Sự khác biệt giữa tắt tiếng và chặn trên Twitter là gì? Đọc để tìm hiểu.

Bạn đang xem : tắt tiếng làm gì trên twitter

‘Tôi đã tắt tiếng người đó’. ‘Ực! Những dòng tweet của anh ấy thật ngu ngốc, tôi không thể chặn anh ấy. Tôi sẽ phải tắt tiếng anh ấy. Những dòng tweet như thế này có phải là một phần của dòng thời gian Twitter của bạn không? Nếu có, bạn có thể tự hỏi tính năng tắt tiếng và tính năng này khác với tính năng chặn như thế nào.

Bạn thân mến của tôi, hãy lấy một tách cà phê. Chúng ta sẽ đi sâu tìm hiểu sự khác biệt giữa tắt tiếng và chặn Twitter.

Hãy thắt dây an toàn!

Chặn có ý nghĩa gì?

Tương tự như các mạng xã hội và ứng dụng trò chuyện khác, chặn trên Twitter cũng dừng mọi liên lạc từ người bị chặn. Khi bạn chặn ai đó trên Twitter , họ sẽ không thể theo dõi bạn, xem tweet của bạn, tweet cho bạn, đăng lại tweet của bạn hoặc gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. < / p>

Nếu họ cố gắng xem hồ sơ của bạn bằng tên người dùng của bạn, Twitter sẽ hiển thị một thông báo có nội dung “Bạn bị chặn theo dõi tài khoản này”. Về cơ bản, người khác sẽ ngay lập tức biết rằng bạn đã chặn họ.

Rất may, Twitter có một giải pháp thay thế thân thiện để chặn. Đúng vậy, chúng ta đang nói về tính năng tắt tiếng.

Mute trên Twitter là gì?

Mute được coi là một trong những tính năng thú vị nhất của Twitter . Nó là một dạng khối ít nghiêm trọng hơn. Khi bạn tắt tiếng ai đó, họ sẽ có thể xem các tweet của bạn, theo dõi bạn (trong trường hợp không), tweet cho bạn, tweet lại các tweet của bạn và thậm chí gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Tuy nhiên, các tweet và retweet của họ trở nên vô hình với bạn.

Có nghĩa là, nếu bạn theo dõi họ, các tweet và retweet của họ sẽ biến mất khỏi dòng thời gian của bạn. Mặc dù họ vẫn có thể tương tác với các tweet của bạn, nhưng bạn sẽ không được thông báo về bất kỳ hành động nào tùy thuộc vào việc bạn có theo dõi họ hay không (thông tin thêm về điều đó bên dưới). Giống như họ tồn tại trong hồ sơ của bạn nhưng sự tồn tại của họ hoàn toàn không gây chú ý cho bạn.

Và tuyệt vời nhất là… họ sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã tắt tiếng họ. Hồ sơ của bạn sẽ có vẻ bình thường đối với họ. Điều duy nhất có thể tạo ra một số nghi ngờ là thực tế là bạn không bao giờ trả lời họ. Tắt tiếng về cơ bản chặn các tweet xuất hiện trên dòng thời gian của bạn mà không hủy theo dõi hoặc thông báo cho người khác.

Và tuyệt vời nhất là… họ sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã tắt tiếng.

Lý do sử dụng tính năng chặn

Bạn có thể tự hỏi tại sao ai đó lại chọn tắt tiếng thay vì chỉ sử dụng tính năng chặn. Có nhiều lý do cho việc này :

 1. Bạn của bạn đang đăng một dòng tweet về chủ đề mà bạn không ưa.
 2. Bạn của bạn đang tweet trực tiếp một sự kiện chiếm đoạt toàn bộ dòng thời gian của bạn.
 3. Bạn không thích một người nào đó nhưng việc hủy theo dõi hoặc chặn họ sẽ bị coi là thô lỗ.
 4. >

  Và v.v.

  Dòng thời gian – Tweets và Tweet lại

  Khi bạn chặn ai đó, toàn bộ dòng thời gian của bạn sẽ tắt đối với họ. Họ sẽ không thể thấy một tweet nào của bạn (khi họ đã đăng nhập). Và bạn cũng vậy.

  Nếu bạn có một hồ sơ riêng tư, điều này hoàn toàn hạn chế hồ sơ của bạn đối với họ. Tuy nhiên, nếu bạn có một hồ sơ công khai, họ vẫn có thể xem dòng thời gian của bạn bằng cách đăng xuất khỏi hồ sơ của chính họ. Nhưng, vâng, không phải từ tiểu sử của họ.

  Khi tắt tiếng, các tweet của bạn thường sẽ xuất hiện trên tiểu sử của họ nhưng bạn sẽ không thấy tweet hoặc retweet của họ trên dòng thời gian của bạn (trong trường hợp bạn theo dõi họ ). Dòng thời gian của bạn sẽ không có tweet của họ.

