Bạn muốn tìm hiểu cách tăng mức độ tương tác trên trang hoặc nhóm Facebook của mình? Gần 30 nhà tiếp thị chia sẻ các mẹo hàng đầu của họ.

Bạn đang xem : cách tìm kiếm sự tương tác trên facebook

Dành 30 phút với bất kỳ người quản lý phương tiện truyền thông xã hội nào và cuộc trò chuyện chắc chắn sẽ chuyển sang mức độ tương tác trên Facebook trong vòng một giờ – đặc biệt là tầm quan trọng của việc tăng mức độ tương tác.

Tuy nhiên, Facebook tương tác chính xác là gì? Khái niệm về tăng mức độ tương tác tương tự như từ thông dụng, giống như một sự thay đổi mô hình. Không ai thực sự biết nó có nghĩa là gì, nhưng bây giờ, hầu hết chúng ta đều quá sợ hãi khi hỏi. 😉

Đối với một số doanh nghiệp, các chỉ số về mức độ tương tác về cơ bản gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp. Đối với những người khác, nó chỉ đơn thuần là một thước đo phù phiếm.

Vì vậy, làm cách nào để biết liệu nó có đáng để theo dõi mức độ tương tác trong doanh nghiệp của bạn hay không?

Trong bài đăng này, chúng tôi đang đưa các chỉ số về mức độ tương tác của Facebook dưới kính hiển vi:

Tương tác trên Facebook là gì?

Nói một cách đơn giản, tương tác trên Facebook được định nghĩa là bất kỳ hành động nào mà ai đó thực hiện trên một trong các bài đăng hoặc nhận xét của bạn trong quảng cáo, nhóm hoặc trang của bạn. Điều này bao gồm bất kỳ phản ứng, bình luận, chia sẻ, cũng như các nhấp chuột vào liên kết.

Facebook đo lường mức độ tương tác như thế nào?

Facebook theo dõi mức độ tương tác ở cấp độ bài đăng cá nhân cũng như đối với nhóm và trang của bạn nói chung.

Để tối đa hóa mức độ tương tác của trang Facebook, gần 50% nhà tiếp thị mà chúng tôi khảo sát khuyên bạn nên đăng bài 2-3 lần mỗi tuần.

Đa số những người được khảo sát đều làm việc trong các cơ quan.

Làm thế nào để Kiểm tra Mức độ Tương tác trên Facebook?

Kiểm tra mức độ tương tác trên Facebook rất đơn giản.

Nếu bạn là quản trị viên trang, bạn có thể xem số liệu tương tác ngay trên trang của mình trong Thông tin chi tiết về bài đăng.

Nguồn: localiq.com

Điều này sẽ cho phép bạn xem và so sánh mức độ tương tác của mình trên cơ sở mỗi bài đăng cũng như tổng thể ở cấp trang.

Bạn đo lường mức độ tương tác trên Facebook như thế nào?

Bạn cũng có thể tự mình đo lường mức độ tương tác trên Facebook.

Chỉ cần sử dụng công thức đơn giản này.

Số lượng người dùng tương tác chia cho tổng phạm vi tiếp cận trang nhân với 100.

Công thức này hoạt động cả ở cấp độ mỗi bài đăng và mỗi trang.

Ví dụ: nếu bài đăng trên Facebook của bạn có 3 bình luận, 6 lượt thích và 1 lượt chia sẻ và có tổng số người tiếp cận là 1.000 người, thì tỷ lệ tương tác với bài đăng của bạn sẽ là 1%.

Theo những người chúng tôi đã khảo sát, tỷ lệ tương tác trung bình những ngày này là từ 2-3%.

Hầu hết các nhà tiếp thị nói rằng chia sẻ là loại tương tác có giá trị nhất trên Facebook.

20 Mẹo để Tăng Tương tác trên Facebook

Giờ bạn đã biết cách đo lường mức độ tương tác trên Facebook, đây là một số mẹo về cách tăng mức độ tương tác này.

1. Đặt câu hỏi

Bạn biết câu nói, “Hãy quan tâm, không chỉ thú vị”. Nó chỉ ra rằng lời khuyên cũng có tác dụng tốt để tăng mức độ tương tác trên Facebook.

