Bạn đã bao giờ tự hỏi tài khoản Twitter của mình có giá trị bao nhiêu chưa? Hoặc, hashtag của bạn trị giá bao nhiêu tiền? Tìm hiểu cách tính toán nó với Tweet Binder.

Bạn đang xem : giá trị tài khoản twitter của tôi

260

CHIA SẺ

Chia sẻ

Tweet

Bài đăng này cũng có sẵn trong:
Français (tiếng Pháp)

Mỗi thẻ bắt đầu bằng # hoặc tài khoản trên Twitter có giá trị thị trường kinh tế có thể được tính toán. Đó là một sự thật: mọi thứ trên Twitter đều có bản dịch thành tiền. Khi bạn tweet về một thương hiệu, bạn có được trả tiền cho nó không? Chúng tôi đoán là không nhưng nếu bạn được thanh toán, bạn nên tính phí bao nhiêu? Hoặc, nếu bạn tung ra một thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter và nó nhận được rất nhiều sự quan tâm, thì nó sẽ đáng giá bao nhiêu tiền trên thị trường quảng cáo? Chúng tôi đã phát triển một công thức tính toán điều đó cùng với phân tích Twitter khác.

Giá trị thị trường kinh tế này được tạo ra bởi những người sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, tạo ra tác động cho thương hiệu của chúng tôi. Được biết, nhiều nền tảng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách tweet. Và các thương hiệu cũng có thể trả tiền cho Twitter để quảng cáo thẻ bắt đầu bằng # của họ bằng Quảng cáo Twitter. Tại Tweet Binder , chúng tôi đã tạo một công thức mới thể hiện giá trị thị trường kinh tế của thẻ bắt đầu bằng dấu thăng hoặc tài khoản (hoặc thuật ngữ) được sử dụng trên Twitter. Vì không có tiêu chuẩn nào ở đó, chúng tôi đã phát triển thuật toán của riêng mình để tính giá trị của thẻ bắt đầu bằng # của chúng tôi là bao nhiêu. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về giá trị thị trường kinh tế của một tweet .

Nhưng hãy biết chắc chắn một điều: mọi thứ trên Twitter đều có bản dịch kinh tế, các dòng tweet của bạn có giá trị và các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn tham gia đều có giá trị. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ tìm hiểu về điều này, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu tính con số đó trong nền tảng miễn phí của chúng tôi, hãy nhấp vào nút tiếp theo:

Tính giá trị của thẻ bắt đầu bằng # hoặc tài khoản

Có hai giá trị mà chúng ta sẽ nói đến trong bài đăng này:

 • Giá trị thị trường: những gì thị trường sẽ trả cho bạn.
 • Giá trị tương tác: những gì thị trường sẽ trả cho bạn nếu tính đến việc tương tác với tài khoản của bạn.

Bon Jovi Twitter

Nó hiển thị giá trị của tài khoản trên thị trường (theo quảng cáo Twitter hoặc trả tiền cho mỗi nền tảng tweet). Giá trị này có tính đến các biến thị trường định lượng (giá cả, người theo dõi, danh sách bao gồm người dùng…). Giá trị thị trường đó là một thước đo tuyệt vời để biết hashtag hoạt động như thế nào. Kể từ bây giờ, Tweet Binder cũng cung cấp một giá trị kinh tế hữu ích mới: giá trị kinh tế tương tác .

Tweet Binder đưa ra giá trị kinh tế mới này có tính đến một số liệu rất quan trọng: mức độ tương tác trên Twitter của người dùng. Mức độ tương tác của một tweet sẽ phụ thuộc vào số lượt retweet và lượt thích nó nhận được. Một người dùng Twitter có nhiều lượt retweet và lượt thích sẽ có nhiều tương tác hơn một người dùng khác mà không có lượt retweet hoặc lượt thích. Điều này tương tự như “giá trị thị trường kinh tế” nhưng xem xét hoạt động của tweet. Bạn có thể tìm cho mình số lượt retweet.

