Bạn có cần một huấn luyện viên điều hành? Làm người quản lý của bạn? Dưới đây là một khung hữu ích để suy nghĩ về vai trò của huấn luyện, từ Cập nhật Quản lý Harvard.

Bạn đang xem : Huấn luyện của trường kinh doanh harvard

Bạn có cần huấn luyện viên điều hành không? Làm người quản lý của bạn? Dưới đây là một khung hữu ích để suy nghĩ về vai trò của huấn luyện, từ Cập nhật Quản lý Harvard.

của Paul Michelman

Liệu việc huấn luyện điều hành tại các công ty Hoa Kỳ có được định sẵn để đóng một vai trò mà phân tâm học chiếm giữ trong một số phiên bản Neil Simon của Hollywood – một điều kiện tiên quyết ảo cho bất kỳ ai khao khát trở thành bất kỳ ai không?

Có vẻ như vậy ở một số tổ chức, ít nhất là đối với những người chưa qua đào tạo. IBM có hơn sáu mươi huấn luyện viên được chứng nhận trong hàng ngũ của mình. Điểm số của các công ty lớn khác đã biến việc huấn luyện trở thành một phần cốt lõi của quá trình phát triển điều hành. Chúng tôi tin rằng, trong những trường hợp thích hợp, tương tác trực tiếp với bên thứ ba khách quan có thể mang lại trọng tâm mà các hình thức hỗ trợ tổ chức khác đơn giản là không thể.

Và trong khi huấn luyện từng được nhiều người xem như một công cụ để giúp khắc phục tình trạng hoạt động kém hiệu quả, thì ngày nay nó đang được sử dụng rộng rãi hơn nhiều trong việc hỗ trợ các nhà sản xuất hàng đầu. Trên thực tế, trong một cuộc khảo sát năm 2004 của Right Management Consultants (Philadelphia), 86% công ty cho biết họ sử dụng phương pháp huấn luyện để trau dồi kỹ năng của những cá nhân đã được xác định là lãnh đạo tổ chức trong tương lai.

“Huấn luyện đã phát triển nhanh chóng thành xu hướng chủ đạo,” Michael Goldberg, chủ tịch của Công ty Tư vấn Khối Xây dựng (Manalapan, New Jersey), có khách hàng bao gồm New York Life và MetLife, cho biết. “Điều này là do ở nơi làm việc có nhu cầu lớn về kết quả tức thì và việc huấn luyện có thể giúp cung cấp điều đó.”

Làm thế nào? Brian Underhill, chuyên gia tư vấn cấp cao tại Liên minh Lãnh đạo Chiến lược (Morgan Hill, California), cho biết bằng cách cung cấp phản hồi và hướng dẫn trong thời gian thực. “Huấn luyện phát triển các nhà lãnh đạo trong bối cảnh công việc hiện tại của họ, mà không loại bỏ họ khỏi trách nhiệm hàng ngày.”

Ở cấp độ cơ bản hơn nữa, nhiều giám đốc điều hành chỉ đơn giản là được hưởng lợi từ việc nhận được bất kỳ phản hồi nào. Anna Maravelas, huấn luyện viên điều hành tại St. Paul, Minnesota và là người sáng lập TheraRising, lưu ý: “Khi các cá nhân thăng tiến lên cấp điều hành, phản hồi về phát triển ngày càng trở nên quan trọng, không thường xuyên và không đáng tin cậy hơn. Do đó, cô ấy nói, “Nhiều giám đốc điều hành đạt được các kỹ năng quan trọng giữa các cá nhân và lãnh đạo.”

Vì vậy, bạn nên có một huấn luyện viên? Và những người quản lý nào trong phạm vi trách nhiệm của bạn có thể được lợi khi làm việc với người ngoài để giúp trau dồi kỹ năng và vượt qua các rào cản để đạt được hiệu suất tốt hơn?

Cách tiếp cận phù hợp để trả lời những câu hỏi này vẫn khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào người bạn hỏi, nhưng ý kiến ​​đóng góp từ hàng chục huấn luyện viên và giám đốc điều hành đã trải qua huấn luyện, sẽ cung cấp một khuôn khổ hữu ích cho cách suy nghĩ về vai trò của huấn luyện.

Con đường dẫn đến huấn luyện có hai con đường

Mặc dù cả tổ chức và giám đốc điều hành phải cam kết huấn luyện để tổ chức thành công, ý tưởng thu hút huấn luyện viên có thể bắt nguồn từ chính các chuyên gia phát triển nhân sự và lãnh đạo hoặc giám đốc điều hành.

