Tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn bằng tất cả các Tùy chọn Nhắm mục tiêu LinkedIn có sẵn: Nhắm mục tiêu Tài khoản LinkedIn, Nhắm mục tiêu Chức danh Công việc, Quy mô công ty và hơn thế nữa.

Bạn đang xem : bạn có thể nhắm mục tiêu các công ty cụ thể trên linkedin

Tùy chọn Nhắm mục tiêu LinkedIn

Tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn bằng tất cả những gì có sẵn Tùy chọn Nhắm mục tiêu trên LinkedIn : quy mô công ty, tên công ty, ngành, chức danh, chức năng công việc, thâm niên làm việc, học vấn, giới tính, tuổi tác, nhóm thành viên, sở thích và các tùy chọn khác được giải thích bên dưới.

Chúng tôi ‘chúng tôi đã đặt niềm tin tuyệt đối vào nền tảng LinkedIn bằng cách tiết lộ thông tin có giá trị trong hồ sơ nghề nghiệp của chúng tôi khi chúng tôi đăng ký . Đó có phải là trường hợp của bạn? Chắc chắn bạn đã nói cho họ biết bạn làm việc ở công ty nào và ở vai trò như thế nào. Không nghi ngờ gì nữa, bạn cũng đã nói với họ về nền tảng giáo dục của mình: các khóa học, chứng chỉ, trường đại học, v.v. Đây không chỉ là những điều bạn đã viết về bản thân; đó là những kỹ năng mà những người liên hệ của bạn “xác nhận” vì họ nghĩ rằng bạn thành thạo những kỹ năng đó. Sau đó là các nhóm mà bạn tham gia. Tất cả thông tin này cho phép chúng tôi tạo các chiến dịch nhắm đến tính cách người mua lý tưởng của chúng tôi thông qua nền tảng quảng cáo của LinkedIn vì chúng tôi có thể tinh chỉnh hồ sơ chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn nhắm mục tiêu.

LinkedIn Danh sách Tùy chọn Nhắm mục tiêu

Tùy chọn Nhắm mục tiêu LinkedIn - Hướng dẫn Hoàn chỉnh về Nhắm mục tiêu Quảng cáo trên LinkedIn

Cách để nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng của bạn trên LinkedIn được chia thành hai phần lớn.

Thuộc tính công khai: cho phép chúng tôi chỉ định những đặc điểm nghề nghiệp mà chúng tôi muốn đối tượng của mình có như vị trí của họ, quy mô các công ty mong muốn của họ và các ngành công nghiệp mong muốn của họ. Trong các phần sau, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết từng thuộc tính. Nhưng bây giờ, hãy xem xét từng danh mục thuộc tính:

 • Công ty: chúng ta có thể chỉ định quy mô công ty (số lượng nhân viên), ngành công ty tên công ty mà chúng tôi muốn nhắm mục tiêu, v.v.
 • Kinh nghiệm công việc >: chúng tôi có thể chỉ định chức danh công việc chức năng công việc mà chúng tôi quan tâm, cũng như thâm niên công việc mà chúng tôi muốn từ chuyên gia, v.v.
 • Giáo dục: chúng tôi có thể chỉ định ngành học, bằng cấp các trường thành viên , đối tượng mục tiêu của chúng tôi.
 • Đặc điểm nhân khẩu học: chúng tôi có thể chỉ định giới tính độ tuổi khán giả lý tưởng của chúng tôi.
 • Sở thích: chúng tôi có thể chỉ định nhóm thành viên mà chúng tôi muốn khán giả của mình thuộc về làm cơ sở lợi ích thành viên của họ d trên danh sách xác định trước.

“Đối tượng phù hợp”: cho phép chúng tôi tạo các trang web công khai, có nghĩa là tạo danh sách tiếp thị lại dựa trên các trang web của chúng tôi mà người dùng đa thăm. Nó cũng cho phép chúng tôi biên soạn danh sách các công ty mà chúng tôi muốn nhắm mục tiêu hoặc danh sách liên hệ (email) để tiếp thị trực tiếp.

Dưới đây, bạn có thể thấy các tiêu chí nhắm mục tiêu như được hiển thị trong trình quản lý chiến dịch LinkedIn :

Tùy chọn nhắm mục tiêu trên Trình quản lý chiến dịch Linkedin

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích các phương pháp nhắm mục tiêu liên quan đến các thuộc tính công khai một cách chi tiết.

1. Nhắm mục tiêu theo Tài khoản LinkedIn

Nhắm mục tiêu theo Tài khoản LinkedIn cho phép chúng tôi nhắm mục tiêu các tài khoản (công ty) cụ thể và tiếp cận các chuyên gia làm việc tại các tài khoản này đáp ứng các tiêu chí nhắm mục tiêu khác mà chúng tôi chỉ định, chẳng hạn như công việc nhắm mục tiêu theo tiêu đề.

bảy tùy chọn nhắm mục tiêu liên quan đến nhắm mục tiêu theo tài khoản trên LinkedIn . Đó là:

 1. Tên công ty
 2. Ngành nghề của công ty
 3. Quy mô công ty
 4. Kết nối công ty
 5. Công ty Người theo dõi
 6. Danh mục công ty
 7. Tỷ lệ phát triển của công ty

Tùy chọn nhắm mục tiêu theo công ty trên LinkedIn Campaign Manager Tùy chọn Nhắm mục tiêu theo Công ty trên Trình quản lý Chiến dịch LinkedIn

1.1 T nhắm mục tiêu theo Tên Công ty

Tùy chọn nhắm mục tiêu “Tên Công ty” cho phép bạn chỉ định tên của các công ty bạn muốn quảng cáo. Tất cả những gì bạn làm là nhập tên của một công ty và hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách các công ty có tên tương tự. Sau khi kiểm tra trực quan ngắn gọn, bạn có thể quyết định công ty nào bạn muốn nhắm mục tiêu. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm công ty trên Linkedin trước để bạn có thể xem nó đã được ghi lại như thế nào, bao gồm cả ngành công nghiệp. Bằng cách đó, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã chọn công ty mong muốn.

