Hãy xem các thương hiệu trên mạng xã hội đang làm tốt công việc của mình, không quá coi trọng bản thân.

Bạn đang xem : bài đăng hài hước trên mạng xã hội

Có khá nhiều yếu tố tạo nên một thương hiệu “có thể theo dõi” trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãy suy nghĩ về điều đó từ góc độ của người theo dõi: Tại sao bạn chọn ‘Thích’ hoặc theo dõi một số thương hiệu nhất định trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter?

Đó có thể là do họ chia sẻ nội dung giáo dục, có giá trị, thu hút sở thích và nhu cầu của bạn. Hoặc, có thể là họ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các giao dịch độc quyền, phiếu giảm giá hoặc các chương trình khuyến mãi khác. Hoặc, có thể chúng chỉ hài hước một cách lố bịch.

Thành thật mà nói, những thương hiệu tốt nhất để theo dõi trên mạng xã hội có lẽ phải có sự kết hợp của tất cả những đặc điểm đó. Nhưng tôi muốn nói rằng nhiều người trong số các bạn đang theo dõi một thương hiệu chỉ đơn giản là vì giá trị giải trí của nó. (Tôi biết là tôi.) Bạn biết đấy – những nhãn hiệu thực sự làm bạn cảm thấy buồn cười và đôi khi thậm chí còn khiến hai bên hông bạn đau đớn vì cười.

Và mặc dù có vẻ như một cập nhật vui nhộn không có giá trị gì, nhưng chắc chắn là có giá trị trong việc thể hiện cá tính của bạn và trở thành một thương hiệu đáng yêu, phải không?

Vì vậy, để giúp làm nổi bật diễn viên hài nội tâm của bạn, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các thương hiệu có sự hiện diện trên mạng xã hội mang lại cho chúng ta những tiếng cười khúc khích. Kiểm tra chúng ra.

Tweet Vui nhộn nhất & amp; Ví dụ về phương tiện truyền thông xã hội từ các thương hiệu hài hước

1) Sự quyến rũ

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Ý bạn là công ty giấy vệ sinh? Em yêu quá! Đóng vai trò là nguồn cảm hứng ban đầu cho bài đăng này, sự hiện diện trên Twitter của Charmin chắc chắn là điều cần phải theo dõi. Chỉ cần kiểm tra loạt tweet sau đây để xem chúng tôi muốn nói gì. Charmin là một ví dụ tuyệt vời về một thương hiệu có sự hài hước phù hợp với các sản phẩm mà nó bán. Và bạn có thích thẻ bắt đầu bằng #tweetfromtheseat đó không?

Kết cấu giống như khăn lau của Charmin Ultra Strong rất phù hợp để giữ cho “đường lái xe” của bạn luôn sạch sẽ trong mùa đông này.

Được đăng bởi Charmin vào Thứ Hai, ngày 11 tháng 1 năm 2016

2) Chuông Taco

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Taco Bell được biết đến với việc sử dụng sự hài hước trong suốt quá trình tiếp thị và quảng cáo, và các tài khoản mạng xã hội của họ cũng không khác gì. Từ những câu nói dí dỏm cho đến cập nhật ảnh thông minh, sự hiện diện trên Facebook và Twitter của Taco Bell chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười – ngay cả khi họ chỉ tweet cả đống biểu tượng cảm xúc taco và gọi đó là một ngày.

3) Đồ uống vô tội

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Innocent Drinks là một trong những thương hiệu yêu thích của tôi trên Twitter và Facebook. Họ có thể là một thương hiệu sinh tố và nước trái cây, nhưng hầu hết các bài đăng trên mạng xã hội của họ không phải về sinh tố hoặc đồ uống. Hãy xem các ví dụ dưới đây để xem ý tôi là gì. Chúng tôi luôn ngưỡng mộ họ vì thương hiệu đáng yêu nhất quán của họ. Họ ngớ ngẩn, vui vẻ, thông minh, sáng tạo và luôn đúng với tính cách thương hiệu của họ.