  Nói tóm lại, nếu bạn chặn ai đó, họ sẽ không thể xem tweet của bạn nhưng nếu bạn ẩn người dùng, họ vẫn có thể xem tweet của bạn.

  Tương tác – Đề cập, Trích dẫn, Yêu thích

  Vì việc chặn liên quan đến việc hạn chế hoàn toàn hồ sơ, nên cả bạn và người dùng bị chặn sẽ không thể tương tác với nhau.

  Mặt khác, bị ẩn người dùng sẽ có thể tương tác với bạn. Họ có thể gửi tin nhắn cho bạn, yêu thích, retweet, đề cập và thậm chí trích dẫn tweet của bạn. Tuy nhiên, việc bạn có được thông báo về điều đó hay không còn tùy thuộc vào điều kiện bạn có theo dõi họ hay không (thêm về điều này bên dưới).

  Tuy nhiên, vì tweet của họ không thể xuất hiện trực tiếp trên dòng thời gian của bạn nên bạn sẽ không có thể yêu thích hoặc trích dẫn tweet của họ. Tuy nhiên, nếu bạn truy cập hồ sơ của họ hoặc tweet cho họ bằng tay cầm của họ, bạn có thể tương tác với họ.

  Thông báo

  Hai trường hợp phát sinh khi nói đến các thông báo liên quan đến tài khoản bị ẩn. Nếu bạn theo dõi họ và họ đề cập đến bạn hoặc retweet / like tweet của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo. Có nghĩa là, các câu trả lời và đề cập có tài khoản bị ẩn của bạn xử lý sẽ xuất hiện trong tab Thông báo của bạn.

  Nhưng nếu bạn không theo dõi tài khoản bị ẩn, bạn sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo của họ. Ngay cả khi họ đề cập hoặc trả lời bạn, nó sẽ không xuất hiện trong tab Thông báo của bạn.

  Khi chặn, vì họ không thể xem hồ sơ của bạn nên không có vấn đề gì về thông báo. Nếu bạn nghĩ về điều đó, việc tắt tiếng một ai đó cũng giống như việc cho họ đối xử trong im lặng. Không tốt cho mối quan hệ của bạn! 🙂

  Theo dõi và bỏ theo dõi

  Khi bạn chặn một người theo dõi mình, Twitter sẽ tự động xóa người dùng từ những người theo dõi của bạn . Và nếu bạn chặn một người không theo dõi bạn, rõ ràng là họ không thể theo dõi bạn.

  Tuy nhiên, mọi thứ lại khác đối với việc tắt tiếng. Việc tắt tiếng tài khoản sẽ không khiến bạn hủy theo dõi họ và họ cũng không bị xóa khỏi những người theo dõi bạn. Tương tự, các tài khoản bị ẩn có thể theo dõi bạn và bạn có thể theo dõi các tài khoản bị ẩn. Sau khi làm theo, các điều kiện trên cho dòng thời gian, tương tác và thông báo vẫn sẽ được áp dụng.

  Đây là những điểm khác biệt chính giữa chặn và tắt tiếng. Một số bạn có thể vẫn còn thắc mắc liên quan đến chúng. Chúng tôi đã cố gắng trả lời một vài trong số họ ở đây.

  Twitter có thông báo cho bạn khi bạn bị chặn hoặc tắt tiếng không?

  Không. Nó không gửi một thông báo thích hợp trong cả hai trường hợp. Nhưng nếu một người dùng bị chặn truy cập hồ sơ của bạn, họ sẽ được chào đón bằng thông báo “Bạn đã bị chặn”. Rất tiếc!

  Mặt khác, một người sẽ không bao giờ biết rằng bạn đã tắt tiếng họ. Ngay cả khi họ truy cập hồ sơ của bạn, sẽ không có thông báo nào được hiển thị cho họ.

  Cách cho biết bạn bị chặn hoặc bị tắt tiếng

  Chà, cách duy nhất để biết bạn có bị chặn là truy cập hồ sơ của người dùng khác. Nếu bạn được chào đón bởi thông báo ‘Bạn đã bị chặn’, bạn đã có câu trả lời ngay tại đó.

  Tuy nhiên, trừ khi bạn trực tiếp đối mặt với người đó, không có cách nào để biết liệu ai đó đã tắt tiếng bạn hay chưa. .

  Bạn có thể chặn một người bị tắt tiếng và Phó bản

  Đúng vậy, bạn có thể chặn một người bị tắt tiếng. Nhưng bạn không thể tắt tiếng một người nếu bạn đã chặn họ. Bạn phải bỏ chặn chúng để tắt tiếng chúng.

  Phù! Chúng tôi hy vọng bạn hiểu sự khác biệt giữa hai điều này. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi làm thế nào để ẩn và chặn người dùng, đây là câu trả lời cho bạn.

