game VR miễn phí tuyệt vời dành cho người dùng kính thực tế ảo Oculus Rift, Oculus Rift S.

Top 10 game thực tế ảo VR hay nhất 2021 chơi ngay kẻo tiếc

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5445 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 12 game thực tế ảo VR hay nhất 2020 không thể bỏ qua

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1434 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp 12 game thực tế ảo VR nhiều người chơi nhất trên steam 2020 như Pistol Whip, The Walking Dead với đồ họa đẹp mắt và gameplay hấp dẫn. Tìm hiểu ngay!

Best VR game 2020 – Game thực tế ảo hàng đầu hay nhất hiện nay

 • Tác giả: vrplus.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6825 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói đến trải nghiệm chân thật nhất thì không một thể loại game giải trí nào có thể đánh bại được Game thực tế ảo nhập vai (VR game).

Top Game VR hành động hay nhất hiện nay cho người chơi

 • Tác giả: vrtech.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 8949 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top Game VR hành động hay nhất hiện nay cho người chơi lựa chọn, thể loại phong phú như trong game thể thao vr, thử thách, hay chiến đấu

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  81 Thống kê LinkedIn bạn cần biết vào năm 2022 - linkedin usa