Đề xuất công ty tương tự: Khi bạn nhập một công ty vào hệ thống, nó sẽ gợi ý các công ty tương tự. Tùy chọn này có thể hữu ích nếu bạn không có nhiều yêu cầu khi chỉ định công ty của mình. Ví dụ: hãy tưởng tượng bạn đang thực hiện một chiến dịch nhắm vào các công ty kiểu khách sạn. Bạn nhập tên của các khách sạn vào danh sách của mình và nếu hệ thống gợi ý các tên khách sạn khác, bạn cũng có thể thêm chúng vào danh sách nhắm mục tiêu. Đôi khi, các chiến dịch được nhắm mục tiêu được tạo ra để tác động đến một danh sách các công ty rất cụ thể. Trong những trường hợp này, tốt hơn hết bạn không nên giới thiệu các công ty khác để không làm sai lệch kết quả phân tích.

Tiếp thị dựa trên tài khoản: nhắm mục tiêu theo “tên công ty” là cách lý tưởng để tạo các chiến dịch trong chiến lược Tiếp thị dựa trên tài khoản . Chiến lược này tập trung vào việc nhắm mục tiêu các công ty được xác định là có giá trị cao về mặt hình thành doanh nghiệp. Trên thực tế, chúng rất có giá trị, nên thật khôn ngoan nếu bạn thực hiện một chiến dịch cụ thể nhắm mục tiêu riêng đến chúng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về chiến lược này trong bài viết Cách sử dụng Tiếp thị dựa trên tài khoản (ABM) để tác động và có được khách hàng lý tưởng của mình .

1.2 Nhắm mục tiêu theo Ngành của công ty

Tùy chọn “Ngành công ty” cho phép chúng tôi chỉ định những ngành mà chúng tôi muốn các thành viên LinkedIn được nhắm mục tiêu của mình làm việc trong đó. Điều này rất bình thường trong B2B để có một số ngành công nghiệp chính, chúng tôi muốn gửi một đề xuất cụ thể cho ngành đó. Hơn nữa, điều quan trọng là phải cung cấp nội dung phù hợp nhất có thể với ngành mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi có thể tạo một số chiến dịch khác nhau thông qua tùy chọn “ngành công ty”, một chiến dịch cho từng ngành mục tiêu chính.

Làm cách nào để LinkedIn biết người dùng thuộc về ngành nào? Nó biết thông tin này bằng cách xem xét ngành của công ty mà người dùng hiện đang làm việc. Xem hồ sơ của người dùng trên Linkedin. Thông thường, người dùng sẽ nhập tất cả các công ty khác nhau mà họ đã làm việc cũng như những người họ đang làm việc hiện tại. Nếu bạn nhìn vào nhà tuyển dụng hiện tại của họ trên LinkedIn, bạn sẽ thấy rằng đó thuộc về một ngành. Chà, nếu ngành này phù hợp với ngành mà chúng tôi đã nhắm mục tiêu, thì chúng tôi sẽ tác động đến công nhân của công ty đó (nếu chúng tôi không nêu rõ bất kỳ tiêu chí nào khác), cũng như những người dùng khác làm việc cho các công ty trong cùng ngành.

Ai đặt ngành của công ty trên LinkedIn? Công ty tự quyết định họ thuộc ngành nào khi đăng ký trang LinkedIn của mình. Tính năng này tốt vì nó cho phép công ty tự do lựa chọn ngành mà họ cảm thấy mình thuộc về, nhưng cũng không tốt vì đôi khi công ty không chỉ định chính xác ngành của họ. Rất nhiều công ty được đăng ký trên Linkedin trong một ngành tương đối không chính xác. Do đó, trong các chiến dịch mà chúng tôi nhắm mục tiêu theo ngành, luôn có một “khoảng trống” của các công ty mà chúng tôi biết thuộc về một ngành nhưng lại đăng ký hoạt động trong ngành khác. Các công ty này “thoát khỏi” mục tiêu của chúng tôi. Vì lý do này, tốt nhất bạn không nên dựa vào một hình thức nhắm mục tiêu duy nhất.

Xem Thêm  Bản nháp trên Instagram - Làm thế nào để Tìm và Xóa Bản nháp trên Instagram? - bản nháp của bạn ở đâu trên instagram

1.3 Nhắm mục tiêu theo Quy mô công ty

Tùy chọn “ Quy mô công ty” cho phép
bạn chỉ định số lượng nhân viên tối thiểu mà công ty mục tiêu của bạn phải có.
Cân nhắc các lựa chọn sau:

 • Chỉ bản thân tôi
 • 2-10 nhân viên
 • 11-50 nhân viên
 • 51-200 nhân viên
 • 201-500 nhân viên
 • 501-1000 nhân viên
 • 1001-5000 nhân viên
 • 5001-10.000 nhân viên
 • 10.001+ nhân viên

Quy mô của công ty là một thuộc tính quan trọng trong thế giới B2B vì phương pháp tiếp cận một doanh nghiệp vừa và nhỏ khác với quy trình tiếp cận một công ty lớn . Hơn nữa, những điểm khó khăn thường khác nhau giữa một công ty nhỏ và lớn, cũng như hồ sơ của người đối thoại về quy trình bán hàng, v.v.

