Tìm hiểu cách bạn có thể tạo danh sách bạn bè trên Facebook và cách chia sẻ bài đăng và cập nhật với nhóm bạn bè cụ thể trên Facebook. Có một số lượng lớn bạn bè trên Facebook> Sử dụng ứng dụng này để tự động nhóm họ vào danh sách bạn bè có ý nghĩa.

Bạn đang xem : cách tạo danh sách bạn bè trong facebook

Có một nghìn người bạn trên Facebook? Sử dụng ứng dụng này để tự động tạo danh sách bạn bè trên Facebook

Một điều ngăn cách giữa Google Plus và đối thủ gần nhất của Facebook là khả năng chia sẻ bài đăng với các nhóm bạn bè cụ thể .

Google Plus đã giới thiệu khái niệm “vòng kết nối”, một cái tên lạ lùng cho danh sách bạn bè. Bạn có thể sắp xếp bạn bè và những người theo dõi thành các vòng kết nối mà bạn chọn và chỉ chia sẻ bài đăng với một vòng kết nối cụ thể hoặc những người bạn bên ngoài một vòng kết nối cụ thể.

Nhiều người dùng nhầm lẫn rằng danh sách bạn bè là một tính năng độc quyền của Google Plus và đó là không có trong tài khoản Facebook của họ. Đây là một điều hoang đường.

Thực tế là Facebook đã hỗ trợ danh sách bạn bè từ khá lâu và nó hoạt động theo cách giống như “Vòng kết nối” trong Google Plus. Bằng cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook, bạn có thể ẩn hoặc chia sẻ cập nhật trạng thái , bài đăng, liên kết và ảnh cá nhân với nhóm bạn bè cụ thể và bạn cũng có thể đảm bảo rằng một số bạn bè không thể nhìn thấy cập nhật trạng thái cụ thể của Facebook, họ cũng không có khả năng nhận xét về nó.

Tóm lại, danh sách bạn bè cho phép bạn kiểm soát quyền riêng tư trên Facebook của mình mà không phải lo lắng liệu chủ nhân của bạn có đang đọc các cập nhật trạng thái trên Facebook của bạn hay không

< h3>

Cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook

Nếu bạn không biết cách tạo danh sách bạn bè trong Facebook, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

1. Mở tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào liên kết “Bạn bè” ở cột bên trái. [ # ]

2. Trên trang bạn bè, Facebook sẽ nhắc bạn nhập bạn bè và danh bạ từ các dịch vụ khác như Gmail, Yahoo và Skype. Bỏ qua lời nhắc này và nhấp vào “Quản lý danh sách bạn bè” [ # ]

3. Trên trang quản lý danh sách bạn bè, Facebook sẽ tự động sắp xếp bạn bè của bạn dựa trên tần suất bạn tương tác với họ. Cài đặt mặc định là “đã tương tác gần đây”, hãy nhấp vào menu thả xuống và thay đổi cài đặt này thành “Tất cả bạn bè”

Xem Thêm  Cách sử dụng LinkedIn để tìm được công việc như ý - linkedin tìm việc

Tạo danh sách bạn bè trên Facebook

Điều này sẽ sắp xếp tất cả bạn bè trên Facebook của bạn theo thứ tự bảng chữ cái để bạn có thể tạo danh sách và thêm bạn bè vào danh sách cụ thể mà bạn chọn. Việc sắp xếp bạn bè theo thứ tự bảng chữ cái là rất quan trọng vì bạn phải đảm bảo rằng mỗi người bạn trên Facebook của bạn đều có mặt trong ít nhất một danh sách bạn bè.

Tại sao? Bởi vì khi bạn đang chia sẻ cập nhật rất cá nhân trên hồ sơ Facebook của mình, bạn có thể muốn hạn chế mọi người nhận xét về cập nhật trạng thái Facebook của bạn. Có thể có những tình huống khi một người bạn không quen biết có thể phá hủy sự quyến rũ và vẻ đẹp của bức ảnh hoặc thông tin cập nhật trạng thái của bạn bằng cách đăng một nhận xét ngu ngốc hoặc thô tục.