Xem Thêm  10 công cụ cuộc thi truyền thông xã hội tốt nhất cho năm 2022 (Lựa chọn của chuyên gia) - công cụ cuộc thi truyền thông xã hội tốt nhất

Trước đây, nó thường xuất hiện từ phía tổ chức. Nhưng với thành tích ngày càng tăng của việc huấn luyện như một công cụ để thúc đẩy nhanh chóng, “Chúng tôi thấy nhiều giám đốc điều hành chọn huấn luyện như một thành phần chủ động trong cuộc sống nghề nghiệp của họ,” Cheryl Leitschuh, một nhà tư vấn phát triển lãnh đạo của RSM McGladrey (Bloomington, Minnesota) cho biết. < / p>

Huấn luyện điều hành tự nó không phải là kết thúc

Mặc dù có tiềm năng mạnh mẽ, hành động đảm nhận huấn luyện viên sẽ không giúp thăng tiến sự nghiệp của bạn. Nói cách khác, đừng tìm kiếm sự huấn luyện chỉ vì những người chuyển động nhanh khác trong công ty dường như đang hưởng lợi từ việc đó.

Huấn luyện có hiệu quả đối với các giám đốc điều hành, những người có thể nói: “Tôi muốn vượt qua điều đó, nhưng tôi không chắc phải làm như thế nào”, James Hunt, phó giáo sư quản lý tại Đại học Babson College và đồng tác giả của The Coaching Manager cho biết (Ấn phẩm Sage, 2002). “Huấn luyện hoạt động hiệu quả nhất khi bạn biết mình muốn hoàn thành điều gì.”

Có lẽ, mặc dù có thành tích nổi bật, nhưng bạn vẫn chưa đạt được sự khéo léo giữa các cá nhân đầy đủ theo yêu cầu của các nhà quản lý cấp cao — ví dụ: bạn chưa đạt đai đen về nghệ thuật tạo ảnh hưởng, điều này rất quan trọng trong tổ chức được nối mạng hiện đại. Rèn luyện kỹ năng như vậy có thể là một mục tiêu thích hợp cho nhiệm vụ huấn luyện.

Nhưng chỉ cần có mục đích rõ ràng sẽ không đảm bảo giá trị huấn luyện, Michael Goldberg nói. “Bạn phải cởi mở với những phản hồi và sẵn sàng tạo ra sự thay đổi tích cực. Nếu không, huấn luyện có thể không phải là câu trả lời. ”

Có những thời điểm nhất định mà các giám đốc điều hành có nhiều khả năng được hưởng lợi nhất từ ​​việc huấn luyện. Các giám đốc điều hành nên tìm kiếm sự huấn luyện “khi họ cảm thấy rằng một sự thay đổi trong hành vi – cho bản thân họ hoặc cho các thành viên trong nhóm của họ – có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong thành công lâu dài của tổ chức”, Marshall Goldsmith, một huấn luyện viên điều hành cấp cao và là tác giả. trong số mười tám cuốn sách, bao gồm Người lãnh đạo của tương lai (Jossey-Bass, 1996).

Cụ thể hơn, các chuyên gia cho biết, huấn luyện có thể đặc biệt hiệu quả trong những thời điểm thay đổi đối với một giám đốc điều hành. Điều đó bao gồm thăng chức, nhiệm vụ kéo dài và những thách thức mới khác. Mặc dù bạn có thể tự tin vào khả năng của mình để đảm nhận các nhiệm vụ mới, nhưng bạn có thể cảm thấy rằng một hội đồng quản trị độc lập sẽ có lợi trong việc giúp bạn đạt được một cấp độ hiệu suất mới, đặc biệt nếu những người thân cận hiện đang báo cáo cho bạn.

Hơn thế nữa, bạn có thể nhận ra rằng thành công trong một vai trò mới đòi hỏi những kỹ năng mà trước đây bạn không cần phải dựa vào; một huấn luyện viên có thể giúp rèn luyện những kỹ năng đó, đặc biệt khi bạn cần làm như vậy một cách nhanh chóng.

Nhưng huấn luyện không chỉ để giải quyết các bài tập mới. Nó cũng có thể đóng một vai trò tiếp thêm sinh lực. Vicky Gordon, Giám đốc điều hành của chương trình huấn luyện Gordon Group ở Chicago, cho biết: Huấn luyện viên có thể giúp giám đốc điều hành “phát triển những cách thức mới để tấn công các vấn đề cũ”. “Khi nỗ lực thay đổi bản thân, nhóm của bạn hoặc công ty của bạn không thành công – bạn cảm thấy thất vọng hoặc kiệt sức – huấn luyện viên có thể là chuyên gia bên ngoài để giúp bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ và thực hiện những thay đổi cơ bản.”