Mẹo: Tạo một số chiến dịch thay đổi theo quy mô của công ty và tùy chỉnh các thông điệp và ưu đãi (nội dung) của bạn cho đối tượng đó. Chiến lược này cho phép chúng tôi phù hợp hơn nhiều, điều này sẽ cải thiện hiệu suất của các chiến dịch của chúng tôi.

1.4 Nhắm mục tiêu theo Kết nối công ty

“ Tùy chọn kết nối công ty ” cho phép bạn tiếp cận các kết nối cấp độ 1, những người làm việc cho
các công ty đã chọn của chúng tôi.

Ví dụ: hãy tưởng tượng chúng tôi đã chọn “Allianz” làm công ty. Những gì chúng tôi sẽ làm là công khai trực tiếp đến các kết nối cấp 1 của chúng tôi, những người làm việc cho Allianz.

Nhắm mục tiêu theo các kết nối trong LinkedIn Ads Nhắm mục tiêu theo kết nối cho Bảo hiểm Allianz

Trong trường hợp này, hãy lưu ý mà Bảo hiểm Allianz có từ 1.001 đến 5.000 nhân viên. Tuy nhiên, chúng tôi đang tiếp cận tổng số khán giả là 320.000 thành viên LinkedIn. Vậy những người này là ai? Đây là những thành viên có nhân viên Bảo hiểm Allianz làm kết nối cấp 1.

Sử dụng khi nào? Đây là kiểu nhắm mục tiêu bằng cách nào đó tìm cách tác động đến các kết nối của công ty. Tôi tin rằng nó có thể hữu ích cho các công ty như “hiệp hội”, “phường hội” và “trường kinh doanh”, những người muốn ảnh hưởng đến các nhóm liên quan đến loại hình công ty của họ. Một cách sử dụng khác có thể là tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ các kết nối cấp 1 của công ty mục tiêu và sau đó sử dụng các kỹ thuật bán hàng để cố gắng có được sự giới thiệu với công ty thông qua kết nối đó. Chiến lược này có thể có ý nghĩa khi chúng tôi đang nhắm mục tiêu đến các công ty (doanh nghiệp) lớn.

Lưu ý: chúng tôi chỉ có thể sử dụng các công ty trong tùy chọn này nếu họ có hơn 500 nhân viên .

1.5 Nhắm mục tiêu theo “Người theo dõi công ty”

Tùy chọn nhắm mục tiêu “Người theo dõi công ty” cho phép bạn tạo các chiến dịch để nhắm mục tiêu những người theo dõi trang của công ty hoặc để loại trừ họ:

 • Bao gồm những người theo dõi của công ty bạn trong việc nhắm mục tiêu: điều này rất có ý nghĩa trong các chiến dịch mà chúng tôi muốn thông báo cho những người theo dõi của mình một điều gì đó, chẳng hạn như một sự kiện , hội thảo trên web, v.v. Bạn cũng có thể áp dụng nhiều tiêu chí nhắm mục tiêu hơn để lập hồ sơ những người theo dõi có hồ sơ chuyên nghiệp cụ thể, mặc dù điều này yêu cầu phải có số lượng người theo dõi lớn hơn để khán giả đủ lớn (phải có ít nhất 300 thành viên là khán giả).
 • Loại trừ những người theo dõi của công ty bạn trong việc nhắm mục tiêu: đôi khi có thể thuận tiện khi loại trừ những người theo dõi của bạn trong một chiến dịch, có thể vì bạn đã có một chiến dịch cụ thể khác cho họ hoặc các lý do khác.

Bạn có thể xem hình ảnh hiển thị phương pháp nhắm mục tiêu này bên dưới:

Nhắm mục tiêu bởi những người theo dõi công ty trên Linkedin Nhắm mục tiêu theo những người theo dõi công ty trên Linkedin

1.6 Danh mục công ty

Tùy chọn nhắm mục tiêu theo danh mục công ty bao gồm một loạt các danh mục công ty được xác định trước bởi LinkedIn, chẳng hạn như:

< ul>

 • Các công ty sáng tạo nhất thế giới của Forbes
 • 100 công ty phát triển nhanh trong danh sách Fortune
 • Fortune 500 (chỉ ở Hoa Kỳ)
 • Fortune Global 500 (toàn cầu)
 • Các công ty hàng đầu và các công ty khởi nghiệp hàng đầu từ một số quốc gia, v.v.
 • Tôi nghĩ rằng việc bao gồm các tùy chọn phân đoạn mới này tin rất tốt . Tôi chắc chắn rằng có nhiều trường hợp sử dụng cho nhiều nhà quảng cáo.

