Tìm hiểu cách Tweet được quảng cáo đã phát triển và cách chúng có thể giúp tất cả các nhà tiếp thị tạo nhận thức về thương hiệu, lưu lượng truy cập trang đích, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.

Bạn đang xem : quảng cáo tweet có nghĩa là gì

Với hơn 300 triệu người dùng đang hoạt động , Twitter có thể là một công cụ quảng cáo tuyệt vời cho các thương hiệu. Ngoài việc thu hút người theo dõi và tweet chuẩn, Twitter còn cung cấp rất nhiều tùy chọn quảng cáo cho các nhà tiếp thị – Đặc biệt là Quảng cáo Tweet.

Kết hợp mức độ tương tác trên Twitter với Tweet được quảng cáo cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận và tương tác với đối tượng của họ tốt hơn, tăng nhận thức về thương hiệu và hướng lưu lượng truy cập đến các trang đích sau nhấp chuột để tăng lợi nhuận.

Hãy bắt đầu.

Tweet được quảng cáo là gì?

Tweet được quảng cáo (hay còn gọi là Tweet được tài trợ) , là các Tweet chuẩn, ngoại trừ việc chúng được trả tiền bởi các nhà quảng cáo cố gắng tăng phạm vi tiếp cận Twitter của họ và / hoặc sự tham gia. Tweet quảng cáo được gắn nhãn như vậy, nhưng nếu không, chúng có thể được thích, nhận xét và tweet lại.

Khi các nhà quảng cáo trả tiền cho một Tweet được Quảng cáo, nó cho phép họ đặt nội dung hay nhất của họ cho đối tượng được nhắm mục tiêu vào thời điểm ưu tiên của thương hiệu . Đối với vị trí đặt quảng cáo, các nhà quảng cáo trả tiền để các Tweet của họ hiển thị ở một số vị trí khác nhau trên Twitter, bao gồm:

 • Ở đầu các trang kết quả tìm kiếm có liên quan
 • Trong kết quả tìm kiếm Xu hướng Quảng cáo
 • Trên nguồn cấp dữ liệu Twitter trực tiếp của người dùng, nếu Tweet được quảng cáo có liên quan đến người dùng đó
 • Trên hồ sơ người dùng phù hợp với các tiêu chuẩn nhắm mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo

Tweet được tài trợ so với các hình thức quảng cáo Twitter khác

ba cách chính để tham gia vào quảng cáo trên Twitter : với Xu hướng Quảng cáo, Tài khoản Quảng cáo và Tweet được Quảng cáo. Hãy cùng xem xét sự khác biệt giữa ba hình thức quảng cáo này, bao gồm cả cách thức và thời điểm sử dụng mỗi hình thức.

Xu hướng được Quảng cáo

Mua Xu hướng được Quảng cáo gửi chủ đề được tài trợ của bạn hoặc thẻ bắt đầu bằng # cụ thể lên đầu danh sách chủ đề thịnh hành. Mặc dù việc mua Xu hướng quảng cáo khiến chủ đề của bạn trở thành một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên Twitter tại bất kỳ thời điểm nào, nó có thể là một trong những lựa chọn quảng cáo Twitter đắt nhất.

Hình ảnh bên dưới hiển thị danh sách Xu hướng được tìm thấy trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của bất kỳ người dùng nào. #TargetRun là Xu hướng được Quảng cáo ở đây, vì nó xuất hiện ở đầu danh sách xu hướng và được gắn nhãn “Được Quảng cáo theo Mục tiêu”. Điều thú vị là Xu hướng Quảng cáo cũng rất hợp thời vì Target đang cố gắng tận dụng những người mua sắm trong dịp lễ bằng cách thúc đẩy doanh số bán hàng của họ:

Tài khoản được Quảng cáo

Những tài khoản này thường được sử dụng để tăng người theo dõi, vì chúng đề xuất tài khoản mới và thú vị cho mọi người trên Twitter. Khi số lượng người theo dõi của bạn tăng lên, mức độ tương tác trên Twitter của bạn cũng sẽ tăng lên một chút, nhưng mục tiêu chính của Tài khoản được quảng cáo chỉ đơn giản là có được nhiều người theo dõi hơn dựa trên đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Quảng cáo tài khoản của bạn sẽ hiển thị tên người dùng của bạn trong phần “Người theo dõi” trên trang chủ của người dùng khác.