“Cách yêu thích của tôi để tăng mức độ tương tác trên Facebook là đặt một câu hỏi,” James Pollard của The Advisor Coach LLC cho biết. “Ví dụ: nếu tôi chạy quảng cáo trên Facebook về những cách khác nhau mà mọi người có thể tăng năng suất của họ, tôi sẽ kết thúc bằng một câu hỏi như sau:“ “Cách yêu thích của bạn để tăng năng suất của bạn là gì?”

Mọi người thích trả lời các câu hỏi và nó đóng vai trò như một cơ hội tự nhiên để mọi người tham gia bằng cách để lại suy nghĩ của họ. ”

Jack Paxton của Hyax cho biết thêm, “Bạn có thể hỏi những câu hỏi đơn giản như” Ứng dụng yêu thích của bạn là gì “hoặc” Kể tên một người mà bạn muốn phỏng vấn . ” Để có kết quả tốt hơn, bạn nên tạo một hình ảnh truyền thông xã hội lạ mắt làm nổi bật câu hỏi của bạn để câu hỏi đó thu hút sự chú ý của người dùng.

Các cuộc thăm dò trên mạng xã hội rất thú vị và đòi hỏi người dùng Facebook phải nỗ lực tối thiểu để bỏ phiếu. Một lần nữa, hãy thêm hình ảnh vào các cuộc thăm dò ý kiến ​​của bạn để đảm bảo người dùng tương tác với bài đăng của bạn.

Tạo các bài đăng này hàng tuần để liên tục tăng mức độ tương tác trên trang của bạn. ”

Trên thực tế, nhiều lần câu trả lời cho các câu hỏi bạn hỏi có thể khám phá ý tưởng bài đăng mới – có thể là cho trang Facebook hoặc blog của bạn.

2. Dễ hiểu

Xét cho cùng, mọi người thích tương tác với con người chứ không phải rô bốt.

Melissa Kelly của Xây dựng nhóm ảo cho biết, “Một cách dễ dàng để tăng tỷ lệ tương tác của bạn là đăng nhiều nội dung cá nhân hơn. Mọi người lên Facebook để xem bạn bè của họ đang làm gì và vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn chỉ hiển thị những thứ bạn có để bán hoặc chia sẻ lời chứng thực, thì bạn sẽ không nhận được nhiều tương tác. Thay vào đó, hãy chia sẻ loại thông tin mà bạn có thể có từ tài khoản cá nhân của mình.

Ví dụ: bạn có thể đăng về cảm giác của mình hoặc về cách doanh nghiệp của bạn tổ chức sinh nhật. Kết quả là sẽ có nhiều tương tác hơn thông qua lượt thích, bình luận và chia sẻ. ”

Csilla Borsos của Creatopy cho biết thêm, “Quảng cáo nội dung mà nhiều người có thể liên quan hoặc thậm chí cảm thấy tốt hơn về bản thân họ. Bầu không khí tổng thể của một quảng cáo hoặc bài đăng trên mạng xã hội là một ấn tượng đầu tiên lớn.

Chúng tôi không muốn quá xâm phạm vì mục tiêu của chúng tôi là không đề cập đến các chủ đề nhạy cảm, nhưng đưa ra giải pháp cho vấn đề tồn tại của khách hàng.

Đừng quên trả lời khán giả của bạn, yêu cầu họ phản hồi và tất nhiên, luôn phù hợp và nhất quán với các bài đăng của bạn. Khuyến khích khán giả của bạn bằng các CTA để họ biết điều gì đang chờ đợi họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói ngắn gọn – hầu hết mọi người có thể sẽ có ít hơn 2 giây để xem bài đăng của bạn trong khi cuộn. Cuối cùng, bạn không nên quên đăng một cách nhất quán và vào đúng thời điểm (Thông tin chi tiết về trang có thể giúp bạn thực hiện phân tích này). ”

3. Trả lời nhận xét

Trả lời nhận xét không chỉ giúp tăng mức độ tương tác mà còn là điều đúng đắn cần làm.