  Dưới đây, bạn có thể xem mẫu danh mục doanh nghiệp:

  Danh mục công ty trong Trình quản lý chiến dịch LinkedIn Danh mục công ty trong Trình quản lý chiến dịch LinkedIn (một số trong số đó)

  Về danh mục” Các công ty hàng đầu “, chỉ có một số nhận xét:

  • Hiện không có thông tin về loại” Hàng đầu Các công ty ”và“ Các công ty khởi nghiệp hàng đầu ”thuộc các danh sách này, bạn phải dựa vào sự quản lý của LinkedIn. Khi chiến dịch được khởi chạy bằng một trong những danh sách này, chúng tôi sẽ có thể thấy các công ty được nhắm mục tiêu thông qua báo cáo nhân khẩu học, nhưng không phải trước.
  • Các công ty hàng đầu và danh sách Startup hàng đầu không có sẵn cho tất cả các quốc gia. Hiện tại, có một danh sách cho từng quốc gia sau: Đức, Brazil, Canada, Trung Quốc, Mỹ, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan và Vương quốc Anh.
   > 1.7 Công ty Tỷ lệ tăng trưởng

   Tỷ lệ tăng trưởng của công ty cho phép chúng tôi chỉ nhắm mục tiêu đến những công ty có tốc độ tăng trưởng nhất định hàng năm . Theo tài liệu chính thức của LinkedIn , tốc độ tăng trưởng hàng năm được xác định bởi các yếu tố như tăng trưởng nhân viên hoặc doanh thu . < / p>

   Đây là những tùy chọn có sẵn ngay bây giờ:

   • Công ty tăng trưởng âm
   • 0% – 3% tăng trưởng công ty
   • 3% – Tăng trưởng công ty 10%
   • Tăng trưởng công ty 10% – 20%
   • Tăng trưởng công ty + 20%

   Trong hình ảnh sau, bạn có thể thấy Tùy chọn Tỷ lệ phát triển của công ty trên Quản lý chiến dịch LinkedIn r:

   Tùy chọn nhắm mục tiêu theo tỷ lệ tăng trưởng công ty mới trong Trình quản lý chiến dịch LinkedIn Tùy chọn Nhắm mục tiêu Tỷ lệ Tăng trưởng Công ty Mới trong Trình quản lý Chiến dịch LinkedIn

   Trước đó , bạn có thể thấy bộ lọc “20% + tăng trưởng công ty” được áp dụng cho Hoa Kỳ mà không cần áp dụng thêm các tùy chọn nhắm mục tiêu. Kết quả là chúng tôi có thể tiếp cận đối tượng là 6,1 triệu người làm việc trong các công ty như vậy. Rõ ràng là bây giờ chúng tôi sẽ phải tiếp tục áp dụng các bộ lọc phân đoạn để chỉ tiếp cận cá nhân người mua của chúng tôi.

   Trường hợp sử dụng thú vị : có nhiều sản phẩm và dịch vụ hữu ích khi các công ty bắt đầu phát triển rất nhanh. Nhờ tùy chọn nhắm mục tiêu theo tỷ lệ tăng trưởng, giờ đây chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để tiếp cận các công ty này.

   Tỷ lệ tăng trưởng của công ty chỉ áp dụng cho các công ty mà LinkedIn có thông tin

   Việc phân loại tất cả các công ty theo tốc độ phát triển của họ là một quá trình mà LinkedIn thực hiện dựa trên các nguồn thông tin của nó và nó không cần phải toàn diện.

   Nghĩa là, nó là rất có thể có nhiều công ty mà LinkedIn không có thông tin về tốc độ tăng trưởng của nó . Trong trường hợp này, hãy nhớ rằng bằng cách áp dụng các bộ lọc này, bạn sẽ loại bỏ các công ty mà LinkedIn không có tốc độ phát triển của họ. Theo nghĩa này, hãy nhớ tạo nhiều chiến dịch với các phân đoạn khác nhau để tiếp cận tất cả các công ty mà bạn quan tâm.

   Ví dụ: theo người quản lý chiến dịch LinkedIn ở Hoa Kỳ, có một lượng khán giả tiềm năng là 160 triệu người. Chà, nếu chúng tôi áp dụng tất cả các bộ lọc tỷ lệ tăng trưởng, chúng tôi nhận thấy rằng khán giả kết quả là 72 triệu người chứ không phải 160 triệu như bạn tưởng tượng.

   Tất cả công ty các tùy chọn tỷ lệ tăng trưởng đã chọn + Quốc gia Hoa Kỳ

   Điều này có nghĩa là gì? Điều này cho thấy rằng có 88 triệu thành viên trên Linkedin ở Hoa Kỳ làm việc trong các công ty mà LinkedIn không có thông tin về tốc độ phát triển của họ.

   2. Nhắm mục tiêu Trải nghiệm Công việc trên LinkedIn

   Trong phần trước, chúng tôi đã mô tả các tiêu chí nhắm mục tiêu liên quan đến công ty. Bây giờ, chúng ta sẽ xem xét tiêu chí nhắm mục tiêu liên quan đến trải nghiệm công việc của người dùng.