Giá trị kinh tế thị trường của người dùng

Như chúng tôi đã nói trước đây, chúng tôi cần tính toán giá trị thị trường kinh tế của người dùng . Điều này có thể tương tự với điểm ảnh hưởng như Klout hoặc Kred. Tweet Binder tính toán điểm số này có xem xét các biến sau:

 • Số lượng người theo dõi
 • Số lượng người theo dõi
 • Tỷ lệ người theo dõi / theo dõi
 • Số lượng danh sách mà người dùng có trong
 • Nếu tài khoản đã được xác minh hay chưa
 • Trung bình lần hiển thị trên Twitter trên mỗi tweet (được cung cấp bởi Twitter, các blog chuyên biệt và chuyên gia)
 • Giá trị thị trường kinh tế của tác động lên Twitter (dựa trên các nền tảng trực tuyến trả cho mỗi tweet và CPM của Quảng cáo Twitter)

Chúng tôi đã phát triển một công thức tính giá trị thị trường của mỗi người dùng bằng đô la Mỹ (USD). Giá trị này là một con số chung sẽ cung cấp cho chúng tôi thước đo mức độ ảnh hưởng của người dùng. Chúng tôi có thuật toán của riêng mình và tất cả các biến có trọng số khác nhau. Chúng tôi cho rằng việc có nhiều người theo dõi là điều quan trọng; tuy nhiên, để có mặt trong nhiều danh sách hoặc có tỷ lệ người theo dõi / theo dõi cao cũng rất quan trọng. Giá trị này là động; nó thay đổi nếu các biến thay đổi. Bằng cách này, bạn có thể thấy tài khoản của mình được xếp hạng khác nhau trong các báo cáo khác nhau. Ví dụ: nếu bạn bắt đầu theo dõi một số tài khoản mới, giá trị kinh tế của bạn sẽ giảm. Nếu bạn có nhiều người theo dõi mới, nó sẽ tăng lên. Do đó, điều này có thể hoạt động như một trình theo dõi người theo dõi trên Twitter .

Giá trị này là điểm chung và sẽ cung cấp cho chúng tôi giá trị của một tweet thông thường (trong trường hợp này là tweet văn bản). Khi chúng tôi đã tính toán giá trị thị trường kinh tế của người dùng, đã đến lúc khám phá giá trị thị trường của các tweet của họ theo loại tweet mà họ đã gửi. Cuối cùng, chúng tôi sẽ thêm tất cả các tweet để tính toán giá trị thị trường kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # . Vui lòng truy cập blog của chúng tôi để biết thêm thông tin. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn cần giải thích sâu hơn. Chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Giá trị thị trường kinh tế của thẻ bắt đầu bằng #

Tác động kinh tế của chiến dịch Twitter là gì? Giá trị kinh tế thị trường của hashtag là gì? Các công ty và nhà tiếp thị đã tự hỏi mình những câu hỏi này trong nhiều năm. Tweet Binder đã phát triển một thuật toán độc đáo để tính toán giá trị của thẻ bắt đầu bằng # trên thị trường, giá trị thị trường của chiến dịch . Chỉ số mới này được thêm vào bộ phân tích Twitter của chúng tôi.

Tại Tweet Binder, chúng tôi nghĩ rằng giá trị thị trường của chiến dịch là một số liệu quan trọng. Sử dụng các giá trị thị trường (giá cả và tỷ lệ), chúng tôi có thể ước tính giá trị của một thẻ bắt đầu bằng # trên “phương tiện trả phí”. Khi mọi người sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chiến dịch của công ty, họ đang tạo ra tác động cho thương hiệu và có giá trị kinh tế trên thị trường. Nó có thể được dịch như “số tiền công ty phải trả trên thị trường để có được những tác động đó trên Twitter và tweetreach ”. Theo thị trường, chúng tôi muốn nói đến quảng cáo Twitter, nền tảng trả tiền cho mỗi tweet và quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến.

Tại Tweet Binder, chúng tôi đã tạo ra một công thức mới thể hiện giá trị kinh tế thị trường của thẻ bắt đầu bằng # hoặc thuật ngữ được sử dụng trên Twitter trên thị trường: “thẻ bắt đầu bằng # đó sẽ có giá bao nhiêu trên thị trường”. Chúng tôi đã tạo ra một tiêu chuẩn mới xem xét một số biến số. Cách chúng tôi thực hiện rất đơn giản, chúng tôi sử dụng quy trình ba bước:

Bước đầu tiên: Giá trị kinh tế của người dùng trên thị trường

Chúng tôi cần tính toán giá trị kinh tế của một tweet của người dùng . Điều này có thể tương tự với điểm ảnh hưởng như Klout hoặc Kred nhưng chúng tôi thực hiện theo quan điểm kinh tế. Tweet Binder tính toán điểm số này có xem xét các biến sau:

 • Số lượng người theo dõi
 • Số lượng người theo dõi
 • Tỷ lệ người theo dõi / theo dõi
 • Số danh sách mà người dùng có trong
 • Nếu tài khoản đã được xác minh hay chưa
 • Số lần hiển thị trung bình trên mỗi tweet (được cung cấp bởi Twitter, các blog chuyên biệt và các chuyên gia)
 • Giá trị kinh tế của tác động trên Twitter (dựa trên giá cả và tỷ lệ từ các nền tảng trực tuyến trả cho mỗi tweet và CPM của Quảng cáo Twitter)
Xem Thêm  Công cụ phân tích cạnh tranh Seo miễn phí - phân tích cạnh tranh seo miễn phí

Công thức này tính giá trị của một tweet của mỗi người dùng bằng đô la Mỹ (USD). Giá trị này là một con số chung và các biến được xem xét có trọng số khác nhau trên đó. Chúng có trọng số khác nhau đối với thuật toán của chúng tôi và chúng có thể thay đổi vì một nền tảng có thể thay đổi giá của nó. Giá trị kinh tế thị trường trên mỗi tweet của người dùng là điểm chung và sẽ cung cấp cho chúng tôi giá trị của một tweet thông thường (trong trường hợp này là tweet văn bản). Chúng tôi có một số yếu tố để xếp hạng mỗi tweet mà chúng tôi sẽ giải thích trong phần sau của bài đăng này.

Bước thứ hai: Giá trị kinh tế của một tweet

Trong phần trước, chúng tôi đã giải thích cách chúng tôi tính toán giá trị kinh tế của mỗi người dùng. Bây giờ, chúng ta sẽ xem các tweet của người dùng đó có giá trị như thế nào (số tiền mà chúng ta phải trả cho người dùng đó). Để làm được điều đó, chúng tôi đã xem xét rằng mỗi loại tweet có một giá trị khác nhau và một số yếu tố phải được áp dụng. Các yếu tố này là:

 • Văn bản tweet: giá trị của người dùng lần 1
 • Trả lời: giá trị của người dùng nhân lần 0,2
 • Tweet với phương tiện: giá trị của người dùng lần 1,2
 • Tweet với liên kết: giá trị của số lần người dùng 1.1
 • Tweet lại: giá trị của người dùng nhân với 0,5

Bước ba: Tổng giá trị thị trường của chiến dịch

Khi chúng tôi đã tính toán giá trị của mỗi người dùng và giá trị của tất cả các tweet mà anh ấy đã gửi, chúng tôi cần xem thẻ hashtag này có giá trị bao nhiêu. Tổng giá trị thị trường của chiến dịch. Để làm điều đó, chúng tôi thêm tất cả giá trị của tweet. Bằng cách này, chúng tôi sẽ biết giá trị của thẻ bắt đầu bằng #.

Giá trị kinh tế thị trường của thẻ bắt đầu bằng # là tổng giá trị của mỗi tweet. Số tiền này là số tiền chúng tôi cần phải trả cho người dùng của mình để nhận được số tác động đó theo giá thị trường. Như chúng tôi đã nói trước đây, giá trị của mỗi tweet và người dùng dựa trên nền tảng trực tuyến trả cho mỗi tweet và CPM trung bình của quảng cáo Twitter. Giá trị kinh tế thị trường của thẻ bắt đầu bằng # hoặc chiến dịch trên Twitter sẽ trở thành một trong những số liệu quan trọng nhất đối với các nhà tiếp thị và đại lý. Điều này sẽ cho thấy số tiền chúng tôi phải trả (theo giá trị thị trường) cho người dùng của mình để có được tác động mà thẻ bắt đầu bằng # của chúng tôi có. Công thức và thuật toán này sẽ cung cấp giá trị thị trường của chiến dịch.

Ba bước để tính giá trị của thẻ bắt đầu bằng # là:

 • Tính toán ảnh hưởng kinh tế của mỗi người dùng
 • Tính giá trị kinh tế của mỗi tweet
 • Tính tổng tất cả các giá trị kinh tế của mỗi tweet

Tweet Binder cung cấp số liệu này miễn phí trong tất cả các báo cáo, vì vậy tất cả các loại người dùng sẽ có thể thấy giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # của họ. Người dùng PRO sẽ có phân tích kinh tế sâu hơn với nhiều chỉ số và thứ hạng hơn trong báo cáo của họ.

Làm cách nào để chúng tôi tính toán giá trị thị trường kinh tế của một tweet?