Hôm nay là Ngày Nhận thức về Chim cánh cụt, vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biết con vật nào là chim cánh cụt và động vật nào không …

Được đăng bởi vô tội vào Thứ Tư, ngày 20 tháng 1 năm 2016

“Hải ly?” Nếu bạn đang tự hỏi đó là về điều gì, thì bạn không đơn độc. Dưới đây là lời giải thích – cho thấy chiến lược xã hội của họ thực sự thông minh như thế nào:

4) Gia vị cũ

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Old Spice được biết đến với nội dung tiếp thị hài hước – và thường lố bịch – của họ. Và còn nơi nào tốt hơn để để lá cờ quái dị của họ tung bay hơn là trên mạng xã hội? Chỉ cần xem qua mô tả “Giới thiệu” của họ trên Twitter, cũng như một số bài đăng ngớ ngẩn trên Twitter và Facebook bên dưới. (Điều yêu thích của tôi có thể là trò đùa của họ về các cuộc thăm dò trên Twitter.)

Xem Thêm  6 Cách Tăng Tim TikTok Nhanh Nhất, Miễn Phí 2021

Nhờ Bộ sưu tập làm việc chăm chỉ nhất của Old Spice, anh ấy cuối cùng đã thoát khỏi quy tắc chuyên chế, nhận điện thoại di động … trọng lực … và bất kỳ cơ hội từ xa nào để thực hiện cuộc hẹn khám răng lúc 3 giờ chiều. #smellegendary

Được đăng bởi Old Spice vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 1 năm 2016

5) JetBlue Airways

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Dịch vụ khách hàng đặc biệt không phải là điều duy nhất JetBlue làm tốt trên mạng xã hội. Họ cũng là một ví dụ tuyệt vời về một thương hiệu chỉ mang một chút hài hước trong suốt sự hiện diện xã hội của nó. Không phải mọi bài đăng của JetBlue đều mang tính hài hước gây cười, nhưng thương hiệu này đã làm rất tốt việc truyền tải một số tính cách hài hước vào các bản cập nhật của mình, cân bằng nội dung thông tin với các cập nhật thú vị như bài đăng trên Facebook mà bạn thấy bên dưới.

Ông già Noel, Scrooge và một người bán bánh quy gừng đi bộ vào sân bay. #StopUsIfYouveHeardThisOne #LetsPlayAirport

Được đăng bởi JetBlue Airways vào Thứ Hai, ngày 21 tháng 12 năm 2015

Họ thậm chí còn nổi tiếng là người hài hước trong các câu trả lời tweet của khách hàng khi thích hợp. Đây là một ví dụ :

6) Sự tò mò của sao Hỏa (NASA)

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Như trong, chiếc xe thám hiểm mặt trăng. Các tài khoản truyền thông xã hội do NASA điều hành này có các bản cập nhật ngớ ngẩn, góc nhìn thứ nhất từ ​​chính người điều khiển, người kết hợp các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng vui nhộn và một thái độ táo bạo. Và, oh yeah – tài khoản Twitter của nó có hơn 2,2 triệu người theo dõi và trang Facebook của nó có hơn 1,1 triệu người hâm mộ. Không quá tồi tàn, NASA.

True Confession: Tôi đã nhúng hai lần. Thử nghiệm chiếc thứ hai trong số ba đợt xúc cát đã được lên kế hoạch tại Cồn cát Namib của Sao Hỏa. Thông tin thêm: http://go.nasa.gov/1JmdznB

Được đăng bởi NASA’s Curiosity Mars Rover vào Thứ Năm, ngày 21 tháng 1 năm 2016

7) Pizza DiGiorno

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Bạn còn nhớ thời điểm đó vào năm 2013 khi DiGiorno Pizza trực tiếp tweet The Sound of Music của NBC và đã phá vỡ internet ? Đây, hãy để tôi kể lại trí nhớ của bạn:

Vì vậy. Ngẫu nhiên. DiGiorno Pizza là một trong những thương hiệu hài hước nhất (và hết sức kỳ lạ) để theo dõi trên Twitter. Các tweet của họ thường là về các chủ đề hoàn toàn ngẫu nhiên, bằng cách nào đó, liên quan đến pizza, pho mát, pizza giao hàng, v.v. Mặc dù trang Facebook của họ có rất nhiều thứ, nhưng cũng có một số thứ hay ho trong đó. Bài viết của họ sẽ khiến bạn nghĩ “… sao ?!” nhưng dù sao cũng phải cười vào mông.

8) A24

Xem họ trên: Twitter | Facebook

A24, hãng phim đã mang đến cho bạn Spring Breakers và The Bling Ring, có giọng nói dí dỏm, sắc sảo mới mẻ trên các trang Twitter và Facebook của họ, nghe giống như người bạn hài hước nhất của bạn đăng những suy nghĩ chưa được lọc của họ. Trên thực tế, Zoe Beyer, người phụ nữ đứng sau tài khoản Twitter thừa nhận rằng cô ấy đôi khi tweet những thứ “không quan tâm đến việc nó có liên quan đến bất kỳ ai ngoài bản thân tôi hay không.” Cô ấy nói, “Đây có lẽ là một thực tiễn không tốt, nhưng tôi nghĩ ngành công nghiệp điện ảnh nói riêng có thể rất mờ mịt, thật tuyệt khi biết có những nhân cách thực sự của con người đằng sau những công ty này. NBA. Ý tưởng chỉ là giữ cho nó xác thực. “

Các bài đăng của họ là một loạt các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng và quảng cáo dự án, mà họ quản lý để làm cho thực sự hài hước. Tuy nhiên, hãy cảnh báo: một số ngôn ngữ là NSFW.

⚠️ CẢNH BÁO: Có thể khiến bạn vỡ tung sàn nhảy chết tiệt

Được đăng bởi A24 vào Thứ Ba, ngày 19 tháng 1 năm 2016

9) Wendy’s

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Chìa khóa thành công trên mạng xã hội cho những người ở Wendy’s? Nội dung đơn giản, vui nhộn và kiểu … không có tâm. Forbes mô tả nội dung của họ tốt nhất, tôi nghĩ: “Những thứ ngớ ngẩn không thể tin được mà lại buồn cười không thể tin được.” Cho dù họ tạo ra một hình ảnh mô tả những miếng khoai tây chiên đơn giản đang mơ về những miếng khoai tây chiên được tải hay họ đang tấn công tin tức #KissAGingerDay, Wendy’s đều có những dòng tweet và bài đăng trên Facebook sẽ khiến bạn mỉm cười.

Ngày nay PDA hoàn toàn có thể chấp nhận được #KissAGingerDay

Được đăng bởi Wendy’s vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 1 năm 2016

Đã tìm thấy một địa điểm hoàn hảo cho món thịt lợn xông khói hun khói thơm ngon, hấp dẫn này.

Được đăng bởi Wendy’s vào Thứ sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2015

10) Leo núi Moosejaw

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Những người tại Moosejaw Mountaineering tự gọi mình là “nhà bán lẻ ngoài trời vui nhộn nhất hành tinh”, theo mô tả trên Twitter của họ – và họ không nói dối. Nội dung trên mạng xã hội của họ về cơ bản là tất cả những thứ hài hước. Một số liên quan đến hoạt động ngoài trời, một số thì không. Giống như A24, một số bài đăng trên Facebook của họ giống như người bạn thân nhất của bạn đang kể cho bạn một câu chuyện chưa được lọc, như ví dụ về MC Hammer bên dưới.

MC Hammer đến với tôi trong một giấc mơ đêm qua và nói với tôi rằng quá hợp pháp để từ bỏ là dựa trên mệnh lệnh phân loại của Kant. Vì vậy, có điều đó.