Xem Thêm  Các bài hát TikTok hay nhất 2021: Tất cả các bài hát lan truyền từ TikTok - bài hát tiktok lan truyền mới 2021

Dưới đây là ví dụ về phần “Theo dõi ai” với Tài khoản được Quảng cáo được liệt kê ở trên cùng:

Tweet được quảng cáo

Tweet được quảng cáo là lý tưởng khi bạn muốn tăng khả năng tiếp cận và tương tác với đối tượng Twitter của mình . Khi bạn có một thông báo lớn, một bài đăng trên blog mới, một chiến dịch tiếp thị hoặc một sự kiện sắp tới mà bạn muốn tiếp cận với nhiều người hơn so với những gì bạn muốn một cách tự nhiên, thì Quảng cáo Tweets là chiến lược tốt hơn. Điều này là do Tweet được quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và kết quả tìm kiếm của người dùng.

Bạn có thể thấy Tweet được Quảng cáo này từ Natures Bounty được gắn nhãn “Được quảng cáo” ở đầu và cuối Tweet:

Khi thiết lập Tài khoản được Quảng cáo, bạn chỉ trả tiền cho những người theo dõi mà bạn có được từ chiến dịch. Mặt khác, Tweet được quảng cáo yêu cầu bạn trả tiền cho mọi tương tác mà bạn nhận được trong suốt chiến dịch – bao gồm lượt thích, trả lời, lượt tweet lại, theo dõi hoặc nhấp vào liên kết ở bất kỳ đâu trên quảng cáo Twitter của bạn. Do đó, điều quan trọng là bạn phải xác định đối tượng mà bạn muốn Tweet quảng cáo của mình tiếp cận (xem xét giới tính, độ tuổi, vị trí, sở thích, từ khóa, v.v.) và đặt các tùy chọn nhắm mục tiêu để phản ánh điều này.

Làm cách nào để các thương hiệu sử dụng Tweet được Quảng cáo?

Vì Tweet được quảng cáo nhằm mục đích tăng khả năng tiếp cận và mức độ tương tác của khán giả, nên các thương hiệu chỉ sử dụng chúng để tăng lưu lượng truy cập trang đích sau nhấp chuột, tạo khách hàng tiềm năng, bán hàng và nhận thức về thương hiệu.

Một cách tuyệt vời và rất phổ biến để sử dụng Tweet được quảng cáo để thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang đích sau khi nhấp chuột trên Twitter là đính kèm Thẻ Twitter cho các Tweet được Quảng cáo. Trước tiên, hãy xem nhanh những gì Thẻ Twitter đòi hỏi. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét một số ví dụ thực tế về cách các thương hiệu đã sử dụng Bài đăng quảng cáo và Thẻ Twitter.

nhiều loại Thẻ Twitter , tất cả đều phục vụ một mục đích cụ thể. Một loại Thẻ Twitter cụ thể là Thẻ Trang web, được sử dụng tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web và trang đích sau nhấp chuột. Thẻ trang web có hình ảnh, bản sao tweet có liên quan và lời kêu gọi hành động rõ ràng (thường ở dòng tiêu đề), như sau:

Như đã thấy ở đây, Hulu sử dụng Thẻ Twitter có quảng cáo video được nhúng để cung cấp đăng ký Hulu miễn phí trong một tháng. Đính kèm với thẻ là video và liên kết đến trang đích đăng ký này để đăng ký :

Tổ tiên là một thương hiệu khác đã sử dụng Thẻ Twitter, nhưng họ đã sử dụng thẻ bên dưới để liên kết với bài viết trên blog này :

Ưu và nhược điểm của Tweet được Quảng cáo

Trước khi bắt đầu với Tweet được quảng cáo, hãy ghi nhớ một số điều sau đây:

Ưu điểm

 • Tweet được quảng cáo thường rẻ hơn so với các tùy chọn quảng cáo có trả tiền khác vì Google và các công cụ tìm kiếm khác bão hòa với quảng cáo hơn Twitter.
 • Tweet được quảng cáo giúp tăng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và các trang đích sau khi nhấp chuột, do đó, tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.
 • Bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu cho Tweet quảng cáo của mình, bạn có thể điều chỉnh thông điệp quảng cáo và trải nghiệm trang đích sau khi nhấp để phù hợp và phù hợp với họ.
 • Các bài đăng được quảng cáo cũng xuất hiện trên dòng thời gian Twitter trên thiết bị di động, điều này giúp tăng phạm vi tiếp cận của bạn hơn nữa.
 • Bất kể thiết bị được sử dụng là gì, Tweet quảng cáo chỉ được trả tiền khi người dùng tương tác.
 • Tweet được quảng cáo chỉ giúp tăng mức độ tương tác với khán giả của họ, vì người xem vẫn có thể thích Tweet, trả lời nó, đăng lại nó và / hoặc nhấp vào liên kết đi kèm, giống như một Tweet thông thường.