“Sự tham gia gia tăng đòi hỏi sự tương tác có ý nghĩa”, Brian Stewart của ProsperoWeb, LLC cho biết. “Khi mọi người đặt câu hỏi, hãy đưa ra câu trả lời và lời khuyên cũng như cảm ơn khi họ khen thương hiệu của bạn. Dành một khoảng thời gian cố định mỗi ngày để dành cho mạng xã hội. Một giờ chắc chắn hoặc thậm chí nửa giờ mỗi ngày sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong việc xử lý các tương tác xã hội đối với một công ty nhỏ ”.

Xem Thêm  Cách kiểm tra sinh nhật của bạn bè bạn trong SnapChat - cách tra cứu ngày sinh trên snapchat

4. Đăng khi những người theo dõi bạn hoạt động tích cực hơn

Biết khán giả của bạn sống ở đâu và khi nào họ có xu hướng ở trên Facebook. Sau đó, tìm cách đăng trong những khoảng thời gian đó.

Ví dụ: Leo G Dickson nói, “Chúng tôi từng nghĩ rằng thời điểm tốt nhất để đăng bài trên Facebook là vào đầu giờ chiều. Nhưng đó không còn là trường hợp nữa. Chúng tôi đã đi đến kết luận rằng mỗi thương hiệu có (các) thời gian đăng bài lý tưởng của riêng mình. Điều này là do thực tế là thời điểm tốt nhất để đăng bài được xác định bởi một số yếu tố duy nhất cho từng thương hiệu: Bạn hoạt động trong loại hình kinh doanh nào? Vị trí địa lý của đối tượng mục tiêu của bạn là gì? Người hâm mộ Facebook của bạn đăng nhập vào thời gian nào trong ngày?

Kiểm tra dữ liệu của riêng bạn là một cách khoa học để tìm ra thời điểm tốt nhất để đăng. Bạn có thể tìm thông tin về thời điểm người hâm mộ Trang Facebook của bạn trực tuyến vào mỗi ngày trong tuần trong Thông tin chi tiết về Trang Facebook của bạn, trong tab Bài đăng. ”

5. Quay lại những điều cơ bản

Rất dễ làm phức tạp hóa nó.

Stephane Gringer của Chameleon Collective khuyến nghị: “Cách đơn giản nhất là quay lại các khái niệm cơ bản về mức độ tương tác. Đặt một câu hỏi. Đừng cố suy nghĩ quá mức hoặc lừa mọi người phản ứng. Những người bắt đầu cuộc đối thoại trung thực là thứ thúc đẩy sự bất hòa trên bất kỳ phần nội dung nào ”.

6. Quảng cáo video của bạn để tạo động lực sớm

Nếu bạn có lượng khán giả nhỏ hơn trên Facebook, một chiến thuật thường được sử dụng là chi một ít tiền cho quảng cáo trên Facebook để tạo ra một số thu hút ban đầu.

“Quảng cáo video của bạn”, Shana Haynie của Khu vực Vịnh Hearst cho biết. “Bạn có thể thiết lập chiến dịch xem video với chi phí cực thấp để phân phối nội dung video và tăng tỷ lệ tương tác. Phần tốt nhất của chiến lược này là có thể xây dựng danh sách nhắm mục tiêu lại của bạn cùng một lúc. Bất kỳ ai xem hơn 3 giây video của bạn đều có thể được nhắm mục tiêu lại và những lượt xem video này được tính vào tỷ lệ tương tác của bạn. Đôi bên cùng có lợi nếu bạn đầu tư vào nội dung video ”.

7. Tham gia vào các trang và nhóm liên quan

Một cách khác để tạo sự quan tâm sớm là trở thành thành viên tích cực trên bất kỳ nhóm Facebook có liên quan phổ biến nào.

“Một trong những cách tốt nhất (và đơn giản nhất) để tăng tỷ lệ tương tác của bạn trên Facebook là bắt đầu tương tác và chia sẻ nội dung mà khán giả của bạn đã tương tác”, nói Jackie Kossoff . “Đây có thể là chia sẻ hoặc bình luận về các bài đăng từ các trang Facebook khác mà bạn biết họ theo dõi. Điều này cũng có thể được tương tác trong các Nhóm Facebook nơi bạn biết những người tiêu dùng lý tưởng của mình đang đi chơi. ”

8. Tạo nội dung tập trung vào người hâm mộ

Cách duy nhất để tạo nội dung hấp dẫn một cách nhất quán là biết khán giả của bạn.