Xem Thêm  Các chiến dịch và ý tưởng tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất cho Ngày lễ tình nhân - ngày lễ tình nhân ý tưởng truyền thông xã hội

Theo Stephen Fairley, chủ tịch Chicago- dựa trên Huấn luyện Lãnh đạo Ngày nay và là đồng tác giả của Bắt đầu trong Huấn luyện Cá nhân và Điều hành (Wiley, 2003).

Tương tác huấn luyện phải là một phần của sáng kiến ​​lớn hơn

system Business Coach executive coaching

“Huấn luyện hoạt động khi nó có hệ thống,” Babson’s Hunt nói và nhiều tổ chức sử dụng huấn luyện như một phần tích hợp của chương trình phát triển lãnh đạo lớn hơn. Càng ngày, các công ty càng tích hợp phản hồi “360 độ”, sử dụng kết quả để chỉ ra các lĩnh vực mà giám đốc điều hành có thể được lợi khi làm việc với huấn luyện viên.

Phản hồi của bạn có tiết lộ lĩnh vực mà bạn muốn cải thiện không? Đó có phải là một kỹ năng bạn cần trau dồi để thăng tiến trong tổ chức không? Bạn có được lợi từ góc nhìn bên ngoài không? Câu trả lời cho những câu hỏi này giúp đánh giá giá trị tiềm năng của việc huấn luyện.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề trường kinh doanh harvard huấn luyện

Review khóa học trường doanh nhân HBR -XÂY DỰNG HỆ THỐNG & MÔ HÌNH KINH DOANH ONLINE -Mr. Tony Dzung

alt

 • Tác giả: Trường Doanh Nhân HBR
 • Ngày đăng: 2021-01-03
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3687 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: XÂY DỰNG HỆ THỐNG & MÔ HÌNH KINH DOANH ONLINE
  (Tìm hiểu tại: http://bit.ly/XayDungMHKD)

  ✅ LỢI ÍCH KHI THAM GIA:
  – Nắm vững kiến thức nền tảng về việc xây dựng & triển khai Chiến Lược Mô Hình Kinh Doanh.
  – Người thật, việc thật, chất lượng thật, câu chuyện quản lý thật từ những CEO của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Học “Case study” thành công trên thế giới & ứng dụng vào doanh nghiệp mình.
  – Thấu hiểu và thực hành Nghiên Cứu & Thấu Hiểu Khách Hàng
  – Thành thạo các công cụ, quy trình Phát Triển & Thử Nghiệm Sản Phẩm, Trải nghiệm Khách Hàng Đến Xây Dựng Mô Hình Kinh Doanh.
  – Giải đáp và tháo gỡ những vướng mắc cho doanh nghiệp ngay trong lớp học.
  – Mở rộng cơ hội học hỏi, hợp tác kinh doanh, gặp gỡ đối tác đa ngành nghề trong mạng lưới network +20.000 doanh nghiệp Việt Nam.
  —————————————–
  ✅ NỘI DUNG KHÓA HỌC

  Buổi 1: NGHIÊN CỨU & THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG
  – Xây dựng chiến lược & mô hình kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm.
  – Khách hàng 4.0. Họ là ai & những điểm khác biệt.
  – Xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu.
  – Thấu hiểu & thực hành quy trình lấy Insight khách hàng mục tiêu.
  – Xây dựng các giải pháp giá trị cho khách hàng mục tiêu.

  Buổi 2: TỪ PHÁT TRIỂN & THỬ NGHIỆM SẢN PHẨM ĐẾN X Y DỰNG CHIẾN LƯỢC VÀ MÔ HÌNH KINH DOANH ONLINE
  – Framework cho việc phát triển ý tưởng sản phẩm mới
  – Đánh giá các ý tưởng sản phẩm mới
  – Thử nghiệm & đo lường ngay sau khi tung sản phẩm
  – Quy trình đi từ giải pháp giá trị đến mô hình kinh doanh online
  – Quy trình khởi nghiệp tinh gọn.