Nhược điểm

 • Mặc dù bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu cho Tweet được Quảng cáo của mình, nhưng Twitter cuối cùng có tiếng nói cuối cùng về việc ai sẽ xem Tweet của bạn. Do đó, bài đăng được quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của những người không quan tâm đến những gì bạn đang cố gắng quảng cáo.
 • Các thương hiệu có thể nhận được những bình luận tiêu cực khi Quảng cáo Tweet, những Tweet này sẽ được nhiều người xem xem hơn vì phạm vi tiếp cận được tăng lên.

Tweets được quảng cáo đã phát triển như thế nào

2010: Tweet được quảng cáo là được giới thiệu lần đầu tiên , với sứ mệnh cung cấp các cơ hội nhắm mục tiêu phù hợp hơn với ít xâm phạm hơn quảng cáo.

2012 : Thẻ Twitter đầu tiên có sẵn, sau đó là việc triển khai dần dần tất cả các loại Thẻ Twitter khác nhau. Sự ra đời của Thẻ Twitter cho phép các nhà quảng cáo đưa video, hình ảnh và liên kết vào Tweet được quảng cáo của họ, do đó, giúp thúc đẩy quá trình tạo khách hàng tiềm năng.

2013: Theo dõi chuyển đổi đã được giới thiệu , giúp các nhà tiếp thị có thể xác định Tweet được quảng cáo nào thúc đẩy các hành động cụ thể và mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

2014: Đã có sẵn các chiến dịch dựa trên mục tiêu, cho phép các nhà tiếp thị chọn mục tiêu quảng cáo của họ là gì và số tiền họ sẵn sàng trả cho mỗi hành động mong muốn. Điều này làm cho Tweet được quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn nhiều, vì giờ đây các nhà tiếp thị chỉ phải trả tiền khi người dùng hoàn thành hành động mong muốn.

2015: Quảng cáo Nhanh đã được khởi chạy . Lối tắt để quảng cáo tweet này giúp các nhà tiếp thị có thể mua Tweet được quảng cáo chỉ trong một vài bước đơn giản (xem bên dưới).

Cách thiết lập Tweet được Quảng cáo

Twitter cung cấp cho người dùng của mình một số các cách khác nhau để thiết lập Tweet được Quảng cáo – từ hồ sơ Twitter của bạn, từ trang tổng quan về hoạt động Tweet, thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Hãy xem qua quy trình Quảng cáo nhanh :

Bước 1: Thiết lập tài khoản Quảng cáo Twitter , nếu bạn chưa có. < / p>

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn và truy cập hồ sơ của bạn. Hoặc bạn có thể chọn truy cập trang tổng quan về hoạt động tweet nếu muốn.

Bước 3: Trên trang tiểu sử Twitter của bạn hoặc trang tổng quan về hoạt động Tweet, hãy chọn Tweet mà bạn muốn quảng cáo và nhấp vào “Quảng cáo Tweet này”. Sau khi làm điều đó, bạn sẽ thấy một cái gì đó tương tự như sau:

Bước 4: Khi bạn nhấp vào “Quảng cáo Tweet của bạn”, chỉ cần xác nhận vị trí bạn muốn nhắm mục tiêu, ngân sách của bạn và thẻ tín dụng trong hồ sơ. (Trong bước này, số lượng tương tác ước tính sẽ được hiển thị cho mỗi lựa chọn số tiền ngân sách.)

Bước 5: Xem kết quả Tweet được Quảng cáo của bạn bất kỳ lúc nào, bằng cách nhấp vào “Xem phân tích” trên bất kỳ Tweet được Quảng cáo nào trên hồ sơ của bạn hoặc bằng cách đăng nhập vào tài khoản Quảng cáo Twitter của bạn. Bạn cũng có thể tạm dừng hoặc chỉnh sửa chiến dịch bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập trang tổng quan chiến dịch Quảng cáo Twitter.