Jeff Cooper của Lộn xộn nói, “Tập trung vào nội dung lấy người hâm mộ làm trung tâm. Khi nói đến tài liệu, nhiều công ty mắc lỗi đặt mình vào một cái hộp.

Giả sử bạn là chủ một cửa hàng bánh mì kẹp với hồ sơ trên Facebook. Bạn chỉ đăng tài liệu về bánh mì có thích hợp không? Rõ ràng là không. Ví dụ: có quá nhiều điều có thể được nói về thương hiệu hoặc sản phẩm thường xuyên. Người xem có thể xem ngay khi tài liệu của bạn trở nên nhàm chán hoặc lỗi thời.

Đây là điều cần xem xét: tài liệu Facebook của bạn không chỉ về bạn. Đó là tất cả về khán giả. Họ có thể thích bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ muốn lắng nghe bạn mỗi ngày. Việc tăng cường sự tham gia của Facebook thậm chí còn trở nên thiết thực hơn nếu bạn bắt đầu tích hợp lý thuyết vào kế hoạch của mình ”.

9. Nhân đôi những gì đang hoạt động

Một trong những sai lầm lớn nhất mà các nhà quản lý mạng xã hội mắc phải là cố gắng trở nên quá thông minh. Nếu bạn thấy một số lực kéo ban đầu, hãy tiếp tục làm điều đó cho đến khi nó không còn hoạt động nữa.

“Hướng nội cũng có thể là bí quyết để tăng tương tác trên Facebook”, Julian Goldie của Goldie Agency cho biết. “Hãy giả sử rằng bạn đã viết một bài đăng có tính chất loại trực tiếp. Đã có rất nhiều lượt yêu thích và lưu cũng như ủng hộ rất nhiều ở phần bình luận. Thay vì loại bỏ bài viết như một bài viết ngoại lệ, bạn nên thực hiện hành động để nhân bản cùng một phép thuật xã hội. Có lẽ đó là một meme kỳ lạ. Có thể đó là một nghiên cứu điển hình lớn. Thay vì băn khoăn, bạn nên xem xét vật liệu hoạt động tốt nhất của mình trong mọi trường hợp. Hoạt động của những người theo dõi bạn rất quan trọng trong việc xác định xem có xuất bản hay không. Hãy xem kỹ các số liệu thống kê của Facebook để xem nội dung nào đang được chú ý nhiều nhất. Bạn có thể ngạc nhiên vì phản hồi ”.

Nikola Roza đồng ý: “Không cần phải thử và sáng tạo lại bánh xe khi bạn có thể mang lại cho họ chính xác những gì họ muốn.

Vì vậy, hãy đi sâu vào phân tích Facebook của bạn trong trang tổng quan truyền thông xã hội và xem bài đăng nào nhận được nhiều nhấp chuột, chia sẻ, thích, nhận xét nhất. Sau đó, giải cấu trúc các bài đăng đó và xem điều gì đã khiến chúng được đánh dấu. Và sau đó, hãy tạo ra nhiều thứ hơn.

Đúng, còn rất nhiều việc nhưng những thông tin chi tiết bạn có được sẽ biến đổi chiến lược tiếp thị trên Facebook của bạn trong tương lai. Biến đổi nó cho tốt hơn. ”

10. Phát trực tiếp trên Facebook

Bạn có biết rằng thuật toán của Facebook ủng hộ các video trực tiếp không?

“Một cách để tăng tỷ lệ tương tác của bạn trên Facebook là phát trực tiếp thường xuyên”, Daniel Foley của HomeTree cho biết. “Việc phát trực tiếp video của bạn sẽ đưa họ đến giai đoạn tiếp theo. Video của bạn sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp tin tức Facebook của những người theo dõi bạn sau khi bạn phát trực tiếp.