  Buổi 3: XÂY DỰNG HỆ THỐNG SALES & MARKETING ONLINE
  – Chiến lược đóng gói & tung sản phẩm
  – Xây dựng hệ thống phễu bán hàng để thu hút, giữ chân & mở rộng tệp khách hàng mục tiêu.
  – Xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng
  – Thấu hiểu kiến trúc cốt lõi D-STEP của chiến lược Marketing

  Buổi 4: THẤU HIỂU & THỰC HÀNH CÁC MÔ HÌNH RA QUYẾT ĐỊNH CHIẾN LƯỢC TRONG KỶ NGUYÊN 4.0
  – Thấu hiểu các mô hình ra quyết định chiến lược
  – Phân tích & thực hành các case studies chiến lược thực tế.
  – Ứng dụng công nghệ để xây dựng chiến lược & mô hình kinh doanh online trong kỷ nguyên số.
  – Đồng bộ chiến lược & mô hình kinh doanh online
  – Giải đáp các vấn đề thực tế của doanh nghiệp.
  —————————————–
  ✅GIỚI THIỆU GIẢNG VIÊN: MR TONY DZUNG

  – Nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Langmaster.
  – Tổng giám đốc Trường doanh nhân HBR.
  – Một trong những người Việt Nam đầu tiên được cấp bằng NLP Master do đại học NLP và hiệp hội NLP Hoa Kỳ chứng nhận.
  – Được đào tạo trực tiếp về lãnh đạo và quản trị từ các chuyên gia đến từ các ngôi trường hàng đầu trên thế giới: Harvard, Wharton (Upenn), Học viện Quân sự Hoa Kỳ West Point, SMU, MIT…
  – Được huấn luyện và đào tạo trực tiếp về nhân sự bởi các chuyên gia nhân sự hàng đầu thế giới như Dave Ulrich, Peter Cappelli,…
  – Một trong những người đầu tiên ở Việt Nam được cấp chứng chỉ đào tạo MBTI trên toàn thế giới.
  – Được huấn luyện bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới: Anthony Robbins, Robert Dilts,…
  —————————————–
  🕓 THỜI GIAN:

  -HÀ NỘI: 9H00-17H00 NGÀY 16-17/01/2021
  -HỌC PHÍ GỐC 7.000.000Đ
  -ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 10/01/2021
  01 vé: 6.500.000 đồng/học viên
  02-04 vé: 6.200.000 đồng/học viên
  05 vé trở lên: 6.000.000 đồng/học viên

  🎁 Học viên cũ và đăng ký theo nhóm vui lòng liên hệ HOTLINE 082.999.6633 – 082.999.6886 để nhận ưu đãi đặc biệt.
  ⚠️ Số lượng học viên CÓ HẠN để đảm bảo chất lượng của khoá học, giải đáp các vấn đề, nỗi đau cho các doanh nghiệp ngay tại lớp
  👉 Anh/chị quan tâm vui lòng để lại thông tin SDT để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp!
  Hoặc đăng ký tìm hiểu tại: http://bit.ly/XayDungMHKD
  —————————————–
  Trường Doanh Nhân HBR
  🌏 Website: https://hbr.edu.vn/
  📞 Hotline: 082.999.6633 – 082.999.6886
  📲 Inbox: https://m.me/hbr.edu.vn

Cẩm nang kinh doanh Harvard PDF

 • Tác giả: mbn.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4151 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Download Cẩm nang kinh doanh Harvard trọn bộ PDF ✓ Bộ sách hữu ích hướng dẫn bao quát toàn bộ các kỹ năng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ✓ Tải Cẩm nang kinh doanh Harvard Ebook full hoàn toàn miễn phí

Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệm Ebook PDF

 • Tác giả: taisachmoi.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3757 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Facebook

 • Tác giả: www.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5272 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Sách Cẩm Nang Kinh Doanh Harvard – Huấn Luyện Và Truyền Kinh Nghiệ – Sách Khởi nghiệp

 • Tác giả: sml.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9894 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ thống Ebook trực tuyến, Tải Ebook miễn phí, Download Ebook marketing, kho ebook miễn phí, sách ebook pdf, epub, thư viện ebook kinh doanh, ebook quản trị nhân sự, ebook khởi nghiệp hàng đầu

DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT

 • Tác giả: diendanngheluat.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6138 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: DIỄN ĐÀN NGHỀ LUẬT

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

 • Tác giả: truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4566 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CTCP Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (gọi tắt là Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam) là 1 trong 10 thành viên trực thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là thành quả tâm huyết sau 20 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn đào tạo và vận hành cho các doanh nghiệp khắp Việt Nam của ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Đây là môi trường tiên phong giáo dục Thân – Tâm – Tuệ thông qua mô hình quân đội.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Cách tải lên ảnh hồ sơ trên Facebook, từ kiến ​​thức cơ bản đến hồ sơ video - cách tải lên ảnh đại diện facebook