   Nhắm mục tiêu theo kinh nghiệm công việc là rất quan trọng trong B2B vì đối tượng chúng tôi đang nhắm mục tiêu có một hồ sơ cụ thể, do đó, đáng để phân bổ các khoản đầu tư của chúng tôi cho họ. Hơn nữa, chúng tôi có thể tùy chỉnh thông điệp của mình cho phù hợp với người mua.

   năm tùy chọn nhắm mục tiêu liên quan đến kinh nghiệm công việc của một chuyên gia LinkedIn:

   1. Chức năng công việc
   2. Thứ tự công việc
   3. Chức danh công việc
   4. Kỹ năng của thành viên
   5. Năm kinh nghiệm

   Tùy chọn Nhắm mục tiêu Trải nghiệm Công việc trên LinkedIn Campaign Manager Tùy chọn Nhắm mục tiêu Trải nghiệm Công việc trên LinkedIn Campaign Manager

   Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết từng tiêu chí sau:

   2.1 Nhắm mục tiêu theo chức danh trên LinkedIn

   Tùy chọn nhắm mục tiêu theo “chức danh” cho phép chúng tôi chỉ định những người nắm giữ các vị trí chuyên môn mà chúng tôi muốn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình. < / p>

   Tùy chọn này là một trong những lợi thế quan trọng nhất của việc nhắm mục tiêu trên LinkedIn so với các phương thức trả tiền theo mô hình khác k nền tảng quảng cáo . Nhiều công ty trong thế giới B2B đã xác định rõ ràng các vị trí công việc, bao gồm cả những người tham gia vào quá trình mua hàng. Hơn nữa, họ biết những người ra quyết định vị trí, có thể là giám đốc tài chính, giám đốc thương mại, tổng giám đốc / người sáng lập hoặc kết hợp một số trong số này. Trong mọi trường hợp, nền tảng cho phép chúng tôi chọn tất cả các vị trí mà người dùng Linkedin phải có để trở thành một phần của khán giả của chúng tôi.

   Nhắm mục tiêu theo chức danh trên Linkedin Nhắm mục tiêu theo chức danh trên Linkedin

   Nhìn vào hình ảnh trước đó, hiển thị khi bạn nhập một vị trí công việc và chọn nó; hệ thống gợi ý các vị trí tương tự khác. Điều quan trọng là phải rõ ràng về các vị trí mục tiêu ở đây. Nếu chúng tôi đi chệch hướng khỏi lý tưởng, hiệu suất chiến dịch của chúng tôi có thể bị ảnh hưởng.

   Mẹo: Nếu rõ ràng là có một số tính cách người mua riêng biệt, Tôi khuyên bạn nên tạo một chiến dịch cho từng người, và bao gồm các vị trí công việc cụ thể có liên quan. Bằng cách này, chúng tôi có thể so sánh hiệu suất của các chiến dịch của mình (số lượng khách hàng tiềm năng được tạo, giá mỗi khách hàng tiềm năng, v.v.) theo tính cách của người mua.

   Theo tôi Nhắm mục tiêu theo chức danh là một trong những các tùy chọn nhắm mục tiêu Linkedin mạnh mẽ nhất cho Quảng cáo B2B .

   2.2 Nhắm mục tiêu theo Chức năng Công việc

   Tùy chọn này cho phép chúng tôi chỉ định chức năng công việc của chuyên gia mà chúng tôi muốn hướng tới. Theo một cách nào đó, chức năng công việc sẽ có thể so sánh với bộ phận mà người lao động thuộc về. Trong trường hợp này, chúng tôi không quan tâm nhiều đến vị trí cụ thể của chuyên viên, mà quan tâm nhiều hơn đến chức năng anh ấy thực hiện.

   Nhắm mục tiêu theo chức năng công việc trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo chức năng công việc

   Tại đây, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các chức năng công việc hiện có:

    < li> Kế toán
   • Hành chính
   • Nghệ thuật và Thiết kế
   • Phát triển Kinh doanh
   • Dịch vụ Cộng đồng và Xã hội
   • Tư vấn < / li>
   • Giáo dục
   • Kỹ thuật
   • Tinh thần kinh doanh
   • Tài chính
   • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
   • Nhân sự < / li>
   • Công nghệ thông tin
   • Pháp lý
   • Tiếp thị
   • Truyền thông và Truyền thông
   • Dịch vụ Quân sự và Bảo vệ
   • < li> Hoạt động

   • Quản lý sản phẩm
   • Quản lý chương trình và dự án
   • Mua hàng
   • Đảm bảo chất lượng
   • Bất động sản
   • Nghiên cứu
   • Bán hàng
   • Hỗ trợ

   Mẹo: Phương pháp nhắm mục tiêu này rất được khuyến khích khi chúng tôi có chức năng công việc rõ ràng của chuyên gia mà chúng tôi muốn nhắm mục tiêu , nhưng chúng tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào bằng cách bỏ qua việc nhắm mục tiêu vào một vị trí cụ thể. Sự kiện này có thể xảy ra do chúng tôi không đăng ký được một số biến thể của vị trí công việc (có thể chúng tôi sử dụng “giám đốc tài chính” thay vì “giám đốc hành chính và tài chính”) hoặc vì có một vị trí ra quyết định trong công ty mà chúng tôi không không nhận thức được. Trong trường hợp này, để tránh nhắm mục tiêu đến tất cả mọi người bằng chức năng này, chúng tôi có thể giới hạn việc nhắm mục tiêu bằng cách giới thiệu thêm một bộ lọc, thâm niên công việc, được giải thích ở điểm tiếp theo.

   2.3 Nhắm mục tiêu theo thâm niên công việc < / strong>

   Nhắm mục tiêu theo Thâm niên công việc cho phép chúng tôi chọn mức độ trách nhiệm và trải nghiệm mà chúng tôi muốn đối tượng của mình có. Bằng cách này, chúng tôi có thể lựa chọn giữa các thành viên Linkedin có ít kinh nghiệm (người mới bắt đầu) đến những người có nhiều kinh nghiệm và các vị trí cấp cao.