Đã đến lúc thiết lập Tweet được Quảng cáo của bạn

Tweet được quảng cáo có thể là một phương pháp dễ dàng để tạo lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và bán hàng cho các chiến dịch tiếp thị của bạn. Như với bất kỳ nền tảng quảng cáo nào, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhắm mục tiêu đúng đối tượng và theo dõi hiệu suất của chiến dịch. Tuy nhiên, thiết lập Tweet được quảng cáo mới chỉ là một nửa của phương trình.

Để chuyển đổi lưu lượng truy cập quảng cáo Twitter của bạn, cách tốt nhất là bạn nên chọn trang đích sau khi nhấp chuột được tối ưu hóa vì chúng được thiết kế để chuyển đổi – tập trung vào ưu đãi của chiến dịch của bạn. Đăng ký Bản demo của Instapage Enterprise ngay hôm nay.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề quảng cáo một tweet có nghĩa là gì

Vì Sao Quảng Cáo Facebook Càng Chạy Càng Đắt (P.2) | Muốn Quảng Cáo Rẻ Cần Những Gì?

 • Tác giả: Nguyễn Tố Uyên
 • Ngày đăng: 2021-10-26
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1359 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quảng cáo càng chạy càng đắt lên là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng nguyên nhân khiến quảng cáo đắt là vì pixel còn non chưa có dữ liệu, fanpage chưa được chăm hoặc chăm sai cách, target quá sâu khiến quảng cáo khó phân phối.

  Muốn quảng cáo Facebook rẻ và phân phối đúng tệp, cần nuôi pixel và các tài nguyên như fanpage, TKQC.

  ————————————————————-
  Người chia sẻ: Chị Nguyễn Tố Uyên – CEO & Founder COLL Group & LUKA Team, với hơn 11 năm kinh nghiệp chạy ads và 8 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp Kinh Doanh Online.

  Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/uyennt69
  ————————————————————-
  Các khoá học kinh doanh online từ con số 0 và chạy ads Face-Tik của LUKA Team

  1/ Trọn Bộ 20 Video Tổng Hợp Kiến Thức & Kinh Nghiệm Kinh Doanh Online
  2/ Cầm Tay Chỉ Việc 1 Kèm 1 Chạy QC TikTok
  3/ Cầm Tay Chỉ Việc 1 Kèm 1 Chạy QC Chuyển Đổi Facebook & Xây Tài Nguyên Bền Vững
  4/ Xây Kênh TikTok Cho Doanh Nghiệp
  ————————————————————-
  Các dịch vụ khác

  1/ Đăng Kí và Gia Hạn Tài Khoản Ladipage.vn
  2/ Đăng Kí Tài Khoản Tool Bọc Via
  3/ Đăng Kí Tài Khoản TikTok Agency
  ————————————————————-
  – Hotline: 09819990155
  – Youtube: https://www.youtube.com/user/BangChauck
  – Fanpage: https://www.facebook.com/touyen85
  ————————————————————-
  kinhdoanhonline
  lukalenthuyen
  lukateam
  nguyentouyen

Làm chủ quảng cáo trên Twitter cho người mới bắt đầu

 • Tác giả: mangoads.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 7478 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

định nghĩa từ techopedia

 • Tác giả: vi.theastrologypage.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

tweet

 • Tác giả: dictionary.cambridge.org
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 5006 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: tweet ý nghĩa, định nghĩa, tweet là gì: 1. a short, high sound made by a bird 2. a short remark or piece of information published on…. Tìm hiểu thêm.

Quảng cáo là gì? Lý thuyết về quảng cáo trong Marketing

 • Tác giả: marketingtrips.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6731 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng tìm hiểu quảng cáo là gì, vai trò của quảng cáo trong marketing là gì, các loại hình quảng cáo phổ biến trên thế giới và ngành quảng cáo.

30+Thuật ngữ trong mạng xã hội twitter bạn cần biết phát triển

 • Tác giả: minhduongads.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9855 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là gì ? Tại sao nó lại được nhiều người dùng đến thế? Hãy đọc bài viết : 30+ Thuật ngữ trong mạng xã hội twitter bạn cần biết này của Minh dương Ads để có thêm những tin bổ ích về mạng xã hội Twitter nhé

Hướng dẫn quảng cáo trên Twitter

 • Tác giả: vuottroi.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3693 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là một dịch vụ mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người sử dụng đọc, nhắn và…

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Mua Hình ảnh để Sử dụng Thương mại hoặc Lấy Hình ảnh Được cấp phép In trên Áo phông ở đâu? - mua ảnh ở đâu để sử dụng cho mục đích thương mại