Điều đầu tiên chúng tôi phải làm là cung cấp cho mỗi loại tweet một giá trị. Một lượt retweet có giá trị giống như một tweet gốc có chứa hình ảnh không? Không có nó không phải là. Đó là lý do tại sao chúng tôi phải quyết định giá trị của mỗi loại tweet. Vì vậy, khi xem xét các nền tảng khác nhau, chúng tôi đã tính toán giá trị trung bình mà nó thường được đưa ra. Chúng tôi đã xem xét rằng mỗi loại tweet có một giá trị khác nhau và một số yếu tố phải được áp dụng. Các yếu tố này là:

 • Tweet văn bản: giá trị của người dùng lần 1

 • Trả lời: giá trị của người dùng nhân lần 0,2

 • Tweet với phương tiện truyền thông: giá trị của người dùng nhân 1,2

 • Tweet với liên kết: giá trị của người dùng lần 1,2

 • Lượt tweet lại: giá trị của người dùng nhân với 0,5

Hãy xem giá trị thị trường kinh tế của một tweet với một ví dụ. Chúng tôi sẽ phân tích tài khoản Twitter @TweetBinder có giá trị kinh tế ngày hôm nay là $ 16,02 (Bước 1). Nếu @TweetBinder gửi một tweet có hình ảnh (tweet với phương tiện truyền thông), giá trị của tweet sẽ là $ 19,22. Các yếu tố này được tích lũy, vì vậy nếu cùng một người dùng thêm liên kết đến tweet đó, giá trị sẽ tăng 1,2 lần, do đó, nó sẽ là $ 28,83. Hãy nhớ rằng giá trị đó là loại tweet được gửi bởi người dùng cụ thể đó trong thời điểm đó có giá trị trên thị trường, được coi là nền tảng trả cho mỗi tweet tham chiếu và chi phí trung bình của tác động đến Quảng cáo Twitter và quảng cáo trực tuyến và ngoại tuyến. Giá trị này sẽ thay đổi nếu có bất kỳ biến nào thay đổi: người theo dõi, theo dõi, danh sách, v.v.

Giá trị của các tweet do @TweetBinder gửi, có giá trị của người dùng là $ 16,02, sẽ là:

 • Tweet văn bản: $ 16,02
 • Trả lời: $ 3,20
 • Tweet với phương tiện: $ 19,22
 • Một tweet và liên kết: $ 17,62
 • Tweet với phương tiện và liên kết: $ 21,15
 • Trả lời bằng liên kết: $ 3,52
 • Một lần trả lời với phương tiện: $ 3,84
 • Trả lời bằng liên kết và phương tiện: $ 4,22
 • Lượt tải lại: $ 8,01

Chúng tôi cho rằng lượt tweet lại có một giá trị duy nhất ngay cả khi nó chứa một liên kết hoặc phương tiện.

Còn Lady Gaga và Katy Perry thì sao? Hãy xem điều này với những người nổi tiếng. Hãy tưởng tượng rằng chúng ta đang nghĩ đến việc thuê một người có ảnh hưởng / ca sĩ nổi tiếng để tweet về sản phẩm mới của chúng ta, câu hỏi sẽ là: Lady Gaga hay Katy Perry? Chúng ta phải xem số lượng người theo dõi của họ, ngoài ra, và quan trọng nhất, giá trị kinh tế của họ tại thời điểm này, đó là:

– Lady Gaga (78,5 M. người theo dõi) = $ 64.704,07
– Katy Perry (109 triệu người theo dõi) = 86.904,81 USD

Vì vậy, dường như Katy Perry thắng, cô ấy có giá trị kinh tế cao hơn trên thị trường, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ phải trả cho họ những khoản tiền đó cho một tweet thông thường. Tuy nhiên, chúng ta sẽ cần xem họ sẽ gửi loại tweet nào. Nếu Katy Perry, người có giá trị kinh tế cao hơn, gửi trả lời và Lady Gaga một liên kết kèm theo hình ảnh thì giá trị của tweet sẽ khác:

Tweet Binder cung cấp giá trị kinh tế của người dùng Twitter và giá trị kinh tế hoặc mỗi tweet mà họ gửi. Tính toán giá trị thị trường kinh tế của một tweet chỉ là một phần của quá trình tính toán giá trị thị trường kinh tế của thẻ bắt đầu bằng #. Trong trường hợp này, chúng tôi cho rằng nội dung gốc có giá trị hơn nhiều so với một lượt tweet lại hoặc một câu trả lời (câu trả lời chỉ được nhìn thấy bởi những người theo dõi cuộc trò chuyện của cả hai người).