   Số năm kinh nghiệm trong Quảng cáo LinkedIn là:

   • Không được trả lương
   • Đào tạo
   • Đầu vào
   • Cấp cao
   • Quản lý
   • Giám đốc
   • < li> VP

   • CXO
   • Chủ sở hữu
   • Đối tác

   Mẹo: Theo dõi từ điểm trước đây, một sự kết hợp có hiệu quả cao là kết hợp chức năng công việc với tùy chọn thâm niên nghề. Trong ví dụ cuối cùng, chúng tôi đã chỉ định “Tài chính” làm một chức năng công việc và bây giờ, chúng tôi có thể chỉ định Thâm niên công việc để biểu thị một mức độ nhất định của quyền ra quyết định:

   Nhắm mục tiêu theo thâm niên công việc trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo yêu cầu công việc

   Bằng cách này, chúng tôi đang nói với LinkedIn rằng chúng tôi muốn tiếp thị các thành viên làm việc trong bộ phận tài chính và có vị trí có thẩm quyền cấp cao, bất kể họ nắm giữ vị trí cụ thể nào.

   2.4 Nhắm mục tiêu theo số năm kinh nghiệm

   Tùy chọn này cho phép chúng tôi chỉ rõ số năm kinh nghiệm mà chuyên gia phải có ở vị trí hiện tại của họ:

   Nhắm mục tiêu theo nhiều năm kinh nghiệm Nhắm mục tiêu theo năm chi phí nce

   Khi nào sử dụng : Tùy chọn này có thể hữu ích trong các trường hợp sau.

   • Chúng tôi đã xác định rằng người dùng phải có nhiều hơn một số nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí mà họ đang nắm giữ. Theo một cách nào đó, tình huống này sẽ được giải quyết bằng tùy chọn “Thâm niên công việc”.
   • Một cách sử dụng khác cho tùy chọn này là phát hiện sự chuyển đổi giữa các vị trí . Cấu hình sẽ như sau:

   Kết hợp để phát hiện thăng chức trong công việc Kết hợp để phát hiện thăng tiến trong công việc

   Lời cảm ơn: Ý tưởng này đến từ Carlos Álvaro , Giám đốc tài khoản tại Giải pháp tiếp thị tại LinkedIn.

   2.5 Nhắm mục tiêu theo Kỹ năng thành viên

   Tùy chọn nhắm mục tiêu “Kỹ năng thành viên” cho phép bạn chỉ định các kỹ năng hoặc khả năng cụ thể mà chúng tôi muốn đối tượng mục tiêu của mình có.

   Các kỹ năng một thành viên LinkedIn có là những thành viên xuất hiện trong phần “kỹ năng thành viên và xác nhận”. Dưới đây là ví dụ về một người có hồ sơ giám đốc tài chính:

   Nhắm mục tiêu theo Kỹ năng thành viên trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo kỹ năng của thành viên

   Mẹo: Hãy tưởng tượng rằng người dùng này có các kỹ năng thành viên của “SAP” (ERP cho tài chính) trong số những người khác. Bây giờ, hãy tưởng tượng sản phẩm bạn đang quảng cáo có liên quan đến “SAP”; nó có thể là một thách thức để tác động đến người dùng bằng trải nghiệm SAP vì nó thường không nằm trong chức danh hoặc chức năng công việc. Với tiêu chí này, chúng tôi có thể kết hợp chức danh công việc với các tùy chọn nhắm mục tiêu kỹ năng thành viên để tiếp cận đối tượng lý tưởng. Một khả năng khác là sử dụng tiêu chí này mà không hạn chế bất kỳ tiêu chí nào khác để tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

   3. Giáo dục Tùy chọn Nhắm mục tiêu

   Nhắm mục tiêu theo Giáo dục cho phép chúng tôi chỉ định hồ sơ người dùng mà chúng tôi muốn tiếp cận xét về thành tích học tập của họ.

   ba tiêu chí nhắm mục tiêu cho giáo dục , đó là:

   1. Ngành học
   2. Bằng cấp
   3. Các trường thành viên

  > Nhắm mục tiêu theo giáo dục trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo Giáo dục trên Linkedin

  3.1 Lĩnh vực Nghiên cứu

  Tùy chọn này cho phép chúng tôi chỉ định các lĩnh vực học thuật một người dùng đã nghiên cứu. Cơ chế này sẽ thấy bạn nhập từ khóa để hệ thống có thể đề xuất các lĩnh vực nghiên cứu có sẵn.

  Nhắm mục tiêu theo lĩnh vực nghiên cứu trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo lĩnh vực nghiên cứu

  Khi nào sử dụng: Tùy chọn này có thể hữu ích khi chúng tôi biết người mua của chúng tôi đã hoàn thành một loạt các nghiên cứu rất cụ thể. Trong lĩnh vực giáo dục, tùy chọn nhắm mục tiêu này rất quan trọng vì nó cho phép chúng tôi tập trung vào các thành viên LinkedIn đã thực hiện các nghiên cứu cụ thể để cung cấp cho họ đào tạo thêm, nghiên cứu sau đại học hoặc bằng Thạc sĩ có liên quan.

  4. Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học

  Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học cho phép chúng tôi chỉ định giới tính (nam / nữ) và tuổi.