Do đó, việc sắp xếp bạn bè trên Facebook của bạn thành danh sách và đảm bảo rằng mọi người bạn được chỉ định vào ít nhất một danh sách. Khi bạn đang chia sẻ điều gì đó rất riêng tư, bạn có thể loại trừ những người bạn không quá quan trọng bằng cách sử dụng danh sách mà họ đã được bạn thêm vào. Bạn có thể thêm một người vào nhiều danh sách, điều đó hoàn toàn ổn.

Bước tiếp theo là chọn một tên phù hợp cho danh sách bạn bè trên Facebook của bạn và thêm từng thành viên một.

Tạo danh sách bạn bè trên Facebook

Tự động tạo danh sách bạn bè trên Facebook sau 2 phút

Mặt khác, nếu bạn muốn tạo danh sách bạn bè trên Facebook thực sự nhanh chóng và cần một cách dễ dàng hơn để tự động sắp xếp tất cả bạn bè trên Facebook của bạn thành các nhóm khác nhau, đây là một lựa chọn tốt hơn nhiều.

Truy cập Katango.com >, đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn và nhấn nút “Tạo danh sách”. Đã xong!

Có, Katango sẽ tự động quét qua dòng thời gian của bạn và dòng thời gian của bạn bè bạn để xác định những người bạn có chung thuộc tính, sở thích, nghề nghiệp, quê quán, việc làm và các chi tiết cụ thể về hồ sơ khác. Katango cũng sẽ tìm ra những người bạn mà bạn thường xuyên tương tác và những người bạn mà bạn hiếm khi chia sẻ bất cứ điều gì. Tiếp theo, thuật toán của Katango sẽ tự động phân loại tất cả bạn bè trên Facebook của bạn thành các nhóm mới.

Cách thuật toán của Katango để tạo danh sách bạn bè trên Facebook một cách nhanh chóng, lý tưởng cho những người có lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi và có hàng nghìn bạn bè. trên Facebook. Katango sẽ cho phép bạn đổi tên danh sách và xóa hoặc thêm người vào danh sách của bạn sau đó, vì vậy bạn có thể dành 2 phút thời gian của mình và để Katango làm tất cả công việc cho bạn. Các danh sách được tạo bằng Katango sẽ tiếp tục hoạt động cho dù bạn có thu hồi quyền ứng dụng khỏi tùy chọn tài khoản Facebook của mình hay không.

Xem Thêm  19 Mẹo và Thủ thuật Tiếp thị Influencer - mẹo để tiếp thị người ảnh hưởng

Xem video sau để tìm hiểu cách Katango tự động phân loại bạn bè trên Facebook của bạn và đưa họ vào các nhóm phù hợp và có ý nghĩa .

http://www.youtube.com/watch?v=O0gQCe-h3LM

Katango rất giỏi trong việc xác định “nhóm” bạn bè và nó thực hiện điều này thông qua các kết nối lẫn nhau , bình luận, lượt thích và cách bạn và bạn bè trên Facebook của bạn tương tác với nhau. Khi tôi sử dụng Katango bằng tài khoản Facebook của riêng mình, Katango đã tạo cho tôi 9 danh sách. Và tôi phải nói rằng thuật toán của Katango còn hơn cả hoàn hảo và nó chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm.

1. Bạn bè ở trường: Danh sách này chứa tất cả những người bạn mà tôi đã học cùng trường. Katango có thể đã tìm thấy tên trường giống nhau trên tất cả các hồ sơ này và do đó, thật dễ dàng để nhóm tất cả chúng vào một danh sách duy nhất. Không tệ!