Đúng là hầu hết bộ đếm thẻ bắt đầu bằng # rất giống nhau. Mỗi người trong số họ đều có những tính năng và khía cạnh nổi bật. Trong trường hợp này, Tweet Binder luôn thay đổi. Chúng tôi muốn đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Chúng tôi phải phát minh lại nền tảng hàng ngày để đưa ra phân tích tốt nhất cho bạn! Tweet Binder cung cấp tất cả các số liệu thống kê chính, thứ hạng của người dùng, thông tin thiết bị, hoạt động dòng thời gian. Tuy nhiên, kể từ mùa hè này, Tweet Binder bao gồm dữ liệu hoàn toàn mới mà không thể tìm thấy trên bất kỳ nền tảng nào khác. Giá trị thị trường kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # đã trở thành một cuộc cách mạng trong thế giới các công cụ đo lường.

Xem Thêm  Instagram, Facebook, Snapchat, TikTok: Cuộc đua mua sắm trên mạng xã hội - tik tok instagram facebook

Giá trị kinh tế của hashtag là gì?

Chúng tôi đã phân tích giá trị kinh tế của một tweet trước đây, được rồi, bây giờ đã đến lúc làm điều tương tự nhưng đối với một thẻ bắt đầu bằng #. Giá trị thị trường kinh tế của một thẻ bắt đầu bằng # này đến từ nhiều cuộc tranh luận và hội thoại và nỗ lực. Chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn có được nó vì vậy chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận về cách lấy nó. Kết quả của tất cả các cuộc gặp và hội đàm là một thực tế rất có giá trị. Kết quả là, chúng tôi có thể rút ra nhiều kết luận. Giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp chúng ta tập trung tốt hơn vào các quyết định tiếp thị của mình.

Tính giá trị của thẻ bắt đầu bằng # hoặc tài khoản

Hãy giải thích nó một cách cẩn thận. Giá trị kinh tế được tạo ra bằng cách tính đến một số tiêu chí. Nó bao gồm hai giá trị: giá trị của người dùng và giá trị của các tweet của họ. Với thuật toán của riêng mình, chúng tôi có thể xác định giá trị kinh tế (thị trường) của bất kỳ thẻ hashtag nào. Điều này đạt được bằng cách tính toán giá trị của mỗi người dùng đã tham gia và giá trị của các tweet mà mỗi người dùng đó đã gửi. Kết quả thu được là nhờ vào hai biến số này.

Dữ liệu được coi là để tính toán giá trị kinh tế trên một thẻ bắt đầu bằng #

Tính toán giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # này có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, chúng tôi đã phải tính đến dữ liệu được trích xuất từ ​​nhiều nguồn. Chúng tôi dành thời gian để tìm ra giá trị mang lại trên thị trường cho các tweet của mỗi người dùng. Chúng tôi đã giải mã định giá được đưa ra cho từng loại tweet. Hơn nữa, điều này liên quan như thế nào đến các thuộc tính của mỗi tài khoản. Kết quả là chúng tôi thấy rằng một người có 100 người theo dõi không giống như một người có 1.000 người theo dõi. Chúng tôi cũng đã tính các Quảng cáo trên Twitter và họ tính phí quảng cáo trên nền tảng của mình.

Thông qua những nguồn này, chúng tôi đã có thể phát minh ra công thức của riêng mình để tính giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng #, tài khoản và một tweet. Chúng tôi đưa tất cả các số liệu thống kê này vào báo cáo của mình và chúng có thể cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin hơn những gì chúng tôi có thể nghĩ đến.

Cách tính giá trị thị trường kinh tế của thẻ bắt đầu bằng #

Mọi chiến dịch trên Twitter đều có giá trị kinh tế. Khi mọi người sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong chiến dịch của bạn, họ đang tạo ra tác động cho thương hiệu của bạn và điều đó có giá trị kinh tế. Ngày nay, có rất nhiều nền tảng trực tuyến trả tiền cho người dùng để tweet về một thương hiệu hoặc một chiến dịch. Ngoài ra, bạn có thể trả tiền cho Twitter để quảng cáo thẻ bắt đầu bằng # của bạn: Quảng cáo Twitter. Tại Tweet Binder, chúng tôi đã tạo ra một công thức mới thể hiện giá trị thị trường kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # hoặc thuật ngữ được sử dụng trên Twitter.