  < p> Độ tuổi mà chúng tôi có thể chọn là:

  • Từ 18 đến 24
  • Từ 25 đến 34
  • Từ 35 đến 54
  • 55+

  Nhắm mục tiêu theo Nhân khẩu học trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo nhân khẩu học trên LinkedIn

  5. Sở thích Nhắm mục tiêu

  Nhắm mục tiêu theo sở thích cho phép chúng tôi tiếp thị những người đã thể hiện sự quan tâm đến một chủ đề cụ thể.

  Có hai tiêu chí nhắm mục tiêu theo sở thích:

  1. Nhóm thành viên
  2. Sở thích của thành viên
  3. < / ol> Nhắm mục tiêu theo sở thích trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo Sở thích trên LinkedIn

   5.1 Nhắm mục tiêu theo Nhóm Linkedin

   Nhắm mục tiêu theo các nhóm Linkedin cho phép chúng tôi chỉ định các nhóm LinkedIn mà chúng tôi muốn khán giả của mình thuộc về .

   Các nhóm LinkedIn thường được sắp xếp theo chủ đề. Do đó, nếu người dùng thuộc một nhóm, đó thường là chỉ báo họ quan tâm đến chủ đề này.

   Trong ví dụ trước, chúng tôi có thể tìm kiếm các nhóm liên quan đến ERP “SAP” để nhắm mục tiêu đến những người dùng quan tâm đến SAP:

   Nhắm mục tiêu theo Nhóm Linkedin

   Mẹo: Dành thời gian để nghiên cứu các nhóm mà người mua của bạn thường theo dõi. Một ý tưởng là khi bạn có được khách hàng tiềm năng chất lượng, bạn bắt đầu xem hồ sơ chuyên nghiệp của những khách hàng tiềm năng đó trên LinkedIn và khám phá các nhóm mới để thêm vào chiến dịch của mình.

   5.2 Sở thích trên LinkedIn Nhắm mục tiêu

   Nhắm mục tiêu theo Sở thích cho phép bạn chỉ định sở thích của đối tượng bằng cách sử dụng danh sách được hệ thống xác định trước. Những sở thích này được hệ thống suy ra dựa trên nội dung mà người dùng chia sẻ và nội dung mà người dùng tương tác (lượt chia sẻ, lượt thích, v.v.).

   Nhắm mục tiêu theo sở thích trên LinkedIn Nhắm mục tiêu theo sở thích trên LinkedIn

   Khi nào sử dụng: Tùy chọn này có thể có lợi cho những điều sau:

   • < strong> Thu hẹp đối tượng lý tưởng của bạn theo sở thích mong muốn . Trong ví dụ trước, chúng tôi có thể giới hạn đối tượng của mình là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính quan tâm đến các chủ đề nhất định.
   • Sử dụng tính năng nhắm mục tiêu này mà hầu như không có bất kỳ bộ lọc nào để tiếp cận đối tượng tối đa có thể quan tâm đến các chủ đề cụ thể.

   Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc bài viết Nhắm mục tiêu theo Sở thích trên LinkedIn .

   Kết luận

   LinkedIn cung cấp vô số phương pháp nhắm mục tiêu để tiếp cận đối tượng của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích tất cả các tùy chọn nhắm mục tiêu có sẵn trên LinkedIn , từ các tiêu chí liên quan đến công ty, thông qua các thuộc tính liên quan đến kinh nghiệm làm việc, v.v.

   Bởi bằng cách sử dụng kết hợp các tùy chọn nhắm mục tiêu phù hợp, chúng tôi có thể tạo đối tượng để tiếp cận nhiều tính cách người mua khác nhau và đạt được mục tiêu của mình.

   Bài viết này đã được cập nhật vào ngày 28 tháng 4 năm 2020 để bao gồm hai tùy chọn nhắm mục tiêu theo công ty mới được giới thiệu trên Trình quản lý chiến dịch LinkedIn trong quý 1 – 2020.

   Các bài viết liên quan

   < p class = "wp-block-spacer">

   Vui lòng xếp hạng bài viết này

   Ý kiến ​​của bạn rất quan trọng. Tôi viết bài này để giúp bạn và tôi muốn biết ý kiến ​​của bạn. Chỉ cần nhấp vào các dấu sao bên dưới để xếp hạng bài viết này . Cảm ơn!

   Nếu muốn, bạn cũng có thể để lại nhận xét bên dưới .

   Marcel Odena

   Marcel Odena

   Giám đốc điều hành của Magnetica Advertising | Chuyên gia Quảng cáo LinkedIn

   Kể từ năm 2013, tôi đã làm việc trong Ngành Quảng cáo Trả tiền cho mỗi Nhấp chuột. Tôi quản lý tài khoản Quảng cáo Google và LinkedIn cho một số công ty B2B. Tôi làm việc để cung cấp kết quả cho khách hàng của mình cũng như để góp phần thực hiện tiếp thị B2B tốt hơn. Tôi muốn học hỏi và chia sẻ kiến ​​thức của mình đồng thời.