Được đăng bởi Moosejaw Mountaineering vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 1 năm 2016

Tôi rất đói vào buổi sáng và tôi nghĩ rằng có điều gì đó không ổn xảy ra với mình. Giống như tôi đang ở trong Người sống sót và đã không ăn trong bốn giờ …

Được đăng bởi Moosejaw Mountaineering vào Thứ Hai, ngày 11 tháng 1 năm 2016

11) Zendesk

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Có thể khó cho các công ty B2B tìm được sự cân bằng giữa tính hài hước và tính chuyên nghiệp trên mạng xã hội. Nhưng Zendesk là một trong những thương hiệu B2B thực sự đóng đinh nó. Những người trong nhóm xã hội của họ sử dụng sự hài hước để nâng cao thông điệp của họ, làm cho bài đăng của họ nổi bật giữa đám đông và truyền một số niềm vui thích thú vào một thế giới B2B khá nghiêm túc (* nhíu mày *).

Multi-Step Zap không phải là một động tác nhảy mới, nhưng nó có thể giúp nhóm của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Zapier

Được đăng bởi Zendesk vào Thứ Hai, ngày 1 tháng 2 năm 2016

12) Thực phẩm nguyên cám

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Bạn có muốn “Holla cho bánh mì Challah” không? Whole Foods muốn bạn làm vậy và đó chỉ là một trong những cập nhật Facebook nhỏ hóm hỉnh của nó. Chủ yếu chia sẻ các ý tưởng về công thức và món ăn thông qua trang Facebook và nguồn cấp dữ liệu Twitter, Whole Foods bổ sung thêm một chút hài hước khiến việc theo dõi trở nên thú vị hơn nhiều so với nguồn công thức thông thường của bạn. Chúng tôi cũng thích thẻ băm # HealthYeah táo bạo của họ.

13) Netflix

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Cho dù họ đang chọc ghẹo các nhân vật trong chương trình truyền hình hay trích dẫn một trong những bộ phim hài của họ, Netflix luôn đăng vô số bài đăng hài hước trên mạng xã hội lên Trang Twitter và Facebook của họ. Hầu hết chúng đều bao gồm các clip ngắn hoặc ảnh GIF về các chương trình của họ, là những lời nhắc nhở trực quan tuyệt vời mà chúng ta cần xem lại ‘.

14) Thương hiệu IMPACT & amp; Thiết kế

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Một công ty B2B khác để gia hạn danh sách của chúng tôi, đối tác của HubSpot Xây dựng thương hiệu IMPACT & amp; Thiết kế chắc chắn có được giá trị của bộ phim hài, cung cấp sự cân bằng tuyệt vời về nội dung giáo dục và một vài câu chuyện cười thỉnh thoảng trên trang Facebook của nó. Mặc dù không phải mọi bài đăng từ IMPACT đều chính xác là một bài viết vỗ đầu gối, nhưng đó là một lời nhắc nhở hữu ích rằng một chút hài hước có thể giúp bạn đạt được sự dễ mến.

Xem Thêm  Reddit Place là gì? Lịch sử & Mục đích của nó được Giải thích - địa điểm reddit là gì

15) Bissell

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Bissell, công ty sản xuất máy hút bụi (ai có thể nghĩ vậy?), thỉnh thoảng biết cách pha trò một câu chuyện cười trên các trang Facebook và Twitter của họ. Điều tuyệt vời về sự hài hước của Bissell là nó không bao giờ hy sinh mức độ liên quan của thương hiệu, thể hiện rõ qua những bài đăng hài hước thông minh này.

Bạn biết đêm nay là gì! Thả lỏng và ôm mớ hỗn độn. Chúng tôi sẽ giúp bạn dọn dẹp nó vào ngày mai.