Hơn nữa, những người dùng gần đây hoặc thường xuyên tương tác với trang của bạn sẽ nhận được thông báo cho họ biết rằng bạn đang hoạt động! Sự gia tăng nguồn cấp dữ liệu tin tức, cùng với các bản cập nhật, là một công thức để tăng mức độ tương tác. Bản ghi chương trình phát sóng trực tiếp của bạn sẽ xuất hiện trên trang Facebook của bạn sau khi nó kết thúc ”.

Xem Thêm  Tương tác trên Facebook: Nó là gì & Bạn đo lường nó như thế nào? - cách tìm người dùng tương tác trên facebook

Janice Wald của Chủ yếu là viết blog đề xuất, “Thu hút những người theo dõi trên Facebook của bạn. Những người theo dõi mạng xã hội yêu thích các hoạt động tương tác. Ví dụ, phát trực tiếp trên Facebook. Có một cái gì đó điện về việc xem mọi người sống và mọi người say mê. Trong Facebook Live, âm thanh có vẻ dễ hiểu, giống như bạn có thể liên quan đến vấn đề mà họ gặp phải. Sau đó, giải thích cách họ có thể giải quyết vấn đề. Giữ cho Trực tiếp ngắn gọn. Cung cấp cho mọi người Kêu gọi hành động trong Trực tiếp. Ví dụ: nếu bạn muốn họ thực hiện một hành động như mua, bình luận hoặc chia sẻ, hãy nói với họ. Nhiều người phát trực tiếp yêu cầu khán giả tham gia bằng cách yêu cầu người xem đăng biểu tượng cảm xúc. Sau đó, họ nhìn thấy biểu tượng cảm xúc của nhau và gắn bó hơn nữa. Có rất nhiều cách để tương tác với một video Trực tiếp trên Facebook ”.

11. Hãy giải trí

Dù bạn đang phát trực tiếp hay đăng cập nhật trạng thái bằng văn bản không quan trọng. Hầu hết mọi người ở trên Facebook để được giải trí.

Nội dung có liên quan và tạo cảm giác UGC là tên của trò chơi – và các thử nghiệm chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng cho thấy rằng nó không chỉ gửi tỷ lệ tương tác và CTR ngày càng tăng, CPA cũng được cải thiện đáng kể ”, Kayli Westergard của IMM cho biết. “Một trong những khách hàng của chúng tôi đã tạo một video khiêu vũ theo phong cách TikTok giới thiệu những gì họ đang làm để giữ an toàn cho khách hàng của họ trong COVID – họ làm cho video đó mang tính giáo dục và cũng hoàn toàn thú vị khi xem, điều này đã thu hút rất nhiều nhận xét, chia sẻ và mọi người gắn thẻ bạn bè.”

12. Sử dụng các mẫu nền mà Facebook cung cấp

Bản hack ít được biết đến này hoạt động hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ hơn.

“Một cách ít được biết đến mà các công ty không tận dụng khi cố gắng tăng tỷ lệ tương tác của họ trên Facebook là tạo nội dung chỉ tương tác cụ thể và sử dụng nền Facebook,” Crissy Conner của Crissy Conner tạo ra LLC . “Nếu tôi học được bất cứ điều gì trong nhiều năm sử dụng Facebook thì đó là Facebook yêu thích các sản phẩm của Facebook. Thật đơn giản, hãy sử dụng nền của họ mà họ cung cấp cho bạn và nội dung sẽ được hiển thị cho nhiều người hơn, họ không cảm thấy nó bán hàng và họ phản hồi. ”

13. Hạt giống sự tham gia ban đầu từ gia đình và bạn bè

Một cách khác để các doanh nghiệp nhỏ hơn thu hút sự tham gia là yêu cầu bạn bè và gia đình “thích” hoặc “chia sẻ” bài đăng. (Đừng làm quá!)