   • Tôi mời bạn đăng ký blog của tôi
   • Theo dõi tôi trên LinkedIn Twitter


  Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bạn có thể nhắm mục tiêu các công ty cụ thể trên linkedin

  Sáng tạo phải đủ tiền trả lương – Long Đặng, Đồng sáng lập Khô Mực Studio | LOCO EP02

  alt

  • Tác giả: Vietcetera
  • Ngày đăng: 2022-07-13
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5811 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng quên đăng ký theo dõi kênh YouTube của Vietcetera nhé: https://share.vietcetera.com/subscribe

   “Khô Mực không bán đồ nhắm, nhưng chúng tôi luôn chào đón bất kỳ ai muốn lai rai cùng vài ý tưởng sáng tạo hay ho!” Đó là câu giới thiệu mà bạn có thể tìm thấy khi truy cập vào website của xưởng in Khô Mực.

   Khô Mực Studio là một xưởng in nghệ thuật, sử dụng phương pháp in Risograph của Nhật. Khác với phương pháp phổ thông của đa số nhà in, phương pháp Risograph buộc người thực hiện in lần lượt từng lớp màu, màu này sử dụng xong sẽ thay màu mực khác, từ đó xảy ra hiện tượng pha trộn màu sắc vô cùng đặc trưng.

   Đây chính là điểm thú vị của những tác phẩm in bằng phương pháp Risograph vì chính tác giả cũng không thể hình dung được chính xác bức in của mình trông như thế nào cho đến khi nó được hoàn thiện.

   Nhưng với một kỹ thuật có kết quả khó đoán như vậy, làm thế nào để Khô Mực bản địa hóa thương hiệu của mình? Làm cách nào để Khô Mực cân bằng bài toán giữa thương mại và nghệ thuật? Cùng host Long Nguyễn tìm kiếm câu trả lời từ Long Đặng – Đồng sáng lập Khô Mực Studio nhé!

   Nếu quá bận rộn để xem video, bạn có thể nghe tập podcast này dưới dạng audio tại:
   ► Vietcetera Podcast: https://share.vietcetera.com/LOCO-EP2
   ► Spotify: https://share.vietcetera.com/3ICXRW8
   ► Apple Podcast: https://share.vietcetera.com/3B2B6cr

   Cảm ơn Dentsu Redder đồng hành cùng chương trình này, cùng góp sức thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu Việt.

   Vietcetera đã có App dành cho iOS và Android, mang đến trải nghiệm đọc bài viết và nghe podcast thật mượt mà. Tải ngay tại đây nhé:
   ► iOS: https://share.vietcetera.com/Appstore
   ► Android: https://share.vietcetera.com/GooglePlay

   Và đừng quên kết nối với Vietcetera qua các mạng xã hội khác nữa:
   ● Facebook: https://share.vietcetera.com/Facebook
   ● Instagram: https://share.vietcetera.com/Instagram
   ● Linkedin:
   – VN: https://share.vietcetera.com/Linkedin-VN
   – EN: https://share.vietcetera.com/Linkedin
   ● Tiktok: https://share.vietcetera.com/Tiktok-Advice
   ● Twitter: https://share.vietcetera.com/Twitter

   Vietcetera LOCO Vietcetera_Podcast DentsuRedder ProudlymadeinVietnam AgencyofGreaterImpact

  7 MỤC TIÊU MARKETING QUAN TRỌNG VỚI DOANH NGHIỆP

  • Tác giả: acabiz.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2926 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mọi kế hoạch marketing đều bao gồm các mục tiêu mà nhóm sử dụng để đo lường thành công của chiến dịch. Những mục tiêu marketing này bao gồm từ hạn ngạch đáp ứng đến tăng mức độ tương tác của khách hàng đến cải thiện các chỉ số hiệu suất chính.

  Các loại đối tượng và các nhắm mục tiêu (target) trong Facebook ads

  • Tác giả: zozo.vn
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1867 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong quảng cáo Facebook có những đối tượng nào? Các nhắm mục tiêu (target ) sao cho hợp lý mang lại hiệu quả trong quảng cáo Facebook ads? Bài viết dưới đây của Zozo sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích trên.

  Đối tượng mục tiêu của tôi nên cụ thể hay rộng?

  • Tác giả: brandee.edu.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2788 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có hai phương pháp chung mà bạn có thể áp dụng để tạo đối tượng mục tiêu: cụ thể và rộng. Phương pháp bạn chọn tùy thuộc vào mục tiêu bạn đang cố hoàn thành và tài nguyên mà bạn có sẵn.Nhắm mục tiêu cụ thểVề cơ bản, nhắm mục tiêu cụ thể có nghĩa […]

  Hướng Dẫn Cách Quảng Cáo Trên LinkedIn Từ A

  • Tác giả: ezo.vn
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3257 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: LinkedIn là mạng xã hội được tạo ra dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trên toàn thế giới và được dùng chủ yếu để phục vụ công việc (tìm việc, tuyển dụng,

  Tiếp thị lại và nhắm mục tiêu lại, điều này có nghĩa và lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

  • Tác giả: www.linkedin.com
  • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3698 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp thị lại và nhắm mục tiêu lại, điều này có nghĩa và lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn? Bạn có đang bị nhầm lẫn và sử dụng đúng trong các chiến dịch tiếp thị của mình? Tôi đoán chắc rằng bạn đã rất nhiều lần bạn truy cập một trang web, duyệt các trang, thêm các sản phẩm yêu thích vào giỏ hàng c

  LinkedIn giới thiệu tính năng nhắm mục tiêu theo sở thích ngôn ngữ cho các trang của công ty – Trungancorp.com

  • Tác giả: trungancorp.com
  • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6837 lượt đánh giá )
  • Khớp với kết quả tìm kiếm:

  Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social