Được đăng bởi BISSELL vào Thứ Năm, ngày 31 tháng 12 năm 2015

16) Skittles

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Khả năng hài hước trên mạng xã hội của Skittles rõ ràng là ngớ ngẩn và lố bịch. Nhưng nó chắc chắn mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn, phải không? Hãy xem các ví dụ dưới đây từ trang Facebook và Twitter của Skittles. Họ làm rất tốt việc sử dụng đồ họa tùy chỉnh để nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Ăn Skittles? Tôi ủng hộ sự lựa chọn của bạn.

Được đăng bởi Skittles vào Thứ Tư, ngày 27 tháng 1 năm 2016

17) KRAFT Mac & amp; Phô mai

Xem họ trên: Twitter | Facebook

Ai biết bánh hạnh nhân ở khuỷu tay có thể hài hước đến vậy? KRAFT Mac & amp; Sự hiện diện trên mạng xã hội của Cheese có các gia đình làm mì, tự chế giễu bản thân vì đây là một bữa ăn bình thường và dễ dàng, và những trò hài hước khác về pho mát. Ồ, và chúng tôi thực sự rất vui vì ý tưởng đóng gói này chỉ là một trò đùa.

Chúng tôi khuyên bạn nên phục vụ Kraft Deluxe trong bộ bát đĩa phản ánh hương vị cao cấp của nó. Nó gần như thể Nambé đã thiết kế Butterfly Bowl với Kraft Deluxe trong tâm trí.

Được đăng bởi Kraft Macaroni & amp; Phô mai vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 11 năm 2015

Bạn không thể giúp gì cho những thương hiệu khác khi theo dõi trên mạng xã hội, ngay cả khi chỉ để cười sảng khoái? Chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận.

Xem Thêm  Cách làm cho câu chuyện trên Instagram dài hơn - cách đăng một câu chuyện dài trên instagram

tải xuống các ví dụ về tiếp thị truyền thông xã hội đáng ghen tị


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề các bài đăng trên mạng xã hội hài hước

9 câu nói hài hước và bá đạo trên mạng xã hội

alt

 • Tác giả: studio thanh nhi channel
 • Ngày đăng: 2021-07-30
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7793 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhằm mục đích vui vẻ./..

Những Stt hay cho ngày cuối tuần ngắn gọn hài hước, thứ 7, chủ nhật

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2801 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: STT hay cho ngay cuoi tuan, dù mệt mỏi hay vất vả đến mấy nhưng vào ngày cuối tuần hãy tận hưởng, nạp năng lượng cho cuộc sống với câu nói, STT hay cho ngày cuối tuần.

Những tình huống hài hước thời mạng xã hội

 • Tác giả: vov.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3158 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Loạt câu nói ‘hot trend’ hài hước của giới trẻ trên mạng xã hội

 • Tác giả: tienphong.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7278 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ‘Tôi muốn lan tỏa năng lượng đến mọi người’ và loạt câu ấn tượng ‘hot trend’ giới trẻ

1001 câu cap vui vẻ, hài hước đăng Facebook thu hút nghìn Like

 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu cap vui, hài hước để đăng những dòng trạng thái trên mạng xã hội Facebook, Zalo, Tiktok,…Hơn 1001 câu cap vui thả thính

Những câu nói hài hước “khó đỡ” nhất trên cộng đồng mạng xã hội

 • Tác giả: tinhve.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Những câu nói hài hước giữa đời thường Dù vui hay buồn thì cuộc sống vẫn diễn ra như thế, mỗi ngày vẫn có 24 tiếng và mỗi phút vẫn có 60 giây như thường. Vậy thì ta còn ngại ngần chi mà không đối diện với nó bằng

Những câu nói hài hước “khó đỡ” nhất trên cộng đồng mạng xã hội

 • Tác giả: yeutre.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn thân mến! Sự vui vẻ mang đến cho cuộc sống một sinh khí lạc quan, tươi vui hơn. Để duy trì được nó, hãy đọc ngay những câu nói hài hước sau đây. Đừng mãi chìm đắm trong cuộc sống mệt mỏi,

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social