2. Kết nối gần : Danh sách này chứa tất cả bạn bè và thành viên gia đình mà tôi thường xuyên tương tác. Điều này bao gồm bình luận về bài đăng, gửi tin nhắn riêng tư hoặc có thể thích cập nhật trạng thái của nhau.

3. Cùng một nhà tuyển dụng: Danh sách này lại là một danh sách thuật toán khác, tôi sẽ vượt qua nó vì tôi hiếm khi tương tác với đồng nghiệp của mình trên Facebook.

4. Bạn bè thời đại học: Danh sách này gần tốt nhưng tôi thấy có một nhược điểm là katango đã thêm một số giảng viên và giáo sư mà tôi không muốn kết bạn. Ít nhất là trên Faceb0ok!

Nhìn chung, ứng dụng này là một cứu cánh nếu bạn cảm thấy thực sự khó khăn trong việc quản lý theo dõi bạn bè trên Facebook của mình và chỉ chia sẻ các cập nhật cụ thể với chỉ một nhóm bạn cụ thể. Hãy dùng thử Katango và cho chúng tôi biết suy nghĩ và ý tưởng của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề cách tạo danh sách bạn bè trên facebook

Cách ẨN \ MỞ Danh Sách Bạn Bè trên Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất | Văn Khánh Channel

alt

 • Tác giả: Văn Khánh Channel
 • Ngày đăng: 2021-04-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2003 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chào mọi người nhé. Video hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại cũng như cách mở danh sách bạn bè của các bạn trên facebook.
  Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ kênh mình nhé
  ………………………………Cảm ơn các bạn rất nhiều……………………..
  Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về:
  – Kiếm tiền online
  – Kiếm tiền trên Youtube
  – Kiến thức tiền điện tử
  – Thủ thuật máy tính
  – Thủ thuật điện thoại
  – Phần mềm ứng dụng
  – Thủ thuật Facebook
  – Cách lập blog, website
  Liên hệ với mình thông qua:
  ⓵ Email: buivankhanh2793@gmail.com
  ⓶ Facebook: https://www.facebook.com/khanh.bui.1029
  ⓷ FanPage: https:https://www.facebook.com/Muon-Mau-Cuoc-Song-111318193568577/
  ………………………………………………………………………………………
  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh!!!
  .Chúc mọi người một ngày tốt lành 😀
  thủthuậtmáytính cáchlàmyoutukiếmtiền VănKhánhChannel huongdanlamyoutube2020
Xem Thêm  YouTube Premium Là Gì? - youtube premium là gì

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook

 • Tác giả: nhanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5877 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải lúc nào bạn cũng muốn chia sẻ những thông tin trên Facebook với toàn bộ bạn bè của mình, hay muốn giữ thông tin bí mật với một số người. Vậy bạn cần làm gì?

Tạo danh sách bạn bè chia sẻ trên Facebook

 • Tác giả: www.thuthuatweb.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9951 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook | Cách tổ chức danh sách bạn bè trên Facebook

 • Tác giả: vietjack.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1960 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook | Cách tổ chức danh sách bạn bè trên Facebook – Tổng hợp các thủ thuật Facebook hay nhất tại VietJack kèm theo hình ảnh minh họa chi tiết giúp bạn sử dụng Facebook hiệu quả hơn.

Hướng Dẫn Cách Khóa Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook, Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook

 • Tác giả: acthan.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8085 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook bằng iPhone là cách để những người dùng Facebook không thể xem được list friend của bạn, Việc giấu danh sách bạn bè trên mạng xã hội Facebook sẽ giúp bạn bảo mật thông tin cá nhân

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2114 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

thêm bạn bè trên facebook vào danh sách bạn thân, người quen

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3055 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Để quản lý dòng trạng thái của bạn bè hiển thị ‘Bảng tin’ hay những tin tức bạn cập nhật trên facebook bạn có thể thêm/xóa bạn bè vào từng ‘Danh sách’ như: bạn thân, người quen, bị hạn chế… để chia sẻ thông tin nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social