  Cách ẩn hồ sơ

  Bước 1: Mở hồ sơ Twitter mà bạn muốn tắt tiếng và truy cập trang hồ sơ của họ. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.

  Bước 2: Chọn Tắt tiếng từ trình đơn. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên. Nhấn vào Có, tôi chắc chắn.

  Cách hiển thị hồ sơ

  Để hiển thị hồ sơ, hãy truy cập trang hồ sơ của họ và chạm vào Hiển thị bên cạnh ‘Bạn đã tắt tiếng Tweet từ tài khoản này’ . Chọn Bật tiếng từ cửa sổ bật lên trên màn hình tiếp theo.

  Cách chặn hồ sơ

  Bước 1 : Truy cập trang hồ sơ của tài khoản mà bạn muốn chặn. Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.

  Bước 2: Chọn Chặn từ trình đơn. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên. Nhấn vào Chặn để xác nhận.

  Cách bỏ chặn hồ sơ

  Bước 1: Mở Twitter và đi tới Cài đặt. Nhấn vào Quyền riêng tư và an toàn.

  Bước 2: Trong An toàn, nhấn vào Tài khoản bị chặn. Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấn vào tùy chọn Bị chặn bên cạnh cấu hình mà bạn muốn bỏ chặn. Vậy là xong.

  Lưu ý:

  Tắt tiếng hoặc Chặn

  Vì có sự khác biệt đáng kể giữa tắt tiếng và chặn, hãy lựa chọn cẩn thận. Và, nếu bạn có thêm câu hỏi liên quan đến tắt tiếng hoặc chặn, bạn biết phải hỏi ai. Khung bình luận ở ngay bên dưới.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề tắt tiếng làm gì trên twitter

How to mute a hashtag on Twitter

 • Tác giả: Jypsyvloggin
 • Ngày đăng: 2019-04-29
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6781 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Go to your Notifications tab
  2. Tap the gear icon at the top right corner of the screen.
  3. Tap Muted words.
  4. Tap +Add muted or phrase.
  5. Type in the word or hashtag you’d like to mute. Entries can only be added one at a time.
  6. For how long? choose between Forever, 24 hours from now, 7 days from now, or 30 days from now.)

  Subscribe me
  https://www.youtube.com/user/rahulsLCA?sub_confirmation=1

  Follow me @jypsyvloggin I will follow you back.
  Instagram @ https://www.instagram.com/jypsyvloggin
  Facebook @ https://www.facebook.com/jypsyvloggin
  Twitter @ https://twitter.com/jypsyvloggin
  Linkedin@ https://www.linkedin.com/in/rajanpatel82/

  My Affiliate Program Links
  https://www.booking.com/index.html?aid=1685220
  https://amzn.to/2G6Vuwa

  Buy me a Cup of coffee
  https://www.paypal.me/jypsyvloggin

  what do real estate agents do on twitter
  how to manage a small business on twitter

👉 Cách tắt tiếng các từ và thẻ trên Twitter

 • Tác giả: www.creapublicidadonline.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5397 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cách tắt tiếng từ khóa và cụm từ trên Twitter (và tránh những kẻ phá hoại)

 • Tác giả: www.tinmoiz.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5000 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy, nhiều bộ phim và chương trình truyền hình tuyệt vời đã được công chiếu gần đây – “Trò chơi vương quyền,””Avengers,””Chúng

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Twitter từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

 • Tác giả: cogihay.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9856 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: CoGiHay.com – Việc đổi ngôn ngữ Twitter sang Tiếng Việt là cần thiết nếu như bạn không muốn sử dụng giao diện Tiếng Anh hoặc không biết nhiều tiếng anh với lại

Twitter Là Gì: Lịch Sử, Đặc Điểm Và Cách Dùng Cho Người Mới

 • Tác giả: xuyenvietmedia.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6792 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Twitter là gì? Có những đặc điểm nào? Và cách sử dụng có dễ không? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, hãy cùng Xuyên Việt Media giải đáp!

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt trong Twitter

 • Tác giả: tech12h.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1820 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc đổi ngôn ngữ Twitter sang Tiếng Việt là cần thiết nếu như bạn không muốn sử dụng giao diện Tiếng Anh hoặc không biết nhiều tiếng anh với lại muốn dùng Tiếng Việt cho nó quen thuộc. Bạn lưu ý việc chuyển ngôn ngữ cho tài khoản Twitter nào thì chỉ áp dụng tài khoản đó, nếu như ở trang đăng nhập Twitter đang là Tiếng Anh nhưng tài khoản của bạn lại là giao diện Tiếng Việt

Cách thay đổi ngôn ngữ Twitter từ tiếng Anh sang tiếng Việt đơn giản

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7293 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ Twitter từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại, máy tính chỉ với vài thao tác đơn giản. Click xem chi tiết nhé!

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social

Xem Thêm  Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW3 - các tầng ý thức