Timothy Woods của Phong cách ăn thịt cho biết, “Tôi nhận thấy rằng việc gửi trực tiếp liên kết bài đăng trên Facebook của bạn đến một nhóm nhỏ gia đình và bạn bè chặt chẽ qua email, sau đó yêu cầu họ thích và nhận xét về bất kỳ bài đăng nào mà bạn thực sự muốn tăng, giúp tăng khả năng hiển thị ban đầu cho bài đăng đó cho phép bài đăng đó nhận được nhiều lượt thích hơn từ những người thậm chí có thể không thường thấy bài đăng của bạn Nội dung. Thuật toán dường như ưu tiên các bài đăng có một số lượng nhỏ phản hồi tích cực ban đầu và sau đó hiển thị các bài đăng đó cho nhiều người hơn ”.

14. Nhất quán

Cho dù bạn cam kết đăng một lần một ngày hay một lần một tuần, hãy tuân thủ nhịp xuất bản của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo hàng loạt nội dung của mình trong một tuần vào một ngày, sau đó sử dụng một công cụ như Buffer để lên lịch cho tất cả các bài đăng của bạn.

“Một cách để tăng tỷ lệ tương tác của bạn trên Facebook là tính nhất quán”, Lily Ugbaja của Tìm mẹ cân cho biết. “Đúng vậy, bạn luôn phải xuất hiện, thường xuyên gặp mặt họ, bằng cách đó, mặc dù khách truy cập không chuyển đổi lần đầu tiên hoặc lần thứ hai, cuối cùng họ sẽ quan tâm và trở thành khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, đừng quên tối ưu hóa với nhiều đồ họa hấp dẫn và quảng cáo viết bài ngắn.

Cuối cùng, hãy đưa ra các ưu đãi theo từng khoảng thời gian. Đây có thể là phần mềm miễn phí của một số loại. Nó chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của họ và ai biết điều đó sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi của bạn như thế nào. ”

15. Chia sẻ nội dung có liên quan

Đây là một ví dụ khác liên quan đến việc biết khán giả của bạn.

Stacey Kane của EasyMerchant nói, “Điều quan trọng là các chiến dịch phải được cung cấp thông tin có liên quan vì điều này nâng giá trị của nội dung lên gấp 10 lần. Nó giúp khán giả nhìn nhận doanh nghiệp như một thực thể có nguyên tắc – một tổ chức không chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà còn quan tâm đến người tiêu dùng và xã hội nói chung. Mức độ liên quan giúp giữ cho thương hiệu nổi bật vì nó cho thấy rằng doanh nghiệp có lập trường và giúp tăng phạm vi tiếp cận của chiến dịch và nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Hơn nữa, nội dung có liên quan được thông tin đầy đủ sẽ nuôi dưỡng thương hiệu khuyến khích khán giả của họ thể hiện và cảm nhận nhiều hơn. Cung cấp các tài liệu nội dung có mục đích và hữu ích, trực tiếp gợi lên và gây ấn tượng, đó là điều thu hút sự chú ý của khán giả trên quy mô lớn. Người tiêu dùng thông minh và họ đảm bảo rằng doanh nghiệp của họ chỉ sử dụng những thương hiệu phù hợp với giá trị của họ. Điều này giúp họ cảm thấy rằng sự bảo trợ của họ là đáng giá và là lý do tại sao các thương hiệu phải gửi một thông điệp mang lại giá trị đích thực. Một bài đăng trên Facebook được tài trợ từ công ty của chúng tôi có 50% mức độ tương tác. ”

16. Thử nghiệm với các sản phẩm mới hơn của Facebook

Ajay Pondicherry của Block Party chia sẻ ý kiến ​​của mình về việc sử dụng các sản phẩm mới hơn của Facebook, “Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng các tính năng này, rất có thể, bạn có thể nhận được sự gia tăng nhân tạo về hiển thị từ thuật toán của Facebook.

Ví dụ: khi Facebook tung ra nhiều tính năng video mới để cạnh tranh với YouTube, video phổ biến hơn đáng kể so với nội dung văn bản và hình ảnh. Tương tự như khi Instagram ra mắt Câu chuyện, phần tìm kiếm đang quảng cáo rất nhiều nội dung của Câu chuyện. Vì vậy, hãy theo dõi các tính năng mới trên nền tảng và thử nghiệm để xem việc sử dụng các tính năng này có giúp bạn tăng mức độ tương tác hay không. Ngay cả khi không, bạn cũng nên tìm hiểu về các khả năng mới để có thể kết hợp chúng khi có nhu cầu thực sự ”.