Về cơ bản, những gì chúng tôi đang làm là cho bạn biết số tiền bạn cần phải trả để có được tác động mà bạn nhận được. Không có tiêu chuẩn nào ở đó mà chúng tôi có thể sử dụng, vì vậy chúng tôi đã tạo ra một trong những tiêu chuẩn của riêng mình với một số biến số đang xem xét. Điều đầu tiên, đó là giá trị thị trường kinh tế của người sử dụng. Cách chúng tôi làm rất đơn giản. Đầu tiên, chúng tôi tính toán mức độ ảnh hưởng của mỗi người dùng Twitter đã tweet bằng thẻ bắt đầu bằng # của bạn. Ảnh hưởng này sẽ cung cấp cho chúng tôi giá trị thị trường kinh tế của các tweet của người dùng đó, nó có thể là $ 2 hoặc $ 2.000 cho mỗi người dùng. Đây là giá trị chung cho biết giá một tweet thông thường của người dùng đó sẽ là bao nhiêu. Khi chúng tôi có giá trị kinh tế thị trường của các tweet của người dùng, chúng tôi sẽ biết số lượng tweet mà anh ấy đã gửi bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của chiến dịch của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng một giá trị kinh tế.

Giá trị kinh tế này của một tweet cụ thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại tweet mà người dùng đã gửi: tweet văn bản, tweet có liên kết, có hình ảnh, v.v. Khi chúng tôi có giá trị của từng loại tweet, chúng tôi tổng hợp tất cả và tính toán giá trị thị trường của thẻ bắt đầu bằng # . Để làm điều đó, chúng tôi tính tổng tất cả giá trị tweet. Bằng cách này, chúng tôi sẽ biết giá trị của thẻ bắt đầu bằng #.

Giá trị tương tác kinh tế

Để xác định xem người dùng có mức độ tương tác cao hay thấp, trước tiên, chúng ta cần biết mức độ tương tác được mong đợi từ họ. Nếu một người dùng Twitter chỉ có 10 người theo dõi nhận được 100 lượt retweet, thì điều đó thật tuyệt. Vì vậy, điều đầu tiên chúng ta cần biết là chúng ta nên mong đợi số lượt retweet và lượt thích khác nhau tùy thuộc vào số lượng người theo dõi của người dùng. Chúng tôi đã phân tích hàng triệu người dùng Twitter để xem họ nhận được bao nhiêu lượt retweet và lượt thích cũng như có bao nhiêu người theo dõi họ. Sau đó, chúng tôi nhận được hai số liệu chung thú vị trên Twitter: số lượt retweet dự kiến ​​cho mỗi người theo dõi và tweet cũng như số lượt thích dự kiến ​​trên mỗi người theo dõi và tweet.

Twitter Trump

Khi chúng tôi có những số liệu đó, chúng tôi đưa mọi thứ vào thuật toán và nó cho thấy giá trị tương tác của người dùng. Đó là cách Tweet Binder tính toán giá trị tương tác . Chúng tôi xem một người dùng nên có bao nhiêu lượt retweet và lượt thích (tương tác). Sau đó, chúng tôi kiểm tra xem anh ta thực sự nhận được bao nhiêu. Nếu con số thấp hơn dự kiến, giá trị thị trường sẽ giảm. Và nếu nó cao hơn, giá trị thị trường sẽ tăng lên.

Tính giá trị tương tác của bạn

Ví dụ với @katyperry vs @justinbieber

Chúng tôi sẽ theo dõi hai tài khoản Twitter hàng đầu để xem sự khác biệt giữa giá trị thị trường (chỉ có các biến định lượng đang xem xét) và giá trị tương tác (có tính đến tương tác). Hai tài khoản này là @katyperry và @justinbieber. Đầu tiên, chúng tôi sẽ phân tích “giá trị thị trường”. @katyperry: $ 145.735,95 và @justinbieber: $ 147,963,96

Vì vậy, chúng ta có thể thấy rằng trên thị trường, một tweet từ Katy Perry có giá trị hơn một tweet của Justin Bieber. Bây giờ chúng ta hãy xem “ Giá trị tương tác ”. Chúng ta sẽ cần biết có bao nhiêu lượt retweet và lượt thích được mong đợi từ họ và bao nhiêu lượt họ nhận được. Sau đó, chúng ta sẽ có nó, và kết quả là: @katyperry: $ 120.068,58 và @justinbieber: $ 2.076.909,64. Điên rồ, phải không?