17. Sử dụng ảnh và video chất lượng cao hơn

Một chiến thuật hữu ích khác là đăng ảnh và video chất lượng cao hơn.

Xem Thêm  Sử dụng phụ đề tự động - thêm phụ đề tự động vào video youtube

“Tăng chất lượng của ảnh hoặc video là một cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ tương tác của bạn”, Travis Blanchard của Splash Bytes cho biết. “Nội dung trực quan cực kỳ quan trọng đối với người dùng Facebook vì chúng chiếm phần lớn nội dung trên nền tảng. Đừng chỉ dựa vào những bức ảnh có sẵn, thay vào đó hãy nỗ lực tạo ra những bức ảnh của riêng bạn và để cá tính thương hiệu của bạn tỏa sáng! ”

Adam Chase của Tâm trí âm nhạc cho biết thêm, “Hãy bắt đầu sử dụng ảnh chuyên nghiệp. Nếu bạn không sử dụng ảnh trên trang Facebook của mình, bạn hoàn toàn đang bỏ lỡ sự tương tác, vì Facebook chôn giấu các bài đăng chỉ có văn bản. Nhưng chỉ sử dụng hình ảnh có sẵn sẽ không làm ảnh hưởng đến môi trường cạnh tranh, vì vậy bạn nên thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. ”

Connor Hewson của Tiếp thị đảm bảo đồng ý rằng: “Sử dụng đồ họa hấp dẫn và thu hút sự chú ý là điểm khởi đầu tốt nhất để thực hiện việc này. Nếu một hình ảnh hoặc video ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng thì họ sẽ ngừng cuộn để xem điều gì đang xảy ra, cho dù đó là một bài đăng bình thường hay một quảng cáo như các chuyên gia quảng cáo của Facebook đã lặp lại trong nghiên cứu về quảng cáo trên Facebook này. < / p>

Sau đó, việc đảm bảo rằng phụ đề bao gồm lời kêu gọi hành động dựa trên mức độ tương tác (nghĩa là nếu bạn đã từng, chia sẻ khi bạn tìm thấy, nhấp để tìm hiểu) sẽ có nghĩa là người dùng đã tương tác với đăng theo cách bạn muốn. ”

18. Thử nghiệm các kiểu và định dạng bài đăng khác nhau

Một chiến lược hữu ích khác là thử nghiệm với các định dạng bài đăng và kiểu nội dung khác nhau.

“Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với việc đa dạng hóa nội dung để tìm ra nội dung nào phù hợp nhất với khán giả của mình”, Joe Terrell của Drifted cho biết. “Đừng chỉ dựa vào các xu hướng hy sinh các bài đăng văn bản đơn giản để thay thế chúng bằng các video nói về cái đầu, hãy nhớ rằng những người dùng khác nhau có sở thích khác nhau và việc biết những gì phù hợp với khán giả của bạn sẽ giúp bạn tìm ra cách tiếp cận họ tốt hơn và tăng mức độ tương tác. Dẫn đầu một phương tiện truyền thông trôi nổi, bằng cách thử nghiệm và kiểm tra, chúng tôi phát hiện ra rằng nội dung hình ảnh phù hợp nhất với chúng tôi, vì vậy, mang đến cho người dùng những gì họ muốn: nhiều ảnh và video hơn từ các cuộc đua giúp chúng tôi duy trì mức độ tương tác cao. ”

19. Tạo đồ họa thông tin

Đồ họa thông tin có thể là một cách hiệu quả để sử dụng lại một số nội dung dạng dài của bạn trên Facebook.

Ví dụ: Simon Read của PPS Advisory nói: “Đối với chúng tôi, đồ họa thông tin là một trong những cách tốt nhất để tăng tỷ lệ tương tác trên Facebook. Nó giúp quảng bá rộng rãi về các dịch vụ của chúng tôi và cho mọi người biết những gì chúng tôi làm! ”

20. Chạy quà tặng

Bạn cũng có thể thử nghiệm với việc chạy quà tặng và cuộc thi để tăng lượng người theo dõi của mình.

“Một cách để tăng tỷ lệ tương tác của bạn trên Facebook là tặng quà cho đối tượng của bạn”, Stephanie Gutierrez của Lạc quan Trực tuyến cho biết. “Khuyến khích họ tương tác với bài đăng của bạn để tham gia và giành chiến thắng bằng cách bình luận, chia sẻ và gắn thẻ bạn bè của họ. Tỷ lệ tương tác cao hơn mà bài đăng nhận được càng nhiều Facebook sẽ nhận ra nội dung của bạn là có giá trị và có nhiều khả năng chia sẻ bài đăng của bạn trước những người khác ”.

Đo lường mức độ tương tác trên Facebook của bạn với Hộp dữ liệu

Cuối cùng, điều quan trọng là phải đo lường chiến lược tương tác của bạn đang hoạt động như thế nào.

Nếu bạn đang muốn đo lường mức độ tương tác trong một nhóm Facebook, thì Trang tổng quan thông tin chi tiết về Nhóm trên Facebook này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sự phát triển thành viên.

Hoặc, nếu bạn đang muốn duy trì các tab về mức độ tương tác trên trang Facebook của mình, bạn có thể sử dụng trang tổng quan các trang Facebook này để phân tích các bài đăng hoạt động hiệu quả nhất của mình.

Tóm lại, mặc dù việc tìm cách tăng mức độ tương tác trên Facebook có thể mang lại lợi ích, nhưng điều quan trọng là phải đo lường nó thường xuyên bằng cách sử dụng phần mềm trang tổng quan truyền thông xã hội . Bạn muốn đảm bảo rằng chiến lược tương tác này không chỉ là những chỉ số phù phiếm. Thay vào đó, nó đang giúp thúc đẩy kết quả kinh doanh thực sự


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề làm thế nào để tìm thấy sự tương tác trên facebook

NGUYÊN NHÂN FACEBOOK BỊ MẤT TƯƠNG TÁC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

alt

 • Tác giả: KIEN THUC KINH TE
 • Ngày đăng: 2021-05-15
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1069 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NGUYÊN NHÂN FACEBOOK BỊ MẤT TƯƠNG TÁC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

  – Fanpage: https://bit.ly/3mOqK6O​​​​
  – Web: https://kienthuckinhte.vn/​​​​​​​​​
  – Inst: https://bit.ly/3ga3ajE​​​​
  – Tiktok: kienthuckinhte.vn

  Facebookmattuongtac mattuongtac tuongtac

29 Cách Tăng Tương Tác – “Câu Like” Mới Nhất Trên Facebook 2020

 • Tác giả: tranthinhlam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8227 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay lượng tương tác trên Facebook ngày càng giảm dần, vậy làm thế nào để cải thiện tương tác với nick facebook, với nhóm hay với Fanpage. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những phương pháp mới nhất 2019.

Bí Quyết Để Tăng Tương Tác Trên Facebook (Phần 1) Trang Cá Nhân

 • Tác giả: atpsoftware.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6358 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công thức để có tương tác trên Facebook tìm ở đâu và làm sao để Facebook cá nhân của bạn có nhiều tương tác? Làm sao để Trang cá nhân của bạn có nhiều người

Cách lọc, xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook bằng MonokaiToolkit

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7517 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lọc danh sách bạn bè ít tương tác, xóa kết bạn Facebook những người không tương tác nhanh chóng bằng ứng dụng MonokaiToolkit. Click xem chi tiết tại đây.

Cách tăng tương tác Facebook miễn phí, hiệu quả

 • Tác giả: www.sapo.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9591 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tác Facebook là gì? Bạn có biết cách tăng tương tác Facebook cá nhân và fanpage cho hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày hiệu quả ? Xem và thực hiện ngay thông qua bài viết dưới đây

12 cách tăng tương tác Facebook hiệu quả nhất cho bạn

 • Tác giả: thanhthinhbui.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1282 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách tăng tương tác hiệu quả không phải ai cũng biết. Mời bạn đọc ngay bài viết này để biết cách tăng tương tác trên Facebook mới nhất.

Facebook

 • Tác giả: vi-vn.facebook.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1026 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social