Kết quả bây giờ rất khác: một tweet từ Justin Bieber còn đáng giá hơn nhiều. Và giá trị tweet từ Katy Perry thậm chí còn thấp hơn giá trị thị trường của nó. Tại sao vậy? Câu trả lời rất đơn giản: mức độ tương tác được mong đợi từ Katy Perry không cao như mong đợi, cộng với các dòng tweet của Justin Bieber có mức độ tương tác nhiều hơn mong đợi.

Xem Thêm  7 lý do khiến quảng cáo Instagram của bạn không được chấp thuận và cách khắc phục - tôi có thể quảng cáo bài đăng trên instagram không

Giá trị kinh tế tương tác từ người dùng Twitter là một số liệu mang tính cách mạng có tính đến nhiều biến số. Giá trị cuối cùng sẽ là giá thực mà một công ty phải trả cho người dùng đó để gửi một tweet bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của chiến dịch. Việc có giá trị tương tác thấp hơn giá trị thị trường là điều hoàn toàn bình thường. Nếu đó là trường hợp của bạn, bạn nên làm việc trên nội dung của mình vì bạn không nhận được nhiều tương tác như mong đợi. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào!

Twitter cũng cung cấp tùy chọn quảng cáo thương hiệu hoặc chiến dịch nếu chúng tôi trả tiền cho nó. Để cung cấp giá trị thị trường cho thẻ bắt đầu bằng # của chúng tôi. Một phần dựa trên điều đó, trong Tweet Binder, chúng tôi đã phát triển một số chỉ số Twitter mới. Đọc tiếp và tìm hiểu thêm về một trong những điều thú vị nhất: giá trị thị trường của thẻ bắt đầu bằng # .

Giá trị kinh tế của hashtag được tính như thế nào?

Sự thật là không có thuật toán chung. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một trong những số liệu của riêng mình để tính toán chỉ số Twitter này. Nghe thật tuyệt phải không? Nhóm của chúng tôi đã mất thời gian xem xét dữ liệu này và đã làm việc chăm chỉ để tạo ra thuật toán này. Nhờ nó, chúng tôi có thể biết cần phải chi bao nhiêu đô la để có được tác động mà chiến dịch đã đạt được một cách tự nhiên. Bằng cách này, chúng tôi phân biệt các tweet được chia sẻ và chúng tôi mang lại giá trị kinh tế cho mỗi tweet.

Giá trị kinh tế của các tweet sẽ thay đổi tùy theo loại tweet mà người dùng gửi: tweet, tweet có liên kết, retweet, v.v. Khi chúng tôi có giá trị của từng loại tweet, chúng tôi thêm tất cả chúng và tính toán tổng giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng #.

Trong blog, bạn có thể tìm thêm bài đăng liên quan đến giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # . Trong đó, chúng tôi giải thích sâu về cách chúng tôi tính toán từng số liệu mà chúng tôi nhập vào thuật toán. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể hiểu nó hoạt động như thế nào. Chúng tôi giải thích cách tính giá trị kinh tế của thị trường của người dùng và giá trị kinh tế của thị trường của các tweet.

Như chúng ta đã nói, giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # được chuyển thành giá trị mang lại cho nó, trên thị trường, cho nội dung. Đây không phải là một giá trị chính xác nhưng thực sự chính xác. Khi xem xét điều này, giá trị kinh tế này cung cấp cho chúng ta những dữ liệu nào? Thông qua bảng xếp hạng mới, chúng tôi có thể nắm bắt được, chỉ trong nháy mắt, những người có tweet có giá trị cao hơn. Những đại sứ này là những người đại diện cho thương hiệu được biết đến, tạo cơ hội bán hàng, tạo hình ảnh cụ thể hoặc tăng mức độ ưa thích của người tiêu dùng đối với thương hiệu đó.

Thứ hạng của chúng tôi sẽ giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn, cho chúng tôi thấy ai đã xuất bản nội dung chất lượng đề cập đến thương hiệu của chúng tôi. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi nếu chẳng hạn, chúng tôi tìm kiếm đại sứ cho thương hiệu của mình. Do đó, tiếp xúc với những người dùng này có thể là cơ hội tuyệt vời để tạo hoặc cải thiện hình ảnh thương hiệu của chúng tôi và tăng doanh số bán hàng. Trên thực tế, bạn cũng có thể kiểm tra các dịch vụ Twitter hoàn chỉnh của chúng tôi để thành công!

Hãy thử Tweet Binder ngay bây giờ!

Nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào hoặc bạn muốn biết rõ hơn bất kỳ thông tin chi tiết nào về giá trị kinh tế của thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter, vui lòng liên hệ với chúng tôi!

260

CHIA SẺ

Chia sẻ

Tweet


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề giá trị tài khoản twitter của tôi

ChainLink Fraud Fraud (Read the First Part One More Time)

alt

 • Tác giả: BitBoy Crypto
 • Ngày đăng: 2020-07-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1449 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Today we get into the document that was released yesterday by “Zeus Capital” regarding ChainLink being a fraudulent pump and dump (their words – not mine). A little digging reveals the company behind it cannot be trusted, and they are not actually “Zeus Capital”. But do they make some good points? The report is 60 pages long so someone went to a lot of trouble to produce it. They argue that Chainlink should be worth less than it is currently, recommending a hard sell for anyone who owns LINK. My suspicion is that it is an industry insider or competitor of LINK in the oracle game. This was definitely written by someone who is in the crypto world and understands crypto well.

  We will also take a look at Digitex Futures as it makes great progress toward a full launch, Algorand gets listed on Coinbase, and we examine the Twitter hack of verified accounts and how it made Bitcoin look bad for no reason.

  Visit Digitex: https://digitexfutures.com/

  Thank you to Digitex for being a supporter of the channel.

  If you would like to be highlighted on my channel please reach out to me at BitBoy@BitBoyCrypto.com

  50% deposit bonus on PrimeXBT w/ code “BitBoyBonus” ➡️ http://Prime.BitBoy.Live
  Download CoinMarketCap App ➡️ http://CMC.BitBoy.Live
  14 Day Free Trial with TokenMetrics ➡️ http://TM.BitBoy.Live
  ✉️ Join the BitSquad on Telegram: https://t.me/BitSquad
  📈 Join the BitSquad Traders on Telegram: https://t.me/BitSquadTraders
  Download the Brave Browser ➡️http://Brave.BitBoy.Live
  Get $50 free with the MCO Card ➡️http://MCOCard.BitBoy.Live
  ●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
  Follow Me on Social Media
  🌲 linktr.ee/BitBoyCrypto
  🤓 Website: https://BitBoyCrypto.com
  📸 Instagram: https://www.instagram.com/bitboy_crypto/
  🐦 Twitter: https://twitter.com/Bitboy_Crypto
  👤 Facebook: https://facebook.com/BitBoyCrypto
  Beards & Bitcoins Podcast on iTunes, YouTube & SoundCloud!
  🎵 iTunes: https://apple.co/2Nm7fmN
  📺 YouTube: https://bit.ly/2IVN8cz
  ●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●
  All of our videos are strictly personal opinions. Please make sure to do your own research. Never take one person’s opinion for financial guidance. There are multiple strategies and not all strategies fit all people. Our videos ARE NOT financial advice.

Google Tài khoản

 • Tác giả: www.google.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2581 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong Tài khoản Google, bạn có thể xem và quản lý thông tin, hoạt động, các tùy chọn bảo mật, và các tùy chọn quyền riêng tư của mình để giúp Google hoạt động hiệu quả hơn cho bạn.

Mua Bán Tài khoản Twitter Cổ Uy Tín

 • Tác giả: nickmmo.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6232 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: NICK MMO chuyên mua bán các loại tài khoản Twitter cổ uy tín, acc Twitter cổ nhiều follow với giá rẻ nhất thị trường. Hệ thống tự động 100% và bảo mật dữ liệu tuyệt đối dành cho khách hàng.

Hướng dẫn cách để xác thực tài khoản Twitter

 • Tác giả: tinhocmoi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2752 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Việc có một tài khoản Twitter được kiểm chứng (khi mà có một dấu tích màu xanh bên cạnh tên người dùng của bạn), mang lại cho bạn sự tín nhiệm trên

Tiki Help Center

 • Tác giả: hotro.tiki.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Quy tắc của Twitter: an toàn, bảo mật, xác thực và hơn thế nữa

 • Tác giả: help.twitter.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2277 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiểu các Giới hạn về loại nội dung và hành vi chúng tôi cho phép để đảm bảo cuộc trò chuyện tự do và an toàn.

Hàng loạt tài khoản Twitter của các chính trị gia và tỷ phú Mỹ bị tấn công

 • Tác giả: bnews.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2100 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chủ mưu của vụ tấn công được xác định là Graham Ivan Clark, 17 tuổi, sống tại hạt Hillsborough, bang Florida (Mỹ).

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Social